หนังการ์ตูน น่าดู

หนังการ์ตูน น่าดู

หนังการ์ตูน น่าดู

หนังการ์ตูน น่าดู Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018)หนึ่งในการ์ตูนแอนิเมชันที่ยกย่องความหลากหลายทางสังคม เมื่อตัวละครที่เป็นตัวละครเอกเป็นสไปเดอร์แมนผิวสี โดยเลือกเล่าผ่านตัวละคร “ไมลส์ โมราเลส” เด็กชายผิวสี ที่ได้รับพลังแมงมุม จนกระทั่งท้ายที่สุดได้เริ่มออกช่วยเหลือผู้คนในเมืองจากภัยร้าย

การ์ตูนประเด็นนี้มอบแรงผลักดันให้ผู้ชม ทำให้เห็นว่าไม่ว่าใครก็เป็นสไปเดอร์แมน หรือ “วีรบุรุษ” ได้ นอกจากจะกวาดรายได้ทั่วทั้งโลกมากกว่า 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกาแล้ว ยังครอบครองรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันดีที่สุด ทั้งทำให้เพลงประกอบภาพยนตร์อย่าง “Sunflower” ของ Post Malone มีชื่อเสียงติดชาร์ตเพลงทั่วโลก

Soul (2020) หนังการ์ตูน น่าดู

การ์ตูนแอนิเมชันแนะนําสำหรับผู้ที่กำลังรู้สึกหมดกำลังใจและก็หลงๆลืมๆความฝัน เล่าราวของ “โจ การ์ดเนอร์” ครูสอนดนตรีที่มีเป้าหมายอยากเป็นนักดนตรีแจ๊ส แม้กระนั้นระหว่างนั้นก็เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต โดยยังไม่มีโอกาสทำความฝันให้เป็นจริง เขาจำต้องเดินทางไปยังโลกหลังความตาย พบเห็นกับดวงใจเลขลำดับ 22 ที่ไม่อยากไปกำเนิดบนโลกมนุษย์ ก่อให้เกิดมิตรภาพที่ทำให้ทั้งคู่จำต้องร่วมกันค้นหาความหมายของการมีชีวิตร่วมกัน

ZOOTOPIA (2016)

นครสัตว์มหาสนุกสนานมหานครสุดล้ำยุคของสัตว์เลือดอุ่น แห่งซูโทเปีย มีทั้งถิ่นที่อยู่อาศัย ดังเช่น จตุรัสซาฮารา อันหรูหรา รวมทั้งทุนดราทาวน์ อันเหน็บหนาว มันคือหม้อใบใหญ่ที่เหล่าสัตว์ต่างๆจากทุกๆสิ่งแวดล้อมมาอาศัยอยู่ร่วมกัน สถานที่ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใด จากช้างตัวมหึมาไปจนถึงกระแตตัวจิ๋ว คุณสามารถเป็นอะไรก็ได้ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจโลกงามอย่าง จูดี้ ฮอบส์ ได้มาถึง เธอก็รู้ว่าการเป็นกระต่ายตัวแรกในกองตำรวจของเหล่าสัตว์ใหญ่ผู้บึกบึนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยความมุ่งมุ่นสำหรับเพื่อการพิสูจน์ตนเอง เธอจึงโจนไปสู่การคลี่คลายคดี ถึงแม้จำเป็นต้องร่วมมือกับจิ้งจอก 18 มงกุฏ นิค ไวลด์

Zootopia

เรื่องราวในเมือง ซูโทเปีย (Zootopia) มหานครที่สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ที่ไม่ว่าจะเป็นนักล่าหรือผู้ถูกตามล่า ก็ต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข และก็ต่างมีหน้าที่งานการเหมือนกับสังคมมนุษย์ จนตราบเท่าเกิดเหตุการณ์อาชญากรรมร้ายขึ้นในเมือง กระทั่งเหล่าสัตว์ต่างหวาดระแวงคุ้นเคย หนังการ์ตูนน่าดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อเหล่าสัตว์นักล่า ช่วงเวลาเดียวกัน “นิค ไวลด์” หมาจิ้งจอกชายหนุ่มช่างเจรจา ก็ได้เข้าไปเกี่ยวพันกับเหตุอาชาญกรรมร้ายโดยไม่รู้ตัว ร้อนถึงเหล่าผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อย่าง “จูดี้ ฮอปส์” กระต่ายมือปราบสาว ตัวเล็กกระจ้อยร่อย ที่ถูกเมินในเหล่าตำรวจด้วยกัน จำต้องเข้ามาสะสางคดี และก็ร่วมตามหาข้อเท็จจริง เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของนิค แต่ว่าทางการไขคดีก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เพราะว่า เธอมีเวลาแค่ 48 ชม. เท่านั้นสำหรับในการไขคดี!!

