หนังการ์ตูน netflix ดูหนังHDฟรี หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่

หนังการ์ตูน netflix

หนังการ์ตูน netflix ดูหนังไม่กระตุก ดูหนังลื่นไม่สะดุด

หนังการ์ตูน netflix มิติวิญญาณ อัศจรรย์ หนังจำพวก แอนิเมชัน, เสี่ยงภัย, ครอบครัว ได้ผลสำเร็จงานดีเลิศจนได้รับรางวัลออสการ์ สาขาแอนนิเมชั่น รายละเอียดบันเทิงใจแทรกสอดแง่คิด จับใจซาบซึ้งใจ เป็นการเสี่ยงอันตรายในโลกเวทย์มนต์ ช่วยเปิดโลกที่จินตนาการ สนุกสนานกับการเดินทาง สภาพแวดล้อมของธรรมชาติ เรื่องราวความสนุกสนานจะเป็นยังไงถัดไป อย่าลืมติดตาม

หนึ่งในการ์ตูนแอนิเมชันที่ชมเชยความมากมายหลากหลายทางด้านสังคม เมื่อตัวสำคัญเป็นสไปเดอร์แมนผิวสี โดยเลือกเล่าผ่านผู้แสดง “ไมลส์ โมราเลส” เด็กผู้ชายผิวสี ที่ได้รับพลังแมงมุม จนกระทั่งในที่สุดได้เริ่มออกช่วยเหลือผู้คนในเมืองจากภัยร้าย หนังการ์ตูนภาษาอังกฤษ การ์ตูนประเด็นนี้มอบแรงจูงใจให้ผู้ชม

ทำให้เห็นว่าไม่ว่าใครก็เป็นสไปเดอร์แมน หรือ “วีรบุรุษ” ได้ นอกเหนือจากการที่จะปัดกวาดรายได้ทั้งโลกมากยิ่งกว่า 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกาแล้ว ยังครอบครองรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันดีเลิศ ทั้งยังทำให้เพลงประกอบภาพยนตร์อย่าง “Sunflower” ของ Post Malone ดังติดชาร์ตเพลงทั้งโลก

“ไม่เกล” ชายหนุ่มวัย 12 ปี ผู้เป็นพวกของครอบครัวริเวียรา ครอบครัวชาวแม็กซิกันปกติครอบครัวหนึ่งที่มีอาชีพเป็นช่างซ่อมรองเท้า ถ้าว่ามีกฎเหล็กห้ามทุกคนในครอบครัวเล่นดนตรีและก็การร้องเพลง นั้นเป็นเนื่องจากอิเมลดา ย่าทวดของไม่เกล ถูกปู่ทวดที่ต้องการเป็นนักร้องที่เป็นที่รู้จักเลื่องลือและก็ได้ทิ้งย่าทวดไปเพื่อเดิมตามความฝันของเขา

ทำให้ทุกคนในครอบครัวนี้ถูกห้ามเล่นดนตรีและก็ร้องนับจากนั้นมา โดยมีคุณย่าของไม่เกล เป็นผู้คุ้มกันกฎนี้อย่างเคร่งคัดเลือก แต่ว่าไม่เกลนั้นรักการร้องเพลงแล้วก็เพลงเป็นความรู้สึกนึกคิด และก็วันใดวันหนึ่งจะเอาอย่างความฝันของเขาให้ได้ โดยไม่เกลมีไอดอลในดวงใจเป็นเอ้อร์เนสโต เดอ ลา อาจารย์ซ นักร้องดังผู้ตายไปแล้ว ซึ่งภายหลังที่เขารู้เรื่องรู้ราวจริงว่าเดอ ลา คุณครูซ นั้นเดอตายไปแล้ว

