หนังออนไลน์เกาหลี

หนังออนไลน์เกาหลี

หนังออนไลน์เกาหลี แนะนำ

หนังออนไลน์เกาหลี เศษเสี้ยวความทรงจำที่หายไปกับเหตุการณ์พิศวงที่ถูกปกปิดเอาไว้จินซอก (คังฮานึล) ตื่นขึ้นมาบนรถยนต์ที่กำลังสัญจรไปยังบ้านหลังใหม่โดยที่เขาจำเรื่องราวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาไม่ได้เลยแม้กระทั้งนิดเดียว ระหว่างเดียวกันเขาก็จำเป็นที่จะต้องคอยกินยาบรรเทาอาการประสาทหลอนของตัวเองอยู่เป็นระยะ ๆ จนถึงวันหนึ่งพี่ชายของเขา ยูซอก (คิมมูยอล) ถูกลักพาตัวขึ้นรถตู้ไปและ 19 วันให้ข้างหลังเมื่อพี่ชายกลับมาจินซอกก็รับรู้ได้ว่า พี่ชายของเขามีท่าทีชมแปลกไปราวกับเป็นคนละคนทั้ง ๆ ที่เขากับพี่ชายนั้นเคยสนิทกันมาก ๆ นอกเหนือจากนั้นเขามักจะตื่นมากลางดึก เพราะว่าได้ยินเสียงจากห้องลับปิดตายที่อยู่ในด้านในบ้านอีกต่างหาก

เนื่องจากเช่นนี้จินซอกก็เลยเริ่มต้นกำเนิดความสงสัยกับความเกลียดมาพากลนี้ และเมื่อเขารับทราบที่แท้ทั้งหมดทุกอย่าง Mood ของหนังก็จะค่อย ๆ พาเราไปลุ้นว่า จินซอกจะจัดการกับจริงๆแล้วเหล่านั้นเช่นไรต่อไปภารกิจฝ่าเข้าไปในฝูงซอมบี้โดยมีเงิน 20 ล้านเหรียญเป็นพนันPeninsula เป็นภาคต่อของ Train to Busan หนังซอมบี้ที่กวาดค่าตอบแทนไปอย่างถล่มทลายทั้งในประเทศและเมืองนอก เมื่อไวรัสซอมบี้กลับมาแพร่ระบาดอีกสักที

แต่ว่าครั้งนี้มันกลับเร่าร้อนมากกว่าเดิม เนื่องมาจากเชื้อไวรัสได้แพร่กระจายไปทั่วทั้งคาบสมุทรเกาหลี ส่งผลให้ถูกตัดขาดจากโลกข้างนอกนานถึง 4 ปี ซึ่งสถานะการณ์ของหนังจะพาเราลุ้นไปกับจองซอก (คังดงวอน) ที่ได้รับภารกิจให้กลับมาที่เกาหลีใต้อีกรอบเพื่อที่จะขนเงิน 20 ล้านเหรียญสหรัฐที่ตกค้างอยู่กลับออกมาโดยเขาจะได้ค่าตอบแทนเป็นเงินครึ่งเดียว

แต่ว่าเหตุการณ์กลับไม่ไม่ยากเช่นนั้น เนื่องมาจากเขาได้เจอกับเหล่าผู้รอดชีวิตที่ยังหลงเหลือที่หมวดหมู่เขาเรียกตัวเราเองว่า หน่วย 631 แต่ถึงแม้ว่าฝูงคนพวกนี้จะกลายมาเป็นข้อขัดข้องสำคัญก็ตาม แต่เขาก็บังเอิญได้รับความช่วยเหลือจาก จุนอี (อีเร) มินจอง (อีจองฮยอน) และยูจิน (อีเยวอน) ที่จะมาเป็นกำลังเสริมช่วยเขาทำภารกิจในครั้งนี้

My Sassy Girl (2001) แสดงตัวหน้าอย่างนี้จะพูดให้ว่าขณะม.ปลายผมนี่ หนังออนไลน์เกาหลี อ่านยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจียมไปเป็นสิบรอบเลยมั้ง สมัยนั้นผมยังไม่ดูหนังแล้วมีอคติกับหนังทุกเรื่องด้วยว่ามันจะเอาไรมาสู้นิยาย(วะ) ซึ่งจริง ๆ  (โชคดีอย่างนึงคือผมนี่อ่านหนังสือโดยยังไม่มีรูปจวน จี ฮุนกับชา แท ฮยอนในหัว)

