หนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง HD

หนังออนไลน์ 18+

หนังออนไลน์ 18+ ภาพชัด หนังHD

หนังออนไลน์ 18+ ภาพชัด หนังHD ฤาทนายที่เก่งควรเป็นฆาตกรมาก่อน? เริ่มต้นนำเสนอซีรีย์ชาวต่างชาติชนิดดราม่าสืบสวน ซึ่งซีรีย์นี้เป็นเรื่องดังของนักศึกษาวิชากฎข้อบังคับข้อปฏิบัติหมายที่เข้าคลาสมา ก็ถูกอาจจะารย์สาวโยนคดีจริงที่พึ่งกำเนิดสดๆ ร้อนๆ ให้เป็น Case Study ซะแล้ว! โดยนักเรียนรู้ 4 คนซึ่งสามารถหาข้อแก้ต่างที่ส่งผลให้เธอชนะคดีได้

จะได้สิทธิพิเศษไม่มีความสำคัญจะต้องเข้าสอบและจะได้ทำงานกับเธอ ซึ่งจับเป็นข้อแนะนำที่มีอนาคตสุดๆ แต่แล้วกลุ่มนักเรียนรู้หลักเกณฑ์หมายที่เชี่ยวชาญกลับกลายเป็นฆาตกรซะเอง จนต้องมีให้ได้จำเป็นต้องใช้ระดับความสามารถทั้งปวงที่มีเพื่อจะอำพรางคดี แล้วพวกเขาจะคืออะไรต่อจากนี้ไป? ติดตามต่อได้ทั้งสิ้นทั้งมวล 6 ซีซั่นร่วมกัน

ท่ามกลางความวุ่นวายของเมืองท่าอย่างซีแอตเทิล โอลิเวีย ลิฟ มอร์ เผชิญว่าตัวเองกลายเป็นซอมบี้ภายหลังร่วมงานปาร์ตี้บนเรือ เธอจำเป็นที่จะต้องลาออกไปจากงานและเริ่มตีตัวออกห่างจากคู่หมั้น ลิฟเรียนรู้ค้นพบว่าหากเธอไม่ตอบสนองต่อความหิวและหาความนึกคิดหรือส่วนที่ใช้เพื่อสำหรับในการคิดใหม่ ๆ กินเธอจะแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้โง่ ๆ ที่ฆ่าคนเพื่อที่จะสนองความรู้สึกที่อยากได้ของตัวเอง

และเธอไม่ต้องการที่จะอยากที่จะอยากทำเช่นนั้น ลิฟจึงตกลงใจเข้าปฏิบัติงานที่ห้องเก็บศพและเพื่อที่จะกินส่วนที่ใช้สำหรับในการประเมินผลของคนที่ตายแล้ว ที่ตรงนั้นเธอได้เหน้าจอกับ ดอกเตอร์เช่นเดียวกับี จักรระบาตี เมื่อไหร่ก็ตามที่ลิฟกินความนึกคิดในหัวของคนตาย เธอจะมีระดับความสามารถและรับรู้ได้ถึงความทรงจำของหมู่เขาพวกนั้น

เธอก็เลยใช้ความสามารถนี้ช่วยนักสืบ คลีฟ บาบิน็อกซ์ ปรับแก้คดีอาชญากรรมต่าง ๆ หนัง ออนไลน์ 18+ ในขณะเดียวกันดอกเตอร์เสมือนีก็พากเพียรคิดค้นหายาที่จะเปลี่ยนลิฟให้กลับมาเป็นมนุษย์อีกรอบ และหมวดเขาก็ประสบว่าเมืองซีแอตเทิลมิได้มีซอมบี้แต่ตัวเดียว

หนังออนไลน์ 18+

Andhadhun (2018)

เพื่อจะหนังอินเดียเรื่องแรกที่ซิปอีเว้นท์หยิบยกมาฝากเพื่อจะนๆ ชาวคอหนังนั้น ถือว่าเป็นได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง และ Netflix แสดงตัวเสน่ห์บางอย่างที่หลบซ่อนอยู่ เรื่องนี้เอ๋ยถึงเรื่องราวนักเปียโนตาบอด ผู้มีพรสวรรค์ที่สมรรถภาพไปเข้าตาเมื่อก่อนนี้นักส่อให้เห็นราวกับ

