หนังรักโรแมนติกเกาหลี

หนังรักโรแมนติกเกาหลี

หนังรักโรแมนติกเกาหลี

หนังรักโรแมนติกเกาหลี Sweet Home ดัดปรับเปลี่ยนมาจากเว็บตูนที่เป็นที่ชื่นชอบในชื่อเรื่องเดียวกันเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่เต็มไปด้วย VFX (วิชวลเอฟเฟกต์) / SFX (ซาวด์เอฟเฟกต์) เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของโลกที่ไม่เหมือนใครที่ผู้คนเปลี่ยนเป็นสัตว์ประหลาด มันสะท้อนถึงความจำเป็นข้างในของหมวดหมู่เขา ชาฮยอนซูเด็กนักเรียนมัธยมปลายสันโดษที่ย้ายเข้ามาอยู่ภายในอพาร์ทเมนต์ใหม่ชื่อเรื่องกรีนโฮมต่อจากนั้นจากเกิดโศกนาฏกรรม หนังเกาหลีโรแมนติก 18+ เขาต้องประสบกับสถานะการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตซึ่งนำเขาออกไปสู่โลกกว้างเพื่อที่จะช่วยชีวิตคนอื่นๆ

ซีรีส์ชี้แนะทีมนักบอกให้เห็นที่อดทน อาทิเช่นว่าซงคัง, อีจินก, ลีซิยอง, ลีโดฮยอน, คิมนัมฮีและปาร์คคยูยอง ผู้ชมผู้คนปริมาณมากน่าจะมีความมุ่งหวังสูงด้วยเหตุว่ามันเคยมีในเว็บไซต์ตูนมาก่อน แต่ดูจากทีเซอร์แล้วซีรีส์นั้นผลิตออกมาได้ดีมาก Sweet Home เป็นซีรีส์ของ Netflix มี 10 ณ ระหว่าง เราขอแนะนำว่าอย่าทำเป็นนึกไม่ออกเพลินใจตุนขนมกินเล่นไว้ให้คุณได้เคี้ยวระยะเวลาที่คุณดื่มด่ำกับซีรีส์ Sweet Home

มากันที่ซีรีส์เกาหลีแนวย้อนยุคกันบ้างนะคะ เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่มีเช่นเดียวกับไม่แพ้กัน สำหรับใครที่มีความคิดว่าซีรีส์ย้อนยุคคงจะไม่สนุก ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องขอกล่าวเลยว่าคุณอาจจะจะพลาดหัวข้อนี้ได้ไม่ยาก ๆ เหตุเพราะ Moon Lovers นั้นเป็นซีรีส์ที่รื้นเริงมาก ๆ เนื้อเรื่องมีความหลากหลายมากมาย ในระหว่างครึ่งแรกนั้นจะเป็นแนวหวาน ๆ น่ารักใส ๆ แต่ในตอนครั้งข้างหลังก็จะเริ่มต้นเข้มข้นและมีดราม่าให้ชวนติดตามเพิ่มเติมเพิ่มขึ้น ซึ่ง Moon Lovers นั้นก็ได้เหมือนกันเขียนบทขึ้นมา

โดยบอกยกตัวอย่างจากความเป็นมาศาสตร์ของเกาหลีจริง ๆ แต่ก็ไม่ได้จริงไปหมดนะคะ ด้วยต้นเหตุว่าเดิมนี้หัวข้อนี้เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซีร่วมอยู่ด้วย เนื้อหาของซีรีส์ประเด็นนี้จริงๆแล้วเป็นของประเทศจีนที่ได้รับความนิยมเป็นเป็นเป็นอย่างมาก จนเกาหลีจึงต้องควรขอซื้อลิขสิทธิ์มาทำต่อในฉบับซีรีส์เกาหลีอีกรอบ ซึ่งแน่ๆค่ะ ว่าสถานีโทรทัศน์ช่องใหญ่อย่าง SBS ไม่เคยทำให้เกิดแนวทางการทำให้คนชมอย่างเราหมดแล้วซึ่งความหวัง

