ดูหนังเกาหลี ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง คมชัดระดับ HD

ดูหนังเกาหลี

ดูหนังเกาหลี แนะนำ The Veil เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวเข้มข้น ฟาดๆอีกประเด็นที่กระแสดีเลิศในปี 2021หมายถึงThe Veil ของ MBC ด้ามจับนัมกุงมินกลับบทพร้อมเปลี่ยนแปลงลุคเป็นชายหนุ่มร่างบึก นัมกุงมินจำต้องลงทุนบริหารร่างกายรวมทั้งเพิ่มน้ำหนักถึง 14 กก.เพื่อสวมบทบาทเป็น “ฮันจีฮยอก” ข้าราชการสายฝีมือยอดเยี่ยมที่สขช. (NIS) ที่ถูกส่งตัวให้ปฏิบัติหน้าที่ในประเทศจีน กลับล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอย ทางหน่วยงานก็เลยเจาะจงให้เขาเป็นข้าราชการที่เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติภารกิจ

แม้กระนั้น 1 ปีที่ผ่านมา ดูหนังเกาหลี เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อฮันจีฮยอกถูกเจอตัวอยู่บนเรือลักลอบขนย้ายโหดร้ายในภาวะที่ไม่มีผู้ใดนึกออก ราวกับว่าเขาได้ผ่านเหตุที่ร้ายแรงแล้วก็ชั่วร้ายมา นอกเหนือจากนั้นเขาได้สูญเสียความจำในตอนหนึ่งปีให้หลังไปจนถึงหมดไป แต่ว่าเรื่องราวในที่สุดที่เขานึกออกนั้น เป็นสหายร่วมงานของเขาถูกฆ่าตายโดยบุคคลปัญหาในระหว่างทำหน้าที่

ภายหลังจากพักฟื้นฮันจีฮยอกได้กลับมาทำหน้าที่ในหน่วยงานเดิมอีกที เพื่อสืบเสาะหาความเป็นจริงว่าผู้ใดเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของเรื่องราวอันเลวทั้งปวงแรง บอกเลยว่าบันเทิงใจ สนุกมากมาย เลยฟาดเรตติ้งสูงสุดไป 9.8%

กางล็ค แพนคุณร์ วาคานด้าควรก้าวหน้า เรื่องย่อ ภายหลังที่หมดเรื่องราวมหากาพย์ที่ดำเนินมากมายว่า 10 ปีไปแล้ว ตอนนี้ MCU เฟสที่ 4 กำลังเดินหน้าไปในแนวทางใหม่ หนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่กำลังอยู๋ในตอนถ่ายทำอยู่ในเวลานี้ก็คือ Black Panther: Wakanda Forever การกลับมาของดินแดนที่กบดานมายาวนาน ดินแดนที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ กับความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ที่ดินดินแดนนี้จะต้องพบเจอ และก็ปัจจุบันเดี๋ยวนี้พวกเขาได้ผู้แสดงคนใหม่เข้ามาเสริมกองทัพแล้ว

ดูหนังเกาหลี

ราชินีรามอนด้า (แองเจลา บาสเซตต์) ยกรี(เลทิเทีย ไรท์) เอ็มบาคู(วินสตัน ดุ๊ก) โอวัวเย(ดาไน ฉันริรา) แล้วก็ โดรา ไม่ลาเจ (รวมถึง ฟลอเรนซ์ ติดอยู่ซัมบา) จำเป็นต้องร่วมต่อสู้เพื่อคุ้มครองปกป้องประเทศของพวกเขาจากการคั่นแซงทางอำนาจข้างหลังการสิ้นพระชนม์ของกษัตริย์คราวชัลล่าในขณะที่ชาววาคานด้าบากบั่นอย่างมากเพื่อจะก้าวถัดไป เหล่าวีรบุรุษก็เลยจำต้องร่วมมือกัน ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของวอร์ด็อกทุ่งนาเคีย (ลูพีตา ญองอ) รวมทั้ง เอเวอเร็ตต์ รอคอยสส์ (มาร์ติน ฟรีแมน) สำหรับการสร้างทางใหม่ให้กับวานคานด้า

