ขายเฟสเขียว

ขายเฟสเขียว

ขายเฟสเขียว ขายเฟสเขียวประสิทธิภาพ ระยะสีเขียวแปลว่าระยะในหนทางเปิดใหม่เป็นระยะซึ่งดำเนินการเพื่อตอบสนองต่อการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ขณะนี้สะดุดตาด้วยการผ่อนปรนข้อ จำกัด อย่างเอาจริงเอาจังรวมทั้งการกลับสู่สถานการณ์ปกติ เป็นจุดที่ธุรกิจ สถานที่เรียน และสถาบันสาธารณะอื่นๆสามารถเริ่มเปิดทำการอีกครั้งและจากนั้นก็ดำเนินการได้อย่างอิสระเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเน้นย้ำที่การดูแลรักษามาตรการด้านของสุขภาพและก็ความปลอดภัยเพื่อป้องกันการแพร่ไปของเชื้อไวรัส

เฟสสีเขียวถูกใจถูกปรับใช้คราวหลังตอนของการล็อคดาวน์หรือยุทธวิธีเปิดใหม่แบบค่อยเป็นค่อยไปซึ่งเกี่ยวข้องกับการยกเลิกกฎระเบียบอย่างค่อยเป็นค่อยไป ในตอนเฟสสีเขียว ธุรกิจแล้วหลังจากนั้นก็สถานประกอบการอื่นๆที่เคยปิดไปแล้วจะได้รับอนุญาตให้กลับมาเปิดได้อีกครั้ง รวมทั้งอนุญาตให้มีการจับกลุ่มของคนกลุ่มใหญ่ขึ้น

แต่ว่า สิ่งของที่มีความจำเป็นเป็นต้องรู้ดีว่าเฟสสีเขียวไม่ได้แสดงถึงการกลับสู่สภาพการณ์ปกติอย่างสมบูรณ์ ขายเฟสเขียว มาตรการด้านสุขภาพรวมทั้งความปลอดภัยอะไรบางอย่างอาจยังคงมีอยู่ อาทิเช่น กรรมวิธีเว้นระยะห่างทางสังคม การใส่หน้ากากอนามัย และการจำกัดจำนวนคนที่อนุญาตในพื้นที่บางพื้นที่

