เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ภาค 2

เกิดชาตินี้ พี่ต้องเทพ ภาค 2

เกิดชาตินี้ พี่ต้องเทพ ภาค 2

        เกิดชาตินี้ พี่ต้องเทพ ภาค 2 Summary NEET วัย 34 ปีถูกฆ่าตาย ตอนที่ช่วยคนที่ไม่รู้จักจากการชนกันของการจราจร NEET วัย 34 ปีกลับชาติมาเกิดในโลกที่มนตร์ ระหว่างที่ Rudeus Greyrat ทารกแรกเกิด ด้วยวิชาความรู้ประสบการณ์และก็ความเศร้าใจจากชีวิตก่อนหน้าที่ผ่านมาของเขาที่ยังคงรักษาไว้ Rudeus ก็เลยสาบานว่าจะนำชีวิตที่สมหวังและไม่ทำผิดพลาด อดีตกาล ใน ขณะนี้ มีพรสวรรค์เยอะแยะ ด้วยพลังคาถาอาคมและก็ความนึกคิด ของคนแก่ ที่เติบโตขึ้น Rudeus ถูกมองว่าเป็นอัจฉริยะสำหรับการสร้าง  ดูการ์ตูนอนิเมะ HD ซับไทย ดูการ์ตูน คลิก เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ภาค 2

 

เกิดชาตินี้ พี่ต้องเทพ ภาค 2

 

หนุ่มตกงานอายุ 34 ปี

โดยพ่อแม่ใหม่ของเขา ในไม่ช้าเขาก็พบว่าตนเองกำลังศึกษาอยู่ ภายใต้นักรบที่ทรงพลังเป็นต้น ว่าพ่อนักดาบแล้วก็นักเวทย์ ชื่อร็อกซี่มิฉันร์เดีย – ทั้งปวงนี้ ก็เพื่อฝึกซ้อมความสามารถที่เด่นชัดของเขา แม้กระนั้นแม้จะมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ไม่รู้เดียงสาของเขารูเดียสก็ยังคงเป็นโอตาลุกในทางที่ไม่ถูกซึ่งใช้ความรู้จำนวนมากในการขยับเขยื้อนกับสตรีที่เขาไม่เคยทำได้ในชาติก่อน

หนุ่มตกงานอายุ 34 ปี ที่เกาะบิดามารดา รับประทานไปวันๆ เมื่อบิดามารดาจากไป ญาติพี่น้องก็ทนไม่ได้ไล่ตะเพิดเขาออกมาจากบ้าน ขณะกำลังสิ้นหวังรวมทั้งคิดเศร้าใจ เขาก็ถูกรถบรรทุกชนตาย ทว่าเมื่อลืมตาตื่นอีกครั้ง ก็พบว่าตนเองเกิดใหม่ในโลกต่างมิติแห่งกระบี่รวมทั้งเวทมนตร์คาถา !?

ถึงแม้ช่วงแรกจะรู้สึกงวยงง แม้กระนั้นเขาก็ตัดสินใจใช้ความสามารถแล้วก็ประสบการณ์ที่หลงเหลือจากชาติที่แล้ว…เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ให้เป็นผู้เป็นคน !สรุปเรื่องราวโดยสรุป ไทม์ไลน์ เนื้อหาของเรื่อง Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu หรือ กำเนิดชาตินี้พี่จะต้องเทวดา แบ่งตามช่วงอายุของผู้แสดง

เทียบกับเวอร์ชั่น เว็บไซต์, ไลท์โนเวล, มังงะ และก็ อนิเมะบทที่ 1ชายไร้งาน วันๆอยู่แต่ในบ้าน วัย 34 ปี ถูกรถบรรทุกชนระหว่างเพียรพยายามช่วยพวกวัยรุ่น 2 คน ได้กำเนิดใหม่ในโลกแฟนตาซีที่ใช้มนตร์และพลังพิเศษมีจริงปีมังกรเกราะ 407 ร่างของเด็กแรกเกิดชื่อ รูเดียส เกรย์แรท (รูดี้) บุตรของ เปาโล แล้วก็ เซนิท ได้เริ่มชีวิตใหม่โดยนิสัยจัญไรจัญไรยังคงติดตัวมาด้วย