ไม่เกลก็แอบไปลักขโมยกีตาร์สุดโปรดที่หลุมฝังศพของเขา แม้กระนั้นบังเอิญว่าวันนั้นเป็นวันที่ตรงกับวันประตูแดนนรกเปิดพอดิบพอดี (Day of the Dead) ไม่เกลก็เลยถูกคำแช่งพาเขาไปยังดินแดนในโลกของคนเสียชีวิต รวมทั้งไม่เกลได้เจอกับ เฮกเตอร์ ผีกระดูกที่สามารถช่วยเหลือให้เขาได้ทราบความหลังของครอบครัว

โดยเขาจำเป็นต้องประจันหน้ากับบรรดาพี่น้องๆทั้งหลายแหล่ที่รังเกียจเสียงดนตรีรวมทั้งเสียงเพลงที่ตายไปแล้วกับ “ดันเต้” น้องหมาสหายคู่ใจของเขา โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้ประกันประสิทธิภาพและก็ความสนุกสนานแบบครบถ้วนด้วยรางวัลออสการ์ (Oscar) หลายสาขาอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

หนังการ์ตูน netflix

THE INCREDIBLES (2004)

​บ็อบ พาร์ หรือ มิสเตอร์อินเครดิเบิ้ล ที่กาลครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้กำจัดอาชญากรรมนิรนามมือชั้นยอด คนที่ได้ต่อสู้กับคนร้าย รวมทั้งช่วยเหลือผู้คนเป็นประจำทุกวัน แต่ว่า 15 ปีที่ล่วงเลยไป เขาแล้วก็เฮเลน เมียของเขา ผู้เป็นอดีตซูเปอร์วีรบุรุษที่โด่งดังด้วยเหมือนกัน ถูกบังคับให้จำเป็นต้องดำเนินชีวิตแบบคนธรรมดาสามัญในแถบนอกเมือง

พวกเขาดำรงชีวิตอย่างธรรมดาสุขกับลูกๆที่พากเพียรปฏิบัติตัวธรรมดาในแบบของตน ในฐานะบุคลากรสัญญาประกันภัยรับประทานค่าจ้างรายเดือน อย่างเดียวที่บ็อบจำเป็นต้องต่อสู้ เป็นความเหนื่อยหน่าย แม้กระนั้นแล้วหลังจากนั้นก็มีเสียงลึกลับ ติดต่อให้เขาไปยังเกาะที่ห่างไกลผู้คน เพื่อรับมอบหมายภารกิจลับยอดเยี่ยม ด้วยชะตาชีวิตของโลกเป็นพนัน ครอบครัวสมัยก่อนซูเปอร์วีรบุรุษก็เลยจะต้องผสานกำลังกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน รวมทั้งค้นหาพลังพิเศษในครอบครัวพวกเขา

เด็กเปรียบได้เสมือนดั่งผ้าขาว จะแต่งแต้มสีอะไรลงไปก็สามารถดูดซับได้ง่ายๆ รวมทั้งแน่ๆว่า ผู้ที่เป็นบิดามารดาผู้ดูแลต่างก็อยากที่จะให้ลูกๆเติบโตขึ้นมาเป็นคนดีของสังคมทั้งหมด อย่างไรก็ดี จะมีเด็กสักกี่ผู้ที่ถูกใจการสอนนำเสนอเรื่องศีลธรรม จริยธรรมพวกนั้น! เพราะเหตุนี้ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสนุกสนานๆก็เลยเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีในการอบรมเด็ก

ตั้งแต่แมื่อสมัยก่อนจนกระทั่งตอนนี้ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นนั้นไม่เพียงแค่ส่งผ่านข้อคิดเตือนใจรวมทั้งช่วยสร้างเสริมวิชาความรู้จินตนาการให้เด็กๆเพียงแค่นั้น พวกเราจะมองเห็นได้ว่า สื่อภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นเยอะแยะได้สร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมทุกเพศทุกวัยและก็ทุกรสนิยมอีกด้วย รวมทั้งนี่เป็น 10 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สามารถจะช่วยสร้างเสริมวิชาความรู้ในด้านศีลธรรมแก่เด็กๆ

