หนังไทย ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก หนังชนโรง ภาพชัด ระดับ full hd

หนังไทย

หนังไทย แสงกระสือ เริ่มกันที่ภาพยนตร์เรื่อง แสงสว่างผีกระสือ เป็นหนังไทยแนวโรแมนติก-แฟนตาซี-ตื่นเต้น ดูแลโดย สิทธิศรี มงคลศรี เขียนบทโดย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล เกี่ยวกับเรื่องราวของวัยรุ่นสาวคนหนึ่งที่พบว่าทุกคืนตนเองจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนร่างเป็น ผีกระสือ ทำให้คุณจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากกรุ๊ปนักล่าผีกระสือรวมทั้งหาทางรักษาการแปลงร่างไปพร้อมๆกับการเกื้อกูลจากคู่หูของคุณเอง

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นผลิตโดย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์มถ่ายรูป เอ็ม พิคพบร์ส ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ แล้วก็ นอร์ธ สตาร์ สตูดิโอ จำหน่ายโดย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์มถ่ายรูป แล้วก็มีระบุเข้าฉายอย่างเป็นทางการในโรงหนังในวันที่ 14 มี.ค. พุทธศักราช 2562 ภาพยนตร์ทำรายได้ 36.65 ล้านบาท และก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นผู้แทนเมืองไทย สำหรับเพื่อการเสนอชื่อเพื่อเข้าชิง รางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์นานาประเทศเยี่ยม รางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์นานาประเทศดีที่สุด ครั้งที่ 92

อาปัตำหนิ มาที่เรื่องแรกจ้ะ ความผิด เรื่องราวของหนุ่มน้อยวัย 19 ปีสุดเกกมะเหรกเกเรที่ถูกบิดาบังคับให้บรรพชา ซึ่งตอนที่คลุมผ้ากาสาวพัสตร์อยู่เค้าก็ยังคงประพฤติอย่างเดิมโดยไม่หวาดกลัวต่อเวรกรรมอะไรก็แล้วแต่ซึ่งผู้ใดจะไปทราบว่าความประพฤติปฏิบัติที่ท้าการบาปนี้จะนำพาให้สามเณรจะต้องพบเรื่องที่น่าสยองขวัญจนกระทั่งจำต้องจำไปตลอดชีวิต

จันดารา 2001 อีกหนึ่ง หนังติดเรท ภาพยนตร์ไทย 18+ ในตำนานที่ไม่กล่าวถึงมิได้ ด้วยเหตุว่าแต่ละฉากแต่ละตอนสุดวาบหวิวเชิญชวนให้เสียวกันตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากน้ำแข็งเช็ดข้างหลังด้วยแล้วล่ะก็เป็นฉากสุดรุ่มร้อนที่เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างดีเยี่ยม เป็นหนังอีโรติกที่ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวนักแสดงชื่อจัน

ลัดดาแลนด์ เป็น หนังไทย แนวสยองขวัญ ออกฉายวันที่ 28 ม.ย. พุทธศักราช 2554 ร่วมเขียนบทและะควบคุมโดยงาม พลังพิศิษฏ์ ผลิตโดยจอกว้างเวิ้งฟิล์มถ่ายรูป และก็จำหน่ายโดยจีทีเอช แสดงนำโดย สหรัถ สังคปัญญาสามารถ, ปิยธิดา วรมุสิก

แนวความคิดสำคัญๆของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็น ดินแดนผีที่ดุที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ อยู่ในหมู่บ้าน ลัดดาแลนด์ ซึ่งมีการการฆาตกรรมอย่างใจร้าย แล้วก็ตลอดสืบมา โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับเรตติ้ง “น 18+” (ภาพยนตร์ที่เหมาะสมกับคนที่อายุตั้งแต่ 18 ขึ้นไป) ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีคำขวัญเด็ดว่า “หมู่บ้านที่นี้จะอยู่หรือจะย้าย เมื่อคนเสียชีวิตมาหาถึงหน้าบ้าน”

