หนังออนไลน์ 4k

หนังออนไลน์ 4k

หนังออนไลน์ 4k

หนังออนไลน์ 4k ซีรีส์เกาหลีแนว Sci-Fi นำส่อให้เห็นโดย กงยู, แบชมนา, อีจุน เล่าเรื่องราวของกลุ่มตรวจทานอวกาศที่จำเป็นต้องปฏิบัติหน้าที่เป็นณ เวลา 24 ชั่วโมง สำหรับในการเก็บกู้แบบอย่างทดลองจากศูนย์วิจัยร้างบนดวงจันทร์ ทำให้พวกเขาได้ศึกษาค้นพบความลับไม่น้อยเลยทีเดียวที่ถูกปกปิดจากทางการ ทริปพักกับคู่รักพลิกผันเป็นการเดินทางสุดอันตรายในชั่วพริบตา เบ็คเก็ต นักท่องเที่ยวชาวอเมริกันได้เดินทางไปไปเที่ยวพักกับแฟนสาวที่ประเทศกรีซ

แต่ในขณะการสัญจรกลับกำเนิดอุบัติปัจจัยขึ้นอย่างไม่คาดคิดจนท้ายที่สุดเขาจำเป็นต้องเสียแฟนสาวไป ทั้งที่โดยป้ายความผิดว่ามีความเกี่ยวข้องในขบวนการก่อการร้าย นำมาซึ่งการทำให้ถูกเจ้าหน้าที่ตามไล่ล่าเอาชีวิตอย่างมากหน่วง เขาจึงจึงควรหาทางเอาชีวิตรอดในการเดินทางสุดอันตรายนี้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตน และท่ามกลางความไม่สงบสุขของเหตุการณ์การเมืองที่ร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ เบ็คเก็ตก็ได้ค้นพบว่าตนเองกำลังเข้าไปมีเอี่ยวกับโครงการอันสลับซับซ้อนของรัฐบาลเข้าเสียแล้ว

ผลงานการบ่งชี้สุดดราม่าของนักทำให้ทราบเพศหญิง Sandra Bullock ที่มารับบทเป็นสมัยก่อนนักโทษสตรี ผู้ได้จังหวะสำหรับการกลับคืนสู่สังคม แต่ชีวิตใหม่ของเธอไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด ทำให้เธอตัดสินใจออกตามหาน้องสาวที่เคยจำใจทิ้งไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง หนังออนไลน์ 2021 เรื่องราวดราม่าชีวิตและการต่อสู้เพื่อแสดงให้เห็นความจริงตัวของเราเองของเธอก็เลยเริ่มต้นขึ้น

ซีรีย์ฝรั่งบอกต่อเรื่องต่อจากนั้น มีที่มาจากประสบการณ์ชีวิตจริงในเรือนจำชองผู้เขียนหนังสือ เรื่องราวที่ผ่านมา 1 ปีด้านในเรือนจำ สู่การดัดเปลี่ยนลงหน้าจอ เล่าสถานะการณ์ผ่านผู้แสดงของ Piper Chapman ที่ควรต้องถูกจองจำในเรือนจำ Litchfield เป็นตอน 13 เดือน เธอจำเป็นจะต้องประสบพบเห็นกับอะไร ชีวิตแต่ล่ะวันของเธอ มันได้แปลงเธอเช่นไรบ้าง ราวผลุแตกมากๆกระแสก็ยังแรงขึ้นดีขึ้นเรื่อย จัดเป็นหนังน่าชม ครบรส เน้นสนุก ขำ ไม่เครียด ดูไม่ยากทำให้มันราวสุดๆไปเลย