 

พรสวรค์การใช้มนตร์

รวมถึงความหวาดกลัวต่อโลก ด้านนอกเมื่ออายุ 3 ขวบ ได้พบความพรสวรค์การใช้มนตร์ พ่อแม่ จึงว่าจ้างสาว ร็อกซี่ มาสอนรูดี้ ทำให้รูดี้รู้เรื่องเวทมนตร์คาถา ข้างหลังฝึกการสอนมา 2 ปี คุณช่วยให้เขาออกจากบ้านได้และไม่กลัวอีก เมื่อไม่เหลือสิ่งใดสอน เธอจึงตกลงใจเริ่มเดินทางต่อตอนอายุ 5 ขวบ รูเดียส ได้เป็นเพื่อนกับ ซิลฟีเอ็ต (สิลฟี้)

เด็กผู้หญิงที่ผมสั้น ถูกคนในหมู่บ้านแกล้งจากสีผมที่เหมือนเผ่าปีศาจ เขามีความคิดว่าคุณเป็นเด็กผู้ชายจนกระทั่งทราบคราวหลัง สอนเวทมนตร์คุณเมื่ออายุ 6 ขวบ เซนิท ผู้เป็นแม่มีท้อง ในเวลาเดียวกับที่พบว่า ลิเลีย คนรับใช้ตั้งท้องจากเปาโลเช่นเดียวกัน

รูเดียส ช่วยพูดให้จนถึงทั้งคู่สนิทกัน รูเดียส ได้น้องสาวแท้ๆนอร์น และน้องสาวต่างมารดา ไอช่า ในปีเดียวกันตอนอายุ 7 ขวบ เปาโล ผู้เป็นพ่อ เห็นว่า รูเดียส ยังพัฒนาได้อีก ก็เลยฝากเพื่อนเก่า กีแลน ผู้ชำนาญเรื่องกระบี่ ให้สอนกระบี่และให้เขาไปฝึกฝนเป็นคุณครูสอนเด็กผู้หญิงรุ่นเดียวกับเขาเป็นเวลา 5 ปี หาทุนศึกษาต่อสำหรับเขาแล้วก็สิลฟี่

บทที่ 7 : ภาคสถานศึกษา LN : เล่ม 8เมื่ออายุ 15 ปี ช่วง 2 ปีหลังเอริสจากไป รูเดียส ออกเดินทางสร้างชื่อ พร้อมตามหาแม่ตนที่หายไป จนกระทั่ง เอลิทุ่งนาลิเซ และ บาดีกาดี ได้เดินทางมาหาเขา เพื่อแจ้งเรื่องรู้ที่อยู่ของเซนิทแม่เขา ซึ่งเปาโลแล้วก็ร็อกซี่กำลังมุ่งหน้าไปตรงนั้นเทพมนุษย์ได้ชี้แนะให้รูดี้แล้วก็เอลิเนลิสเข้าเรียนในสถานที่เรียนคาถาลาโน เพื่อรักษาปัญหานกเขาไม่ขันของเขาที่เกิดขึ้นจากการจากไปของเอริส ที่สถานที่เรียนได้เป็นเพื่อนกับซาโนบา แล้วก็เริ่มสนิทกับรุ่นพี่ ฟิตซ์

บทที่ 8: ภาคเด็กนักเรียนพิเศษ LN : เล่ม 8 (ครึ่งหลัง) – เล่ม 9 (ครึ่งแรก)รูดี้ได้สอนซาโนบาให้สร้างฟิกเกอร์ได้ แต่เขาขาดทักษะเวท ก็เลยไปที่ตลาดข้ารับใช้ ซื้อตัวดวอร์ฟเด็กหญิง ตั้งชื่อว่า จูเลียต (จูลิ) แล้วสอนเรื่องราวต่างๆแล้วก็เวทให้คุณ ช่วยซาโนบาสร้างฟิกเกอร์เมื่อรู้ว่าฟิกเกอร์ร็อกซี่ ถูก ริเนีย รวมทั้ง เพอร์เซนา ทำลาย

