ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่มีโฆษณา

ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่มีโฆษณา

ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่มีโฆษณา

ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่มีโฆษณา เรื่อง Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีแอนนาเบล ภาค 3 โดยภาคนี้ยังทำรูปพรรณหน้าหลอนไม่แปลง แค่ไม่ขยับตัวก็หลอนแล้ว โดยในภาคนี้เราถึงบ้านของครอบครัว เอ็ดและวอร์เรน สองผัวเมียนักปราบผี เราจะได้แสดงตัวของสะสมบรรดาผีต่างๆ ที่ได้เก็บไว้

สาเหตุของเรื่องคือปลดปล่อยลูกให้อยู่กับพี่เลี้ยงวัยรุ่น แล้วพากันซนต้องการทราบว่าอะไรอยู่ด้านในห้องใต้ดินที่เก็บรวบรวมของผีๆ ความผวาความหลอนก็ยังอาจจะแสดงตัวผีแว๊บๆ มาให้ตระหนกตกใจเล่น หนังชมบันเทิงใจดี มีออกแนววัยรุ่น แอบมีขำขันขำๆ

Present Perfect (2017)

เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของ เต้ย หนุ่มช้ำรักจากเมืองไทย เขาได้ตัดสินใจทิ้งเหตุการณ์ที่ขมขื่น ณ เมืองอันแสนสงบที่ชื่อว่า Higashikawa และที่นี้เอง นำมาซึ่งการทำให้เขาได้เจอกับ โอ้ต ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่มีโฆษณา ชายที่มาเมืองนี้เพื่อบอกลากับความอิสระครั้งสุดท้ายในชีวิต มิตรภาพก่อเกิดขึ้นขณะคนทั้งคู่คน ด้วยเหตุว่าทั้งคู่ต่างมีชิ้นส่วนที่กระจัดกระจายอยู่ด้านในดวงใจ ที่ควรต้องช่วยเยียวยา และประสมมันขึ้นใหม่อีกรอบ ก่อนที่จะกลับไปสู่โลกแห่งที่แท้

Your Secret : พลิกซากล่าคดีลับ (พฤหัสบดีที่ 16 กรหลักเกณฑ์าคม)

ซีรีส์จบใน 37 ขณะ สถานะการณ์ของนักนิติวิทยาศาสตร์สองคนที่ทั้งสองดูจะไม่ลงรอยกันสักมากแค่ไหน เพราะครอบครัวของพวกเขามีเรื่องมีราวรู้เรื่องผิดกันอยู่ แต่ก็จำเป็นต้องร่วมมือกันไขคดีฆาตกรรม เพื่อที่จะคืนความยุติธรรมให้กับคนตาย และนำผู้กระทำการผิดมาลงโทษ

Terrifier

ขอกล่าวว่าประเด็นนี้ไม่มีผีนะจ๊ะ มีแต่ผีบ้าโรคจิต! หนังโหดสยองที่เนื้อเรื่องไร้อะไรมาก เริ่มจาก 2 สาวออกเที่ยววันฮาโลวีน แล้วบังเอิญเหน้าจอตัวน่าหัวเราะโรคจิต และรวมทั้งไล่ฆ่าคน ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่มีโฆษณา แต่ความบันเทิงใจอยู่ที่ความน่ากลัว โหดเลือดสาด สยองแหวะ
สับเละ แล้วความโรคจิตกับแนวทางการฆ่าแบบไม่ปราณี ไล่ฆ่าแบบไม่มีต้นสายปลายเหตุผล โดยไร้เกณฑ์สำหรับในการคัดเลือกเหยื่อซะเลย แต่การวางแบบเค้าหน้าตัวโปกฮา ยอมรับเลยว่า แค่เห็นหน้าตัวตลกโปกฮาก็น่ากลัวแล้วล่ะ

