หนังเกาหลีดูฟรี เว็บไซต์ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ความคมชัดระดับ HD

หนังเกาหลีดูฟรี

หนังเกาหลีดูฟรี The Final Table รายการเเข่งขันทำครัวจากประเทศอเมริกา ที่ได้เก็บรวบรวมเชฟมือโปรทั้งยัง 24 คน มาเเข่งขันทำกับข้าว ในธีม Around the World หรือการปรุงอาหารประจำชาติตามประเทศต่างๆบอกได้เลยว่า รายการนี้มีครบทุกรสจริงๆอีกทั้งในทางความสนุกสนานของการเเข่งขัน ความบันเทิง และก็ความเข้าใจเกี่ยวกับอำเภอ.าหารของเเต่ละประเทศ ที่สำคัญก็คือ รายการยังพรีเซ็นท์ มุมมองต่างๆทั้งยังเรื่องของมิตรภาพ รวมทั้งความผูกผันของครอบครัวผู้เข้าเเข่งขัน มาให้พวกเราได้มองอีกด้วย ซึ่งเเต่ละคนมีภูมิหลังที่น่าดึงดูด แล้วก็เป็นแรงดลใจให้พวกเราก้าวหน้าทีเดียว

คนร้ายเสื้อฝน: ล่าฆาตกรโรคจิตประเทศเกาหลี หนังเกาหลีดูฟรี (The Raincoat Killer: Chasing a Predator in Korea) ผลิตจากคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้นจริงในประเทศประเทศเกาหลีใต้เมื่อตอนปี 2003-2004 เมื่อฆาตกรโรคจิตนามว่ายูยองชอลใช้ค้อนฆ่าเหยื่อขั้นต่ำ 20 รายทั่วกรุงโซล โดยมุ่งเป้าไปที่หญิงคณิกาแล้วก็คนชราที่มีเงินมีทอง จนถึงสร้างความกลัวไปทั่ว รวมทั้งอยู่ในรายงานข่าวสารของสื่อมวลชนเกือบทุกสำนัก ผลงานสารคดีประเด็นนี้จะพาไปติดตามรูปแบบการทำงานของสายสืบและก็คนจัดทำประวัติความเป็นมาอาชญากรรมของคดีนี้ ที่จะมากล่าวมาว่าการสอบปากคำดำเนินไปยังไง และก็พวกเขาพายูยองชอลมาไปสู่กระบวนการยุติธรรมได้เช่นไร

MINO อาจไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบแร็ปเปอร์ชายหนุ่มสุดติสท์อย่าง Mino สมาชิกวง WINNER เวลาอยู่บนเวทีเขาปลดปล่อยพลังความเป็นแรปเปอร์ที่แสนจะมีเสน่ห์แล้วก็ทำให้แฟนๆตกหลุมรัก แม้กระนั้นเขาได้เซอร์ไพรส์แฟนคลับเมื่อได้ร่วมรายการวาไรตี้อย่าง “New Journey to the West” แล้วก็ “Kang’s Kitchen.” เป็นรายการที่กระจายเสียงทางช่อง tvN เมื่อ Mino ได้ร่วมรายการก็ทำให้ผู้ชมได้หัวเราะแล้วก็เป็นสุขมากยิ่งกว่าเดิม

หนังเกาหลีดูฟรี The Call เมื่อ ตรอกอน (พัคชินฮเย) หญิงสาววัย 28 ปี ทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หายระหว่างเดินทางไปเลิศแม่ที่กำลังเจ็บไข้อยู่ในบ้านนอกอันไกลห่าง คุณได้ค้นพบโทรศัพท์เก่าเครื่องหนึ่งในตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าที่บ้าน แล้วจู่ๆก็ได้รับสายของเพศหญิงที่ชื่อ ยองซุก (จอนต้องซอ) ตรอกอนวางสายไปด้วยเหตุว่ารู้สึกว่าเพศหญิงคนนั้นโทร. ไม่ถูก แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้มารู้คราวหลังว่านี่เป็นสายที่โทร. เข้ามาจากบ้านข้างหลังเดียวกันนี้เมื่อ 20 ปีกลายฝ่า 7 แดนนรก ไปกับพระผู้เป็นเจ้า

ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่ผลิตจากเว็บไซต์คอมมิคส์พันล้านทิวทัศน์ของประเทศเกาหลี ออกเสี่ยงภัยฝ่าเมืองนรกอีกทั้ง 7 ขุม เพื่อส่งวิญญาณของนักผจญเพลิงชายหนุ่มไปกำเนิดใหม่ให้เสร็จข้างใน 49 วัน อีกทั้งละลานตากับการเสี่ยงอันตรายในอเวจีที่อันตรายเกินจิตนาการ ประทับใจกับบทรายละเอียดแน่นประสิทธิภาพ แล้วก็ศิลปินแถวหน้าของประเทศเกาหลีอย่าง ฮาจองอู, จูจีฮุน แล้วก็ชาแทฮยอน

