หนังใหม่ 2022

หนังใหม่ 2022

หนังใหม่ 2022 เรื่อง Jurassic World : Dominion – จูราสสิค เวิลด์ : ทวงคืนอาณาจักร เรื่องย่อ : จากตัวอย่างรูปยนตร์นั้น หนังจะกล่าวเล่าสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้น 4 ปี หลังจากเหตุการณ์บนเกาะ อิสลาร์ นูบลาร์ ที่ถูกผลิตลาย หนังใหม่ 2022 และยังมีไดโนเสาร์ที่มีชีวิตอยู่จนควรต้องออกล่ามนุษย์ทั่วโลกที่ทำให้ลูกแร็พเตอร์จำเป็นที่จะต้องขาดหายไป ซึ่งส่งผลให้พลังแห่งพันธุกรรมถูกปลดปล่อยออกสู่โลกด้านนอก และพระเอกของพวกเราก็อุตสาหะที่จะเอาลูกแร็พเตอร์กลับไปหาแม่มันให้ได้ และจะมีฉากสุดพิเศษที่จะพามาสู่โลกที่ไดโนเสาร์อาศัยอยู่ ซึ่งจะได้แสดงตัวไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่ 7 สายพันธุ์ที่ยังไม่เคยอยู่ในหนังจูราสสิคมาก่อนอีกต่างหากจ้ะ

แนว : ผจญภัย | แอ็กชั่น

ระบุฉาย : 9 มิถุนายน 2565

หนังใหม่ 2022

Suicide Squad (2016) ทีมพลีชีพมหาวายร้าย

สถานะการณ์เริ่มต้นขึ้นหลังการเสียชีวิตของซูเปอร์แมน ทีม Suicide Squad อาชญากรที่สุดของความอันตค่าแรงรับภารกิจที่มีชีวิตเป็นเดิมพันเพื่อเข้าเกื้อหนุนจุดมุ่งหมายจากการสั่งการของ เอนแชนเทรส วิญญาณแม่มดร้าย

แต่ช่วงนั้นก็เป็นเรื่องอย่างกับมากยิ่งกว่าเดิมมายหลังการเห็นตัวของ หนังใหม่ 2022 คะตะนะ และ โจ๊กเกอร์ ที่เข้ามาผลักดันแฟนสาวให้รอดพ้นจากการคุมขัง ระหว่างเดียวกัน หัวหน้าหน่วยอแมนดา วัตถุประสงค์ของภารกิจครั้งนี้กลับถูกลักพาตัวไปอีกครั้งหมู่ Suicide Squad จึงจำเป็นจะต้องเข้าร่วมมือกันเพื่อสนับสนุนเธอให้ไม่มีอันตรายและทำลายวิญญาณแม่มดร้ายให้ได้

เพื่อหนังหัวข้อนี้ วิลล์ สมิธ ได้รับหน้าที่เป็น เดดช็อต สุดยอดนักแม่นปืนรับจ้างที่ไม่เคยพลาดเป้าเลยสักครั้ง หลายคนโดยส่วนมากจะรู้จักดีกับวิลล์ สมิธในหน้าที่นายตำรวจฝีมือดีหรือคุณพ่อนักสู้ หนังใหม่ เพราะฉะนั้นพูดได้เลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นการพลิกหน้าที่ของวิลล์ สมิธเลยก็ว่าได้แต่ถึงอย่างนั้นวิลล์ก็สามารถถ่ายทอดเหตุการณ์ของเดดช็อตออกมาได้เป็นอย่างดีจนเป็นที่นิยมของผู้ใดหลากหลาย ๆ คน ค่ะ

Operation Mincemeat พลิกแผนรบลวงโลก

กลเม็ดเด็ดพรายของกองทัพอังกฤษที่ผุดไอเดียสร้าง “ข่าวลวง” เพื่อจะลวงฝ่ายดิ่งข้าม หากทำสำเร็จจะกระตุ้นให้เกิดการสูญเสียที่น้อยลงหลากหลายเท่า เกมสงครามครั้งนี้จึงไม่ได้มีเพียงอาวุธสงคราม แต่เป็นเกมข่าวสารสารด้วย