ภารกิจฉบับรวบรัดก็เลยเกิดขึ้น เกิดเป็นมิตภาพเร่งด่วนที่ทำให้อีกทั้งจูดี้รวมทั้งนิคสนิทใกล้เชื้อกัน ในความเกี่ยวข้องระหว่างสัตว์นักล่าแล้วก็ผู้ถูกล่าที่ไม่เคยมีมาก่อนในชีวิตจริง เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของสัตว์นานาประเภทครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามดูเรื่องราวความสนุกสนานกันได้ในผลงานอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมที่ปี 2016 ของ Walt Disney ใน Zootopia ได้เลยจ้าทาร์ซาน แอนิเมชั่น เต็มเรื่องกดติดตามเพื่อไม่พลาดหนังใหม่ๆ. . . . . . แอนิเมชั่นหนังเต็มขนานนาม, หนังแอนิเมชั่นเต็มรูปแบบ, หนังการ์ตูนออนไลน์เต็มต้นแบบ, หนังการ์ตูนออนไลน์, หนังการ์ตูนออนไลน์ขนานนาม hd, หนังการ์ตูนออนไลน์สนุกสนาน 2020 เต็มเรื่องขนานนาม, หนังการ์ตูนออนไลน์ 2019, หนังการ์ตูนออนไลน์พากย์เต็ม, ตีหนังการ์ตูน 2019 หนังเต็ม

THE MITCHELLS VS. MACHINES

บ้านไม่ตเชลล์ดูผิวเผินนั้นบางครั้งอาจจะเป็นเพียงแต่ครอบครัวปกติแถมบ้าสุดกู่ ไม่มีอะไรที่ดูดีเลยสักอย่าง แม้กระทั้งคนในครอบครัวยังไม่กล้าเบือนหน้าเข้าหากัน แม้กระนั้นเมื่อทริปของบ้านไม่ตเชลล์สู่มหาวิทยาลัยภาพยนตร์ของลูกสาวคนโตอย่าง เคที่ จะต้องจบลงทันทีทันใด หนังการ์ตูน 2022 เมื่อเกิดหายนะขึ้นจากเทคโนโลยีที่นำสมัยเกินกว่าที่มนุษย์จะควบคุม ครอบครัวที่มีรอยห่างระหว่างความข้องเกี่ยวก็เลยจะต้องจับมือกันฝ่าฟันวิกฤตที่ใหญ่ที่สุดที่พวกเขาพบมาให้ได้

ก่อนที่โลกอีกทั้งใบจะถูกจักรกลครอบครองกระทั่งไม่เหลือซาก อุปสรรคสำคัญเป็น พวกเขาทั้งห่วยแตกและไม่มีอะไรที่เข้าเกณฑ์การเป็นวีรบุรุษเลยสักนิด แผนการที่ไม่มีความรัดกุมจึงนำไปสู่เรื่องราวสุดชื่นชอบที่จะเป็นบทเรียนสำคัญที่จะเชื่อมตัวให้ครอบครัวที่ห่างเหินกลับมารวมพลังกันเป็นหนึ่งเดียวอีกครั้ง แม้จะเป็นท่ามกลางหายนะวันจักรกลยึดโลกก็ตาม