The Legend of Hei

แค่ปรากฏภาพ แมวดำตาโต ก็เกิดความปรารถนาดูรอดู และเชื่อแน่ว่าหนังประเด็นนี้จึงต้องควรโดนใจได้อย่างแน่ๆ และพอได้เข้าไปดูก็ไม่หมดแล้วซึ่งความหวัง เพียงแต่รูปของหนังอาจจะจะไม่ใสๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง เป็นการ์ตูนแบ๋วๆ อย่างที่คิด เฮย ภูตน้อยในร่างแมวดำ ที่เร่ร่อนไม่มีบ้าน หลบหนีการไล่ล่าจากมนุษย์ ได้รับความให้การช่วยเหลือจาก เฟิงซี ภูตหนุ่มภาพหล่อ พาเข้ากลุ่มภูต อู๋เสี้ยน มนุษย์หนุ่มในสำนักคุ้มค่ากันภัย แอดนำเสนอเลยเรื่องนี้รื้นเริงมากๆ ชมจบแล้วคุณจะหลงรักแมวดำตาโตเลยละ

The Kissing Booth 2 (2020)

ใกล้ถึงระหว่างที่จำเป็นที่จะต้องเลือกสถาบันอุดมศึกษา แอลล์ยังจะต้องประคับประคองความรักทางไกลกับโนอาห์ ความสนิทสนมของเธอกับลีที่เริ่มเปลี่ยนแปลง และวิชาการสึกที่เธอมีต่อเพื่อที่จะนร่วมระดับหน้าใหม่

North Sea Texas (2011)

พิม (เบน ฟาน เดน อูเวล) เป็นเด็กหนุ่มที่มีนิสัยชอบเก็บตัว เขาอาศัยอยู่กับแม่ซึ่งเป็นในอดีตนางงาม ในเมืองเล็ก ๆ ริมชายฝั่งประเทศเบลดีเลิศ และด้วยเหตุว่าไม่ค่อยชอบสุงสิงอะไรกับคนใด ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่มีโฆษณา เวลาว่างของพิมก็เลยหมดไปกับการนั่งฝันกลางวัน วาดวิมานในอากาศไปเรื่อยเปื่อย ผ่านคืนวันอันเงียบเหงาที่ดูเหมือนจะยาวนานไม่มีที่สิ้นสุด เนื่องจากไม่มีผู้ใดรอบข้างรู้เรื่องความอยากได้ลึก ๆ ของเขา

Seoul Vibe

ในระยะเวลาที่การประลองกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโซลปี 1988 กำลังได้รับความพอใจ เรื่องราวของกองทุนไม่ถูกกฎที่ต้องปฏิบัติหมายก็ได้เช่นกันเปลี่ยนเป็นข่าวสารฉาวขึ้นมา กลุ่มนักซิ่งที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์อย่าง “ซังกเยดง ซูพรีม กลุ่ม” จึงได้ปฏิบัติหน้าที่เพื่อเปิดโปงการทุจริตในครั้งนี้ให้ได้

Yaksha: ปฏิบัติงานยักษ์ล้มยักษ์

หนังที่พึ่งเข้ามาใหม่ปัจจุบันนี้บน Netflix ที่เป็นหนังเกาหลีเกี่ยวกับสายลับและมีรายละเอียดแอ็คชันลุ้นระทึก หัวข้อนี้ได้เอ๋ยถึงเหตุการณ์ของ คังอิน ที่เป็นผู้นำกลุ่มจัดการงานลับของ NIS ในประเทศจีน ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รี่ ย์ และเป็นคนที่ทำทุกวิถีทางเพื่อจะประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยเคล็ดลับใดก็ตาม เขาจึงได้ฉายาว่า ยักษ์ (หรือ Yacha ในศัพท์แสงเกาหลี) ในขณะ ฮันจีฮุน อัยการสำนักงานเขตในกรุงโซล ที่มีความเที่ยงตรงจนกล่าวได้ว่าเอาอย่างกฎข้อบังคับหมายในทุกๆเรื่อง

จนถึงเขาควรต้องไปจัดการงานอยู่ที่เสิ่นหยาง ในประเทศจีนในสถานภาพสายลับ และนำมาซึ่งการทำให้เขาจะต้องเข้าไปร่วมมือกับคังอิน เพื่อที่จะตามหาเจ้าบทบาทระดับสูงที่หายตัวไป โดยที่ทั้งสองนั้นมีนิสัยไม่เหมือนกันสุดขั้ว เขาจำเป็นต้องสืบหัวข้อนี้ที่จำเป็นที่จะต้องเข้าไปเกี่ยวโยงกับเรื่องอันตรายที่เพิ่มมากขึ้นด้วย หัวข้อนี้ถือว่าชมได้ครึกครื้นพอสมควร ถ้าไม่รู้จะชมอะไรดี และมิได้คิดเยอะว่าจำเป็นที่จะต้องดียอดเยี่ยมมากนัก

Move to heaven หนังให้ข้อคิดซ่อนเร้นดราม่าสร้างความประทับใจถึงขีดสุด จำเป็นที่จะต้องดู!!