Desperate Housewives ชมรมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว เรื่องราวเกี่ยวกับแม่บ้านในหมู่บ้านวิสเทอเรีย เลน หมู่บ้านคนมั่งมี(มั้ง) ที่เริ่มขึ้นด้วยการฆ่าตัวตายปัญหาของ Mary Alice(แมรี่ อลิซ) เพื่อนบ้านซึ่งเป็นหวานใจของทุกคน เป็นเมียที่ดี เป็นแม่ที่ดี และก็เป็นเพื่อนบ้านที่ดี แม้กระนั้นเหตุใดคุณถึงฆ่าตัวตาย?

ดูหนังเกาหลี Fight For My Way (2018)

เรื่องย่อ Fight For My Way เกิดเรื่องราวของวัยรุ่นที่ไม่มีคุณลักษณะตรงกับความปรารถนาของสังคมไม่มีหัวใจนี้ การไร้การศึกษาสูงๆไม่มีซึ่งใบปริญญา โลกนี้บอกพวกเขาให้ตั้งอกตั้งใจเล่นบทตัวประกอบถัดไป แม้กระนั้น เค้าเหล่านั้นล้วนมีจุดเด่นและก็ควรได้รับบทนักแสดงหลักในชีวิตของเขาเอง ติดตามรับดูว่าพวกเขาจะต่อสู้เพื่อแนวทางของตนเองเช่นไร แล้วก็ขอคืนความเป็นจริงเป็นจังที่หลับอยู่ในตัวของพวกท่าน

River Where the Moon Rises ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวย้อนยุคในปี 2021 ปังกันจริงๆฝั่งช่องหลักก็ไม่ยินยอมน้อยหน้า มีซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีย้อนยุคพุ่งมาติด TOP10 เรตติ้งสูงสุดของปี 2021 แบบเดียวกันด้วยชั้น 7 ซึ่งก็คือ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเรื่อง River Where the Moon Rises ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิทานพื้นบ้านในตำนานของประเทศเกาหลี พรีเซ็นท์เรื่องราวขององค์หญิงพยองกังที่ชีวิตบังเอิญเติบโตมาด้วยการชุบเลี้ยงที่ปลูกฝังคุณให้เป็นทหาร องค์หญิงพยองกังมีความฝันต้องการเป็นกษัตริย์หญิงคนแรกที่ได้ดูแลอาณาจักรโคกูรยอ

วันหนึ่งองค์หญิงพยองกังได้มาพบกับอนดัล ผู้ซึ่งรักคุณสุดหัวใจ แม้กระนั้นอนดัลรู้อยู่เต็มอกว่าองค์หญิงพยองกังหลอกใช้เขาเพื่อจุดมุ่งหมายของคุณ เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่เข้มข้นตั้งแต่ทีแรกจนกระทั่งตอนสุดท้าย แถมโปรดักชั่นวิจิตรตระการตางานสร้างมากมายแม่ แถมนางเอกของเรื่องเป็นคิมโซฮยอนที่ถนัดสายย้อนยุค และดารานำชายของเรื่องอย่างทุ่งนาอินอู คนไหนกันสายย้อนยุคจะต้องไปไม่พลาดจริงๆ

Brooklyn Nine – Nine ดูหนังเกาหลี ถ้าหากเอ่ยถึงซีรีย์คอมเมดี้ที่หลายเสียงรับรองความฮาท้องแข็ง จำต้องชูให้ “Brooklyn Nine – Nine” ประเด็นนี้เค้าล่ะ ซึ่งเรื่องราวความฮาแบบขำขันหน้าเฉยเกิดขึ้นที่โรงพักแห่งหนึ่งในเขตบรู๊คลิน ที่เก็บสายลับมือแม่น แม้กระนั้นซ่อนเร้นความปั่นป่วน ความฮาไว้มาก กว่าจะสืบได้แต่ละคดีก็เล่นเอาผู้ชมอย่างพวกเราฮากระจัดกระจาย บอกเลยว่าผู้แสดงแต่ละคน ต่างก็มีความสุดขั้วที่ไม่เหมือนกันออกไป คอนเฟิร์มเลยว่าคอซีรีย์สายคอมเมดี้ไม่สมควรพลาด

