ดูหนังย์ออนไลน์

ดูหนังย์ออนไลน์

ดูหนังย์ออนไลน์

ดูหนังย์ออนไลน์ เรแกน เด็กสาวที่จู่ๆโดนวิญญาณชั่วร้ายสิง แม่ของเธอมีความรู้สึกว่าเธอไม่สะดวกสบายสะดวกและสบาย เป็นโรคอะไรสักอย่าง ยิ่งระหว่างผ่านไป ร่างกายของเรแกนยิ่งมีแผลเหวอะหวะทั่วร่างกาย ท้ายสุดจำเป็นมากที่จำเป็นต้องทำพิธีไล่ผี โดยตามคุณพ่อเมอร์ริน บาทหลวงที่ไล่ผีมาบ่อยครั้งแล้ว และคุณพ่อเดเมียน คาร์ริสต้า ในเวอร์ชันหนังจะดัดแปลงเนื้อเรื่องมาจาก Flashpoint คอมิกที่วางค้าขายเมื่อปี 2011 โดยจะเป็นการสร้างและจัดทำขึ้นเส้นเรื่องคู่ขนานกับโลกของคอมิก DC ขึ้นมา

และเล่าเรื่องในโทนที่ต่างกับเส้นเรื่องเดิมโดยสิ้นเชิง นักส่อให้เห็นที่มารับบท The Flash ยังน่าจะเป็น Ezra Miller เหมือนเมื่อก่อน ส่วนผู้กำกับคือ Andy Muschietti จากหนังสยองขวัญเรื่อง It ทั้ง 2 ภาค Pixar และทีมผู้สร้างภาพยนตร์ ‘Inside Out’ กลับมาอีกที คเสมือนนี้หมวดเขาจะเล่าเรื่องของ ‘จิตวิญญาณ’ …ทั้งอันที่หลุดออกจากเรื่อง และก็อันที่หมายความว่าดนตรีจำพวกหนึ่ง ด้วยการเดินเรื่องให้ตัวเอกของเรื่อง Joe Gardner ครูสอนวิชาดนตรี ซึ่งกำลังจะมีจังหวะได้เล่นวงแบบสดๆ

ตามความฝันของเขา แต่ดันกำเนิดต้นสายปลายต้นเหตุส่งผลให้เกิดวิธีการทำให้วิญญาณหลุดออกจากร่างกะทันหันแล้วจำเป็นจะต้องไปช่วยชี้ทาง 22 วิญญาณหลงทางให้เรียนรู้ศึกษาและทำการค้นพบความหมายของการมีชีวิต Joe ถึงจะได้เข้าร่างของตัวเองให้ทัน ด้วยสไตล์เรื่องกับชื่อเรื่องลำดับชั้นของคณะปฏิบัติงาน คาดหมายว่าคนชมจะได้น้ำตาไหลกับหนังหัวข้อนี้ตามรอยผลงานเมื่อก่อนของ Pixar ได้อย่างไม่ยากเย็น

แนะนําซีรีส์เกาหลี Netflix หัวข้อนี้ซึ่งได้ ซงจุงกิ มารับบท วินเซนโซ กาซาโน ครั้งก่อนทนายความ ซึ่งกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดที่เกาหลี แต่กลับจึงควรมาเข้าร่วมมือทนายสาวสวยอย่าง ฮงชายอง เพื่อจะต่อสู้กับหมวดบริษัทใหญ่ซึ่งทรงอิทธิพลอย่างยิ่ง เพื่อที่จะทวงความเป็นธรรม ถือว่าเป็นแนวแอ็คชั่นแบบตาต่อตา แต่ก็แอบมีร้ายเบา ๆ แบบขบขัน ๆ ซึ่งหากคนใดกันแน่เป็นแฟนคลับเฮียจุงกิ ซีรีส์เกาหลีสืบสวนเรื่องนี้พลาดไม่ได้นะจ๊ะ

ซีรีย์หัวข้อนี้กำลังเดินทางมาแรงใน Netflix กันเลยทีเดียว  ดูหนังย์ออนไลน์ เนื่องด้วยความหล่อของ ซาฮเยจุน (พัคโบกอม) เลยที่ส่งผลให้แอดตัดสินใจชมซีรีย์เรื่องนี้อิอิ เรื่องราวการตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิ่ง ซาฮเยจุน (พัคโบกอม)ที่ต้องการมีชื่อเสียงโด่งเช่นเดียวกับในวงการบันเทิน แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นช่างยากเย็นเกินความจำเป็น

