หนัง 2021

หนัง 2021

หนัง 2021

หนัง 2021 เรื่อง JUSTICE LEAGUE  เมื่อมาเธอร์บ็อกถูกลักขโมยไป เหล่าฮีโร่อย่างจัสติซ ลีกจึงจะต้องประสมประสาน แต่ดูราวกับว่าจะไม่อาจจะยับยั้งคู่ปรปักษ์ตัวร้ายอย่างสเตพเพนวูล์ฟได้จึงนำไปสู่การเปลี่ยนมาของซูเปอร์ฮีโร่อย่างซูปเปอร์แมน เดี๋ยวนี้จักรวาล DC ได้ปลดปล่อยภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyders Justice League โดยเนื้อเรื่องถูกแบ่งออกเป็น 4 พาร์ท พาร์ทละ 1 ชั่วโมง ซึ่งในภาคนี้ตัวร้ายอย่าง Joker และ Darkseid พร้อมสมุนวายร้ายเบอร์ใหญ่สุดแห่งจักรวาลดีซีก็กลับมาเพิ่มเติมความระห่ำด้วย ถือเป็นหนังใหม่ 2021 ที่จึงควรมารอลุ้นไปพร้อมๆกัน

อ้าย.. คนหล่อลวง

หนัง Netflix โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรก ที่พวกเราจะมานำเสนอกันนี้ เป็นหนังจากไทยพวกเรานี่เอง ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของ “ทาวเวอร์” ที่เป็นนักต้มตุ๋นมือฉกาจผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ หนังใหม่2022 แต่ดันพลาดไปพบกับ “อินา” ที่ไปจับผิดทาวเวอร์ได้ว่าเป็นนักต้มตุ๋น ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ทำกติกากันว่า อินาจะไม่แจ้งตำรวจ แต่จะต้องแลกเปลี่ยนกับทาวเวอร์นั้นจำเป็นต้องไปหลอก “เพชร” แต่ก่อนแฟนของอินาที่เคยหลอกให้จ่ายเงินค่าเทอมให้ จนตัวของเราเองเป็นหนี้หลายๆบาท

แต่ตามที่จะหลอกเอาเงินเพียงหลากหลายแสน กลับกลายเป็นหลักล้าน คเหมือนกับนี้จึงจึงควรได้ลูกกลุ่มเพิ่มเติมอย่าง “ครูนงนุช” ที่เคยเป็นครูลำดับประถมของอินา พร้อมทั้งพี่ชายของทาวเวอร์ คนที่เป็นทั้งพี่ชายของทาวเวอร์ และเป็นนักต้มตุ๋นสุดเทพอีกคน เหตุการณ์วุ่นๆ ปนความฮาก็เลยบังกำเนิดขึ้นมาเป็นอ้าย.. คนหล่อลวง ประเด็นนี้รับรองความฮาได้จากหลากหลาย คนที่ได้ดูจนจบแล้วยังจำเป็นต้องกลับมาดูอีกครั้งเพราะว่าความรื้นเริงของหนังประเด็นนี้เลย

Baby Driver

เรื่องราวของ “เบบี้” ชายหนุ่มผู้มีฝีเท้าทายสำหรับในการซิ่งรถระดับเทพที่จะต้องมาปฏิบัติการใช้หนี้ให้กลุ่มอาชญากร ซึ่งนำโดยชายลึกลับนามว่า “ด็อก” หนังประเด็นนี้มีจุดที่น่าสนใจหลากหลายสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นฉากแอคชั่นที่ใช้รถแบบขับเคลื่อนจริงชนจริง อีกทั้งแนวของหนังที่นอกจากนั้นจะเป็นหนังแอคชั่นแล้ว หนัง 2021 ยังผสมผสานความเป็นคอมเมดี้ได้อย่างลงตัว รวมถึงมีซีนโรแมนติกน่ารัก ๆ ของเบบี้กับสาวเสิร์ฟที่เขาตกหลุมรักอีกด้วย และความพิเศษที่สุดคือ กลิ่นอายความเป็นมิวสิเคิล เพราะเหตุว่าในหนังคุณจะได้ยินเสียงเพลงคลอเกือบตลอดทั้งเรื่อง เมื่อรวมทุกสิ่งเข้าร่วมกันแล้วค่อยนำมาซึ่งการทำให้หนังประเด็นนี้เป็นหนังที่สร้างความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์แบบสุด ๆ เลยจ้ะ