เหตุการณ์ของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ที่ลูกชายเป็นโรคแอสเพอร์เกอร์ หรือมีความบกพร่องทางพัฒนาการด้านสังคม ซึ่งความน่าสนใจอยู่ตรงที่อาชีพหลักของคุณพ่อ คือการเปิดบริษัทรับทำความสะอาดและจัดแจงกับสิ่งของต่างๆของคนตาย ซึ่งเป็นอาชีพที่คนส่วนใหญ่ไม่ต้องการที่จะอยากทำ แต่การได้มาปฏิบัติภารกิจที่นี่กลับทำให้หมวดหมู่เขาได้ศึกษาสิ่งต่างๆและก้าวผ่านอุปสรรคและระยะเวลาที่ยากลำบากไปได้ เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่ครบรสและสร้างความซาบซึ้งอิ่มเอมใจให้กับผู้ชม ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่มีโฆษณา ทั้งที่ให้ข้อคิดและสอดแทรกปัญหาเกี่ยวกับทางสังคมเอาไว้ให้คิดตามอีกเยอะแยะ ยกตัวอย่างเช่น ข้อขัดข้องแรงงาน ข้อขัดแย้งผู้สูงอายุ ข้อขัดข้องคู่รักเพศเดียว ปัญหาคนไร้สัญชาติ เป็นต้น

สปาร์คใจนายหน้าจอมหยิ่ง

เนื่องมาจากพลังพิเศษที่ไม่ได้อยากต้องการนำมาซึ่งการทำให้เขากลายเป็นคนหยิ่งและเย็นชา ซีรีส์ไทยกลิ่นอายแฟนตาซีจาง ๆ ที่ได้นักชี้ให้เห็นวัยรุ่นชื่อราวมารับบทพระ-นาง โดยจะเป็นเรื่องราวกับของซัน ยูทูบเบอร์หนุ่มภาพหล่อที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ติดตาม แต่เพราะเหตุว่าเขามีพลังพิเศษที่สามารถได้ยินเสียงในหัวของคนอื่น จนบางเวลาหากไปอยู่ด้านในฝูงชนเยอะ ๆ เขาถึงขั้นเป็นลมไปอย่างยิ่งจริงๆ ส่งผลให้ซันจำเป็นจะต้องบรรจุหูฟังเพื่อที่จะปิดกั้นเสียง แนอกจากระยะห่างกับผู้คนอยู่เป็นประจำ ส่งผลให้เขากลายเป็นคนเย็นชาและหยิ่งยโสจนยอดเข้าดูและยอดผู้ติดตามลดลง เดือดร้อนถึงบรรดาเพื่อจะน ๆ ที่ต้องหาทางกู้ชื่อเสียงกลับคืนโดยการพาเขาไปปรับปรุงหมวดบ้านชนบท และทำให้ได้เผชิญกับอันนา นักเขียนสาวสวยที่จะแปลงชีวิตของเขาให้แตกต่างเดิม !

เด็กใหม่ 2 สายแฟนตาซีซ่อนความลึกลับและแอบพาขนลุกเบาๆ ศึกษาเล่าเรียนเชิญ!!

