หนังการ์ตูน ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง คมชัดระดับ HD

หนังการ์ตูน

หนังการ์ตูน เรื่อง ARTEMIS FOWL มาต่อกันด้วยภาพยนตร์แฟนตาซี Artemis Fowl เรื่องราวของ อาร์ทิมิส หนุ่มน้อยวัย 12 แสนอัจฉริยะที่เริ่มเดินทางเพื่อตามหาบิดาของเค้า แม้กระนั้นเรื่องราวกลับลึกลับขึ้นเมื่ออาร์ทิมิสได้ไปพบกับเมืองโบราณใต้ดิน พร้อมด้วยเหล่าบรรดาเทวนารีที่จะพาเค้าไปสู่ดินแดนที่น่าพิศวง ทั้งเรื่องราวต่อจากนั้นยังเต็มไปด้วยความอันตรายและก็ท้าอย่างนึกไม่ถึง

Inside Out อัศจรรย์อารมณ์ปั่นป่วนเป็นการ์ตูนที่จะพาคุณไปพบคำตอบว่าอารมณ์ต่างๆในหัวของมนุษย์เกิดขึ้นได้อย่างไร โดยการเล่าผ่านนักแสดง ‘ริลีย์’ เด็กหญิงที่พึ่งย้ายเมืองมาใหม่ทำให้คุณอึดอัดและไม่มั่นใจในตัวเอง อารมณ์ของคุณแปรไปจากเดิม เลยทำให้เหล่าอารมณ์ต่างๆในหัวอีกทั้งความสบาย ความขุ่นเคือง ความหวาดกลัว ความเกลียดชัง แล้วก็ความซึมเศร้าจำต้องพาคุณคนเดิมกลับมา

Turning Redจบท้ายกันด้วย Turning Red แอนิเมชันอบอุ่นหัวใจที่ช่วยคุณเติมเต็มพลังซัพพอร์ตจากครอบครัว มิตรภาพ รวมทั้งแรงจูงใจ เอ๋ยถึง ‘เมยหลิน’ ที่วันหนึ่งกลับได้มาพบว่าตนเองตื่นมาแล้วเปลี่ยนเป็นแพนด้าแดง ทำให้ความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ว่าก็มีพลังหัวใจจากคนที่อยู่รอบข้างให้คุณแบบเต็มเปี่ยม ที่ช่วยทำให้คุณยืนขึ้นมาฟันฝ่ามรสุมครั้งใหญ่ แม้กระนั้นจะสำเร็จไปได้ไหมจำต้องอย่าลืมไปติดตามกันนะ

หนังการ์ตูน เรื่อง FLORA AND ULYSSES

มาดูวีรบุรุษตัวจิ๋วกันจ้ะ Flora and Ulysses เรื่องราวของยูสิสสิส กระรอกน้อยที่ได้พบสถานะการณ์บางสิ่งบางอย่างกระทั่งทำให้แปลงเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษกระรอก ซึ่งได้บังเอิญมาพบกับฟลอร่า สาวน้อยสวยที่มีนิสัยไม่ธรรมดา พร้อมด้วยเพื่อนพ้องสุดฮาที่จะพาทุกคนไปเผชิญภัยสุดมัน ปล.สำหรับคนใดกันแน่เป็นแฟน Marvel บอกเลยว่าห้ามพลาดจ้ะ เนื่องจากเรื่องราวจะมีความเป็น Comic อยู่ด้วย

Finding Nemo (2003) หนังการ์ตูน เรื่องย่อการใช้ชีวิตอยู่ในแนวหินประการังใต้สมุทรลึกนั้น ช่างเป็นสิ่งที่เต็มไปด้วยอันตราย สำหรับเหล่าปลาการ์ตูนตัวน้อยๆก็เลยไม่แปลกที่ มาร์ลิน (ให้เสียงบรรยายโดย อัลเบิร์ต บรู๊คส์) ปลาการ์ตูนพ่อหม้าย จำเป็นจะต้องทุ่มเทกำลังกายกำลังใจเต็มกำลัง สำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกัน นีโม (ให้เสียงบรรยายโดย อเล็กซานเดอร์ ข้าลด์)