เนื้อเรื่องของ Moon Lovers นั้น เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากตัวนางเองในโลกปัจจุบันได้เข้าไปช่วยชีวิตคนตกน้ำในวันที่เกิดสุริยคราส แต่เมื่อฟื้นขึ้นมา กลับเจอว่าตัวของเราเองมิได้อยู่ภายในสมัยเดี๋ยวนี้อีกถัดไป ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าวิญญาณของเธอนั้นได้เข้าไปอยู่ข้างในร่างเด็กสาว ณ ช่วงสมัยราชวงศ์โครยอที่ซึ่งในบันทึกประวัติศาสตร์นั้นมีข้อมูลเจาะจงอยู่น้อยมาก ๆ นำมาซึ่งการทำให้เธอไม่อาจจะคาดคาดการณ์เรื่องราวล่วงหน้าได้เลย หนังเกาหลี ตลก ทะลึ่ง pantip ชีวิตของเธอก็เลยห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นข้างหลังมือตลอดกาล เธอควรต้องปรับตัวให้เข้ากันกับยุคยุคนั้นให้ได้ และเธอจำเป็นมากที่จำเป็นที่จะต้องจัดแจงกับเหล่าองค์ชายทั้ง 8 พระองค์ และหนึ่งในองค์ชายนั้นก็มีพระเอกของเราอยู่ด้วยจ้ะ

: ซีรี่ย์พระเอกเป็นหมอ ที่เป็นแนวการแพทย์ ก็กำลังเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ชี้แนะเรื่อง Hospital Playlist ที่ผู้ทำให้ทราบทั้งปวงเป็นแก๊งคุณหมอ และเป็นเพื่อที่จะนกันตั้งแต่ยุคเล่าเรียน นอกเหนือจากนี้จะได้แสดงตัวประเด็นสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานแล้ว ยังได้ปรากฏไปถึงความเชื่อมโยงที่ดีของผู้ทำให้รู้ รวมถึงจำเป็นมากที่ควรต้องมาแอบลุ้นกันด้วยว่า พระเอกคือคนไหนกันแน่ เป็นซีรีย์คุณหมอที่ถูกใจและควรจะชมอีกเรื่องหนึ่ง และขณะที่พวกเราจำเป็นจะต้องนอนชมซีรีย์ต่างๆ นั้น การที่มีแท่นวางโทรศัพท์มือถือ ก็จะทำให้สะดวกสบายกว่าที่มี ช้อปที่วางโทรศัพท์มือถือเก๋ๆ ได้ทันทีที่ Robinson ที่สำคัญช้อปผ่าน ShopBack ยิ่งไปกว่านั้นจะได้เงินคืนแล้ว ยังช่วยมัธยัสถ์ได้อีกด้วย

หนังรักโรแมนติกเกาหลี

Our Beloved Summer

ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกแนว Coming of age ที่ผลิตขึ้นจากเว็บไซต์ตูน ดูหนังออนไลน์2014 เหตุการณ์เกี่ยวกับคู่รักที่เลิกกันไป และจบแบบไม่สวยที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรวนกลับมาเผชิญประสบพบเห็นกันอีกที เหตุเพราะว่าสารคดีที่เคยถ่ายร่วมกันในยุคทำความเข้าใจกำเนิดมีปัญหาใหญ่ นักชี้ให้เห็นสาว คิมดามิ ที่เคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง The Witch และ Itaewon Class และพระเอกชเวอูชิก ผลงานแนวทางการทำให้ทราบเอาเอาไว้ในเรื่อง Train to Busan และ Parasite สถานะการณ์ความสนุกจะเป็นยังไงต่อจากนี้ไป ได้กรุณาติดตาม

ความรักโรแมนติกณ เวลาคนสองคน ณ เมืองริมชายฝั่งอันอบอุ่น หนังรักโรแมนติกเกาหลี หนังรักโรแมนติก เกาหลี พากย์ไทย 2019 พูดได้โดยทันทีว่า “ผู้บังคับบัญชาฮง” ผู้แสนอบอุ่นแห่งซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha จำเป็นควรต้องเข้าไปยึดพื้นที่ในใจของใครกันแน่หลายๆคน เพราะว่าว่าฮงชมชิกที่รับบทโดยคิมซอนโฮเป็นชายหนุ่มอารมณ์ดีมีน้ำใจ ทำงานรับว่าจ้างสารพัด ณ เมืองชายฝั่งริมทะเล

เขาปฏิบัติภารกิจเป็นกาวประสานใจระหว่างชาวบ้านกับยุนฮเยจินผู้รักความถูกจะต้องเป็นลำดับแรกๆ เธอเป็นทันตแพทย์สาวสวยมากความสามารถที่โดนแบนจากวงการเพราะว่าแฉความไม่ดีของแต่ก่อนเจ้านาย ในตอนแรกที่เธอย้ายมาอยู่ ณ เมืองแห่งนี้ เธอยังปรับตัวไม่ได้ แต่แล้วความซื่อตรงอันบริสุทธิ์ของชาวบ้าน และความอบอุ่นของฮงชมชิก ก็เริ่มต้นสลายความเย็นชาในตัวเธออย่างช้า ๆ จนก่อเกิดเป็นความรักอันแสนงดงาม

