ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังออนไลน์ อัพเดทหนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย ความคมชัดระดับ HD เต็มอรรถรสในการรับชม

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k แนะนำ Tokyo Revengers (2021) ทาเคไม่จิ ฮานางากิ อดีตกาลอันธพาลหางแถว ที่เติบโตขึ้นมามีชีวิตไม่เป็นไปตามเป้าหมาย อีกทั้งอยู่ในอพาร์ตเมนท์ห้องแคบๆแถมยังจำเป็นต้องปฏิบัติงานเป็นลูกน้องของคนอายุน้อยกว่า วันหนึ่งเขาได้มองเห็นข่าวสารว่า ฮิทุ่งนาตะ ทาจิบานะ คนรักเก่าผู้เดียวของเขา กลับเสียชีวิตจากเหตุปะทะของกรุ๊ปอันธพาลที่มีชื่อว่ากลุ่ม เมืองโตเกียวมันจิไค ไม่เพียงเท่านั้น วันหนึ่งที่เขาเดินทางกลับไปอยู่บ้าน กลับมีคนผลักเขาลงไปในทางรถไฟ แม้กระนั้นแทนที่เขาจะตาย เขากลับได้ย้อนเวลากลับไปที่ 12 ปีกลาย เขาก็เลยตกลงใจที่จะปรับแต่งชีวิตในสมัยก่อนและก็ช่วยแฟนของเขากลับมาให้ได้

A female student arrives at the imperial college (ลูกศิษย์สาวป่วนปั่นสำนัก) ดูหนังออนไลน์ 4k เป็นอีกประเด็นซีรีส์จีน แนวย้อนยุค ที่คนไม่ใช่น้อยเฝ้าคอย กับการกลับมาของ ดาราสาวแถวหน้าของจีนอย่าง แรงวทางซือ ผู้แสดงสาวมากมายฝืมือ รับประกันความสนุกสนานในทุกเรื่อง ประคบคู่กับ สวีไคเฉิ่น ผู้แสดงนำชายสุดหล่อ

ที่พบกันหนแรก ในซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ลูกศิษย์สาวป่วนปั่นสำนัก เกิดเรื่องราวของ ซังฉี (เล่นบทโดย แรงวทางซือ) บุตรสาวแสนดื้อรั้นผู้เดียวของเชื้อสายซือหม่า ที่ติดกับของการเดิมพันว่า จำเป็นต้องให้ เยี่ยนจวิ้น (สวมบทโดย สวีไคเฉิ่น) เห็นด้วยกระเป๋าของนาง แต่ว่าเยี่ยนจวิ้นก็มิได้รับถุงหอมไว้ รวมทั้งซังฉีก็ไม่เคยได้รับการต้อนรับจากเยี่ยนจวิ้นเลย ส่งผลให้ซังฉีเข้าไปเรียนที่ สำนักกั๋วจื่อเจี้ยน ซึ่งเป็นที่เยี่ยนจวิ้นเป็นคุณครูสอนอยู่นั่นเอง ดังนั้นซังฉีก็เลยได้เป็นลูกศิษย์สาวผู้เดียวของสำนัก รวมทั้งเป็นจุดเริ่มของเรื่องราวป่วนปั่นๆชักชวนให้หัวเราะ ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร

ดูหนังออนไลน์ 4k My ID is Gangnam Beauty

ขอมาย้อนที่เรื่องเก่า แต่ว่ายังดีต่อหัวใจอยู่บ้าง! กับซีรีส์ My ID is Gangnam Beauty มีความเห็นว่า ชาอึนอู กำลังจะคัมกางคทะลุออกมาจากการ์ตูน ในซีรีส์ใหม่ True Beauty ทั้งที ระหว่างคอยน่าจะดีถ้าหากว่าใครกันแน่ที่ยังไม่เคยมองประเด็นนี้

