หนังการ์ตูน ภาษาอังกฤษ เว็บดูหนังฟรี ดูหนังชนโรง

หนังการ์ตูน ภาษาอังกฤษ

หนังการ์ตูน ภาษาอังกฤษ หนังใหม่ ชนโรง Netflix พากย์ไทย

หนังการ์ตูน ภาษาอังกฤษ เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของ ราล์ฟ (บรรยายโดย John C. Reilly) คนร้ายหัวใจวีรบุรุษ ตัวร้ายประจำเกมตู้ ที่ต้องการจะพิสูจน์ว่าเขาก็เป็นคนดีได้เช่นเดียวกัน ฝันต้องการจะเป็นหวานใจต้องการราวกับอย่างดารานำชายในเกมของเขา “ฟิกซ์-อิท เฟลิกซ์” (บรรยายโดย Jack McBrayer) ปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ ไม่มีผู้ใดถูกใจตัวร้าย

พวกเขาถูกใจแม้กระนั้นดารานำชาย แล้วก็เมื่อเกมยิงที่ล้ำสมัยที่สุดได้มาถึงพร้อมทั้งผู้แสดงผู้กล้าแกร่ง “สิบเอก ติดอยู่ลองค์การอนามัยโลกน” (บรรยายโดย Jane Lynch) ราล์ฟมองเห็นแนวทางที่จะทำให้เขาได้เป็นวีรบุรุษและก็สุขสบายได้ เขาก็เลยหนีจากเกมของตนเองเข้าไปในเกมใหม่นี้ หนัง การ์ตูน 2022 ด้วยแนวทางสุดเรียบง่าย ซึ่งก็คือการเอาชนะเกมนี้ ทำลายทุกอย่างที่กีดขวาง

รวมทั้งปล่อยศัตรูสุดร้ายกาจที่ออกมารุกรามเกมตู้อื่นๆโดยไม่เจตนา “วาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์” (บรรยายโดย Sarah Silverman) บั๊คจอมปั่นป่วนจากเกมแข่งรถโกคาร์ทฉาบลูกอม คุณบางครั้งก็อาจจะเป็นคนสอนราล์ฟถึงความหมายของการเป็นคนดี แต่ว่าเขาจะรู้สึกตัวทันไหม ว่าเขาดีพอที่จะเป็นวีรบุรุษ ก่อนที่จะโชคชะตาของเกมตู้ทั้งผองตรงนั้นจะ “จบเกม” เรื่องราวจะกระเป๋านอปิ้งไร ติดตามดูในรูปภาพยนตร์ได้เลยจ้า

หนังการ์ตูน ภาษาอังกฤษ

Inside Out (2015)

กว่าที่เด็กสักคนจะเติบโตอย่างสุขสบายไม่ใช้ว่าจะง่าย อย่างเดียวกัน “ไรลีย์” เด็กสาววัย 11 ขวบ ที่มีปัญหาทางอารมณ์ ข้างหลังคุณจำเป็นต้องย้ายตามครอบครัวไปอยู่เมืองที่ไม่คุ้นเคย ความน่าดึงดูดใจของแอนิเมชันหัวข้อนี้อยู่ที่การคิดจินตนาการว่า ถ้าหากในสมองของพวกเรามีศูนย์ควบคุมศูนย์กลางในจิตใจจะเป็นอย่างไร

แม้มันรอสั่งให้พวกเราแสดงความรู้สึกต่างๆออกไปตลอดระยะเวลา ตัวอย่างเช่น ความสบาย ความซึมเศร้า ความหวาดกลัว ความขุ่นเคือง รวมทั้งความน่าขยะแขยง นี่เป็นการ์ตูนเด็กที่เป็นผู้แทนสะท้อนความสับสนของคนแก่ ในวันที่ชีวิตไม่อาจจะแสดงออกทุกสิ่งได้ตามใจคิด