MONSTROUS ขอจบท้ายด้วยซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติความสามารถผู้กำกับยอนซังโฮ ผู้ครอบครองผลงาน The Cursed เพียงแค่มองเห็นโปสเตอร์ก็ต้องการดูแล้ว…เรื่องราวของนักโบราณคดีที่จำเป็นต้องพบกับเหตุแปลกๆที่ไม่บางทีอาจชี้แจงทางด้านวิทยาศาสตร์ได้ ซึ่งเรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเกิดขึ้นภายหลังที่เค้าได้ศึกษาและทำการค้นพบพุทธรูปยักษ์สุดลึกลับในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเมืองจินยาง

หนังเกาหลีดูฟรี CLUELESS

วัยรุ่นสมัย 90 มารวมตัวกันนี้จ้ะ ย้อนวัยย้อนเวลาไปกับภาพยนตร์วัยรุ่นในตำนาน เรจินาร์จอร์จจำต้องพักก่อน ให้สาวผมบลอนคนนี้เดิน ชวนจ้ะ ! แชร์ สาวน้อยไลฟสไตล์เริ่ดหรู หนูน้อยตั้งแต่หัวถึงเท้า ถึงชีวิตจะเพอร์เฟคขนาดนี้ แต่ว่าเกรดของคุณมิได้ดีราวกับใบหน้าน่ะสิ ทั้งยังเรื่องความรักยังไม่สมหวังเสมือนเพื่อนฝูงเด็กนักเรียนรุ่นเดียวกันอีกด้วย

Love (ft. Marriage and Divorce) 1-3 รัก แต่ง เลิก 1-3 เป็นซีรีส์จีนแนว : ดราม่า ครอบครัว ได้เล่าของชีวิตการครองเรือน 3 คู่ที่มีช่วงอายุ ตั้งแต่อายุ 30 40 50 ปี หญิงสาว 3 คน ได้ดำเนินงานอยู่ที่เดียวกัน พวกคุณได้ผ่านประสบการณ์เริ่มจากความรัก สมรส ครองรักรวมทั้งรักจะเริ่มงอม ถึงกับขนาดเริ่มเปลี่ยนทิศทางหักเหเป็นแต่งหัก รักร้าว ปัญหาชีวิตเริ่มรุ่มกระตุ้นที่มีความต่างกันไปของชีวิตการครองเรือนของแต่ละคน แม้กระนั้นแล้วสิ่งที่เป็นวาระสุดท้ายของแต่ละคู่จะเริ่มด้วยปัญหาอะไรนั้นจำต้องมาติดตามดูกันที่ช่อง Netflix แล้วก็ทางกล่อง TrueID TV ได้ด้วย

INSPECTOR KOO หนังเกาหลีดูฟรี เรื่องราวของ คูคยองอี หรือสายลับคู สายหญิงอายุ 40 ปีที่วันๆพอใจเพียงแค่การกินสุรากับเกมเพียงแค่นั้น แต่ว่าคุณดันมีสมองอันแสนเฉลี่ยวฉลาด ทำให้สามารถไขคดียากๆได้รับโดยตลอด แถมยังเป็นอดีตตำรวจความสามารถเก่งกล้าอีกด้วย จนถึงมาถึงคดีนี้ ที่มีฆาตกรโรคจิตเป็นนิสิตนักศึกษาหญิงตัวเล็กๆคนนึง ทำเอาพี่มึงถึงกับหยุด เพราะเหตุว่าแบบอย่างการตายของเหยื่อในตอนแรกถูกจัดฉากให้มองเป็นอุบัติเหตุ

Goblin คําสาปรักผู้รักษาวิญญาณ เรื่องราวของคิมเคยชิน (กงยู) ผู้เป็นก็อบลินที่เป็นอมตะ มีเพียงแค่เจ้าสาวของก็อบลินที่จะสามารถทำให้ก็อบลินหลุดพ้นจากการมีชีวิตที่เป็นอมตะ ซึ่งมันก็คือจีอึนทัก(คิมโกอึน) หญิงสาววัย19 ปีผู้มีชีวิตรัดทดรวมทั้งเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งปานแดงด้านหลัง และก็ยังมีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษสามารถสำหรับเพื่อการติดต่อกับวิญญาณได้ ซึ่งนับได้ว่าเป็นเครื่องหมายของเจ้าสาวก๊อบลินที่จะสามารถช่วยทำให้ก็อบลินพ้นจากชีวิตอมตะได้

