รวมหนัง Night At The Museum Full HD 24 ช.ม.หนังใหม่2024.

รวมหนัง Night At The Museum

รวมหนัง Night At The Museum คืนน่าพิศวง พิพิธภัณฑสถานสนุกทะลุโลก ในนิวยอร์ก Larry Daley ที่ว่างงานรวมทั้งหย่าเป็นผู้แพ้อย่างสิ้นเชิง นิคลูกชายของเขาผิดหวังกับบิดาของเขามากมายที่กำลังจะถูกเฉดหัวไล่ แลร์รีรับงานยามตอนกลางคืนในพิพิธภัณฑสถานประวัติศาสตร์ธรรมชาติและก็รับตำแหน่งข้าราชการรักษาความปลอดภัยเก่าสามผู้ที่พึ่งเกษียณเพื่อหารายได้รวมทั้งจ่ายค่าตอบแทนสำหรับในการเปลี่ยนแปลงทีแรกของเขาแลร์ปรี่ก็ใส่ใจได้เร็วนี้ๆว่าทุกสิ่งในพิพิธภัณฑสถานมิได้เป็นไปอย่างที่มองเห็นเมื่อรูปปั้นเริ่มมีชีวิตขึ้นมาภายหลังตะวันตกดิน พิพิธภัณฑสถานกลายเป็นความสับสนวุ่นวายโดยมีแลร์รีผู้ไม่มีประสบการณ์รับผิดชอบตอนที่เขาศึกษาว่าหินอียิปต์โบราณที่มาถึง

พิพิธภัณฑสถานในปี 2493 ทำให้รูปปั้นกลุ่มนี้มีชีวิตจนกระทั่งรุ่งอรุณ เมื่อแลร์ปรี่พาลูกชายมาพักแรมกับเขายามเฒ่าอีกทั้งสามบุกในพิพิธภัณฑสถานเพื่อเพียรพยายามลักขโมยหินดีเลิศ แลร์ปรี่จัดระบบนักแสดงในประวัติศาสตร์ทั้งผองเพื่อช่วยเขายับยั้งผู้กระทำผิดกฎหมายแล้วก็ช่วยพิพิธภัณฑสถาน

เกิดขึ้นในเวลากลางคืน แลร์ล้น เดลีย์ (เบ็น สติลเลอร์) เป็นเด็กหนุ่มช่างฝันทัศนคติบวกสุดๆถึงจะไร้โชคไร้โชคอยู่เรื่อยแต่โน่นก็ไม่ได้ทำลายแนวคิดฝังหัวที่ว่า ชีวิตของเขาควรต้องเจอแจ๊คพ็อตเข้าวันใดวันหนึ่งแน่ๆอย่างตอนตกปากรับคำปฏิบัติงานเบ๊สุดๆเป็น พนักงานที่มีหน้าที่รักษาความปลอดภัยหลุมค้นหาประวัติศาสตร์ตามธรรมชาติที่พิพิธภัณฑ์โน่น เขาอาจจะไม่รู้หรอกว่า แจ๊คพ็อตก้อนใหญ่จะ “ล้มทับ” ขนาดนั้น

คืนแปลกประหลาดเกิดขึ้นตอนแลร์ล้นเข้ายาม เมื่อชนเผ่ามายัน นักสู้โรมัน รวมทั้งคาวบอยกระโจนออกมาจากฉากเอาอย่างเข้าทำศึกทำสงครามต่อสู้กัน กลุ่มมนุษย์ยุคหินที่ตามหาไฟสุดขอบฟ้าก็ดันเผาฉากเอาอย่างของตนเองเสียราบ ชนเผ่าฮั่น แอททิล่า ก็ปล้นจี้ห้องพรีเซนเทชั่นที่อยู่ชิดกัน ส่วนคราวเร็กซ์ก็แสดงแสนยานุภาพให้สมชื่อจอมล่าเหี้ยมโหดอำมหิตสุดๆในประวัติศาสตร์ ท่ามกลางเหตุโกลาหลอลม่าน แลร์ล้นมีที่พึ่งพิงเพียงอย่างเดียวซึ่งพอเพียงจะขอคำแนะนำได้บ้าง โน่นเป็น หุ่นขี้ผึ้งรูปท่านหัวหน้า เท็ดดี้ รูซเวลท์ (โรบิน วิลเลี่ยมส์) ที่ช่วยวีรบุรุษจึงควรของเราให้คุมสถานการณ์สุดๆบ้าอยู่หมัด ยั้งวิธีการณ์สารเลวทันเวลา และป้องกันพิพิธภัณฑ์ให้คงสภาพไว้ได้เหมือนเดิม