15 เย็นเดือน 11 (2545) หนังใหญ่เรื่องแรกของจิระ ที่กล้าเล่นกับความเชื่อถือ ความเลื่อมใสเรื่องบั้งไฟพญานาค แต่ว่าหนังก็สรุปเรื่องราวได้อย่างงดงามแบบบัวไม่บอบช้ำน้ำไม่ขุ่น ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นรวมทั้งติดอกติดใจอีกต่างหาก

หนังไทย รักแห่งสยาม (2007)

นี่เป็นหนังโรแมนติกไทย LGBTQ เรื่องแรกของไทยที่พูดถึงความรักในวัยศึกษา หนึ่งในรูปภาพยนตร์ไทยที่มีชื่อเสียงรวมทั้งเป็นที่จำที่สุด รักที่ประเทศไทย เต็มไปด้วยเรื่องราวความรักและก็ความเกี่ยวพัน เริ่มจากมิตรภาพที่สนิทสนมของสองชายหนุ่ม “ต๋อง” และก็ “ไม่ว” ถึงแม้พวกเขาจะแยกทางกันเมื่อโตขึ้น แต่ว่าทั้งคู่ก็เจอกันอีกรอบท่ามกลางอาชีพนักเล่นดนตรีที่บรรลุความสำเร็จของไม่ว ภายหลังงงงันรวมทั้งประสบพบปัญหาในชีวิตมายาวนานหลายปี เมื่อได้กลับมาเจอกันอีกรอบพวกเขาก็กลับมาด้วยความรู้สึกที่สลับซับซ้อน รวมทั้งความเกี่ยวพันรวมทั้งเคมีระหว่างกันก็ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้

แสบสนิท ลูกศิษย์สั่นศีรษะ (2549) หนังน้าค่อม อีกประเด็นที่เป็นที่กล่าวถึงมากมายๆเลยคะกับบทของ สิทธิ์ กรุ๊ปสหายๆของผู้แสดงนำชายที่รอให้กำลังใจ ในเรื่องความรัก แล้วก็ประเด็นการชกมวย จนถึงมีกลุ่มคำเด็ดๆว่า ไอ้สอง..ให้พี่เดินสบายเหอะ!!

ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งเช่นไรไม่ให้เหลือคุณ (2019) หนังไทย ที่พรีเซ็นท์เรื่องราวที่แตกต่างจากที่พวกเราเคยได้เห็น เมื่อเรื่องราวเล่าถึงหญิงสาวที่ชื่อ “จีน” ที่กลับมาจากศึกษาต่อต่างถิ่นในฐานะคนเขียนแบบ รวมทั้งตกลงใจว่าบ้านของคุณจำเป็นต้องรกร้างว่างเปล่า

คุณปรารถนารีโนเวทบ้านใหม่โดยเจตนาทิ้งทั้งหมดทุกอย่างที่ไม่ใช้แล้ว หรือของที่เก็บไว้แล้วไม่เป็นประโยชน์ จนกว่าคุณพบข้าวของของคู่รักเก่ารวมทั้งเริ่มรู้สึกคิดถึง แล้วก็โน่นทำให้คุณเริ่มรู้สึกได้ว่าการทิ้งของนั้นไม่ได้ง่าย เพราะเหตุว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันมีเรื่องมีราวราวให้เชิญชวนนึกถึงรวมทั้งจำ มีอดีตกาลที่ยังค้างคา คุณก็เลยตั้งข้อซักถามกับตนเองว่า จะทิ้งลงถุงสีดำไป จะเก็บไว้ หรือจะเอาไปคืนผู้ครอบครอง ถึงจะเป็นการทิ้งที่บริบูรณ์อย่างที่คุณตั้งมั่น คนไหนที่อยู่ในสถานะถูกทิ้ง ถูกลืม จำเป็นต้องอินกับหนังความรักไทยหัวข้อนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