ลูกชายตัวเดียวของเขาให้ได้ หากแม้จิตใจเขาจะมีอีกทั้งความหวาดกลัว รวมทั้งความกลุ้มใจเบียดเสียดเข้ามาถั่งโถมเข้ามา… รวมทั้งแล้ว ในเวลาที่นีโมจำเป็นต้องออกมาจากบ้าน อันแสนไม่มีอันตรายของเขาก็มาถึง ในวันแรกของการไปสถานที่เรียน มาร์ลินเป็นห่วงมากมาย ก็เลยไปส่งลูกชายเอง ด้วยนิสัยที่กังวลเกินเหตุ ไปกับทุกการเคลื่อนไหวของลูก กระทั่งนีโมคิดว่าบิดาเริ่มเว่อร์ไปหน่อย เจ้าหนูก็เลยท้าบิดา ด้วยวิธีการทำดื้อว่ายผ่านแนวหิน เพื่อเข้าไปตรวจเรือลำหนึ่ง แต่ว่าแล้วเรื่องคิดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เมื่อนักประดาน้ำโผล่เข้ามา รวบร่างของนีโม หายไปซึ่งๆหน้ามาร์ลิน ซึ่งไม่บางทีอาจช่วยอะไรได้ทัน!

Cinderella ต้นฉบับนางเอกผู้กลับชีวิตจากลูกหญิงของมหาเศรษฐีที่บิดาสมรสใหม่ คุณจำต้องพบกับแม่เลี้ยงใจดำและก็พี่สาวต่างแม่ ถูกแกล้งสารพันและก็ถูกใช้งานอย่างกับเป็นสาวใช้ วันหนึ่งมีจดหมายเชิญชวนหญิงสาวทั่วอาณาจักรไปงานเต้นรำในวัง แต่ว่าสินเดอเรลล่ากลับถูกแกล้งจนถึงชุดที่คุณเย็บไว้ขาดแล้วก็ถูกกัดกันไม่ให้ไปงาน

ระหว่างที่คุณกำลังสลดเทพธิดาแม่สุดที่รักก็ปรากฎกายขึ้น เป็นต้นเหตุของฉากแปลงโฉมอันงามรวมทั้งสินเดอเรลล่าของพวกเราก็ได้ใส่ชุดราตรีกาลงามๆรองเท้าแก้ว และก็นั่งรถยนต์ฟักทองไปๆมาๆร่วมงานเลี้ยงสุดท้าย ส่วนคุณจะได้เจอพระราชโอรสหรือเปล่ารวมทั้งเรื่องราวจะมีข้อสรุปอย่างไรจำเป็นต้องทดลองไปดูจ้ะ เป็นอีกหนึ่งรวมการ์ตูนดิสนีย์ที่พวกเราต้องการชี้แนะเพราะว่ามีความคลาสสิกขึ้นหิ้งจริงๆ

Alien vs Predator มาที่เรื่องราวของเอเลี่ยนสยองขวัญกันบ้างจ้ะ บอกเลยว่าเป็น EPIC มากมาย เพราะว่าเป็นการมาไฝว้กันระหว่างเปรตสองสปีชีส์ เรื่องราวการศึกษาค้นพบพีรามิดโบราณใต้พื้นน้ำแข็งขั้วโลกองกลุ่มตรวจสอบ ซึ่งถือว่าเป็นการศึกษาและทำการค้นพบแหล่งอารยธรรมแหล่งใหม่ครั้งยิ่งใหญ่แต่ว่าคนไหนจะไปทราบดีว่ากลุ่มนักตรวจสอบควรมีพบสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ทั้งอันยี่ห้อยแล้วก็ทารุณไร้มนุษยธรรม