ดีในหนังเก่าปีพ.ศ.2549 ที่มีความแปลกจากหนังเรื่องอื่นซึ่งได้ถ่ายทอดความแฟนตาซีออกมาสู่โลกที่เรื่องจริงภายในพิพิธภัณฑ์ใหญ่ของเมืองโดยที่มีเพียงแต่ผู้แสดงนำชายซึ่งเป็นยามเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ การดำเนินเรื่องค่อนข้างจะเป็นไปแบบกระชับแล้วก็ลุ้นตั้งแต่ฉากแรกที่ผู้แสดงนำชายจะต้องเข้ามาเป็นบุคคลกลางสำหรับเพื่อการออกศึกของชนเผ่านักสู้มากมายกระทั่งข้าวของเครื่องใช้หลายหมวดพังทลายหมดรูป แถมยังไม่ยินยอมฟังเขาอีก

รวมหนัง Night At The Museum

รวมหนัง Night At The Museum หนังเต็มเรื่อง Full HD 

แม้กระนั้นพอได้มาทำความรู้จักกันก็ได้แปลงมาเป็นความสัมพันธ์มิตรภาพที่แน่นแฟ้นแบบลับๆด้านหลังตะวันตกดินท่ามกลางแผนร้ายของใครสักคนที่อยากได้ใช้ประโยชน์จากการมีชีวิตของหุ่นกลุ่มนี้รวมทั้งทรัพย์สมบัติโบราณที่เป็นตัวกึ่งกลางทำให้พวกเขามีชีวิตขึ้นมาได้ด้วย ก็เลยเป็นหนังที่ดูแล้วนั่งเกือบจะไม่ติดเก้าอี้สักวินาที แถมยังได้ทำความเข้าใจวัฒนธรรมกับประวัติศาสตร์ที่อ้างอิงผ่านบุคคลสำคัญมากมายซึ่งออกมาดำรงชีพแบบในสมัยโบราณภาคต่อที่เลื่อนฐานะจากภาคแรกในทุกด้าน ดราม่าเข้มข้น การเล่าเรื่องสมูท แล้วก็ตอนสุดท้ายที่แสนต้องใจ บทความรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม หากขาดตกบกพร่องยังไง หรือไม่ต้องใจผู้ใดกันจำเป็นต้องขออภัยเอาไว้ในที่นี้

ก่อนหน้าจะมาเริ่มการรีวิวเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดีมากยิ่งกว่ายังคงได้ ความเจริญรุ่งเรือง ความรวยป่าษ์ รวมหนัง Night At The Museum  นาคทองกลับมานั่งแท่นผู้กำกับเป็นต้นว่าเดิม และดาราภาพยนตร์จากภาคแรกที่จะกลับมาสืบต่อเรื่องราว นำโดย แหลม สมพล รุ่งกิจการค้า, จี๋ สุทธิรักษา เงินทองวิจิตรบรรจง, ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ และ บิ๊ก อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล (บิ๊ก D Gerrard) เสริมกองทัพด้วยกรุ๊ปนักแสดงชุดใหม่ที่จะมาร่วมเติมเต็มความร้ายแรง นำโดย เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี, เฟย ดี เอกแสงไฟกุล, ท็อป ทศพล หมายสุข และจากนั้นก็ดาราภาพยนตร์รุ่นพี่ ทัชในตะกั่วทุ่ง มาร่วมสร้างตำนานบทใหม่

ภาคนี้จะเกิดเรื่องตลอดจากภาคแรก แต่ในตอนนี้จะเปลี่ยนจุดโฟกัสไปที่ความไม่ลงรอยกันระหว่างกาญจน์อาชีวกับกลเม็ดบุรณพนธ์ โดยจะเล่าผ่านดารา บ่าง (สวมบทโดย แหลม สมพล) หัวหน้าของทองอาชีวซึ่งเป็นคู่ปรปักษ์กับแนวทางบุรณพนธ์ที่นำโดย ขจัดขจาย (แสดงบทบาทโดย จี๋ สุทธิรักษา) ผู้มารับช่วงต่อจาก เอก (เล่นบทโดย ทู สิราษฎร์) ที่ภาคก่อนได้เคยถูกจับไปแล้วออกมาเขาก็เลยคิดกลับใจและไม่ออกมาด้านหน้าอีก บ่างแล้วก็เกลื่อนกลาดเรี่ยราดเรี่ยได้ปะทะกันอย่างมากจนกระทั่งในที่สุดเพื่อนพ้องของบ่างอย่าง ตุ้มเม้ง (แสดงบทบาทโดย ท็อป ทศพล) ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง ทำให้เกิดเป็นเงื่อนความโกรธแค้นระหว่าง 2 สถาบัน

