หนังใหม่ ล่าสุด

หนังใหม่ ล่าสุด

หนังใหม่ ล่าสุด เรื่องUltra Galaxy Fight The Destined Crossroad – อุลตร้า แกแลคซีไฟท์ ทางแยกแห่งichi เรื่องย่อหนัง หนัง Ultra Galaxy Fight The Destined Crossroad หรือชื่อไทยว่า อุลตร้า แกแลคซีไฟท์ ทางแยกแห่งชะตา Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad เป็นภาคที่สามของซีรีส์ Ultra Galaxy Fight ต่อจากซีรีส์แต่ก่อน Ultra Galaxy Fight: The Absolute Conspiracy

เมื่อเหล่าฮีโร่จากอุลตร้าลีกต้องวางโครงงานเข้าไปผลักดันยูเล่าเรียนที่ถูกหยิบตัวไป ที่ดาวจูรัน เหล่าทหารแอบโซลูเทียนก็เข้าต่อสู้กับอุลตร้าแมนคอสมอส อีกด้านหนึ่งอุลตร้าแมนเบเรียลและอุลตร้าแมนโทเรเกียซึ่งไปกับแอบโซลูททาร์ทารัสที่เดอะคิงดอม ก็ได้รับพลังจากจากแอบโซลูเทียน ชะตากรรมของของเหล่าฮีโร่อุลตร้าและชาวแอบโซลูเทียนที่จำเป็นจะต้องโคจรมาต่อสู้กันอย่างเลี่ยงไม่ได้กำลังจะเริ่มต้นขึ้น!!

หนังใหม่ ล่าสุด Valentine’s Day

ขาดหัวข้อนี้ไปวาเลนไทน์คงจะไม่บริบูรณ์ และจำเป็นจะต้องกล่าวเลยว่าหนังประเด็นนี้ได้รวบรวมเหตุการณ์ความเกี่ยวเนื่องมาให้แบบหลากหลายมากๆ แต่อยู่ด้านในระยะเวลาเดียวกันนั่นก็คือวันแห่งความรัก หนังใหม่ ล่าสุด ยิ่งกว่านั้นนี้ยังได้นักส่อให้เห็นที่มีชื่อเสียงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมาเข้าร่วมทำให้รู้ ปันโปรไม่ต้องการให้ทุกคนพลาดกันเลย

Pretty Woman (1990)

หนังแจ้งกำเนิดจูเลีย โรเบิร์ตสคือหัวข้อนี้ล่ะ พล็อตก็คริเช่เวอร์ๆ ริชาร์ด เกียร์เล่นเป็นหนุ่มร่ำรวย ที่ไปพบเจอจูเลียเข้าก็ประทับใจ ถึงแม้ว่าเธอจะต่างจากเข้าราวฟ้ากับเหวก็เถอะ จูเลียเรื่องนี้ขายาว สวย เซ็กซี่

ยิ้มที่คลุกเคล้ากันไปด้วยความบันเทิงใจและวิธีการใช้ชีวิตที่จึงควรต่อสู้ของเธอ นำมาซึ่งการทำให้เขาหลงรักเธอ เพลง Pretty Woman ราวกับมากๆ อีกเพลงคือ It must have been love และฉากที่จูเลียใส่บู๊ทส์มากถึงเข่า หนังใหม่ กับเรนโค้ตตัวยาวตอนเหน้าจอกับเขาครั้งแรกนี่สดมาก และยังฉากที่เขาหันไปมองเธอ ระหว่างเธอเปลี่ยนแปลงลุคเป็นชุดราตรีสีดำสง่างาม จะพีคในใจคนชมเลย จูเลีย โรเบิร์ตส์เล่นได้ท้อปฟอร์ม มีเสน่ห์ สวยสดสุดๆ และพี่ริชาร์ด เกียร์ก็หล่อระเบิดระเบ้อเช่นกัน