Shin Godzilla

มาที่อสูรกายขวัญใจเด็กรวมทั้งคนแก่ผู้คนจำนวนมากกันเลยดีกว่าจ้ะ Shin Godzilla เรื่องราวของวิกฤติการณ์น้ำหลาก แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นในอ่าวเมืองโตเกียวของญี่ปุ่น ซึ่งเหตุคราวนี้มิได้มีสาเหตุมาจากภัยจากธรรมชาติแต่ว่ามีสาเหตุจากตัวประหลาดยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อว่า ก็อตสิลล่า บอกเลยว่าตอนนี้รัฐบาลประเทศญี่ปุ่นจำเป็นที่จะต้องโชว์แสนยานุภาพเพื่อระงับหายนะคราวนี้

ซากุระ มือปราบไพ่ทาโรต์

หนังการ์ตูนคิโนโมโตะ ซากุระ ได้เจอกับหนังสือผนึกการ์ดเวทมนตร์คาถาลึกลับแล้วทำให้มันกระจัดกระจายออกไปทั้งเมือง คุณก็เลยยอมรับผิดข้อผิดพลาดนี้ด้วยการเป็น ‘การ์ดแคปเตอร์’ เพื่อรักษาความเงียบสงบที่เกี่ยวเนื่องกับเวทมนตร์คาถาที่โหยกเหยกโลกอีกทั้งใบได้ การ์ตูนสาวน้อยเวทมนตร์คาถาอีกหัวข้อที่เวลานี้หลายท่านอาจพินิจแล้วว่าเป็นการ์ตูน Unisex แถมยังส่งเสริม LGBTQ แทบทุกแบบอีก ปีต่อไปนี้ก็จะมีการ์ตูแม่น้ำวีภาคต่อออกมาให้ดูกันแล้วด้วย ข่มใจรอคอยแทบไม่ไหวแล้วล่ะ

Spy รหัสลับฆ่า ซีรีส์แนวแอคชั่นสืบสาวของแจจุง JYJ ที่รับบทบาทเป็น ชอนอู ชายหนุ่มหล่ออัจฉริยะประจำหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ โดยที่เขาก็ไม่รู้ตัวเลยว่า ฮเยขอบ แม่ของเขามีเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นสายให้กับประเทศเกาหลีเหนือ แถมแฟนสาวก็มีความลับบางสิ่งที่ปกปิดเขาไว้ เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากละครทริลเลอร์สุดได้รับความนิยมของอิสราเอล The Gordin Cell

Love and Monsters อีกหนึ่งภาพยนตร์แนวเอาชีวิตรอดจากตัวประหลาดน่าดูจาก Netflix เรื่องราวหายนะที่เกิดขึ้นภายหลังอุกกาบาตตกใส่โลกเมื่อ 7 ปีกลาย โดยเจ้าอุกกาบาตนี้นอกเหนือจากการที่จะสร้างความย่ำแย่แก่พื้นที่แล้วยังนำพาเอาโรคระบาดที่ทำให้สัตว์เลือดเย็นน้อยใหญ่กลายพันธุ์มาด้วย ดังนี้มนุษย์ที่เหลือรอดจึงควรลงไปอยู่ในเกราะกำบังชั้นที่อยู่ใต้ดินมองไม่เห็นเดือนมองเห็นพระอาทิตย์ จนกว่าวันนึง 1 ในผู้รอดอย่างโจเอลศึกษาค้นพบว่าแฟนสาวที่เค้ารักอย่างเอมมี่ยังรอดชีวิตอยู่

Moana แอนิเมชั่นเจ้าฟ้าหญิงเรื่องปัจจุบันของดิสนีย์ การออกเผชิญภัยของบุตรสาวหัวหน้าชนเผ่ากึ่งกลางสมุทร เพื่อนำหัวใจที่ห้วงสมุทรส่งกลับเทวดาเทฟิติ ปัดกวาดรายได้ 643 ล้านดอลล่าร์ สหรัฐอเมริกา ความสะดุดตาของแอนิเมชั่นประเด็นนี้เป็นงานภาพที่งามมากมาย นับว่าทำภาพของทะเลได้อย่างยอดเยี่ยมอีกหนึ่งเรื่องเลย

