ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก เรื่อง รีวิว Fantastic Beasts วิชาการสึกหลังชม ภาค2นี้ เพื่อความรู้สึกโดยรวมต่อภาคนี้คือ บันเทิงใจ เนื่องจากเนื้อเรื่องที่ต่อจากภาคแรก ความอินมันเลยต่อเนื่อง รวมๆ สำหรับแล้วนี่เป็น 2 ชั่วโมงที่ชมครึกครื้นทุกฉาก ไม่น่าเบื่อ ชมเพลิน แต่เตือนไว้ก่อนสำหรับใครที่มิได้ชมภาคแรก หรือเปล่าเคยรับรู้กับแฮร์รี่ พ็อตเตอร์มาก่อน คงจะงงได้กับคำศัพท์เฉพาะเจาะจง ชื่อจริงละคร และเหตุการณ์หลายๆ อย่าง

ถึงอย่างนั้นมันก็มิได้ถึงขนาดชมไม่เข้าใจสำหรับคนที่ไม่เคยสัมผัสจักรวาลนี้ แต่ว่าคงจะมิได้อรรถรสที่เต็มอิ่มที่สุดเท่าที่หนังจะสามารถมอบให้ได้น่ะ เนื่องจากว่าเอาเข้าจริงมีหลายๆองค์ประกอบเลยที่ส่งผลให้แฟนๆ แฮร์รี่ได้อุทาน “โอ้ว” “อันนี้” ซึ่งมันจะเป็นอะไรที่คนไม่เคยดูจะไม่เก็ต ทางด้านงานภาพ คือต้องการอวยจริงๆ ว่าดีงามสมชื่อเรื่อง Wizarding World มาก ซีจีเกือบจะกินไปทุกฉากแล้ว และทำออกมาได้สวยงาม แนบเนียน ตระการตาจริงๆ

โดยเฉพาะฉากแอ็กชั่นนี่คือดูอลังการมาก ดูหนังออนไลน์ฟรี สืบสวน ทางด้านสัตว์วิเศษต่างๆ ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ที่จะต้องพึ่งซีจีเป็นแน่แท้อยู่แล้วนั้นก็ทำออกมาได้ดี มีสัตว์ตัวเก่าๆ ที่เราเคยชินกันอย่าง นิฟเฟลอร์ โบว์ทรัคเคิล และสัตว์ตัวที่ต่างไปจากเดิม อย่างโซวู แมวผสมมังกรที่มาจากประเทศจีน ตัวนี้ทั้งอลังการทั้งน่ารัก ใบหน้าโปกฮาดีเหมือนแมวเชสไชร์ในเรื่องอลิซอินวันเดอร์แลนด์ ถึงอย่างนั้น พวกเราว่าภาคนี้มิได้เน้นความน่าพิศวงของสัตว์วิเศษแค่ไหน คือหน้าที่น้อยลงจากภาคที่แล้วอยู่ เนื่องมาจากภาคนี้ไปโฟกัสเรื่องการต่อสู้กับกรินเดลวัลด์แทน

สัตว์วิเศษกลุ่มนี้จึงเปลี่ยนเป็นตัวคลุกเคล้ากันไปโดยปริยาย ซึ่งเอาเข้าจริงเริ่มต้นสงสัยละว่าควรที่จะใช้ชื่อ Fantastic Beasts ต่อไปมั้ย 555 มาถึงตัวละคร ภาคนี้เราก็จะได้ประสบพบเห็นผู้แสดงเก่าๆ จากภาคที่แล้วครบหมดเลย ถูกใจช่วงเวลาที่นิวท์กับเจคอบและควีนี่เจอกันรอบนี้ วิชาการสึกมันอบอุ่นเหมือนเพื่อนเก่าเหน้าจอกันมากๆ อะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจคอบที่ค่อนข้างจะเซอร์ไพรส์เลยสำหรับการเห็นได้ชัดตัวครั้งนี้ เพราะว่าพี่แกควรจะโดนล้างจดจำไปแล้ว ก็เป็นที่น่าดีใจที่พี่กลับมาร่วมผจญภัยกับนิวท์อีกสักครั้ง

