voopoo vinci

voopoo vinci – ตัวเครื่องบอดี้ขนาด 104 x 25.3 x 25.3 mm จอบนเครื่องเป็นหน้าจอสี TFT ขนาด 0.96 นิ้ว แสดงผลลัพธ์แบบ แอลอีดี ตัวเครื่องเป็นแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1500 mAh ระบบของเครื่องประมวลผลด้วยชิป Gene AI อัจฉริยะ ปริมาตรพอเพียงตน้ำยาขนาดใหญ่ 5.5 ml เติมน้ำยาครั้งนึงอยู่ได้นานนับเป็นเวลาหลายวันเลยทีเดียว

สัมผัสแรก

การใช้แรงงาน Voopoo Vinci เริ่มการใช้แรงงาน เปิด/ดับเครื่อง โดยผู้กระทำด 5 ครั้ง ส่วนโหมดการยิงไฟ มี 3 โหมด โดยจะมีการใช้งานปุ่มกด (P) โหมด Auto (A) และโหมดซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งยังแบบกดสูบแล้วก็สูบออโต้ (P&A)

มีอะไรที่อยู่ในชุดคิต The VoopooVinci

พวกเรามาดูจอ VoopooVinci กันครับ

พอเพียงดของ Vinci มีมากที่จะตอบสนองการใช้งาน มีประเภทไหนบ้าง?

VoopooVinci มากับขดลวดแบบตาข่าย ซึ่งมี 2 ขนาดคอยล์คือ 0.3 & 0.8 Ohm Voopoo PnP VM1 ที่มีแรงต้านทาน 0.3ohm – เหมาะที่สุดสำหรับ Free Base PnP R1 mesh coil ที่มีความต้านทาน 0.8ohm – เหมาะที่สุดสำหรับ Saltnic อายุการใช้งานรอส์ช่วงเวลาโดยประมาณ 1 ถึง 3 สัปดาห์ ซึ่งอยู่ที่การกระทำการใช้งาน และน้ำยาที่ใช้ แต่ ด้วยขดลวดอัจฉริยะและก็การจับคู่ที่ฉลาดปราดเปรื่องของชิป Gene.AI คอยล์ของ Voopoo Vinci คาดว่าจะมีอายุ การใช้แรงงานนานขึ้นกว่าคอยล์อื่นๆ

Voopoo Vinci มีความจุน้ำยา 5.5ml เพิ่มเติมน้ำยาง่ายสะดวกสบาย ปากดูดวางแบบได้ตรงตามหลัก สรีรศาสตร์ ฟีลคาบดีมากๆ

สรุป : ความคิดเห็นแอดไม่นจากการใช้งาน VoopooVinci

VoopooVinci เหมาะสมมากสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาระบบพอตที่กะทัดรัด แม้กระนั้นแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ เครื่องสามารถกดสูบ และก็ดูดได้แบบออโต้ ชอบใจเลยนะครับ ตัวคอยล์ 0.3 ohm นั้นเยี่ยมที่สุดสำหรับการ สูบแบบ DTL ส่วนคอยล์ 0.8 ohm เหมาะสำหรับการสูบแบบ MTL และก็ใช้ได้ดีกับน้ำยา Saltnic สรุปจากการใช้งานก่อนหน้านี้ VoopooVinci ให้กลิ่นควันรวมทั้งนิคที่รีดออกมาเจริญสุดๆแอดมินพูดได้ว่า เหมาะสมที่สุดมากๆฟังก์ชั่นหน้าจอซึ่งสามารถกดดูประวัติการดูดย้อนหลัง 14 วัน พูดได้ว่าอเมซซิ่งเลยครับผม

VoopooVinci 40w Pod Kit ข้อมูลยาสูบกระแสไฟฟ้า

VOOPOO VINCI 40W Pod Kit เครื่องใช้ไม้สอยแบตเตอรี่ 1500mAh สวยสดงดงามพร้อมชิปเซ็ต GENE AI รวมทั้งการใช้ผลดี VOOPOO PnP Coil Technology ด้วยตาข่าย VM1 0.3ohm ทั้งสิ้นนี้อยู่สำหรับในการดีไซน์พอเพียงดที่โดดเด่น การต่อว่าดตั้งที่ด้านบนของระบบฝักเป็นฝักแบบรีฟิลได้ขนาด 5.5 มม. ซึ่งถือเป็นแหล่งของ eJuice หรือเกลือนิโคตินที่คุณชื่นชอบจำนวนมากเนื่องจาก VINCI รองรับทั้งสองอย่าง นอกจากนี้ระบบ Voopoo Vinci 40w Pod Kit ยังคงใช้รอส์จาก VOOPOO PnP Coil ซีรีส์ที่ใช้งานได้สะดวก แต่ยังเสนอแนะ 0.3ohm PnP-VM1 Mesh Coil ใหม่ที่ดีไซน์มาสำหรับไอระเหยของ DTL ได้อย่างไม่ยากเย็น จัดตั้งด้วยชิปเซ็ต GENE AI ใหม่และแก้ไขใหม่คุณลักษณะ VINCI มีคุณสมบัติอัจฉริยะมากได้แก่การคุ้มครองป้องกันขดลวดป้องกันการเผาไหม้ที่แห้งและก็คุณภาพการปรับปรุงคุณภาพชีวิตดังเช่นว่าเรื่องราวบันทึกไอน้ำสองสัปดาห์หรือรายละเอียดทั้งหมดทั้งปวงที่แสดงบน 0.96 “หน้าจอสี TFT การถ่ายรูปด้วยกลไกการเปิดใช้งานดึงชุด VINCI Pod Kit สามารถปรับได้ในโหมดกำลังไฟหรือโหมดแรงกดดันการหมุนในการตั้งค่าการสูบไอที่อยากได้สำหรับผู้ใช้แต่ละคนนอกเหนือจากนั้น VINCI ยังติดตั้งอัตโนมัติและโหมดแมนนวล การยิงโดยการยิงแบบ mechansim หรือกดปุ่มการยิงที่ใช้งานง่าย

คุณสมบัติรวมทั้งข้อมูลจำเพาะของ VoopooVinci 40w Pod Kit

มาตรฐานแล้วก็อุปกรณ์ของ VoopooVinci 40w Pod Kit

 

catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...