หนังหน้าโรง

หนังหน้าโรง

หนังหน้าโรง

หนังหน้าโรง เรื่อง After We Collided: อาฟเตอร์ วี โคไลเด็ด

หนังภาคต่อของ After ที่เป็นเนื้อเรื่องต่อเพราะภาคแรกเลย ภายหลังที่ทั้งคู่คนคือ เทสซ่า และ ฮาร์ดินนั้นทะเลาะกัน จนมาถึงภาคนี้ก็ได้เล่าต่อเนื่องมาที่ชีวิตของเทสซ่า ที่จึงควรเริ่มชีวิตการฝึกงานและต้องเจอกันเพื่อจะนร่วมงานอย่าง เทรเวอร์ ที่เขาเองก็มีความรู้สึกที่ดีกับเทสซ่าด้วย ส่งผลให้ฮาร์ดินนั้นมีคู่ปรับทางความรักมาเพิ่มอีก และเขาเองก็จำเป็นที่จะต้องปรับตัวเราเองใหม่ หนัง เพื่อจะให้เทสซ่ายอมรับในตัวเขาอีกรอบให้ได้ ภาคนี้จะค่อนข้างเป็นความรักจริงจังเพิ่มขึ้น ผิดแผกภาคแรกที่จีบกันไปมาแบบเด็กๆ อีกแล้ว แถมฮาร์ดินเองก็จำเป็นต้องเอาจริงเอาจังกับเทสซ่าเพิ่มมากขึ้น ถ้าเขาไม่อยากเสียเธอไปอีกสักรอบ และรวมทั้งจำเป็นจะต้องบอกเลยว่าภาคนี้เร่าร้อนกว่าภาคแรกพอเหมาะสมเลย แต่ก็ยังมีฉากให้ฟินๆ กันอยู่เรื่อย เหมือนอย่างเดิม ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ติดเรท 18+ ด้วยเช่นเดียวกัน

The Blue Whisper (驭鲛记之与君初相识)

The Blue Whisper (ทาสปีศาจร้าย) กล่าวเล่าสถานะการณ์ของจี้อวิ๋นเหอ (ตี๋ลี่เร่อปา) เธอเป็นปรมาจารย์ในแง่สั่งงานวิญญาณที่เชี่ยวชาญที่สุดของหุบเขาหมื่นบุปผา ถึงแม้ว่าเธอจะมีพรสวรรค์ที่ดีที่สุดแต่จี้อวิ๋นเหอไม่ปรารถนาที่จะเป็นเช่นนั้น เธออยากตรวจทานโลกภายนอกและใช้ชีวิตอย่างอิสระแบบไร้กฎเกณฑ์ แต่แน่นอนว่าความปรารถนาของเธอนั้นไม่มีทางเลย อยู่มาวันหนึ่งองค์ผู้หญิงซุ่นเต๋อ (กัวเสี่ยวถิง) ได้ส่งเงือกฉางอี้ (เหรินเจียหลุน) ไปยังหุบเขาหมื่นบุปผา

องค์สตรีซุ่นเต๋อต้องการให้จี้อวิ๋นเหอชมแลเงือกตนนี้โดยมีข้อตกลง 3 อย่างก็คือต้องการให้เงือกฉางอี้บอกศัพท์แสงมนุษย์ มีขาเหมือนมนุษย์และรับใช้ด้วยความภักดี ที่จริงแล้วองค์ผู้หญิงซุ่นเต๋อควรจะเป็นให้เงือกฉางอี้คุ้มครองตัวเธอเนื่องจากว่าเขามีระดับความสามารถที่เก่งกาจ แต่เผ่าเงือกเป็นเผ่าที่เกลียดชังเชื่อเรื่องรับฟังคนไหนง่าย ๆ

ด้วยเหตุดังกล่าวจี้อวิ๋นเหอจึงจำเป็นจะต้องรับบทบาทนี้และจะต้องนำมาซึ่งการทำให้ความอยากขององค์ผู้หญิงเป็นจริงเพื่อจะแลกเปลี่ยนกับอิสรภาพของเธอ แต่การที่เธอจำเป็นต้องอยู่กับเงือกฉางอี้เป็นกิจวัตรความรักก็เริ่มต้นก่อตัวขึ้น หนังหน้าโรง เราจำเป็นต้องไปติดตามกันว่าเธอจะคัดเลือกอะไรขณะอิสรรูปของเธอหรืออิสรภาพของภูติผี ซีรีส์หัวข้อนี้จะแบ่งแยกเป็น 2 พาร์ตค่ะมีแบบอย่างออกมาแล้ว เชื่อเกินไปว่าพวกเราจะได้รับชมกันรวดเร็วทันใจ ๆ นี้จ้ะ

