ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รี่ ย์

ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รี่ ย์

ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รี่ ย์

ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รี่ ย์ เรื่อง Shelter (2007) แซค เป็นคนที่ละทิ้งความฝันของเขาที่จะเป็นจิตรกรออกไปเพื่อที่จะมาปฏิบัติงาน ชมแลครอบครัวของเขาที่มีพ่อเป็นคนพิการ พี่สาว จีนนี่ ที่ปฏิบัติการที่บาร์ และหลานชายของเขา โคดี้ อายุ 5 ขวบ เขาดำเนินงานอยู่ด้านในร้านค้าอาหารเล็ก ๆ ใกล้บ้าน งานอดิเรกของเขาคือ เขียนรูปภาพ พ่นสีตามกำแพงและการออกท่องเที่ยวกับเพื่อที่จะนสนิทของเขา เก๊บ กับแฟนสาวของแซคด้วยที่ชื่อเรื่องว่า โทรี่

EASY A

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ทำให้ผู้ชมอดยิ้มไม่ได้ Easy A เรื่องราวของโอลีฟ ผู้เรียนสาวปกติที่ต้องการป๊อปปูล่า แม้กระนั้นดันเช่นเดียวกับเป็นพลุแตกเนื่องจากข่าวสารฉาวซะงั้น คราวนี้ทั้งเพื่อนและครูต่างก็มองเธอเปลี่ยนไป ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รี่ ย์ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็นิยมจะถูกนินทาว่าชั่วร้ายสารพัด แต่ด้วยความที่บิดามารดาของเธอผลักดันอย่างเต็มที่ ด้วยเหตุว่าเช่นไรเค้าก็ไว้ใจว่าเธอไม่ได้เกเรอะไร ทำให้โอลีฟกล้าที่จะเป็นตัวเราเองและพร้อมจัดการกับข่าวลือทุกเรื่อง

THE THEORY OF EVERYTHING

อีกหนึ่งรูปยนตร์ที่ดูแล้วจิตใจอุ่นมาก เรื่องราวชีวิตของนักฟิสิกส์ชื่อเรื่องเช่นเดียวกับอย่าง สตีเฟน ฮอว์คิง (Stephen Hawking) ที่กำลังไปได้สวย ทั้งเรื่องการศึกษา และเรื่องความรัก แต่แล้ววันนึงชะตาชีวิตก็เล่นตลก เพราะเหตุว่าจู่ๆเค้าก็ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงเอแอลเอส ซึ่งส่งผลให้เขาไม่สามารถที่จะพูด ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รี่ ย์ และขยับร่างกายได้ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรนั้น เจน แฟนสาวของเค้าก็ยังอาจอยู่เคียงข้างเค้าตลอดทั้งๆที่รู้ว่าชีวิตเธอจำเป็นต้องเจอกับความยากง่ายอีกมาก…บอกเลยว่า จัดแจงผ้าซับน้ำตาหรือกระดาษทิชชู่ไว้ให้ดีเลยค่ะ เพราะเหตุว่าว่าภาพยนตร์จะมีผลให้คุณผู้ชมอบอุ่นจนน้ำตารื้นเลยล่ะ

Jumanji: The Next Level (2019)

ผจญภัยไปกับจูแมนจี้ ซึ่งมันฟื้นคืนชีพอีกสักครั้งภายหลังเด็กหนุ่มคนหนึ่ง เผลอไปพบเจอเครื่องเล่นเกมตลับแล้วซ่อมมันให้กลับมาใช้งาน แต่เรื่องไม่คาดฝันก็กำเนิดขึ้น เมื่อเกมได้ดูดหมวดเขาเข้าไปในเครื่องและควรต้องสวมบทผู้แสดงสุดฮา ออกตะลุย ด่านใหม่ ๆ ที่เต็มไปด้วยความโหด ทั้งทะเลทราย ยุคน้ำแข็ง ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง   ป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยสัตว์อันตราย ทีมนักบ่งชี้ชุดเก่าที่จะกลับมากันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน, คาเรน กิลเลน, เควิน ฮาร์ท, นิค โจนาส และแจ็ค แบล็ค หรือจนถึงกลุ่มนักบ่งชี้วัยรุ่นนอกเกมอย่าง Ser’Darius Blain, Madison Iseman, Morgan Turner และ Alex Wolff

Mine สายดราม่า ฉากเรียกน้ำตาควรต้องห้ามพลาด!!

