ดู หนังออนไลน์ 4k hd

ดู หนังออนไลน์ 4k hd

ดู หนังออนไลน์ 4k hd

ดู หนังออนไลน์ 4k hd เรื่อง TharnType เกลียดชังนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆกลิ่นอาย Enemies To Lover ที่จะเข้ามาเขย่าหัวใจคนดูให้ฟินสุด ๆ จะต้องบอกว่าเกิดเรื่องที่เป็นที่ชื่นชอบและมีกระแสในโลกออนไลน์เยอะพอเหมาะสมทั้งในและต่างประเทศ กล่าวเล่าเหตุการณ์ของไทป์ นักศึกษาสถาบันอุดมศึกษาผู้มีก่อนหน้านี้ชั่วร้ายฝังใจกับเพศที่สาม ต้องมาอยู่ร่วมชายคาเป็นรูมเมตกับ ธาร ชายหนุ่มสุดหล่อที่มีเกรดเป็นถึงนักดนตรีเสน่ห์เหลือล้น แต่ที่เหตุการณ์มันวุ่นวายไปหมดนั่นเป็นเหตุเพราะธารนั้นออกตัวกับไทป์อย่างไม่อ้อมค้อมว่าเขาเป็นเกย์ ดังนั้นก็เลยส่งผลให้ไทป์เกลียดขี้หน้าธารตั้งแต่วันแรกที่เจอ แถมยังเป็นคู่กัดกันตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกัน

Dr. Romantic 2

อาจจะารย์คิม เขาเป็นแพทย์ที่แปลกไม่ต้องการเข้าสังคม ซึ่งปฏิบัติงานอยู่ที่โรงพยาบาลโทรมๆหนแห่งึ่งชื่อเรื่องว่า ทลดัม และอีกหนึ่งนักแสดงหลัก ชาอึนแจ แพทย์ Resident สาวปีที่ 2 ที่เชียวชาญด้านการผ่าตัดหัวใจและหลอดเลือดและเธอผู้ไม่เคยมีการทำงานที่เคยทำมาของคำว่าพลาดมาก่อนเลย เพื่อผู้แสดงหลักอีกหนึ่งคือ ดู หนังออนไลน์ 4k hd ซออูจิน แพทย์ Fellow หรือแพทย์ผู้ที่ช่วยเหลือคงจะารย์ปีที่ 2 ซึ่งมีความสามารถที่ดีที่สุดสำหรับการผ่าตัดแต่เหตุเพราะเขามีชีวิตที่ลำบากก็เลยทำให้เขาไม่เชื่อเรื่องในเรื่องความน่ายินดี ทั้ง ชาอึนแจ และ ซออูจิน จะมาประสบคงจะารย์คิมผู้แปลกประหลาด และได้โตขึ้นในสถานภาพมนุษย์และแพทย์ไปพร้อมๆกันหลังจากที่ผ่านช่วงเวลาในการเรียนรู้จำนวนไม่น้อยร่วมกันกับคงารย์คิม

LAW SCHOOL ชีวิตเด็กนักเรียนกฎหมาย

เรื่องนี้ถือเป็นซีรีส์กฎระเบียบหมายสุดเข้มข้นที่รื้นเริง และมีมากมายรสชาติอีกเรื่อง ได้ทั้งความรู้เรื่องกฎหมายเพิ่มขึ้น และยังได้เห็นได้ชัด moment ของพระนางที่ถึงแม้ว่าจะไร้ซีนที่หวานมากแต่ก็อบอุ่นจิตใจกับความน่ารัก ความเอาใจใส่ และรอยยิ้มที่พระเอกมีให้กับนางเอกของพวกเรา และที่จะไม่เอ่ยถึงเลยมิได้คือคนที่มารับบทพระเอกของเรื่องอย่างคิมบอม ที่ทั้งหล่อเหลาและน่ารักตะมุตะมิ กลับมาให้ขาดหายคำนึงถึงอย่างรวดเร็วภายหลังจากากฝีมือกับหน้าที่จิ้งหน้าจอกวายร้ายจากเรื่อง Tail of the Nine Tailed