The Unbearable Weight of Massive Talent

สถานะการณ์ของนิโคลัส เคจ คนในวงการบันเทิงตกอับที่ยอมรับคำแนะนำให้ไปร่วมงานวันเกิดของเศรษฐีเพื่อที่จะแลกกับเงินหนึ่งล้านเหรียญ แม้ข้อแนะนำจะไม่น่าไว้ใจแต่เขาก็ยอมไปก่อนที่จะเจอว่าเศรษฐีผู้นั้นคือแฟนพันธ์แท้ของเขาเอง หนังออนไลน์ 2022 แต่ความวายป่วงยังไม่หมดไปเมื่อเขาประสบว่าเศรษฐีคนนั้นคือพ่อค้ายารายใหญ่ที่ CIA ต้องการตัว เคจก็เลยกลายเป็นผู้สมรู้เข้าร่วมคิดโดยไม่ได้ตั้งใจ แล้วเขาจะเอาตัวรอดจากเหตุการณ์นี้ไปได้เช่นไร?

Top Gun : Maverick

พีท มาเวอริค มิทเชลท์ นักบินขับไล่ลำดับตำนานของกองทัพอากาศสหรัฐฯ หนังหน้าโรง เขามาทำหน้าที่ฝึกหน่วยท็อปกันเพื่อที่จะปฏิบัติภารกิจพิเศษแบบที่นักบินที่ยังมีชีวิตไม่เคยเห็นกันมาก่อน แต่มาเวอริคจำเป็นที่จะต้องพบกับการหลอกหลอนของเรื่องเลวร้ายในสมัยก่อน ในตอนที่เขาก็จำเป็นต้องฝึกหัดให้นักบินตระเตรียมพร้อมด้วยภารกิจที่สุดแสนจะอันตรายนี้

The Black Phone หนังใหม่ 2022

ฟินนีย์ ชอว์ เด็กชายวัย 13 ปีถูกฆาตกรโรคจิตจับตัวไปขังในห้องเก็บเสียง ทว่าโทรศัพท์ไม่มีคำสัญญาณที่ติดอยู่บนผนังเริ่มส่งเสียงดัง ฟินนีย์ก็ประสบว่าเขาสามารถติดต่อและทำการสื่อสารกับวิญญาณเหยื่อรายก่อนๆของฆาตกรกรายนี้ได้ โดยวิญญาณพวกนี้ตั้งปณิธานว่าจะช่วยไม่ให้ฟินนีย์ได้พบจุดสิ้นสุดเดียวกับหมวดหมู่เขา

JUDAS AND THE BLACK MESSIAH / WARNER BROS PICTURES

ผลงานการกำกับโดย ชาก้า คิง เป็นรูปยนตร์ที่ทำขึ้นจากเหตุการณ์จริงที่ชิคาโก ประเทศสหรัฐฯ ในณ เวลาปี 1968 -1971 จากตัวอย่างจะเห็นได้ชัดถึงวัฒนธรรม การแต่งตัว สังคมในยุคนั้น หนังจะเล่าถึง วิลเลียม โอ นีล (ลาคีธ สแตนฟิลด์) ที่เป็นสายลับ FBI เข้าแทรกซึมอยู่ในกลุ่มปฏิวัติเพื่อคนผิวสี Illinois Black Panther Party และมีบทบาทคอยจับตาผู้บังคับบัญชาอย่างเฟรด แฮมป์ตัน หนังใหม่ ๆ ควรต้องลุ้นกันว่าโอ นีล จะหยุดยั้งแผนการของหมู่ไว้ได้ หรือจึงควรสยบให้กับมันภายใต้ระบอบหยุดธรรมที่ล้มเหลว

เข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ หรือ อคาเดมี่ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 93 ประจำปี 2021 ถึง 6 รางวัล ใน 5 สาขาค่าตอบแทนร่วมกัน ดังเช่น ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบชายเหมาะสมที่สุด, บทภาพยนตร์เริ่มแรกดีที่สุด, เพลงรวมตัวกันภาพยนตร์เหมาะสมที่สุด และ กำกับภาพดีที่สุด