ซีรีส์แนวดราม่าซึ่งเกิดเรื่องเช่นเดียวกับที่กำเนิดขึ้นในครอบครัวของตระกูลชนระดับค่อนข้างสูง เจ้าของฮโยวอนกลุ่ม นำโดยสะใภ้คนรองอย่าง ซอฮีซู นักแสดงสาวที่มีชื่อเสียงโด่งเหมือนกับ แต่เฟ้นละทิ้งวงการเพื่อจะมาแต่งงานกับลูกชายของครอบครัวมหาเศรษฐี และจองซอฮยอน สะใภ้คนโตที่เกิดมาในสังคมระดับสูง และจำเป็นจะต้องมาแต่งงานเพื่อผลตอบแทนทางธุรกิจ เบื้องหลังชีวิตอันสวยหรู และความเพียบพร้อมที่มองจากภายนอกแล้วคนใดๆก็อิจฉา กลับมีอะไรแอบแอบแฝงอยู่ และนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวอันลึกลับสลับซับซ้อน ที่ชวนให้จำเป็นจะต้องติดตามและหาคำตอบไปพร้อมๆกัน

เสือ ชะนี เก้ง

แก๊ง 3 ทหารเสือที่บุคลิกภาพต่างสุดขั้วช่วยสร้างรอยยิ้มและความอิ่มใจ เรื่องของแก๊ง 3 ทหารเสือที่ประกอบไปด้วย เจ๊ออย สาวเปรี้ยวชิค ชาตรีหรือชีต้า เกย์แอ๊บแมน และ ตั้ม ช่างภาพหนุ่มจอมเจ้าชู้ ทั้ง 3 คนเคยเป็นเพื่อที่จะนสนิทกัน แต่ตั้มโกรธเคืองชีต้าที่เคยแอ๊บแมนบรรจุ ก็เลยเป็นหน้าที่ของเจ๊ออยที่ควรต้องประสานรอยร้าวมิตรภาพให้กลับมาดีเหมือนเช่นเคย ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รี่ ย์ โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างยิ่งเมื่อชีต้าจำเป็นที่จะต้องแปรเปลี่ยนเป็นรูมเมทจำเป็นให้กับตั้ม คนไม่ใช่น้อยประทับใจการชี้ให้เห็นของนักบ่งชี้นำทั้ง 3 คน นอกจากนี้เนื้อหาของซีรีส์ก็เต็มไปด้วยมุกน่าหัวเราะที่จะก่อให้คุณหัวพวกเราะ แต่ในเวลาเดียวกันก็มีปมเรื่องที่สร้างความซึ้งกินใจเช่นกันจ้ะ

Velvet Buzzsaw (เวลเว็ท บัซซอว์ ทัศนศิลป์เลือด)

เวลเว็ท บัซซอว์ เรื่องนี้ก็สนุกสนานจำนวนไม่ใช่น้อย ที่นำจินตนาการของเราว่า ถ้าเกิดภาพเขียนมีชีวิตจะคืออะไร หนังสยองขวัญที่สร้างความกลัวต่อรูปวาด เมื่อนักสะสมได้ค้นพบรูปวาดที่ดูมืดมนนี้ชมพลังดึงดูด หลงใหล

The Nun

หนังสยองขวัญเกี่ยวกับผีแม่ชี ที่เป็นซาตานจำแลงร่างสิงแม่ชี ความเหี้ยนของผีจะแค่ไหนก็หลอกได้กระทั้งบาทหลวง แม่ชีทั้งคณะ เนื้อเรื่องมีการหักมุมอยู่บ้าง ถือได้ว่ารื้นเริงพอตัว ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่มีโฆษณา แต่ใครที่ติดความเซอร์ไพร์ของ The Conjuringคงจะจะเฉยๆ ถึงยังไงหนังก็มีความเหี้ยน น่ากลัวและขวัญผวา ด้วยการดำเนินเรื่องที่ตัวละครหลักจำเป็นจะต้องตามหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกับสำนักแม่ชี