หรือนึกถึงจะมาดูหัวข้อนี้ ซีรีส์ที่เล่าราวของ คังมิแร (สวมบทโดย อิมซูฮยาง) หญิงสาวที่มีเงื่อนเรื่องรูปลักษณ์ของตนเองที่ตกลงใจทำศัลยกรรมบริเวณใบหน้าเพื่อหวังจะเริ่มชีวิตใหม่ในมหาวิทยาลัย แม้กระนั้นเมื่อคุณเข้ามหาวิทยาลัยมาจริงๆคุณก็ได้ศึกษาค้นพบเรื่องจริงที่ไม่เหมือนกันกับที่คุณจินตนาการเอาไว้ ทั้งยังได้เจอกับ โดคยองซอก (สวมบทโดย ชาอึนอู) ที่รู้จักตัวตนและก็บริเวณใบหน้าตั้งแต่ตอนแรกของคุณ

Tokyo Revengers ฉบับหนังจะเข้าฉายในวันที่ 2 เดือนธันวาคม นี้ ส่วนตัวได้อ่านฉบับมังงะมาก่อน ก็พบว่ามันเยี่ยมมาก ที่เอาแนวยกพวกตีกันที่คงจะเชยไปแล้วในยุคนี้ มาใส่พล็อตของการย้อนเวลา ให้มันมองมีอะไรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งการมัดเรื่องก็ยังทำออกมาได้สนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นพาร์ทตอนนี้หรือสมัยก่อน ก็ล้วนน่าติดตาม กระทั่งทำให้มันมองเด่นกว่าการ์ตูนแนวตีกันทั่วๆไปมากมายๆต้องการจะเสนอแนะให้ไปดูกัน!

The Wrong Missy มิสซี่ สาวในฝัน (ร้าย) (2020) ดูหนังออนไลน์ 4k ความเชื่อมโยงชายหญิงผ่านการส่งข้อความหากันจนกระทั่งนัดหมายเดทที่ฮาวาย แต่ว่ากำเนิดข้อผิดพลาดสำหรับเพื่อการติดต่อสื่อสาร ทำให้การนัดหมายผิดคนเกิดขึ้น

The Platform เดอะแพลตฟอร์ม (2020) ภาพยนตร์ที่เอ๋ยถึงชนชั้นของไทยในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง ที่ปรารถนาแบ่งสันปันส่วนแบ่งส่วนทรัพยากร โดยนักแสดงแต่ละตัวจะแสดงออกให้มองเห็นถึงวิธีการที่จะทำให้ทุกๆคนอยู่ร่วมกันได้ในสังคม

Netflix Ghost Doctor เมื่อศัลยแพทย์เกิดอุบัติเหตุ ทำให้เข้าไปอยู่ในร่างของเรสสิเดนท์ แวดวงแพทย์กับเรื่องราวแฟนตาซีของศัลยแพทย์ ชายองมิน ผู้เป็นคุณครูหมอที่มีฝีมือการผ่าตัดที่กล้า แม้กระนั้นมีนิสัยหยิ่งยโสแล้วก็อีเก๋สูง ซึ่งวันหนึ่งเขาเกิดอุบัติเหตุรวมทั้งอาการรุนแรง ซึ่งในตอนนั้นมีเพียงแค่ โกซึงทัก

หมอเรสสิเดนท์ที่เก่งทางทฤษฎีแต่ว่าด้อยด้านปฏิบัติกำลังอยู่เวรอยู่ตามลำพัง ซึ่งชายองมินผิดกับหมอชายหนุ่มคนนี้จากนิสัยที่ไม่เข้ากัน อย่างไรก็ดี เขาคิดว่าวิญญาณหลุดออกมาจากร่างและก็บังเอิญเข้าไปสิงร่างของโกซึงทัก ซึ่งทำให้เขาได้ผ่าตัดหัวใจของตน แล้วก็พวกเขาจำต้องอยู่ในร่างเดียวกันโดยไม่สามารถที่จะคืนร่างเดิมได้ ทำให้ทั้งคู่จะต้องดำเนินชีวิตด้วยกันและก็หาเบื้องหน้าเบื้องหลังของสถานะการณ์นี้ครับผม