ทางด้านความเกี่ยวข้องของทีน่ากับนิวท์ ภาคนี้ไม่ค่อยคืบหน้ามากแค่ไหนเพราะเน้นบู๊มากไปหน่อย แต่ก็มีฉากกุ๊กกิ๊กๆ เวลาสองคนนี้ที่ส่งผลให้ขำออกมากับความติ๋มๆ เนิร์ดๆ ของนิวท์ได้ นอกนั้นนี้นักแสดงที่ต่างไปจากเดิม ยังอัดมาอีกเต็ม อย่าหลุดณ เวลาชมหนังเชียว ไม่งั้นจะมึนๆ กับเส้นเรื่องของแต่ละนักแสดง มันเยอะจริง เพื่อเรื่องนี้ ไม่เอ๋ยถึงกรินเดลวัลด์ก็อาจจะไม่ได้ ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ตัวละครตัวนี้ที่ทำให้รู้โดยจอห์นนี่ เด็ปป์ นั้นคือตัวร้ายที่โคตรเท่ โคตรเฟี้ยว คือดูแล้วรับรู้น่าเกรงขาม ชมคูล ผิดแผกแตกต่างโวลเดอมอร์ในแฮร์รี่ที่ชมชวนให้แหวะและออกจะไปทางเฮฮามากยิ่งกว่า กรินเดลวัลด์มีท่วงท่าที่สง่างาม มีคำกล่าวคำจาที่ชักนำใจคนได้ดิบได้ดี มีความกวนตีนในดีกรีที่พอเหมาะ มีความนิ่ง สุขุม ไม่ร้ายแบบบ้าคลั่ง

Itaewon Class: ธุรกิจปิดเกมแค้นหา

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 ที่ไม่บอกต่อให้ชมก็คงจะไม่ได้จริงๆ เหตุเพราะเรื่องนี้ครึกครื้นมาก เรื่องราวของ พัคแซรอย ที่ไปมีปัญหาชกต่อยกับ จางกึนวอน ลูกชายของผู้ประกอบการ ที่เกี่ยวกับอาหารที่พ่อของเขาปฏิบัติงานอยู่ด้วยตั้งแต่วันแรกที่เข้าไปศึกษา แต่ข้างหลังหลังจากนั้นพัคแซรอยก็ไม่อ่อนข้อขอโทษ ทำให้เขาถูกไล่ออกทั้งพ่อและลูก ด้วยอำนาจของคนใหญ่คนโต พัคแซรอยก็เลยมีความคิดว่าจะเปิดร้านขายของอาหารเป็นของตน

เพื่อจะประพฤติตามความฝันของพ่อเขา แต่ความฝันนั้นต้องมาจบลงเมื่อพ่อของเขาถูกจางกึนวอน ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย เคลื่อนรถชนจนเสียชีวิต ส่งผลให้พัคแซรอยควรจะเป็นแก้แค้นหาให้กับพ่อของเขา ด้วยการเปิดร้านขายของอาหารของตนเอง และจะทำทุกทางเพื่อที่จะโค่นอำนาจของตระกูลจางลงให้ได้ ซึ่งหัวข้อนี้ก็ได้เช่นกันโหน้าจอีซอเข้ามาช่วยงานในร้านค้าด้วยอีกคน เรื่องราวจะคืออะไรต่อไป คนใดไม่เคยดูจำเป็นจะต้องดูเลยนะ

Vincenzo: วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่เป็นที่ชื่นชอบสูงมาก ด้วยความที่เนื้อเรื่องนั้นเบิกบาน ผสมกับมาดกวนของซงจุงกิ ที่ได้รับบทเป็นทนายและผู้ชี้แนะจากอิตาลีที่ชื่อว่า Vincenzo Cassano โดยเป้าประสงค์ของเขานั้นมาเพื่อจะหาทองคำแท่ง ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ที่ได้ถูกฝังเอาไว้ใต้ตึกศูนย์กลางเมืองโซล อีกทั้งยังจำเป็นที่จะต้องมาเหน้าจอกับทนายสาว ฮงชายอง ที่เอาจริงเอาจังและทำทุกทางเพื่อจะให้คดีของเธอนั้นชนะให้ได้ โดยทั้งคู่จะต้องช่วยกันเอาชนะพวกเหล่าคนร้าย ที่หวังจะมาฮุบตึกข้างหลังนี้ สิ่งที่เขาจึงควรปกป้องไม่น่าใช่เพียงทองคำที่ถูกฝังไว้ แต่เขายังต้องปกป้องคนในตึกนี้จากคนพวกนั้นไปด้วย นำมาซึ่งการทำให้เขาจะต้องใช้ทั้งร่างกาย และความสามารถทางกฎเกณฑ์หมายเพื่อที่จะความเที่ยงธรรม ถึงแม้จะเป็นซีรี่ย์ที่จบลงไปแล้วแต่ก็ยังอาจจะเป็นซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 ที่น่าชมมากๆ

