ซีรี่ย์ ฝรั่งซับไทย

ซีรี่ย์ ฝรั่งซับไทย

ซีรี่ย์ ฝรั่งซับไทย

ซีรี่ย์ ฝรั่งซับไทย ซีรี่ย์ประเด็นนี้ยังคงจะความตื่นเต้น เร้าใจ และน่าดูไว้ไม่เคยเปลี่ยน ในภาคนี้จะได้พบเจอกับสถานะการณ์อันสุดเข้มข้นของผู้คนที่ยังคงหลงเหลืออยู่จากภาคก่อน ๆ และแน่นอนว่าทีเด็ดอย่างหนึ่งของซีรี่ย์หัวข้อนี้ที่ถูกเอ๋ยถึงบ่อยมากคือ ฉาก 18+ และฉากอาชญากรรมที่ชมร้อนแรง ผู้ใดเป็นแถวฮาร์ดคอร์ หรือติดตามมาทุกภาคไม่ควรพลาดดังเช่นเคย เนื้อบันทึกเรื่องราวถึงการที่ลูกชายสองคนของคลาร์กกับโลอิสที่มีความแตกต่างกันและต่อกรกับการโตขึ้นในเมืองเล็กๆ ได้แตกต่างกันด้วย ทั้งสองไม่ทราบว่าพ่อของตนเป็นซูเปอร์แมน

พระเอกมีเสน่ห์ เคมีพระ-นางลงตัว ตัวละครในเรื่องน่าความจำ เป็นซีรีส์สืบสวนพล็อตสะดวก ๆ ว่าด้วยเรื่องราวของซาตาน “ลูซิเฟอร์” เจ้าแห่งนรกที่ลาพักร้อนมายังโลกมนุษย์ ต่อจากนั้นเขาได้เผชิญกับนักสืบสาวอย่าง “โคลอี้” และกำเนิดมีความสนใจเธอขึ้นมา ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย ก็เลยได้นำพลังของตนเองเข้าไปช่วยคลี่คลายแนวทางการทำคดีต่าง ๆ

สำหรับเรื่องนี้พล็อตสืบสวนอาจจะจะทั่วไปไปสักหน่อย แต่ที่เป็นเสน่ห์ของประเด็นนี้จริง ๆ จำเป็นที่จะต้องยกให้บทบาทของลูซิเฟอร์ที่บ่งบอกออกมาได้เฮฮา น่าหมั่นไส้จริง ๆ ค่ะ คนใดมีความต้องการซีรีส์ที่ดูได้เรื่อยๆ ๆ แถมเคมีพระ-นางยังเข้ากันได้ดี ชี้แนะประเด็นนี้เลยค่ะ เป็นอีกซีรีย์ netflix original เรื่องนึงที่ทาง Netflix ทำเอาไว้ได้ดีทีเดียว เรียกว่าทำเอาสาวๆจำเป็นต้องลุกขึ้นมาแต่งตัวจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบกันทีเดียว เพื่อที่จะนสาวๆไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือคนต่างประเทศก็ติดกันอย่างถอนรากไม่ขึ้น

เรื่องมันมีอยู่ว่า Emily (Lilly Collins) สาวสวยชาวอเมริกันที่มีความมั่นใจ ร่าเริง เป็นพนักงานในบริษัทการตลาด ในชิคาโก ได้ถูกส่งไปทำงานที่บริษัทในสาขาปารีส ชาวต่างชาติเศส (ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่เธอหรอกที่จำเป็นต้องมา แต่ต้องเป็นเจ้านายเธอ แต่ไม่อาจจะมาได้เหตุเพราะอะไรนั้น จำเป็นจะต้องไปชมจ้ะ) เธอจึงควรทำหน้าที่ชมการตลาดของบริษัท แต่เมื่อมาที่ปารีสแล้วนั้นสิ่งที่เธอจำเป็นต้องเผชิญนั่นก็คือ Culture Shock ความไม่เหมือนทางด้านวัฒนธรรม

แนวคิดต่างๆของคน แล้วไหนจะปัญหาด้านวิธีการใช้ศัพท์แสง เพราะเธอไม่รู้ภาษาคนต่างประเทศเศสสักเยอะแค่ไหน่นัก และชาวชาวต่างชาติเศสก็คิดว่าเรื่องนี้เกิดเรื่องที่ rude มากถ้ามาทำงานตรงนี้แล้วพูดถ้อยคำเค้าไม่ได้ แต่เธอก็คิดว่าเดี๋ยวทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็คงจะดียิ่งขึ้น เหตุเพราะแฟนหนุ่มจะมาหาเธอ แต่แล้วเขาก็ไม่มา เนื่องมาจากเขารู้สึกว่าความเกี่ยวข้องนี้หากจำเป็นต้องดำเนินต่อไปคงไม่เวิร์คแน่ๆ ซีรีย์ ฝรั่ง พากย์ไทย เพราะระยะทาง ความเกี่ยวเนื่องจึงจะต้องจบลง