ความสนิทสนม ความคาดหวัง แรงศรัทธา และปาฏิหาริย์กลางท้องทะเล ดู หนังออนไลน์ 4k เรื่องราวชวนอบอุ่นดวงใจที่นำเสนอในแบบอย่างของกิจกรรมตกปลา เมื่อคนหนึ่งควรจะเป็นเงินค่าตอบแทนจากการแข่งขันเพื่อที่จะกู้วิกฤติของบ้านกำพร้า จึงกลายเป็นจุดเริ่มแรกให้เกิดการรวมตัวกันของคนไม่เอาไหนในสายตาผู้อื่น ทั้งกัปตันเรือที่ไม่เคยได้การยอมรับแม้จะมีความชำนาญความสามารถดีมากแค่ไหน, คนที่แบกความหวังเล็ก ๆ ของบ้านลูกกำพร้าซึ่งเกินสมรรถนะตนเองเอาไว้

และเด็ก ๆ ผู้ไม่เคยมีเรื่องในอดีตที่ผ่านมามาก่อนทั้งเรื่องการเดินเรือและการตกปลา กลายเป็นการรวมหมู่ของคนต่างวัยและควรต้องร่วมมือเข้าร่วมใจก้าวผ่านทุกปัญหาบนเรือลำเดียวกัน และทุกนาทีที่มืดมนและสดใสก็นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของทุกท่านไม่เหมือนเดิมอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ เหตุการณ์ของคู่รักยุคใหม่ที่พบทั้งหวานและขมขื่น หนังชี้ให้เห็นถึงความเกี่ยวข้องของคู่รักในสมัยปัจจุบันนี้ การที่มีโอกาสดีๆ เรื่องงานและความฝันเข้ามาในชีวิต แต่ในเวลาเดียวกันก็ควรต้องประคองความสัมพันธ์ระยะไกลไปด้ว

หนังออนไลน์ 4k

There’s Someone Inside Your House คนใดอยู่ด้านในบ้าน

สำหรับคนที่พอใจหนัง Netflix พากย์ไทย แนวสยองขวัญ หัวข้อนี้ก็เป็นตัวเลือกเฟ้นที่น่าสนใจไม่นิดหน่อย เมื่อ “มาคานี่” และเพื่อนๆ ที่โรงศึกษาเล่าเรียนออสบอร์น กำลังเผชิญกับเรื่องราวสุดผวาเมื่อมีฆาตกรสวมหน้ากากปริศนา ออกตามล่าไล่เชือดนักเรียนทีละคน พร้อมกับเปิดโปงความลับของทุกท่าน จำเป็นจะต้องมาลุ้นว่าหมู่เขาจะฉีกหน้ากากฆาตกรออกสำเร็จหรือไม่

ตอนนี้คนไม่ใช่น้อยก็เริ่มต้นกลับมาใช้ชีวิตธรรมดากันบ้างแล้ว แต่บางคนก็ยังไม่ค่อยสบายใจอยู่ ไม่กล้าออกไปภายนอกนาน นอกจากจะต้องมีให้ได้จริง ๆ สำหรับคนที่ต้องการอยู่บ้านได้แบบไร้เบื่อ Wongnai Beauty มีหนัง Netflix อัปเดตใหม่ปัจจุบันมาฝากค่ะ ดู หนัง ออนไลน์ 4k  ชมวนกันไปยาว ๆ ทั้งหนัง การ์ตูน ซีรีส์ ไม่ว่าจะไทย เกาหลี ญี่ปุ่น ชาวต่างชาติจะดูแบบพากย์ไทย หรือจะชมแบบซับไตเติล เพื่อฝึกฝนสกิลการยอมรับฟังและการอ่านศัพท์แสงอังกฤษ รวบรวมคลังศัพท์ของตัวเองไปพลาง ๆ ก็ได้เช่นเดียวกันจ้ะ หนังอัปเดตใหม่มีเรื่องราวอะไรน่าดึงดูดบ้าง ไปชมกันเลยจ้ะ!