สำหรับคนใดที่ถูกใจการ์ตูนเรื่อง Coco ต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้เลยล่ะจ้ะ เรื่องราวของโลกหลังความตายที่ถูกเล่าผ่านหนังสือที่ชื่อว่า “บัญชีชีวิต” โดยเล่าถึงวันฮาโลวีนวันที่ภูตผีทุกดวงสามาถเดินทางผ่านไปโลกไหนก็ได้ ซึ่งในตอนนั้นก็มียมทูตสองตนที่ตกหลุมรักสาวนามว่ามาเรีย

ก็เลยมีการพนันระหว่างคนที่อ่านบัญชีขึ้น ว่าแม้มาเรียสมรสกับคนใดกันแน่ฝั่งนั้นก็จะชนะ แม้กระนั้นเรื่องราวดันไม่เหมือนอย่างที่คิดและก็เลวทรามเยอะขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุว่าคนที่พนันไม่ได้อยากต้องการแพ้พนันก็เลยปลดปล่อยงูให้ไปกัดยมทูตคู่อริที่จีบมาเรีย โอ้แม่เจ้า

ราล์ฟจอมพังทลายเป็นตัวร้ายในวิดีโอเกมที่ต้องการจะสวมบทเป็นตัวดีกับเขาบ้าง แม้กระนั้นภารกิจสู่การเป็นวีรบุรุษของเขากลับปล่อยจอมคนร้ายสุดชั่วร้ายออกมาป่วนปั่นจนถึงอีกทั้งอาเขตวุ่นวายไปหมด

เรื่องราวของ ‘อะลาดิน’ หนุ่มน้อยฐานะยากแค้น ที่ถูกจาฟาร์บิดามดทารุณไร้มนุษยธรรมหลอกให้เสี่ยงตายเพื่อเข้าไปหาตะเกียงอะลาดิน เขาเกือบจะสังหารไม่รอดจากการหาตะเกียงนั้นแม้กระนั้นโชคดีที่มีลิงคู่ใจสามารถนำตะเกียงมาให้ได้ จากนั้นเขาได้พบกับจีนี่ยักษ์จอมกวนที่พร้อมเสกให้อะลาดินกลายเป็นพระราชโอรสในพริบตา

เพื่ออยากได้ปราบดวงใจเจ้าฟ้าหญิงจัสมิน แต่ว่าเรื่องราวไม่ใช่ง่ายขนาดนั้นเนื่องจากมีจาฟาร์รอรบกวนเพื่อปรารถนาครองตะเกียงอะลาดินอยู่ รวมทั้งผู้ใดที่ถูกใจการ์ตูนดิสนีย์เพลงไพเราะเพราะพริ้งๆจำต้องประเด็นนี้เลย

ตั้งแต่ครั้งบรรพกาล เรื่องราวหมากาพย์การต่อสู้และก็ตำนานลึกลับได้ถูกกล่าวขานจากรุ่นสู่รุ่นไปทั่วดินแดนที่ราบสูงอันรกร้างรวมทั้งเป็นปัญหาที่สก็อตแลนด์ เบรฟ ทหารสาวหัวใจมหารอยดำ เรื่องเล่าเรื่องใหม่จะถูกรวมอยู่ในตำนานที่กล่าวขาน เมื่อ เมริด้า (บรรยายโดย เคลลี่ แมคโดนัลด์) ผู้กล้าหาญ จะต้องประจันหน้ากับกฎขนบธรรมเนียม, ชะตากรรม แล้วก็ เหล่าอสุรีร้าย

สำหรับ โบลท์ ซูเปอร์ด็อกแล้ว ทุกเมื่อเชื่อวันของเขาเต็มไปด้วยการเสี่ยงอันตราย อันตรายแล้วก็เรื่องลึกลับ อย่างน้อยที่สุดก็กระทั่งกล้องถ่ายภาพจะหยุดเดินนั่นแหละ เมื่อตัวเอกของซีรีส์ทีวียอดนิยมถูกพาตัวไปจากซาวน์สเตจในฮอลลีวูดของเขาไปยังนิวยอร์กสิตี้โดยคาดไม่ถึง