เรื่องย่อ: Black Widow (2021)

เรื่องย่อ : หนังฉายเดี่ยวของฮีโร่ตัวแม่ เปิดจักรวาลมาร์เวลเฟส 4 เรื่องแรก จิ๊กซอว์ที่จะเติมเต็มจักรวาลให้บริบูรณ์ กับภารกิจล้างยุคเก่าครั้งสำคัญของ “นาตาชา โรมานอฟ” ผลงานสั่งงานชี้ให้เห็นโดย เคท ชอร์ทแลนด์ เสริมทัพนักส่อให้เห็นโดย เรเชล ไวซ์, โอที แฟกบีเนล และ ฟลอเรนซ์ พิวจ์ หนัง ซีรีย์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีเส้นเรื่องเกิดขึ้นต่อจากนั้นจากเรื่องราวในภาพภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War หมวดหมู่เราได้เห็นได้ชัดท้องนาตาชาตัดสินจิตใจเลือกที่จะสามารถช่วยเหลือกัปตันอเมริกาในส่วนท้าย แบล็ค วิโดว์ ทำให้เธอจำต้องหลบหนีเปลี่ยนเป็นผู้ร้ายผู้ละเมิดสนธิสัญญาโซโคเวีย

โดยคนที่เป็นหัวหอกของการตามล่านี้ก็ไม่ใช่ผู้ใดกันแน่อื่น แต่ว่าเป็นนายพลรอสส์ คนเดิมกับที่นำเสนอให้มีสนธิสัญญาให้เหล่าอเวนประสบร์สอยู่ภายใต้การสั่งการ นี่จึงเป็นปัจจัยผลที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเราได้ปรากฏฉากการแอบหนีของทุ่งนาตาชา ที่คุณไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่ภายในประเทศสหรัฐอเมริกาได้อีกต่อจากนี้ไป

Orphan – ออร์แฟน เด็กนรก

เปิดเดือนกันมาแบบสุดเดือดกับหนังเด็กนรก Orphan ในตำช้านาน หนัง 2021 เรื่องก็มีอยู่ว่าครอบครัวของหน้าจอห์นและเคทคัดสรรค์ที่จะอุปการะกำพร้ามารายหนึ่งโดยสาวนิดหน่อยน่ารักรายนี้มีอายุเพียง 9 ปีเท่านั้น ภายใต้ลักษณะน่ารักนั้นซุกซ่อนความผิดปกติเอาไว้และเคทผู้เป็นภรรยาเริ่มพิจารณาแสดงตัว ไม่ช้านานความชั่วร้ายก็เริ่มต้นปรากฏ…ผู้ใดอยากชมหนังเรื่อง ออร์แฟน เด็กนรก ให้สนุก ขอเตือนว่าห้ามหาสปอยอ่านโดยเฉียบขาด

Godzilla VS kong (2021)

จากมหากาพย์การต่อสู้ของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์กับมวลมนุษย์ ซึ่งในภาคที่และก็อตซิล่าได้ต่อสู้กับกิโดร่าจนสามารถช่วยมวลมนุษย์ได้เป็นผล และได้ครองบัลลังก์ราชันแห่งมอนสเตอร์ในรูปยนตร์เรื่อง GODZILLA 2: King of the Monsters (2019) แต่ 5 ปีต่อจากนั้นกำเนิดปัจจัยส่งผลให้ราชันทั้งคู่ยกตัวอย่างเช่น ก็อตซิล่าและคองจำเป็นต้องมาปะทะกันเอง โดยมี Monarch นำทีมสืบหาที่แท้เบื้องหน้าเบื้องหลัง ซึ่งในภาคนี้ก็อตซิล่าได้หันกลับมาทำร้ายมนุษย์ก็เลยทำให้คองเป็นความหวังท้ายที่สุด ผลสุดท้ายจะลงเอยเช่นไร