หนังใหม่ 2022 After Yang อาฟเตอร์ หยาง

หยาง เป็นชื่อเรื่องของหุ่นยนต์ที่ลูกสาวของตระกูลหนึ่งนับถือเป็นพี่ชาย เมื่อวันหนึ่งหยางพังลง พ่อก็เลยหาวิธีซ่อมหยางคืนมาและนั่นทำให้เขาควรต้องเชื่อมความจำกับหยางและแสดงตัวความจำที่เขาก็เกือบเผลอเพลินเลือนไปแล้ว

BLADE (2022) Marvel Studios

Blade 2022 เป็นรูปยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ที่สร้างขึ้นจากซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel Comics ในชื่อเดียวกัน จะบ่งชี้นำชี้ให้เห็นโดย Mahershala Ali ผู้ชนะค่าตอบแทนออสการ์ในหน้าที่ของนักล่าแวมไพร์ “Daywalker” ซึ่งเคยเล่นโดย Wesley Snipes เล่าถึง เอริก บรูกส์ ลูกชายของโสเภณีที่ถูกแวมไพร์ฆ่าขณะที่เธอกำลังจะคลอด แม่ของเอริกเสียชีวิต  หนังใหม่ 2022  แต่เอริกไม่ตายแล้วทำให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งแวมไพร์ มีระดับความสามารถหลายสิ่งหลายอย่างเหมือนแวมไพร์ หนังใหม่ 2022 แต่สามารถใช้ชีวิตธรรมดาในช่วงกลางวันได้เหมือนมนุษย์ เอริกถูกฝึกฝนฝนโดยนักล่าแวมไพร์ให้แปรเปลี่ยนเป็นผู้มีความชำนาญสำหรับการต่อสู้ ความสามารถสำหรับเพื่อการใช้ดาบและกริชของเขานำมาซึ่งการทำให้เขาได้สมญาว่าเบลด

ล่าสุดได้มีการออกมาประกาศเกี่ยวกับรูปยนตร์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า BLADE (2022) Marvel Studios จะเข้าฉายในโรง วันที่ 22 กรกฎาคม 2022 นี้ และมีแววว่า BLADE Marvel Studios จะมีการเปิดตัวของผู้แสดง Marvel นั่นคือ Fallon Grey นักล่าแวมไพร์หญิงที่ควรจะเปิดตัวในหนังสือชื่อเรื่อง Blade the Hunter Fallon

The Pool นรก 6 เมตร
ยุติการรอคอยแล้วสำหรับหนังไทยเรื่องตอนนี้ที่ผู้คนเอ่ยถึงมากที่สุดเดี๋ยวนี้ The Pool นรก 6 เมตร การพลิกมารับงานชี้ให้เห็นหนังอีกสักทีของ เคน ธีรเดช การรับเล่นหนังเป็นครั้งแรกของสาว เกรซ รัชย์ณมนทร์ และการพลิกมาปฏิบัติหน้าที่กำกับหนังอีกสักรอบของผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง กับพล็อตเรื่องที่เล่นในสถานที่จำกัด แม้ว่าจะดูเหมือนง่ายไร้อะไรสลับซับซ้อน แต่ความท้าของหนังคือบทจึงควรดี อารมณ์จำเป็นจะต้องได้ เนื้อเรื่องจำเป็นต้องเอาอยู่ The Pool นรก 6 เมตร จะสอบผ่านได้ไหม เข้าไปติดอยู่ในสระน้ำเป็นเพื่อจะนพี่เคนควบคู่ได้ทันที