Raya and the Last Dragon (2021)

นานมาแล้ว ในโลกน่าพิศวงที่คูมันดรา มนุษย์และก็มังกรอยู่ร่วมกันอย่างสมานฉันท์ แต่ว่าเมื่อเหล่าสัตว์แปลกสุดทรามที่เรียกว่า ดรูน ได้ละเมิดเข้ามา เหล่ามังกรได้เสียสละตนเองเพื่อคุ้มครองปกป้องมนุษยชาติ ในตอนนี้ 500 ปีผ่านไป ตัวประหลาดพวกนั้นได้กลับมาอีกรอบ รวมทั้งมันเป็นหน้าที่ของ รายา (บรรยายเสียงโดย แคสซี่ สตีล)

นักสู้ผู้สันโดษ กับการตามหามัขี้งกรตัวในที่สุด เพื่อกำจัดดรูนให้หายไปชั่วกับชั่วกัลป์ อย่างไรก็แล้วแต่ ระหว่างการเดินทางของคุณ คุณจะได้ทราบว่า มันจำเป็นต้องใช้มากยิ่งกว่ามนต์มังกรสำหรับการคุ้มครองป้องกันโลก มันยังจะต้องใช้ความเชื่อมั่นและมั่นใจอีกด้วย

ละลานตาไปกับโลกเวทมนตร์คาถา พร้อมไม้วิเศษที่ช่วยตามหาร่างของบิดาเผชิญภัยไปกับเรื่องราวในโลกคาถาของสองญาติพี่น้อง ที่อยู่ๆก็ได้รับของขวัญจากบิดาที่หายสูญไป พวกเขายังได้รับไม้วิเศษที่เสกร่างของบิดาได้เพียงแค่ครึ่งเดียว แล้วอีกกึ่งหนึ่งล่ะ ? มาร่วมกันตามหาร่างของบิดาพวกเขา

ซึ่งพวกเขามีเวลาเพียง 1 วันเพียงแค่นั้น สำหรับการนำร่างของบิดากลับมา หนังการ์ตูน ภาษาอังกฤษ เจอกับเรื่องราวแฟนตาซีสุดหรูแล้วก็ซาบซึ้งใจ อีกทั้งสัตว์ดีเลิศ บิดามดแม่มด และก็อีกเยอะมาก การเสี่ยงภัยของเขานั้นจะมีปัญหาหรือเปล่า จะตามหาร่างของผู้เป็นบิดาเสร็จหรือเปล่า ห้ามพลาด

อนิเมะประเทศญี่ปุ่นเรื่องดัง ผลงานของผู้กำกับฯ “มาโกโตะ เคยชินไค” ที่เคยสร้างการปรากฏทำรายได้แซงหน้าแอนิเมชันดีกรีออสการ์อย่าง “Spirited Away” ข้างหลังเข้าฉายเพียงแค่ไม่กี่เดือน Your Name ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านลายเส้นสีสันสวย เล่าราวล้ำจินตนาการของผู้แสดง “ไม่ตสึฮะ” รวมทั้ง “ทาคิ” ผู้เรียนชั้นม. ปลายที่มักฝันถึงกันเสมอ โดยที่ทั้งสองไม่ทราบกันมาก่อน

ดังนี้ กระแสตอบรับที่ไปถึงเป้าหมาย ทำให้วงอินดี้ร็อกของประเทศญี่ปุ่น “Radwimps” ที่ร้องประกอบอนิเมะโด่งดังเลื่องลือตามไปด้วย ไม่เพียงเท่านั้น Your Name ยังถูกซื้อลิขสิทธิ์ ไปสร้างรีเมกฉบับของฮอลลีวูด ซึ่งจะควบคุมฯ โดย “ลี ไอแซค ชุง”