การฝึกหัดความชำนาญการฟังไม่ใช่แค่เรียนถึงที่กะไว้ห้องเรียนสิ่งเดียวนะคะ พวกเราสามารถฝึกซ้อมความถนัดการฟังได้ทุกๆที่ มีมากมายหลากหลายแนวทางการศึกษาประดิษฐ์ ช่วยทำให้คุณศึกษาภาษาอังกฤษด้วยต้นเองอย่างสนุกมากเพิ่มขึ้น ในนั้นจะมีวิธีการฝึกฝนฟังผ่านการดูภาพยนตร์การ์ตูนฝึกหัดฟังภาษาอังกฤษที่คนจำนวนไม่น้อยถูกใจและก็รีวิวมาดีมากมายๆมองก็มีคุณประโยชน์ทั้งหมด คนไหนกันถูกใจเรื่องไหนเลือกมองกันได้เลยจ๊ะ

‘มูฟาซา’ สิงโตเจ้าป่าเจ้าเขาที่เมียได้ให้กำเนิด ‘ซิมบา’ สิงโตน้อยที่ตกทอดบัลลังก์ แน่ๆว่าสัตว์ทุกตัวต่างเชิดชูครอบครัวราชาสิงโต จะมีก็แค่กรุ๊ปหมาในผู้หิวโหยแล้วก็ราชสีห์สกาผู้ต้องการถือครองบังลังก์เพียงแค่นั้นที่มองไม่เห็นดีด้วย สกาก็เลยคิดแผนให้มูซาฟาผู้เป็นพ่อตายแล้วก็ยุให้รำตำให้รั่วซิมบาว่าเป็นความไม่ถูกของเขา จนกระทั่งทำให้เขาหนีไปและก็สกาได้เป็นเจ้าของบังลังก์สมปรารถนา เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร ซิมบาจะรู้เรื่องรู้ราวใช่หรือไม่ จำต้องไปติดตาม

THE INCREDIBLES 2 (2018)

ภายหลังจากการคอยอันช้านานถึง 14 ปี วันนี้พวกเขากลับมาอีกทีใน INCREDIBLES 2เฮเลน ถูกเรียกให้มาเป็นหัวหน้าโครงงานที่จะนำเหล่ายอดมนุษย์กลับมา ในระหว่างที่ บ๊อบ ค้นหาความเป็นวีรบุรุษทุกวันของชีวิตแบบธรรมดาอยู่บ้านกับลูกๆอย่าง ไวโอเลต แดช แล้วก็หนูน้อยแจ๊ค-แจ๊ค ที่พลังพิเศษของเขากำลังจะเผยออกมา

ภารกิจของพวกเขาได้แปรไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ หนังการ์ตูน netflix เมื่อคนร้ายคนใหม่ได้เกิดขึ้นพร้อมด้วยกลยุทธ์อันฉลาดมากและก็สุดอันตรายที่เป็นภัยกับทุกสิ่งทุกอย่าง พวกเขาจะต้องจัดการกับโลกที่เปลี่ยนไปและก็การศึกษาที่จะเป็นครอบครัวที่สุขสบาย

ผู้ใดถูกใจการ์ตูนครบรสอีกทั้งเรื่องครอบครัว เพื่อนเกลอ รวมทั้งความรักของวัยรุ่น พวกเราขอเสนอแนะการ์ตูน Netflix หัวข้อนี้เลยจ๊า เพราะเหตุว่าเรื่องมิได้สะท้อนเพียงแค่ความรักในแบบวัยรุ่นของไม่โยะรวมทั้งเคนโตะ แต่ว่ายังได้มองเห็นมุมของความเป็นมิตรแท้ และก็การเปิดใจเห็นด้วยคนรอบกาย นางเอกเบื้องต้นครอบครัวไม่ดีนัก แม่ของคุณทิ้งไป