หนังมีโมเม้นท์โคตรโรแมนติกที่ทำแล้วได้ชวนซึ้งมาก ๆ

ด้วย แถมผมว่าแคสติ้งสองคนนี้เพอเฟคที่สุดละ ไม่มีใครมาทำให้ทราบแทนจวน จี ฮุนกับชา แท ฮยอนแล้วจะเคมีลงตัวมากไปกว่านี้แล้วล่ะ ชมฮอลลีวูดเอาไปปู้ยี่ปู้ยำสิ เละเทะไม่มีความเป็นยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยมเลย (อีนี่โดนค่าตั๋วไปเฉียด 200 ยุคนั้นหนังเข้าแต่โรงดิจิตอล)

The Chaser (2008)คือถ้าให้บอกต่อหนังทริลเลอร์ที่โคตรจงใจขายฉากระทึกขวัญสักเรื่อง คงจะพูดให้ไปหาชม The Chaser โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่โรคจิตถูกปลดปล่อยไปจากคุกนั่นแหละ มันโคตรจะโคตรของโคตรจงใจให้คนชมลุ้นระทึกเลย (คำชม) ซึ่งมองในแง่ความเป็นทริลเลอร์เนี่ยถือว่าสอบผ่านสะดวกสบาย ๆ แต่ถ้าใส่ใจความสมจริงสักหน่อยบางทีอาจคิดว่ามันจะบังเอิ๊ญบังเอิญอะร๊ายขนาดน้านนนนนนแล้วพอพวกเราชมหนังเกาหลีเยอะหน่อยก็พึ่งมาพินิจว่าโรคจิตในประเด็นนี้คือ ‘ฮา หน้าจอง วู’ คนเดียวกับที่เล่นเป็นนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารใน Terror Live, แล้วยังเป็นสายลับเก่งบู๊ใน Berlin File, แล้วเป็นคนขับแท็กซี่อ่อนแอใน Yellow Sea คือบทจะมากมายไปไหน All Of Us Are Dead

All Of Us Are Deadแนว : ซอมบี้เจาะจงฉาย : ยังไม่ชี้เฉพาะแนะนำกันให้ปักหมุดกันไว้เลย คนไหนเป้นสาวกหนังซอมบี้ โดยเฉพาะหนังซอมบี้เกาหลี เหตุการณ์เอาชีวิตรอดที่กำเนิดขึ้นโรงศึกษาเล่าเรียน สร้างดัดแปรงจากการ์ตูนเรื่อง

Now at our School ที่บรรลุความสำเร็จในประเทศ เมื่อปี 2019 ซึ่งฉายอาทิตย์ละ 1 Ep ขึ้นแรงแซงลำดับขั้นการสืบค้นหาทุกสัปดาห์ ความน่าสนใจอยู่ซอมบี้บุกเข้าสู่โรงศึกษาเล่าเรียนไฮสคูล และแอบมีเหตุการณ์แปลกๆที่ผิดเพี้ยนจากธรรมดา ส่งผลให้ต้องเกิดการคลายปมออกทีละนิด เพื่อสาวถึงจริงๆแล้วที่กำเนิดขึ้น ซึ่งซอมบี้เกาหลีรับรองความดิบสำหรับเพื่อการไล่ล่า หัวข้อนี้จึงเป็นอีกจุดมุ่งหมายที่แฟนๆรอดูระหว่างปลายปี 2021 นี้

Mount Jiriแนว : ลึกลับ , แอคชั่น , ดราม่าอีกหนึ่งฟอร์มยักษ์ หนังเกาหลี  ที่แฟนๆในไทยกำลังตั้งหน้ารอ เพราะเหตุว่าได้พระเอกนางเอกจากเรื่อง Kingdom ที่มีชื่อเสียงในไทยในระดับแม่เหล็กของวงการ เพื่อ จอนจีฮุน และ จูจีฮุน

โดยพึ่งเปิดกล้องกันไปเมื่อกลางเดือนกันยายนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยจะ หนังออนไลน์เกาหลี เริ่มต้นถ่ายทำกันแบบเฝ้าระวังโรคโควิทแบบเต็มพิกัด ซึ่งเนื้อเรื่องจะว่าด้วยนางเอกเจ้าบทบาทพิทักษ์ป่าเขาจิริ และพระเอกที่เป้นคนของกองทัพที่จะต้องมาประการในหุบเขาแห่งนี้ โดยมีสถานะการณ์ลึกลับที่ไม่อาจจะบอกคนใดได้ ดาราราวคับจอคุณภาพขนาดนี้คนใด แว่วๆมาว่าทุ่มทุนสร้าง 20,800 ล้านวอน งานนี้ไม่แนะนำให้พลาดด้วยประการทั้งหมด ลุ้นเลยเน็ตฟริกจะเข้าณ เวลาสิ้นปีหรือต้นปีหน้า

