รวมหนัง Home Alone หนังมาสเตอร์ หนังใหม่ 4K Full HD

รวมหนัง Home Alone

รวมหนัง Home Alone  สันโดษผู้สวย 5 Finn Baxter รวมทั้งครอบครัวของเขาย้ายจากแคลิฟอร์เนียไปยัง Maine ไปอยู่บ้านใหม่ ฟินน์ตื่นกลัวรวมทั้งมั่นใจว่าบ้านนี้มีผีสิง ในช่วงเวลาที่เขาวางกับดักเพื่อจับ “ผี” บิดามารดาของเขาจะต้องติดอยู่ทั้งเมือง และก็ฟินน์อยู่บ้านผู้เดียวกับน้องสาวของเขา บ้านของพวกเขากลายเป็นจุดหมายของโจรสามคน

Home Alone: The Holiday Heist (หรือมีนามแฝงว่า Home Alone 5) เป็นภาพยนตร์อเมริกันที่สร้างเพื่อทีวีเทศกาลคริสต์มาสปี 2012 ควบคุมโดยปีเตอร์ ฮิววิตต์ นับเป็นภาคที่ 5 ของแฟรนไชส์ Home Alone แสดงนำโดยคริสเตียน มาร์ติน, โจเดล เฟอร์แลนด์, มัลคอล์ม แม็คโดเวลล์, เดบี มาซาร์ รวมทั้งเอ็ดดี้ สตีเปิลส์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ฉายรอบรอบแรกในรายการ ABC Family (เดี๋ยวนี้เป็น ต้นแบบอิสระ)

ช่วงวันที่ 25 เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช 2555 ระหว่างตอนรายการนับถอยหลังสู่ 25 วันที่วันคริสต์มาสรายปีของโครงข่าย เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองต่อจาก Home Alone 3 ที่มิได้ย้ำไปที่ครอบครัว McCallister แม้ว่าจะมีการแสดงความยำเกรงต่อภาพยนตร์เรื่องก่อนๆเยอะแยะก็ตาม Home Alone: The Holiday Heist ได้รับการติชมแง่ลบเป็นส่วนมาก แม้ว่าจะดีมากกว่าภาคลำดับที่สี่ก็ตาม

ครอบครัว Baxter ย้ายจากแคลิฟอร์เนียไปยังเมืองเมนและก็ตั้งภูมิลำเนาในบ้านข้างหลังใหม่ในตอนช่วงคริสต์มาส Finn Baxter วัย 10 ขวบ (Christian Martyn) รวมทั้ง Alexis พี่สาวของเขา (Jodelle Ferland) เป็นนักเทคโนโลยีที่ปลีกตัวจากบิดามารดา Curtis (Doug Murray) รวมทั้ง Catherine (Ellie Harvie) รวมทั้งโลกข้างนอก Finn ชอบเล่นวิดีโอเกม และก็ Alexis ชอบใช้โทรศัพท์และก็คอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อบิดาของเขาส่งเสริมให้เข้าสังคม ฟินน์ก็เลยเป็นมิตรกับเมสัน (ปีเตอร์ ดาระอุนฮา) เพื่อนบ้านของเขา ซึ่งเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับตำนานของแก็งค์อาชญากรที่ถูกขังซึ่งมีผีหลอกหลอนบ้านใหม่ของแบ็กซ์เตอร์ ทำให้ฟินน์ระแวง

รวมหนัง Home Alone

รวมหนัง Home Alone  หนังมาสเตอร์ หนัง 4K 

ภายหลังจากบิดามารดาของเขาแยกทางกัน เควินใช้เวลาในตอนวันหยุดเทศกาลอยู่กับบิดาของเขา และก็ทุ่งนาตาลี แฟนสาวคนใหม่ของบิดา ท้องนาตาลีเป็นสาวไฮโซผู้มีหน้ามีตาด้านสังคม ผู้มีสิทธิพิเศษเหนือผู้ใดกันแน่ แล้วก็มีคฤหาสน์ข้างหลังใหญ่ ที่สมบูรณ์ไปด้วยเครื่องไม้เครื่องมือเทคโนโลยี จนกระทั่งเมื่อมาร์ฟ ขโมยแสบคู่แข่งเก่าของเควินคิดลักพาตัวพระราชโอรสองค์น้อยที่มาพักอยู่ที่บ้านของที่นาตาลี เควินก็เลยจำเป็นต้องแงะกลยุทธรวมทั้งความซ่าส์สวยโต้ตอบฆาตกร

รวมทั้งรักษาชีวิตการครองเรือนของบิดาและก็แม่ให้มั่นคงตลอดกาลสายอุตสาหกรรมไฮเทคสี่คน เช่น รวมหนัง Home Alone โบเพรอลิซพบร์นิแกนและก็อังเกอร์ลักขโมยไมโครชิปลับยอดเยี่ยมรวมทั้งเพื่อหลอกศุลกากรแอบซ่อนมันเอาไว้ภายในรถยนต์ของเล่นเด็กควบคุมระยะไกล นางเฮสวัย 8  ขวบผู้ไม่ชอบใจได้รับของเด็กเล่นแล้วก็มอบให้กับเพื่อนบ้านของคุณอเล็กซ์วัย 8 ขวบผ่านการผสมสัมภาระที่ท่าอากาศยาน สายอยากเอาของเด็กเล่นคืนที่ผ่านมาที่ลูกค้าจะโกรธและก็ตกลงใจลักขโมยบ้านทุกข้างหลังที่ถนนหนทางของอเล็กซ์เพื่อหาชิป แม้กระนั้นอเล็กซ์ตระเตรียมสำหรับในการมาเยี่ยมของพวกเขา

