doomovie ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD หนังฝรั่ง

doomovie

doomovie  หนังใหม่ฟรี หนังชนโรง

doomovie Adamas อดามาส ญาติแฝดชายที่มานะจะค้นถึงความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการฆาตกรรมของบิดาเมื่อ 22 ปีที่ผ่านมา ภายหลังที่ทั้งสองได้ทดลองหาข้อมูล พวกเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าคนร้ายที่ฆ่าบิดาเป็นบิดาแท้ๆรีวิวซีรีส์ประเทศเกาหลี ของพวกเขาเองและก็คนที่ถูกฆ่าตายเป็นพ่อบุญธรรม ซึ่งในขณะนี้บิดาแท้ๆกำลังติดตะรางรอคอยต้องโทษประหาร รวมทั้งบิดาแท้ๆก็ถูกกล่าวโทษว่าเป็นคนร้าย ทั้งสองก็เลยพากเพียรตามหาเรื่องจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องสลับซับซ้อนกลุ่มนี้ รวมทั้งการตามหา ‘อดามาส’ อาวุธฆ่าที่หายสูญไปเพื่อนำสิ่งนั้นมาจับคนร้ายตัวจริง หนังฟรี

ประเด็นหลักๆของเรื่องเน้นย้ำไปที่ ‘อดามาส’เครื่องหมายประจำบริษัทแฮซตระหนี่รุ๊ป ศรหัวเพชรที่ถูกสงสัยว่าเป็นอาวุธฆ่าโดยมีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับสองลูกพี่ลูกน้องแฝด ฮาอูเคยชินกับซงซูฮยอน ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ก็เลยได้มีการตามล่ากล่าวโทษจริงขึ้นโดยที่ทั้งสองใช้กรรมวิธีที่แตกต่างกันแล้วก็เพื่อที่ต้องหาเรื่องจริงในคดีการฆาตกรรมนี้ให้ได้ ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องเผชิญกับบุคคลลึกลับมากมายก่ายกอง เรื่องราวไม่คาดคิดเริ่มเกิดขึ้นกับชีวิตของพวกเขา การตามหา ‘อดามาส’ จะเสร็จไหม และก็คนที่สั่งการเรื่องราวทั้งสิ้นจะเป็นคนใดกันแน่จำต้องไปติดตามดูกัน ดูหนังฟรี

เรื่องราวสองญาติพี่น้องแฝด doomovie  ที่ได้ทราบเรื่องจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังของคดีการสังหารบิดาของเขา ที่คนร้ายที่โดนจับนั้นเป็นบิดาแท้ๆส่วนเหยื่อที่ถูกฆาตกรรมกลับกลายพ่อบุญธรรมของพวกเขาเอง ทั้งคู่ญาติพี่น้องก็เลยสืบเสาะหาความเป็นจริงของคดีนี้รวมทั้งตามหาอาวุธฆ่าที่หายไป เพื่อนำสิ่งนี้มาจับคนร้ายตัวจริงรวมทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังของคดี เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรไปติดตามกัน

ดำเนินเรื่องด้วยคดีการสังหารอย่างใจร้ายที่เกิดขึ้นด้านในคุก แล้วก็เรื่องราวการฆาตกรรมที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 22ปีกลาย ที่กำลังจะถูกญาติแฝดลูกชายของเหยื่อในเหตุเมื่อ 22ปีกลาย ตามล่าหาอาวุธฆ่าที่หายไปอีกทีภายหลังได้รับจดหมายปัญหา มีความสลับซับซ้อนในเรื่องราวและก็นักแสดง เล่าราวปัจจุบันนี้สลับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วโดยมีตัวละครหลักเป็นญาติแฝด ฮาอูเคยชินกับซงซูฮยอน ญาติที่มีความคล้ายคลึงตั้งแต่บริเวณใบหน้าจนกระทั่งคำพูดคำจา แตกต่างก็แค่เพียงแต่นิสัยคนน้องจะรักความรักสะอาด เป็นระเบียบ ส่วนคนพี่จะออกแนวสายฝ่า เน้นย้ำสบายกล้วยๆแล้วก็ที่ผิดแผกแตกต่างอีกอย่างก็อาจเป็นอาชีพสำหรับในการดำเนินงาน

การเดินเรื่อง ดำเนินเรื่องเดียวเล่าแบบเรื่อยในทีแรกๆ  doo movie เรื่องราวมีความสลับซับซ้อนนิดหน่อยแม้กระนั้นเบาๆมองไปจะเข้าดวงใจเอง “Adamas”อดามาส ในเรื่องเป็น เป็นธนูปลายลูกศรเพชรที่เป็นเครื่องหมายของบริษัทแฮซตระหนี่รุ๊ปบริษัทยักษ์ใหญ่ชั้นหนึ่งของประเทศเกาหลี แล้วก็ยังเป็นวัตถุข้าวของที่ประมาณคุณค่ามิได้ ลูกสะใภ้ของแฮซางกลุ่มได้เขียนจดหมายถึง ฮาอูเคยชิน

ว่าคนร้ายตัวจริงที่เราบิดาของเขายังผิดจับและก็อาวุธที่หายไปก็คือ อดามาส และก็เขายังถูกเสนอให้ไปเป็นผู้เขียนไม่มีเงาเขียนประวัติให้กับประธานบริษัทแฮซโลภรุ๊ป เขาก็เลยตกลงคำแนะนำโดยการเข้าไปอยู่ในบ้านและไม่ติดต่อโรคด้านนอกตรงเวลา 1 เดือน เขาก็เลยเข้าไปเพื่อตามหาอาวุธฆ่า อดามาส ส่วนพี่ชายของเขา ซงซูฮยอน ก็ยังได้รับร่องรอยจากผู้สื่อข่าวแคว้นว่าคนร้ายตัวจริงยังผิดจับ ส่วนผู้ที่โดนจับไปนั้นก็บริสุทธิ์อีกด้วย ทั้งคู่คนก็เลยรื้อฟื้นแล้วก็ซื้อเบื้องหน้าเบื้องหลังข้อเท็จจริงตามหาอาวุธฆ่าที่หายไป