Buried (2010)

Buried เกิดเรื่องอย่างกับของ ผู้รับเหมาในอีรัก ภายหลังที่เขาถูกกองกำลังฝ่ายร้ายของอีรักโจมตี เมื่อเขาฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในโลงศพที่ถูกฝังไว้ใต้ดิน ถูกมัดมือมัดเท้า มีแสงขาวจากไฟแช็ค และโทรศัพท์มือถือที่มีแบตเหลือไม่มาก กับการลุ้นว่าเขาจะเอาชีวิตรอดได้เช่นไร?

Atonement (2007)

เรื่องราวในอังกฤษ ปี 1935 ในวันที่อากาศร้อนที่สุดของปี ท่ามกลางเงามืดของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไบรโอนี่ ทัลลิสและครอบครัวของเธอยังใช้ชีวิตอย่างงามสะดุดตาและมีอภิสิทธิ์อยู่ในคฤหาสน์สไตล์วิคตอเรี่ยนโกธิคที่แสนใหญ่โตของพวกเขา เมื่อสมาชิกของครอบครัวมาชุมนุมกันในระหว่างสุดสัปดาห์ อากาศที่ร้อนอบอ้าวและอารมณ์ที่ถูกเก็บกดมาช้านานเริ่มเผยโฉม นำมาซึ่งการก่อให้เกิดวิชาการสึกคุกคามและมีอันตราย ไบรโอนี่ ผู้เขียนน้องใหม่ คือเด็กหญิงที่มาพร้อมจินตนาการอันโชติเวลา ด้วยเหตุว่าความรู้ความเข้าใจผิด เธอได้กล่าวหาร็อบบี้ เทอร์เนอร์ ลูกชายของแม่บ้าน ผู้เป็นคนรักของเซซิเลีย พี่สาวของเธอว่ากระทำการความไม่ถูกในสถานะการณ์ที่เขาไม่ได้เป็นผู้ก่อ การพูดหาครั้งนี้ได้ทำลายความรักที่เพิ่งผลิบานขณะร็อบบี้และเซซิเลีย และได้เปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

Lost Girls เด็กสาวที่สาบสูญ

เค้าโครงจากเรื่องจริง การสืบเสาะหาลูกสาวที่หายตัวไปของผู้เป็นแม่ Lost Girls เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่โครงร่างได้รับแรงกระตุ้นมาจากเรื่องราวจริง ซึ่งเป็นคดีฆาตกรรมผู้หญิงขายบริการในอเมริกา โดยในหนังเล่าสถานะการณ์ของครอบครัวกิลเบิร์ตที่มีฐานะค่อนข้างยากจน มารีได้รับโทรศัพท์จากแชนนอนที่เป็นบุตรสาวคนโตว่าจะกลับไปอยู่ที่บ้าน แต่เธอก็ไม่กลับมา ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ซ้ำยังติดต่อสื่อสารมิได้ มารีก็เลยเข้าแจ้งความกับตำรวจ แต่พวกเขาก็ไม่เอาใจใส่เท่าที่ควรจะ เพราะเหตุว่าแชนนอนเป็นหญิงขายบริการ มารีก็เลยเริ่มต้นสืบหาบุตรสาวด้วยตนเอง กระทั่งตำรวจพบ 4 ศพ ซึ่งเป็นหญิงบริการที่หายตัวไปโดยบังเอิญ คดีจึงเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมา

Universal Pictures

เรื่องของในอดีตสายลับมือฉกาจที่กลับมาตามล่าความจริงอีกสักที เจสัน บอร์น เป็นหนังแฟรนไชส์สายลับที่เปิดตัวเมื่อปี 2002 ในชื่อเรื่อง The Bourne Identity ว่าด้วยเรื่องของยุคเก่าสายลับซีไอเอที่สูญเสียจดจำและจำเป็นจะต้องล่าหาจริงๆแล้ว ส่วนภาคปี 2016 นี้จับเป็นภาคที่ 5 แม้พล็อตของแต่ละภาคจะไม่เหมือนกัน แต่พวกเราชี้แนะให้ดูตามอันดับเพื่อจะให้รู้เรื่องความเป็นมาของนักแสดงนี้มากขึ้นค่ะ สำหรับเจสัน บอร์น ภาคนี้ก็ยังอาจตามหาที่แท้เกี่ยวกับอดีตสมัยของเขา และสาต้นสายปลายเหตุว่าเพราะอะไรเขาถึงร่วมแผนการลับของซีไอเอที่เป็นต้นเหตุให้เขาเสียความทรงจำ ในช่วงเวลาที่ซีไอเอก็ตามล่าเขาไม่เลิกรา

สวย สูบ มนุษย์ Under the Skin

เรื่องย่อ ดัดเปลี่ยนจากนิยายไซไฟชื่อเดียวกันของ ไมเคิล เฟเบอร์ สถานะการณ์ของ ลอร่า (รับบทโดย สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน) เอเลี่ยนในร่างมนุษย์ ที่ใช้เสน่ห์เพื่อล่อลวงเพศชายมากินเป็นอาหาร แต่เมื่อเธออาศัยอยู่บนโลกเป็นระยะเวลานานขึ้นเรื่อย ลอว์ร่า ก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบถึง “ความรู้สึก” และ “รู้สึก” ของผู้คนที่สิ่งมีชีวิตนอกโลกอย่างเช่นเธอไม่เคยรับรู้มาก่อน

Confessions (2010)

ในวันท้ายที่สุดก่อนปิดภาคเรียนรู้ ยูโกะ คงารย์ประจำระดับในโรงเรียนรู้มัธยมต้นหนแห่งึ่ง กำลังยุ่งอยู่กับการแจกนมให้กับเด็ก ๆ ที่กำลังนั่งเม๊า แกล้งเพื่อจะน กดโทรศัพท์กันอยู่ในห้องเรียนอย่างรื้นเริง แล้วหลังจากนั้นเธอเดินมาที่หน้าดีกรี กล่าวกับเด็กนักเรียนทุกท่านว่า วันนี้จะเป็นวันท้ายที่สุดของเธอในฐานะคภาพระจำเกรด และอยากจะสอนบทเล่าเรียนท้ายสุดให้กับทุกคน ยูโกะเล่าให้ฟังว่าเธอมีลูกสาวที่น่ารัก อายุ 4 ขวบคนหนึ่ง เมื่อไม่กี่วันก่อน บุตรสาวของเธอจมน้ำตายอยู่ที่สระว่ายน้ำของโรงเรียน ตำรวจสรุปว่าบุตรสาวเธอลื่นตกสระน้ำไปเอง แต่ไม่ยาวนานเธอกลับสืบรู้ดีว่ามันไม่น่าใช่อุบัติเหตุ บุตรสาวของเธอถูกฆาตกรรมโดยเด็กนักเรียนในห้องนี้สองคน เธอโกรธแสืบค้น แต่จะไม่ไปแจ้งความกับตำรวจเพราะว่าทั้งสองคนยังเป็นเยาวชนอยู่ จึงไม่โดนโทษหนัก ด้วยเหตุฉะนี้เธอจึงตกลงใจล้างแค้นแทนลูกของเธอ โดยในตอนแรกนี้ เธอเริ่มต้นจากการผสมเลือดของคนที่ติดเชื้อเอดส์ลงในนมที่ผู้เรียนพึ่งกินเมื่อครู่นี้เอง และภายหลังจากนี้เด็กทั้งคู่ควรต้องโดนการแก้แค้น ที่ส่งผลให้จึงควรทุกข์ทรมาณไปชั่วนิรันดร