You & Me XXX ( 10 สิงหาคมนี้ )

สถานะการณ์สุดแสนอลหม่านชวนให้อมยิ้ม เมื่อป้องเข้าชมรมบอลได้ทั้งยังเล่นกากมาก ส่วนปิ๊กเตะบอลเก่งแต่กลับเข้ามิได้เพราะว่าเป็นหญิง แถมยังต้องไปอยู่ดูรมคัพเค้กกับอีฟ ดาวโรงศึกษาคู่จิ้นกับพี่บุ๊ค ประธานชมรมบอลที่เธอแอบชอบมาตั้งแต่เด็ก ป้องซึ่งตกหลุมรักแรกประสบกับปิ๊กกำลังจะถหักอกหักใจ ก็พอดีเกิดเหตุการณ์สลับร่างระหว่างป้องและปิ๊ก ป้องกับปิ๊กสลับร่างแล้วกลับลงตัว หนังหน้าโรง ทั้งคู่ก็เลยสนิทกันมากขึ้นเรื่อย ตอนเดียวกันปิ๊ก (ในร่างป้อง) ได้สนิทสนมกับพี่บุ๊คสมใจ ส่วน (ป้องในร่างปิ๊ก) ก็เริ่มปิ๊งพี่อีฟจากการรักเค้าข้างเดียว แอบรักรุ่นพี่ คลิกกับเพื่อนเพศชายในกลุ่มบอล เผลอเพลินใจกับรุ่นพี่สาวเข้าร่วมชมรมไปสู่ความรักที่เกิดขึ้นโดยไม่ทราบตัว ป้อง ปิ๊ก อีฟ บุ๊ค จะทำเช่นไรในเมื่อทุกท่านตกหลุมรักหลากหลายแบบอย่างในเวลาเดียวกัน

ไทบ้าน × BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้

หนังใหม่โปกฮาไทยปี 2020 ที่มีความหลากหลายหลากอารมณ์ในประเด็นนี้ เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 โดยความพิเศษของภาคนี้ได้น้องๆ วงไอดอล BNK 48 มาร่วมทำให้รู้และเป็นตัวดำเนินเหตุการณ์ของภาคนี้อีกต่างหากจ้ะ กล่าวเลยว่าครบรส ทั้งรื้นเริง ขำขัน ดราม่า และได้ยอมรับฟังเพลงเพราะๆ อีกด้วยจ้ะ

Twenty

Chi ho, Kyung jae และ Dong woo ทั้งสามเป็นเพื่อที่จะนสนิทกันดีที่สุด พึ่งจบการเรียนจากโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมปลายและอายุ 20 ปี Chi-ho เป็นคนที่ตกงานอยู่ในตอนที่นี้และมีความจำเป็นสำหรับเพื่อการเดทและไล่ตามสตรี Kyung-jae เป็นนักเรียนรู้มหาวิทยาลัย เป็นคนที่มีเป้าหมายที่จะได้รับการยอมรับในงานของบริษัท เขาขี้อายมากในหมวดสาว ๆ แต่ก็แปลงตัวของเราเองเมื่อเขาเมา Dong woo ฝัน้ขาคือการเป็นผู้เขียนการ์ตูน แต่เมื่อครอบครัวของเขาล้มละลายเขาถูกบังคับให้เป็นคนหาเลี้ยงครอบครัว แต่ละคนนั้นมีอายุแค่ 20 ปีและจะต้องสินใจว่าจะทำยังไงกับชีวิต

สี่แพร่ง ช่วง คนกลาง (2551)

หนังผีที่และก็มี หนังสั้น 4 เรื่อง โดยพวกเราจะมาเสนอแนะเรื่องคนกลาง ที่จบได้แบบอ้าวเฮ้ย! สุดๆ ว่าด้วยเหตุการณ์ 4 หนุ่มท่องเที่ยวล่องแก่ง แต่หนึ่งในนั้นพลัดตกน้ำตาย แต่คนตายที่กลายเป็นผีไม่ทราบดีว่าตัวของเราเองตายแล้ว แวะเวียนกลับมาหาเพื่อจะนๆ จนสร้างความผวากลืนไม่เข้าคายไม่ออก จนเมื่อเฉลยสาสาเหตุการตายแบบชัดๆ จำเป็นต้องขอพูดได้ทันทีว่า “เช่นนี้ก็ได้เหมือนกันเหรอ?”