ทั้งปัญหาทางสถานภาพ และครอบครัวที่ผิดแผกแตกต่างจากเพื่อที่จะนสนิท วอนแฮฮโย (บยอนอูซอก) ที่มีครอบครัวคอยซัพพอต์ตลอดระยะเวลา และ อันหน้าจองฮา (พัคโซดัม) เธอเป็นแฟนตัวยงของซาฮเยจุน เมื่อสามคนนี้เหน้าจอกันในงานแฟชันโชว์และตกลงเป็นเพื่อน (แบบไม่สนิท) จะคืออะไรก็ติดตามกันต่อ แอดปูเสื่อนอนรอเมื่อไหร่ณ เวลาถัดไปจะมา

ดูหนังย์ออนไลน์

THE SHINING (1980): โรงแรมผีนรก

​ครอบครัวทอร์เรนซ์ ประกอบด้วย แจ็ก ทอร์เรนซ์ นักประพันธ์ผู้เคยติดเหล้าและมีประวัติทำร้ายลูกตนเอง, เว็นดี้ ทอร์เรนซ์ ภรรยาผู้อ่อนโยน และแดนนี่ ทอร์เรนซ์ เด็กผู้มีรับรู้ที่หก แจ็กบากบั่นจะแก้ตัวด้วยการหางานทำ เลยรับงานเฝ้าโรงแรมโอเวอร์ลุค ที่ซึ่งเคยเกิดการฆาตกรรมสุดสยอง และจะปิดบริการทุกฤดูหนาว ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเหมือนจะเป็นไปด้วยดี จนกระทั่งวิญญาณที่สิงในโรงแรมเริ่มต้นปั่นหัวแจ๊ค และหมวดมันต้องการตัวแดนนี่ ครอบครัวทอร์เรนซ์จึงควรหาทางเอาตัวรอดจากโรงแรมแห่งนี้

ภาคนี้จะพาพวกเราสำรวจลึกลงไปยังโลกของวาคานดา คนดูจะได้เผชิญกับผู้บ่งบอกจากภาคแรกหลากหลายตัวอีกสักครั้ง ส่วนบท T’challa หรือ Black Panther ที่ Chadwick Aaron Boseman เล่นไว้ก่อนที่จะเสียชีวิตนั้น ทาง Marvel ไม่ได้หานักบ่งบอกผู้อื่นยมารับบทแทน ซึ่งจำเป็นจะต้องคอยดูว่าเนื้อเรื่องจะถูกปรับเปลี่ยนไปเช่นไรบ้าง ยังรับเล่นหนังแอ็กชั่นปีละเรื่องสองเรื่องให้คนดูได้แสดงตัวได้ชัดผ่านตา และในปี ค.ศ.2020 เขาก็ได้กลับมารับบทเป็นเสืออากาศ Maverick กับหนังที่ถูกพัฒนาภาคถัดต่อจากนั้นหลากหลายสิบปี

เนื้อเรื่องในภาคนี้เว้นวรรคจากภาคแรกถึง 30 ปี เดี๋ยวนี้ Maverick ได้กลับมาสู่ถิ่นเสืออากาศอีกรอบในสถานภาพครูฝึกนักบินรบรุ่นใหม่และหนึ่งในนั้นมีลูกชายของเพื่อนสนิทที่จากไปตั้งแต่การศึกในอดีตสมัยอยู่ด้วย นอกจากนี้ที่ Maverick จำเป็นต้องต่อกรนักบินต่างรุ่นที่คงจะไม่เชื่อมั่นในตำยาวนานของเขา ยังมีเรื่องราวในในเมื่อก่อนนี้ที่คอยหลอกหลอนกับความนำสมัยจากอนาคตเป็นปัญหาอยู่ด้วย ต้องมีให้ได้จะต้องลุ้นกันช่วงกลางปีนี้ว่า หนังเรื่องนี้จะปลุกกระแสให้ความนิยมดูถูกใจเครื่องบินรบได้เหมือนที่หนังภาคแรกเคยทำได้หรือไม่

