ดูหนังออนไลน์ฟรี สืบสวน

ดูหนังออนไลน์ฟรี สืบสวน

ดูหนังออนไลน์ฟรี สืบสวน

ดูหนังออนไลน์ฟรี สืบสวน เรื่อง In for a Murder ฆาตกรรม… จำเป็นสืบ เมื่อแม่บ้านในชุมชนหนแห่งึ่ง เปลี่ยนเป็นพยานในคดีฆาตกรรมหนังสืบสวนปนคอมเมดี้จากโปแลนด์ว่าด้วยเรื่องราวของ แมดจา หญิงวัยกลางผู้คนที่ยอมลาออกไปจากงาน มาเป็นแม่บ้านชมแลครอบครัว ซึ่งอาศัยอยู่ด้านในชุมชนเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง แมดจาดำเนินชีวิตแม่บ้านที่แสนเรียบไม่ยากจนน่าเบื่อนี้มาหลายปี จนกระทั่งเย็นวันหนึ่งเธอได้เจอศพของหญิงสาวในสวนสาธารณะโดยบังเอิญและกลายเป็นพยานสำคัญในคดี ด้วยความที่แมดจาเป็นแฟนหนังสือสืบสวนสอบสวนตัวยง เธอก็เลยเข้าร่วมมือกับเพื่อที่จะนเก่าที่เป็นตำรวจในการสืบเสาะหาที่จริงของคดีฆาตกรรมครั้งนี้ ซึ่งคงเกี่ยวโยงกับผู้มีอิทธิพลของเมืองก็เป็นไปได้

เชอร์ล็อก โฮล์มส์

สุดยอดตัวละครนักสืบที่โด่งตามที่สุดและเป็นตำยาวนานอีกหน้าหนึ่งของวงการวรรณกรรมที่โด่งเหมือนกับไปทั่วทั้งโลก กับเหตุการณ์ของนักสืบหนุ่มเชอร์ล็อก โฮล์มส์ ชายผู้มีนิสัยรักสันโดษ แต่มีความเฉลียวฉลาดปราดเปรื่อง ช่างความจำและพินิจการณ์ พร้อมวิชาความรู้ในแง่วิทยาศาสตร์อย่าง ฟิสิกส์ เคมี และความช่ำชองด้านนิติวิทยาศาสตร์ เขาเป็นที่รู้จักจากการสอบปากคำคดีต่าง ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี สืบสวน อย่างเฉลียวฉลาด สลับซับซ้อนจนไม่สามารถคาดคาดคะเนได้ ด้วยชั้นเชิงในการสืบหาคดีคำถามในแบบของ เชอร์ล็อก โฮล์มส์ ทำให้เราไม่อาจจะละสายตาจากการไขคดีได้ทันที (อ่านซับไตเติ้ลไม่ทัน !!) ในนี้ยังมีอีกหนึ่งผู้แสดงที่น่าสนใจไม่แพ้ โฮล์มส์ หมายความว่า นายแพทย์จอห์น เอช. วัตสัน หรือที่เคยชินกันดีในนาม หมอวัตสัน สิ่งที่ช่วยเหลือคนสำคัญและเพื่อจะนสนิทเพียงคนเดียวของ เชอร์ล็อก โฮล์มส์ นั่นเอง

หนังผลิตจากงานเขียนของ เซอร์ อาร์เทอร์ โคแนน ดอยส์ ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย แยกประเภทเป็น นวนิยายยาว 4 เรื่อง และเรื่องสั้น 56 เรื่อง ซึ่งความนิยมชมชอบของหนังสือส่งผลให้ถูกจับมาสร้างเป็นหนังอยู่บ่อยมาก แต่ในฉบับรูปยนตร์ตอนนี้ที่สำเร็จงานของ กาย ริตชี นำชี้ให้เห็นโดย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ และจู๊ด ลอว์ มีทั้งหมด 2 ภาค คือ Sherlock Holmes: ดับแผนพิฆาตโลก (2009) และ Sherlock Holmes: A Game of Shadows: เกมพญายมเงามรณะ (2011) และเป็นซีรีส์อีกหลากหลาย โดยภาคปัจจุบันนี้ Sherlock (2010) ได้ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ และมาร์ติน แบบไม่ต้องเสียตังค์แมน นำส่อให้เห็น
Amet Entertainment, Bold Films