จากที่ซาโนบาแพ้สำหรับการต่อสู้ เขาจึงไปเอาคืน และกลายเป็นเจ้านายของทั้งคู่ คลิฟฟ์ เกิดหลงเสน่ห์เอลินาลิเซ ต้องการที่จะให้รูดี้ชี้แนะ เมื่อเขาได้รู้ถึงคำแช่งที่ทำให้คุณควรจะมีความข้องเกี่ยวกับผู้ชายมาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เขาตัดสินใจคบกับเธอ หาทางลบล้างคำสาปแช่งเพื่อสมรสกับคุณระหว่างฤดูหาคู่ของเผ่าสัตว์ซึ่งจำต้องต่อสู้กันตามขนบธรรมเนียม เขาได้พบศัตรูเยอะมากเป้าหมายตา ริเนีย และ เพอร์เซน่า แล้วได้พบกับ บาดีกาดี เทวดาซาตาน คู่หมั้นคู่หมายของ คิราคิชิ ที่ปรารถนาประลองฝีมือกับเขาพอดิบพอดี

โดยตั้งเงื่อนไขแพ้ชนะสำหรับการโจมตีครั้งเดียว หลังจากชนะซึ่งๆหน้ากรุ๊ปเด็กนักเรียน ทำให้กิตติศัพท์เขาดังไปทั่วเขาได้เป็นมิตรกับสาวสวมหน้ากาก ไซเลนท์ (นานะโฮชิ) และรู้ว่าเธอเป็นผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายญี่ปุ่นที่เขาช่วยเหลือไม่เป็นผลสำเร็จ คุณถูกส่งมาที่ทวีปอัสราในปี 417 (ภัยอันตรายเวทมนตร์) แล้วก็เปลี่ยนเป็นลูกน้องของเทพมังกร ต้องการที่จะให้เขาช่วยสร้างวงแหวนเวทส่งคุณกลับญี่ปุ่น แตกต่างจากเขาที่ไม่ต้องการกลับ

 

วีรบุรุษจากเผ่ามังกร

บทที่ 13: ภาคดันเจี้ยน LN : เล่ม 12 (ครึ่งหลัง) รูเดียส เคยซื้อหนังสือที่มีแผนในการที่ของดันเจี้ยนวาร์ป ทำให้การสำรวจง่ายดายมากยิ่งขึ้นมา จนถึงพบตัวร็อกซี่รวมทั้งพาออกมาพักฟื้นเมื่อเข้าไปค้นหาเซนิท ในห้องในที่สุดจำต้องสู้กับการ์เดี้ยน ไฮดร้าที่เข้มแข็ง ถึงชนะมาได้ แม้กระนั้นเปาโลถูกฆ่าตาย และก็ รูเดียส เสียมือซ้ายไปถาวร (ใช้มือซ้ายเทียม) เซนิท ปลอดภัย แต่ผลจากหายนะตอนนั้น ทำให้คุณไม่ สามารถมีสติสัมปชัญญะได้ดังเดิมร็อกซี่อยากปลอบ รูเดียสที่กำลังทุกข์ใจจากบิดาที่เพิ่งตายไป ก็เลยมีความเกี่ยวพันกับเขา รูเดียสรับเธอเป็นเมียผู้ที่ 2 ผ่านไปยาวนานหลายเดือน ร็อกซี่เริ่มตั้งท้อง ในระหว่างที่สิลฟี่ออกลูกสาวคนแรก ลูซี่ เกรย์แรท