คืนนั้นขโมยคิดแผนจะกลับโดยมีความรู้สึกว่าบ้านจะเตียน สินแคลร์ให้ความวางใจกับเจสสิก้ารวมทั้งฮิวจ์ว่าภาพวาดที่พวกเขาตามหาเป็น The Widow ซึ่งเป็นภาพเสมือนของคุณย่าทวของเขารวมทั้งครอบครัวของคุณที่ถูกโจรกรรมไปเมื่อหลายสิบปีกลาย ช่วงเวลาเดียวกันฟินน์เสี่ยงอันตรายในบ้านรวมทั้งเจอตัวควบคุมสำรองขณะกำลังค้นหาแบตเตอรี่ใหม่ เขาบังเอิญทำแบตเตอรี่ตกไปที่ห้องใต้ดิน ฟินน์ให้อเล็กสิสไปกับเขาเพื่อไปเอามันมา และก็พวกเขาก็พบว่าตู้นิรภัยมิได้ล็อกอยู่รวมทั้งมีห้องลับอยู่ข้างหลัง ซึ่งเป็นที่เก็บภาพวาดที่สินแคลร์กำลังมองหา ฟินน์สะดุ้งกับภาพนั้น ก็เลยหนีไป ส่วนอเล็กสิสก็วางกับดักโดยบังเอิญรวมทั้งจบสิ้นลงด้วยการเช็ดกขังอยู่ข้างในห้อง

รวมหนัง Home Alone

Downton Abbey A New Era (2022) ดาวน์ตัน แอบบีย์ สู่ยุคใหม่

จากซีรีส์ยอดนิยมสู่ภาพยนตร์บนจอยักษ์อีกครั้ง เมื่อได้มีความเห็นว่า ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายในไทยมีชื่อว่า ‘Downton Abbey: A New Era’ ชื่อไทย ‘ดาวน์ตัน แอบบีย์: สู่สมัยใหม่’ ย่อมจะชี้ได้แจ่มชัดว่า มันเป็นเป็น ภาพยนตร์ภาคลำดับที่สองของซีรีส์ยอดนิยมที่เคยครอบครองรางวัลเอมมี่อะวอรดส์มาถือครอง ด้านหลังเคยมีภาคแรกกันไปเมื่อสามปีก่อน

มันเคยเป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวชนชั้นสูงคคอยว์ลีย์แล้วก็เหล่าหญิงรับใช้ในบ้านดาวน์ตัน แอบบีย์ คฤหาสน์ด้านหลังใหญ่ในแถบยอร์กไชร์ อังกฤษ ในขณะที่เริ่มเล่ามันอยู่ในปี คริสต์ศักราช 1912 ผ่านในช่วงเวลาที่เรือไททานิคล่มตรงกลางห้วงมหาสมุทร รวมหนัง Home Alone สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง หวัดประเทศสเปนระบาด และอีกหลายสถานะการณ์ ซีรีส์ใช้เวลาเล่าอยู่ 6 ซีซันเต็ม ตั้งแต่ปี 2010 จวบจนกระทั่งปี 2015 รวมแล้ว 52 ตอน แต่ก็มีภาพยนตร์ภาคแรกผุดขึ้นมาในปี 2019 รวมถึงทำรายได้ทั่วทั้งโลกไปราว 192 ล้านเหรียญสหรัฐ

จนถึงคงมีคนจำนวนหนึ่งเลยล่ะที่ติดตามแล้วก็เป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้ ทำให้บริษัทหนังมีความเห็นว่าคงจะมีกลุ่มผู้ชมอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวพอดีที่จะติดตามเข้ามามองภาพยนตร์ภาคต่อที่บอกเล่าเรื่องราวที่บ่อยมาจากตัวซีรีส์ รวมทั้งเป็นด้วยเหตุว่ามันเกิดเหตุราวของครอบครัวใหญ่ในคฤหาสน์ด้านหลังงามที่มีสาวใช้ร่วมสร้างสีสัน ดาวน์ตัน แอบบีย์ ก็เลยเต็มไปด้วยตัวละครเยอะแยะที่ต่างก็อยู่ในใจของแฟนซีรีส์ ทำให้คนมาใหม่อย่างผมมีปัญหาอยู่พอดีในการจำทำความรู้จักกับคนเหล่านั้นถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้มีหลายสิ่งที่แลเห็นกระจ่างแม้ไม่ได้แฟนตัวจริงของซีรีส์มาก่อนก็ตาม สิ่งพวกนั้นเป็น โปรดักชันงานสร้างที่ดีงาม ทั้งโลเกชันสถานที่ วัสดุอุปกรณ์ประกอบฉาก