ดาราประสิทธิภาพการแสดงของผู้แสดง หัวข้อนี้ จีซ็อง รับสองหน้าที่สองคาแรคเตอร์อย่างยิ่งจริงๆ ด้วยการเป็นผู้แสดงที่มากความสามารถ ส่งผลหน้าที่แสดงเยอะแยะ เขาก็เลยเล่นออกมาเจริญตีบทแตกแล้วก็สื่ออารมณ์ได้ตรงกับนักแสดง ด้วยคาแรคเตอร์ของสอง ผู้แสดงไม่เหมือนกันมากมาย คนนึงอ่อนโยนนิ่งอึ้ง อีกคนนึงก็ขวานผ่าซากไม่หวาดกลัวคนใดกัน แม้กระนั้นทั้งคู่

 

doomovie

 

นักแสดงมีบุคลิกลักษณะที่ตรงกันเป็นเป็นคนเฉลี่ยวฉลาดช่างคิดแผน และก็อีกอย่าง doomovie  จีซ็อง มักแสดงซีรีส์เกี่ยวกับข้อบังคับ อัยการบ้าน ทนายความบ้าง รวมทั้งประเด็นนี้ไม่ใช่ข้อบังคับหนักแม้กระนั้นก็แสดงเป็นอัยการอยู่ดี รวมทั้งยังมีนักนำแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่คนจำนวนไม่น้อยที่สร้างสีสันให้หัวข้อนี้มองบันเทิงใจมันเพิ่มขึ้นเหตุเพราะเรื่องราวของซีรีส์เกี่ยวกับผู้แสดงแฝด

ซึ่งทำให้พวกเราพึงพอใจสำหรับในการตัดแต่งรูปภาพรวมทั้งดาราหนังมากมายเลยจ้ะ เพื่อนฝูงๆเคยเป็นเสมือนพวกเราไหมขา ซีรีส์เรื่องไหนที่มีแฝดต้องมีดาราที่มีบุคลิกลักษณะคล้ายกับดาราหนังหลักเพื่อรับมุมกล้องถ่ายภาพบางมุมที่แฝดจำเป็นต้องอยู่ร่วมกัน แล้วก็ซีรีส์หัวข้อนี้ก็สามารถตัดต่อออกมาได้แนบเนียนมากมายๆเลยจ้า ตัดสลับภาพแฝดก้าวหน้ามีเอกลักษณ์ที่ผิดแผกแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด หามุมจับผิดไม่ทันกันเลย^^ รวมถึงความใหญ่โตยอดเยี่ยมของคฤหาสน์ที่กว้างเกินต้านทานมากมาย มีการตกแต่งที่มองหรูหรารวมทั้งมีความเป็นเอกลักษณ์สุดๆ

แสงสีรวมทั้งส่วนประกอบ โทนสีภาพงาม โลเคชั่นงามมากมายทั้งยังอาคารที่พักที่อาศัยที่ถ่ายทำออกมามองหรูหราโดยเฉพาะอย่างยิ่งคฤหาสน์ รวมทั้งที่พักของผู้แสดงนำชายที่ไม่เหมือนกัน การถ่ายทำมุมกล้องถ่ายรูปงามโดยยิ่งไปกว่านั้นภาพมุมสูง ด้วยเหมือนกันถ่ายรูปมุมสูงของคฤหาสน์ยักษ์ใหญ่ที่ปกคลุมไปด้วยเทือกเขาต้นไม้มองลึกลับมากมาย แล้วก็การตัดต่อของผู้แสดงนำชาย1 ผู้ที่มี 2 นักแสดงและก็อยู่ในที่เดียวกันออกมาได้เนียนมากมายๆ คอนตูมการแต่งตัวแต่งออกมาสื่อถึงลักษณะท่าทางของผู้แสดงก้าวหน้าอย่างผู้แสดงนำชายทั้งคู่ คนนึงแต่งเป็นระเบียบเรียบร้อยชุดสูทอีกคนนึงแต่งชุดสบายๆสีแก่ๆส่วนข้างหญิงมีทั้งยังชุดหรูแฟชั่นไฮโซแล้วก็อีกคนก็เชิ้ตกางเกงยีนส์ปกติแนวแฟชั่นประเทศเกาหลี

Adamas อดามาส
เรื่องราวและก็โชคชะตาอันแสนแปลกของ doomovie  สองลูกพี่ลูกน้องแฝด ฮาอูเคยชิน (เล่นบทโดย จีซอง) นักเขียนนวนิยายแนวลึกลับโด่งดัง กับ ซงซูฮยอน (เล่นบทโดย จีซอง) อัยการชายหนุ่มไฟแรงจากที่ทำการอัยการเขตกลางเมืองโซล ดังนี้ เมื่อ 22 ปีที่ผ่านมา ยุคที่พวกเขายังเป็นเด็ก พ่อเลี้ยงของพวกเขาถูกฆ่าตาย รวมทั้งทั้งสองเพิ่งมารู้ดีว่าผู้ก่อเรื่องเป็น อีชางอู (เล่นบทโดย โจซองฮา) บิดาแท้ๆของพวกเขานั่นเอง ซึ่งขณะนั้นถูกจำเรือนจำอยู่แล้วก็คอยระบุวันต้องโทษประหาร

ฮาอูเคยชิน กับ ซงซูฮยอน ต่างรู้สึกสงสัยในหัวข้อคดีการสังหารที่เต็มไปด้วยข้อน่าสงสัยแคลงใจล้นหลามเยอะไปหมด คู่แฝดพี่คู่แฝดน้องก็เลยได้ร่วมมือกันหาร่องรอยที่หลบซ่อนอยู่ในคดีนี้ วันหนึ่ง ฮาอูคุ้นชิน แวะมาหา พี่ชายแฝด อัยการ ซงซูฮยอน ที่ที่ทำการอัยการกลางเมืองโซล บอกเพียงว่า ตนจะเดินทางไปพัก และก็สั่งย้ำว่า ระหว่างนี้จะติดต่อเขามิได้ ถ้าหากจะติดต่อเขาจะเป็นข้างโทร.หาเอง