โกยเหอะโยม (2549) เรื่องราวของผีเด็กเร่ร่อน ที่ถูกใจออกมาหลอกราษฎร ไม่พ้นแม้กระทั้ง ก้อนเมฆ บ๋อยห้องอาหาร ที่น้าค่อม เล่นได้ลักขโมยซีน มากมายๆโดยมีกลุ่มคำเด็ดในเรื่องที่ว่า ” ผงผีตรงไหน มีจริงกันว่ะ … ให้มาหลอกข้าคราว ..หากเป็นผีเด็กจะตบให้คว่ำเลย!! “

สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก (2553) หนังไทย หนังรักวัยรุ่นที่ต้องใจคนอีกหลายๆคน เพราะเหตุว่าตรงกับชีวิตจริงวัยศึกษายุคมัธยม หนึ่งในฉากสุดโรแมนติกที่ดูแล้วอยากออกไปสะกดรอยเป็นสะพานแขวนที่เขื่อนแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ท่ามกลางสายน้ำ ยอดเขา และก็อากาศบริสุทธิ์ที่แทบออกมานอกหน้าจอ

บุษบารัตติกาล ภาคแรก เป็น หนังผีไทยน่าสะพรึงกลัว ที่ยังคิดว่าเมื่อได้เอ่ยถึงชื่อแม้ว่าจะผ่านมานานแล้ว อีกทั้งอารมณ์สยองขวัญแบบตุ้งแช่! กับหัวเราะตลกโปกฮา และก็ดราม่าความรัก และก็เรื่องราวที่หักมุก น่าติดตาม

ขอชูให้เป็นหนังผีไทยคลาสิกได้เลย โดยหนังเรื่องฉายเมื่อปี พุทธศักราช 2546 ตอนมองดอกไม้รัตติกาล คราวแรกกลับไปอยู่ที่บ้านจำต้องนอนเปิดไฟถึง 2 คืนเลย ความหวาดกลัวติดตาจริงๆ

ยุ่ง จังหวัดยโสธร (2548) งานรอม – คอมแบบบ้านๆเรื่องราวของความรักสองคู่ ที่คู่หนึ่งพบปัญหาจากป้าของข้างหญิง ส่วนอีกคู่ข้างชายก็เล่นตัวจนถึงข้างหญิงชนะใจได้ไม่ง่าย ทำให้ผู้ชมทั้งยังจำต้องลุ้น อีกทั้งหมั่นไส้ไปพร้อมเพียงกัน

สี่แพร่ง เป็น หนังไทย แนวสยองขวัญที่ออกฉายตอนวันที่ 24 ม.ย. พุทธศักราช 2551 ควบคุมโดย ยงยุทธ ทองคำกองทุน ปวีณ ความฉลาดจิตสติปัญญา องอาจภาคภูมิ ตระกูลภูเขาไม่ บรรจง ปิสัญธนะกุล แสดงนำโดย แก้วมณี คำอ้วน เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ผู้มีปัญญา ราชสีห์ฮึกเหิม อภิญญา สกุลรุ่งโรจน์สุข ชล วจนานันท์ ณัฏฐพงศ์พันธุ์ ชาติเหล่ากอ แล้วก็ กันตพัฒน์ สีดา ทำรายได้รวม 85 ล้านบาท

แฟนฉัน

ผมมั่นใจว่าหนังประเด็นนี้ อาจเป็นหนังในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยละครับ รวมทั้ง1ในนั้นเป็นผมเอง หนังรักสุดโรแมนติก ที่พาคุณคิดย้อนกลับไปยังวันวาน เกี่ยวกับเรื่องราวของ น้อยหน่า หญิงสาวสุดน่ารักน่าเอ็นดู ที่มีเพื่อนสนิทอยู่ใกล้บ้าน และก็เล่นร่วมกันประจำ ชื่อ เจี๊ยบ ทั้งคู่มีความผูกพันธ์กันมากมายรวมทั้งคุ้นเคยกันอย่างดีเยี่ยม แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเจี๊ยบกลับทำให้น้อยหน่าโกรธกระทั่งไม่คุยด้วย เมื่อก่อนที่ เจี๊ยบจะได้มาขออภัยก็สายเหลือเกิน เรื่องราวจะคืออะไรถัดไป จะซึ้งอินและก็ถูกใจขนาดไหน อย่าลืมไปพบมาดูกันได้เลยจ้ะครับผม