มองดูวิลิศมาหราเหมือนถ่ายทำมาจากตอนจริงๆตัวอย่างการเคลื่อนกล้องที่มีไว้ถ่ายภาพ รวมทั้งดนตรีประกอบ ถึงแม้ว่าจะเพลงที่อยู่ในฉากซึ่งนอกเหนือจากการที่จะทำให้แลเห็นบรรยากาศการถ่ายหนังในยุคหนังเงียบที่กำลังจะแปลงผ่านสู่สมัยหนังกล่าว ก็ยังได้แลเห็นกระบวนการถ่ายทำในสมัยนั้น เกาะเกี่ยวกับชีวิตของคนในดาวน์ตัน แอบบีย์ ที่มีส่วนร่วมกับหนังอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย แปลงเป็นว่า แม้ว่าจะยังไม่อาจซึมซับถึงนักแสดงต่างๆได้สุดความสามารถ กลับแฮปปี้เป็นอย่างยิ่งกับการได้แลเห็นกองถ่ายในหนังเรื่องนี้แทนแบบงั้น

รวมหนัง Home Alone

The Secret Life of Pets (2016) เรื่องลับแก๊งขนฟู

Despicable Me แล้วก็ Minions เรื่องราวสนุกสนานๆของสัตว์เลี้ยงสุดปั่นป่วน ชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่คุณไม่รู้จักมาก่อนพวกมันอยู่กันอย่างไรแบบไหนทำอะไรกันในเวลาที่คุณจะต้องออกไปดำเนินงานหรือไปเรียนในทุกๆวัน มาดูเรื่องราวเต็มไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของสัตว์เลี้ยง ติดตามได้ใน The Secret Life Of Pets

ณ จุดศูนย์กลางนครแมนฮัตตัน แม็กซ์ (บรรยายเสียงโดย หฝ่าส์ ซี.เค.) หมาเทอร์เรียร์ผู้ได้รับการตามใจเอาอกเอาใจอย่างดีเยี่ยม มีความข้องเกี่ยวแสนสุขกับ เคธี่ (บรรยายเสียงโดย เอลลี่ เคมเปอร์) ผู้ครอบครองผู้เก็บเขามาเลี้ยง กระทั่ง เคธี่ สาวน้อยใจดี ได้รับ ดุ๊ค (บรรยายเสียงโดย อีริค สโตนสตรีท) หมาชนิดทางตัวใหญ่ขนฟูมาเลี้ยงอีกตัว แม็กซ์ ถึงกับอึ้งเมื่อ เคธี่ บอกเขาว่า ดุ๊ค เป็นน้องชายตัวใหม่ของเขา โดยเฉพาะ เมื่อ ดุ๊ค ฉวยโอกาสครองของเด็กเล่นรวมทั้งเตียงของ แม็กซ์ และก็โมเมเอาเองว่าเขาแล้วก็พี่ชายตัวใหม่ของเขาจะดำเนินชีวิตที่แสนเป็นสุขนี้ร่วมกัน

ในเวลาที่ แม็กซ์ ผู้ขาดความมั่นใจ ดูหนัง The Secret Life of Pets อุตสาหะจะยึดขอบเขตของตนเอาไว้อย่างแน่นแฟ้น ดุ๊ค ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ผู้ที่จริงแล้วเป็นหมาน่ารักน่าเอ็นดูที่พบกับระยะเวลาทราม กลับไม่รู้เรื่องทีท่าแข็งกระด้างของ แม็กซ์ รวมทั้งรู้สึกไม่สบายใจว่า แม็กซ์ อุตสาหะจะกำจัดเขา สิ่งหนึ่งที่ ดุ๊ค ทราบเป็นเขาไม่อาจจะกลับไปยังสถานสงเคราะห์สัตว์ที่เขาเกือบจะสังหารไม่รอดได้อีกแล้ว

ความไม่ลงรอยกันระหว่างทั้งสองร้ายแรงไปสู่ถนน รวมทั้งสุดท้าย มันก็ทำให้ทั้งสองถูกขังอยู่ในรถตู้ควบคุมสัตว์เพื่อมุ่งตรงไปยังสถานสงเคราะห์สัตว์ แต่ว่าเมื่อกระต่ายสวย สติแตกที่ชื่อ บอลหิมะ (บรรยายเสียงโดย เควิน ฮาร์ท) หัวหน้าของกลุ่มสมัยก่อนสัตว์เลี้ยงผู้ถูกผู้ครอบครองละเลย ผู้เรียกตัวเองว่า สัตว์เลี้ยงถูกทิ้ง ได้บุกเข้ามาในรถตู้เพื่อช่วยเหลือสหายร่วมกลุ่มตัวหนึ่งของพวกเขา แม็กซ์ แล้วก็ ดุ๊ค ก็แลเห็นจังหวะรวมทั้งได้สนทนาต่อรองเพื่อได้รับเสรีภาพ เพื่อเป็นการเปลี่ยน

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...