แนวทางการทำงานของเอมิลี่นั้นก็มิได้ราบลื่นนัก ซีรี่ย์ ฝรั่งซับไทย เนื่องจากว่าผู้นำในบริษัทนี้ไม่ได้ให้ความสัมคัญกับการตลาดทางโซเชี่ยลสักเท่าไหร่นัก แต่เอมีลี่ก็จึงควรแสดงความสามารถและทำให้ประจักษ์ว่าโซเชี่ยลมันช่วยได้จริงๆเด้อ จนกล่าวได้ว่าเธอเริ่มมีผู้คนที่ทรงอิทธิพลด้านโซเชี่ยลคนหนึ่ง หรือที่คุ้นหูกันว่า influencer

Lupin ซีรีย์ชาวต่างชาติ แนวโจรกรรม ดราม่า สืบสวนสอบสวน เหตุการณ์ของชายคนหนึ่งที่มีหน้าจอมโจมอัจฉริยะอย่าง “อาร์แซน ลูแปง” เป็นต้นแบบ เขาตั้งใจจะแก้แค้นให้พ่อ เพราะเหตุว่าพ่อของเขานั้นถูกบรรจุร้ายว่าเป็นโจรขโมยเพชรไป เขาจึงจำเป็นต้องเพียรพยายามหาทางเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับพ่อ และแก้แสืบค้นครอบครัวที่สูงศักดิ์ที่บรรจุร้ายป้ายสีพ่อของเขา ซีรีย์ฝรั่งเรื่องนี้ในปัจจุบันมีถึง 2 ซีซันแล้ว เนื้อเรื่องจะรื้นเริงเพียงใดไปติดตามชมกันได้เลย

เป็นซีรี่ย์จาก Netflix แนวแฟนตาซี-สยองขวัญ ที่ดัดเปลี่ยนมาจากหนังสือการ์ตูนของ Joe Hill และ Gabriel Rodriguez เป็นเนื้อเรื่องสำหรับท่านที่ชื่นชอบการไขปัญหาที่ชวนน่าตื่นเต้นและลุ้นระทึก โดยภายในเนื้อเรื่องก็ไม่ได้แค่เรื่องราวน่าตื่นเต้นไปตลอด ยังอาจจะแทรกเรื่องราววัยรุ่นและความรักอีกด้วย

ซีรี่ย์ ฝรั่งซับไทย

ซีรีย์คนต่างประเทศ แนวแฟนตาซี

ของ Netflix คำว่า ‘ลูปิน’ อาจส่งผลให้คุณคำนึงถึงภาพยนตร์อนิเมะนับล้านเรื่อง และซีรีส์ชาวต่างชาติเศสเรื่องนี้ใช้ผู้แสดงขโมย Arsène Lupin เป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวละครเอก Omar Sy รับบทเป็น Assane Diop ลูกชายของผู้อพยพชาวเซเนกัลที่ถูกจำคุกอย่างไม่ถูกต้องในข้อหาลักทรัพย์ ตามคำบัญชาของนายจ้างผู้มีอิทธิพล หลากหลายทศวรรษหลังจากที่พ่อของเขาฆ่าตัวตาย

อัสซานคิดแผนแก้แค้นหาครอบครัวของนายว่าจ้างโดยใช้ความเชี่ยวชาญ ‘สุภาประสบุรุษโจร’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนักแสดงลูปิน Louis Leterrier ผู้กำกับ Incredible Hulk อยู่เบื้องหลังซีรีส์คนต่างประเทศที่น่าจับตาดูมองนี้ โดยซีรีส์นี้มีเพียง 5 ตอนเท่านั้น ใช้ขณะไม่ช้านานเลยในการดูจบ คุ้ม ชี้แนะ ศามารถหาชมแบบพากย์ไทยได้บน Netflix ง่ายดาย ชี้แนะซีรี่ย์ชาวต่างชาติ Netflix 2021 หัวข้อนี้บอกเล่าการไล่ล่าล้างแค้นขณะคนที่ทำอาชีพสตรีขายบริการกับชายหนุ่มแมงดาไม่เอาไหน ความระทึกใจก็เลยเกิดขึ้น จุดเด่นของซีรี่ย์คือผู้ดูจะได้เผชิญกับการตามไล่ล่าอันชวนลุ้นระทึกในแต่ละครั้งว่าจะรอดจากฝ่ายดิ่งข้ามหรือเปล่า จัดเป็นอีกเรื่องที่ดูแก้เบื่อได้ดี แถมเวลายังสั้นมากต่อ EP. ดูจบไว ไม่น่าเบื่อ

