เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ อัพเดทใหม่ทุกวัน

เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่

เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL

  เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่  Bad Boys เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้เรื่องแรกๆส่วนตัวสำหรับเราที่ทำให้เข้าแวดวงภาพยนตร์ฝรั่งเลยจ้า โดยเรื่องราวก็จะเน้นย้ำรูปแบบการทำงานของคู่ขาตำตรวจไมอามี่สุดบ้าบิ่นสองผู้ที่ถูกใจโต้แย้งคุ้นเคยขณะที่กำลังทำงานเนื่องจากนิสัยที่ไม่เหมือนกันสุดขีด แต่ว่าถึงอย่างงั้นพวกเขาก็เป็นกลุ่มเวิร์คที่สุดของหน่วยสำหรับในการกำจัดสิ่งเสพติดจากพวกกลุ่มมาเฟียใหญ่ๆซึ่งในหนังจะแทรกสอดมุกเฮฮาๆมาให้ตลอดทั้งเรื่อง ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราได้ขำจนกระทั่งเจ็บท้องเลยว่าได้จ้ะ ซึ่งใน 2 ภาคแรกจะย้ำไปทางสายบู๊หน่อย ส่วนภาค 3 (Bad Boys for Life) นั้นเรื่องราวจะกวนตีนดังเดิมแม้กระนั้นฉากหมุนบู๊จะลดลง แม้กระนั้นขอบอกเลยว่าบันเทิงใจทั้งยัง 3 ภาคจริงๆจ้ะ

สำหรับคนไหนกันแน่ที่เป็นแฟนๆ Bad Boys และก็ติดตามมาตั้งแต่ภาพแรก ก็คงพอจะรู้ดีมากยิ่งกว่าแต่ละภาคนั้นทิ้งระยะห่างกันนานพอควร โดยภาคแรกออกฉายในปี 1995, 2003 แล้วก็ปัจจุบันเป็น 2020 เป็นลำดับ แน่ๆจ้ะว่าทั้งยัง 3 ภาคนั้นตัวละครที่เป็นตัวเอกก็ยังเป็น วิลล์ สมิธ    เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ แล้วก็ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ คู่คิดดูโอ้ที่พวกเรานึกไม่ออกจริงๆว่าหากไม่ใช่พวกเขาแล้วผู้ใดจะมารับบทอย่างนี้ได้อีก ด้วยเหตุนี้คนใดที่ยังไม่เคยมองความสามารถการแสดงของ วิลล์ สมิธ ในลุคกวนๆหรูๆแม้กระนั้นตื่นเต้น จำเป็นต้องทดลองไปดู Bad Boys อีกทั้ง 3 ภาคนะคะ ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีข่าวสารมาว่าทาง Sony กำลังตระเตรียมสร้าง Bad Boys 4

เรื่องย่อหนัง Haunted Mansion บ้านเชิญชวนเฮี้ยนผีชักชวนฮา : เจอกับหนังผีตลกขบขันในบ้านสยองขวัญ เมื่อ “แก็บบี้” แม่เลี้ยงคนเดียวที่ซื้อแมนชั่นใหม่ด้วยราคาที่ถูกจนกระทั่งน่าไม่น่าเชื่อ จำต้องเจอกับปัญหาโหดเหี้ยมมันฮา ภายหลังพาลูกชายย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านแล้วจำต้องพบเจอกับเรื่องราวของเหล่าวิญญาณ จนถึงจำต้องไปขอพึ่งบรรพชิตและก็ผู้ชำนาญวิธีการปราบผี เปลี่ยนเป็นเรื่องยุ่งๆ

หนังผีแนวสอบสวนสืบสวน บันเทิงใจครบรส การผ่าตัดเหมือนจริงทุกฉากถ้าหากคุณกำลังเบื่อหนังผีแนวเดิมๆอย่างบ้านผีสิงหรือแนวมือปราบผี ขอเสนอแนะให้ทดลองเปลี่ยนบรรยากาศมาดูหนังผีแนวสอบปากคำจากศพในหนังหัวข้อนี้เลยนะครับ กับเรื่องราวของหมอชันสูตรวินิจฉัยศพ 2 บิดาลูก ทอมมี่ แล้วก็ ออสติน ที่ทั้งคู่จำต้องกระทำการชันสูตรวินิจฉัยศพหญิงสาวนิรนามรายหนึ่ง จากเหตุกาiณ์การฆ่าในบ้านข้างหลังหนึ่งที่ตำรวจส่งมาให้พวกเขาสำรวจ   เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ แต่ว่าพวกเขาไม่อาจจะหามูลเหตุการเสียชีวิตของคุณได้ เนื่องด้วยศพอยู่ในภาวะที่บริบูรณ์ อย่างไรก็แล้วแต่ ในคืนระหว่างการทำงานพวกเขาก็ได้เผชิญเรื่องราวแปลกๆรอบข้าง