ในคืนที่แสนชุลมุน เจ้าหน้าที่ 911 ได้รับสายด่วนแจ้งต้นสายปลายเหตุลักพาตัว โจ เบย์เลอร์ เป็นในอดีตตำรวจที่ย้ายมาทำในตำแหน่งเจ้าบทบาทประจำสายด่วนฉุกเฉิน 911 ด้วยปัจจัยอะไรบางอย่าง ดูหนังออนไลน์ฟรี สืบสวน วันหนึ่งที่เขาจำเป็นจะต้องเข้ากะอยู่คนเดียว  ดูหนังออนไลน์ฟรี โจได้รับสายขอความช่วยเหลืออยู่เรื่อย ๆ ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้เขาที่ปฏิบัติหน้าที่คนเดียวจำต้องรองรับอารมณ์ของคนพวกนั้นไปด้วย กระทั่งมีสายจากสตรีคนหนึ่งโทรมาแจ้งเหตุว่าตัวเธอกำลังถูกลักพาตัว โจจึงอาศัยข้อมูลจากการกล่าวเล่าของสตรีคนนั้นในการช่วยเหลือเธอ รวมถึงลูก ๆ

Friend Request (2016) ผีแอดเพื่อน

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญจิตวิทยาเหนือธรรมชาติของเยอรมันที่กำกับโดย Simon Verhoeven ซึ่งมีฐานรากมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Laura Marshall เมื่อเพื่อจะนสาวเข้าร่วมห้องที่ฆ่าตัวตายได้กระทำการแอดเธอเป็นเพื่อจะนอีกทีหลังจากที่เธอได้กระทำการยกเลิกการเป็นเพื่อจะนไปแล้ว แต่ครั้งนี้เธอไม่สามารถยกเลิกการเป็นเพื่อนได้อีก แถมยังไม่สามารถพิมพ์ใจความใด ๆ หรือลบคลิปที่ส่งมาได้ นำมาซึ่งการทำให้เธอจำเป็นต้องสืบสวนประวัติของเพื่อนคนนี้

สถานะการณ์ของนักศึกษาสาวมหาลัยคนหนึ่งที่ได้รับแอดจากเพื่อที่จะนสาวเข้าร่วมห้องของเธอ ซึ่งในขั้นแรกเธอก็ลังเลที่จะรับเค้าเป็นเพื่อจะน แต่เธอก็ได้ตกลงรับไว้ เนื่องจากว่าเพื่อจะนที่แอดเธอมาไร้เพื่อที่จะนเลยสักคน ดูหนังออนไลน์ฟรี สืบสวน แต่เมื่อเธอได้ชมไทม์ไลน์ของเพื่อจะนที่แอดมา ซึ่งในไทม์ไลน์มีแต่โพสต์น่ากลัวสยดสยองเต็มไปหมด จนตอนท้ายเธอก็ยกเลิกการเป็นเพื่อที่จะน ซึ่งการยกเลิกนี้นำมาซึ่งการทำให้เพื่อจะนของเธอเสียใจและโกรธแค้นหามากจนกระทั่งขนาดฆ่าตัวตาย และหลังจากที่ตายไปและก็ได้ส่งคลิปฆ่าตัวตายมาให้พร้อมทั้งได้ทำการแอดเธอเป็นเพื่อนอีกรอบ แต่ครั้งนี้ไม่สามารถที่จะยกเลิกการเป็นเพื่อที่จะนได้ แถมยังไม่สามารถที่จะพิมพ์ใจความใด ๆ หรือลบคลิปที่ส่งมาได้ด้วย ความจริงแล้วเพื่อจะนคนนี้ของเธอเป็นคนไหนกัน แล้วควรจะเป็นอะไรกันแน่

Narcos สถานะการณ์ของตำรวหน้าจอเมริกันที่จะต้องตามหาเบาะแสเพื่อหยิบตัวของราชายาเสพติดแห่งอเมริกาใต้ ในเรื่องมีความโหด และดิบ น่าระทึกสุดๆ

How to Get Away with Murder เหตุการณ์ของทนายสาวผู้ว่าความให้กับอาชญากรจนหลุดรอดคดีต่างๆ ไปอย่างง่ายดายจนถึงมีเด็กมาอยากฝึกหัดงานกับเธอ

Sherlock Holmes: A Game of Shadows

เชอร์ล็อค โฮล์มส (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) คนที่เฉลียวฉลาดที่สุดในวงการ กระทั่งขณะนี้ ที่มีอาชญากรหน้าจอมบงการหน้าใหม่ที่เห็นได้ชัดตัวออกมาอย่าง ศาสตราจารย์มอริอาร์ตี้ (จาเร็ด แฮร์ริส) และไม่ใช่แค่เชาวน์ปัญญาของเขาที่เปรียบเท่ากับ โฮล์มส แต่สมรรถภาพในด้านไม่ดีด้วย ควบคู่ไปกับการขาดวิชาความรู้จักผิดถูกใจชั่วดีอย่างสิ้นเชิง ซึ่งจริง ๆ ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก แล้วอาจจะทำให้เขาตอนชิงผลประโยชน์ออกมาจากนักสืบผู้เลื่องชื่อเรื่องได้