The Legend of Tarzan: ตำยาวนานแห่งทาร์ซาน

หนัง Netflix เสนอแนะเรื่องหลังจากนั้น เป็นหนังแอคชั่นผจญภัย กับบุรุษผู้ที่เป็นตำช้านานที่มีชื่อว่า “ทาร์ซาน” ได้เปิดตำนานบทใหม่ขึ้นมา โดยเขาได้ทอดทิ้งป่าแอฟริกาออกไป เพื่อเข้าไปยังเมืองศิวิไลซ์ในโลกใหม่เพื่อเปลี่ยนแปลงวิธีการใช้ชีวิตให้สูงขึ้น โดยศักดิ์ของเขาคือ จอห์น เคลย์ตันที่ 3 หรือลอร์ด เกรย์สโตก

พร้อมด้วยภรรยาอีกหนึ่งผู้คนที่ชื่อว่า เจน กระทั่งเขานั้นได้รับเชิญให้กลับไปยังป่าแอฟริกาอีกสักรอบ ในฐานะทูตพาณิชย์แห่งรัฐสภา โดยที่พวกเขาทั้งหมดทั้งมวลนั้น ไม่ทราบดีว่ามีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่คอยจะแก้แค้นหาเขาอยู่ ซึ่งผู้ใดที่ต้องการเข้าใจอย่างกับต่อจากนี้ ว่าจะจบลงแบบไหน นำเสนอให้จำลองกดเข้าไปดูกันได้เลย หนัง 2021 หนังประเด็นนี้รื้นเริงตรงที่ เราจะได้รับทราบมุมมองทาร์ซานในอีกอย่างนึงที่ไม่น่าใช่เพียงแค่เติบโตในป่าอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องอื่นเข้ามาสอดแทรกด้วย

The Butterfly Effect – เปลี่ยนตาย ไม่ให้ตาย

มาต่อกันที่เหตุการณ์ของ “แนวความคิดผีเสื้อขยับปีก” หนังว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่จำเป็นที่จะต้องเผชิญกับความเลวร้ายในสมัยเก่าจนกลับกลายเป็นจดจำที่เจ็บจนถึงรายวันนี้ วันหนึ่งเขาทราบดีว่าสามารถย้อนระหว่างหากได้อ่านเรื่องราวในไดอารี่ส่วนตัวแล้วคิดถึงเรื่องราวเหล่านั้น แต่ว่าเมื่อย้อนช่วงกลับไปในแต่ละครั้งทุกการปรับแก้สถานะการณ์ในก่อนหน้านี้จะมีผลเสียชั่วร้ายจนถึงเดี๋ยวนี้ทั้งกับผู้คนรอบข้างและตัวเขาเอง ไม่ว่าจะพยามแก้ไขอีกกี่ครั้งแต่เรื่องอนาคตที่แปลงใหม่ล้วนห่วยลงเรื่อยๆ เมื่อสถานะการณ์ชั่วร้ายกระทั่งขีดสุด เขาจำเป็นจะต้องทำอย่างไรดี?

Stand by me: Doraemon 2

จากการพบกันของโดราเอมอนและโนบิตะในภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand by me: Doraemon ซึ่งในภาคแรกโดราเอมอนและเซวาชิได้พากเพียรแปลงอนาคตของโนบิตะ ในภาคนี้โนบิตะชวนโดราเอมอนย้อนณ เวลากลับไปในยุคเก่าเพื่อที่จะไปเยี่ยมคุณย่า แต่สถานะการณ์ก็ได้เหมือนกันเริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณย่าเอ่ยปากว่าอยากปรากฏเจ้าสาวของโนบิตะ โดราเอมอนและโนบิตะจึงตัดสินใจเดินทางไปโลกอนาคตในวันที่โนบิตะแต่งงาน แต่ทว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีหายออกจากงานแต่ง หนัง 2021 ทั้งสองก็เลยจะต้องออกตามหาโนบิตะในวัยผู้ใหญ่เพื่อที่จะที่จะทำให้ความฝันของคุณย่าเป็นจริง

Schindler’s List

ภาพยนตร์สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของออสการ์ ชินด์เลอร์ นักธุรกิจชาวเยอรมันเครื่องช่วยชีวิตชาวยิวไว้กว่าพันคน โดยให้หมู่เขาปฏิบัติการเป็นลูกจ้างในโรงงานของตนเองในเมืองคราคุฟ ประเทศโปแลนด์