Dark Holeต่อจากนั้น Dark Hole ซีรีส์เกาหลีแนวซอมบี้สืบสวน เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้คนจำนวนมากอาจยังไม่เคยดู บันเทิงใจ ครบรสกับการบู๊แอ็คชั่นและการสอบปากคำแบบจัดเต็ม โดยเล่าถึงนักสืบตำรวจประจำภูมิภาคโซล เธอกำลังค้นหาหาฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอ ต่อมาเธอได้รับโทรศัพท์จากฆาตกร โดยพูดให้เธอไปยังเมืองมูจิน ที่เต็มไปด้วยผู้คนเปลี่ยนเป็นสัตว์ประหลาดหลังจากสูดดมควันดำอะไรบางอย่างเข้าไป ทุกคนแปลงร่างเหมือนซอมบี้ แล้วเธอได้ประสบเข้ากันกับยูแทฮัน ก่อนหน้านี้นักสืบ ทั้งสองคนจะเอาชีวิตรอดได้มั๊ย จำเป็นจะต้องติดตามเลยจ้าาา

Peninsula หรือชื่อเรื่องเต็มว่า Train to Busan: Peninsula เป็นหนังซอมบี้เกาหลีที่ซอมบี้ในประเด็นนี้ติดเชื้อสายพันธ์เดียวกับซอมบี้ในเรื่อง Train to Busan (2016) ที่จะมากล่าวเล่าเรื่องต่อจาก Train to Busan ในอีก 4 ปีหลังจากนั้น เมื่อเกาหลีใต้เป็นดินแดนซอมบี้นำมาซึ่งการทำให้ผู้คนจำนวนมากอพยพหนีตายไปอยู่ต่างแดน เพื่อที่จะต่อสู้ใช้ชีวิตในต่างแดน เมื่อหน้าจองซอก สมัยเก่าทหารกัปตันเรือได้รับภาระกิจเสี่ยงตายให้กลับไปเกาหลีใต้เพื่อนำเงินที่อยู่ด้านในรถบรรทุกออกมา และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปดูกันน้า

หนังเกาหลีอิงเรื่องจริง ที่สายเรียลห้ามพลาดในช่วงหลายๆปีให้หลัง

กระแสซีรีส์เกาหลีมาแรงมาก ๆ คอบันเทิงติดกันงอมแงมหลากหลายเรื่อง มาแรงทั้งแนวโรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า แต่วันนี้เราต้องการมาบอกต่อแนวเรียล ๆ หนังที่กล่าวอ้างมาจากเรื่องจริง ทั้งชีวประวัติ และเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีตสมัย โดย IFLIX คัดสรร 5 หนังสนุกสนานจาก tvN มาให้ได้ดูเพลิน ๆ บันเทิงใจแถมได้สาระความรู้ไปเต็ม ๆ เลยจ้ะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง

A Taxi Driverนำชี้ให้เห็นโดย: Song Kang-Ho, Ryu Jun-yeol และ Thomas Kretschmannหัวข้อนี้เป็นเหตุการณ์จริงทีกำเนิดขึ้นในเมืองกวังจู เดือนเดือนพฤษภาคม ปี 1980 เรื่องราวของมันซอบ คนขับแท็กซี่หาเช้ากินค่ำในโซล

วันหนึ่งเขาได้ยินเรื่องที่มีคนต่างด้าว ต้องการคนเคลื่อนรถพาลงไปที่เมืองกวังจู (Gwangju) พร้อมค่าทดแทนอย่างงาม เขาตอบรับงานนี้โดยที่ไม่ทราบเบื้องหลังว่าจำเป็นที่จะต้องไปพัวพันกับ Jurgen Hinzpeter นักข้อมูลข่าวสารชาวเยอรมันที่หลบบางสิ่งบางอย่างไว้ โดยหัวข้อนี้ได้รางวัลและรายรับไม่น้อยเลยทีเดียว รับรองความสนุกได้อย่างดีเยี่ยม Song Kang-Ho เองก็ได้เหมือนกันรางวัลนักชี้ให้เห็นนำชายยอดเยี่ยมในงาน The Seoul Award 2017 ด้วย คลิกดูบน iflix

Anarchist from Colonyนำชี้ให้เห็นโดย: Lee Je-hoon และ Choi Hee-seoยืนยันด้วยรางวัลแดซังรูปยนตร์แห่งปี และนักบ่งบอกนำสตรีดีที่สุดจากเวที The Seoul Award 2017 โดยหนังนี้ทำขึ้นจากเรื่องจริงของ “พัคยอล” นักเรียกร้องเสรีภาพ ผู้ตั้งขึ้นหมู่อนาธิปไตย ในช่วงเวลาที่เกาหลีตกเป็นเมืองขึ้นของญี่ปุ่น โดยหมู่เขาต่อต้านราชวงศ์และรัฐบาลญี่ปุ่น ยิ่งไปกว่านั้นจึงควรเผชิญกับรัฐบาลญี่ปุ่นแล้วเขายังต้องเผชิญกับคนที่มานะจะฆ่าล้างเผ่าพันธุ์คนเกาหลีอีกด้วย