The Pool นรก 6 เมตร

ว่าด้วยเรื่องราวของ เดย์ ที่ลืมนอนหลับอยู่บนแพยางบนสระว่ายน้ำ หลังจากที่ดำเนินการงานมาอย่างเหนื่อยล้า ทว่าเพื่อที่จะนของเขาได้เปิดระบบปล่อยน้ำในสระออก เมื่อเดย์ตื่นมาเขาจึงอยู่ด้านในสระว่ายน้ำที่ลำดับน้ำลดลดลงมาก และไม่สามารถที่จะปีนออกไปได้ ก้อย แฟนสาวมาหาเดย์แบบเซอร์ไพรส์ด้วยการกระโดดลงมา แต่พลาดท่าศีรษะฟาดกับที่กระโดดจนตกลงสระมา หนังใหม่ ล่าสุด ได้รับบาดเจ็บปวด หลังจากที่น้ำในสระขาดหายไป ทั้งสองก็เลยต้องทำทุกวิถีทางสำหรับการเอาตัวรอดจากสระว่ายน้ำไปให้ได้ใน ตอนที่สัตว์ร้ายอย่างจระเข้ก็พร้อมจะสร้างสถานการณ์ให้เลวร้ายมากยิ่งขึ้น

แม้ว่าไม่ได้ชี้ให้เห็นหนังมา 9 ปีแล้ว แต่พระหนุ่มนิรันดร เคน ธีรเดช ก็กลับมาปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้แบกหนังทั้งเรื่องในสถานภาพพระเอกอีกรอบ ความยาวของหนังเช่นเดียวกับหนึ่งชั่วโมงครึ่งนั้น เกือบจะไร้ซีนไหนเลยที่คนชมจะไม่เห็นได้ชัดเพศชายคนนี้ ข้างในสระอันเวิ้งว้างและแห้งแล้ง ถูกเติมเต็มด้วยเสน่ห์ ขีดความสามารถทางการชี้ให้เห็น และการส่งอารมณ์ให้คนดูตลอดช่วงเวลา ยังดีที่ได้สาว เกรซ รัชย์ณมนทร์ มาช่วยเบรกสายตะของหนุ่ม ๆ ให้ได้เห็นความน่ารักชื่นตาชื่นใจได้บ้าง กล่าวได้เลยว่าแฟนคลับ เคน ธีรเดช ตัวจริง ไม่แนะนำให้พลาดชมในโรงหนังเป็นอย่างยิ่ง

Bridget Jones’s Diary (2001)

เรเน่ เซลวีเกอร์ดังที่สุดก็ประเด็นนี้แหละ บริดเจ็ต โจนส์ออกมาสามภาคแล้วก็จริง แต่ภาคแรกดีงามที่สุด เป็นรอมคอมที่เยี่ยมที่สุดตลอดไป คาแร็คเตอร์พลังดาราของทั้งเรเน่ ฮิวจ์ แกรนด์ และโคลิน เฟลิธ ไม่มีที่ติ บริดเจ็ทเหมือนเป็นผู้แทนเพศหญิงสาวที่ความรักความหวังพังทลาย เธอไม่ไร้ที่ติท์ และเธอก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่จะเจอรักที่ดี แต่ในความไม่ไม่มีข้อผิดพลาดท์ของบริดเจ็ท กลับส่งผลให้เพศชายตกหลุมรัก เพราะเธอเป็นตัวของเธอเองนี่ล่ะ หนังมีความฮาแบบสุดขีดในบางฉากด้วยนะ ที่เหลือก็คือพลังของเรเน่ เธอคือเจ้าแม่รอมคอมท้อปๆ ของโลกฮอลลีวู้ดเลย

The Witches แม่มดของโรอัลด์ ดาห์ล เป็นวรรณกรรมเดก ที่ขายดีเป็นอย่างมาก แถมยังเคยถูสร้างเป็นหนังมาแล้ว ตั้งแต่ปี 1990