ยอดพนักงานประจำ ดูหนังเกาหลี เรื่องย่อ พวกเขาเป็นผู้ที่มีเงินเต็มกระเป๋าตอนแรกเดือน แม้กระนั้นใช้ได้ไม่ถึงครึ่งเดือนก็กำเนิดอาการกระเป๋ายุบ พบเพื่อนผู้ร่วมการทำงานมากยิ่งกว่าคู่รัก ทำงานมากเพื่อแย่งกันท่องเที่ยวชนบทในตอนวันหยุด Long Weekend เซ็งกับตรรกะล่มสลายของนายจ้าง แต่ว่าก็จำต้องจำใจกระทำตาม รวมทั้งเมื่อเวลากว่าครึ่งชีวิตของพวกเขาอยู่ในสถานที่สำหรับทำงาน ก็เลยนำมาซึ่งเรื่องราวนานาประการรส… อีกทั้งมุ่งมั่นสุดเว่อร์ เหงาหงอยสลดเคล้าน้ำตา ตลกขบขันตลกขบขัน เพ้อฝันโรแมนติก อื่นๆอีกมากมาย

เรื่องราวชีวิตของเหล่าผู้ที่ถูกเรียกว่า “พนักงานประจำ” ปั้น (ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี) ผู้อำนวยการชายหนุ่มหล่อผู้คิดแผนชีวิตให้รอบคอบ, หวาย (โบ – ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล) ผู้ช่วยสาวคนใหม่ผู้เป็นไม้เบื่อไม้เมาของปั้นตลอดระยะเวลา, นุช (ไนซ์ – จิรภา สกุลโฆษชนชั้น) เลขาสาวของนายจ้างใหญ่ ที่จำเป็นต้องเหน็ดเหนื่อยกับตลอดชีวิตส่วนตัว

และก็นายจ้างที่ขาดมือไม้อย่างคุณมิได้, นัน (นักจัดรายการวิทยุต้นหอม – ศกุนาตลา เทียนสุกใส) สาวใหญ่ข้างการคลังผู้มีหนี้สินท่วมหัวเนื่องจากว่าใช้จ่ายเกินกำลัง, จือ (เต๋า AF8 – เศรษฐดงษ์ พอเพียง) เด็กวัยหนุ่มผู้ต้องการผ่านโปรฯ เพื่อใส่เป็นพนักงานประจำ, ชัย (ซ้ง – ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์) ชายหนุ่มใหญ่ผู้รักษาผลตอบแทนของบริษัทจนกระทั่งทุกคนหมั่นไส้ความพอใจเอาหน้าของเขา พวกเขาจำต้องมาร่วมหัวจมด้านหลังกันในยอดเยี่ยมโปรเจคท์ที่มี “เงินโบนัส” ของทุกคนเป็นพนัน!!!

Show Window: The Queen’s House

ผลงานซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่จอนโซมินลุกขึ้นยืนมากลับหน้าที่และก็กลับลุคครั้งสำคัญอย่าง Show Window: Queen’s House ก็เรตติ้งปังมากมายแม่ ระดับได้เรตติ้งไป 10.335% เลย ด้วยเหตุว่าเรื่องราวเข้มข้นมากมายจริงๆความเกิดเรื่องมีการเป็นชู้ของประเทศเกาหลีเขาบันเทิงใจตลอดจริงๆโดย Show Window: Queen’s House คือเรื่องของสาวสวยมั่งคั่งเฉลี่ยวฉลาดที่ส่งเสริมเพศหญิงคนหนึ่งอยู่ ทั้งๆที่จริงๆเพศหญิงคนนั้นเป็นเพศหญิงอีกคนของผัวคุณแรง