ที่จริง ฮาอูเคยชิน บากบั่นค้นหาตามหาร่องรอย อะดามาส อาวุธฆ่า และก็เพื่อค้นหาเรื่องจริงเกี่ยวกับคดีการฆ่าที่คนร้ายเป็นบิดาของตัวเอง เขาได้พาตนเองก้าวเข้าไปที่คฤหาสน์ใหญ่โตมโหฬารกึ่งกลางชายเขาของ ประธานควอน (สวมบทบาทโดย อีกยองยอง) ที่แฮซละโมบรุ๊ป สถานที่ที่ อะดามาส คงจะถูกเก็บเอาไว้เยอะที่สุด ในฐานะ นักประพันธ์เงา ของประธานควอน

อูคุ้นชิน จำต้องสนเท่ห์ใจที่ได้พบ อีป่านิม (เล่นบทโดย เคยชินฮยอนซึง) ออกมาจากห้องสุขาในหอพัก เขากล่าวถึงว่า ประธานสถานที่พิมพ์ส่งเขามา และก็ยังให้เขาถอนเงินเดือนล่วงหน้าด้วย ด้วยความไม่ค่อยสบายใจว่า ป่านิมจะก่อให้กลยุทธ์ของตัวเองมีปัญหาก็เลยบอกให้เขากลับไปซะ แล้วก็ว่าเขาไม่อยากผู้ช่วย แต่ว่าป่าดงนิมยืนกรานที่จะอยู่และก็จะไม่ไปไหน

ท่ามกลางกฎที่ต้องปฏิบัติล้นหลามข้างในคฤหาสน์ที่การดูแลรักษาความปลอดภัยเคร่ง และก็ผู้คนที่ปฏิบัติตัวพิลึกและไม่เป็นมิตร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แม่บ้านควอน (รับบทบาทโดย) แม่บ้านโอ (เล่นบทโดย อูฮยอนจู) สั่งย้ำห้ามเข้าไปในห้องทำงานของประธานควอนที่ ชั้น 3 เด็ดขาด แต่ว่าแล้วท้ายที่สุด อูเคยชิน ก็ได้พบเห็นกับ อึนฮเยซู (สวมบทบาทโดย ซอจีฮเย) สะใภ้คนโตของแฮซขี้งกรุ๊ป และก็ได้คุณที่รอให้การช่วยเหลือเขาอย่างลับๆ

ในเวลาเดียวกัน ซงซูฮยอน ได้พิจารณาแฟ้มคดีเมื่อ 22 ปีกลาย doomovie  ที่ถูกส่งมาให้โดยผู้รายงานข่าวแคว้นขาลุย คิมซอฮี (รับบทบาทโดย อีซูคยอง) จาก สำนักข่าว TNC ที่ตอนต้นเขาฉีกนามบัตรคุณทิ้งอย่างเฉยเมย และก็เมื่อได้อ่านทั้งหมดทั้งปวงให้รอบคอบมันยิ่งทำให้เขารู้สึกระแวง และก็สงสัยกับการเสียชีวิตของพ่อบุญธรรมของเขาอย่างมาก

ข้าง ฮาอูเคยชิน มานะที่จะชักจูงโน้มน้าว ชเวแทซอง (ฮอซองแท) ผู้จัดการหน่วยรักษาความปลอดภัยแฮซง ให้เข้ามาอยู๋ในแผนของตัวเอง กลับไม่ใช้ว่าจะง่ายนัก เวลาเดียวกัน แม่บ้านควอน ก็เริ่มสงสัยแล้วว่า เหตุทำใดอูคุ้นชินถึงวนเวียนไปโน่นมานี่ในคฤหาสน์อย่างผิดวิสัย ก็เลยเฝ้าจับตาเขาตลอดระยะเวลา ทางด้าน ซงซูฮยอน อุตสาหะติดต่อแล้วก็ไปพบกับ คิมวอนควร ผู้เห็นเหตุการณ์สำคัญในคดีการฆาตกรรมของบิดา เพื่อยอมรับฟังเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันที่เกิดเหตุอีกรอบ

ระหว่างนี้ คดีประหาร อีชางอู โจรจี้ชิงทรัพย์มีชื่อเสียงในสมัย 80 ถูกสื่อมวลชนพรีเซนเทชั่นข่าวสารอีกรอบอย่างครึกโครม รวมทั้งมีการเรียกร้องให้นำโทษประหารกลับมาใช้ความเข้มข้นสำหรับในการเดินเรื่อง ความลี้ลับสลับซับซ้อนของนักแสดงญาติพี่น้องแฝดที่เพียรพยายามตามหาข้อเท็จจริงในคดีการฆาตกรรมที่เกิดสังกัดครอบครัวของเขา รวมถึงการตามหา ‘อดามาส’

เครื่องหมายศรหัวเพชรที่ถูกสงสัยว่าเป็นอาวุธที่ใช้ฆ่าผู้คน ของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เป็นมากกว่าหน่วยงานขนาดใหญ่ แล้วก็รวมถึงนักแสดงที่ชี้เค้าเงื่อนให้กับญาติพี่น้องแฝด ทั้งยังยังมีตัวละครที่น่าสงสัยอีกเยอะมากเลยจ๊ะเป็นความลึกลับที่น่าค้นหาเอามากๆลุ้นตามแทบจะอีกทั้งเรื่องเลยจ๊า คอซีรีส์แนวลึกลับ ดราม่า จำต้องถูกใจแน่นอนอย่าลืมไปพบดูกัน เรื่องราวลึกลับน่าค้นหา ผู้ใดกันถูกใจแนวซีรีส์ตื่นเต้นหน้าค้นหาอย่างงี้เสนอแนะเลยประเด็นนี้ก็เป็นอีกหัวข้อนึงที่มองคงจะบันเทิงใจ เป็นอีกประเด็นที่ไม่สมควรพลาด