ดูหนังออนไลน์ 4k King Arthur Legend of the Sword หวนคิดถึงกลิ่นแฟนตาซีคลาสสิกแม้กระนั้นเป็นตำนานที่เอามาตีความหมายใหม่กับเรื่องราวหนังใหม่แฟนตาซีอย่างเรื่องของคิงอาคุณร์ ที่ในหัวข้อนี้เป็นเด็กหนุ่มที่เติบโตมาอย่างยากลำเค็ญในสลัมจวบจนกระทั่งวันที่เขาสามารถดึงกระบี่เอกซ์ติดอยู่ลิเบอร์ กระบี่ศักดิ์สิทธิ์ออกมาจากหินได้

ชี้ให้เห็นชาติตระกูลที่จริงจริงว่าเขามีเชื้อสายกษัตริย์แม้กระนั้นถูกคุณลุงแท้ๆชิงบัลลังก์ไป เรื่องราวการต่อสู้ของอาคุณร์ก็เลยเริ่มขึ้น หัวข้อนี้เป็นหนังแฟนตาซีที่มีความใหม่ ล้ำยุค รวมทั้งตีความหมายให้แปลกไปจากแบบเดิม ผู้ใดที่ถูกใจฉากแอคชั่นงามๆรวมทั้งเรื่องราวเข้มข้นไม่สมควรพลาดจ้ะ

The Parallax View หนังที่คิดทฤษฎีคบคิดของตนเองขึ้นมาว่าการลอบฆ่าผู้ท้าชิงตำแหน่งผู้นำนั้นมิได้มีมือสังหารผู้เดียวอย่างที่คณะกรรมการซักถามอ้างถึง แม้กระนั้นมันมีกระบวนการที่ลงมือฆ่าเพื่อผลตอบแทนทางด้านการเมือง

Tell Me What You Saw (2020) ซีปรี่ย์แนวสอบสวนตามหาคนร้ายสุดลุ้นระทึก ดารานำชายเป็นโปรไฟล์เลอร์ที่มีชื่อมากมาย รอพินิจพิจารณาคดีผู้ร้ายดังๆกระทั่งจับผู้ร้ายได้หลายคดี แม้กระนั้นคู่หมั้นคู่หมายจะต้องมาเสียชีวิตจากการวางระเบิดของฆาตกรโรคจิต ทำให้ดารานำชายแปลงเป็นคนเก็บตัวเฉยๆดำรงชีวิตอยู่คนเดียว นางเอกเป็นตำรวจที่มีความรู้ความสามารถพิเศษ สามารถจำเนื้อหาหัวข้อต่างๆได้อย่างแม่นย่ำ ก็เลยถูกส่งให้มาร่วมงานกับดารานำชาย เพื่อสืบเสาะหาฆาตกรโรคจิตที่คนจำนวนไม่น้อยนึกว่าตายไปแล้ว แต่ว่าดันโผล่มาอีกครั้ง

Dazed and Confused เรื่องราวความกล้าหาญสุดจี๊ดของกลุ่มวัยรุ่นจากเท็กซัสในวันสุดท้ายก่อนที่จะมีการจบภาคการศึกษาที่นอกเหนือจากการที่จะมองเพื่อความมันส์แล้ว คุณยังจะมองเห็นแฟชั่นที่น่าสะดุดตาจากเหล่านักแสดงอีกด้วย

Live On ขอจบท้ายด้วยเรื่องใหม่ ไม่นิซีรีส์ความยาว 8 ตอนสุดท้าย ‘Live On’ แสดงนำโดย ฮวังไม่นฮยอน NU’EST – จองดาบิน ที่เล่าดังที่กล่าวมาข้างต้น มีเรื่องมีราวราวเริ่มจากการที่ กางคโฮรัง (สวมบทโดย จองดาบิน) หญิงสาวระดับท็อปของสถานที่เรียนที่ล้ำสมัยแล้วก็ได้รับความนิยม

คุณตกลงใจเข้ามาอยู่ในชุมนุมกระจายเสียงของโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายซอกซอยอน โดยคุณได้วิงวอนจาก โกอึนแทค (รับบทบาทโดย ไม่นฮยอน) หนุ่มน้อยผู้รักในความสมบูรณ์แบบที่เป็นหัวหน้าชุมนุม สำหรับเพื่อการตามหาบุคคลปัญหาที่มานะจะเปิดเผยความลับเกี่ยวกับตัวคุณ ประเด็นนี้พรีเซนเทชั่นเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นสมัยใหม่ได้อย่างน่าดึงดูด รวมทั้งผู้แสดงหลักอย่าง กางคโฮรัง เป็นคาแรคเตอร์ Influencer คนที่ใครๆก็รู้จักบนโลกอินเตอร์เน็ต ที่ฉากหน้ามองเพอร์เฟ็คในสายตาทุกคน แม้กระนั้นคุณกลับหลบซ่อนด้านที่อ่อนแอเอาไว้ใน

