รีวิวหนัง

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง Jupiter’s Legacy

รีวิวหนัง ต่อด้วย ซีรี่ย์ฝรั่งน่าดู แนวซุปเปอร์ฮีโร่แต่แอบ มีปมนิด ๆ เมื่อคุณพ่อ ซึ่งเคย เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ช่วย มนุษย์ ให้พ้นอันตรายมากไม่น้อยเลยทีเดียวแต่บรรดาลูก ๆ กลับเปลี่ยนเป็นเด็กมีข้อขัดข้องและสร้างความยุ่งยากใจจนคนเป็นพ่อเองจำเป็นจะต้องหาแนวทางปรับปรุงแก้ไขหัวข้อนี้ให้จงได้ รูปรวมถือว่าน่าดึงดูดกับบทที่มีความแปลกใหม่ และฉากต่อสู้ก็ทำออกมาได้ดีในชั้นหนึ่งเช่นกัน

Beckett ทริปพักผ่อนกับคู่รักพลิกผันเป็นการเดินทางสุด อันตราย ในชั่วพริบตา เบ็คเก็ต นักไปเที่ยว ชาวอเมริกัน ได้สัญจรไปท่องเที่ยวพักผ่อนกับแฟนสาว ที่ประเทศกรีซ แต่ในช่วง การสัญจร กลับเกิด อุบัติปัจจัย ขึ้นอย่างไม่คาดคิดจน สุดท้าย เขาจะต้องเสียแฟนสาวไป อีกทั้งที่โดยป้ายความไม่ถูกว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในขบวนการก่อการร้าย

รีวิวหนัง

นำมาซึ่งการทำให้ถูกเจ้าบทบาทตามไล่ล่าเอาชีวิตอย่างมากหน่วง รีวิวหนัง เขาจึงจำเป็นที่จะต้องหาทางเอาชีวิตรอดสำหรับเพื่อการสัญจรสุดอันตรายนี้เพื่อจะแสดงให้เห็นความจริงความบริสุทธิ์ของตน และท่ามกลางความไม่สงบสุขของสถานการณ์การเมืองที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ๆ เบ็คเก็ตก็ได้เช่นกันศึกษาและทำการค้นพบว่าตนเองกำลังเข้าไปมีเอี่ยวกับโครงงานอันซับซ้อนของรัฐบาลเข้าเสียแล้ว

TWENTY FIVE TWENTY ONE ตามมาติด ๆ ด้วยความน่ารักของวัยรุ่น พวกนี้จ้ะ Twenty-Five, Twenty-One เหตุการณ์ของ วัยรุ่นวัยฝัน ที่กำลังโตขึ้นใน โลก อันสวยงาม แต่ต้องมา ฝันสลาย ด้วยวิกฤติเศรษฐกิจ IMF ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุหลักที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเค้าต้องเจ็บ แต่เมื่อวันนึงที่เด็กกลุ่มนี้โตเป็นผู้ใหญ่ที่รู้เรื่องอะไรเพิ่มมากขึ้น วันที่สดใสก็จะกลับมาหาหมวดหมู่เค้าอีกสักรอบนึงแน่นอน

Hotel del Luna (2019) ซีรีส์แนวแฟนตาซี มีชื่อภาษาไทยว่า “รอรักโรงแรมพันปี” เล่าเหตุการณ์จะต้องคำสาปของ “จางมันวอล” สตรีสาวที่ควรต้องรับหน้าที่ชมแลโรงแรมหนแห่งึ่งเป็นณ เวลาช้านานนับพันปี ความพิเศษของโรงแรมนี้คือ แขกทุกคนที่มาเข้าพักผ่อนล้วนเป็นวิญญาณ ไม่น่าจะใช่คน! กระทั่งวันหนึ่ง ชายหนุ่ม “กูชานซอง” ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการหน้าใหม่ของโรงแรม ท่ามกลางเหตุการณ์ประหลาดจำนวนมาก

HELLO THE SHARPSHOOTER (2022)

มาที่ฝั่งของซีรีส์จีนกันบ้างค่ะ Hello The Sharpshooter เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก กีฬา รีวิวหนัง  เรื่องราวความรักที่กำเนิดขึ้นช่วงชายสตรีที่แตกต่างกันสุดขั้ว เสิ่นชิงหยวน นักแม่นปืนกระจำสถาบันอุดมศึกษาที่เป็นโรคจำหน้าคนมิได้ กับถังซิน สาวน้อยนักไลฟ์ฝึกหัดหัดที่เคยมีความสามารถสึกดีๆให้ชิงหยวน แต่เค้ากลับจำหน้าเธอมิได้ซะนี่ อย่างนี้มันจำเป็นที่จะต้องสร้างความจำกันหน่อย จบท้ายกับการ แนะนําซีรี่ย์คนต่างประเทศ Netflix 2021 ด้วยเรื่อง Resident Evil