 

Night Teeth เขี้ยวรัตติกาล

เรื่องราวของโลกมืดใน แอลเอ ที่ถูกดูแลโดยเหล่าผีดูดเลือด แต่ว่าเด็กวัยรุ่นเบนนี่ กลับจำเป็นต้องก้าวขาเข้าไปสู่วังวนของโลกแสนอันตรายนี้อย่างไม่รู้ตัว เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางการทำศึกระหว่างเผ่าพันธ์ที่กำลังปะทุขึ้นให้ได้ doomovie  เจ้าชายหนุ่มเบนนี่ นิสิตปกติมึนๆคนหนึ่งตกลงใจเข้าเวรดึกดื่นขับขี่รถลิมูซีนแทนพี่ชายที่ติดงานยุ่งฉับพลัน งานที่ทำนั้นเขามีความคิดว่าเป็นงานหมู แม้กระนั้นลูกค้าขาประจำสุดงามของเขาสองคนราวกับจะมีบางอย่างที่แปลกไป และก็โน่นเป็นจุดเริ่มแรกของช่วงเวลาค่ำคืนตื่นเต้นของเขา

หนังประเด็นนี้จะเล่าถึง 2 เชื้อสายอาศัยด้วยกันมาอย่างช้านานประกอบไปด้วยมนุษย์รวมทั้งแวมไพร์พวกเขานั้นได้ทำข้อตกลงเพื่อได้ไม่มีการต่อสู้เกิดขึ้นและก็อยู่อย่างเงียบๆสุขดูแลโลกมืดอย่างมีความสุขแม้กระนั้นแล้วพันธสัญญาที่สร้างความสงบสุขมาอย่างช้านานก็พังทลายลงไปเมื่อมีแวมไพร์กรุ๊ปหนึ่งการไปฆ่ามนุษย์ ซะงั้นมองซีรี่ส์แวมไพร์แนวฉบับผูกรวมตามสูตรที่มิได้มีอะไรแปลกใหม่ไปๆมาๆกนัก

หากเอ่ยถึงซีรีส์ที่มาในแนวรวมมิตรหลายๆคนก็จะมองดูดีไม่ค่อยได้ แต่ว่าตามจริงแล้วซีรีส์ก็มีจุดเด่นในตัวมันไม่น้อยเลยเช่นกันอย่างเดียวกันเนื่องจากว่ามันเป็นการนำเอาแนวของซีรีส์ยอดนิยมผู้ชมพึงใจมารวมกันไม่ว่าจะเป็นแถวอาชญากรรมแนวตื่นเต้นหรือแนวโรแมนติก มันทำให้พวกเราได้รับดูซีรีส์เรื่องเดียวที่ก็ได้ความความครบรส แต่ว่าสิ่งที่โชคร้ายเป็นซีรีส์แนวนี้โดยมากแล้วชอบไม่ค่อยได้รังสฤษฏ์ความแปลกใหม่เข้ามาจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเช่นเดียวกับอัลบั้มรวมได้รับความนิยมซีรีส์ขายดิบขายดีซะโดยมาก

แต่ว่าก็ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้เลยว่ามีหลายท่านด้วยเหมือนกันที่ถูกใจซีรีส์แนวนี้ Night Teeth ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นซีรีส์ที่มีส่วนประกอบเป็นซีรีส์แนวยำรวมมิตรที่มิได้มีอะไรแปลกใหม่เหตุเพราะนำเอาภาพยนตร์สูตรสำเร็จยอดนิยมรวมทั้งประสบผลสำเร็จอย่างงดงามมาประสมประสานรวมกันไม่ว่าจะเกิดเรื่องราวของแวมไพร์ความรักโรแมนติกการต่อสู้เรื่องราวสุดตื่นเต้น แต่ว่าถึงอย่างงั้นมันก็ทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้ไปถึงเป้าหมายได้อย่างงดงามด้วยการขึ้นไปติดอันดับซีรีส์ยอดฮิตบน Netflix เสร็จขณะนี้จำต้องสารภาพว่า

เนื่องจากว่ามันเป็นซีรีส์แนวสูตรสำเร็จด้วยเหตุนั้นเมื่อเปิดเรื่องมามันก็ทำให้คนรับดูอย่างพวกเราเกือบจะทายใจเรื่องราวได้ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากคนไหนกันที่รับดูภาพยนตร์แนวแวมไพร์มา doomovie แล้วนักต่อนักยืนยันเลยว่าคุณจะสามารถทายใจเรื่องราวได้อย่างแน่แท้เพราะว่ามันเป็นการสรุปความสูตรสำเร็จของภาพยนตร์แวมไพร์เข้าไว้ร่วมกัน แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณติดอกติดใจเซ็ตอัพเกี่ยวกับโลกแวมไพร์หรือเรื่องราวสูตรสำเร็จที่เต็มไปด้วยความสนุกพวกเราขอเสนอแนะซีรีส์ประเด็นนี้เลยยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้

รวมทั้งนี่เป็นผลงานผู้กำกับหนังระทึกงบประมาณน้อย “อดัม แรนดัล” ที่ได้รับจังหวะมาจับงานหนังที่มีสเกลใหญ่มากยิ่งกว่าผลงานก่อนๆของเขา โดยได้นักประพันธ์คนใหม่ “เบรนต์ ดิลลอน” มาปั้นเรื่องให้สำเร็จงานเครดิตเรื่องแรกของเขา อาจจะจำต้องพูดว่าสิ่งที่รู้สึกถูกใจในส่วนประกอบสร้างภาพยนตร์ Night Teeth จำเป็นต้องเชิดชูให้กับโปรดักชั่นออกแบบรวมทั้งการออกแบบจัดแสงสว่างได้อย่างน่าคลั่งไคล้ หนังมีมูทแอนด์โทนลึกลับได้เด่น เพราะเหตุว่าการเล่นกับแสงสีที่จัดเอาไว้ได้อย่างน่าดึงดูด