เรื่องหลังจากนั้นเกิดเรื่องจากนิทานโบราณนานมาของจิ้งหน้าจอกเก้าหางในตำช้าช้านาน ที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้ร่วมกับพวกเรา เพื่อจะกำจัดเหล่าสัตว์ประหลาดที่เข้ามารบกวนบนโลกมนุษย์ ซึ่งเขานั้นเข้ามาอยู่ด้านในเมืองและมีใบหน้าที่หล่อเหลาชื่อเรื่องว่า อียอน แต่ความลับไม่มีในโลก นัมจีอา สาวผู้เป็นได้กรุณาโปรดิวเซอร์รายการทีวีเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ เธอบากบั่นจะหาจริงๆแล้ว และควรจะเป็นเปิดโปงเรื่องทั้งสิ้น แต่เรื่องนี้นำมาซึ่งการทำให้เธอจำเป็นจะต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องอันตราย

แถมยังห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องเจอกับหมวดหมู่กผสมตอนมนุษย์และจิ้งหน้าจอกเก้าหางอย่าง อีรัง อีก เรื่องราวความลับและความรักจะเป็นอย่างไร จำเป็นต้องไปติดตามดูกันเอง ยืนยันว่าสบายใจแน่นอน เรื่องราวสุดแฟนตาซีที่มีความแอคชั่นเข้ามาสร้างสีสันของยมทูต ฮันมูกัง หรือแบล็ค นักสืบที่ถูกยมทูตสิงร่าง เขาได้มาพบกับคังฮารัม

เพศหญิงสาวที่มีชั้นเชิงสมรรถภาพพิเศษสังเกตเห็นได้ชัดความตายได้ล่วงหน้า ทั้งสองก็เลยบากบั่นละเมิดกฎข้อบังคับสวรรค์เพื่อช่วยชีวิตผู้ผู้คนที่กำลังตกอยู่ในอันตราย แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อยมทูตอย่างแบล็คเกิดตกหลุมรักคังฮารัมขึ้นมา ดูหนังย์ออนไลน์ ด้วยสาเหตุว่าไม่ว่าได้แก่ไรทั้งสองก็ไม่คงจะคู่กันได้ คนใดถูกใจสถานะการณ์ลุ้นระทึก ตื่นเต้น กลมกล่อมด้วยดราม่าเรียกน้ำตาจะต้องไม่พลาด

ถึงโปสเตอร์และชื่อเรื่องจะชมน่ารักสดใส แต่ขอกล่าวว่าชมไปมีน้ำตาคลอตลอดแน่ๆเพื่อที่จะหนังเกาหลีเศร้าเรื่องนี้ ซึ่งเล่าเหตุการณ์ของผีสาวที่เสียชีวิตและกลับกลายเป็นวิญญาณมานานกว่า 5 ปีเนื่องจากยังคงจะหนักใจลูกสาว แต่เมื่อเธอตกลงใจยอมรับความตายของตัวเองเองกลับได้รับโอกาสให้มาใช้ชีวิตอีกสักรอบเป็นเวลา 49 วัน

เธอจึงกลับมาหาลูกสาวอีกสักรอบ แต่สามีกลับแต่งงานใหม่และพึ่งทำใจยอมรับการตายของเธอได้ เรื่องราวสุดดราม่า สะเทือนอารมณ์ก็เลยกำเนิดขึ้น แต่ถึงจะดราม่าหน่วงๆ เรื่องนี้ก็ยังมีมุมความอบอุ่นของความรักในครอบครัวมาให้พวกเราได้คลายเศร้าอยู่นะคะ

วัยรุ่นหมู่หนึ่งคิดแผนเพื่อที่จะบุกเข้าไปปล้นบ้านของชายแก่ตาบอด หมวดเขามีความรู้ความเข้าใจสึกว่าไม่น่าที่จะใช่เรื่องยากอะไร เหตุเพราะว่ามีแค่คนแก่ตาบอดอาศัยอยู่เพียงลำพัง แต่หมู่เขากลับคิดผิด และจำเป็นจะต้องประสบกับความสะพรึงอันน่ากลัว เมื่อหมวดเขากลับแปรเปลี่ยนเป็นผู้ถูกล่าเสียเอง