Sing

โดยครั้งนี้มาในธีมละครเพลงสุดฮิต ซึ่งรวมไว้กว่า 85 เพลงด้วยกัน ให้เสียงบรรยายโดยเหล่านักร้องดาราหนังเสียงดี ดังเช่นว่า Matthew McConaughey, Reese Witherspoon, Scarlett Johansson, Seth MacFarlane แล้วก็ Taron Egerton หนังการ์ตูน น่าดู เกี่ยวกับเรื่องราวในโลกของเหล่าสัตว์ กับการประลองประกวดขับร้องที่จัดขึ้นในโรงแสดงละครแห่งหนึ่ง ซึ่งจัดขึ้นโดยผู้บริหารหมีวัวอาล่า เพื่อเป็นการเพิ่มเรตติ้งให้กับกิจการค้าที่กำลังย่ำแย่ โดยตัวเกร็งผู้เข้าร่วมชิงครั้งนี้ก็คือ เหล่าสัตว์อีกทั้ง 5 ดังเช่นว่า เจ้าหนูนักต้มตุ๋น, ช้างสาวประหม่า, แม่หมูลูกดก, กอลิล่าหนุ่มกลุ่มสเตอร์, สาวเม่นพังค์ร็อค เรื่องราวจะครื้นเครงแค่ไหน

Cloudy with a Chance of Meatballs

อัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิตินักคิดค้น ฟลินต์ ล็อกวูด (บิลล์ เฮเดอร์) เป็นอัจฉริยะรักสันโดษที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังประดิษฐกรรมประหลาดหลายชิ้น แล้วก็ถึงประดิษฐกรรมทุกชิ้นของเขา ตั้งแต่แมื่อรองเท้าฉีดสเปรย์ไปจนกระทั่งเครื่องแปลความนึกคิด ก็ล้มเหลวหมดท่า หนังการ์ตูน น่าดู ฟลินต์ก็ยังคงจริงจังที่จะสร้างสิ่งประดิษฐ์ที่จะทำให้คนแฮปปี้ออกมาให้ได้ปัจจุบันฟลินต์ประดิษฐ์เครื่องจักรสำหรับแปลงน้ำให้เป็นอาหาร แต่ว่ามันกลับไปทำลายจัตุรัสของเมืองรวมทั้งพุ่งตัวขึ้นไปในหมู่ก้อนเมฆ ฟลินต์มีความคิดว่าอาชีพนักคิดค้นของตัวเองจบเห่แล้ว แต่สิ่งน่าอัศจรรย์ก็เกิดขึ้น ชีสเบอร์เกอร์ตกลงมาจากฟากฟ้า

เครื่องผลิตของกินของเขาใช้ได้จริง แถมยังเป็นเหตุให้เขาได้สานสมาคมกับ แซม สปาร์กส์ (แอนที่นา ฟาริส) สาวนักพยากรณ์สภาพอากาศที่มาเยือนเมืองที่นี้ เพื่อติดตามปรากฏการณ์ทางลมฟ้าอากาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์แม้กระนั้นเมื่อคนโลภมากอยากได้ของกินมากเพิ่มขึ้นเครื่องจักรก็เริ่มรวนๆ หนังการ์ตูนสนุกๆ  และก็ปลดปล่อยทอร์ที่นาโดสปาเก็ตตี้รวมทั้งลูกชิ้นยักษ์ออกมา เมื่อเมืองกำลังจะถูกฝังอยู่ใต้ภูเขามาร์ชเมลโลว์แล้วก็คลื่นแตงโม ก็เป็นหน้าที่ของฟลินต์แล้วก็แซมที่จะใช้ความสามารถของพวกเขาสำหรับการหยุดรูปแบบการทำงานของเจ้าสิ่งประดิษฐ์ และก็ทำให้ทั้งหมดทุกอย่างกลับมาเป็นดังเดิมอีกครั้ง

Lilo & Stitch (2002) ลีโล่ แอนด์ สติทซ์

ลีโล แอนด์ สติทช์ อะโลฮ่า เพื่อนพ้องฮาข้ามจักรวาล ภาค 1 ลีโล่ เด็กผู้หญิงว้าเหว่ๆชาวฮาวายที่อาศัยดำรงชีวิตด้วยกันกับพี่สาวของเธอ อายุ 19 ปี มีชื่อว่า นานี่ เด็กผู้หญิงอีกทั้ง 2 คน ขยันหมั่นเพียรต่อสู้ช่วยเหลือด้วยตัวเอง แม้กระนั้นอะไรๆก็ไม่ได้เดินทางไปอย่างสวยงามนัก ครั้นเมื่อคอบร้า บับเบิลส์ นักสังคมสงเคราะห์จอมคร่ำเคร่งอยู่เป็นประจำได้แวะมาเยี่ยม เขาก็ได้พบทั้ง 2 สาว ญาติที่กำลังโต้เถียงกันอย่างหนัก เขาก็เลยได้ย้ำเตือนนานี่ให้ทราบว่าเธอนั้นมีระยะเวลาคงเหลืออยู่อีกเพียงแค่ 3 วันแค่นั้น