สำหรับท่านที่เคยดูเด็กใหม่ภาคแรกมาแล้ว คเช่นเดียวกับนี้แนนโน๊ะเด็กสาวสุดลึกลับกลับมาพร้อมคู่แข่งขันใหม่ ที่จะช่วยเพิ่มอีกความเข้มข้นสนุกสนานสุดมันให้จำเป็นที่จะต้องลุ้นไปตามๆกัน ซึ่งในภาคนี้ก็ยังคงจะความลึกลับ แฟนตาซี และสะท้อนสถานะการณ์ปัญหาที่กำเนิดขึ้นในโรงเรียนรู้ สังคม รวมถึงระบบการศึกษาได้อย่างเห็นได้ชัด ดิ่งมุมมอง และปมคำถามที่ทิ้งทวนให้ผู้ชมได้ไปคิดต่อว่า จะกำเนิดอะไรขึ้น หากผู้มีอำนาจสำหรับเพื่อการตัดสินและลงโทษคนไม่ถูก กลับถูกพิพากษาเสียเอง สำหรับคนที่ยังไม่เคยดูประเด็นนี้มาก่อน ก็สามารถรับดูได้ทั้งภาคแรกและภาคสองได้ทาง Netflix เลยนะคะ

Work It (2020)

เด็กสาวม. 6 ตั้งปณิธานว่าจึงต้องควรเข้ามหาวิทยาลัยเดียวกับพ่อผู้ล่วงลับให้ได้ ครั้งก่อนอื่นเธอต้องเปลี่ยนตนเองและก๊วนแกะดำให้แปรเปลี่ยนเป็นกลุ่ม เต้นรัดับแชมป์เปี้ยน

Plan B (2009)

พระเอกโดนแฟนสตรีทิ้งแล้วไปคบกับนายเอก พระเอกเห็นได้ชัดภาเจอาดตา ยอมมิได้เลยมีแผนที่จะมีผลให้แฟนเก่าตัวเราเองกับนายเอกเลิกกัน แล้วเหมือนว่านายเอกจะเคยคบกับผู้ชายมาก่อน พระเอกก็เลยมีสองตัวเฟ้นคือ แนะนำนายเอกให้เพศหญิงอื่น หรือจะก่อให้นายเอกมารักตัวของเราเองดี

The Golden Eyes : ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ (ศุกร์ที่ 31 กรระเบียบาคม)

ซีรีส์ แอ็คชั่น ไซไฟ ที่ปังตั้งแต่ขั้นตอนแรกที่ออนแอร์ในจีน เสนอแนะสถานะการณ์ของบุคลากรโรงรับจำนำที่วันดีคืนดีมีโจรเข้ามาบุกปล้น ส่งผลให้เขาบาดปวดและมีผลเสียที่ดวงตา ซึ่งการบาดปวดของเขาในครั้งนี้นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นจะต้องเผชิญกับสถานะการณ์สุดอันตรายและลึกลับซับซ้อน

ABOUT TIME

มาที่เรื่องแรกกันค่ะ เชื่อว่าประเด็นนี้คงจะเป็น 1 ในรูปยนตร์ที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้คนจำนวนมากตกหลุมรัก ด้วยความอบอุ่นดวงใจของผู้ชายที่ชื่อว่า ทิม เลก หนุ่มวัย 21 ปี ค้นพบว่าตนสามารถย้อนขณะกลับไปในสมัยเก่าและเปลี่ยนแปลงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นหรือสิ่งที่เคยเกิดขึ้นได้ และการย้อนในขณะนี้ก็นำมาซึ่งการทำให้เค้าได้ประสบกับแมรี่ สาวบางส่วนที่เข้ามานำมาซึ่งการทำให้โลกของทิมสดใสขึ้น

20th Century Girl

เด็กสาววัย 17 คนหนึ่งได้พบกับความรักที่อ่อนหวานบริสุทธ์แต่ก็จบด้วยความปวด หลายปีผ่านไปข่าวสารข้อมูลคราวของรักแรกเริ่มวนเวียนกลับเข้ามาในชีวิต มารื้อรู้สึกตัวความทรงจำให้กระจ่างแจ้งขึ้นอีกทีทั้งยังคิดว่าเคยทำเป็นนึกไม่ออกไปแล้ว