แต่ว่าเพียงแค่ส่วนประกอบเดียวก็ไม่อาจจะทดแทนความเละเทะของหนังได้ทั้งหมดทั้งปวง สารภาพอย่างไม่อ้อมค้อมเลยว่า Night Teeth เป็นหนังที่แทบจะไม่มีท่วงทีรายละเอียดอะไรก็แล้วแต่เลย ด้วยเส้นเรื่องที่มีเพียงกระจิดริด เปิดตัวแล้วก็ปูพรมเรื่องราวเอาไว้ได้อย่างน่าดึงดูด แม้กระนั้นเนื้อในกลับยังเต็มไปด้วยฟองอากาศกลวงๆไปเสียจำนวนมาก หนังดำเนินเรื่องไปแบบเรื่อยแทบจะไม่ค่อยมีลักษณะเด่นอะไรให้หวือหวานัก

พล็อตเรื่องที่อ่อนบางเบาของหนังเป็นจุดบกพร่องที่ทำให้หนังไม่เป็นที่น่าเขียนจิตใจสักเท่าไหร่ เต็มไปด้วยความซ้ำจากจำเจเดิมๆพล็อตเก่าๆมิได้มีการขยายหรือสร้างมิติในหัวข้อที่พรีเซ็นท์ออกมาเลยแม้แต่น้อย มีแม้กระนั้นพาผู้ชมไปครั้งละด่านๆแบบไม่เชื้อเชิญตื่นเต้นอะไรเท่าไร ก่อนที่จะหักเลี้ยวไปสู่โค้งสุดท้ายได้แบบจืดชืดๆกับข้อสรุปที่ง่ายเสมือนเพียงแค่หักก้านไม้เล็กๆที่ยิ่งทำให้หนังไกลห่างจากคำว่าทรงประสิทธิภาพเข้าไปอีก

ถึงแม้เหล่าผู้แสดงในเรื่องจะออกจะช่วยประคองตัวหนังเอาไว้แล้ว doomovie  แม้กระนั้นเสน่ห์ของ “จอร์จ เลนเดบอร์ก จูเนียร์” กับ “เด็บบี้ ไรอัน” เกือบจะดันหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้มิได้เลย ผู้แสดงทุกตัวในเรื่องมีหลายๆมุมซึ่งสามารถขยี้ได้ แต่ว่าท้ายที่สุดก็เลือกที่จะเฉยไป แปลงเป็นความอร่อย…ที่อร่อยได้แบบไม่ถึงรส นี่ก็เลยไม่ได้แตกต่างกับหนังซึ่งสามารถเปิดมองได้ผ่านๆแต่ว่าพอเพียงหนังจบไปได้เพียงแค่ 10 นาที ก็เกือบจะลืมสิ่งที่มองมาทั้งยังไปแล้วเสียแบบงั้น

 

doomovie

 

Night Teeth ซีรีส์ที่จะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของโลกใบนี้ที่มี 2 เชื้อสายอาศัยด้วยกันมาอย่างช้านานประกอบไปด้วยมนุษย์และก็แวมไพร์พวกเขานั้นได้ทำข้อตกลงเพื่อจะได้หย่าศึกแล้วก็ดำรงชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างเงียบๆสุขพลาดท่าโดยกฎของพวกเขานั้นมีทั้งผองสามข้อ ประกอบไปด้วย 1.ห้ามให้มนุษย์ทราบโดยเด็ดขาดว่าบนโลกนี้มีแวมไพร์อยู่จริง 2.ห้ามดูดเลือดมนุษย์ที่ไม่เต็มใจ 3.ห้ามแวมไพร์เข้าไปยุ่งกับเขตบอยด์ไฮต์โดยที่มิได้รับอนุญาต

เมื่อมีกฏอีกทั้งสามอย่างงี้เหล่าแวมไพร์ก็เลยได้ดูแลโลกในวิกาลแบบเป็นความลับ doomovie  แม้กระนั้นแล้วพันธสัญญาที่สร้างความสงบสุขมาอย่างช้านานก็พังทลายลงไปเมื่อมีแวมไพร์กรุ๊ปหนึ่งการไปฆ่ามนุษย์เข้าในเวลาเดียวกันมีเด็กมหาวิทยาลัยสุดเนิร์ดคนหนึ่งที่มีชื่อว่าเบนนี่เขานั้นมีความปรารถนาว่าจะได้เป็นโปรดิวเซอร์หรือเป็นนักจัดรายการวิทยุสถานที่สำหรับทำงานเกี่ยวกับดนตรีภายหลังที่กลับมาถึงหน้าบ้านเพราะพี่ชายต่างพ่อของเขาที่มีชื่อว่าเจย์กำลังหาคนไปดำเนินการแทนตนเองมิได้เพราะเหตุว่าเขามีเรื่องมีราวสำคัญที่จะจำเป็นต้องทำฉะนั้นเขาก็เลยขอสมัครใจดำเนินการแทนพี่ชายด้วยการไปขับขี่รถให้ลูกค้าหาค่าของหวานไปปฏิบัติตามความฝันโดยที่ไม่รู้เรื่องเลยว่า

ลูกค้าคนนั้นจะก่อให้ชีวิตของเขาจำต้องแปรไปชั่วกับชั่วกัลป์เมื่อถึงเวลาดำเนินงานเขาก็ได้เจอกับ 2 สาวที่มีชื่อว่ากางลร์แล้วก็โซอี้ด้านนอกนั้นพวกคุณดูเหมือนกับว่าเด็กผู้หญิงปกติทั่วๆไปที่กำลังจะออกไปงานเลี้ยงในยามช่วงเวลากลางคืน แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้วทั้งคู่คนมีความลับที่หลบซ่อนอยู่และก็เขาก็ได้บังเอิญไปมองเห็นทั้งคู่คนกำลังสนุกอยู่กับการดูดเลือดในคลับแห่งหนึ่งรวมทั้งมันทำให้เขาได้รับทราบเรื่องราวที่ไม่สมควรจะทราบเข้าด้วยเหตุฉะนี้เขาก็เลยจำเป็นต้องรีบหนีเอาชีวิตรอดออกมาโดยที่ไม่เคยทราบเลยว่าตามที่เป็นจริงแล้วทั้งคู่สาวนั้นอยากพี่ชายของเขาเพราะเหตุว่ามีเหตุมีผลบางสิ่งเรื่องราวของเขาจะเป็นเยี่ยงไรถัดไปจะต้องติดตามรับดูกันในซีรีส์