เรื่องย่อ : เล่าถึงชีวิตของบรรดาอาจจะารย์และเหล่าลูกศิษย์ในโรงเรียนรู้สอนกฎข้อปฏิบัติหมายดีกรีประเทศของเกาหลีใต้ แต่แล้ววันหนึ่งขณะคาบเรียนกลับประสบการจากไปของอาจจะารย์ท่านหนึ่งที่มีเงื่อนงำและมีคนจำนวนไม่น้อยเข้ามาเกี่ยวพันกับการตายครั้งนี้ อีกทั้งที่มีอีกหลายๆคดีที่ไม่ปกติทั่วไปเข้ามาจำนวนไม่น้อย ดู หนังออนไลน์ 4k hd เหล่านักเรียนและอาจารย์จึงร่วมมือกันเพื่อหาทางออกให้กับทุกๆคดี เรียกได้ว่าเห็นได้ชัดถึงมิตรภาพความสัมพันธ์และความผูกพันที่มีให้กันอย่างแน่นแฟ้น ฟีลกู้ดมากๆ

Something In The Rain

สถานะการณ์ของสาวโสด ยุน จินอา(โซ เยจิน) วัย 30 ที่โดนแฟนนอกใจจากไปหาเด็กสาวที่อายุต่ำกว่าเธอ ได้กลับมาประสบกับเพื่อนสนิทของน้องชาย โซ จุนฮี (จัง แฮอิน) ที่อายุเพียง 20 ต้น ๆ เพียงแค่นั้น ซึ่งเขาเพิ่งกลับมาที่เกาหลีใต้ภายหลังจากไปทำงานที่ต่างประเทศมา 3 ปี ทั้งสองคนอุตสาหะเชื่อมถ้าันอีกทีและตกหลุมรักกันสุดท้าย

Memories of the Alhambra

ห้ามพลาดเลยกับซีรีส์แนวแฟนตาซีเรื่องนี้ ยู จินวู (ฮยอนบิน หรือสหายผู้กองจากเรื่อง ผู้บริหารบริษัทเกี่ยวกับการลงทุนได้สัญจรไปยังประเทศอิตาลีเพื่อจะหาผู้ผลิตเกมส์ราวกับจิง และการสัญจรนี้ก็นำพาให้เค้าได้ประสบกับ จุง ฮีจู (พัค ชินเฮ) ที่เป็นเจ้าของโฮสเทลเก่า ๆ และเข้าไปพัวพันกับเรื่องแปลก ๆ ร่วมกัน

MOVE TO HEAVEN

จับเป็นซีรีส์ที่ชมแล้วอบอุ่นหัวใจและเรียกน้ำตาอย่างมหาศาลอีกเรื่องเลยก็ว่าได้ ถึงจะมีแค่ 10 ขณะแต่ก็อัดแน่นไปด้วยสถานะการณ์ต่างๆเยอะๆ คนใดบ่อน้ำตาตื้นจัดแจงทิชชู่รอไว้เลย ดู หนังออนไลน์ 4k hd ร้องไห้แน่ๆ บทเรื่องนี้มีความน่าดึงดูดอย่างมาก ด้วยตัวบทที่แปลกใหม่กับอาชีพที่เราพึ่งเคยได้ฟังอย่าง “รับจ้างเก็บกวาดที่เกิดสาเหตุของผู้ตาย” ได้แสดงตัวแง่มุม และความเกี่ยวเนื่องต่างๆที่ตีความง่ายๆบ้าง หรือซับซ้อนยากที่จะตีความบ้าง แต่รับรองว่าซึ้งทุกณ เวลา

