ดูหนังแบรด พิตต์ ซับไทย ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม. Secure

ดูหนังแบรด พิตต์

ดูหนังแบรด พิตต์ หนึ่งในดาราชายแถวหน้าของแวดวงฮอลลีวูด ที่เว้นเสียแต่ใบหน้าอันหล่อแล้ว ความรู้ความเข้าใจทางด้านการแสดงก็ไม่ด้อยกว่าคนใดกันแน่ โดยเขามีรางวัลมากยืนยัน วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยไม่พลาดขอพาทุกท่านไปย้อนมองผลงานเด่นรวมทั้งรางวัลที่เขาเคยได้รับว่ามีอะไรน่าดึงดูดบ้าง ชื่อจริงๆเป็น วิลเลียม กางรดลีย์ พิตต์ (William Bradley Pitt) กำเนิดตอนวันที่ 18 เดือนธันวาคม 1963 ในชอว์นี เมืองโอคลาโฮมา แต่ว่าไปเติบโตที่เมืองสปริงฟีลด์ เมืองมิสซูรี หลังจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมศึกษา พิตต์ได้เข้าห้องเรียนที่มหาวิทยาลัยมิสซูรี สาขาวารสารศาสตร์ โดยย้ำที่การโฆษณา แม้กระนั้นยังไม่ทันจบการศึกษาดีก็ย้ายไปลอสแอนเจลิสเพื่อตามหาความฝัน เขาเริ่มไปสู่แวดวงหรรษาด้วยการสมัครเป็นนายแบบที่บริษัทโมเดลลิ่งแห่งหนึ่ง รวมทั้งได้ถ่ายแบบโปรโมทกางเกงยีนส์ Levi’s ลงในแมกกาซีน จากนั้นเขาก็ได้รับงานประชาสัมพันธ์และก็แสดงหนังหลายเรื่อง

ตรงกับวันเหมือนวันเกิดของ กางรด พิตต์ (Brad Pitt) หนึ่งในดาราชายแถวหน้าของแวดวงภาพยนตร์ ดูหนังแบรด พิตต์  ผู้มีหน้าตาอันหล่อรวมทั้งความสามารถเกี่ยวกับการแสดงที่มีรางวัลออสก้าร์สาขาผู้แสดงสมทบชายดีเยี่ยมที่สุด จากภาพยนตร์ Once Upon a Time in Hollywood รวมทั้งเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมายสถาบัน วันนี้ Movie.TrueID ได้สะสมหนังที่แสดงนำโดยบิดาดารานำชาย กางรด พิตต์ มาให้ดูกัน เป็นผู้แสดงและก็ผู้อำนวยการผลิตภาพยนตร์คนอเมริกัน เขาได้รับรางวัลเยอะแยะ รวมทั้งรางวัลออสการ์ 2 รางวัล

รางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์อังกฤษ 2 รางวัล รางวัลลูกโลกทอง 2 รางวัล แล้วก็รางวัลเอ็มมี่พนาลัยม์ไทม์ 1 รางวัล เริ่ม เขาได้รับการยินยอมรับในฐานะดาราหนัง ในรูปภาพยนตร์แนวสตรีทของริดลีย์ สก็อตต์ เรื่อง Thelma & Louise (1991) การแสดงนำทีแรกของเขาในรูปภาพยนตร์ทุนสร้างสูง มากับภาพยนตร์แนวดราม่า เรื่อง A River Runs Through It (1992) ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์เรื่อง 12 Monkeys (1995) ทำให้เขาได้รับรางวัลลูกโลกทองสาขาดาราสมทบชายเหมาะสมที่สุด