บทที่ 14: ภาคชีวิตประจำวัน LN : เล่ม 13 สถานะการณ์หลายสิ่งหลายอย่าง ช่วงปี 424-425 (รูเดียสอายุ 17-18 ปี) ได้แก่ ร็อกซี่แปลงเป็นอาจารย์ที่โลนา, นอร์น มีกลุ่มแฟนๆ, รูเดียส ศึกษาเวทสายฟ้า, เรื่องบนเตียงของรูเดียส ซิลฟี้ ร็อกซี่ (3P), งานวันเกิดน้องสาว, งานมงคลสมรสร็อกซี่, งานสมรสของคลิฟฟ์และก็เอลิทุ่งนาลิเซ, เพอร์เซน่า ชนะ ริเนีย ในการชิงชัย ได้กลับไปอยู่บ้านเป็นหัวหน้าหมู่บ้าน, นานะโฮชิ กำลังพัฒนาวงแหวนเวทเพื่อกลับโลกเดิม เรียกแตงโมจากโลกเดิมมาได้ และพาพวกรูเดียสไปพบกับ เพอร์กิอุส โดลา วีรบุรุษจากเผ่ามังกร ผู้เคยจัดการเทพมารลาพลัส เพื่อขอคำแนะนำวิธีการทำให้แม่เขากลับมามีสติ

บทที่ 15: ภาคเชิญ LN : เล่ม 14ระหว่างเดินทางไปพระราชวังลอยฟ้า นานะโฮชิ ป่วยไข้ พวกลูเดียสก็เลยต้องตามหา ติดอยู่ราคิชิ เพื่อรักษา ทำให้ได้พบราชาอสุรี อาโทเฟ จำต้องเอาชนะคุณ ก่อนเจอ เพอร์กิอุส และก็รักษานานะโฮชิเมื่อกลับไปอยู่ที่บ้าน รูเดียสได้พบตัวเขาในอนาคต (อายุ 68 ปี, จากปี 475) ได้เตือนถึงความตายของร็อกซี่ จากโรคระบาดที่มาจากหนูที่หลุดออกมาจากห้องใต้ดิน, ซิลฟี้ตายจากการลอบสังหารเจ้าฟ้าหญิง, ครอบครัวโดนคนจากศาสนจักรไม่ลิสฆ่า รวมทั้งคนอื่นใกล้ตัวรูเดียสจะตาย

ซึ่งทั้งปวงเป็นแผนของเทวดามนุษย์ ทำให้เขาในอนาคตหมกมุ่นกับการชำระแค้น แม้กระนั้นตลอดกาลเขาไม่ยาวนานพอที่จะหาวิธีฆ่าเทพมนุษย์ จึงใช้เวทย้อนเวลามาบอกตนเองอดีต แต่ผลจากเวททำให้เขาเสียอวัยวะไปหลายส่วน จนถึงใกล้ตายก่อนสิ้นใจ รูเดียสในอนาคตได้มอบบันทึกเหตุการณ์ให้ ขอให้ช่วย นานะโฮชิ, เขียนจดหมายขอโทษ เอริส รวมทั้ง ระวัง เทวดามนุษย์

บทที่ 16: ภาคเทพมนุษย์ LN : เล่ม 15เทวดามนุษย์บอกแผนต่อรูเดียส ชี้แจงเรื่องเทวดามังกร ออสเตด แล้วก็ผู้สืบทอดของรูเดียส จะทำให้เขาตาย รูเดียสสัญญาที่จะฆ่าเทวดามังกรเพื่อให้เทพมนุษย์พึงพอใจเขาส่งจดหมายให้เอริสเพื่อขอความร่วมมือ ด้านซาโนบาและก็คริฟช่วยสร้างเกราะคาถาให้เขา หลังร่วมต่อสู้กับเทวดามังกรอีกครั้ง และพบความพ่ายแพ้ แม้กระนั้นเทวดารู้เรื่องปัญหาอนาคตของรูเดียสที่ครอบครัวจะโดนฆ่าหมด เห็นโอกาสที่จะสู้กับเทวดามนุษย์ จึงให้รูเดียสเลือกแล้วยอมเป็นลูกน้องตนรูเดียสกลับบ้านพร้อมเอริส รับคุณเป็นเมียคนที่ 3

กลับสู่หน้าหลัก https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...