Il Mare เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ซองฮยอน คนเขียนแบบชายหนุ่ม ที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ในบ้าน IL Mare ซึ่งเป็นบ้านผู้เดียวยื่นออกไปในทะเลสาบอันสงบเงียบแถบปริมณฑล เขาได้รับจดหมายลึกลับจาก อึนจู หญิงสาวในปี 1999 ซึ่งนับตรงเวลาอีก 2 ปีด้านหน้าผ่านทางตู้จดหมายหน้าบ้าน IL Mare

เรื่องที่คุณบอกเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสมัยก่อนของคุณและก็อนาคตของเขา ทุกสิ่งที่คุณบอกมีความเที่ยงตรงอย่างไม่น่าเชื่อ คุณเตือนให้ระวังลมพายุหิมะที่กำลังจะเกิดขึ้นในม.ค.ซึ่งมันเกิดขึ้นจริงจากที่คุณบอกไว้ทุกสิ่ง รวมทั้งเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ที่แพร่ระบาดก็เกิดขึ้นจริงตามคำตักเตือนของคุณ

Secret Garden (2010) พวกเราอาจไม่สามารถที่จะกล่าวถึงละครประเทศเกาหลีแนวสลับร่างได้โดยไม่เอ่ยถึง “Secret Garden” ซึ่งเป็นรายละเอียดที่มีชื่อเสียงเยอะที่สุดในจำพวกนี้ ทุกคนรู้จักดีกับเรื่องราวที่พิศดารรวมทั้งตลกโปกฮาระหว่างหญิงสาวสตั๊นแมนผู้กล้าหาญ (ฮาจีวอน) กับแชโบล (ฮยอนบิน) ที่มองเย่อยิ่ง และก็ที่จริงแล้วมันเกิดเรื่องที่ไม่มีความจำเป็นต้องมีการชี้แนะเพิ่มอีก แม้กระนั้นนี่เป็นศัพท์ที่สามารถช่วยเริ่มความจำของคุณ: การแลกเปลี่ยนวิญญาณ, วอร์มปักเลื่อม, วิดพื้น, โฟมจูบ, ตอนสุดท้าย

The Bros 2017 เรื่องราวของสองญาติพี่น้องสุดบ้าที่ได้กลับมาพบกันอีกรอบในงานฌาปนกิจศพของบิดาพวกเค้า แทนที่การหวนคืนมาเจอะกันอีกทีจึงควรอบอุ่นพร้อมด้วยเศร้า แต่ว่าไม่เลย! แถมยังยุ่งกว่าเดิมอีกต่างหาก ด้วยเหตุว่ามีแขกรับเชิญสุดแปลกเผยตัวขึ้นมาพร้อมด้วยความลับอันสำคัญของครอบครัวของสองคนนี้

Juui Dolittle

สำหรับคู่รักสัตว์ไม่สมควรพลาดเลยจ๊ะ ดูหนังเกาหลี เรื่องราวของสัตวแพทย์ปากหมา แม้กระนั้นเปี่ยมด้วยความสามารถพิเศษ ผู้ครอบครองสมญานามแพทย์มองลิตเติ้ล และก็ถือคติว่าการตรวจโรคสัตว์เป็นธุรกิจ เขาชอบหลงผิดผู้ครอบครองสัตว์เลี้ยงอย่างเร็วแล้วก็รักษาอย่างประมาท แต่ว่าเขารู้เรื่องความเจ็บรวมทั้งเจ็บปวดทรมานแสนสาหัสของสัตว์ได้อย่างดีเยี่ยม หลายครั้งที่เขาพบว่าตนเองมิได้ช่วยเหลือเพียงแค่สัตว์ แต่ว่ายังช่วยแก้ไขภาวะจิตใจที่ทรุดโทรมของคนที่เป็นเจ้าของอีกด้วย