เรื่องย่อ : ซีรีส์หัวข้อนี้ถ่ายทอดความสวยงามและคำอธิบายศัพท์ของการมีชีวิตผ่านสถานะการณ์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ฮันกือรู ชายหนุ่มที่มีลักษณะอาการแอสเพอร์เกอร์ (Asperger Syndrome) ซึ่งเป็นอาการที่มีต้นเหตุมาจากการดำเนินการงานที่ไม่ถูกธรรมดาของระบบประสาท เขาจัดการงานให้กับธุรกิจของพ่อที่มีชื่อเรื่องว่า “Move to Heaven” เป็นงานที่เก็บกวาดสิ่งของที่ผู้เสียชีวิตทิ้งเอาไว้ จนวันหนึ่งพ่อของเขาป่วยเสียชีวิตลง เขาก็เลยเหลือตัวคนเดียว เมื่อณ เวลาผ่านไป เขาก็ได้เจอกับซังกู เป็นนักทัศนศิลป์การต่อสู้ที่เคยเข้าคุก ซึงกูมีศักดิ์เป็นอาของกือรู เขาได้รับมอบหมายจากพี่ชายของเขาให้เป็นผู้ปกครองกือรูและในที่สุดซังกูก็กลายเป็นผู้พิทักษ์ของกือรู

Love with Flaws

ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ จูซอยอน สตรีสาวที่ไม่ชอบเพศชายหน้าหวาน เธอมีพี่น้องเป็นผู้ชายลักษณะหล่อเหลาถึง 3 คนจึงส่งผลให้เธอทั้งเอียนและเบื่อขี้หน้าหมวดหมู่ผู้ชายลักษณะดี  ดู หนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ในตอนที่ อีคังอู ผู้ชายที่หมกหมุ่นกับรูปลักษณ์ข้างนอกของตนเองเพราะเหตุว่าเคยถูกทิ้งสาเหตุมีต้นเหตุมาจากความอัปลักษณ์ของตัวเองจึงทำให้ตั้งแต่นั้นมาเขาจึงหมกมุ่นแต่เรื่องรูปร่างลักษณะและความดูดี พวกเขาจึงได้มาประสบกับเพื่อที่จะทำความเข้าใจเคล็ดวิธีเอาชนะอคติของตัวเองและได้พบกับรักแท้

Mr. Queen

ประเดิมเรื่องแรกคือเรื่อง Mr. Queen เกิดเรื่องดังของเชฟหนุ่มที่มีหน้าที่การงานดี เป็นเชฟในทำเนียบผู้บริหาราธิบดี แต่ประสบอุบัติต้นเหตุ แต่พอตื่นขึ้นตัวเองกลับมาอยู่ภายในสมัยโซซอน นอกเหนือจากนั้นร่างกายยังเป็นสตรี ซึ่งเป็นถึงราชินี ซึ่งเรื่องนี้การันตีความบันเทิงใจและเฮฮา ส่วนท้ายเรื่องยังมีความลับซ่อนอยู่อีก แถมเรื่องนี้ยังได้เรตติ้งดีจากประเทศเกาหลีอีกตะหาก

River Where the Moon Rises

อีกหนึ่งซีรี่ย์ย้อนก่อนหน้านี้ที่อ้างอิงที่มาที่ไปศาสตร์เกาหลี โดยหัวข้อนี้สร้างจากนิทานพื้นบ้านสุดคลาสสิกของเกาหลี ที่บอกเล่าสถานะการณ์ความรักช่วงพยองกังและออนดาล เมื่อดัล ดู หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k ที่อาศัยอยู่กับแม่ที่คอยคุ้มครองปกป้องเขาเกินความจำเป็นไม่ให้เขาเดินทางไกลออกจาออกไปจากป่าที่อาศัย ด้วยความต้องการรู้ต้องการแสดงตัวเขาถึงเดินไปที่ตลาดและประสบกับเจ้าสตรี และเรื่องราวของ River Where the Moon Rises ก็เกิดขึ้น หากต้องการทราบว่าจะเกิดอะไรต่อไป สามารถเข้ามาที่ Viu Premium ได้ทันที