Ryan Reynolds เหมือกลับกลายเป็นขวัญใจคนชมหนังแอ็กชั่นปนขบขันไแล้ว อย่างในหัวข้อนี้เขารับบทเป็น Guy คนทั่วไป ดำเนินการงานในสถาบันการเงินทั่วๆไป ที่โดนปล้นเป็นทั่วไป ที่ไม่ทั่วไปก็คือ โลกที่ Guy อยู่นั้นเป็นเกม Free City และคดังนี้ได้ตอนที่ Guy ควรเป็นคนดีปกป้องคุ้มครองเมืองจากผู้เล่นที่ออกปล้นเมืองกับคนเขียนซอฟแวร์ที่อยู่ภายนอกด้วย ซึ่งสถานะการณ์น่าจะป่วนได้โล่อยู่ทีเดียว

ซีรีส์เกาหลีย้อนสมัย แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ ฟินจิกหมอน ที่เคยสร้างสถิติเรตติ้งวันเปิดตัวสูงสุดเป็นความเป็นมาการณ์ของสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN คนไทยชมได้ผ่านเพศหญิงมมิง Viu ซีรีส์ถ่ายทอดเหตุการณ์ของ “บงฮวาน” เชฟหนุ่มชื่อเรื่องสถานะการณ์ ที่พบอุบัติต้นเหตุจนสลบ ฟื้นอีกสักรอบก็เผชิญว่าเขาไปอยู่ด้านในร่างขององค์ราชินีแห่งสมัยโชซอน นำมาซึ่งการทำให้บงฮวานเพียรพยายามทำทุกหนทางเพื่อที่จะกลับมาสู่โลกยุคเดี๋ยวนี้ให้ได้

Link: Eat and Love To Kill

โรแมนติกแฟนตาซี ที่เรื่องราวเกี่ยวกับ อึนกเยฮุน (รับบทโดย ยอจินกู) รองผู้บังคับบัญชาเซฟในภัตตาคารหรู ที่จู่ๆ วันหนึ่งเขาก็ได้ Link กับวิชาการสึกของผู้หญิงสาวที่ไม่มีโชคสำหรับสำหรับการปฏิบัติการ ไม่ว่าจะไปสมัครงานตรงไหนก็ไม่ประสบความสำเร็จ อย่าง โนดาฮยอน (รับบทโดย มุนกายอง) จนสามารถรับทราบความสุขสำราญ ความเศร้า และความปวดทั้งหมดทั้งมวลของเธอ

Mine เป็นอีกหนึ่ง Series เกาหลี Netflix ที่เนื้อเรื่องจะสะท้อนถึงฐานะของคนในสังคมลำดับชั้นที่ออกจะสูง กับความสวยหรูอลังการของที่อยู่อาศัยยิ่งกว่าคฤหาสน์ การมานะครอบครองความเป็นตัวตน ความมีหน้ามีตาและมีพื้นที่ในสังคมของสองสะใภ้สาวสวย ผสมกับปมปัญหาฆาตรกรรมที่สอดแทรกเข้ามาในเรื่อง ที่จะชวนให้ลุ้นไปในทุก ๆ ณ ตอน เนื่องจากว่าจะไม่อาจจะคาดเดาเหตุการณ์ได้เลยว่าจะดำเนินเรื่องไปทางไหน

ถ้าเปรียบกับซีรีส์เรื่อง Penhouses ประเด็นนี้ถือได้ว่าน่าติดตามชวนให้หาผลสรุปไปแบบไม่แพ้กันเลยจริง ๆ บริษัทกำจัดผีกลับมาอีกหนึ่งภาค เนื้อเรื่องจะไปเล่าถึงครอบครัวที่ย้ายมาเมืองซัมเมอร์วิลที่ตั้งอยู่ไกลปืนเที่ยงเพราะว่าเป็นมรดกที่อาจจะหลงเหลืออยู่ ตัวเมืองเองก็กำเนิดต้นเหตุแผ่นดินไหวแบบไม่ถูกธรรมดา และในบ้านก็เต็มไปด้วยวัสดุพิสดารที่เด็กรุ่นใหม่ไม่รู้จัก แต่เด็กยุค 1980s เคยชิน ด้วยต้นสายปลายเหตุว่านั่นคือเครื่องไม้เครื่องมือกำจัดผีที่ถูกผนึกเอาไว้ภายในบ้านและในตอนนี้เมืองกำลังถูกภัยเหนือธรรมชาติคุกคาม