ที่กำลังจะได้พิสูจน์ตัวเองว่าเหมาะสมแก่การปฏิบัติหน้าที่เอาใจใส่ลีโล่ได้ หามิได้หลังจากนั้นสภาพการณ์ในบ้านพักอาศัยหลังนี้จะจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนเป็นแน่แท้ และต่อจากนั้นในช่วงเวลาเย็นวันนั้น ลีโล่ก็เหลือบเห็นอุกกาบาตพุ่งผ่านหน้าต่างห้องนอนของเธอ คุณจึงอธิษฐานขอ ใครบางคนก็ได้มาเป็นเพื่อนเล่น ใครสักคนที่จะไม่วิ่งหายไป แต่ทว่าในที่จริงแล้ว อุกกาบาตดวงนั้นเป็นยานอวกาศของ สติทช์ ผู้มีชีวิตแปลกประหลาด ที่พิ่งจะหลบหนีออกมาจากดาวนพเคราะห์ทูโร่ นักวิทยาศาสตร์ที่ชื่อจัมบ้าผู้ให้กำเนิดสติทซ์ขึ้นมา คุณได้จับสติทซ์เข้าที่กักขังพร้อมทั้งได้ตัดสินลงทัณฑ์ให้ไล่ส่งไส่ส่ง สติทช์ให้ไปยังดาวดางอื่น

ก้านกล้วย

เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นสามมิติ เกิดเรื่องราวที่ได้แรงดลใจจากบางส่วนของพงศาวดาร ว่าลักษณะคชลักษณ์ของช้างทรงของสมเด็จพระกษัตริย์มหาราชนั้น จะมีหลังโค้งลาด คล้ายก้านกล้วย ชื่อตามพงศาวดารนั้นคือ เจ้าพระยาปราบหงสาวดีหรือเดิมชื่อ เจ้าพระยาไชยานุภาพ หรือ หนังการ์ตูน น่าดู พลายภูเขาทองคำ โดยในเรื่องใช้ชื่อว่า ก้านกล้วย เป็นตัวเอก

Ratatouille

เรมี่ หนูฝรั่งเศสที่แสนทะยานอยาก ความใฝ่ฝันของเขา คือ การเป็นยอดเยี่ยมเชฟมือชั้นยอดให้ต้องได้ ด้วยความลุ่มหลงสำหรับในการทำครัวของเขานี่เอง ทำให้เรมี่และครอบครัวจับพลัดจับพลูจะต้องย้ายจากนอกเมืองของฝรั่งเศสเข้ามาสู่กรุงปารีส รวมทั้งได้พบว่าตัวเองได้มาอยู่ใต้ภัตตาคารอันเลื่องชื่อจากความสามารถของยอดเยี่ยมปรมจารย์เรื่องอาหารและยังเป็นวีรบุรุษในดวงใจของเขา เชฟ ออกุส กัสโตว์ เมื่อเรมี่ได้ (แอบ) ช่วย ลิงกวินี่ เด็กก้นครัวที่ทำครัวไม่ได้การปรุงซุป

ซึ่งได้รับคำชื่นชมจากนักวิพากษ์วิจารณ์อาหารที่ทรงอิทธิพลสุดยอด เรมี่ก็เลยได้ร่วมมือ (กึ่งๆควบคุม) กับลิงกวินี่สำหรับในการทำอาหารรสเลิศต่างๆเมื่อพวกเขาเริ่มกระทำการ ความเพลิดเพลินปนฮา แล้วก็การไล่จับหนูอันน่าเร้าใจที่ก่อความระส่ำระสายวุ่นวายไปทั้งเมืองจึงเกิดขึ้น และก็สิ่งเหล่านั้นก็อาจจะทำให้เขาเอาชนะความเป็นไปไม่ได้ทั้งหลายแหล่และก็ติดตามความสามารถพิเศษที่จริงจริงของเขาได้สำเร็จก็เป็นได้

Dhamaka (2021)

 win666.club

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...