The Devil Judge

The Devil Judge เป็นซีรีส์แนวกฎระเบียบหมายที่โด่งเช่นเดียวกับมาก ๆ ค่ะเนื่องมาจากตัวเรื่องกล่าวเล่าสถานะการณ์ของผู้พิพากษาที่ลงโทษอาชญากรด้วยวิธีใหม่ นั่นก็คือเปลี่ยนแปลงศาลวินิจฉัยให้เป็นเหมือนเรียลลิตี้ที่ให้คนทั้งประเทศเข้ามามีส่วนร่วมสำหรับในการตัดสินโทษได้ ตัวเรื่องจะเอ๋ยถึงผู้พิพากษาคังโยฮัน (จีซอง) เขาเป็นผู้พิพากษาคดีสุดโหดที่ลงโทษอาชญากรทุกคนเช่นไร้ความปรานี ไม่ว่าจะเป็นผู้คนที่ทรงอิทธิพลมากแค่ไหนเขาก็ไม่ได้ละเว้น แต่มีเรื่องราวหนึ่งที่หลายๆคนไม่รู้นั่นก็คือเขาได้ซุกซ่อนความลับสุดยอดอะไรบางอย่างไว้กับตัวเอง คังโยฮันเป็นผู้คนที่มีบุคลิกลักษณะที่ดีมากแต่ก็มีหลากหลายผู้คนที่รังเกียจเขานั่นก็คือจองซอนอา (คิมมินหน้าจอง) เธอเป็นผู้อำนวยการมูลนิธิที่เฉียบแหลมและสวยมากแต่เธอเกลียดชังขั้นตอนการการพิพากษาของคังโยฮันเท่าไรนัก

ส่วนคังโยฮันก็ไม่ชอบเธอเช่นกันเนื่องด้วยหน้าจองซอนอามีเส้นสายเยอะมากๆ เธอใช้เส้นสายสำหรับในการบังคับการประเทศเอาไว้ในกำมือของตนเอง ยิ่งไปกว่านั้นผู้พิพากษาคังโยฮันและหน้าจองซอนอาแล้ว ทั้งสองคนก็ได้เช่นกันไปพัวพันกับคิมกาอน (จินยอง) ชายหนุ่มลูกกำพร้าพ่อแม่ที่ต้องพยายามดิ้นรกทุกทางเพื่อที่จะให้ตัวเองได้เป็นผู้พิพากษาและยุนซูฮยอน (พัคกยูยอง) ตำรวจสายสืบที่กำลังตามหาความลับของคังโยฮัน ทั้ง 4 คนจะพัวพันวุ่นมากขนาดไหนจึงควรไปรับชมกันจ้ะ ขอกล่าวเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้เรตติ้งดีมากเนื่องด้วยเป็นซีรีส์ที่เสนอแนะการวินิจฉัยคดีที่ต่างไปจากเดิมที่ไม่เหมือนใครซึ่งเป็นเรื่องแรกที่ชี้แนะเรื่องราวแบบนี้จ้ะ

The Penthouse 2,3

สำหรับคนที่ติดตามซีรี่ย์ The Penthouse อยู่แล้ว บอกเลยว่าไม่จะต้องนั่งรอแล้ว เนื่องจากทาง The Penthouse เองออกซีรี่ย์ภาค 2 และ 3 มาให้แฟนๆได้ดูแบบจุใจ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวน โดยจุดเด่นของซีรี่ย์เรื่องนี้คือการวางแผนและการสืบหาอันที่จริงว่าเกิดอะไรขึ้น คนไหนเป็นฆาตรกร ซึ่งเรื่อง The Penthouse 2 และ 3 สามารถชมได้ที่ Viu Premium

Melting Me Softly

เหตุการณ์ของ มาดงชาน และ โกมีรัน ที่ร่วมแผนการแช่แข็งมนุษย์เป็นช่วงเวลา 24 ชั่วโมงซึ่งจะถ่ายทอดผ่านรายการวาไรตี้ชื่อราว แต่ด้วยความผิดพลาดลึกลับบางสิ่งบางอย่าง ทำให้หมวดหมู่เขาฟื้นขึ้นมาอีกสักรอบหลังตอนผ่านไปนานกว่า 20 ปี แต่ลักษณะและสภาวะร่างกายยังคงความเป็นหนุ่มสาวเหมือนเดิม แต่ผลข้างเคียงภายหลังที่พวกเขารู้สึกตัวขึ้นมา นั่นคือ การจึงควรรักษาอุณหภูมิร่างกายให้คงอยู่ที่ 33 องศาเซลเซียสเพื่อจะมีชีวิตอยู่ได้