Too Hot Too Handle ฮอตนัก หยิบไม่อยู่

เรื่องย่อ : เรื่องราวภาคต่อของรายการเรียลลิตี้สุดฮอต เมื่อจำเป็นจะต้องให้หนุ่มสาวโหยรักมาอยู่รวมกัน โดยมีข้อจำกัดและกฎที่ต้องปฏิบัติของกลุ่มที่ต้องปฏิบัติร่วมกัน ในครั้งนี้หนุ่มสาวกลุ่มใหม่มาเจอกันที่ “เกาะหรรษา” จะต้องติดตามชมว่าพวกเขาจะคว้าเงินรางวัลก้อนโตไปครองได้บ้างมั๊ย

The Royal Treatment

เรื่องย่อ : หนังฟีลกู๊ดสุดที่เล่าเหตุการณ์ระหว่างความรักและหน้าที่ ผ่านนักแสดง “อิซซี่” ช่างทำผมสาวจากนิวยอร์ก ที่ได้รับจังหวะให้ชี้ให้เห็นฝีมือในงานแต่งของเจ้าชายรูปงาม แต่ทั้งคู่กลับเริ่มต้นตกหลุมรักกัน หนังหน้าโรง จนนำมาซึ่งเหตุการณ์ดราม่าสุดโรแมนติก

Midnight Asia : กิน เต้น ฝัน

เรื่องย่อ : ซีรีส์สารคดีที่จะพาผู้ดูไปรู้สึกโลกของอาหาร เครื่องดื่ม บาร์ และเหล่าเหยี่ยวราตรีในขณะยามค่ำคืน ซึ่งเป็นสารคดีที่เปิดเผยให้เห็นถึงอีกด้านหนึ่งของเมืองต่างๆ ในเอเชีย ที่เต็มไปด้วยสีสันน่าสืบค้นหา

LAST NIGHT IN SOHO / UNIVERSAL PICTURES
ฝัน หลอน ที่โซโห ผลงานของเอ็ดการ์ ไรท์ เปิดเผยถึงสตรีสาวคนนึงที่เผลอไผลในทางแฟชั่น ได้สัญจรย้อนณ เวลากลับไปยังปี ค.ศ. 1960 ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ และได้ประสบกับนักร้องสาวที่เป็นเหมือนไอดอลของเธอ ทว่าเมืองผู้ดีในณ เวลานั้นไม่ได้มีแต่สิ่งโสภาอย่างที่วาดฝัน และเธอจำเป็นที่จะต้องตกอยู่ด้านในห้วงฝันร้ายอีกยาวนานเท่าไร

Last Night in Soho บ่งบอกนำโดย โธมาซิน ฮาร์คอร์ท แม็คเคนซี, อันย่า เทย์เลอร์-จอย, แมทท์ สมิธ, เทอเรนซ์ แสตมป์, ไดอะน่า ริกก์, ริตา ทูชิงแฮม, ไมเคิล อาจาโอ และ ซินโนฟ คาร์ลเซน

ส่มภัคเสี่ยน ( 31 สิงหาคมนี้ )

เสี้ยน (โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) หนุ่มอีสานสุดหล่อ ผู้รักบ้านเกิด และรักผู้สาว(แฟนสาว) เฝ้ารอคอย ส้ม (เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา) แฟนสาวที่จะกลับมาจากกรุงเทพ เพื่อหวังกลับมาใช้ชีวิตด้วยกัน เสี้ยน ช่วยแม่ทำ ส้ม-ผัก-เสี้ยน ดองขาย กิจการเล็ก ๆ ภายหลังพ่อตาย แม่ก็ทำมาถ้าินเลี้ยงเสี้ยนมาตั้งแต่เล็กจนโต จนส่งเขาศึกษาเล่าเรียนจบ ส่วน ภัค (ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช) สาวรุ่นน้องที่แอบหลงรัก เสี้ยน รุ่นพี่ปี 4มาตั้งแต่ตนเองเป็นเฟรชชี่ ปี 1 ภัคมักให้เสี้ยนติวหนังสือ ให้ และภัคเองก็คอยช่วยงานที่บ้าน ไม่ว่าจะป็นวิธีการทำผักเสี้ยนดองขาย งานบ้านการเรือนต่างๆ ภัคทำเกลี้ยง สะอาดหมดจด แต่อ้ายเสี้ยนก็ไม่รู้นะว่าน้องภัคแอบรักแอบชอบอยู่

ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก

เมื่อกล่าวถึงหนังไทยขำขัน พวกเรามั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจึงควรนึกถึงหนังตลกขบขันน้าค่อม ซึ่งไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก (ปี 2017) ก็ถือว่าเป็นหนังขบขันน้าค่อมอีกหนึ่งเรื่อง ที่เสนอแนะให้กลับไปดูซ้ำ โดยเนื้อเรื่องจะคล้ายๆ กับซีรี่ย์เกาหลีครอบครัวแนวตลกขบขันๆ ที่พระเอกของเรื่องต้องสัญจรออกมาจากบ้านต่างจังหวัดไปจัดการงานในกรุงเทพฯ โดยอาชีพที่เขาทำนั้นกลับไม่น่าใช่บุคลากรออฟฟิศในห้องแอร์อย่างที่มารดาและบิดาคาดฝัน แต่กลับกลับกลายเป็นอาชีพวินมอเตอร์ไซค์ มันจึงเป็นต้นเหตุฉนวนส่งผลให้เขาจำเป็นที่จะต้องปกปิดความลับนี้กับที่ครอบครัว ความอลหม่านก็เลยบังเกิดขึ้น

Ordinary Greatness

มาถึงซีรีส์แนวดราม่าแอ็คชั่น และมิตรภาพความสัมพันธ์ความรักของเพื่อน โดยหัวข้อนี้เป็นเอ็กคลูซีฟซีรีส์จากจีน ที่จะมีให้ดูที่ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น เกิดเรื่องอย่างกับชีวิต และการทำงานของเหล่าตำรวจชั้นเชิงผู้เล็กน้อย หนังหน้าโรง ที่ควรต้องคอยต่อสู้กับอาชญากรในแบบอย่างต่าง ๆ เพื่อคุ้มครองพลเมือง โดยถ่ายทอดสถานะการณ์ผ่านตำรวจน้องใหม่ ที่เพิ่งเข้ารับประจำการที่สถานีนี้ ซึ่งแต่ละคนต่างก็มีจินตนาไปต่าง ๆ นานา แต่ในโลกปัจจุบันหมวดเขาจำเป็นจะต้องเหน้าจอกับแรงกดดันจำนวนไม่น้อย ความขัดถกเถียงต่าง ๆ

จนนำมาซึ่งการทำให้สับสน และสงสัยในตัวเองว่าที่ทำอยู่มันเหมาะสมกับตัวหมวดเขาบ้างมั๊ย แต่ด้วยความเข้าร่วมมือ การเป็นทีมเวิร์ค และข้อแนะนำสั่งสอนจากรุ่นพี่ตำรวหน้าจอาวุโส นำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาผ่านทั้งหมดทุกอย่างไปได้โตขึ้นขึ้นอย่างเร็ว สร้างเกียรติและรูปลักษณ์ในความรู้ความเข้าใจใหม่ เพื่อเป็นตำรวจที่ดี ที่ประชากรจะพึ่งพิงได้ นำส่อให้เห็นโดย จางรั่วหยุน, ไป๋ลู่, สวีไคเฉิง และ เฉาลู่ สามารถรับชมซับไทยพร้อมจีนได้รวดเร็ว ๆ นี้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้)

พี่มาก…พระโขนง

สุดยอดหนังโปกฮาของไทยปี 2013 ที่ทำลายสถิตหนังไทยทุกประเภท โดยเนื้อหัวข้อนี้เป็นการนำตำนานรักสุดคลาสสิคของแม่นาค ย่านพระโขนง มารีเมคและตีความใหม่ในต้นแบบโรแมนติกคอมเมดี้ ฉีกระเบียบเนื้อเรื่องเดิมๆ แนวสยอง ซึ่งหัวข้อนี้สามารถสร้างแสดงตัวการณ์ใหม่ของวงการหนังไทยทำค่าแรงทะลุร้อยล้านข้างในไม่กี่วันที่ออกฉาย

catcamthemovie