ทดลองของ ซีรีส์

ความน่ากลัวชวนขนหัวลุกในแบบฉบับใหม่ที่แซ่บและดาร์คมากขึ้น พยายามของ จับเป็นรูปยนตร์แนวไสยศาสตร์และสยองขวัญขึ้นหิ้งของไทย จึงส่งผลให้ Five Star เอามาสร้างใหม่อีกสักครั้งในแบบอย่างของซีรีส์ โดยนำมาดัดเปลี่ยนแปลงเรื่องราวให้เกิดขึ้นในรั้วมหาวิทยาลัยแทน ตีแผ่ความทะยานอยากและแก่งห่วยงชิงดีเพื่อที่จะตำแหน่งเด่นในดูรมเชียร์ลีดเดอร์ที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยเหตุการณ์ระทึกขวัญที่จะก่อให้หลายๆคนจะต้องประสบพบเห็นกับจุดจบที่ชวนขนหัวลุก หลายๆคนถูกใจการดำเนินเรื่องที่เป็นไปอย่างรวดเร็ว ช่วยสร้างความตื่นเต้นและสะพรึงกลัวให้กับคนดูได้ไม่แพ้เวอร์ชันภาพยนตร์เลยจ้ะ

Vincenzo ครบเครื่องยิ่งกว่าต้มยำจำเป็นที่จะต้องนี่เลย!

ซีรีส์เกาหลีกระชี้ให้เห็นนำทำให้รู้โดย ซงจุงกี ที่ฝากฝีมือการชี้ให้เห็นเอาไว้ในซีรีส์อันโด่งเหมือนกับอย่าง Descendants of the sun มาแล้ว ครั้งนี้เขากลับมาในหน้าที่ของ วินเซนโซ่ กาซาโน่

ทนายความของแก๊งมาเฟีย ผู้ซึ่งได้รับการอุปการะจากครอบครัวชาวอิตาลีตั้งแต่เด็ก จนมีปัจจัยให้จึงควรเดินทางกลับมายังประเทศเกาหลี และได้ร่วมมือกับทนายความสาว ฮงชายอง เพื่อที่จะเปิดโปงความไม่ดีของหมู่ผู้มีอิทธิพลและหน่วยงานต่างๆที่เชื่อเรื่องมโยงกันเป็นเครือข่ายขนาดใหญ่ ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ก็เลยส่งผลให้ผู้ชมต่างคอยลุ้นและเอาใจช่วยทนายคนเก่ง ว่าจะสามารถเอาตัวรอดจากศัตรูตัวฉกาจที่แฝงตัวอยู่เบื้องหลังได้หรือไม่

Metal Lords: เมทัลลอร์ด

ขอปิดท้ายกันด้วยหนังใหม่จาก Netflix อีกด้วยเหมือนกันซึ่งสามารถชมได้แบบสะดวกๆ ไม่จะต้องคิดอะไรมาก เหมาะกับการดูยามว่างและไม่ทราบจะชมอะไรดี เพื่อบรรเทาอย่างแท้จริง โดยเรื่องนี้ถึงแม้จะเน้นไปที่การเล่นดนตรีเป็นพื้น แต่ก็มีการเอ๋ยถึงสถานะการณ์ของชีวิตตอนวัยรุ่นแบบ Coming of Age ได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว

โดยเรื่องนี้ได้เอ่ยถึง เควิน กับ ฮันเตอร์ สองหนุ่มวัยรุ่นม.ปลาย ที่ได้ก่อตั้งวงดนตรีแนวเมทัลขึ้นมา แต่ก็ไม่สามารถทำได้ดิบได้ดีมากนัก เนื่องจากทั้งโรงเรียนก็มีแค่หมู่เขาสองคนที่สนใจดนตรีแนวนี้ และเล่นได้เพียงกทดลองกับกีตาร์แค่นั้น ยังขาดมือเบสไปอีกคน จะมีก็เพียง เอมิลี่ สาวที่สามารถเล่นเชลโล่ได้ แต่ก็แน่นอนว่าทั้งสิ้นจำเป็นต้องหาความเข้ากันให้ได้ก่อน เพราะแต่ละคนก็ยังจูนกันไม่ติด ทั้งสามจึงจึงควรฝึกฝนและเข้าร่วมมือกันเพื่อขึ้นเวที Battle of the Bands ให้ได้ ประเด็นนี้คนใดที่รังเกียจเพลงแนวนี้ก็ดูได้แบบครึกครื้นๆ เลย เนื่องจากรายละเอียดทำออกมาได้ดิบได้ดีอยู่แล้ว

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...