หรือที่พวกเรารู้จักกันดีว่าผีชีวะ ภายหลังที่เราได้เล่นสนุกจากเกมส์ Play Station และรูปยนตร์ คราวนี้ก็ถึงคิวมาลงซีรี่ย์กันบ้างแล้ว ซึ่งจะบอกเล่าสถานะการณ์ใหม่ที่ผิดแผกภาพยนตร์ผ่านมุมมองนักแสดง Jade และ Billie Wesker สาวเล็กน้อยวัย 14 ปีที่จึงควรย้ายเข้าไปในเมือง New Raccoon City แต่หมวดเขาใช้ขณะอยู่ที่นั่นช้านานมากแค่ไหนหมวดหมู่เขาก็ยิ่งตระหนักว่าเมืองนี้มีมากกว่าที่คิดไว้ ซึ่งพ่อของเขาหมู่ที่รู้ความลับอะไรบางอย่างที่คงจะจะสามารถทำลายโลกได้” นอกต่อจากนั้นแล้ว โลกนี้คือโลกที่ผู้คนเหลือรอดไม่ถึง 15 ล้านคน และมีซอมบี้หิวเลือดมากกว่า 6 พันล้านตัวยังไม่รวมหมวดหมู่สัตว์ที่ติดเชื้อ T Virus อีก ทำให้ Jade ควรต้องหาทางดิ้นรนเพื่อจะเอาชีวิตรอดในโลกอันไม่ดี

Lupin จากความสนุกสนานในภาคแรกกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการ ชี้แนะซีรี่ย์คนต่างประเทศ Netflix 2021 หัวข้อนี้ เป็นภาคต่อของจอมโจรลูแปง แกนหลัก ๆ ของภาคนี้จะพูดถึงการแก้แค้นหาให้กับพ่อของ Assane Diop รวมทั้งการบากบั่นหาเทคนิคช่วยลูกชายที่โดนโจรจับตัวไปในณ เวลาจบของภาค 1 ใครที่เคยถูกใจมาแล้วภาคนี้ก็ไม่แนะนำให้พลาดเด็ดขาด รื้นเริงใช้ได้เหมือนกันนะ

Don’t Look Upเรื่องย่อ : ผลงานออริจินัลของ Netflix เล่าเหตุการณ์แนวตลกร้ายเสียดสีสังคม ยกทัพนักทำให้รู้ฮอลลีวูดอันดับออสการ์มาร่วมประชันความสามารถ ดังเช่นว่า Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Meryl Streep ฯลฯ เมื่อสองนักนักแสดงศาสตร์ศึกษาค้นพบดาวหางมฤตยูที่กำลังจะพุ่งชนโลก ก็เลยติดต่อสื่อสารรัฐบาลและออกเดินสายโปรโมทโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ หวังเตือนมนุษยชาติให้ต่อกรกับภัยพิบัติในภายภาคหน้า แต่กลับไร้คนให้ความสนใจ อีกทั้งที่ถูกเอามาใช้เป็นเครื่องมือทางการเมือง

The Wasteland แผ่นดินร้างเรื่องย่อ : ภาพยนตร์สัญชาติสเปนแนวสยองขวัญ เล่าเหตุการณ์ของครอบครัวหนึ่ง ที่ควรต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวในแดนรกร้างไกลห่าง แต่กลับจึงควรเผชิญหน้ากับซาตานร้าย รีวิวหนัง ที่มักจะแกร่งขึ้นได้เนื่องจากว่าความกลัวของคนเรา ภารกิจในครั้งนี้หมวดหมู่เขาจึงควรทำทุกหนทางเพื่อจะคุ้มครองชีวิตและครอบครัวอย่างถึงที่สุด

Single’s Infero โอเล็กน้อยออก ผู้ใดโสดตกนรกเรื่องย่อ : รายการเรียลลิตี้หาคู่จากประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในเวลาที่นี้ เมื่อหนุ่มสาวโสดเค้าหน้าดีที่พร้อมจะหว่านเสน่ห์ให้ฝ่ายตรงข้ามตกหลุมรัก จึงควรมาติดเกาะร้างในดินแดนห่างไกล ผู้ที่จะออกมาจากเกาะแห่งนี้ได้จะต้องมีคู่ควงที่จับใจกันทั้งคู่ฝ่ายแค่นั้น