ดูหนังแบรด พิตต์

และก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล

ออสการ์เป็นครั้งแรก ดูหนังแบรด พิตต์ 

กางรด พิตต์ บรรลุความสำเร็จมากเพิ่มขึ้น โดยได้แสดงนำในหนังชิงทรัพย์ของสตีเวน บางทีอาจเป็นเยี่ยมในผู้แสดงที่เก่งกล้าที่สุดในฮอลลีวูดระดับแนวหน้า ส่งผลหน้าที่การงานแสดงในรูปภาพยนตร์แอ็คชั่นรวมทั้งความถนัดการแสดงสำหรับการเล่นบทบาทต่างๆล้นหลาม สิ่งที่หายไปอย่างไม่น่าเชื่อในประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสมัครงานของเขาเป็นหนังภาคต่อ ซึ่งจนกระทั่งในเวลานี้ ภาพยนตร์เรื่องเดียวที่มีภาคต่อที่เขาเคยเล่นเป็น Ocean’s Eleven

และก็นี่เป็นรายนามภาพยนตร์ที่เยี่ยมที่สุด ของ กางรด พิตต์ ที่คุณไม่สมควรพลาด เรื่องสุดปั่นของมือสั่งหารระดับพระรอยดำ ที่ต้องมารับงานแทนเพราะเหตุว่าสหายร่วมงานลาป่วย ชื่อรหัสของเขาเป็นเลดี้บั๊ก (Brad Pitt) ซึ่งขึ้นชื่อลือชาในเรื่องดวงกุดกับความดวงไม่ดีของเขา และก็คราวนี้ก็เหมือนกัน ที่ชะตาชีวิตมีอะไรเซอร์ไพรส์มาให้กับเขาอีกแล้ว ภารกิจคราวนี้ของ เลดี้บั๊ก เป็นแค่เพียงภารกิจรับส่งของ กล้วยๆเพียงเท่านี้ แต่ว่าสำหรับคนดวงโชคไม่ดีอย่างเขา แน่ๆว่าจำเป็นต้องเกิดเหตุวายป่วง ที่ทำให้ภารกิจนี้บกพร่องไปจากที่คิดไว้บางส่วน และก็แปลงเป็นว่าที่เขาจำเป็นต้องปะทะกับมือสังหารมากไม่น้อยเลยทีเดียวจากทั้งโลก ที่มารวมตัวกันอยู่บนรถไฟขบวนนี้ราวกับนัดหมายกันมา

รวมทั้งแต่ละคนต่างมีเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกันไม่มากมายก็น้อย เลดี้บั๊ก จำเป็นที่จะต้องหาทางลงจากขบวนรถไฟนี้ให้ได้ ดูหนังแบรด พิตต์  ก่อนที่จะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะเกินควบคุม กระหยิ่มใจเสนอภาพยนตร์แอ็กชันสุดมัน “Bullet Train” ผลงานจากผู้กำกับเดดพูล 2 “เดวิด ลิตช์” งานนี้ กางรด พิตต์ ตัวบิดาหนังแนวแอ็กชัน รับบทบาทเลดี้บั๊ก มือฆ่าพาดวงไม่ดี กับภารกิจครั้งสำคัญที่ทำให้เขาจะต้องปะทะกับมือสังหารจากทั่วทั้งโลก บนรถไฟที่เร็วที่สุด…จุดหมายปลายทางสุดระส่ำระสายเป็นจุดกำเนิดความระห่ำ ทำให้เขาจำต้องเจอหน้ากับศัตรูจากทั้งโลก

อีกทั้งได้ผู้กำกับมากเรื่องมากความสามารถอย่าง เดวิด ลิชท์ ซึ่งเคยผ่านผลงานเด่นๆมาแล้วอย่าง Deadpool 2 มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าหัวข้อนี้จะเป็นอีกหัวข้อที่จะสร้างความเพลิดเพลินด้านแอ็คชั่นวีรบุรุษได้อีกหนึ่งเรื่องอย่างแน่แท้ แถมคราวนี้เอง กางรด พิตต์ ยังได้รับสมญานามใหม่ที่ถูกตั้งให้โดยดาราหนังร่วมอย่าง Bad Bunny ด้วย เขาให้ฉายาใหม่ให้กับ กางรด พิตต์ ว่า “Super Fire” เพราะเหตุว่าเหตุผลอะไรนั้น