Frozen (2013)

เรื่องย่อ เรื่องราวของ Frozen เอ่ยถึงคำพยากรณ์ที่ทำให้อาณาจักรหนึ่งจำเป็นต้องตกอยู่ภายใต้หน้าหนาวอันสุขุม รวมทั้งร้ายกาจนิรันดร แอนท้องนา สาวน้อยช่างฝัน (บรรยายโดย คริสเทน เบลล์) ก็เลยร่วมมือกับ คริสโคนฟ มนุษย์เทือกเขาผู้กล้าหาญ สำหรับเพื่อการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่เพื่อตามหา ราชินีหิมะ (บรรยายโดย อีดิน่า เมนเซล) และก็จบคำแช่งน้ำแข็งอันเหน็บหนาวที่ปกคลุมอาณาจักรที่นี้มาอย่างนาน การเสี่ยงอันตรายสุดหฤโหดภายใต้สภาพการณ์อากาศอันไร้มนุษยธรรมเช่นแนวเขาเอเวอร์เรส การเผชิญหน้ากับสัตว์ในเทพนิยายรวมทั้งมนยี่ห้อในทุกก้าว แอนที่นา แล้วก็คริสโคนฟ จะต้องต่อสู้และก็เอาชนะทั้งหมดทุกอย่างที่มากีดขวางการคุ้มครองป้องกันอาณาจักรจากการล่มสลาย

Corpse Bride (2005) หนังการ์ตูน เมื่อกล่าวถึงชื่อ Tim Burton ผู้กำกับโด่งดังคนอเมริกัน ภาพหนังดาร์กๆของเขาก็ชอบผุดขึ้นมาในหัวพร้อมหลายเรื่อง และก็ Corpse Bride เป็นหนึ่งในนั้น แม้ว่าจะเป็นแอนิเมชัน

แต่ว่าความดาร์กก็มิได้น้อยไปว่าหนัง live-action สักเท่าไหร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเค้าเรื่องที่ว่าด้วยความเกี่ยวเนื่องของคนกับผี Victor ว่าที่เจ้าบ่าวที่กำลังซุ่มฝึกซ้อมสวมแหวนให้กับ Victoria ว่าที่เจ้าสาวของเขา แม้กระนั้นก้านไม้ที่เขาใช้ฝึกซ้อมสวมแหวนเปลี่ยนไปเป็นมือของ Corpse Bride ผีในชุดใส่สำหรับแต่งงาน และก็โน่นก็ทำให้คุณนับว่า Victor เป็นผัวของคุณ และก็พาเขาไปยังโลกคนเสียชีวิตแต่ว่าเขาก็ไม่ยินยอมและก็เพียรพยายามจะหนีกลับมาสมรสกับเจ้าสาวตัวจริงของเขา

Disney Tangled : The Series สำหรับคนใดกันที่เป็นแฟนการ์ตูนเจ้าฟ้าหญิงราพันเซล บอกเลยว่าทางดิสนีย์พลัสเขามีการ์ตูท้องฟ้าคต่อในเวอร์ชั่นซีรีส์ให้พวกเราได้มองกันอีกด้วย คนใดที่ต้องการรู้เรื่องราวเบื้องหลังเบื้องหน้าเบื้องหลัง พร้อมทั้งนักแสดงที่มีมากยิ่งกว่าในเวอร์ชั่นหนัง บอกเลยว่างานนี้ดราม่าที่มาพร้อมความความขบขันอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจมอง การ์ตูนดิสนีย์ อยู่แล้ว หัวข้อนี้ไม่สมควรพลาดเลยล่ะ