มาต่อกันด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่มาจากเรื่องปู่ซ่าบ้าพลังกันจ้ะ Dug Days เรื่องราวชีวิตในวันแล้ววันเล่าของเจ้าหมาดั๊ก ภายหลังกลับมาจากการเสี่ยงอันตรายกับปู่ ซึ่งทั้งสองก็ต้องการจะพักผ่อนหย่อนใจในช่วงชีวิตในที่สุดที่เหลือนี้ กล่าวได้ว่าเป็นการมูฟออนจากเรื่องราวเดิมๆปู่ได้นำเรือเหาะไปขายรวมทั้งนำเงินไปซื้อบ้านใหม่ที่มีสวนกว้างๆให้เจ้าดั๊กได้วิ่งเล่น ดูแล้วอบอุ่นใจ ต้องการวิ่งไปเล่นกับเจ้าตูบที่บ้านเลยล่ะจ้ะ

หมดการคอยสำหรับผู้หญิงที่ถูกใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต เนื่องจากว่าทาง Disney+ ที่ให้บริการสตรีมมิ่งหนังแล้วก็ซีรีส์ออนไลน์มีชื่อเสียงกำลังจะออกเดินทางมาเปิดตัวในไทยแล้วจ้ะ ภายหลังจากมีข้อมูลราคาค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทุกเดือนหลุดออกมาให้มองเห็นกัน วันนี้ Wongnai Beauty เลยไม่รอคอยช้า รีบไปคัดเลือกหนังดิสนีย์แล้วก็การ์ตูนดิสนีย์สนุกสนานๆน่าดูบน Disney+ ไว้ให้แล้ว แถมยังมีครบทุกแนวให้ผู้หญิงที่ถูกใจดูหนังผ่านเน็ตได้เซฟกันไว้ จะมีเรื่องมีราวไหนเข้าตาบ้างไปดูกันเลยคะ

เรื่องราวการเดินทางของคนคนละวัยคู่หนึ่งที่ครบรสไปทุกอารมณ์อีกหนึ่งการ์ตูนในตำนานที่เกิดขึ้นมาจากการร่วมแรงระหว่างดิสนีย์กับพิกซาร์ เอ๋ยถึงความรักของ “คาร์ล” กับ “แอลลี่” ที่สุดด้านหลังก็โดนความตายพรัดพราก ในวัยเอ๊าะๆพวกเขาทั้งสองมีคำสัญญาด้วยกันเป็นการเดินทางท่องเที่ยวอเมริกาใต้ แล้วก็มีลูกเล็กๆร่วมกัน

แต่ว่าทุกสิ่งก็ไม่บางทีอาจเป็นจริงเมื่อแอลลี่แท้งและไม่อาจมีลูกได้อีก ทั้งจากไปก่อน คาร์ลในวัยเกือบจะ 80 ปีก็ต้องการจะไปยังอเมริกาใต้เพื่อรักษาข้อตกลงกับเมีย วันหนึ่งเขาได้เจอกับ “รัซเซล” ลูกเสือเด็กหนุ่มวัย 9 ปีที่ขาดเข็มซ่อนปลายเหรียญตราเพียงแต่อันเดียว เป็นการช่วยเหลือเกื้อกูลคนแก่ เขาเข้ามาหาคาร์ลเพื่อการช่วยเหลือ ! แล้วเรื่องราวอับประทับใจอิ่มเอมหัวใจก็เลยเริ่มขึ้น

หนังการ์ตูน ภาษาอังกฤษ

The Book of Life (2014)