คุณก็เลยคิดเสมอว่าไม่มีผู้ใดรักคุณจริงๆประโยคถูกอกถูกใจในเรื่องที่สอนพวกเราก้าวหน้า เป็นช่วงสุดท้ายก่อนหนังจบ นางเอกได้รู้ว่ามีคนมากมายก่ายกองคอยการกลับไปของคุณ แล้วก็คุณควรจะเปิดใจรับความรู้สึกของพวกเขา รวมทั้งบากบั่นที่จะรู้เรื่องพวกเขาให้มากขึ้นเรื่อยๆ “ฉันปิดดวงใจกับทุกคน ฉันบอกตนเองว่าฉันไม่ได้อยากต้องการผู้ใดกันแน่ ฉันมองเห็นพวกเขาเป็นเพียงแค่หุ่นไล่กา แม้กระนั้นเวลานี้ฉันเข้าใจแล้วว่าฉันคิดผิด กลับไป…ฉันทดลองรักพวกเขามอง”

มาต่อกันที่เรื่องราวสุดแปลกรวมทั้งวายป่วงของลูกพี่ลูกน้องบ้านนี้กันจ้ะ The Willoughbys เรื่องราวของ 4 ของน้องเชื้อสายวิลโลบี้ที่คิดแผนกำจัดบิดามารดาทิ้ง…อ่านไม่ผิดจ้ะ พวกเค้าคิดแผนที่จะกำจัดบิดามารดาทิ้งจริงๆเนื่องด้วยท่นทั้งคู่ไม่สนใจใยดี ปราศจากความรักมอบให้ลูกเลย เด็กๆก็เลยทนไม่ได้ ต้องการกู้กิตติศัพท์วงเครือญาติให้กลับมายิ่งใหญ่อย่างเดิม แต่ว่าจำต้องจัดแจงกับบิดามารดาเสียก่อน ประเด็นนี้ไม่สมควรให้เด็กมองนะคะ เพราะเหตุว่ามันแอบเสียดสีไปนิดหน่อย ถึงภาพจะงามแจ่มใสก็ตาม

หนังการ์ตูน netflix

Cars (2006) 4 ล้อซิ่ง ซ่าท้าทายโลก

ไลท์นิ่ง แม็คควีน (บรรยายเสียงโดย โอเวน วิลสัน) รถแข่งใหม่สิงร้อนฉ่า ที่มีการบรรลุเป้าหมายเป็นกำลังขับเขยื้อน แม้กระนั้นเขาก็ได้ทำความเข้าใจว่า ชีวิตคือเรื่องของการเดินทาง ไม่ใช่เส้นชัย เมื่อเขาพบว่าตนเองจะต้องวิ่งทางอ้อมตามทางรูท 66 ที่ก่อให้เกิดเรดิเอเตอร์ สปริงส์ ระหว่างการเดินทางผ่านประเทศ ไปเพื่อลงแข่งขันรายการพิสตัน คัพ แชมเปียนชิพในแคลิฟอร์เนีย เพื่อแข่งขันความเร็วกับรถแข่งเก๋าเกมสองคันหมายถึงคิง(สตริป เวตคุณร์

ชิคฮิค รถแข่งที่2จองเจ้าเล่ห์ แม็คควีนก็ได้โอกาสได้ทราบจะเหล่ารถยนต์สวย น่ารักน่าเอ็นดูของเมืองนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย ด็อค ฮัดสัน 5(บรรยายเสียงโดย พอล นิวแมน) รถยนต์ฮัดสัน ฮอร์เน็ต ปี 1951 ที่มีสมัยก่อนลึกลับ, แซลลี คาร์เรรา (บรรยายเสียงโดย บอนนี ฮันท์) รถยนต์ปอร์เชสุดเด็ด ปี 2002 และก็ เมเทอร์ (บรรยายเสียงโดย แลร์รี เดอะ เคเบิล กาย) รถลากเก่าสนิมเกรอะ ที่ช่วยทำให้เขาทราบดีว่า BLACKPINK ยังมีสิ่งอื่นที่สำคัญยิ่งไปกว่าถ้วยรางวัล ความโด่งดัง และก็การได้รับการช่วยส่งเสริม