WATCHER มาถึงซีปรี่ย์แนวดราม่า ตื่นเต้นกันบ้างอย่าง WATCHER เกิดเรื่องราวของคนสามผู้ที่มีชีวิตเกี่ยวข้องกับเรื่องเรื่องโศกเศร้าพวกเขาก็เลยก่อตั้งกลุ่มสืบสาว เพื่อเปิดเผยความเป็นจริงของตำรวจที่แสนน่าเกลียดของอำนาจมืด จะได้มองเห็นประเด็นที่หลบเร้นเยอะแยะ ซึ่งได้ดาราอย่าง ฮันซุกคยู , ซอคังจุน รวมทั้งคิมฮยอนจู มารับบทแสดงใน viewbet369 ซีปรี่ย์ประเด็นนี้เป็นอีกหัวข้อที่น่าติดตาม มาช่วยลุ้นไปเขาสามคนว่าจะเปิดเผยได้เสร็จไหมและก็มีอะไรแอบซ่อนอยู่ในอาชีพตำรวจ

Abyss จบท้ายกันด้วยซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แนวแฟนตาซีโรแมนซ์อย่าง Abyss เกิดเรื่องราวของของอัยการสาว โกเซยอน เล่นบทโดย ปาร์คเฆี่ยนตีอง แล้วก็ผู้สืบสกุลเครือญาติผู้ครอบครองบริษัทเครื่องแต่งตัวมีชื่อเสียง ชามิน รับบทบาทโดย อันฮโยซอบ ที่เกิดได้รับอุบัติเหตุเสียชีวิต แม้กระนั้นชะตากรรมก็เล่นตลกด้วยเหตุว่าเขาฟื้นขึ้นมาอีกทีในรูปร่างที่ต่างออกไป ทั้งสองออกตามหาฆาตกรโรคจิต เพื่อจะได้ฟื้นขึ้นได้อีกรอบด้วยของยอดเยี่ยม สำหรับผู้ใดกันที่ติดอกติดใจแนวสนุกสนาน ลุ้นระทึกกระทั่งไม่ต้องการที่จะอยากลุกไปไหนตลอดทั้งเรื่อง พวกเราขอเสนอแนะเลยสำหรับประเด็นนี้การันตีว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ มีทั้งปวง 16 ตอน

weightlifting Fairy Kim Bok Joo ดูหนังเกาหลี ซีรีส์หัวข้อนี้ถ้าเกิดนับเรื่องเค้าเรื่องอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความใกล้เคียงกับซีรีส์แนวรักๆทั่วๆไป แต่ว่าสิ่งที่มีความพิเศษเด่นเป็น เกิดเรื่องราวของคิมบ๊กจู นักศึกษาวิทยาลัยพละเรียนรู้ โดยคุณมีความแข็งแรงมากมายเป็นพิเศษ ก็เลยเอาดีด้านการกีฬายกน้ำหนัก คุณเข้าชั้นเรียนกับเพื่อนฝูงยุคเด็กอย่างจองจุนฮยอง

ที่มีความรู้และมีความเข้าใจทางด้านการว่ายน้ำเยี่ยม แม้กระนั้นชอบมีปัญหาสำหรับในการแข่งขันรอบไฟนอลเสมอเพราะเหตุว่าเรื่องทางด้านจิตใจ บ๊กจูรอช่วยเหลือจุนฮยองเสมอเวลาเขาประสบพบเจอปัญหาต่างๆทำให้จุนฮยองหลงรักบ๊กจูเต็มที่ แม้กระนั้นปัญหาด้านความรักชอบเกิดขึ้น เสมอป็นเรื่องราวความรักสบายๆแอบแฝงความขำขันนิดหน่อยที่เมื่อคุณดูแล้วจะไม่ได้อยากปิดหน้าหน้าจออีกเลย จำต้องมาเอาใจช่วยว่าทั้งสองจะไปสู่ทางฝันได้ไหมและก็จะจบกันอย่างไร มีทั้งปวง 16 ตอน

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...