ดู หนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

ดู หนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

ดู หนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

ดู หนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย เรื่อง Light On Me เด็กหนุ่มผู้ถูกใจการอยู่คนเดียวต้องการเริ่มตั้งแต่ต้นใหม่ด้วยการมีเพื่อน Light On Me เป็นซีรีส์วายแนวโรแมนติกไม่มุ่งเน้นดราม่ามากนัก พูดถึงความรักของเหล่าเด็กหนุ่มวัยเล่าเรียน อูแทคยอง เด็กหนุ่มวัย 18 ปีผู้ที่ส่วนมากจะอยู่คนเดียวอยู่ตลอดเพราะรู้สึกว่าการมีเพื่อที่จะนไม่น่าจะใช่เรื่องจำเป็น แต่วันหนึ่งเขาก็ฉุกคิดขึ้นมาได้ว่า ชีวิตเช่นนี้คงจะจะไม่น่าใช่ชีวิตที่ดี ก็เลยหาวิถีทางปรับเปลี่ยนตัวเองและกำหนดเป้าหมายว่าจะมีเพื่อที่จะนให้ได้ เริ่มแรกเขาจึงไปปรึกษาอาจารย์ ซึ่งก็ได้เช่นกันรับข้อเสนอมาว่า หากจะมีเพื่อจะนก็ให้เริ่มต้นจากเหล่าเด็กดีมีความรับผิดชอบ หมายถึงว่าหมู่เด็กสภาผู้เรียนนั่นเอง แต่เมื่อเขาไปสมัครเข้าสภา ชีวิตวัยมัธยมปลายที่เคยสงบสุขก็กลับวุ่นวายขึ้นมาเสียอย่างนั้น

There is No I in Threesome

สารคดีว่าด้วยเหตุการณ์ของ Ollie และ Zoe จากนิวซีแลนด์ที่กำลังจะแต่งงานกันในรวดเร็วทันใจๆนี้ ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะเปิดประตูความเกี่ยวพันสู่การทดทดลองใหม่ๆ ดู หนังออนไลน์ 4k ก่อนที่จะถึงพิธีวิวาห์ การทดลองเพื่อจะค้นหาหาช่องทางอื่นนอกจากการมีคู่สมรสคนเดียว เปิดเผยให้แสดงตัวความหึงหวง ความเกี่ยวข้องแบบสามคน ดู หนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย และบทพูดคุยที่เปราะบาง ซึ่งบังคับให้ทั้งสองจำเป็นต้องมองเห็นที่แท้ที่ยากจะยอมรับเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของหมวดหมู่เขา และควรต้องเจอกับผลอันน่าสนเท่ห์ใจจากการทดจำลองของพวกเขาในท้ายสุด

Meow, the Secret Boy

ภายหลังจบสิ้นงาน ซลอา ก็กลับไปโรงเรียนรู้ ดู หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k เนื่องจากควรจะเป็นหาที่อยู่คนเดียวเงียบๆ เธอเอาแมวที่ชื่อเรื่อง ฮงโจ กลับมาบ้านเพราะว่าเพื่อที่จะนขอให้ช่วย และเรื่องราวชีวิตของเพื่อนร่วมบ้านทั้งสองก็กำเนิดขึ้น แต่ซลอาไม่รู้อันที่จริงที่ว่าแมวฮงโจมีสมรรถภาพสำหรับในการแปลงตัวเป็นมนุษย์ แน่ๆว่าเพื่อจะนๆ ของซลอาพินิจปรากฏสิ่งแปลกๆ เกี่ยวกับฮงโจ ขณะที่ฮงโจกลับกลายเป็นมนุษย์ รอบบ้านเดี่ยวที่สงบกำลังจะแปรไป ฮงโจพบว่ามันยากที่จะทนให้ตนเองอยู่ภายในร่างแมวเฉยๆ ระหว่างที่ซลอายุ่งอยู่กับงานเกินกว่าจะรักและเอ็นดูเขา ซลคงะจำฮงโจในร่างมนุษย์ของเขาได้ไหม

When I Was The Most Beautiful

คนใดที่เป็นคอหนังโรแมนติกควรต้องห้ามพลาด! When I Was The Most Beautiful เกิดเรื่องอย่างกับเกี่ยวกับศิลปินสาวนักปั้นเครื่องเซรามิกที่กำลังมองหาความสำราญในแบบที่เรียบไม่ยากให้แก่ชีวิต แต่จู่ ๆ ทุกอย่างก็กลับตาลปัตร เมื่อมีผู้ชาย 2 คนมาตกหลุมรักเธอ และทั้งคู่คนนั้นก็ดันเป็นพี่น้องกัน