ต้ ซีรีส์น่าดูอีกเรื่องของปีนี้ที่จะมาเขย่าขวัญคนชม โดยจะเล่าถึงสิ่งที่ทำให้เกิด “มิลเดรด แรตเชด” ผู้แสดงจากหนังดังว่า เพราะอะไรเธอถึงกลายมาเป็นนางพยาบาลโรคจิตคอยปั่นหัวคนไข้ในโรงพยาบาลจิตเวช ซึ่งความน่าสนใจของเรื่องนี้คือ การจับหยิบนักแสดง “มิลเดรด แรตเชด” มาตีความใหม่ในหลากหลายประเด็นเพิ่มขึ้น

พร้อมกับงานรูปในซีรีส์ที่ถ่ายทอดบรรยากาศของสมัย 80s ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “ซาราห์ พอลสัน” มาสวมบทมิลเดรตได้อย่างแนบเนียน จนผู้ชมเชื่อว่าเธอคือตัวจริงได้อย่างง่ายๆเลยจ้ะ

นิทรรศการสร้อยปดีกรีเพชรของพระนางมาเรีย แองโตเน็ต พระราชินีของพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 ของคนต่างประเทศเศส สร้อยเพชรจะถูกประมูลไปในราคา 60 ล้านยูโร โดย “พอล แซร์นีน” แต่ช่วงส่งมอบเพชรกลับเกิดการปล้นชิงเพชรขึ้นซึ่งทั้งหมดเป็นแผนของ “อัสซาน จ็อป” ชายที่มีอาชีพเป็นบุคลากรทำความสะอาด เขามี “อาร์แซน ลูแปง” เป็นแรงจูงใจ เขาทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อจะแก้แค้นและคืนความเที่ยงธรรมให้พ่อของเขา

Tom Brannick นักสืบรุ่นเก๋า (James Nesbitt) ถูกบังคับให้เปิดบาดแผลลึกและประสบหน้ากับภูติผีปีศาจในยุคเก่าภายหลังจากรถถูกดึงออกจาก Strangford Lough ซึ่งมีนามบัตรของชายที่สังหารภรรยาของเขาเมื่อสองทศวรรษก่อน ต่อกันกับ บอกต่อซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021 อันถือเป็นภาคท้ายสุดของหัวข้อนี้ เมื่อกลุ่มโจรตัวแสบผู้เชี่ยวชาญติดอยู่ในธนาคารกลางแห่งชาติสเปนมากยิ่งกว่า 10 ดู. แถมภาคนี้ยังเจอกับคู่จัดการร้ายกาจที่สุดเท่าที่เคยประสบพบเห็นมา ความเป็นมาศาสตร์แห่งการปล้นที่ต้องถูกจารึกเอาไว้ตลอดไป แต่จะจบลงอย่างไรจำเป็นที่จะต้องคอยติดตามภาคนี้กันให้ดี

เหตุการณ์ของกุ๊ยข้างถนนที่ไต่เต้าขึ้นเป็นผู้กุมอำนาจของประเทศ พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีรี่ย์ ฝรั่งซับไทย ซีรีส์สุดเท่แนวแก๊งสเตอร์ที่หลายคนไม่แนะนำให้พลาด ว่าด้วยเรื่องราวของแก๊งมาเฟียใส่สูท ผูกไท สวมหมวกทรง “พีกี้” ที่นำโดย “โทมัส เชลบี้” ผู้บังคับบัญชาแก๊งที่พากลุ่มไต่เต้าจากแก๊งอันธพาลข้างถนนขึ้นไปเป็นผู้กุมอำนาจในเบอร์มิงแฮม

ก่อนที่จะถลำลึกเข้าไปพัวพันกับเกมการเมืองและสิ่งไม่ถูกกฏหมายมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งหลากหลายคนที่ได้ดูหัวข้อนี้จบต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นซีรีส์ที่เท่นำมาก ๆ จ้ะ ไม่ว่าจะเป็นโทนภาพ บทบอกหรือตัวละครที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่จะทำให้ผู้ชมเผลอไผลได้ปลื้มไปกับชาวแก๊งพีกี้ไบลน์เดอร์สอย่างยิ่งจริงๆ