ฮอร์เฮ เลนเด บอร์ก จูเนียร์ รับบทบาทเป็นเบนนี่ ชายหนุ่มนิสิตวัยศึกษามหาลัยเชื้อสายภาษาละตินอาศัยอยู่กับคุณยายและก็เจย์ พี่ชาย เป็นชายหนุ่มที่หลงไหลในเสียงเพลง ใฝ่ฝันต้องการเป็นนักจัดรายการวิทยุ ดำเนินงานพาร์ทไทม์หลายชนิดเพื่อหารายได้ค่าเทอม พอเพียงรู้ดีว่าพี่ชายกำลังหาคนขับแทนในคืนวันนี้ เขาก็เลยขอช่องทางสำหรับเพื่อการเป็นคนขับรถ จนได้มาเผชิญกับเหตุการณ์กลับกลาย ติดอยู่แรกเตอร์เป็นชายหนุ่มใสๆตรงไปตรงมารักครอบครัว สบายๆ

เด็บบี้ ไรอัน เล่นบทเป็นกางลร์ สาวสวยลึกลับคู่หู โซอี้ ติดอยู่แรกเตอร์เป็นสาวร่าเริงแจ่มใส มองโลกในด้านบวก ถูกใจเบนนี่ตั้งแต่ทีแรกที่มองเห็น ด้วยเหตุว่าสถานะการณ์ไม่ให้เลยมิได้สืบต่อความข้องเกี่ยว แต่ว่าในที่สุดก็ข่มใจไม่ไหวจนได้ doomovie  ก็เลยกำเนิดโรแมนซ์ขึ้นระหว่างคุณแล้วก็เบนนี่ สาวเด็บบี้น่ารักน่าเอ็นดูดี สายตาเชิญฝันมากมาย

ลูซี่ ฟราย รับบทบาทเป็น โซอี้ สาวสวยลึกลับอีกหนึ่งคน เพื่อนพ้องของเด็บบี้ ออกแนวอำมหิต ไม่รักผู้ใดกัน รักเพียงแค่กางลร์เพื่อนเกลอ รวมทั้งวิกเตอร์แฟนชายหนุ่ม พร้อมฆ่าทุกคนที่เข้ามาขัดขวางอัลฟี อัลเลน Alfie Allen สวมบทบาทเป็น วิกเตอร์ แวมไพร์ชายหนุ่มแฟนของสาวโซอี้ มีนิสัยโหดเหี้ยม ต้องการยกฐานะตัวตนให้เป็นหัวหน้า เลยแหกกฎกติกาหัวข้อการรุกรานเขตบอยล์ ไฮต์ส จับกุมตัวมนุษย์มาขังไว้เพื่อดูดเลือด ตามล่าเพื่อจัดแจงผู้คุมกฎ เจย์ พี่ชายของเบนนี่

ราอูล ค้างสติลโญ Raul Castillo สวมบทเป็น เจย์ พี่ชายต่างพ่อของเบนนี่ ดำเนินการเป็นโชเฟอร์รถยนต์หรูรอรับคนรวยท่องราตรีกาลในลอสแองเจลิส ทราบแนวทางจัดแจงกับพวกแวมไพร์แล้วก็เป็นคนควบคุมกฎไม่ให้เหล่าแวมไพร์เข้ามาทำมาหากินในบริเวณบอยล์ ไฮต์ส ภายหลังจากมาเรียแฟนสาวโดนวิกเตอร์ลักพาตัว เขาออกตามหาคุณ และไล่ล่าเพื่อจัดแจงวิกเตอร์ และก็ให้เบนนี่ปลอมตัวเป็นเขาเพื่อขับขี่รถแทน

ผู้แสดงแออัด แต่ละคนก็มีส่วนสำคัญกับตัวเรื่องราวนาๆประการ แล้วก็เป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่นึกถึงสาวฮอตปรอทแตกอย่างเมแกน ฟ็อกซ์จาก Jennifer’s Body หรือซิดนีย์ สวีนีย์ จาก Euphoria ประเด็นนี้มารับเชิญชวนให้มองเห็นหน้ากันสั้นๆด้วยแต่ว่าสิ่งที่จำต้องดูจริงๆเป็นงานโปรดักชั่นของเรื่องที่บอกเลยว่า สร้างออกมาได้เยี่ยมยอดมากมายๆฉากหลายๆฉาก อาทิเช่นในขณะที่ดารานำชายกำลังมึน

แล้วสองสาวบู๊กระจุยกระจายเป็นกางคเกรียวกราวอยู่ด้านหลัง หรือจะเป็นฉากโลกแสงสีในเวลากลางคืน รวมทั้งฉากไคล์แม็กซ์ที่ใช้มุกแสงแดดก็ทำออกมาได้งาม CG เองก็ดูดีเลย อีกทั้งการเสียชีวิตของแวมไพร์ที่ร่างกายจะเบาๆแหลกสลายรวมทั้งไหม้ไปเอง หรือแผลโดนยิงหัวก็เบาๆสมานเอง รวมถึงเพลงประกอบที่กับบรรยากาศในค่ำคืนของ Los Angeles แล้วก็หนังหัวข้อนี้มีบรรยายไทยให้ฟังด้วย สำหรับคนรังเกียจอ่านดูดซึม จะทดลองดูก็ไม่เสียหาย แม้กระนั้นอย่าไปคาดหมายอะไรมากมาย