Bullet Train

ภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นตื่นเต้น เลดี้บั๊ก มือสังหารพาโชคไม่ดี ที่ชะตากรรมชอบมีอะไรเซอร์ไพรส์เสมอ กับภารกิจครั้งสำคัญที่ทำให้เขาจำต้องปะทะกับมือสังหารจากทั้งโลก ทุกคนต่างมีเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกันแม้กระนั้นก็จะต้องประมือกันอย่างหลีกเลี่ยงมิได้บนรถไฟที่เร็วที่สุด…เขาจะลงจากขบวนรถไฟได้เช่นไร จุดหมายปลายทางสุดอลหม่าน เป็นจุดเริ่มแรกความระห่ำAshfall แดนนรกล้างเมืองภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้ดารานำอย่าง ฮาจองอู, อีบยองฮอน, มาดงซอก, จอนฮเยจิน แล้วก็เบซูจี มาสร้างความตื่นตาตื่นใจกับเรื่องราวของการหยุดยั้งวิกฤติ ภูเขาไฟเพ็กทู ภูเขาไฟที่สูงสุดของประเทศเกาหลีกำเนิดปะทุ พวกเขาต้องหาทางหยุด

เพื่อไม่ให้ประเทศเกาหลีหายไปจากแผนที่โลกหนังรักในดวงใจของคนอีกหลายๆคน ที่ผลิตมาจากปัญหากล้วยๆแม้กระนั้นไม่เคยหาคำตอบที่แน่นอนได้ โน่นเป็น “หญิง แล้วก็เพศชาย เป็นเพื่อนกันจริงๆได้ไหม?” โดยเล่าผ่านนักแสดง “แฮร์รี่” รวมทั้ง “แซลลี่” สองวัยรุ่นที่เรียนเพิ่งจะจบมหาวิทยาลัย แล้วก็จำต้องนั่งรถยนต์ไปนิวยอร์กร่วมกันอย่างไม่เต็มใจนัก กลางทางทั้งสองได้แลกมุมมองความรัก ที่มีความไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง  เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่เต็มเรื่อง 037 แม้กระนั้นเมื่อใช้เวลาอยู่ร่วมกันก็เริ่มมีความสนิทสนมจนกระทั่งแปลงเป็นมิตรภาพ พร้อมๆกับความลังเลใจว่า แม้จะเปลี่ยนแปลงมิตรภาพเป็นความรักโรแมนติก

The Notting Hill รักบานชุ่มฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ (1999)

ภาพยนตร์ฝรั่งรักโรแมนติกสไตล์ผู้ดีอังกฤษ กับดารานำชายที่เป็นชายหนุ่มเขินอายใจดีเถ้าแก่หนังสือ ที่ได้เจอกับนางเอกดังฮอลลีวูดรวมทั้งตกหลุมรักกัน หัวข้อนี้จำเป็นต้องบอกก่อนว่าเป็นหนังที่สร้างมายาวนานหลายปีแล้ว แม้กระนั้นมองอย่างไรความโรแมนติก็ไม่ลดน้อยลงเลย เมื่อ 2 แฟนกันแล้ว จำเป็นที่จะต้องทำยังไงกับความไม่เหมือน รวมทั้งความโกลาหลที่เกิดเพราะเหตุว่านางเอกที่มีชื่อ มีเงินทอง คุณจะยอมทิ้งทุกสิ่ง เพื่อเลือกความสบาย ความสมใจกับความรักหรือเปล่า