It’s a Flickering Life เมื่อทวยเทพที่ภาพยนตร์ดลใจให้ผู้ชายคนหนึ่งได้พบตัวเขาเองในอีก 50 ปีด้านหน้า ความรัก ความฝัน ความจำเลยถูกฉายซ้ำอีกทีให้เห็นค่าของชีวิตผ่านศิลป์ที่เรียกว่าภาพยนตร์ บอกได้สั้นๆเพียงแค่ว่าผู้ใดกันแน่รักหนังจัดเตรียมเสียน้ำตาได้เลย

The law Cafe (2022) เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีแนว : โรแมนติก คอมเมดี้ ข้อบังคับ ได้บอกเล่าเรื่องราวของทนายสาวสวยที่เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด คิมยูริ (เล่นบทโดย อีเซยอง) ทนายสาวสุดที่รักในความถูกต้องสุด แล้วก็คุณก็ได้ลาออกมาเปิดร้านลอว์คาเฟ่ ซึ่งคุณจะให้คำแนะนำเรื่องข้อบังคับสำหรับลูกค้าดี่มกาแฟของคุณ แม้กระนั้นความฝันของคุณเริ่มง่อนแง่นเมื่อผู้ครอบครองอาคาร คิมจองโฮ (เล่นบทโดย อีซึงกิ) จะยกเลิกสัญญาเช่าและก็เขาก็ยังเป็นคู่รักเก่ายุคเรียนอีกด้วย ถ่านไฟเก่าจะปั่นป่วนอีกหรือเปล่ารวมทั้งคุณคนที่ไม่เคยยอมคนไหนจะจัดการกับปัญหายังไง

Infinite Challange

รายการ Infinite challeng หนังเกาหลีดูฟรี เป็นรายการวาไรตี้ประเทศเกาหลีที่มีความเรียล ดำเนินรายการโดประเทศเกาหลีมากยิ่งกว่ารันนิ่งแมน แล้วก็ 2 Days and 1 Night รายการนี่มีความขบขันตรงที่เอาผู้ดำเนินรายการโด่งดังของประเทศเกาหลีมารวมตัวกันทำภารกิจแปลกๆตามสถานที่แปลกๆมีภารกิจที่ให้ปลอมตัวเป็นบุคคลอื่น ภารกิจให้ไปช่วยเหลือผู้ชม ไปเอนเตอร์เทนท์คนต่างๆเป็นรายการที่ไม่ต้องอาศัยสคริปต์ตลกขบขันๆก็สามารถทำให้ผู้ชมขำได้จากเคมีของผู้ดำเนินรายการในรายการนี้

Bride Of The Typhoon / Vengeance Of The Bride ชี้แนะ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีมาใหม่ ที่ยังคงการันตีความเพลิดเพลินรวมทั้งเค้าโครงเรื่องสุดพีคเหมือนปกติ เกี่ยวกับชีวิตของหญิงสาวด้ามจับพลัดจับผลูได้เข้าไปเป็นลูกสะใภ้ของครอบครัวหนึ่ง แม้กระนั้นความน่าสนุกมันอยู่ตรงครอบครัวดังที่กล่าวมาแล้วเป็นศัตรูที่คุณหวังล้างแค้นมานาน หากแม้ดูด้านนอกบางทีอาจมองเกิดเรื่องหมดกำลังใจ แต่ว่าจังหวะนี้มันทำให้ไฟในตัวลุกและก็พร้อมทำสิ่งที่ตัวเองอยากให้เสร็จ

Heart Signal (Korea) กลับมาที่ประเทศเกาหลีอีกรอบ วัยรุ่นโปรไฟล์ดีถูกเลือกให้มาอยู่ในบ้านเดียวกัน ความแปลกเป็นพวกเขาจะอยู่ร่วมกันเพียงแค่เดือนเดียว และก็ในทุกวี่วันต่างคนต่างออกมาจากบ้านไปปฏิบัติงานแล้วกลับมาเจอะกัน รับประทานอาหารเย็นร่วมกัน ใช้เวลาสุดสัปดาห์ร่วมกัน หรือบางทีก็อาจจะนัดหมายเดตกันตอนเวลาเย็นข้างหลังเลิกงาน