หนังได้ผู้กำกับ/คนเขียนบทของหนังสองภาคแรกกลับมาคุมงานสร้าง และร่วมกำกับหนังภาคใหม่ที่เดินเรื่องต่อจากสองภาคเดิม ส่วนนักทำให้รู้ที่ยังมีชีวิตอยู่ก็จะกลับมารับบทเดิมสมทบกับหมู่นักบอกให้เห็นรุ่นใหม่ และคงจะจะมีการเชื่อมเรื่องกับ Ghostbusters ฉบับปี ค.ศ.2016 ในแง่ใดทางหนึ่งด้วย

ถ้าจะกล่าวถึงหนังตำยาวนานสิงหาสับแล้ว คนไหนกันแน่ๆก็ต่างยกให้ The texas chainsaw massacre ภาครีเมคของ ไมเคิล เบย์ ในปี 2003 ถือได้ว่าทำออกมาได้ยอดเยี่ยมที่สุด แต่ทว่าไปแล้วยังไม่ได้นับรวมภาคต้นแบบนี้เข้าไปด้วย The texas chainsaw massacre ต้นแบบบสิงหาสับ สถานะการณ์กลุ่มอายุรุ่น 5 คน ที่ออกเดินทางท่องเที่ยวไปตรวจทานหลุมศพของปู่ว่าอยู่ดีหรือไม่

ด้วยเหตุว่าข่าวสารว่ามีพวกโรคจิตถูกใจมาแอบขุดศพไปอยู่เรื่อย ดูหนังย์ออนไลน์ ตอนที่เดินทางหมวดเขาหน้าจอดรับชายประหลาดๆคนหนึ่งที่มาโบกรถติดไปด้วย แต่พวกเขาก็พบว่าเป็นความนึกคิดที่ไม่ถูกจริงๆที่รับชายคนนี้ขึ้นรถมา เมื่อจู่ๆเขาก็ควักมีดออกมากรีดตัวเองแถมยังอาละวาดอีกตะถ้า หลังจากที่กลุ่มอายุรุ่นช่วยกันไล่ชายแปลกหน้าลงจากรถเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หมวดเขาก็สัญจรต่อ แต่ไปได้ไม่ถึงไหนรถตู้ที่นั่งมาก็น้ำมันหมดเสียก่อน โชคยังดีที่ไม่ใกล้ไม่ไกลดังที่นั่นมีบ้านคนอยู่และแน่นอนว่ามันคงจะมีน้ำมันหลงเหลืออยู่ก็เป็นได้

แต่เวลาที่หมวดหมู่วัยรุ่นกำลังพิจารณารอบๆรอบๆตัวบ้าน หมวดหมู่เขาก็ถูกจู่โจมโดยอะไรบางสิ่งบางอย่างจนเกือบจะตั้งตัวไม่ติด หลายๆต่อหลายชีวิตจะต้องสังเวยให้กับมัน เสียงเลื่อยยนต์ที่สั่นสะท้านเข้าไปสู่ขั้วจิตใจ ภายใต้หน้ากากหนังมนุษย์ที่สยดสยอง มันคือ เลเธอร์เฟซ ฆาตกรต่อเนื่องสุดอำมหิตและจิตวิปริตแบบสุดขั้ว มันออกไล่ล่าและฆ่ากลุ่มวัยรุ่นอย่างบ้าคลั่ง วันแสนสุขของพวกวัยรุ่นจำเป็นจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นนรกบนดิน

เมื่อราษฎรทั่วทั่วโลก ถูกจู่โจมโดยโรคระบาดร้ายแรง เอน่า คล๊าร์ก (ซาร่าห์ พอลลีย์) ได้ประสบผู้ผู้คนที่ยังมีชีวิตอยู่หมู่หนึ่ง คือ เคนเนธ (วิง เรมส์) เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้กล้ากล้าแกร่ง, ไมเคิล (เจก เวเบอร์) เซลส์แมนขายเครื่องไฟฟ้า, อังเดร (เมคไค ไฟเฟอร์) หนุ่มเสเพลข้างถนน และภรรยาที่กำลังตั้งท้องของเขา พวกเขาพากันไปหลบซ่อนที่ห้างสรรพผลิตภัณฑ์ ในเวลาที่กองทัพซอมบี้ที่เพิ่มเติมจำนวนขึ้นเรื่อยๆ อุตสาหะบุกเข้ามาในห้าง พวกเขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องต่อสู้ทั้งกับศพเดินได้ และคนในหมู่เดียวกัน

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...