เมื่อพบการสิ้นพระชนม์ของฟ้าชายแห่งออสเตรีย การตรวจตราหลักฐานที่ตีความโดย สารวัตเลสเทรด (เอ็ดดี้ มาร์สัน) ชี้ว่าเป็นฆ่าตัวตาย แต่ เชอร์ล็อค โฮล์มส กลั่นกรองว่าเจ้าชายถูกลอบสังหาร ซึ่งเป็นการสังหารที่เป็นจิ๊กซอว์ชิ้นใหญ่และมีความจำเป็นมาก ที่มีการวางแผนโดย ศาสตราจารย์มอริอาร์ตี้ เพียงผู้เดียว

การผสมผสานภารกิจกับความเพลิน โฮล์มสติดตามเบาะแสไปยังคลับใต้ดินสำหรับชายหนุ่ม ที่เขาและ มายครอฟต์ โฮล์มส (สตีเฟ่น ฟราย) พี่ชายของเขาดื่มอวยพรให้กับ ดร.วัตสัน (จู๊ด ลอว์) ในคืนฉทดลองวันโสดขณะสุดท้าย ดูหนังออนไลน์ฟรี สืบสวน ซึ่งที่นั่น โฮล์มส ได้บังเอิญเผชิญกับ ซิม (นูมิ ราเพซ) หมอดูไพ่ยิปซีผู้พบเจออะไรมากกว่าที่เธอบอก และมีความเกี่ยวข้องกับการสังหารเจ้าชายอย่างไม่รู้ตัว นำมาซึ่งการทำให้เธอเป็นจุดมุ่งหมายรายต่อจากนี้เป็นต้นไปของฆาตกร โฮล์มส จัดการช่วยชีวิตเธอได้เพียงเล็กน้อย ในทางกลับกันเธอรับปากสนับสนุนเขาอย่างไม่เต็มใจ

การสอบสวนกลับอันตรายมากยิ่งกว่าเดิม เมื่อมันพา โฮล์มส วัตสัน และ ซิม ข้ามทวีปจากอังกฤษไปสู่คนต่างประเทศเศส เยอรมัน และสวิตเซอร์แลนด์ในสุดท้าย แต่ มอริอาร์ตี้ หน้าจอมเจ้าเล่ห์อยู่ดีกว่า 1 ก้าวเสมอ เมื่อเขาถักใยแห่งการตาย และวิธีการทำลายแผนการอันเยี่ยมที่สุดทุกสิ่ง ถ้าเขาทำได้ผลมันมันจะแปลงทิศทางแห่งที่มาที่ไปศาสตร์

Abattoir (2016) บ้านกักผีAbattoir (2016) บ้านกักผี

เมื่อห้องที่ถูกฆาตกรรมได้หายไปทั้งห้องและถูกผลิตการบูรณะซ่อมแซมใหม่ทุกครั้ง ซึ่งคดีฆาตกรรมรายอื่น ๆ ก็เป็นเหมือนกันหมด เธอจึงจำเป็นจะต้องตามสืบสวนสถานะการณ์ทั้งสิ้น

สถานะการณ์ของนักข่าวสารสาวอสังหาริมทรัพย์ที่ตามทำข่าวสารข้อมูลคดีฆาตกรรม จนโดนกับครอบครัวตนเอง เมื่อพี่สาวและหลานของตัวเองถูกฆาตกรรมโดยคนในบ้านอย่างไม่รู้สาต้นสายปลายเหตุ เธอก็เลยตกลงใจขายบ้านข้างหลังนั้นทิ้ง แต่แล้วเมื่อเธอเข้ามาสำรวจในบ้านก็จำเป็นที่จะต้องตระหนกตกใจเมื่อได้เจอว่าห้องที่ถูกฆาตกรรมนั้นได้หายไปทั้งห้องและได้ศึกษาค้นพบว่าคดีฆาตกรรมรายอื่น ๆ ก็เป็นเหมือนกันหมด คือห้องที่ถูกฆาตกรรมจะถูกยกออกไปและกระทำการบูรณะซ่อมแซมใหม่ทุกครั้ง แล้วห้องขาดหายไปไหน ใครกันที่ยกห้องไป หมวดหมู่เขายกห้องไปเพราะอะไร