เขาจึงถูกขอให้ไปเล่นโชว์ในงานครบรอบแต่งงานของเขา แต่หลังแล้วหลังจากนั้นนักส่อให้เห็นผู้นี้เปลี่ยนเป็นศพ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดแนวทางการทำให้นักเปียโนเข้าไปพัวพันกับคดีนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แล้วเรื่องราวจะคืออะไรจึงต้องควรไปติดตาม ซึ่งหัวข้อนี้น่าติดตามมากๆ ด้วยมู้ดของหนัง และกล่าวเลยว่าหนัง ‘หักมุม’ ด้วยนะจ๊ะ

เพื่อจะคอภาพยนตร์แนวเพลงขาดไม่ได้จึงต้องควรห้ามพลาดหัวข้อนี้ หนังออนไลน์ 18+ เป็นหนังแนวมิวสิคัลที่เล่าเรื่องได้ดีมาก ๆ กล่าวเล่าเหตุการณ์ของ หน้าจอน นักแต่งเพลงอายุใกล้ 30 ที่อาศัยอยู่ภายในมหานครนิวยอร์กและกำลังเขียนผลงานละเครเพลงสุดยิ่งใหญ่ของอเมริกา เนื้อเรื่องมีความดราม่า เอ่ยถึงชีวิตส่วนตัวที่มีข้อขัดแย้งกับแฟนสาวมีความต้องการย้ายไปอยู่นอกเมือง

คลุกเคล้ากับเพื่อนสนิทของเขาก็ดันมาทิ้งความฝัน บวกกับการแพร่ระบาดของโรคเอดส์ในหมวดหมู่ศิลปิน จอน ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องคัดเลือกระหว่างกระทำตามอย่างความฝันหรือยุติไว้แค่นี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาผู้ดูเข้าไปในความนึกคิดของ จอน ได้รับรู้ถึงความกดดันเยอะๆ ที่จะพาเขาก้าวไปสู่จุดเปลี่ยนแปลงสำคญของชีวิต

Cecilia Kass เพศหญิงสาวที่เป็นแฟนกับ Adrian Griffin ชายผู้จับจิตบงการเธอ แต่เขาได้ตกลงใจจบชีวิตตัวเราเองและมอบมรดกให้ Cecilia กระนั้นอะไรหลายแบบกล่าวผู้หญิงสาวว่า แฟนเก่าของเธอคงจะไม่ได้ตายแต่ยังมีชีวิตในสถานภาพมนุษย์ล่องหน และคอยหลอกหลอนเธออยู่

เรื่องราวยอมรับฟังชมคุ้นๆ นี้ เป็นการดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยายของ H. G. Wells ที่คอย่างกับนี้ Leigh Whannell ผู้กำกับรูปยนตร์ ‘Upgrade’ และเป็นคนเขียนบท ‘Saw’ ภาค 1-3 ปรับให้กลายเป็นแถวระทึกขวัญมากยิ่งกว่าครั้งแต่ก่อน และชวนให้ตั้งข้อสงสัย

หากพูดถึงหนังซอมบี้ Netflix หรือหนังซอมบี้นำเสนอ ในตำช้านานที่ขึ้นแท่น Must Watch บอกเลยว่ามีเยอะจุก ๆ มาก จะไล่เก็บจึงควรตามหา List กันให้ชุลมุน วันนี้เราเลยจับโอกาสสะสมหนังซอมบี้พรีเมียม วิ่งไล่กันมันส์สุด เนื้อหาแซ่บ ชวนติดตาม ชมเพลิดเพลินใจ ๆ ยาว ๆ จับจิตสาย Binge-watch แน่นอน หากพร้อมจะใจเต้นรัวระทึก พร้อมความมันส์แบบเต็มพิกัดแล้วล่ะก็ มาลุยกันเลยจ้า!