Military Prosecutor Doberman

ปิดท้าย ซีรี่ย์เกาหลี 2022 Viu ที่จะพาทุกคนไปรับรู้กับความด่างพร้อยและการร่วมมือกันเพื่อเป้าหมายสำหรับเพื่อการเอาชนะความอยุติธรรมที่อยู่ภายในกองทัพ ดู หนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย เมื่ออัยการทหารหนุ่มหล่อนามว่า “โดแบมัน” เดิมทีเขามีวัตถุประสงค์แค่เรื่องความสำเร็จและเรื่องเงินทองคำ แต่เมื่อจำเป็นจะต้องทำงานร่วมกับ “ชาอูอิน” อัยการทหารสาวสุดสวยที่ฐานรากถึงแม้มาจากลูกคนที่โอกาสให้เลือกเยอะ แต่เป้าหมายกลับต้องการแก้แค้นหา ทั้งสองก็เลยได้ทำความเข้าใจอะไรอะไรบางอย่างทั้งการใช้ชีวิตและเรื่องของดวงใจที่เปลี่ยนเป็นความรักก่อตัวขึ้นมา

คืออะไรกันบ้างกับ 3 ซีรี่ย์เกาหลี 2022 Viu ที่ YouTrip คัดสรรมาให้ จัดว่าเด็ดทุกเรื่อง คัดเลือกได้ตามสไตล์ที่ชอบเลย และอย่าทำเป็นนึกไม่ออกเลือกเฟ้นซื้อแพ็กเกจจาก Viu ด้วยบัตร YouTrip มีแคมเปญคืนเงินทุกเดือน! ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจใจว่าเงินจะออกจากบัตรแบบไม่รู้ตัว ไม่จำเป็นจะต้องจ่ายผ่านบัตรเครดิตกับธนาคารทุกเดือนให้ยุ่งยาก แถมหากเพลินจ่ายยังควรต้องเสียค่าตอบแทนที่นอกเหนือจากเงินต้นอีก สมัครเลย!!! ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

Chaos Walking (จิตปฏิวัติโลก)

ภาพยนตร์ไซไฟแบบฟอร์มยักษ์ กล่าวเล่าสถานะการณ์ในสมัยอนาคตที่ไม่ไกลจากปัจจุบันนัก ท็อดด์ ฮิววิตต์ ได้เหน้าจอกับ ไวโอลา สาวบางส่วนที่ตกลงมาบนพื้นโลกที่ซึ่งสตรีทุกท่านหายตัวไป ดู หนังออนไลน์ 4k hd ในช่วงเวลาที่ผู้ชายทั้งสิ้นที่หลงเหลืออยู่จำเป็นที่จะต้องประสบกับอาการแปลกประหลาด ทุกความนึกคิดที่กำเนิดขึ้นในหัวของหมู่เขาจะถูกถ่ายทอดออกมาเป็นภาพหรือที่หมวดเขาเรียกมันว่า “เสียงคิด” เมื่อชีวิตของวิโอลาตกอยู่ด้านในเรื่องที่ไม่คาดฝัน ทอดด์สาบานว่าจะคุ้มครองป้องกันเธอ และสถานะการณ์นี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเหตุการณ์การผจญภัยไขความลับดำมืดของโลกเพื่อที่จะยุติยั้งภัยร้ายครั้งสำคัญที่กำลังจะมาถึง นำทำให้รู้โดย Daisy Ridley, Tom Holland, Mads Mikkelsen, Demián Bichir, Cynthia Erivo, Nick Jonas, Kurt Sutter และ David Oyelowo

A Piece of Your Mind

เหตุการณ์ของความรัก เวลา ฮาวอน นักเขียนโปรแกรมหนุ่มมือโปรด้าน AI ที่เงียบขรึมและใจดี เขาประสบกับรักที่ผิดหวังมาเป็นเวลาหลากหลายปี แต่ก็ยังอาจจะยึดติดกับรักครั้งนี้อยู่ และ ฮันซออู สาววิศวกรด้านการบันทึกเสียงดนตรีคลาสสิค เธอโดยส่วนมากจะใช้ชีวิตด้วยพลังบวก วันหนึ่งเธอเริ่มต้นหลงเสน่ห์ฮาวอน และคอยมองเขาที่แอบรักใครสักคนข้างเดียว

River Where the Moon Rises (달이 뜨는 강)