4 KINGS – อาชีวะสมัย 90’s | ค.ศ. 2021 (พุทธศักราช 2564)

หนัง รูปยนตร์ 4 Kings – อาชีวะสมัย 90’s นี่มันหนังโคตรดี เป็นหนังไทยที่โคตรน่าถูกใจ ไม่คิดว่าจะดีขนาดนั้น มันไม่ใช่หนังแอ็คชันนักเลงตีรันฟันแทง ยกยอปอปั้น อวยว่าคนพวกนั้นเท่แต่อย่างใด แต่มันคือหนังดราม่าน้ำดี ที่โคตรมีหัวจิตดวงใจ

4 Kings ต่อยอดมาจากหนังสั้นความยาว 15 นาที (Official ใช้คำว่าแบบอย่าง 15 นาที) หนังเกือบไม่เห็นได้ชัดฉากแอ็คชันอะไรเลย ปรากฏก็แบบนิด ๆ พอจะเข้าซัดกันหนังก็ตัด เป็นแบบนี้หลายรอบ รู้เรื่องว่าหนังไม่ได้อยากต้องการมุ่งเน้นเรื่องกลุ่มนี้ อยากมุ่งเน้นบทศึกษาเล่าเรียนสอนใจ แต่โดยเฉพาะบุคคลก็ต้องการเห็นนะ อยากปรากฏซีนแอ็คชันเดือด ๆ ที่ดีไซน์โดยทีมงานคนไทยอะไรทำนองนั้น

Paws of Fury: The Legend of Hank อุ้งเท้าทายพิโรธ: ตำนานของแฮงค์

แอนิเมชั่นแอ็กชันผจญภัยที่กำลังจะมีขึ้นซึ่งมีจุดศูนย์กลางอยู่ที่ แฮงค์ (ไมเคิล เซร่า) หมาล่าเนื้อดวงกุด ที่จะต้องมาประสบว่าตัวเองอยู่ภายในเมืองที่เต็มไปด้วยแมวมีความต้องการที่จะฮีโร่เพื่อที่จะปกป้องหมู่เขาจากโครงการชั่วร้ายของวายร้าย (ริกกี้ เจอร์เวส) ที่จะกวาดล้างหมวดหมู่บ้านของหมวดเขาออกจากแผนที่ ด้วยความช่วยเหลือจากครูผู้ไม่เต็มใจ (ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) ในการฝึกฝนเขา หนังใหม่ 2022 คนที่ตกอับของเราจะต้องสวมหน้าที่เป็นซามูไรในเมืองและร่วมทีมกับชาวบ้านเพื่อที่จะกู้คืนกลับมาโลก ข้อขัดแย้งเดียว… แมวไม่ชอบหมา!

รีวิว Paws of Fury: The Legend of Hank รูปยนตร์น่าหัวเราะศิลปะการต่อสู้ Paws of Fury: The Legend of Hank ได้แรงบันดาลใจจากหนังคาวบอยเรื่อง “Blazing Saddles” ของเมล บรูกส์ ที่ออกฉายในปี 1974 เ

รื่องนี้มีนักแสดงนำบ่งบอกโดย Michael Cera ( Scott Pilgrim vs the World ), Samuel L. Jackson ( Pulp Fiction ), Ricky Gervais ( After Life ) , Mel Brooks ( Blazing Saddles ), Djimon Hounsou ( How to Train Your Dragon 2 ) ), George Takei ( Star Trek ), Michelle Yeoh ( Crazy Rich Asians ) และ Kylie Kuioka เข้าฉายในโรงรูปยนตร์วันที่ 15 กรกฎที่ต้องปฏิบัติตามาคม 2565