Superbad เรื่องเล่าถึงสองชายหนุ่มคนวัยมันส์ผู้ไม่ได้อยากต้องการอะไรมากมายไปกว่าเสียชายหนุ่มก่อนจะเข้ามหาวิทยาลัย และก็เพื่อให้ทุกสิ่งกระเป๋านไปจากที่คาด พวกเขาเลยตกลงใจที่จะกินเหล้าพอให้กรึ่มๆคว้าบัตรประจำตัวประชาชนเลียนแบบรวมทั้งออกตระเวณซ่าเพื่อหาสุราในตำนาน แถมยังจะต้องรอหลบสองตำรวจสุดทื่อ เพื่อนบ้านเจ้าอารมณ์ และก็บรรดาแฟนชายหนุ่มขี้หึงหวงของผู้หญิงที่พวกเขาหวังแอ้มอีกต่างหา

The Good Detective ซีรีส์ประเทศเกาหลีสอบสวน

ประเด็นนี้จะพาคุณไปตามล่าหาคนร้ายกัน เมื่อเหล่าสายสืบในเมืองอินชอนประเทศเกาหลีใต้พากเพียรจับผู้กระทำผิดกฎหมายที่หลบซ่อนเรื่องจริงอันน่าสะอิดสะเอียนเอาไว้ เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ คังโดชาง ข้าราชการสืบสาวรุ่นใหญ่ที่เจนแวดวงเจอกับความเปลี่ยนไปจากปกติของคดีการสังหารที่วินิจฉัยไปแล้วเมื่อห้าปีกลาย เพื่อตามล่ากล่าวโทษจริงและก็เบื้องหน้าเบื้องหลังของเรื่องราวทั้งปวง เขาก็เลยร่วมมือกับสายสืบดาวรุ่งเพื่อรื้อถอนคดีนี้ ภายใต้ฝูงคนที่บากบั่นปกปิดเรื่องราวนี้ไว้เพื่ออำนาจ จำต้องไปตามมองคุ้นเคยว่าพวกเขาจะร่วมมือกันไขคดีนี้ได้ไหม

The Conversation งานแอบฟังชิ้นปัจจุบันของยอดเยี่ยมนักสืบได้ปลุกสำนึกผิดถูกใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วของเขา ด้วยเหตุว่าเขาสงสัยว่าผู้ที่เขาแอบฟังบางทีอาจจะเป็นเหยื่อของการฆาตกรรมก็เป็นไปได้

Peaky Blinders เรื่องย่อ เรื่องราวของกลุ่มมาเฟียฉาวจากปี 1919 เมืองเบอร์มิงแฮม อังกฤษซึ่งนำโดยเจ้าพ่อผู้ร้ายสุดโหดเหี้ยมอย่างทอมมี่ เชลบี้ เขาคิดแผนครอบครองโลกอย่างไม่สนใจหน้าอินทร์หน้าพระพรหม

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องราวของสามลูกเสือ ประกอบไปด้วย เบน. คาร์เตอร์ และก็ ออกี้ อีกทั้งสามคนกำลังเตรียมตัวสำหรับไปออกแคมป์ของค่ายลูกเสือแล้วก็เป็นวันที่หนึ่งในสามจะได้เดินเครื่องหมาย แต่ว่าก็มีอีกผู้ที่ต้องการใช้จังหวะนี้ไปร่วมงานงานเลี้ยงของรุ่นพี่ที่กำลังจบการศึกษา แต่ทั้งยังสามคนก็จำเป็นต้องพบเจอกับเรื่องราวเชื้อซอมบี้ระบาดทั่วเมือง ทำให้พวกเขาก็เลยจำต้องใช้ประสบการณ์ด้านการเรียนลูกเสือเพื่อเอาชีวิตรอดรวมทั้งทำให้เห็นว่า การเป็นลูกเสือมันเท่อคุณย่าบอกผู้ใดกันแน่เลยล่ะ