1987 When The Day Comesนำบ่งชี้โดย: Yu Hae-Jin, Ha Jung-Woo และ Kim Yun-Seokยกตัวอย่างจากเรื่องจริงที่เกิดในเกาหลีใต้ ปี 1987 นักศึกษาที่ทำการเคลื่อนไหวทางการเมืองเพื่อประชาธิปไตยได้ถูกหยิบกุมและถูกทรมาน รวมทั้งเสียชีวิต แต่สาเหตุของการเสียชีวิตถูกชี้เฉพาะว่ามีเหตุมาจากอาการดวงใจวาย นำมาซึ่งการทำให้มีกลุ่มที่พยายามเปิดโปงถึงเรื่องจริงที่กำเนิดขึ้น รับรองความบันเทิงใจด้วยรางวัลรับรองจากเวที Baeksang Arts Awards ทั้งรางวัลรูปยนตร์ยอดเยี่ยม บทรูปยนตร์ดีที่สุด รวมถึง Kim Yoon Seok ยังได้สิ่งตอบแทนนักทำให้ทราบนำชายดีที่สุดอีกด้วยค่ะ

New Trialนำส่อให้เห็นโดย: Jung Woo, Kang Ha-neul, Min Jin-Woong, Jae-young Han และ Jung-Eun Leeฮยอนอู พยานปากเดียวในคดีฆาตกรรมคนขับแท็กซี่ ที่ตกเป็นแพะรับบาปถูกป้ายสีว่าเป็นผู้ลงมือและถูกตัดสินให้ควรต้องจำคุก หนังออนไลน์เกาหลี เป็นขณะสิบปี ท้ายสุดยังมีความเป็นธรรม เมื่อทนายต่อสู้ ค้นหาจริงๆแล้ว เพื่อจะเอามาต่อสู้กันในศาล เพื่อที่จะทวงคืนความยุติธรรมให้ยุนวูรอดพ้นความผิด ประเด็นนี้เต็มไปด้วยการสอบสวน ที่สร้างขึ้นจากคดีที่เมืองอิคซาน ปี 2000 ที่เกิดขึ้นจริง โดยคดีนี้ได้ถูกรื้อขึ้นมาพิจารณาใหม่ และเพิ่งได้รับการตัดสินใหม่ว่าบริสุทธิ์จริงเมื่อ 17 พฤศจิกายน 2016 ก่อนหน้าที่ผ่านมานี้เอง

I Can Speakนำทำให้รู้โดย: Na Moon-Hee, Lee Je-Hoon Yum Hye-Ran และ Sung Yoo-Binคุณป้ามหาภัยวัย 73 ปี นาอ๊คบุน ที่รักความถูกควรจะเป็นที่สุด คนใดทำไม่ถูกตั้งแต่เรื่องใหญ่ยันเรื่องเล็ก ๆ อย่าง ทิ้งก้นบุหรี่ลงถนน ป้าก็จัดกระบวนการทำเรื่องร้องเล่าเรียนและหลักฐานไปยังสำนักงานเขตให้เจ้าบทบาทรัฐเข้ามาชมแลปัญหาชุมชนตลอด 20 ปี จนวันหนึ่งได้พบกับ พัคมินแจ พ่อหนุ่มเจ้าบทบาทรัฐคนใหม่ที่กล่าวอังกฤษได้คล่องปรื๋อ ป้าเลยไปขอให้เขาสอนศัพท์แสงให้ เพื่อจะทำบางสิ่งที่คุณป้าฝันไว้ หัวข้อนี้รื้นเริงครบรส ทั้งตลก ทั้งซึ้งกินใจ ทั้งเกิดเรื่องจริงที่กำเนิดขึ้นปี 2007 ด้วยจ้ะ

ผู้ใดยังไม่เคยดูหนังเกาหลี ควรต้องเปลี่ยนใจแล้วล่ะจ้ะ หนังดี ๆ แบบนี้ จะพลาดได้เช่นไร ส่วนใครไม่เคยเป็นสมาชิก IFLIX สมัครเลยค่ะ ใช้แค่อีเมลก็ทดทดลองดูแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆแบบ VIP ได้ทุกเรื่องไม่อั้น นาน 30 วัน จะดูบนเว็บไซต์ บนแอป หรือโหลดใส่โทรศัพท์มือถือไว้ชมเมื่อไม่มีเน็ตก็ได้เช่นกัน ไม่จึงควรกรอกบัตรเครดิตให้ยุ่งยากเลยจ้ะ

 

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

 

 

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...