พวกเราอาจจะจำต้องไปพบคำตอบกันในเรื่องราวแล้วล่ะ

ผู้กำกับของ “Bullet Train” เคยเป็นสตั๊นต์แมนให้กับ พิตต์ ก่อนจะเริ่มงานควบคุมในหนังเรื่อง “Atomic Blonde”, “Deadpool 2” และก็ “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw” สำหรับหนังเรื่องปัจจุบันของเขา เกิดเรื่องราวของมือสังหารที่มีภารกิจจำเป็นต้องไปรับกระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทางที่เต็มไปด้วยเงินสดบนรถไฟฟ้าความเร็วสูงในประเทศญี่ปุ่น แต่ถูกกองทัพมือสังหารดาหน้าเข้ามาไล่ล่าฆ่า ด้านหนังเข้าใหม่อีกเรื่องหนึ่งที่ติดอันดับท็อปเทน อาทิเช่น ภาพยนตร์ตลก “Easter Sunday” ทุนสร้าง 17 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่แสดงนำโดย “โจ รอ” นักผู้เดียวไมค์คนที่ใครๆก็รู้จัก (Stand-up comedy) ที่มาร่วมสังสรรค์งานอีสเตอร์ซันเดย์ครอบครัวประเทศฟิลิปปินส์-อเมริกันของเขา ที่ไม่ค่อยธรรมดาสักเท่าไหร่ โดยการทำรายได้ไป 5,250,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ครั้งที่ 8

Se7en (1995)
คดีการฆ่าสังหารสุดสยดสยองตามบาป 7 ข้อ ดูหนังแบรด พิตต์ ของศาสนาคริสต์ Gluttony หรือจะกละจะกลาม, Greed หรือโลภ, Sloth หรือขี้เกียจ, Lust หรือราคะ, Pride หรือยโส, Envy หรืออิจฉาริษยา, และก็ Wrath หรือความโกรธ เหยื่อทั้งปวงจะถูกเลือกตามลักษณะที่ตรงกับบาปอีกทั้ง 7 ข้อ ตำรวจสอง นายวิลเลี่ยม โซเมอร์เซตต์ และก็ เดวิด ไม่ลล์ส ร่วมกัยสืบคดีหาคนร้ายจากร่องรอยอันน้อยนิด จากเนื้อความสั้นๆจากหนังสือต่างๆจนกว่าเจอตัวผู้ร้าย แต่ว่าจะสายเหลือเกินหรือไม่นะ

Sven Years in Tibet (1997)
ภาพยนตร์สร้างขึ้นมาจากหนังสือที่เขียนจากประสบการณ์จริงของ ไฮน์ริช แฮร์เรอร์ นักกีฬาปีนเขาคนออสเตรียดีกรีเหรียญทองโอลิมปิก ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 ไฮน์ริชรวมทั้งคณะทำงานจัดแจงจะไปปราบยอดดอยสูงชั้นเก้าของโลก ในแถบแนวเขาหิมาลัย แม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จ แถมยังถูกทหารอังกฤษจับเพราะเหตุว่าทั้งคู่ประเทศอยู่คนละฝั่งกันสำหรับการออกศึก เขามานะหนีออกมาบ่อยมากแม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จ เมียก็ส่งจดหมายผ่านโลกมาขอหย่า กระทั่งอุตสาหะหนีได้เสร็จโดยรวมกรุ๊ปกับนักกีฬาปีนเขาร่วมกัน รวมทั้งแยกออกมาเมื่อหนีได้แล้ว ตกลงใจเดินทางไปยังประเทศทิเบตพร้อมด้วยเพื่อนพ้องอีกหนึ่งคน เขาอยู่ที่ประเทศทิเบตนานยาวนานหลายปี