เมื่อสหายที่หายไปนานจู่ๆก็กลับมา ก่อให้เกิดการไขคดีใหญ่สุดฮาเคลวิน สมัยก่อนชายหนุ่มสุดป๊อปที่ High School ที่เมื่อโตมากมายลายเป็นเพียงแต่พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับบัญชีซอมซ่อปกติ ซึ่งจากชีวิตจริงที่แปรไปก็ทำให้เขาชอบหลงนึกถึงอดีตกาลอันเจริญรวมทั้งบีบคั้นตนเองอยู่เป็นประจำ   เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่    ถัดมาเขาได้เจอกับ บ๊อบ สโตน เพื่อนเก่ายุค High School ที่แต่ก่อนเป็นเพียงแค่เด็กอ้วนสุดเฉิ่มประจำสถานศึกษา แล้วก็มักถูกแกล้งเสมอๆซึ่งก็ได้เคลวินที่ช่วยเหลือไว้ โดยในคราวนี้บ๊อบ ได้แปรไปเป็นชายหนุ่มล่ำกล้ามโต มาเยินยอแล้วก็ขอให้เขาช่วยงาน ซึ่งเจ้างานที่ว่าเป็นการไขคดีใหญ่สุดโหดเหี้ยม มัน ฮา ที่กว่าจะผ่านมาได้ก็มากยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ

เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่

Chungking Express (1994)นับว่าเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ของผู้กำกับประเทศฮ่องกง “หว่อง กาไว” โดยยิ่งไปกว่านั้นมู้ดแอนด์โทน และก็สไตล์การเล่าเรื่อง อันเป็นนิยามของการ “ทำความหว่อง” ที่คนชอบดูหนังสายช่องทางในไทยรู้จักกันดี betflix711 หนังเสนอคำถามต่อใจความสำคัญที่ว่า ความรักจะมีวันหมดอายุไหม พร้อมเล่าผ่านผู้แสดงตำรวจชายหนุ่ม 2 คน ที่ต่างรอคอยรอใครสักคนเช่นเดียวกัน หนังหัวข้อนี้แสดงนำโดย เหลียงเฉาเหว่ย แล้วก็เฟย์ หว่อง แปลงเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างชื่อระดับนานาชาติให้ผู้กำกับอย่าง หว่อง กาไว ผู้ให้กำเนิดนิยามที่ความหว่อง สะท้อนผ่านหนังหงอยเหงาๆที่ตัวละคนต่างไขว่คว้าใส่ความชมรมป้อมปราการคงจะ

Chungking Express (1994)

นับว่าเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ของผู้กำกับประเทศฮ่องกง “หว่อง กาไว” โดยยิ่งไปกว่านั้นมู้ดแอนด์โทน และก็สไตล์การเล่าเรื่อง อันเป็นนิยามของการ “ปฏิบัติความหว่อง” ที่คนชอบดูหนังสายช่องทางในไทยรู้จักกันดี หนังตั้งข้อซักถามต่อข้อความสำคัญที่ว่า ความรักจะมีวันหมดอายุหรือเปล่า พร้อมเล่าผ่านนักแสดงตำรวจชายหนุ่ม 2 คน ที่ต่างรอรอใครซักคนเช่นกัน หนังหัวข้อนี้แสดงนำโดย เหลียงเฉาเหว่ย รวมทั้งเฟย์ หว่อง เปลี่ยนเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างชื่อระดับนานาชาติให้ผู้กำกับอย่าง หว่อง กาไว ผู้ให้กำเนิดนิยามที่ความหว่อง สะท้อนผ่านหนังเหงาหงอยๆที่ตัวละคนต่างไขว่คว้ากล่าวโทษสมาคมป้อมอาจBefore Sunrise ฯลฯเกิดของหนังตรีภาค Before เล่าราวของ “เจสซี่” ชายหนุ่มอเมริกัน แล้วก็ “เซลีน” สาวประเทศฝรั่งเศส ที่บังเอิญมารู้จะกันบนรถไฟระหว่างมุ่งหน้าเพื่อไปสู่กรุงเวียนท้องนาของออสเตรีย นับว่าเป็นหนังรักโรแมนติกขึ้นหิ้งอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนหนังไม่สมควรพลาด ซึ่งนักแสดงในหัวข้อนี้ก็ได้แรงจูงใจมาจากหญิงสาวไม่รู้จัก ที่ผู้กำกับอย่าง Richard Linklater บังเอิญพบจริงๆ