Kill Heel (2022)

อูฮยอนกำลังจะไปได้สวย ก่อนหน้านี้เธอได้รับรางวัลดีเยี่ยมที่สุดและใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้พูดโฮมชอปปิงที่ยอดเยี่ยมในยูนิ แต่อ๊กซอนได้รับเครดิตทั้งปวงไปและบทบาทการของอูฮยอนก็ค่อย ๆ กลับสู่จุดที่เธอเคยขายกระดาษชำระ ในช่วงเวลานี้เธอควรจะเป็นที่จะทวงคืนทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง และเธอได้ติดต่อช่องโฮมชอปปิงคู่แข่งขันเพื่อจะหางาน

Water Boyy (2015)

เรื่องราวของ การประลอง ความรัก ความผูกพัน ชั่วข้ามคืนของเด็กแมนแมนที่ไม่มีเดียงสา” ที่โรงเรียนมัธยมในหัวหิน น้ำ คือนักกีฬาว่ายน้ำมีพรสวรรค์แต่ไม่หมั่นเพียรซ้อมจะหนักไปทางเมาเป็นหลักมายาวนานกว่า น้ำเป็นหนุ่มฮอต หล่อ ล่ำ หุ่นน่าขย่ำแบบนักกีฬา ด้วยเหตุดังกล่าวกิ๊กมากแค่ไหนก็ไม่แปลก เพื่อน ๆ อิจฉาน้ำกันมาก เพื่อนรู้ดีว่าน้ำติดหนังโป๊น้ำดูประหนึ่งว่าเป็นยานอนหลับ

The Silence (2019)

หนังเรื่อง The Silence หรือชื่อไทย “เงียบให้รอด” ซึ่งมีความมราวกับ The Quiet Place ด้วยการห้ามส่งเสียง ไม่งั้นสัตว์ประหลาดจะพุ่งดิ่งเข้ามาทำร้าย โดยหนังหัวข้อนี้เน้นถึงการเอาตัวรอด การหนีให้ห่างคนเยอะๆ

แม้พล็อตจะดูปกติ เนื่องด้วยพวกเราได้เห็นได้ชัดหนังแนวนี้มาไม่เล็กน้อย แต่หนังก็ชมได้สนุกเพลินๆ ก็ดำเนินเรื่องมีความต่อเนื่อง ที่เราจะค่อยลุ้นไปกับตัวละครว่าจะทราบบ้างมั๊ยว่าอะไรส่งผลให้สัตว์ประหลาดเข้าทำร้าย ซึ่งความสนุกสนานอยู่ตรงที่คนไม่รู้อะไรเลยและไม่ได้จัดเตรียมพร้อมกับภัยครั้งนี้

Space Sweepers

หนังอวกาศแบบฟอร์มของเกาหลีที่เล่าถึงเหตุการณ์ในปี 2092 เมื่อยานเก็บขยะที่ถูกสั่งการโดยคนหมู่หนึ่งได้บังเอิญไปพบเจอเข้ากับเด็กน้อยอย่าง “โดโรธี” เด็กบางส่วนที่ถูกประกาศว่าเป็นหุ่นยนต์ไฮเทคสุดอันตรายที่หากพบเจอควรต้องถูกส่งไปกำจัด แต่เมื่อเบื้องหน้าเบื้องหลังไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด พวกเขาก็เลยจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันคุ้มครองป้องกันโดโรธีให้พ้นจากเงื้อมมือคนชั่วให้ได้