ในฐานะอาจารย์หนังสือขององค์ดาไลลามะ

ดูหนังแบรด พิตต์

จากบทบ๋อยยืนอยู่ขอบเฟรมใน No Man’s Land (1987, ปีเตอร์ วอร์เนอร์) และไม่ได้รับจนถึงการให้เครดิตชื่อในฐานะดาราหนัง มาจนกระทั่งวันที่เขาเปลี่ยนเป็นหนึ่งในผู้แสดงผู้มีอิทธิพลสุดยอด กางรด พิตต์ ผ่านการรับรองตนเองมานานมาก อีกทั้งถูกไม่ยอมรับซ้ำแล้วซ้ำเล่า หรือรับจ็อบเป็นพนักงานขับรถ, ชำระล้างตู้แช่เย็นและก็ใส่มาสค็อตต์ชุดไก่ยักษ์เพื่อโปรโมตห้องอาหาร จนถึงสุดท้าย ข้างหลังคัดเลือกตัวแล้วก็เป็นผู้แสดงประกอบเล็กๆมานานมาก คนประเทศอเมริกาก็จำเขาได้จาก Camera โปรโมทกางเกงยีนส์ลีวายส์มีชื่อเสียง

รวมทั้งโน่นทำให้พวกเราต้องการชักชวนมาดูหนังที่แสดงนำโดยพิตต์ ซึ่งเป็นบทพิสูจน์ว่าเขามิได้เป็นดาราหนังที่หน้าหล่อสิ่งเดียวแค่นั้น แม้กระนั้นยังขายความสามารถตลอดมาอีกด้วย พิตต์ยังแสดงในรูปภาพยนตร์เรื่อง ไฟท์ คลับ ดิบดวลดิบ (1999) และก็ภาพยนตร์ลักเรื่อง  ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  คนภาคเหนือก้อนเมฆชิงทรัพย์ลอกคราบเมือง (2001) รวมทั้งภาพยนตร์ภาคต่อ 2 มงกุฎ ชิงทรัพย์สุดโลก (2004) และก็ 13 เซียนชิงทรัพย์เหนือก้อนเมฆ (2007) การบรรลุเป้าหมายเชิงการค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของเขาเป็นต้นว่า ชาวเหนือก้อนเมฆชิงทรัพย์ลอกคราบเมือง (2001)

ทรอย (2004), นายและก็นางคู่พิฆาต (2005), มหาวินาศการทำศึก Z และก็ กาลครั้งหนึ่งใน…ฮอลลีวู้ด (2019) ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลลูกโลกทองเป็นครั้งลำดับที่สอง รวมทั้งรางวัลออสการ์ สาขาดาราหนังสมทบชายเหมาะสมที่สุด ผลงานอื่นๆของพิตต์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่างเช่น เบนจามิน บัตตัน  ดูหนังแบรด พิตต์ แปลกประหลาดฅนโลกไม่เคยทราบ (2008) รวมทั้ง เกมล้มยักษ์ (2011) เขายังเป็นผู้อำนวยการผลิตในรูปภาพยนตร์เรื่อง ภารกิจชั่วร้าย ซ่อนตัวล้มเจ้าพ่อ (2006) และก็ ปลดปล่อย คนย่ำคน (2013) โดยทั้งคู่เรื่องได้รับรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ดีที่สุด ตลอดจน ต้นไม้ที่ชีวิต (2011), เกมล้มยักษ์ แล้วก็ เกมชุบมือเปิบร่ำรวย (2015) ซึ่งล้วนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด พิตต์ก็เลยแปลงเป็นผู้แสดงผู้ที่สองที่ได้รับรางวัลออสการ์ทั้งยังสาขาดาราสมทบ