เรื่องราวว่าด้วยเรื่องราวภายหลังจากเผชิญเหตุหลอนในโรงพยาบาล แพทย์หนุ่มสองคนก็หมกมุ่นกับการหาหลักฐานทางวิทยาศาสตร์มาทำให้ความจริงนั้นปรากฎว่าผีมีจริง… อย่างเอาเป็นเอาตาย จนถลำลึกลงไปทุกที ดำเนินเรื่องจากนักเขียนสาวที่เขียนเรื่องสยองขวัญจากความฝัน จนโด่งเหมือนกับเป็นหนังสือขายดี แล้วเธอก็เจอว่าเรื่องที่เขียนนั้นไม่ใช่แค่ความฝัน หรือจินตนาการ แต่เป็นเรื่องที่เคยกำเนิดขึ้นเวลาเมื่อยุคเด็ก และเธอก็ได้เหมือนกันกลับไปดีเลิศบ้านของพ่อและแม่ เรื่องน่ากลัวก็ได้เหมือนกันเริ่มต้นขึ้น

ซีรีส์เกาหลีที่ได้รับการช่วยส่งเสริมจาก Netflix เหตุการณ์ของผู้ถูกเฟ้นปริมาณ 456 คน ให้เข้าร่วมเล่นเกมแข่งขัน เพื่อชิงเงินสิ่งตอบแทน 45,600 ล้านวอน โดยแต่ละเกมจะมีที่มาจากการละเล่นของเด็กเกาหลีใต้ แต่มีกฎระเบียบข้อตกลงไม่ยาก ๆ คือผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตของตนเป็นเดิมพันในเกมนี้ หากแพ้เท่ากับตายเท่านั้น  ส่วนคนไหนที่ชนะผ่านเข้ารอบต่อจากนี้ไป และหากเล่นได้ครบทั้ง 6 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะไป หนังออนไลน์ 4k คนใดที่จะสามารถรักษาชีวิตของตนเองไว้ได้ก็รับเงินรางวัลกลับบ้าน แต่ถ้าคนไหนกล้าแกร่งน้อยเกินไปก็จึงควรตาย

เจอกับภารกิจเปลี่ยนหนุ่มเซอร์ให้เป็นหนุ่มหล่อในฝันของสาว ๆ ชีวิตของ แพดเจ็ตต์ เน็ตไอดอลสาวคนอย่างกับกลับพลิกผันกลับกลายเป็นตัวตลกในสายตาผู้คนไปในทันทีทันใดที่เธอทำเซอร์ไพรส์ให้แฟนหนุ่ม แต่ดันเหน้าจอเรื่องน่าตระหนกตกใจแทนเสียเอง โดยภาพพวกนั้นได้มีการไลฟ์สดถ่ายทอดไปทั่วทั้งโรงศึกษาเล่าเรียน ด้วยประการฉะนี้

เพื่อกู้หน้าและความโด่งดังของตนเองกลับมา แพดเจ็ตต์จึงต้องทำภารกิจเปลี่ยนแปลงโฉมแคเมรอนให้หล่อปังแล้วควงไปงานพรอมให้ได้ สำหรับหนังประเด็นนี้ได้ Remake มาจากเรื่อง She’s All That แต่สลับหน้าที่ช่วงหญิงกับชายแทน พร้อมผสมเนื้อหาของยุคสมัยปัจจุบันนี้เข้าไป นับว่าเป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ซึ่งสามารถชมเพลิน ๆ ได้ดิบได้ดีเลย

Twenty four เป็นซีรีย์ฝรั่งเบิกบานๆ ที่ควรจะติดตามอีกเรื่อง เนื้อเรื่องหลักคือ หลักการทำงานของหน่วยต่อต้านผู้ก่อการร้าย องค์กรของรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ปฏิบัติหน้าที่สำหรับการป้องกันประเทศจากภัยคุกคามจากผู้ก่อการร้าย เรื่องราวเกิดขึ้นและจบด้านใน 24 ชั่วโมง ลุ้นระทึกมาก ดูแล้วติดมาก กระอักกระอ่วนขาดหายใจไม่ทั่วท้อง แล้วจะมีเบาะแสโผล่ขึ้นมาให้คิดตามเรื่อยๆ มันมากเสนอแนะให้ชมแล้วจะติดใจ