เหตุการณ์ของดาราคนที่ปฏิบัติการในวงการบันเทิงสาวสวยที่เหมือนนางฟ้าตก เธอนั้นอยากกลับเข้าวงการอีกทีจึงได้ไปฝึกฝนงานที่สำนักงานทนายความ เพื่อรับบททนายความในละครเรื่องใหม่ ซึ่งนั่นก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกระบวนการทำให้เธอได้เจอกับทนายความภาพหล่อคนหนึ่งที่แสนปากร้ายและเย็นชา เธอนั้นควรเป็นลำดับชั้นที่าของเขาซึ่งแรกๆทั้งสองก็เหมือนจะไม่ค่อยลงรอยกันมากแค่ไหน แต่ช้าช้านานวันเข้าด้วยสาเหตุว่ามิตรภาพส่งผลให้ความเกี่ยวพันของทั้งคู่นั้นค่อยๆปรับปรุงก่อตัวเป็นความรัก

แต่ด้วยเรื่องคดีความของนางเอกนั้นกลับมาเป็นปัญหาอีกรอบ ทั้งคู่คนจะเอาชนะข้อขัดข้องที่พบเห็นครั้งนี้ได้บ้างมั๊ย ไปติดตามชมกันต่อได้ใน ซีรีย์เลยนะ เนื้อประเด็นนี้ออกแนวโรแมนติกกุ๊กกิ๊กน่ารัก ฉบับแบบยัยตัวร้ายกับนายเย็นชา และเป็นการพลิกมาเหน้าจอกันอีกสักครั้งของ ลีดงอุกและยูอินอา ที่เคยสร้างเคมีความฟินเอาเอาไว้ในเรื่อง Goblin มาแล้ว

โรงแรมเป็นสถานอันดับที่หนึ่งที่คราคร่ำไปด้วยผู้คนมากหน้าหลากหลายตา ต่างภูมิข้างหลัง ไม่ว่าจะเป็นคนซื้อ แขกผู้มาเยือน หรือถึงแม้ว่าจนกระทั่งผู้ผู้คนที่จัดการงานที่นั่น ก็เลยเหมาะที่จะนำมาทำเมดเลย์ถ่ายทอดเหตุการณ์คู่สัมพันธ์ที่ได้เยอะแยะอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นการเหน้าจอะเหน้าจอ จากลากันไป สิ่งไม่คาดคิด หรือความสมหวัง และยังมี ‘ชะตาพรหมลิขิต’ เป็นกิมมิคผูกโยงต่อกัน ส่วนประกอบซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งในพล็อตงานเกาหลี

True Beauty เป็นซีรีส์ที่ได้รับความพึงพอใจมาตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว หากคุณให้ความสนใจซีรีส์เกาหลีเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะมิได้ยินข่าวสารข้อมูลสารเกี่ยวกับเว็บตูนเรื่องนี้ หัวข้อนี้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของอิมจูคยอง (มุนกายอง) แฟนหนังสือการ์ตูนเธอเป็นขี้อายแต่ก็มือโปรทัศนศิลป์การแต่งหน้า เธอนั้นมีใบหน้าที่ขี้เหร่งามแต่เมื่อใช้ความเชี่ยวชาญการแต่งหน้าไม่มีใครเหมือนมีผลให้เธอกลายเป็นที่รู้จักในฐานะสาวสวยที่สวยที่สุดในโรงศึกษาในชั่วข้ามคืน อย่างไรก็ตามเธอมานะอย่างยิ่ง

เพื่อที่จะไม่ให้ผู้ใดได้ปรากฏหน้าสดของเธอ ในช่วงเวลาที่เธอกังวลใจเกี่ยวกับเค้าหน้าเธอก็ได้เหมือนกันไปพบเจอกับผู้ชายหล่อสองคนนั่นคือลีซูโฮ (ชาอึนอู)และฮันซอจุน (ฮวางอินยอบ) จึงกำเนิดเป็นเรื่องอย่างกับวุ่นขึ้นตอนชาย 2 เพศหญิง 1 ตัวเว็บตูนเองนั้นได้ติดชั้นสูงโดยตลอดบนไซต์โฮสต์และมีการอ่านอย่างรวดเร็วทันใจของแฟนคลับซึ่งนักประพันธ์เองก็ติดตามหัวข้อนี้มาตั้งแต่ประการแรกจนกระทั่งปัจจุบันนี้กล่าวเลยว่าเรือล่มแล้วล่มอีกค่ะทุกท่าน