Revenge Girl หนังรักโรแมนติกสุด Feel Good ที่จะก่อให้คุณอมยิ้มไปทั้งวัน

หากคุณถูกใจหนัง Feel Good สไตล์รักโรแมนติก พวกเราแน่ใจว่าคุณจะถูกใจประเด็นนี้แน่นอนครับผม โดยประเด็นนี้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของมิกิ โมเดลลิ่งชื่อเรื่องตามที่กำลังคบอยู่กับหนุ่มนักการเมืองโปรไฟล์ดีคนหนึ่ง

แต่ท้ายสุดแล้วความรักครั้งนี้ก็จบไม่ลงตัว เธอก็เลยตกลงใจลงสมัครในตำแหน่งนายกฯ ของญี่ปุ่น เพื่อที่จะชิงตำแหน่งจากแฟนเก่าและล้างแสืบค้นที่หักอกเธอ และพร้อมกันนั้น ความรักครั้งใหม่กับเพื่อจะนเข้าร่วมงานก็ค่อย ๆ เกิดขึ้น หนังเรื่องนี้เป็นหนังรักสะดวก ๆ น่าหัวเราะบ้าง ซึ้งบ้าง โรแมนติกบ้าง จึงเป็นหนังที่เหมาะกับชมสะดวกและสบาย ๆ ไม่ว่าวัยไหนก็ชมได้

Goblin (2016) มั่นใจว่าเมื่อเอ๋ยถึงพระเอกเกาหลีขวัญใจสาวๆ ควรจะมีชื่อของ “กงยู” ติดลิสต์ลำดับแรกๆ ซึ่งซีรีส์เรื่อง Goblin ก็มีหัวใจสำคัญในการสนับสนุนให้นักทำให้รู้คนนี้กลับกลายเป็นสามีในฝัน ซีรีส์เกาหลีประเด็นนี้เล่าเรื่องของ “คิมชิน” นักรบที่ถูกสาปให้เปลี่ยนเป็นผู้พิทักษ์วิญญาณ หรือที่เรียกว่า “ทกแกบี” โดยมีดาบเล่มหนึ่งปักอกอยู่ คิมชินใช้ชีวิตอมตะมานานกว่า 900 ปี

เพื่อตามหาเจ้าสาวที่จะช่วยถอนคำสาปให้เขาได้ ถือเป็นซีรีส์น่าดูที่ยังสามารถหาชมได้ผ่านเพศหญิงมมิง ครั้นว่าซีรีส์เกาหลีน่าชม ทั้ง 10 เรื่องนี้ จะเป็นเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งในบรรดาซีรีส์หลากหลายร้อยเรื่อง แต่อย่างน้อยก็สามารถมอบความบันเทิง

เบิกบาน ฟินจิกหมอน ให้แฟนๆ ได้ติดตามและเข้าร่วมลุ้นไปพร้อมๆ รีวิวหนังกับผู้แสดง ประกอบด้วยฉากถ่ายทำและเพลงคลุกเคล้ากันที่โดดเด่น ซึ่งเป็นสาระสำคัญที่ส่งผลให้ซีรีส์เกาหลีหลากหลาย เรื่องมีเอกลักษณ์จำเพาะตัว ชวนติดตามเป็นอย่างยิ่ง

Saving Private Ryan (1998) อาจจะเรียกได้ว่าเป็นเยี่ยมในหนัง สงครามที่ดีที่สุด เหตุ เพราะประเด็น นี้ได้รับ คะแนนรีวิว สูงมากจริง ๆ ค่ะ โดยแกนหลักของบันทึก เรื่องราวจากความสูญเสีย ของเหล่า ทหารอเมริกัน ในเวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยใช้ครอบครัว ไรอันเป็นตัวดำเนินเรื่องจ้ะ Saving Private Ryan เล่าสถานะ การณ์ของ 3 พลทหาร ตระกูลไร อันที่เสียชีวิต ใน สงคราม รีวิวหนังแต่หลังจากนั้นกลับรู้ดีว่าลูกชายคนสุดท้องยังมีชีวิตอยู่ จึงแปรเปลี่ยนเป็นภารกิจตามหาพลทหารไรอันให้รอดชีวิตกลับมา ชมประเด็นนี้แล้วพวกเราจะได้ผลลัพธ์และได้แนวความคิดว่า เพราะเหตุไรหน่วยงานกองทัพจึงต้องทุ่มเทเพื่อ ตามหา ชีวิต คนคนหนึ่ง มากอย่างไม่น่าเชื่อเรื่อง ไปชมกัน

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...