Grease เมื่อสาวน้อยแสนดีอย่าง Sandy รวมทั้ง เพื่อนสนิท Danny หลงเสน่ห์ในฤดูร้อน แม้กระนั้นเมื่อสองสาวพบว่าชายหนุ่มๆที่แอบปิ๊งอยู่ในสถานศึกษาเดียวกัน ปฏฏิบัติเตียนการรักแสนโรแมนติกก็เลยเริ่มขึ้น

Nibiiro no Hako no Naka de ซีรีย์ประเทศญี่ปุ่นแนวโรแมนติก ดราม่า รวมทั้งมิตรภาพของเพื่อนพ้อง ออนแอร์ในปี 2020 เรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนซี้ ชาย 3 หญิง 2 ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ว่าเพียงพอโตขึ้นความเชื่อมโยงของอีกทั้ง 5 คน ก็แปรไป เป็นความชมรมที่มองสลับซับซ้อนรวมทั้งหุ้มเคลือ รวมทั้งเกินกว่าคำว่าสหาย เรื่องราวจะเป็นยังไงจะต้องไปติดตามกัน

Mowgli: Legend of the Jungle

มาถึงเรื่องราวที่พวกเรารู้จักกันดีอย่างเมาคลีลูกสุนัขป่า viewbet369 แต่ว่าแน่ๆว่าเป็นหนังออนไลน์แฟนตาซีของ Netflix ทั้งทีจะปกติได้อย่างไร โดยเค้าเรื่องของเมาคลีเวอร์ชั่นนี้ยังเกิดเรื่องราวของเด็กผู้ชายผู้ถูกสุนัขป่าชุบเลี้ยงมาดังเดิม แม้กระนั้นมีความดาร์กแล้วก็ดราม่ากว่าเดิมมากมาย ซึ่งเมาคลีที่เติบโตมาเมื่อได้ทราบว่าตนเองแตกต่างกันกับพวก ก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกของการออกเดินทางค้นหาตัวตนที่จริงจริงว่าครอบครัวของเขาเป็นฝูงสุนัขป่าหรือมนุษย์ที่มีรูปลักษณ์ราวกับตนเองกันแน่ ยืนยันภาพงามแบบจัดเต็ม แล้วก็ยังได้ศิลปินเบอร์ต้นของฮอลลีวูดมาให้เสียงบรรยายอีกด้วย

Reversal of Fortune (1990) ดูหนังออนไลน์ 4k เป็นหนังเก่าแต่ว่าคลาสสิค จากคดี เคลาส์ ฟอน บูโล โดยเล่าจากมุมมองของอลัน เดอร์โชวิตซ์ ศ.จ.วิชาข้อบังคับมีชื่อถูกจ้างโดย เคลาส์ ฟอน บูโล คนมั่งคั่งไฮโซ เพื่อหาทางแก้ต่างข้อกล่าวหาที่ว่าเขาเป็นผู้การฆาตกรรมเมียผู้มั่งมีพรั่งพร้อมของตนเอง หนังเล่าถึงชีวิตรักของฟอน บูโลในสมัยก่อนก่อนจะถูกกล่าวโทษว่าฆ่าเมียตนเองสลับกับกระบวนการทำคดีของอลัน คนใดกันแน่ถูกใจเรื่องกฏหมายที่มีความสลับซับซ้อนพวกเราขอชี้แนะ

House of Flying Daggers เมื่อทางราชสำนักจับ ‘เกลอ เม่ย’ (Ziyi Zhang) แล้วก็อยากได้ใช้คุณนำทางไปพบเจ้าของบ้านมีดบิน ‘หลิว’ (Andy Lau) มือปราบของราชสำนักก็เลยคิดแผนให้ ‘จิน’ (Takeshi Kaneshiro) แกล้งตกหลุมรักคุณแล้วก็ลักพาตัวคุณหนี ทำให้คุณไว้เนื้อเชื่อใจกลับไปพบบ้านมีดบิน

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...