The King’s Affection

เรื่องราวในยุคราชวงศ์โชซอนของเกาหลี ซึ่งในยุคนั้นการคลอดฝาแฝดหยิบเป็นลางที่เลวร้าย ส่งผลให้เด็กคนหนึ่งจำเป็นจะต้องถูกกำจัดทิ้ง ด้วยประการฉะนี้จึงกระตุ้นให้เกิดการทำให้พระมเหสีต้องมีให้ได้ที่ควรต้องทำทุกทางที่ช่วยบุตรสาวให้รอดพ้นจากการถูกฆ่า โดยการปลอมตัวเป็นลูกชายแทน โดยนักบ่งบอกถึงรับปาร์คอึนบินและคิมโรอุน สถานะการณ์ความเบิกบานจะคืออะไรถัดไป ได้โปรดกรุณาติดตาม

จนกระทั่งเขามาเจอกับนางเอกของพวกเรา ที่มองว่าแผลเป็นขององค์ชาย 4 นั้นมิได้รังเกียจอะไรเลย และเธอเองก็มีความรู้สึกว่าสามารถช่วยปิดรอยแผลนั้นได้ คงจะจะจะด้วยสมัยยุคใหม่ที่เธอโตขึ้นมา เธอก็เลยมองว่าเรื่องเหล่านี้หมวดพวกเราสามารถมองข้ามไปได้ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้องค์ชาย 4 ของเกิดหลงรักในตัวนางเอก ตามปกป้องปกป้อง ดูแล และตามจีบ ไม่เคยห่าง แต่ไม่ได้มีเพียงแค่องค์ชาย 4 คนเดียวที่หลงรักนางเอกของเรื่องหรอกนะคะ หนังรักโรแมนติกเกาหลี เพราะว่าว่ายังมีองค์ชายอีกหลากหลายพระองค์ที่ตกหลุมรักนางเอกของพวกเราอีกเช่นเดียวกัน

จะมีองค์ชายพระองค์ไหนที่สามารถพิชิตดวงใจของนางเอกได้กันแน่ และสถานะการณ์โลกปัจจุบันในยุคราชวงศ์โครยอที่ไม่ได้มีในบันทึกที่มาที่ไปศาสตร์นั้นเป็นอย่างไร นางเอกจะสามารถกลับมายังโลกปัจจุบันได้ไหม ขาดไม่ได้ที่จำเป็นที่จะต้องไปติดตามดูกันได้ใน “ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo” แล้วนะคะทุกท่าน สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มแบคฮยอน วง EXO เรื่องนี้เขาได้รับบทเป็นองค์ชาย 10 ที่สุดแสนจะน่ารักด้วยนะคะ

จุดสะดุดตาของ True Beauty อยู่ที่การเล่าเรื่องที่ติดตามได้อย่างง่ายดาย ต้นฉบับงานทัศนศิลป์ยังสดใสเป็นที่นิยมและน่าดึงดูดเป็นอย่างยิ่งโดยที่นักเขียนโดยส่วนมากจะเขียนภาพเพื่อจะบันทึกความเคลื่อนไหวในเรื่องการแต่งหน้าของจูกยอง ซึ่งพวกเราขอกล่าวเลยว่าชาอึนอูและฮวางอินยอบนั้นลักษณะเหมือนกันกับตัวการ์ตูนที่หลุดออกไปจากเว็บตูนจริง ๆ แต่เรื่องนี้ยังมีคำถามของแฟน ๆ ว่าเรื่องนั้นจะจบลงเช่นไรเนื่องจากว่าสาเหตุว่าใน webtoon ยังเขียนไว้ไม่จบและยังคงจะดำเนินถัดไปด้วย

“องค์ชาย 4” หรือ “วังโซ” นั้นเป็นผู้ผู้คนที่เข้ากับพี่น้องร่วมบิดาได้ยากที่สุด ทั้งยังเป็นลูกที่พระชาราและพระมเหสีไม่ค่อยควรจะเป็นเหน้าจอหน้าสักมากเท่าไหร่นัก เหตุเนื่องจากสังคมเกาหลีในสมัยนั้น โดยส่วนมากจะมองรูปร่างหน้าตะของผู้คนที่ด้านนอกเป็นพื้น และตัวองค์ชาย 4 เองก็มีรอยแผลเป็นขนาดใหญ่ที่ใบหน้า นำมาซึ่งการทำให้เขาจะต้องสวมหน้ากากตลอดช่วงเวลา การที่วังโซขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องกลับกลายเป็นรังเกียจของมนุษย์ทั้งคนในครอบครัวและสามัญชน มันนำมาซึ่งการทำให้เขาเป็นผู้คนที่ปิดกั้นตัวเอง

https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...