ฟิล์มนัวร์สัญชาติเกาหลีกับเหตุการณ์การไล่ล่าที่เต็มไปด้วยเลือด ภายหลังแทกูสูญเสียครอบครัวอันเป็นที่รักไปด้วยฝีมือของคู่อริ สมาชิกแก๊งมาเฟียยอดความสามารถอย่างเขาก็ได้เช่นกันตกลงใจลอบสังหารหัวหน้าแก๊งฝ่ายดิ่งข้าม แม้จะถูกทอดทิ้งจากพรรคพวกของตนเองจนจะต้องหนีไปซ่อนตัวบนเกาะเชจูก็ตาม ซึ่งในที่แห่งนั้น

เขาก็ได้เช่นกันพบกับ แจยอน ผู้หญิงสาวผู้เต็มไปด้วยความสิ้นหวังจากการที่ถูกโรคร้ายกัดกินอายุขัยและสามารถอยู่บนโลกใบนี้ได้อีกไม่ยาวนาน เมื่อผู้คนที่จึงควรดำเนินชีวิตอยู่บนเส้นด้ายกับผู้คนที่หมดอาลัยกับชีวิตได้มาพบกัน ก็ได้เหมือนกันก่อเกิดเป็นแรงบันดาลใจเพื่อให้มีชีวิตอยู่ต่อจากนี้เป็นต้นไป ท่ามกลางการไล่ล่าอันแสนอันตราย น่าลุ้นระทึก และเข้มข้น

ซีรีย์ชาวต่างชาติชื่อราวจาก Fox ซึ่งย่อมาจาก Naval Criminal Investigative Service หน่วยงานที่ทำการสอบปากคำเกี่ยวกับคดีอาชญากรรม และการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในกองทัพเรือ หรือที่จะได้ยินในเรื่องบ่อยครั้งๆว่า นาวิกโยธิน โดยใช้หลักทางนิติวิทยาศาสตร์สำหรับการสะสมพยานหลักฐานต่างๆ มีเจ้าบทบาทพิเศษ Leroy Jethro Gibbs หัวหน้าทีม สุดเท่ เปี่ยมไปด้วยความเฉียบแหลม ไหวพริบดี ปฏิบัติการอยู่เหนืออิทธิพลทางการเมือง และกฎระเบียบการอะไรก็ตาม เพื่อคลี่คลายคดีต่างๆให้ได้อย่างโปร่งใสที่สุด เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

แผนปล้นซอมบี้เดือด (2021)

ถึงแม้ว่าลาสเวกัสจะกลายเป็นแดนซอมบี้ร้างผู้คน แต่กลุ่มทหารรับจ้างบ้าเลือดก็ยังตัดสินใจเดินทางไปแสวงโชคในแดนเดิมพัน ด้วยแผนจารกรรมครั้งความเป็นมาศาสตร์ที่จำเป็นจะต้องพนันด้วยชีวิต Marianne เป็นหนังสัญชาติฝรั่งเศส พวกเราจะได้เห็นความหลอนแบบยุโรปที่น่ากลัวไม่แพ้หนังผีไทยเลย ไม่ว่าจะความหลอนในบรรยากาศเย็นยะเยือกในหมู่บ้านชนบท คุณนาย Daugeron (แม่แคโร) แค่เห็นตาเธอก็กลัวแล้ว