แล้วก็อีกอย่างหนึ่งที่โชคร้ายมากมายเลยก็คือ ดาราหนังสองสาวสวยสุดชวนมองที่เสมือนจะเป็นตัวบอสอย่าง Sydney Sweeney กับ Megan Fox โผล่มานิดเดียว เป็นอะไรที่เสียของมากมาย โผล่ออกมาบอกไม่กี่ประโยครวมทั้งไม่โผล่มาอีกเลยทั้งยังเรื่อง doomovie  เกิดเรื่องที่แอบเคืองสุดๆ(ความคิดเห็นโดยส่วนตัวครับ)Night Teeth มองซีรีส์ที่นำเอาความเป็นสูตรสำเร็จจากภาพยนตร์รวมทั้งซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมาใส่เอาไว้ภายใน

เรื่องเดียวฉะนั้นแน่ๆเลยว่าพวกเราจะสามารถเอาการราวได้ออกจะง่ายเนื่องจากว่ามันมิได้มีการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขหรือบิดพลิ้วเรื่องราวให้ต่างจาก ความเป็นสูตรสำเร็จเลยแม้แต่น้อย แต่ว่าที่น่าดึงดูดก็คือการรวมกันระหว่างเรื่องราวนานาประการแนวไม่ว่าจะเกิดเรื่องราวแนวโรแมนติกเรื่องราวอาชญากรรมการต่อสู้ความตื่นเต้นสามารถผสมกันออกมาได้อย่างกำลังดีอย่างยิ่งจริงๆ ดูหนัง

ตอนกลางคืนของเหล่าแวมไพร์นั้นก็ดีไซน์มาได้อย่างน่าดึงดูดมีอะไรเข้ามาให้พวกเราได้พอใจอยู่เสมอแทบอีกทั้งเรื่องเป็นการบอกเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองใหม่อย่างตัวเด็กเนิร์ดที่ไม่รู้เรื่องราวเกี่ยวกับแวมไพร์เลยแม้แต่น้อยที่ฉันจะต้องมาเกี่ยวพันกับการสู้รบเชื้อสายระดับย่อมในส่วนของหน้าที่การงานสร้างก็นับว่าสามารถทำเป็นดีไม่ว่าจะเป็นแสงสีเสียงหรือเอฟเฟคต่างๆแต่ว่าข้อด้อยของซึ่งก็คือความซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่มิได้มีอะไรแปลกใหม่แม้ว่าเคยมองซีรีส์หรือภาพยนตร์แนวเดียวกันก็คงจะทายใจเรื่องราวได้

เรื่องอื่นแต่ละผู้แสดงนั้นไม่ค่อยมีมิติซักเท่าไหร่บ่อยครั้งมีการไปย้ำเล่าราวที่ไม่น่าสนใจจนกระทั่งทำให้มองน่าระอารวมแล้วมันก็นับว่าเป็นซีรีส์ซึ่งสามารถรับดูได้เพื่อฆ่าเวลาสำหรับผู้ที่ถูกใจเรื่องราวแนวแวมไพร์มันบางทีอาจจะมิได้เป็น แม้กระนั้นก็ถือได้ว่าซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งซึ่งสามารถมอบความสนุกรวมทั้งความระทึกใจให้กับพวกเราได้อย่างดีเยี่ยม

เกริ่นเรื่องมาเพียงนี้ ผู้คนจำนวนมากก็แทบทายใจได้ตั้งแต่ต้นกระทั่งหมดเรื่องได้ด้วย doomovie ยิ่งดูตัวอย่างหนังประกอบ หรือมองเพียงแค่ที่มาของเรื่องก็จะเข้าดวงใจเรื่องราวทั้งปวง ยิ่งถ้าเกิดคนไหนเป็นสาวกหนังแนวแวมไพร์ล่ะก็ หัวข้อนี้ได้กล่าวถึงสูตรสำเร็จจากหัวข้อต่างๆเอามาใส่ แบบแข็งทื่อๆเลยโดยประมาณก็คือ เซ็ตอัพของโลกไนท์คราวท เป็นเหล่าแวมไพร์ ดูแลเขตต่างๆของเมือง เสมือนมาเฟียแบ่งเขต

โดยตกลงกับเหล่ามนุษย์เอาไว้ไม่ให้รุกรานกัน ต่างคนต่างอยู่ แต่ว่าดูอย่างกับว่า วิคเตอร์ ตัวบอสที่โผล่มาตั้งแต่ต้นเรื่องที่มีความแตกคอกับเจย์ จำเป็นจะต้องการทำลายคำสัญญานั้นเพื่อครองทุกๆอย่างด้วยตัวผู้เดียว (พวกคุ้มคลั่งในพลังนั่นแหละพบทุกเรื่อง) เขาเลยจะต้องจัดแจงเหล่าแวมไพร์ตัวบอสที่คุมอยู๋ในพื้นที่ต่างๆให้หมด ก่อนที่จะขึ้นครอบครองเป็นราชาที่ราตรี แต่ว่าโน่นก็ทำให้คนของเขตบอยล์ไฮต์ ที่เสมือนจะเป็นแพทย์กฏระหว่างเผ่าพันธ์ จะต้องออกตามล่าแวมไพร์ที่แหกกฏนั่นเอง

 

แวมไพร์ ทไวไลท์

เบลล่า สวานรับบทโดยคริสเท็น สจ๊วต เป็นเด็กผู้หญิงที่แตกต่าง และไม่เคยกับเด็กผู้หญิงคนอื่นได้ในโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ฟินิกส์ เมื่อแม่ของคุณสมรสใหม่ คุณก็เลยถูกส่งคืนไปอยู่กับบิดาในเมืองที่มีฝนตกตลอดระยะเวลาอย่างฟอร์ค ในเมืองวอชิงตัน คุณไม่คิดว่ามันจะมีอะไรแปรไปมากสักเท่าไรนัก จนถึงคุณเจอกับชายหนุ่มรูปงามที่ลึกลับนามว่าเอ็ดเวิร์ดโรเบิร์ต แพททินสัน เขาเป็นเพศชายในแบบที่คุณไม่เคยพบมาก่อน เขาทั้งยังฉลาดหลักแหลมและก็มีความเข้าใจ นอกเหนือจากนี้เขาก็ยังดูทะลุผ่านหัวใจคุณได้ เร็วนี้ๆ เบลล่า และก็ เอ็ดเวิร์ด ก็ต่างหลงเสน่ห์กันอย่างโงหัวไม่ขึ้นโดย เอ็ดเวิร์ด สามารถวิ่งได้เร็วปานเสือเทือกเขา