ดังต่อไปนี้ 4KINGS อาชีพ ยุค 90’S เป็นหนังวัยรุ่นที่เผยสะท้อนปัญหาสังคมไทยของเหล่าผู้เรียนสายอาชีวจาก 4 สถาบันอย่าง อินทร สามัญชนชล ทองคำ รวมถึงบุรณพนธ์ โดยเหล่าผู้สร้างได้มุ่งมาดให้เป็นตัวอย่างสะท้อนปัญหาสังคม แล้วก็เรื่องจริงอีกมุมของกลุ่มนักศึกษา-นิสิตสายอาชีพในยุคยุคเก่าที่จะจำต้องพบเจอ พร้อมนำเสนอมุมมองแล้วหลังจากนั้นก็ให้บทเรียนชีวิตจากการเดินบนทางที่ผิดไปโดยถึงแม้มองจากตัวอย่างดูราวกับว่าในภาคนี้ทางผู้กำกับแล้วก็กรุ๊ปสร้างจะมีการใส่ฉากแอ็กชันเข้ามาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าภาคแรกอย่างเห็นได้ชัด เวลาเดียวกันก็มีฉากดราม่าเข้มๆที่เปิดโอกาสให้กรุ๊ปนักแสดงได้โชว์ความรู้ความเข้าใจอยู่ไม่น้อยด้วยเหมือนกัน ซึ่งเราน่าจะจำเป็นต้องมาติดตามกันว่าขาน 4KINGS 2 จะพาเราไปตรวจดูหลักสำคัญของเด็กนักเรียนอาชีพยุค 90 ในด้านไหนอีกบ้าง

รวมหนัง Night At The Museum

The Mummy (1999) เดอะ มัมมี่ : คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก

ฟื้นคำสาปแช่งเมืองนรกล้างโลก ฟื้นคำแช่งแดนนรกล้างโลก กึ่งกลางทะเลทรายอียิปต์ คนกรุ๊ปหนึ่งเดินทางมาค้นหาโภคทรัพย์ที่สาปสูญ แต่ว่าพวกเขากลับปลุกคำสาปแช่งอาถรรพณ์กว่า 3 , 000 ปีขึ้นมา รวมทั้งนำความขนพองสยองเกล้ามาสู่ผู้รุกล้ำ The Mummy เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเผชิญภัยเชื้อชาติอเมริกันปี 1999 ที่เขียนบทแล้วก็ควบคุมโดย Stephen Sommers เป็นภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในปี 1932 แสดงนำโดยเบรนดินแดน เฟรเซอร์, ราเชล ไวสซ์, จอห์น ฮันทุ่งนาห์ รวมทั้งอาร์โนลด์ วอสลู ในบทมัมมี่ฟื้นคืนชีวิต ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามนักผจญภัย Rick O’Connell เวลาที่เขาเดินทางไปยัง Hamunaptra เมืองที่ความตายพร้อมทั้งบรรณารักษ์แล้วก็พี่ชายของคุณ ซึ่งพวกเขาบังเอิญปลุก Imhotep ซึ่งเป็นมหาปุโรหิตจะต้องคำสาปแช่งที่มีพลังเหนือธรรมชาติขึ้นมา