Friend Zone เอา ให้ ชัด

รักสลับซับซ้อน ความเกี่ยวข้องแบบกำกวม ของวัยร้อนรักและสับสนความรักทั้ง 4 แบบที่ตั้งอยู่บนความไม่ไม่หวั่นไหวและคลุมเครือ ก่อให้เกิดความไม่เป็นระเบียบและซับซ้อนขึ้นในความสัมพันธ์ของเพื่อที่จะนหมู่หนึ่ง โบโย่ที่เพิ่งเลิกกับแฟนดันมีความเชื่อมโยงแบบ Friend with Benefit กับกู๊ด เพื่อนเข้าร่วมบ้าน บูมและต่อที่รัก ๆ เลิก ๆ จากความไม่เข้าใจกัน แอ้มและเบิ้ลคู่รักที่ยังมองไม่เห็นได้ชัดอนาคต และสตั๊ดที่กำลังจะตีท้ายครัวเพื่อจะนสนิทอย่างเอิร์ธ ด้วยการหว่านเสน่ห์ให้พี่แซมคนรักของเอิร์ธ เป็นซีรีส์ที่มีความโมเดิร์น การดำเนินเรื่องกระชับและเข้มข้น ทำได้ดิบได้ดีไม่แพ้ซีรีส์ฝรั่งหลากหลาย ๆ เรื่องเลยค่ะ

Ghost Doctor

ประเด็นนี้เป็นแนวแฟนตาซีว่าด้วย เรื่องของ ชายองมิน แพทย์หนุ่มสุดอัจฉริยะที่กำเนิดอุบัติต้นเหตุไม่คาดฝัน ทำให้วิญญาณของชายองมิน เข้าไปสิงอยู่ภายในร่างของ โกซึงทัก แพทย์ประจำบ้านที่มีฝีมือไม่เป็นรองผู้ใด ซึ่งทั้งสองมีนิสัยที่ต่างกันราวกับฟ้ากับเหว งานนี้จะต้องมาเอาใจช่วยลุ้นกันว่า ความไม่เหมือนกันแบบสุดขั้วของหมู่เขาจะร่วมมือกันรักษาผู้ป่วยได้ได้ผลไหม

เห็นได้ชัดไลน์อัพนักบ่งบอกเรื่องนี้บอกได้คำเดียวว่าปัง ! หัวข้อนี้เป็นเรื่องแรกของเรนโอปป้าที่มาเล่นซีรีส์ให้กับช่อง TVN ด้วย แถมยังได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง บูชองชอล ที่เคยฝากผลงานกำกับไว้กับซีรีส์เรื่อง My GirlFriend Is A Gumiho, Jang Ok jung มาแล้ว บอกเลยว่าห้ามพลาด !

Jade Dynasty: กระบี่เทพสังหาร

หนังประเด็นนี้หากคนไหนที่เป็นคอหนังจีนไม่คิดว่าจะพลาดกันแน่ๆ ด้วยเหตุว่าเป็นหนังเหมือนกับเอกสารยักษ์ที่ได้รวบรวมดารามากหน้าหลากหลายตา และก็เป็นหนังจีน Netflix บรรยายไทยที่บันเทิงใจใช้ได้เลย โดยเรื่องนี้ได้เล่าถึง จางเสี่ยวฝาน ที่พวกบ้านของเขานั้นถูกสังหารจนเกลี้ยง เหลือแค่แต่ตัวเขาที่รอดมาได้และเปลี่ยนเป็นกำพร้า

แต่ก็ยังมีสำนักชิงอวิ๋นที่ได้มาเจอตัวเขาและได้ช่วยเหลือเลี้ยงชม จนถึงได้เป็นศิษย์น้อง และได้รับอาวุธวิเศษที่มีพลังมหาศาลที่คนไม่ใช่น้อยต้องการครอบครอง หนึ่งในนั้นก็คือประมุขมารที่ได้ส่งตัวบุตรสาวคือ ปี้เหยา ให้แอบแอบแฝงเข้ามาและแย่งชิงอาวุธนี้กลับไป แต่เมื่อปี้เหยาได้ติดตามเขาไปเรื่อย ก็หลากหลายเป็นความผูกพันกันแทน และเมื่อเสี่ยวฝานทราบที่จริงเกี่ยวกับบิดาและมารดาของเขาที่ถูกสังหาร เขาจึงควรต้องลุกขึ้นมาสู้และแก้แค้นให้กับพ่อของเขา พร้อมด้วยฝ่าฟันอุปสรรคให้ได้

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...