โดยเหตุนี้หนังเรื่อง Marianne เป็นหนังผีที่ฝรั่งเค้ากลัวกันมาก หลอนไปหมด ทั้งเรื่องบ้านของนางเอกและความกลัวท้องนางควรต้องหาความจริง เรื่องเล่าในตำนานนั้นอีก หากมีจังหวะลองดูได้เลยว่าน่ากลัวเท่าไร สตรีสาวที่ตื่นขึ้นมาในแคปซูลเล็กๆ ในช่วงเวลาที่อากาศกำลังจะหมด และสูญเสียความทรงจำ ไม่ทราบเลยว่ากำเนิดอะไรขึ้น เพราะเหตุใดตัวเราเองถึงมาอยู่ด้านในแคปซูลนี้ พร้อมด้วยจะต้องหาทางเอาตัวรอดให้ได้

บทเพลงแสนไพเราะกับสถานะการณ์น่าประทับใจ บันเทิงใจได้ทั้งครอบครัว เรื่องราวการผจญภัยที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรีเพลงบทเพลงแสนไพเราะของ วีโว่ คิงคาจูเล็กน้อยแสนน่ารักที่เปี่ยมไปด้วยระดับความสามารถทางด้านดนตรี ซึ่งจะต้องทำภารกิจส่งเพลงรักของเจ้านายให้แก่เพศหญิงผู้เป็นที่รักแทนเจ้าตัวที่ไม่สามารถที่จะทำด้วยตัวของเราเองเองได้ วีโว่ก็เลยควรต้องออกเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปยังเมืองที่อยู่อีกฟากฝั่งหนึ่ง

โดยตอนที่เดินทางก็ได้เหมือนกันรับความให้การช่วยเหลือจากแก๊บบี้และร่วมมุ่งหน้าทำภารกิจฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ ไปด้วยกัน รายละเอียดของหนังหัวข้อนี้ถือว่าไม่หนักมาก ไม่ว่าจะวัยไหนก็สามารถดูได้อย่างเพลิน แถมยังมีเพลงเหตุเพราะ ๆ หนังออนไลน์ 4k ให้รับฟังตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย

นังแนวคาวบอยหัวข้อนี้คือผลงานที่สามารถคว้าค่าตอบแทนภาพยนตร์ดีที่สุด จากเวทีลูกโลกทองครั้งที่ 79 (Golden Globes Awards) ปีตอนนี้มาครองได้สำเร็จ นำบ่งบอกโดยนักทำให้ทราบชื่อเรื่องเช่นเดียวกับอย่าง Benedict Cumberbatch เล่าสถานะการณ์ของหนุ่มคนที่ปลูกพืชไร่มากบารมี ที่คุกคามภรรยาใหม่ของน้องชาย กระทั่งวันหนึ่งความลับที่ถูกเก็บซ่อนมานานก็ถูกเผย เปิดเผยตัวตนของสตรีปริศนาและต้นเหตุของหายนะซอมบี้คลั่ง

จุดเริ่มของขาดหายนะผีดิบคลั่งที่ปั่นป่วนทั้งแผ่นดินโชซอนผ่านเหตุการณ์ของ อาชิน เด็กสาวจากชนเผ่าเร่ร่อนทางเวลาเหนืออย่างเผ่าหนี่ว์เจิน โดยเธอได้ค้นพบสมุนไพรที่มีคำเล่าต่อกันมาว่าสามารถคืนชีพชีวิตคนได้ และต้องการนำสมุนไพรนี้ไปรักษาแม่ที่กำลังป่วย อย่างไรก็แล้วแต่ เธอกลับควรต้องประสบพบเห็นกับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่และสูญเสียทุกผู้คนที่รักไป พร้อมทั้งได้ประสบอันที่จริงที่เป็นจุดแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต ซึ่งจะพาให้เธอถลำลึกลงเข้าสู่เส้นทางแห่งการแก้แสืบค้น ถือได้ว่าเป็นหนังภาคพิเศษเพื่อปูทางเข้าสู่ภาค 3 ได้ดี ผู้ใดที่ไม่เคยชมเสนอแนะให้ชมซีรีส์ภาค 1 – 2 ก่อนจะได้รู้เรื่องเนื้อเรื่องมากขึ้น

https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...