Jujutsu Kaisen 0 : The Movie – มหาเวทย์ผนึกมาร

เรื่องย่อ : จากแบบอย่างภาพยนตร์ Jujutsu Kaisen 0 The Movie ผลิตขึ้นมาจากมังงะ Jujutsu Kaisen 0 Tokyo Toritsu Jujutsu Koto Senmon Gakko ที่เป็นเรื่องเหมือนกับก่อนจะเกิดเนื้อเรื่องหลักซึ่งเกิดเรื่องของ Jujutsu Kaisen ที่เล่าเหตุการณ์ของ อคคตสึ ยูตะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่ถูกคำสาปจาก ริกะ เพื่อนยุคเด็กของเขา ที่เขาเคยได้คำมั่นคำสัญญากันไว้ว่าจะอยู่ด้วยกันชั่วกัลปาวสาน หนังใหม่ ล่าสุด จนทำให้ได้เจอกับ โกะโจ ซาโตรุ เลยทำให้ ยูตะ ได้เข้าเรียนในโรงศึกษาเล่าเรียนไสยเวทย์ในรุ่นเดียวกับ เซนบ่งบอก มากิ, อินุมากิ โทเกะ และ แพนด้า เพื่อกำจัดคำสาปนี้ที่อยู่กับยูตะค่ะ

รีวิวหนัง BAD BOYS FOR LIFE

ตระเตรียมบ้าระห่ำกันอีกสักรอบในรอบ 17 ปีกับตำรวจคู่หูคู่ฮา “ไมค์ ลอว์รี่” และ “มาร์คัส เบอร์เนตต์” ในภารกิจบู๊สนั่นที่อาจจะจะแปรเปลี่ยนเป็นครั้งท้ายที่สุดของหมู่เขา มาร์คัสนั้นพร้อมเกษียณตัวเองจากวงการตำรวจ แต่จำเป็นที่จะต้องกลับมาลุยอีกครั้งเมื่อไมค์ตกเป็นเป้าสังหารของแก๊งพ่อค้ายาเสพติดที่โหดร้าย นำมาซึ่งการทำให้มาร์คัสจำเป็นจะต้องกลับมาเพื่อที่จะผลักดันเพื่อที่จะนรัก

ภาค 1 และภาค 2 เป็นหนังฮิตระเบิดในปี 1995 และ 2003 เป็นหนังที่แจ้งกำเนิดให้กับผู้กำกับอย่าง Michael Bay ซึ่งน่าเสียดายที่เขาไม่ได้กลับมากำกับในภาคนี้ ปล่อยให้เป็นบทบาทของ Adil El Arbi และ Bilall Fallah สองผู้กำกับคนใหม่ชาวโมร็อกโก หนังใหม่ ล่าสุด ชั้นสิ่งตอบแทนดิสคัฟเวอรี อวอร์ด จากเทศกาลหนังโตรอนโตปี 2015 แต่ยังอาจจะอำนวยการสร้างโดย Jerry Bruckheimer เหมือนดังเดิม

Lolita (1997) หนังรักต่างวัย ที่ผมชอบมากเป็นพิเศษ ด้วยพล็อตเรื่องรักต่างวัยซึ่งผมถูกใจอยู่แล้ว หนังออกจะดราม่าเยอะพอควรจะเลย ซึ่งถูกจริตผมมากๆ #โลลิต้าโคตรสวย

Transformers : Rise of the Beasts – ทรานส์ฟอร์เมอร์ส : กำเนิดจักรกลอสูร

เรื่องย่อ :ภาพยนตร์ภาคนี้เป็นเรื่องที่สานต่อจากรูปยนต์เรื่องบัมเบิ้ลบี ในยุค 80 และมีฉากแอ็คชั่นใหญ่แบบเดียวกับหนังมถ้าาพย์ของไมเคิล เบย์ เป็นการเล่าสถานะการณ์ของเหล่าสัตว์จักรกล หรือชื่อเรื่อง Beast Wars นั่นเอง โดยเป็นการเล่าเหตุการณ์นั่นจะเล่าเรื่องที่อยู่ในเส้นเรื่องของภาคหลัก ที่อยู่ด้านในสมัย 90 และฉากส่วนใหญ่ของรูปยนตร์จะเกิดขึ้นในบรู๊กลิน หนังใหม่ ล่าสุด และมีบางฉากที่ยกกองกันไปถ่ายทำถึงประเทศเปรูอีกต่างหาก และจากชื่อภาคนี้เองอย่างที่บอกไปก็เป็นการนำผู้แสดงมาจากการ์ตูน Beast Wars ออกมาเป็นภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็คชั่นจ้ะ

Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

หนังแนวเซอร์ไวเวิลหรือเอาตัวรอด เมื่อหมู่เพื่อจะหนุ่มสาวนัดกันปาร์ตี้ในเวลาซัมเมอร์ที่หาดหนแห่งึ่งในประเทศแม็กซิโก ด้วยความคะนองพวกเขาแอบหนีไปซิ่งเจ็ตสกีจนเกิดอุบัติสาเหตุแล้วจึงควรลอยคอกลางทะเล ท่ามกลางฉลามที่จ้องจะเล่นงาน

Hellbound

มาจบท้ายกับหนัง Netflix มาใหม่ จากฝั่งเอเซียกันบ้าง กับ Hellbound ทันฑ์นรก ซีรีส์เกาหลี ถ้าผู้ใดที่ชอบหนังแนวสยองขวัญ ระทึกขวัญ ออกแนวสืบสวนหน่อย ๆ จำเป็นต้องจับจิตกับประเด็นนี้อย่างแน่ๆ ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีอีกหนึ่งที่เผยแพร่ทาง Netflix ได้รับกระแสรับจากคนดูมาก โดยจะเกิดเรื่องอย่างกับที่เกี่ยวกับการสอบปากคำสอบสวนหาผลลัพธ์จากลัทธิใหม่ The New Truth

ซึ่งจะสะท้อนให้เห็นได้ชัดภาพของชีวิตผู้คน ความตาย และนรก โดยผ่านแง่มุมที่น่าสนใจ และยังได้สอดแทรกเต็มไปด้วยแง่คิดหลากหลาย เรียกได้ชมหนังว่าสนุกแล้ว ยังได้ข้อคิดไปคิดต่ออีกต่างหาก ประเด็นนี้กำกับโดย ยอนซังโฮ เป็นผู้กำกับคนเดียวกับเรื่องหนัง Peninsula, Train to Busan ที่สร้างกิตติศัพท์โด่งเหมือนกับมาแล้ว หนัง Netflix เรื่องนี้รับรองความเบิกบานประเด็นนี้ได้เลย

เรื่องย่อ : ซีรีส์หัวข้อนี้ทำขึ้นจากเว็บตูนเรื่อง Hell ของคนเขียนชเวกยูซอก ได้เล่าสถานะการณ์เห็นการณ์เหนือธรรมชาติ โดยเหล่าผู้คนต่างก็ได้เหมือนกันพบหน้ากับยมทูตแห่งความตาย ที่ได้เห็นได้ชัดตัวขึ้นบนโลกมนุษย์โดยไม่มีผู้ใดคาดคิด

และเหล่ายมฑูตยังได้พิพากษาโทษให้มนุษย์ไปลงนรกอีกด้วย และปรากฏการณ์เหนือธรรมชาตินี้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความโกลาหลชุลมุนเป็นอย่างมาก ก็เลยทำให้เป็นการเปิดทางให้กับกลุ่มสัจธรรมใหม่ออกมามีอำนาจสำหรับการที่จะชักพาความนึกคิดของมนุษย์ แล้วจึงค่อยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเหตุการณ์ความวุ่นวายช่วงกลุ่มลัทธิ และกลุ่มคนที่มานะเสาะหาที่จริงเบื้องหน้าเบื้องหลังของเรื่องราวสุดลี้ลับ

catcamthemovie