Beauty and the Beast นงคราญกับพระราชโอรสอสุรี เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อพระราชโอรสถูกสาปให้เป็นอสุรี รวมทั้งบริวารบริวารในวังก็ถูกสาปให้เป็นของใช้ของสอยตามค้างแรกเตอร์รวมทั้ง identity ของแต่ละคน โดยพระราชโอรสอสุรีแล้วก็เหล่าเราไทจะเปลี่ยนไปเป็นคนมีชื่อเสียงเดิมได้ก็เมื่อพระราชโอรสอสุรีรู้จักรักจริงแล้วก็หญิงสาวคนนั้นก็รักตอบก่อนที่จะดอกกุหลาบดีเลิศกลีบท้ายที่สุดจะโรยรา มิฉะนั้นพวกเขาต้องเป็นอย่างงี้ชั่วนิจนิรันดร์

The Parent Trap ฝาแฝดจุ้นลุ้นรัก ภาพยนตร์สุขสันต์ในสมัยก่อนของดิสนีย์ที่เอามาสร้างใหม่ให้ผ่องใสรวมทั้งยุคใหม่กว่าเดิม แฮลลี่ เด็กผู้หญิงจอมแก่นเดินทางไปเข้าค่ายหน้าร้อนรายปีที่สถานที่เรียนจัดขึ้นพร้อมเด็กจากเมืองอื่นที่แคมป์วอลเดน แฮลลี่ เจอกับ แอนนี่ เด็กสาวที่เค้าหน้าราวกับคุณเหมือนกับแกะ แม้กระนั้นเรื่องจริงแล้วคุณทั้งคู่เป็นแฝดกัน รวมทั้งได้รวมหัวกันคิดแผนเพื่อจะให้บิดารวมทั้งแม่คืนดี

Big Hero 6 (2014) เรื่องย่อ การเสี่ยงภัยของ ฮิโระ ฮามาดะ หนุ่มน้อยนักคิดค้น กับ เบย์แมกซ์ หุ่นยนต์ของเขารวมทั้งการรวมกลุ่มกับเพื่อนพ้องวัยรุ่น สำหรับการคุ้มครองป้องกันเมืองที่มีส่วนผสมของอเมริกา+ประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่า ซาน ฟรานโซเกียว ในรูปภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่อิงจากหนังสือการ์ตูนของ มาร์เวล คอมิคส์

Finding Nemoเป็นหนังการ์ตูนที่เกี่ยวกับสมุทรและก็มีสัตว์สมุทรเยอะมากให้พวกเราได้มองเห็นบันเทิงใจและก็ตื่นเต้นมากมายๆเป็นหนังการ์ตูนที่เด็กๆถูกใจมากมายๆมองไปลุ้นไปมีอีกทั้งปล่าปลาฉลามปลานีบดที่เป็นตัวสำคัญๆของประเด็นนี้เลยดูแล้วจะก่อให้พวกเรากลัวฉลามั้ยนะ

เป็นการ์ตูนที่ทำให้พวกเราต้องการไปสมุทรอย่างยิ่งจริงๆ ชี้ให้เห็นว่ามีสัตว์อาศัยอยู่เยอะมากจนกระทั่งทำให้พวกเราต้องการเก็บขยะๆแล้วก็ทำน้ำให้ใสกันอย่างยิ่งจริงๆเพราะพวกเราควรจะรักษาสภาพแวดล้อมและก็ธรรมชาตินี้ไว้

Up เป็นการ์ตูนการเสี่ยงภัยที่มีความสนุกสนานร่าเริงแล้วก็ราวกับว่าพวกเราได้ภจญไปด้วยเลยบันเทิงใจและก็เฮฮามากมายๆเลยหนังหัวข้อนี้ให้ข้อคิดเตือนใจรวมทั้งวิชาความรู้ได้ดิบได้ดีมากมายๆวิชาความรู้บางอย่าสามารถประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้เลยเช่นกัน มันเป็นการ์ตูนที่ตื่นตระหนกตกใจเต้นมากมายๆด้วยเหตุว่ามันแปลกมากมายๆที่จะเอาลูกโปร่งมาทำให้บ้านรอยได้และก็มีปอกคอทำให้สุนัขบอกได้ด้วยอยากได้สักอันเช่นเดียวกันนะว่าไปสนุกสนานจริงๆกับหนังประเด็นนี้

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...