โกยเหอะโยม เรื่องย่อเรื่องราวเกี่ยวกับผีเด็กเร่ร่อน (น้องพี มกจ๊ก) ที่อยากตามหาบิดาซึ่งไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน แต่ว่าด้วยความเปล่าเปลี่ยวรวมทั้งต้องการมีเพื่อนฝูง ผีเด็กก็เลยถูกใจเผยตัวให้ผู้คนได้มองเห็นอย่างดื้อ ซึ่งสำหรับเพื่อการเผยตัวทุกหนได้สร้างความโกลาหลวุ่นวายแล้วก็ความกลัวให้กับราษฎร จนถึงประชาชนทุกคนจะต้องรวมพลคนกลัวผีขึ้นมารวมทั้งแห่กันไปพึ่ง หลวงพ่อ (จาตุรงค์ มกจ๊ก) เจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน

เรื่องราวความน่าสะพรึงกลัวต่างๆถูกเล่าผ่านบรรดาราษฎรที่นำกลุ่มโดย พี่สาวหลี (นก ผู้หญิง) เถ้าแก่ขายสินค้าชำที่มีลูกสาวชื่อ กิ๊ก (เฟิร์น) ที่ไปแอบรักกับลูกศิษย์วัดก้นกุฏิที่ชื่อ หรั่ง โดยมี กบ (โก๊ะตี๋) ลูกศิษย์วัดคู่คิดที่รอช่วยเหลือทั้งคู่จากการขวางกั้นความรักของพี่สาวหลี และก็ตามขบวนมาด้วย คุณลุงยก (จิ้ม เชิญชวนชื่น) นักการภารโรงมาดเนี๊ยบที่แอบรักพี่สาวหลีจนถึงออกนอกหน้า มากับ เฮียเท๊งขายหมู (แอนทุ่งนา ม๊กจ๊ก) แล้วก็ประชาชนอีกเพียบเลยที่ต่างพบเรื่องยุ่งๆรวมทั้งความน่าสยองของผีเด็ก ก็เลยมารวมตัวกันที่ศาลาวัดและก็เล่าราวความกลัวพวกนั้นด้วยคำพูดตลกต่างๆแล้วก็ด้วยกันคิดหาวิธีกำจัดผีเด็ก ในที่สุดทุกคนก็เลยตกลงใจที่จะประจันหน้ากับผีเด็ก

The whole truth ปริศนารูหลอน หนังไทย หนังน่าดู netflix เป็นหนังตื่นเต้น เหนือธรรมชาติของไทย ที่พี่ชายรวมทั้งน้องสาววัยรุ่น เจอประตูในกำแพง ที่แสดงให้พวกเขามีความเห็นว่า กำเนิดอะไรขึ้น เรื่องราวของ 2 ญาติพี่น้อง พิม แล้วก็ พัทธ์ เมื่อแม่ของพวกเขา เข้ารับการดูแลรักษา ในโรงหมอ

ภายหลังจากเผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทั้งคู่ได้ทราบว่า พวกเขามีต้นตระกูลจริงๆที่พวกเขาไม่ทราบ และไม่เคยรับรู้ หรือรู้จักมาก่อน ขณะที่แม่ของพวกเขา นอนอยู่ในอาการรุนแรง ที่โรงหมอ บรรพบุรุษของพวกเขา ก็พาเด็กๆเข้าไป

รวมทั้งเมื่อทั้งคู่ ย้ายไปบ้านใหม่ สิ่งพิศดาร ก็เริ่มเกิดขึ้นสิ่งแรก พวกเขาสะดุด กับรูลึกลับบนกำแพงบ้าน ของตายายซึ่งไม่มีผู้ใดมองเห็น เว้นเสียแต่วัยรุ่นสองคน เมื่อมองดูลอดเข้าไป ก็เห็นภาพเด็กผู้หญิงทุพพลภาพ ที่ยังคลื่นไส้เป็นเลือด