แต่ว่าไฮไลต์เป็นการจำต้องส่งข้อความหาผู้ที่ถูกใจแต่ละวันตอนกลางวันคืน โดยไม่พูดว่าคนใดกันเป็นคนส่ง คนภายในห้องออกอากาศจะพินิจพิจารณาภาษากายของคนภายในบ้านเพราะคนนี้กำลังแสดงออกว่าถูกใจคนนั้นอยู่หรือไม่ ระหว่างที่กำลังเชียร์คู่นั้นคู่นี้กันอยู่ จู่ๆก็พลิกล็อกรวมทั้งแปลงคู่กันมานักต่อนักแล้ว โชคร้ายที่หาดูย้อนไปได้ทุกข์ยากลำบากหน่อย เพราะว่าฉายในช่อง Channel A ของประเทศเกาหลี แม้กระนั้นถ้าเกิดใครกันแน่หาดูได้ พวกเราชี้แนะจริงๆเนื่องจากว่ามีภาคต่อหลายภาคแล้ว ด้วยเหตุว่าเรตติ้งดีเยี่ยมๆ

NCT พูดได้ว่าถ้าหากอยู่ร่วมกัน ความรื่นเริงใจมักมีขึ้น NCT LIFE จะพาไปสถานที่ต่างๆทำกิจกรรม แอบบอกมีเมืองไทยด้วยน้า ไปดูกันได้ที่ Youtube Vlive LINE TV มีซับไทยด้วยน้า

BUSTED

รายการวาไรตี้โด่งดังของประเทศเกาหลี ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับการไต่ถามคดีต่างๆผ่านสมาชิกคนที่ใครๆก็รู้จักทั้งยัง 7คนหมายถึงยูแจซอก พัคมินยอง คิมเซจอง อีกวังซู โอเซฮุน คิมต้องไม่น รวมทั้งฮันเเจอุค viewbet369 โดยธีมของรายการนี้ก็คือ สายสืบอีกทั้งเจ็ดคนจำเป็นจะต้องไขปัญหา รวมทั้งสืบคดีของนายจ้างในเเต่ละตอน ซึ่งความสนุกสนานของวาไรตี้นี้ก็คือ รายการสร้างฉากรวมทั้งวางธีมเรื่องราวเเบบซีรีส์ประเทศเกาหลี เรื่องราวรวมทั้งบรรยากาศมองสมจริงสมจัง ทั้งยังยังใส่เกมส์การไขปัญหาเเบบรายการวาไรตี้สไตล์ประเทศเกาหลีเอาไว้ด้วย ก็เลยทำให้รายการนี้มีความสนุกสนานร่าเริง และก็น่าดึงดูดกว่าวาไรตี้อื่นๆ

ถ้าเกิดคุณเป็นสาย foodie หนังเกาหลีดูฟรี หรือกำลังมองหาคอนเทนต์ “เรียกน้ำย่อย” ไว้มองเพลิดเพลินๆแล้วละก็ มหากาพย์บะหมี่เย็น (Korean Cold Noodle Rhapsody) สารคดีของกินโดย กางคควรวอน ผู้ที่มีความชำนาญด้านของกินมีชื่อของประเทศเกาหลี ผู้ครอบครองผลงานได้รับความนิยมอย่าง มหากาพย์หมูสามชั้น (Korean Pork Belly Rhapsody)

และก็ มหากาพย์เนื้อประเทศเกาหลี (Hanwoo Rhapsody) บางทีอาจเป็นสิ่งที่คุณมองหา โอกาสนี้กางคต้องวอนจะพาไปรู้จักรสของความสบายจากการซดน้ำซุปเย็นๆของบะหมี่เย็นประเทศเกาหลีหรือ “แนหายอน” แล้วก็วัฒนธรรมประเทศเกาหลีที่แทรกสอดอยู่ในสารคดีความยาวเพียงแค่ 2 เดี๋ยวนี้ พวกเราจะได้มองเห็นอีกทั้งแนหายอนสไตล์ประเทศเกาหลีเหนือแบบเริ่มแรก และก็แนหายอนรสใหม่ๆที่รังสฤษฏ์โดยเชฟแบบใหม่อีกเยอะมาก พลาดมิได้สำหรับแฟนวัฒนธรรมประเทศเกาหลีที่คงจะรู้จัก “แนหายอน” กันอยู่แล้ว ยืนยันเลยว่าเพียงแค่มองเห็นก็เป็นจำต้องคร่ำครวญหาร้านค้าบะหมี่เย็นโดยทันที!

P.O มาต่อกันที่คู่หูของชายหนุ่ม Mino อย่าง P.O สมาชิกวง Block B ตำแหน่งแรปเปอร์สุดดุเดือด นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นศิลปินตลกซึ่งสามารถเรียกเสียงหัวเราะได้ในทุกๆรายการอย่างยิ่งจริงๆ ปัจจุบันรายการ “New Journey to the West” ในฤดูกาลที่ 7 เขาก็ได้ร่วมกับรายการพร้อมชายหนุ่ม Mino อีกด้วย

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...