เกิดเรื่องราวที่เล่าจากหนังสืออัศจรรย์เล่มหนึ่งที่มีชื่อว่า “บัญชีชีวิต” ซึ่งเก็บบันทึกทุกเรื่องราวน่าพิศวงที่เกิดขึ้นบนโลกไว้ โดยหนังสือเริ่มจากการเล่าถึง “วันฮัลโลวีน” หรือวันปลดปล่อยผี ที่ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ รวมไปจนกระทั่งการที่วิญญาณทุกดวงจะสามารถผ่านผ่านระหว่างโลกได้อย่างอิสระ หนึ่งในซึ่งก็คือยมทูตชายหญิงสองตน นามว่า ซิบัลบา แล้วก็ ลา มัวร์เต ที่กำลังสอดส่อง วาคีน BLACKPINK รวมทั้ง มาโนโล เด็กหนุ่มเพื่อนรักสองคน กำลังหลงใหลหญิงสาวผู้เดียวกัน นั่นก็คือ มาเรีย

กล่าวได้ว่าเป็นแอนิเมชันดีกรีออสการ์ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันดีเยี่ยมที่สุด ที่สร้างความซาบซึ้งให้เด็กๆรวมทั้งคนแก่ทั้งโลก เรื่องราวของ “ไม่เกล” เด็กผู้ชายวัย 12 ปี เกิดขึ้นมาในครอบครัวที่มีกฎเหล็กห้ามสมาชิกในบ้านเป็นนักเล่นดนตรี แม้กระนั้นเขากลับประทับใจดนตรีแล้วก็เสียงดนตรีในหัวใจ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายที่เรียกน้ำตาจากผู้ชม นอกเหนือจากนี้ Coco ยังมีรายละเอียดที่ได้แรงผลักดันมาจากเทศกาลวันที่ความตาย (Day of the Dead) ของเม็กซิโก

อนิเมชั่นในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย เรื่องราวเกิดขึ้นในหนองอันไกลมาก อันเป็นที่อาศัยของยักษ์ตัวเขียว ผู้โกรธร้ายตนหนึ่ง ชื่อว่า เชร็ค (ให้เสียงบรรยายโดย Mike Myers) แล้วจู่ๆความเดียวดายอันแสนมีค่าก็ถูกก่อกวน โดยนักแสดงของเทพนิยายที่มารุกราน ตั้งแต่พวกหนูตาบอด ที่มาอยู่ในของกิน, สุนัขป่าตัวใหญ่ใจจืดใจดำที่มานอนเตียง, ลูกหมูสามตัวซึ่งไม่มีที่อยู่ กับอีกสัตว์อีกหลายตัวที่ถูกปีศาจร้าย ลอร์ด ฟาร์ควอด (ให้เสียงบรรยายโดย John Lithgow)

ขับไล่ไสส่งมา เชร็คตกลงใจที่สามารถช่วยรักษาบ้านของผู้แสดงกลุ่มนี้ไว้ หนังการ์ตูน ภาษาอังกฤษ ก็เลยต่อรองกับฟาร์ควอด ด้วยการเดินทางไปช่วย เจ้าฟ้าหญิงฟีโอน่า (ให้เสียงบรรยายโดย Cameron Díaz) ที่ถูกมังกรไฟจับขังไว้ เรื่องราวการผจญภันต่างๆก็เลยได้เริ่มขึ้น โดยมี ลา พูดเก่ง (ให้เสียงบรรยายโดย Eddie Murphy) ร่วมเดินทางเสี่ยงอันตรายในคราวนี้ด้วยจ้ะ

สำหรับอนิเมชั่นภาคต่อสุดแสนน่ารักน่าเอ็นดู Rio 2 ซึ่งเรื่องราวในภาคต่อนี้จะเกิดเรื่องราวต่อ จากภาคแรก BLACKPINK เมื่อ บลู แล้วก็ จูลส์ ได้มีลูกร่วมกัน 3 คน แล้วดันเกิดแนวคิดแปลกเมื่อพวกเขาต้องการกลับไปเยี่ยมรกรากของตนเองที่ป่า อเมชอน กับผองสหายนกอีกเยอะแยะ ซึ่งที่นั้นทำให้ได้เจอกับครอบครัวที่จริงจริงของตนเอง และก็ทำความเข้าใจการเป็นบิดามารดาไปร่วมกัน

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...