การพัฒนาใช้เวลายาวนานหลายปี โดยมีบทภาพยนตร์และก็ผู้กำกับคนจำนวนไม่น้อยแนบมาด้วย ในปี 1997 รวมหนัง Night At The Museum  ซอมเมอร์สประสบผลสำเร็จสำหรับการพรีเซนเทชั่นรายละเอียดแนวเผชิญภัยและก็โรแมนติกในเวอร์ชั่นของเขา การถ่ายทำเกิดขึ้นในโมร็อกโกแล้วก็สหราชอาณาจักร ลูกเรือจำเป็นต้องทนกับภาวการณ์ขาดน้ำ ลมพายุทราย รวมทั้งงูที่ยิงใส่สถานที่ในทะเลทรายซาฮารา Industrial Light & Magic ได้เตรียมวิชวลเอฟเฟกต์มาก โดยผสมฟุตเทจคนแสดงและก็ภาพที่คอมพิวเตอร์ผลิตขึ้นเพื่อสร้างตัวประหลาดที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ พบร์รี โกลด์สมิธ เป็นผู้บริจาคคะแนนออเคสตรา

ในเมืองธีบส์ ประเทศอียิปต์ เมื่อ 1290 ปีกลายคริสตกาล มหาปุโรหิตอิมโฮเทปมีความเกี่ยวพันกับอันค์-ซู-นามุน นายหญิงของฟาโรห์เซติที่ 1 พวกเขาฆ่าฟาโรห์ภายหลังที่เขาศึกษาค้นพบความเกี่ยวข้องของทั้งคู่คน อิมโฮเทปหนีไป ระหว่างที่อังก์ซูนามุนฆ่าตัวตาย ด้วยความเชื่อถือว่าเขาสามารถทำให้คุณฟื้นชีวิตได้ Imhotep แล้วก็บรรพชิตของเขาก็เลยลักขโมยศพของคุณและก็เดินทางไปยัง Hamunaptra เมืองที่ความตายพิธีบูชาการฟื้นคืนอายุถูกหยุดโดย Medjai ผู้อารักขาของฟาโรห์ บรรพชิตของอิมโฮเทปถูกมัมมี่ทั้งที่ยังไม่ตาย ตอนที่อิมโฮเทปเองก็ถูกทารุณ ถูกสาป แล้วก็ฝังทั้งที่ยังไม่ตายโดยมีแมลงปีกแข็งรับประทานเนื้ออยู่ที่เท้าของรูปปั้นของเทวดาอานูบิส กรุ๊ป Medjai สาบานว่าจะปกป้องไม่ให้อิมโฮเทปกลับมาในปี 1926 ก่อนคริสต์ศักราชที่ไคโร โจนาธาน คาร์ที่นาฮานเสนอน้องสาวของเขา เอเวลิน

ซึ่งเป็นบรรณารักษ์แล้วก็นักอียิปต์วิทยาผู้เอาจริงเอาจังซึ่งดำเนินงานให้กับภัณฑารักษ์พิพิธภัณฑสถาน ดร. เทอเรนซ์ เบย์ พร้อมกล่องรวมทั้งแผนที่ที่สลับซับซ้อนซึ่งทำให้เกิดฮามูที่นาปยี่ห้อ โจนาธานกล่าวมาว่าเขาลักขโมยกล่องมาจากนักผจญภัยคนประเทศอเมริกา ริก โอคอนเนล ผู้ค้นพบเมืองนี้ขณะที่อยู่ภายในกองทหารต่างชาติของประเทศฝรั่งเศส เอเวลินแล้วก็โจนาธานเจอริคอยู่ในคุกแคว้น รวมทั้งทำข้อตกลงกับเขาเพื่อพาพวกเขาไปที่เมือง โดยให้สินบนผู้คุมคุก มึงด ฮัสซัน เพื่อปล่อยตัวปล่อยใจเขา

รวมหนัง Night At The Museum

Operation Red Sea (2018) ยุทธภูมิทะเลแดง

ยุทธภูมิสมุทรแดง หน่วยโจมตีเจียวหลง ขึ้นชื่อว่าเป็นกองกำลังพิเศษทางด้านการทหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งยังยังเป็นกองกองทัพเป็นอิสระที่มีฝีมือรุนแรง ในภารกิจปัจจุบันที่ได้รับมอบหมายให้นำกำลังปริมาณ 8 นายทำย้ายถิ่นคนจีนจากแอฟริกาเหนือ ในประเทศสาธารณรัฐที่กำลังอยู่ในระหว่างที่ทำการปฏิวัตินั่นเอง พวกเขากลับถูกซุ่มจู่โจมจากผู้ก่อเหตุร้ายแรงที่ถือครองอาวุธปรมาณูอยู่ในมือ ด้วยเหตุนี้เว้นเสียแต่พวกเขาจึงควรหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้แล้ว ยังจึงควรแน่ใจว่าอาวุธร้ายนี้จำเป็นจะต้องถูกกำจัดโดยหมดสิ้นอีกด้วย!