ผลงานของ VIU Original เกิดเรื่องราวกับที่ดัดเปลี่ยนแปลงจากตำยาวนานความรักอันน่าเศร้าของนิทานพื้นบ้านเรื่องเช่นเดียวกับของเกาหลี เป็นอีกเรื่องที่ไม่แนะนำให้พลาดดูขอความกรุณาปรานีักชั่นความอลังการ ภาพสวยทุกมุม ให้กำลังใจทีมงานทุกท่านนะคะถึงแม้ประเด็นนี้จะเจอข้อขัดข้องบ้าง

เรื่องย่อ : องค์หญิงพยองกัง (Kim So Hyun) ผู้แสนทะเยอทะยานที่ต้องการเป็นผู้นำหญิงคนแรกของโกครูยอ จึงออกสัญจรไปทั่วอาณาจักรและได้พบกับ อนดัล (EP.1-6 Ji Soo, 7-8 ตัดออก) (EP.9-12 Na In-Woo) ชายผู้ยอมเสียสละอย่างโง่เขลา ซึ่งสามารถทำให้สัมผัสขององค์หญิงแปรไปเพราะว่าความรักของทั้งสอง

Be Loved in House: I Do

ซีรีส์วายจากไต้หวันที่ฉากเลิฟซีนมีไม่เยอะ แต่ชวนฟินจิกหมอนที่สุดBe Love In House: Yes I Do เป็นซีรีส์วายจากไต้หวันที่มีครบทั้งความโรแมนติก ความดราม่า และความเฮฮา เอ๋ยถึงชีวิตของคนสองคนตอนจินอวี่เจิน บอสหนุ่มหน้านิ่งสุดเย็นชา กับสือเหล่ย ลูกน้องหน้าจอมกวนประสาทที่ทะเล้นเป็นที่สุด ดู หนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย โดยเหตุการณ์เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อบริษัทงานความสามารถที่สือเหล่ยทำงานอยู่ได้เปลี่ยนแปลงตัวบอสหน้าใหม่ นอกจากนี้บอสคนนี้ยังออกกฎข้อบังคับแปลก ๆ ที่ห้ามพนักงานมีความรักหรือคบกันอีกต่างหาก ผู้ใดทำแบบนี้ควรต้องลาออกเท่านั้น สือเหล่ยไม่พอใจก็เลยเข้าไปแย้งแต่ก็ไม่สำเร็จ นอกจากนั้นเหตุการณ์ยิ่งยุ่งกันไปใหญ่เมื่อบอสหน้าใหม่ได้บ้านประจำตำแหน่งของบริษัทไป สือเหล่ยที่รู้เข้าจึงไม่ยินยอมอ่อนข้อย้ายออก ส่งผลให้ทั้งคู่จำเป็นต้องอาศัยอยู่ร่วมกัน !

Godzilla vs. Kong (ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง)

เมื่อสองตำยาวนานจำเป็นจะต้องปะทะกันในศึกที่โลกจึงควรจารึกทุกสมัยทุกยุค โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คอง และผู้ติดตามของมันเริ่มตั้งแต่ต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อที่จะตามหาบ้านที่จริงจริง หนึ่งในผู้เข้าร่วมสัญจรนั้นคือ เจีย สาวนิดหน่อยกำพร้า สายใยมิตรภาพอันหนักแน่นและไม่มีใครเหมือนกำเนิดขึ้นเวลาคองและเจีย โชคร้ายที่พวกเขาดันคัดเลือกสัญจรที่ส่งผลให้เกิดการพบหน้ากับ ก็อดซิลล่า ที่กำลังเกรี้ยวกราดจนเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำยาวนานครั้งนี้ถูกสั่งการด้วยอำนาจปัญหา และเป็นเพียงจุดเริ่มแรกของความลับที่หลบซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์แค่นั้น นำชี้ให้เห็นโดย Alexander Skarsgård, Millie Bobby Brown และ Rebecca Hall

VINCENZO วินเซนโซ่ ทนายมาเฟีย

หัวข้อนี้คือต้องการยกให้เป็นซีรีส์แห่งปีเลยทีเดียว แล้วจะไม่กล่าวได้ยังไงล่ะคะทุกท่านด้วยเหตุว่าได้จุงกิโอปป้ามาส่อให้เห็นนำที่รับรองความสนุกและงานคุณภาพอย่างแน่ๆ อยากจะพูดว่าคนไหนที่ชอบจุงกิอยู่แล้ว พอได้มาดูเรื่องนี้จะหลงรักหนุ่มคนนี้อีกร้อยเท่าไปเลย เพราะเหตุว่าจุงกิชี้ให้เห็นหัวข้อนี้ได้ดิบได้ดีมาก หล่อ ขำขัน เป็นจริงเป็นจัง ดราม่า มาทุกแนว ครบรสจริงๆ ประกบคู่กับหน้าจองยอบินที่เล่นหัวข้อนี้เป็นสาวเท่ หลักแหลม มีไหวพริบ ที่สำคัญเป็นสาย support ของพระเอกที่ดีมาก ผู้ใดดีมาดีกลับร้ายมาร้ายกลับเช่นเดียวกันไม่โกง