อนิเมะประเทศญี่ปุ่น เรื่อง ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน เรื่องราวของ ไวโอเล็ต หญิงสาวผู้ที่ทำหน้าที่เป็น ‘ดอลล์’ อาชีพที่ปฏิบัติภารกิจพิมพ์จดหมาย โดยเล่าราวภารกิจของไวโอเล็ตที่ได้รับหน้าที่ให้มาเป็นผู้ช่วยหนูน้อยอิซาเบล่า ซึ่งหนูน้อยอิซาเบล่ามีความลับที่หลบและก็ปกปิดอยู่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณก็เลยสมัครใจเขียนจดหมายถึงคนสำคัญของคุณเพื่อความทุกข์ลดลงดวงใจ เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงจะคืออะไรถัดไป อย่าลืมติดตาม

กัปตันอเมริกาเป็นเยี่ยมในหนังดิสนีย์เสนอแนะที่อยู่ในหมวดของ MARVEL บนสตรีมมิ่งดูหนังผ่านเน็ตโด่งดังอย่าง Disney+ เกิดเรื่องราวในสมัยแรกของอาณาจักรซูเปอร์วีรบุรุษมาร์เวล ของนายทหารชายหนุ่มชื่อ สตีฟ โรเจอร์ ที่ได้อาสาสมัครไปสู่โปรแกรมทดสอบเพื่อจะทำให้เขาแปลงเป็นทหารที่มีพลังพิเศษที่เรียกว่า “กัปตันอเมริกา” นับว่าเป็นหนังของมาร์เวลที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยต้องการจะเป็นวีรบุรุษจริงๆขึ้นมาเลย ว่าแต่ว่าทุกคนพร้อมจะถืออาวุธโล่คุ้มครองป้องกันไปพร้อมหรือยังขา!

วอลล์-อี เกิดเรื่องราวของหุ่นยนต์ในโลกอนาคต ซึ่งมีบทบาทเก็บขยะทุกวี่ทุกวันๆเหตุเพราะโลกของพวกเรานั้นเต็มไปด้วยขยะรวมทั้งความแห้ง ไม่มีถึงแม้ต้นไม้สักต้นทำให้เหล่ามนุษย์จำเป็นต้องย้ายถิ่นไปอยู่ในอวกาศ ซึ่งข้อความสำคัญของภาพยนตร์นี้เป็น หนังการ์ตูน netflix แสดงให้ผู้ชมตระหนักถึงจุดสำคัญของธรรมชาติ ไม่พึ่งพิงหุ่นยนต์มากเกินความจำเป็น แล้วก็ต้องการให้ผู้ชมหันมาช่วยเหลือกันรักษาโลกของพวกเรานั่นเอง

วัวโค่เกิดเรื่องราวของ “ไม่เกล” เด็กผู้ชายชาวแม็กซิกันผู้คลั่งไคล้ในเสียงดนตรี BLACKPINK แต่ว่ากฎเหล็กในครอบครัวเขาเป็นห้ามเล่นดนตรีแล้วก็ร้องเพราะเหตุว่าปู่ทวดทิ้งย่าทวดของเขาไปเพราะเหตุว่าเสียงดนตรี วันหนึ่งเขาได้หลุดไปเสี่ยงอันตรายในโลกของผู้ตาย เเละการเดินทางตามหาปู่ทวดเพื่อไขปัญหาของนะครับห้องครัวก็ได้เริ่มขึ้น ซึ่งข้อความสำคัญของการ์ตูนประเด็นนี้เป็น การให้ความรักความรู้ความเข้าใจและก็ให้ความใส่ใจกับคนภายในครอบครัว

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...