Lightyearการ์ตูนแอคชันแอนิเมชัน แนวภาพยนตร์ฝรั่งเผชิญภัย เพิ่งจะฉายในโรงหนัง เมื่อ 16 เดือนมิถุนายน 2022 โดย “บัซ ไลท์เยียร์” จะพาคุณเริ่มเดินทางสู่กาแล็กซีอันแสนแสนกว้างขวางภายหลังเขาแล้วก็กลุ่มถูกปล่อยทิ้งเอาไว้ที่ดาวนพเคราะห์ร้าง   เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่  ห่างจากโลกไป 4.2 ล้านปีแสง บัซ ไลท์เยียร์ก็เลยเพียรพยายามหาวิธีเดินทางกลับสู่โลก โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากหุ่นยนต์แมวเหมียวคู่ใจอย่าง ซ็อกส์ แม้กระนั้นภารกิจของเขากลับสลับซับซ้อนรวมทั้งยากยิ่งกว่าเดิมเมื่อ เซิกร์เผยตัว พร้อมกลยุทธ์ลับ รวมทั้งกองทัพหุ่นยนต์สุดร้ายกาจ รอคอยดูผ่านหน้าเวบต่างๆความปั่นป่วนของชายหนุ่มชีวิตพังทลาย ที่ได้พลังให้แปลงเป็นพระผู้เป็นเจ้าได้ 7 วัน

เรื่องราวสุดฮานี้เริ่มด้วยความขมขื่น เมื่อ บรูซ โนแลน ผู้รายงานข่าวแคว้นที่เผลอพ่นคำด่าว่าคู่แข่งขันออกสื่อ จนกระทั่งโดนสังกัดเดิมไล่ออก เขาทั้งยังพร่ำบ่นทั้งยังว่าพระผู้เป็นเจ้าอย่างไม่แยแส แน่ๆ พระผู้เป็นเจ้าที่บังเอิญจะไปพักร้อนพอดิบพอดีได้ยินเข้า ก็เลยทดลองให้เขาเป็นพระผู้เป็นเจ้าเองสัก 7 วัน แล้วความระส่ำระสายก็เกิดขึ้น เมื่อบรูซใช้อิทธิพลที่มีดลบันดาลทุกๆสิ่งทุกๆอย่างตามที่ใจต้องการโดยไม่คำนึงถึงผลในทางที่ดีผลร้าย อย่างเช่น

เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่

ดึงพระจันทร์มาให้แฟนมองใกล้ๆเนื่องจากว่าแฟนถูกใจดวงจันทร์ ทำให้น้ำหลากไปทั่วทั้งโลก ฯลฯ ซึ่งเว้นเสียแต่ประเด็นความฮาแล้ว หนังยังแอบแฝงข้อคิดเตือนใจดีๆThe Batmanภาพยนตร์ฝรั่งแอคชันดราม่าอาชญากรรม ในตอน 2 ปีที่การสรุปงเดินตามถนนในร่างกางทแมน เอาชนะความหวาดกลัวและก็เข้าไปพันพัวกับอาชญากรรมทั้งหลายแหล่ กระทั่งบรูซ เวย์นหลวมตัวไปสู่เงามืดที่ก็อตแธม สิตี้ โดยมีเพื่อนที่วางใจได้เพียงแค่ไม่กี่คน อย่าง อัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ หรือ เจมส์ กอร์ดอน ท่ามกลางกรุ๊ปผู้ไม่ซื่อสัตย์ที่โด่งดังของเมือง ศาลเตี้ยผู้สันโดษจะต้องออกโรงล้างแค้นผู้เดียวท่ามกลางสามัญชนที่อยู่เคียงคู่เขา เมื่อคนร้ายได้เล็งจุดหมายเป็นกลุ่มของผู้คนระดับแนวหน้าของก็อตแธม โดยมีการคิดแผนร้ายโดยตลอด กางทแมนจำต้องสานชมรมครั้งใหม่เพื่อเปิดเผยใบหน้าผู้ที่ทำความผิด และก็นำความเป็นธรรมมาสยบการใช้อำนาจในทางไม่ดีและก็การโกงที่เกิดขึ้นอยู่กับก็อตแธม สิตี้มาอย่างช้านาน

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...