A Perfect Getaway (2009)

ซิดนี่ย์ (มิลล่า) กับ คลิฟ คู่สามีภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกันหมาด ๆ ก็พากันมาลำบาก เอ้ยเที่ยวที่ฮาวาย(ฮันนีมูนนั่นแหละ) แล้วแสดงตัวว่าช่วงเดินทางไปในป่า ก็พบคู่รักอีกสองคู่ที่มาเที่ยวเช่นเดียวกันคือคู่ของ เคล (คริส) กับแฟน แล้วก็คู่ของ นิค (ทิม) กับแฟน แต่ลมพัดลมเพอีท่าไหนก็ไม่รู้ คู่เอก (พิจารณาถึงมวยเชียว) ของพวกเราก็ได้เช่นกันเข้าร่วมทางไปกับนิคและแฟน แล้วไม่ยาวนานคู่เอกของพวกเราก็เริ่มประสาทแด๊กเหตุเพราะทราบดีว่ามีฆาตกรโรคจิต 2 ผู้คนที่ออกฆ่านักท่องเที่ยว(หนังดูอย่างกับว่าเฉพาะเจาะจงที่คู่รักนะ) กำลังเดินอยู่ภายในป่าเดียวกับพวกเขา บวกกับนิคกับแฟนเริ่มทำตัวแปลก ๆ น่ากลัว ๆ (หรืออีคู่เอกจะคิดไปเองเนื่องจากว่าเครียด เป็นได้ ๆ) แต่หมวดหมู่เขาก็ยังมิได้ตกลงใจอะไรเพราะว่าคู่ของเคลกับแฟนที่เหน้าจอเมื่อก่อนก็ทำตัวแปลก ๆ พอกัน แถมเหมือนกับว่าคู่นั้นสะกดรอยตามพวกเขาด้วย คู่เอกของพวกเราก็เลยจำเป็นที่จะต้องทราบให้ได้ว่าหมวดไหนกันแน่ที่เป็นฆาตกรโรคจิต แล้วจำเป็นจะต้องหนีให้รวดเร็วที่สุด

คินดะอิจิ โคสุเกะ

คินดะอิจิ โคสุเกะ จาก คินดะอิจิ หน้ากากร้อยศพ นักสืบวัยกลางคน แต่งตัวเซอร์ ๆ แต่จะมีสักกี่คนที่ทราบว่าภายใต้ใบหน้าเรียบเฉยที่ดูเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลานั้น กลับแอบแฝงไปด้วยความฉลาดเฉลียวที่กล่าวได้ว่าเข้าขั้นอัจฉริยะ เหตุเพราะเขาสามารถไขคดีที่มีความลำบากซ่อนเงื่อน และแปลกพิสดารให้เด่นชัดได้ทุกครั้ง ซึ่งในแต่ละคดีก็มีทั้งความลึกลับ น่ากลัว และความสยดสยองผสมผสานอยู่ด้วยเสมอไป หนังภาคนี้สร้างจากวรรณกรรมสยองขวัญที่ได้รับความนิยมของญี่ปุ่นที่มีทั้งหมด 77 เล่ม โดยดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเล่มแรกที่มีชื่อเรื่องว่า ฆาตกรรมในตระกูลอินุงามิ ซึ่งเกี่ยวโยงกับการไขคดีพินัยกรรมของตระกูลอินุงามิ ที่ทำให้เกิดคดีฆาตกรรมอำมหิตจากการห่วยงชิงมรดกประจำตระกูลด้วยแนวทางต่าง ๆ จนก่อให้เกิดเรื่องราวนองเลือดสะเทือนขวัญครั้งแล้วครั้งเล่า…

ULIA’S EYES (2010) บอดระทึกทรวง

เรื่องราวของเพศหญิงสาวที่กำลังทุกข์ทรมานกับโรคตาเสื่อม ภายหลังที่เธอสัญจรกลับไปหาน้องสาวที่ได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนาด้านในห้องใต้ดินในบ้านของเธอ เธอคิดว่าการตายของน้องสาวควรจะเป็นการฆาตกรรม เธอก็เลยตัดสินใจเริ่มต้นค้นหาอันที่จริงและควรต้องพบกับความจริงอันน่ากลัวเกี่ยวกับการตายของน้องสาว ในเวลาเดียวกันเธอก็กำลังจะสูญเสียการสังเกตเห็นและเธอก็ยังถูกรังควาญจากชายลึกลับคนหนึ่งที่คอยติดตามเธอ

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...