Elite เล่ห์ร้ายเกมหรูหรา

Elite เล่ห์ร้ายเกมสะดุดตา ซีรีย์คนต่างประเทศแนวอาชญากรรม สืบสวนสอบสวน ออนแอร์ภาคเดี๋ยวนี้ในปี 2021 ซึ่งเป็นซีรีย์ที่ดำเนินเรื่องมาถึง 4 ซีซั่นแล้ว เป็นเรื่องราวของคดีฆาตกรรมในโรงเล่าเรียนไฮสคูลสุดหรู ที่มีแต่บรรดาคุณหนู คุณชาย ลูกหลานหมวดหมู่ดูดีเป็นพิเศษเข้ามาเรียนรู้กัน แล้วยังมีสถานะการณ์ความรักอีกหลายต้นแบบหลายๆคู่อีกต่างหาก รวมทั้งความขัดถกเถียงที่ต่างชนลำดับจนนำพาเข้าสู่คดี

Exterminate All the Brutes เป็นมินิซีรีส์สารคดีเกี่ยวกับการล่าอาณานิคมและการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ซึ่งกำกับโดย Raoul Peck ซีรีส์แถมยังมี 4 ตอนและฉายในสหรัฐอเมริกาตอนวันที่ 7 เมษายน 2021 ทางช่อง HBO ยอดอัจฉริยะ “ไมเคิล สกอฟิลด์” กับภารกิจแหกคุกช่วยพี่ชาย อย่าพึ่งพูดว่าตัวเราเองเป็นคอซีรีส์คนต่างประเทศ ถ้าคุณยังไม่เคยชมเรื่อง Prison Break ซีรีส์แนววางแผนแหกคุก เมื่อ “ลินคอล์น เบอร์โรวส์”

ถูกหยิบข้อหาฆ่าคนตายและถูกตัดสินประหารชีวิต น้องชายของเขา “ไมเคิล สกอฟิลด์” ก็เลยได้วางแผนเข้าไปอยู่ด้านในคุก เพื่อชิงตัวพี่ชายหนีออกมา ทว่าการจะหนีไปจากที่นี่ก็ไม่ใช่ง่าย ไมเคิลจำเป็นต้องพบเห็นอุปสรรคเป็นจำนวนมากที่ทำให้เขาจะต้องตัดสินใจและคิดแผนให้รัดกุมสูงที่สุด นับว่าเป็นซีรีส์ที่รื้นเริง ลุ้นระทึก ตัวละครในเรื่องจะตกลงใจยังไง เราคาดคะเนทางไม่ได้เลยจ้ะ

เกิดเรื่องอย่างกับของเด็กหนุ่มที่มีลักษณะอาการออทิสติก ซาวองค์ ซินโดรม ซึ่งมีพรสวรรค์ด้านการแพทย์ได้เข้ามาปฏิบัติงานโรงพยาบาลชั้นแนวหน้า ซึ่งเข้าได้สูญเสียผู้คนที่รักไปก็เลยส่งผลให้เขามาเริ่มต้นสำหรับเพื่อการเป็นแพทย์ของที่นี่ แต่ติดที่เด็กหนุ่มมีปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารกับคนทั่วไปส่วนใหญ่ และเขาควรต้องเจอกับข้อกังขาต่างๆจากผู้ป่วยที่เจ้ารับการรักษาและเพื่อนร่วมงาน ซีรี่ย์คนต่างประเทศแนวแอนิเมชันจากเกม LOL ที่ใช้งานกราฟิกทำเป็นตัวการ์ตูนออกมา ดำเนินเรื่องผ่าน Jinx และ Vi ที่ทั้งสองไม่ค่อยกินเส้นกันมากนัก เนื้อเรื่องจะย้อนไปไปตั้งแต่ยุคหมู่เขายังเป็นเด็ก กระทั่งการแยกจากกันและกลายเป็นศัตรูท้ายที่สุด ใครเป็นแฟนเกม League Of Legend หรือประทับใจเล่นเกมนี้อยู่แล้วไม่แนะนำให้พลาดจริง ๆ

อินกับซีรีส์แนวไซไฟ-ระทึกขวัญ จัดเต็มบรรยากาศยุค 80s เรื่องราวทริลเลอร์-ไซไฟที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นในเมืองฮอว์กินส์ สมัย 80s เมื่อเด็กชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า ‘วิล บายเยอร์’ ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้แม่และพี่ชายของเขาจำเป็นต้องออกตามถ้าันให้วุ่น แต่ไม่ว่าจะหาเช่นไรก็ไม่เจอ ในเวลาเดียวกัน แก๊งเพื่อที่จะนซี้ของวิลก็ได้เหมือนกันพบกับเด็กหญิงลึกลับผู้มีพลังเหนือธรรมชาติที่จะเข้ามาช่วยหมวดเขาหาตัววิล และพบเห็นกับเหตุการณ์ประหลาดที่กำเนิดขึ้นรอบ ๆ เมืองแห่งนี้ เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องได้อย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะฉากและคอสตูมที่ให้กลิ่นอายยุค 80s ดูแล้วรับรู้ถึงความมีชีวิตชีวา

https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...