หรือประมาณ 30 ปีมาแล้ว นับว่าเป็น หนังในหัวใจของคนใดผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เลยก็ว่าได้ สำหรับในการกลับมาในครั้งนี้ มีความเคลื่อนไหวนักแสดง หรือเรียกว่าเป็น การกลับชาติพันธุ์ของผู้แสดง โดยให้ชาวแอฟริกัน และชาวอเมริกันมารับบทบาท อีกทั้งยังเกิดการ

ปรับเรื่องราวที่กำเนิดขึ้น ณ อลาบามา ในระหว่างที่มีแม่มด เริ่มต้นที่จะรุกรานและ คลืบคลานเข้ามาในเมือง ตัสละครก็เลยจำเป็นต้องพากัน หนีจากฝันร้ายนี้ ตัวละครหลักอย่างคุณยาย (ออคตาเวีย สเปนเซอร์) จึงควรป้องกันหลานสาวอย่าง (จาห์เซีย คาดีม บรูโน)

ด้วยการพาไปหลบที่โรงแรมหรู แต่อม่มดร้าย ที่นำส่อให้เห็นโดยแอนน์ แฮททาเวย์ เธอคือราชินีแห่งแม่มด ได้พาสาวกเข้าไปป่วนโรงแรมดังที่กล่าวถึงแล้ว เหตุการณ์วุ่นๆก็เลยเกิดขึ้น และนอกเหนือไปกว่านี้ จะไม่เอ่ยถึงมิได้เลย  หนังใหม่ 2022 ก็คือเรื่องของ สเปเชียลเอฟเฟกต์

ที่ค่อนข้างจะจะจัดใหญ่ จัดเต็มเลยทีเดียว เป็นกราฟฟิกสมัยใหม่ ที่ตระการตาเป็นอย่างมาก ติดตามความสนุดกับ หนังอย่างกับเมืองนอก เรื่องนี้กันได้

My Sassy Girl

หนังรักจากแดนกิมจิที่ดัดแปลงมาจากบันทึกที่อยู่ภายใน Blog ทางอินเตอร์เน็ต สถานะการณ์ระหว่างชาย – หญิงคู่หนึ่งที่เหน้าจอกันบนรถไฟใต้ดิน ก่อนที่จะปรับปรุงความสัมพันธ์จนกลายเป็นคนรัก แต่มันจะทั่วไปเกินไปหากเป็นอย่างนั้น ทางผู้กำกับเลยใส่สีสันที่เรียกว่าแสบ ซ่า บ้าระห่ำลงไปในผู้แสดงของนางเอก คเหมือนกับนี้แหละมีขำท้องแข็งกันสมใจแน่นอน

Lightyear – บัซ ไลท์เยียร์

เรื่องย่อ : จากแบบอย่างภาพยนตร์ สิ่งแรกก็เก็นได้เลยว่า บัซ ไลท์เยียร์ มิได้เป็นของเล่นที่พวกเราคุ้นตากันอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป แต่เขามาในบทของนักบินอวกาศตัวจริง ที่ได้ทำภารกิจสตาร์เดต 3901 และได้เกิดการบินทดลองไฮเปอร์สปีดครั้งแรก พร้อมทั้ง ซ็อก หุ่นยนต์แมวของเขา แต่การบินของเขานั้นส่งผลให้เขาจำเป็นจะต้องมาติดอยู่ที่ดาวปริศนาที่มี เซิร์ก หรือ หุ่นยนต์ ซึ่งในความโชคร้ายนั้นเขาก็ไดดมีเพื่อนเป็นกลุ่มที่จำเป็นจะต้องร่วมกันทำลายยานบินต่างดาว และการผจญภัยครั้งนี้ของ บัซ ไลท์เยียร์ จะทำภารกิจได้ผลสำเร็จหรือไม่ จะต้องรอชมค่ะ!
แนว : ไซไฟ | แอ็กชั่น | ผจญภัย | แอนิเมชั่น
เจาะจงฉาย : 16 เดือนมิถุนายน 2565

catcamthemovie