The Talented Mr. Ripley

ทอม ริปลีย์ (แมตต์ เดมอน) คนที่ใครรู้เรื่องไม่ถูกว่าเป็นบัณฑิตหนุ่มจากสถาบันอุดมศึกษาพรินซ์ตัน มีความชำนาญสำหรับในการเล่นเปียโน เป็นบุคคลที่คนใดๆ ก็ต่างชื่นดูในสมรรถภาพและอุปนิสัย ริปลีย์ได้รับการติดต่อและทำการสื่อสารจาก เฮอร์เบิร์ต กรีนลีฟ (เจมส์ เรบฮอร์น) มหาเศรษฐีผู้มีกิจการต่อเรือให้ช่วยตามตัว ดิกกี้ (จู๊ด ลอว์) ลูกชายจอมเพลย์บอยที่ใช้ชีวิตเสเพลอยู่ที่อิตาลี

เมื่อ ริปลีย์ ไปถึงก็พบกับดิกกี้อยู่กับแฟนสาวที่ชื่อเรื่อง มาร์จ เชอร์วู๊ด (กวินเน็ธ พัลโทรว์) ริปลีย์ตีสนิทและพากเพียรใช้ชีวิตไฮโซตามดิกกี้และมาร์จตามไนท์คลับผับบาร์ต่างๆ จนกระทั่งวันหนึ่งที่ทั้งปวงกำลังล่องเรือยอชต์อยู่นั้น ดิกกี้มีความคิดว่าริปลีย์เข้ามายุ่มย่ามในชีวิตตนเองมากไป จึงกำเนิดทะเลาะมีปากเสียงกัน ริปลีย์ก็เลยกำเนิดพลั้งมือฆ่าดิกกี้ โดยที่ไม่มีผู้ใดทราบ

นับตั้งแต่นั้นริปลีย์ก็เลยสวมตัวเป็นดิกกี้ และแปลงแปลงตัวเองจากหน้ามือเป็นข้างหลังมือ โดยที่เพื่อจะนๆ ของดิกกี้ ไม่ว่าจะเป็น เฟร็ดดี้ ไมล์ (ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน) หรือ เมเรดิธ เลา (เคต แบลนเชตต์) ก็แค่เพียงระแคะระคายต่อการขาดหายตัวไปของดิกกี้ แต่ทั้งหมดก็ไม่มีผู้ใดทราบ และเชื่อตามริปลีย์หมด แม้จนถึงเฮอร์เบิร์ตเองก็ตาม จะมีก็เพียงแค่ มาร์จ เท่านั้นที่สงสัยในตัวริปลีย์ แต่ริปลีย์ก็ใช้ความช่ำชองของตนเองเองเอาตัวรอดไปได้ทุกครั้ง..

Crawl: คลานขเน้นหนัก

หนังเอาตัวรอดจากทั้งภัยพิบัติ และจากสัตว์ร้ายตัวใหญ่ที่พร้อมเขมือบอยู่ตลอดช่วงเวลา เรื่องราวของ เฮลีย์ ที่ได้กลับไปยังบ้านของตัวเอง เพื่อไปช่วยพ่อจากเรื่องราวพายุเฮอร์ริเคนถล่มที่ฟลอริดา ถึงแม้ว่าจะมีคำสั่งเตือนก็ตาม หลังจากที่เธอไปถึงบ้านแล้ว ก็เจอว่าพ่อของเธอนั้นนอนบาดเจ็บปวดอยู่ดีกรีด้านล่างของบ้าน สถานะการณ์เริ่มต้นชั่วร้ายขึ้นเมื่อพายุถล่ม และน้ำเริ่มท่วมเข้ามายังระดับข้างล่าง และสิ่งที่ตามมาด้วยนั้นไม่ดีกว่าพายุมากนัก มันคือจระเข้นักล่าตัวใหญ่ที่พร้อมจะขเน้นหนักเธออยู่ตลอดช่วงเวลา และยิ่งน้ำขึ้นมากแค่ไหน วิถีทางหนีรอดก็ยิ่งลดลงขึ้นทุกที เธอต้องช่วยทั้งพ่อ สุนัข และตัวเราเองให้รอดพ้นมาจากเรื่องราวนี้ให้ได้ มาเข้าร่วมลุ้นระทึกไปร่วมกันได้เลย ประเด็นนี้ควรต้องบอกว่าลุ้นได้ทั้งเรื่องจริงๆ

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...