Itaewon Class

ชีวิตของพัค แซรอย (พัค ซอจุน) กลับตาลปัตรเมื่อเขาโดนไล่ไปจากโรงศึกษาเล่าเรียนและต้องติดคุก และพ่อของเขาก็ยังมาจากไปด้วยอุบัติสาเหตุอีก หลังจากพ้นโทษออกมาเขาเดินตามรอยพ่อและเปิดบาร์ในอิแทวอน พนักงานและเพื่อที่จะน ๆ ของเขาเข้าร่วมด้วยช่วยกันสร้างการบรรลุเป้าหมาย

TAIL OF THE NINE TAILED

หัวข้อนี้ก็หยิบเป็นอีกเรื่องที่ได้พระเอกหล่องานดีอย่างอีดงอุคมารับบทจิ้งจอกเก้าหางผู้คลั่งรัก ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยอย่างโจโบอา แถมยังได้น้องชายพระเอกอย่างคิมบอมมาบ่งบอกเรื่องนี้ด้วย เรียกได้ว่าเรื่องงานงานดีทุกท่าน บทหัวข้อนี้ก็ดีมากๆน่าหัวเราะก้ได้ ดราม่าก็ขั้นสุดเรียกน้ำตาได้ทันที ไม่ว่าจะความเกี่ยวพันของพระนาง หรือความเชื่อมโยงของพี่น้อง ก็ลุ้นตามๆกันว่าจะไปในแนวทางไหน ส่วนประกอบภาพ แสง CG ก็ดีสุดๆ คุ้มค่ากับการชมแน่ๆ

เรื่องย่อ : เล่าเรื่อง อียอน เจ้าแห่งขุนเขาอายุกว่าพันปีผู้รักความสันโดษ เขาเป็นจิ้งหน้าจอกเก้าหางที่แกร่ง เมื่อหลากหลายร้อยปีก่อนเขาได้ตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่งชื่อเรื่องอาอึม แต่แล้วชะตาชีวิตกลับนำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองจึงควรพลัดพรากจากกันด้วยความตาย อียอนรอคอยและตามหาอาอึมมาหลากหลายร้อยปี ถึงแม้ว่าจะเจอเพศหญิงสาวที่เค้าหน้าเหมือนอาอึม แต่เธอก็ไม่ใช่อาอึมเลยสักคน จนวันหนึ่งเขาได้มาประสบกับ นัมจีอา ได้โปรดิวเซอร์สาวแห่งรายการเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ ที่มีความปราณาแรงกล้าสำหรับเพื่อการที่จะตามหาผู้มีอุปการะคุณที่หายออกไปจากอุบัติเหตุลึกลับที่ถนนยออูโกแกเมื่อวัยเด็กเล็ก

ตอนแรกเขาก็ไม่มีความรู้สึกว่าจีอาเป็นอาอึมหรอก แต่มีหลายชนิดที่ทำให้อียอนและจีอาจำเป็นที่จะต้องสนิทสนมกัน ระหว่างและทุกสถานะการณ์ก็ได้แสดงให้เห็นความจริงว่าเธอคืออาอึม หญิงสาวที่เขารักและรอคอยมาตลอดจริงๆ โดยที่หมวดเขาไม่รู้เลยว่าการเปลี่ยนมาเจอกันของทั้งคู่กลับเป็นการปลุกสิ่งไม่ดีในในอดีตอย่าง อีมูกี งูยักษ์ร้ายที่เคยเป็นสาเหตุให้อาอึมจำเป็นต้องตาย ตื่นขึ้นมาอีกรอบ ก่อนหน้าสิ่งไม่ดีนี้ได้พลัดพรากสตรีอันเป็นที่รักไปจากอียอน จะต้องมาดูกันว่าครั้งนี้ อียอนจะสามารถขจัดอีมูกีและช่วยเหลือจีอาได้หรือเปล่า และหัวข้อนี้ไม่ได้เดิมพันด้วยชีวิตจีอาอย่างเดียว แต่เดิมพันด้วยชีวิตของน้องชายเขา อย่าง อีรัง ด้วยเช่นเดียวกัน

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...