เอ็ดเวิร์ดมีพลังสามารถหยุดรถยนต์ที่พุ่งเข้ามาหาด้วยมือไม่และก็เขาก็ยังไม่แก่ลงเลยสักหน่อยเดียวตั้งแต่ปี 1918 ใช่แล้ว เขาเป็นอมตะ แม้กระนั้นเขาไม่มีเขี้ยวและไม่ดื่มเลือดมนุษย์ เนื่องจาก เอ็ดเวิร์ด  doomovie และก็ครอบครัวของเขาเป็นกรุ๊ปแวมไพร์ที่แยกตัวออกมาจากแวมไพร์ทั่วๆไปสำหรับเขาแล้วเบลล่า เป็นเพศหญิงที่รอมากมายว่า90ปีคุณเป็นรักจริง แต่ว่าเมื่อพวกเขาทั้งสองใกล้กันมากมายมากแค่ไหน เอ็ดเวิร์ด ก็ยิ่งจำต้องควบคุมความปรารถนาดื่มเลือดคุณ

ที่อาจส่งผลให้เขากำเนิดคลั่งได้ และก็เมื่อเจมส์ แคม จิกานเด็ท, ลอเรนส์อีดี้ กาเทกิ รวมทั้ง วิคตอเรียเรเชล เลอเฟอ ซึ่งเป็นศัตรูคู่อริของเชื้อสายคัลเลนเดินทางมาถึงเมืองฟอร์ค และก็จุดหมายเป็น เบลล่า พวกเขาจะทำอย่างไรผู้กำกับหญิงชำนาญ แคทธาลีน ฮาร์ดวิค ได้นำความแปลกประหลาดของแวดวงวรรณกรรมอย่าง Twilight ให้ขึ้นมามีชีวิตอยู่ในโลกภาพยนตร์

โดยมันคือเรื่องของความรักที่นึกไม่ถึงของหญิงสาววัยรุ่น รวมทั้งแวมไพร์ชายหนุ่มที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์คริสเท็น สจ๊วตInto The Wild แล้วก็ โรเบิร์ต แพ็ททินสันHarry Potter เล่นบทเป็น โรมีโอ & จูเลียต ที่สมัยโลกาภิวัฒน์ที่จำต้องดำเนินชีวิตอยู่ในเรื่องราวของความรักรวมทั้งความระทึกใจ สำหรับการเสี่ยงอันตรายที่อยู่เหนือธรรมชาติ

 

doomovie

 

ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของสเตฟานี่เมเยอร์โดยTwilightกล่าวถึงความรักของคนสองคน ที่ถูกชะตาชีวิตพัดพาไป แล้วก็มันนำไปสู่ผลพวงที่อันตราย doomovie  เมื่อพวกเขาถูกท้าโดยผู้ตามล่าโดยยังมีคณะทำงานสร้างที่มากไปด้วยประสบการณ์อย่างผู้กำกับภาพเอลเลียต เดวิส ผู้ตัดต่อหนัง แนนซี่ ริชาร์ดสัน ผู้ออกแบบเครื่องนุ่งห่ม เวนดี้ ชัค ผู้เขียนเพลง คาร์เตอร์ เบอร์เวลล์ โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการสร้างของ Submit Entertainment ซึ่งถูกถ่ายทำกันในเมืองพอเพียงร์ทแลนด์ เมืองโอเรก้อน

มันเป็นปรากฎการณ์ที่น่าไม่น่าเชื่อ เมื่อเหล่าสาวกทั้งโลกต่างคอยการดัดแปลงแก้ไขขึ้นสู่จอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก โดยวรรณกรรมสี่เล่มจบของ สเตฟานี่ เมเยอร์ สามารถครอบครองอันดับแรกๆรวมกัน ใน New York Times ได้ถึง 91 อาทิตย์ โดยหนังสือขายได้ถึง 17 ล้านเล่ม และก็ถูกซื้อลิขสิทธ์นำไปแปลเป็นภาษาอื่นอีกกว่า 37 ประเทศทั้งโลก โดยยังมีเว็ปไซค์ที่อุทิศให้กับหนังสืออีกกว่า 350 ที่ ถูกเลือกให้ยอดเยี่ยมในหนังสือเยี่ยมยอดของ New York Times แล้วก็ยังอยู่ในสิบขั้นตอนแรกของหนังสือดีที่ทศวรรษของ Amazon อีกด้วย

คริสเทน สจ๊วต สวมบทบาทเป็น เบลล่าพวกเราบางทีอาจจำคุณกันได้  catcamthemovie จากการเล่นบทเป็นบุตรสาวของโจดี้ ฟอสเตอร์ ใน Panic Room ภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่องเลิศของ เดวิด ฟินเชอร์โดย คริสตำหนิน สจ๊วต ผู้แสดงสาววัย 18 ปีคนนี้ ก็ยังส่งผลงานประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น Zathura: A Space Adventure ของผู้กำกับ Iron Man จอห์น ฟาฟโรว์, The Messenger ของญาติพี่น้อง แปง และก็ Into The Wide ของ ณอน เพนน์ จนถึงในปี 2008 คุณก็ได้รับบทบาทที่สำคัญที่สุดบทหนึ่ง ในอาชีพดาราของคุณ ซึ่งก็คือการเล่นเป็น เบลล่า สาวที่หลงเสน่ห์แวมไพร์

 

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...