มีคำพูดว่า ในทุกๆสถานะการณ์ชั่วร้าย ขอให้มองหาคนที่สนับสนุนคนอื่นๆ เหตุเพราะมีคนเช่นนั้นอยู่ตลอด ในตอนสงครามโลกครั้งที่สองก็เช่นกัน มีคนเยอะแยะที่ไม่ได้หันหลังให้กับผู้เดือดร้อน แต่เลือกเฟ้นที่จะยื่นมือเข้าผลักดันแม้จะรู้ถึงเหตุที่ไม่คาดฝัน เค้าหน้าของผู้ให้ความให้การช่วยเหลือ จึงเป็นอีกหนึ่งหน้าตามนุษย์ที่เห็นอยู่ด้านในสงครามเสมอไป

เกมซ่าท้าทายกึ๋น

เกมซ่าท้าทายกึ๋น วาไรตี้สุดบันเทิงในวัยอนุบาลของคนใดหลาย ๆ คนเข้าเน็ตฟลิกแล้วจ้าาาา สำหรับท่านที่ไม่เคยชมนะคะ รายการนี้เป็นรายการที่ให้ผู้เข้าแข่งทั้งแบบกลุ่มแบบเดี่ยวได้สร้างสรรค์การทำให้รู้ต่างๆ แบบไม่จำกัด จะครีเอทตัวเราเองเป็นกิ้งก่ากิ้งกือ ต้นไม้ พระอาทิตย์ โต๊ะปิงปองก็ได้ เมื่อก่อนช่วงเด็กคนเขียนชอบชมมากกกก เนื่องด้วยมีความรู้สึกว่าผู้เข้าชิงชัยทุกท่านเก่งมากไม่มีผู้ใดยอมผู้ใดเลยล่ะจ้ะ

Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie: Part 1 / Part 2

หนังใหม่ เซเลอร์มูน มาลงใน Netflix แล้ว! เมื่ออำนาจมืดเข้าปกคลุมโลกหลังการเกิดสุริยุปมูลค่าเต็มดวง บรรดาอัศวินเซเลอร์ที่แยกย้ายกันไปจึงต้องกลับมาคลุกเคล้าอีกสักทีเพื่อจะนำแสงสว่างมาคืนสู่โลก

การผจญภัยที่กำลังจะมาถึงนี้เกิดเรื่องอย่างกับที่กำเนิดขึ้นในเดือนเมษายน ซึ่งเป็นณ เวลาที่ดอกซากุระบาน และโตเกียวมีบรรยากาศรื่นเริงเนื่องในการฉทดลองการกำเนิดสุริยุปมูลค่าและราคาเต็มดวงครั้งใหญ่ที่สุดในรอบศตวรรษ ช่วงเวลาที่ดวงจันทร์ค่อยๆ เคลื่อนเข้าบดบังแสงจากดวงตะวัน อุซางิและกระต่ายบางส่วนก็ได้เผชิญหน้ากับเปกาซัสที่กำลังออกตามหาสาวบริสุทธิ์ผู้ได้รับเลือกเฟ้นและสามารถทำลายผนึกของโกลเด้นคริสตัลได้ ขณะเดียวกันกลุ่มลึกลับในนามของคณะละครสัตว์เดดมูนก็เห็นได้ชัดตัวขึ้นในเมือง โดยมีโครงการไม่ดีที่จะปล่อยอวตารฝันร้ายที่เรียกว่าเลมเลสไปทั่ว รวมถึงยึด “ผลึกเงินมายา” เพื่อที่จะขึ้นปกครองดวงจันทร์และโลก และครองทั้งจักรวาลตอนท้าย

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

เรื่องราวของ นิรา ชายดวงใจหญิง เธอเดินทางไปเปลี่ยนเพศกับแม่ที่ต่างประเทศ แต่ยังไม่ทันได้กลับไทยผู้เป็นแม่ซึ่งเป็นเพียงคนเดียวที่รู้เรื่องเธอกลับพบอุบัติสาเหตุเสียชีวิต นิราจึงใส่ใจจะกลับมาแก้แสืบค้นทุกผู้คนที่ส่งผลให้เธฮต้องสูญเสีย แต่อุปสรรคกลับเป็นอาเขยที่เธอรัก แล้วนิราจะเลือกเฟ้นความรักหรือความแสืบค้น หนัง 2021 การแก้แค้นจะช่วยให้เธอมีความสุขสบายใช่หรือไม่ จึงควรไปติดตามกับละครใบไม้ที่ปลิดปลิวจ้ะ