ชายเยี่ยมที่สุดแล้วก็ภาพยนตร์เยี่ยม

ดูหนังแบรด พิตต์

หนังหัวข้อนี้ได้ผู้กำกับสายแอ็กชันอย่าง เดวิด ลิตช์ (David Leitch) มากำกับ ที่เคยทำหนังแอ็กชันระดับบล็อกบัสเตอร์มาเยอะมาก เป็นต้นว่า ‘John Wick’ (2014) (ดูแลร่วมกับ แชด สตาเฮลสกี (Chad Stahelski)) ‘Atomic Blonde’ (2017), ‘Deadpool 2’ (2018) รวมทั้ง ‘Fast & Furious: Hobbs & Shaw’ (2019) โดยหัวข้อนี้ ได้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง กางรด พิตต์ (Brad Pitt) และก็ยังได้ผู้แสดงโด่งดังล้นหลามมาร่วมทีม ได้แก่ โจอี้ คิง (Joey King), แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน (Aaron Taylor-Johnson), ไบรอัน ไทรี เฮนรี (Brian Tyree Henry), แอนดรูว์ วัวจิ (Andrew Koji), ฮิโรยูกิ ซานาดะ (Hiroyuki Sanada), ไมเคิล แชนนอน (Michael Shannon) รวมทั้งแร็ปเปอร์ เบนิโต อันโตนิโอ มาร์ว่ากล่าวเนซ โอกาสิโอ (Benito Antonio Martínez Ocasio) หรือที่รู้จักกันในชื่ Bad Bunny

เรื่องราวของสองสายชาย-หญิง “แม็กซ์ วาแทน”  ดูหนังแบรด พิตต์ รวมทั้ง “มาริแอนน์ โบเซจัวร์ โบเซฌูร์” ที่ถูกส่งตัวไปทำภารกิจ ด้วยการแอบเข้าไปลอบฆ่าเหล่าหัวหน้าท้องนาซี ด้วยเคมีที่ตรงกัน ทั้งคู่ร่วมงานได้อย่างดีเยี่ยม กระทั่งกำเนิดเป็นความรัก ตกลงใจสมรส แล้วก็เปลี่ยนครอบครัวที่เพอร์เฟ็คด้วยบุตรสาวตัวน้อย แม้กระนั้นเมื่อทางการล่วงรู้ตัวตนที่จริงจริงของ “มาริแอนน์” บททดลองท่ามกลางการศึกระหว่างชาติก็เริ่มขึ้น “แม็กซ์” จะเลือกปฏิบัติหน้าที่เพื่อประเทศ หรือจะเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายยอมทิ้งงานสายไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังเพื่อ..ครอบครัว

ลังฝากผลงานด้วยกันมาแล้วในหนังเรื่อง Mr. and Mrs. Smith

เมื่อปี 2005 ปัจจุบันเป็นแฟนบันลือโลกอย่าง แองเจลิท้องนา โจลี และก็กางรด พิตต์ ตระเตรียมคืนจอด้วยกันอีกทีใน หนังแนวดราม่า-โรแมนติก ที่ชื่อว่า By the sea ในบทผัวเมียเหมือนเช่นเคย โดยช่วงวันที่ 6 เดือนสิงหาคม 2015 เฟซบุ๊กของหนังเรื่อง By the Sea ปล่อยเนื้อปล่อยตัวสิ่งแรกออกมาเรียกความดราม่า  ดูหนังแบรด พิตต์ ก่อนเข้าฉายจริงในพฤศจิกายน 2015 ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะรับหน้าที่นำแสดงแล้ว แองเจลิท้องนา โจลี ยังนั่งแท่นดูแลด้วยตัวเองอีกด้วย

ความน่าดึงดูดใจของหนังเรื่อง By the Sea มีเบื้องหลังเกิดขึ้นในตอนกึ่งกลางศตวรรษ 1970 ซึ่งคราวนี้ แองเจลิที่นา โจลี รวมทั้งกางรด พิตต์ สวมบทเป็นคู่ชีวิต วาเนสซ่า รวมทั้งโรแลนด์ ที่เดินทางมาพักยังเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์อันสวยสดงดงามในประเทศประเทศฝรั่งเศส โดยความเกี่ยวข้องที่เริ่มห่างเหินของพวกเขาถูกทำให้แอบชิดเพิ่มขึ้นด้วยบรรยากาศอันสงบเงียบของเมืองชายทะเล ยิ่งกว่านั้นบรรดานักเดินทางคนอื่นผู้ครอบครองบาร์แคว้นรวมทั้งผู้ครอบครองบังกะโลยังมีส่วนเพิ่มชีวิตชีวาให้กับพวกเขาอีกด้วย

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...