เรื่องย่อ : ซีรีส์เล่าสถานะการณ์ของวินเซนโซ่ กาซาโน ทนายหนุ่มและเป็นคนให้คำแนะนำให้กับแก๊งค์มาเฟีย (คอนซีลเยเร) ที่สัญจรกลับจากอิตาลีมายังเกาหลีเพื่อที่จะมาสะสางอะไรบางสิ่งบางอย่างในตึกคึมกาพลาซ่า การพลิกมาของเขาทำให้เขาได้เจอกับ ทนายความสาวสวย ฮงชายอง ซึ่งเป็นทนายความมากสมรรถภาพที่ทำทุกแนวทางไม่ว่าจะเคล็ดลับไหนเพื่อจะชนะคดี แต่ภายหลังที่ฮงชายองได้สูญเสียพ่อออกจากหมวดมีผลในแวดวงธุรกิจ เธอจึงได้มาร่วมมือกับวินเซนโซ่สำหรับการสร้างความเที่ยงธรรมตามแบบฉบับวายร้าย ที่กฎข้อปฏิบัติหมายคงจะไม่สามารถที่จะลงโทษหมวดเขาได้ ซึ่งในซีรีส์จะเสนอแนะเรื่องราวของฮีโร่ด้านมืดที่ขจัดเหล่าคนร้ายที่กฎข้อบังคับหมายไม่อาจจะทำอะไรได้

เรื่องนี้จะเป็นแถวพระเอกฉลาดเฉลียวๆ และมั่งคั่งร่ำรวยมาก แก้ปัญหาด้วยความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดมิได้ก็คือปรับแต่งด้วยเงินไปเลยจ้า ดังที่มีความรู้สึกว่าพระเอกจะติดกับดัก คือไม่ หล่อ มีเงินทองมากมาย เก่ง แก้เผ็ด ตลบข้างหลังพวกตัวร้ายได้ตลอด หัวข้อนี้จะครบรสมาก พระเอกมีแต่คนดีๆรายล้อมรอบตัว ทั้งนางเอก และคนในคึมกาพลาซ่าที่พร้อมช่วยพระเอกต่อสู้กับเหล่าวายร้ายอย่างไม่เกรงกลัว ขอบอกว่าคนในคึมกาพลาซ่าแต่ละคนประวัติไม่ทั่วไปแน่ๆ คนไหนที่ดูรับรองไม่ไม่สมหวัง แต่จะไม่ได้นอนเลยต่างถ้าขอพูด สนุกสนาน กระชับ เดินเรื่องไว และพีคทุกวีค ลุ้นทุกณ เวลา

18 Again (18 어게인)

พ่อหิ่งห้อยได้ทำให้ทราบฝีมือขึ้นแท่นพระเอกแล้ว ประเด็นนี้จิ้นฟินกับพระนางต่างวัย เกิดเรื่องดังที่นำมาซึ่งการทำให้เราได้ศึกษาเล่าเรียนรู้เรื่องชีวิตครอบครัว และคุณค่าของช่วง เนื่องมาจากในความเป็นจริงเราไม่สามารถย้อนกลับมาไปได้แล้ว

เรื่องย่อ : หน้าจองดาจอง (Kim Ha Neul) และฮงแดยอง (Yoon Sang Hyun) ในวัย 37 ปี เริ่มต้นมีข้อขัดแย้งครอบครัวอย่างมาก ถึงขั้นที่ดาจองยื่นคำขาดที่จะขอหย่า แต่แดยองไม่ได้อยากหย่า และมานะแสดงให้เห็นความจริงตัวเองด้วยการปฏิบัติงานอย่างมาก แต่ก็ยังจึงควรโดนไล่ออก เขาสิ้นหวัง ท้อแท้ แต่แล้วแดยองก็พบกับปาฏิหาริย์ที่กำเนิดทำให้เขาได้กลับไปอยู่ด้านในร่างของตนเมื่อระหว่างอายุ 18 ปีและเพื่อปกปิดที่จริงไม่ให้ผู้ใดรู้เรื่องเช่นเดียวกับสุดพิลึกนี้ ฮงแดยอง ก็เลยใช้ชีวิตด้วยชื่อที่จัดตั้งมาใหม่ โกอูยอง (Lee Do-Hyun) แทน

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...