ไม่ว่าเราจะกำเนิดมาเพศอะไรก็ไม่มีใครด้อยคุณค่าในตนเองนะคะ และที่สำคัญการใช้ชีวิตด้วยความแค้นหาก็ไม่ได้ส่งผลให้เราเผชิญความสุขที่จริงจริง แต่การเล่าเรียนที่จะให้อภัยต่างถ้า ก็เลยจะกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความสุขสำราญที่ยั่งยืนค่ะ

ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก

เรื่องย่อ ช่วงกว่า 1 วัน บนท้องถนนในลอสแองเจลิส ส่งผลให้ชีวิตของคน 3 คน เปลี่ยนแปลงไปตลอดไป ในภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึกจากผู้ผลิตและผู้กำกับไมเคิล เบย์ สถานะการณ์ของวิล ชาร์ป (เจ้าของค่าตอบแทนเอ็มมี่ ยายาห์ อับดุล-มาทีน ที่ 2 จาก Candyman, The Matrix Resurrections ) ทหารผ่านศึกผู้ได้รับประดับเหรียญเกียรติยศ กำลังความหวังพังทลายกับการหาเงินมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลของภรรยา เขาจึงขอการช่วยเหลือจากบุคคลหนึ่งที่เขารู้จักดี

แต่เขาไม่แนะนำให้สื่อสาร นั่นก็คือ แดนนี่ น้องชายบุญธรรมของเขา (ผู้ได้รับการนำเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงรางวัลออสการ์ เจค จิลเลนฮาล จาก Zodiac, Spider-Man: Far From Home) แดนนี่ คืออาชญากรอาชีพ ผู้มีเสน่ห์เย้ายวนใจใจ แต่แดนนี่กลับยื่นคำแนะนำ ให้มาร่วมปล้นธนาคารซึ่งนับว่าเป็นครั้งใหญ่ที่สุดในที่มาที่ไปศาสตร์ลอสแองเจลิส ด้วยเดิมพัน 32 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ทำให้วิลไม่อาจจะปฏิเสธได้ เพราะเหตุว่าจะต้องช่วยภรรยาให้รอดชีวิต

แต่เมื่อการหลีกลี้ของหมวดหมู่เขาเกิดบกพร่อง สองพี่น้องที่สิ้นหวังก็ได้จี้รถพยาบาล ที่มีตำรวจบาดเจ็บปางตายติดอยู่และ แคม ธอมสัน เจ้าบทบาทหน่วยแพทย์ฉุกเฉิน (ไอซา กอนซาเลซ, Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw, Baby Driver) กำลังปฏิบัติภารกิจประจำการอยู่ สำหรับเพื่อการไล่ล่าด้วยความเร็วสูงที่ไม่เคยจบสิ้นนิ่ง วิลและแดนนี่ควรต้องหลบหลีกเลี่ยงการตอบโต้ขององค์กรบังคับใช้กฎระเบียบหมาย เพื่อจะรักษาตัวประกันให้รอดชีวิต และบากบั่นอย่าฆ่ากันเอง นี่คือทำงานการหลบหนีที่บ้าคลั่งที่สุดในลอสแองเจลิสเท่าที่เห็นมา

Ambulance ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก

อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดย ไมเคิล เบย์ ,พี.จี.เอ., แบรดลีย์ เจ.ฟิชเชอร์, พี.จี.เอ. (Zodiac, Shutter Island) จาก นิว รีพับบลิค พิคเจอร์ส, เจมส์ แวนเดอร์ใบรับเงินด์ (Zodiac, 2022’s Scream), วิลเลียม ชีรัค (Ready or Not, 2022’s Scream) และผู้ได้รับพรีเซ็นท์ชื่อเรื่องชิงสิ่งตอบแทนออสการ์ เอียน ไบรซ์ (Transformers franchise, Saving Private Ryan) ภาพยนตร์เขียนบทโดย คริส ฟีดัค จากเรื่องเดิมและบทจากรูปยนตร์จากเดนมาร์กเรื่อง Ambulancen โดยลอริทส์ มันช์-ปีเตอร์เซ็น และลาร์ส แอนเดรียส พีเดอร์เซ็น

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...