หนังซอมบี้เกาหลีแนวซอมบี้บ้าระห่ำเรื่องใหม่ ที่ประกาศความแรงในเกาหลีใต้กับการขึ้นแท่น Box Office 5 สัปดาห์ซ้อน ด้วยสถิติยอดผู้เข้าชมมากถึง 1.61 ล้านคนภายใน 5 วัน ตัวหนังเล่าสถานะการณ์ของหนุ่มนักแคสเกมที่มีนิสัยถูกใจอยู่ติดบ้านไม่ค่อยออกไปไหน จนวันหนึ่งเขาจึงควรประสบว่าสถานการณ์วิกฤตจากต้นสายปลายเหตุโรคระบาดที่เเพร่ระบาดอย่างเร็ว

ทำอพาร์ตเมนต์ที่เขาอยู่ถูกปิดล้อมไปด้วยฝูงซอมบี้ ในขณะที่น้ำและอาหารเริ่มต้นร่อยหรอลงไปทุกที เขาก็ได้เหมือนกันเผชิญกับหญิงสาวที่พักอยู่อพาร์ตเมนต์ตึกดิ่งข้าม ทั้งคู่เลยควรต้องร่วมมือกันหนีตาย เอาตัวรอดด้วยเทคนิคต่าง ๆ ช้านานา กดดันบีบหัวใจ ดราม่าขั้นสุด ชมแล้วทั้งอิน ทั้งมันส์ ลุ้นระทึกแน่นอน

หนังซอมบี้เกาหลีแนวซอมบี้บ้าระห่ำเรื่องใหม่ ที่ประกาศความแรงในเกาหลีใต้กับการขึ้นแท่น Box Office 5 สัปดาห์ซ้อน ด้วยสถิติยอดผู้เข้าดูมากถึง 1.61 ล้านคนข้างใน 5 วัน ตัวหนังเล่าเหตุการณ์ของหนุ่มนักแคสเกมที่มีนิสัยชอบอยู่ติดบ้านไม่ค่อยออกไปไหน จนวันหนึ่งเขาจำเป็นต้องพบว่าสถานการณ์วิกฤตจากสาเหตุโรคระบาดที่เเพร่ระบาดอย่างรวดเร็วทันใจ ทำอพาร์ตเมนต์ที่เขาอยู่ถูกปิดล้อมไปด้วยฝูงซอมบี้

ในเวลาที่น้ำและอาหารเริ่มร่อยหรอลงไปทุกที เขาก็ได้เหมือนกันประสบกับผู้หญิงสาวที่พักอยู่อพาร์ตเมนต์ตึกตรงข้าม ทั้งสองเลยจำเป็นต้องเข้าร่วมมือกันหนีตาย เอาตัวรอดด้วยวิธีต่าง ๆ นานา กดดันบีบดวงใจ ดราม่าขั้นสุด ชมแล้วทั้งอิน ทั้งมันส์ ลุ้นระทึกแน่ๆ!

หนังออนไลน์ 18+

One Cut of the Dead (2017)

เหตุการณ์ของ “เอน่า” หญิงสาวที่จะต้องหนีเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ซอมบี้บุกบ้าน เธอศึกษาและทำการค้นพบว่าทั้งเมืองกำลังตกอยู่ด้านในความโกลาหลยุ่งเหยิง เมื่อมีโรคระบาดร้ายแรงจู่โจม ส่งผลให้มนุษย์ตกอยู่ด้านในสภาพกึ่งเป็นกึ่งตาย คล้ายซากศพที่หิวกระขาดหายเลือดและเนื้อสดๆ เธอจึงรวมกลุ่มกับผู้รอดชีวิต และหลบซ่อนตัวอยู่ข้างในห้างสรรพผลิตภัณฑ์แห่งหนึ่ง

แต่นอกจากการหนีตายจากเหล่าซอมบี้แล้ว ปัญหาที่เจ็บปวดหัวไม่แพ้กันคือ การเรียนที่จะใช้ชีวิตเข้าร่วมกับฝูงชน ซึ่งแต่ละคนก็มีนิสัยและมุมมองที่ไม่เหมือนกัน ส่งผลให้ผู้ดูได้วิเคราะห์ความเป็นมนุษย์ที่ล้วนมีสัญชาตญาณสำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอด

ควรต้องพูดก่อนเลยว่าประเด็นนี้เป็นหนังซอมบี้ญี่ปุ่นที่เป็นกระแสมาก ๆ ตั้งครั้งก่อนจะเข้าฉายในไทยก็คือเปิดตัวที่ญี่ปุ่นได้เปรี้ยงปร้างมาก ตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 9 แสนบาท โกยรายได้เปิดตัวไป 330 ล้านบาท ที่อเมซิ่งกว่านั้นคือเรื่องนี้ได้ผลสำเร็จงานชิ้นโบว์แดงจากความสามารถของผู้กำกับ

เขียนบท และตัดต่อเองโดย Shinichiro Ueda และใช้ช่วงถ่ายทำทั้งหมดทั้งมวลเพียงแค่ 8 วันแค่นั้น! เคลมหนักเคลมแรงเบอร์นี้ เหตุเพราะสนุกจริง ๆ ซ่อนเร้นมุกขบขัน ไม่น่าใช่หนังซอมบี้แบบทั่ว ๆ ไป ผู้ใดที่ชมไปแล้วเบื่อตอนแรก ๆ พยายามดูให้ถึงครึ่งข้างหลังก่อน แล้วจะเปลี่ยนแปลงใจให้เรื่องนี้ขึ้นแท่น Favourite แน่นอน!

หนังที่มักถูกจับยกขึ้นมากล่าวถึงเสมอเมื่อโลกประสบกับเหตุการณ์โรคระบาด หนังออนไลน์ 18+ เล่าเหตุการณ์ของเพศชายคนหนึ่งที่นอนโคม่าอยู่ภายในโรงพยาบาล โดย 28 วันหลังกำเนิดโรคระบาดครั้งใหญ่ เขาฟื้นมากยิ่งขึ้นลับเผชิญว่าทั้งเมืองแปรเปลี่ยนเป็นเมืองร้าง ไม่มีผู้คน

และมีผู้ติดเชื้อที่กลับกลายเป็นซอมบี้เพียรพยายามเข้ามาทำร้ายเขา ทั้งนี้ ยังมีหนังเรื่อง 28 Weeks Later (2007) ที่เล่าเรื่องราวในอีก 28 สัปดาห์ถัดมา หลังรัฐบาลประกาศว่าเมืองปลอดเชื้อเป็นที่เรียบร้อย โดยไม่ทราบว่าเชื้อมรณะกำลังรอคอยที่จะกลับมาแพร่ระบาดอีกสักครั้ง

หนังซอมบี้แนะนำอีกหนึ่งเรื่อง ผลงานการกำกับของ Marc Forster ผู้กำกับที่เคยทำหนัง James Bond Quantom of Solace และ Christopher Robin มาแล้ว แถมความดีงามของหัวข้อนี้อีกอย่างก็คือนำบ่งชี้โดย Brad Pitt พระเอกขวัญใจชาวพวกเรานั่นเอง โดยในเรื่องเขารับบทเป็น Gerry Lane สมัยก่อนเจ้าหน้าที่สืบสวนประจำองค์การสหประชาชาติและครอบครัวที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก

ที่ได้เจอหน้ากับการระบาดของซอมบี้ (จำพวกวิ่งเร็วทันใจมาก) นำมาซึ่งการทำให้จะต้องอพยพลูกเมีย และตนเองออกไปผลักดันมนุษยชาติ จำเป็นจะต้องพูดเลยว่างานนี้ผู้ใดถูกใจหนีแบบไล่ล่า หนีแบบวุ่นวายวุ่น ตื่นเต้น ลุ้นระทึก และปริมาณที่เยอะอุ่นหนาฝาคั่งของกองทัพซอมบี้แล้วล่ะก็ เรื่องนี้ไม่นำมาซึ่งการทำให้หมดแล้วซึ่งความหวัง!

https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...