ขุนแผน ฟ้ารู้สึกตัว เรื่องย่อ : ข้างหลังสมัครเข้ามาเป็นทหารเกณฑ์ในตอนสงคราม ชายหนุ่มร่อนเร่จำเป็นต้องต่อสู้เพื่อคุ้มครองปกป้องเมืองหลวงและก็เอาชนะดวงใจสาวที่เขาหมายปองระหว่างที่ศัตรูยังลอยนวลอยู่

ดิว ไปด้วยกันนะ (2019)

อีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยรักซึ้งๆที่เอ๋ยถึงความรักแบบ LGBTQ แล้วก็การนำเสนอความรักที่ผิดแผกแตกต่างของวัย กับรอยแผลในสมัยก่อนที่เชื่อมโยงมาถึงเดี๋ยวนี้ เล่าถึงความรักที่ย้อนวัยไปในสมัย 90s เมื่อ “ดิว” เด็กใหม่ที่พึ่งย้ายสถานศึกษามาได้เจอกับเพื่อนฝูงใหม่อย่าง “โลก” และก็ก่อให้เกิดความข้องเกี่ยวที่เกินเพื่อนพ้อง แม้กระนั้นด้วยช่วงนั้นที่เรื่องของเพศลำดับที่สามยังไม่เป็นที่ยอมรับนัก ทำให้ทั้งสองจะต้องแยกจากกันไป จนถึง 23 ปีถัดมา โลกได้กลับมาเป็นคุณครูที่โรงเรียนมัธยมศึกษาเก่าของเขายุคยังเรียนอยู่กับดิว เขาได้เจอกับเด็กนักเรียนสาวคนหนึ่ง คุณเสมือนใครสักคนที่เขารู้จักดีเป็นอย่างมาก ยิ่งได้สนิทสนมเนื่องจากจำเป็นต้องรอดูแล เขาก็เริ่มคิดว่าคุณอาจมีความเกี่ยวข้องอย่างลึกลับกับความข้องเกี่ยวต้องห้ามที่เขามีเมื่อตอนเป็นวัยรุ่น

หนังไทย ลัดดาแลนด์ อีก 1 ภาพยนนตร์ในดวงใจของคนอีกหลายคน เรื่องราวของธีร์ ชายหนุ่มใหญ่กลางคนที่ฝันอยาากจะมีบ้านซักข้างหลังรวมทั้งต้องการที่จะให้ครอยห้องครัวอยู่อย่างมีความสุข วันนึงเค้าได้งานที่จังหวัดเชียงใหม่ ทำให้ธีร์จำต้องพาครอบครัวย้ายที่อยู่มาตั้งถิ่นฐานใหม่ที่หมู่บ้านลัดดาแลนด์ แต่ว่าภายหลังอยู่ได้ไม่นานครอบครัวเค้าก็ได้พบเจอกับความสยองขวัญเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

The Pursuit of Happyness (2006) คริส เซลล์แมนขายสแกนเนอร์กระดูก ที่มีชีวิตที่ออกจะเรียบง่ายกับครอบครัว แต่ว่าวันนึงหายนะก็มาเยี่ยม เมื่อสแกนเนอร์กระดูกที่เขาลงทุนไปนั้น กลับขายไม่ดีเหมือนเก่า จนกระทั่งทำให้เงินลงทุนจมไปแทบจะทั้งหมดรวมทั้งกำเนิดปัญหาที่เกิดขึ้นทางการคลังตามมา แม้กระทั้งเมียก็ยังตีจากแยกทางกันไปเพราะเหตุว่าแบกรับภาระไม่ไหว คริสก็เลยจำเป็นต้องกระเจงลูกชายออกมาเพื่ออุตสาหะขายสแกนเนอร์กระดูกถัดไป แต่ว่าดูแล้วก็แทบจะไม่มีหวัง เขาก็เลยเปลี่ยนแปลงแนวความคิดใหม่ เพื่อมุ่งสู่งานสาย Broker ที่มีคนที่เป็นตัวอย่างการบรรลุเป้าหมาย ท่ามกลางปัญหาต่างๆในชีวิตที่ถั่งโถมเข้ามา

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...