ภาพยนตร์แอคชั่นการรบจีนปี 2018 ควบคุมโดยดันเต้ แลม พาผู้ชมเดินทางสู่การเดินทางอันน่าสังเกตผ่านการกระทำการด้านทหารที่มีพนันสูง มีชื่อเสียงจากฉากแอ็กชันที่น่าทึ่ง การแสดงภาพการรบที่เหมือนจริง และก็การเล่าเรื่องที่เข้าถึงอารมณ์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เด่นในฐานะหนึ่งในผลงานที่เข้มข้นแล้วก็น่าสนใจที่สุดในชนิดนี้ ได้รับแรงผลักดันจากเรื่องจริง “กระทำการสมุทรแดง” เสนอความอาจหาญ ความเสียสละ แล้วก็ความสนิทสนมกันของทหารชั้นยอดเยี่ยมเมื่อพบเจอกับอันตรายภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามเรื่องราวของกลุ่มรุกราน Jiaolong Assault ชั้นเลิศของกองทัพเรือจีน เมื่อพวกเขาถูกส่งไปช่วยเหลือคนจีนและก็ชาวต่างประเทศที่ติดอยู่ในประเทศแอฟริกาที่เสียหายจากการสู้รบ กลุ่มที่นำโดยกัปตัน Yang Rui (รับบทบาทโดย Zhang Yi) พบเจอกับภารกิจที่ทุกข์ยากและก็เต็มไปด้วยอันตรายสำหรับในการย้ายถิ่นข้าราชการและก็ต้านภัยรุกรามของผู้ก่อเหตุร้ายแรง

เมื่อทำการคลี่คลายลง เหล่าทหารก็พบว่าตนเองติดอยู่ในเครือข่ายที่สลับซับซ้อนของกลยุทธ์ทางด้านการเมือง โดยจำเป็นต้องต่อสู้กับกรุ๊ปก่อความโกลาหลที่ติดอาวุธพร้อม แล้วก็จำเป็นต้องเดินทางผ่านพื้นที่ที่ทรยศหักหลัง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผสมฉากแอ็กชั่นที่ทำให้หัวใจเต้นแรงกับช่วงที่การพินิจอย่างเงียบๆเข้าด้วยกันอย่างชำนาญ โดยตรวจสอบชีวิตส่วนตัวและก็แรงบันดาลใจของทหารท่ามกลางความสับสนวุ่นวายของการศึกการพัฒนาผู้แสดง: ถึงแม้ว่า “ทำการสมุทรแดง” ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก จะเน้นย้ำไปที่ปฏิบัติงานทางด้านทหารเป็นหลัก แต่ว่าก็ยังเจาะลึกเรื่องราวส่วนตัวรวมทั้งความเชื่อมโยงของทหารอีกด้วย ภาพยนตร์ประเด็นนี้พรีเซนเทชั่นเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลัง แรงบันดาลใจ แล้วก็ความสัมพันธ์ที่ปรับปรุงขึ้นระหว่างพวกเขา ความลึกของผู้แสดงนี้เพิ่มชั้นอารมณ์ให้กับการเล่าเรื่อง ทำให้พนันสูงมากขึ้นไปอีกเมื่อผู้ชมพันพัวกับชะตาชีวิตของตัวเอก

ธีมของการเสียสละรวมทั้งความกล้าหาญชาญชัย: โดยแก่นของ “ดำเนินการสมุทรแดง” จะตรวจธีมของการเสียสละ ความอาจหาญ แล้วก็ความยืดหยุ่นของบุคคลสำหรับเพื่อการพบเจอกับความทุกข์ยากลำบาก ภาพยนตร์หัวข้อนี้ชี้ให้เห็นถึงความทุ่มเทอย่างมั่นคงของเหล่าทหารในระหว่างที่พวกเขายอมเสี่ยงอันตรายเพื่อช่วยเหลือคนอื่น หัวข้อมีความขัดแย้งทางด้านศีลธรรมที่พวกเขาพบเจอรวมทั้งความท้าที่พวกเขาเอาชนะเน้นถึงความสลับซับซ้อนของการทำศึกรวมทั้งผลพวงส่วนตัวต่อผู้เกี่ยวข้อง

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...