โดยกรรมวิธีการ ยิงแอด facebook แบบเต็มๆนั้น จะมีวิธีการดังต่อไปนี้

  • Campaignsเป็นการกำหนดจุดมุ่งหมายใหญ่ของการยิงแอด facebook ขายเฟสเขียวประสิทธิภาพ ของคุณว่าต้องการให้การทำโฆษณาของคุณนั้นมีเป้าหมายอะไร โดยให้เลือกก็แค่ 1 จากทั้งหมด 3 แบบดังเช่น การรับรู้ (Awareness) การตัดสินใจ (Consideration) แล้วก็ ความประพฤติที่อยากได้ (Conversion) ซึ่งในแต่ละ Objective ก็จะมีตัวเลือกเสริมเติม ถึงลักษณะของวิธีทำโฆษณา 11 แบบ
  • Consideration Traffic เป็นการยิงแอดเฟสบุ๊คที่อยากที่จะให้กลุ่มเป้าหมายไปที่เว็บไซต์ธุรกิจของเรา หรือวิธีที่มุ่งหมายปิดวิธีขาย
  • Engagement เป็นการยิงแอดเฟสบุ๊คที่อยากที่จะให้คนเข้ามามีส่วนร่วมบน Facebook ไม่ว่าจะเป็น การไลค์ คอมเมนต์ แชร์ เหมาะสมกับเวลาที่ธุรกิจของคุณกำลังจะมีแคมเปญร่วมครึกครื้น หรือ กิจกรรมต่างๆที่ทำผ่าน Facebook
  • App Installs เป็นการยิงแอดเฟสบุ๊คที่ต้องการที่จะให้กลุ่มเป้าหมายคุณแม่วน์โหลดและก็ก่อตั้งแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งโฆษณาพวกนี้จะแสดงบนการเข้า Facebook ผ่านโทรศัพท์เท่านั้นเอง
  • Video Views เป็นการยิงแอดเฟสบุ๊คที่อยากที่จะให้กลุ่มเป้าหมายมาดูวิดีโอของเรา ในเรื่องที่คุณอยากได้ใช้สื่อสำหรับในการโปรโมทที่เป็น Video
  • Lead Generation เป็นการยิงแอดเฟสบุ๊ค สำหรับผู้ที่ต้องการเก็บข้อมูลของลูกค้า ซึ่งคุณสามารถสร้าง Lead Form เพื่อคนมากไม่น้อยเลยทีเดียวรอกข้อมูลที่คุณอยากได้ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทร แนวทางการติดต่อ เหมาะสมกับธุรกิจที่มุ่งมาดปรารถนาติดต่อลูกค้าที่พึงพอใจเพื่อปิดการขายผ่านวิธีการอื่นๆที่ไม่ใช่ Facebook ตัวอย่างเช่น E-mail Marketing
  • Messages เป็นการยิงแอดเฟสบุ๊คที่ต้องการให้มีผู้เข้ามาทัก Inbox แชทไถ่ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ เพื่อปิดการขาย เหมาะสมกับธุรกิจที่ขายสินค้า/บริการ ที่ต้องให้คนซื้อทำความเข้าใจกับผลิตภัณฑ์ก่อน
  • เปรียบเทียบระหว่าง Objective เก่าและใหม่ เพื่อเลือก Objective ได้เหมาะสมสุด!! ก่อนจะเข้าถึงรายละเอียด Ads Manager Objective ซึ่งการจัดกลุ่มวัตถุประสงค์ (Campaign Goals) ทาง Facebook แบ่งไว้ให้เราเห็นภาพเด่นชัดอยู่ 3 พวกหมายคือ
  • Awareness สร้างการรับรู้ ยิง Ads เพื่อสร้างให้คนพึงใจในธุรกิจเรา ขายเฟสเขียวประสิทธิภาพ ย้ำให้แลเห็น ย้ำให้รู้จัก ไม่ได้ซีเรียสว่าจำเป็นจะต้องมาซื้อ เพียงแต่กดไลค์ กดแชร์ หรือคลิกก็พอแล้ว โดย Objective ในพักนี้ ได้แก่ Awareness แล้วก็ Engagement

10 อย่างที่จำเป็นต้องทำเพื่อเพิ่มยอดไลค์ให้เพจ

เมื่อพ่อค้าแม่ค้าได้เปิดเพจเพื่อขายสินค้าแล้ว ก็ถึงเวลาจำเป็นต้องเริ่มดึงคนมากมายดไลค์เพจกันจ้ะ ขายเฟสเขียว ที่จะต้องทำแบบนี้ก็เพราะเหตุว่าสิ่งแรกเลยมันทำให้ร้านรวงของพวกเรามองน่าไว้ใจมากขึ้นเรื่อยๆ แถมผู้ที่มากมายดไลค์พวกเราก็มีลัษณะทิศทางจะเป็นลูกค้าของพวกเราในอนาคตด้วย ด้วยเหตุว่าเขาจะเป็นผู้ที่มองเห็นรูปผลิตภัณฑ์ที่พวกเราจะอัพขึ้นบนหน้าเพจ แล้วจะทำอย่างไรให้มีคนมากมายดไลค์เพจจำนวนไม่ใช่น้อยดี?

1. ส่งคำชวนไปพบเพื่อนฝูงๆของพวกเรา

เริ่มการเพิ่มยอดไลค์ด้วยการขอให้สหายๆของพวกเราในเฟสบุ๊คกดไลค์เพจร้านค้าของพวกเรา ไม่ต้องรู้สึกอึดอัดใจนะคะ เพราะเหตุว่านานๆพวกเราจะส่งคำเชิญชวนให้เขาหน ถ้าเกิดเขาไม่สนใจ ไม่ต้องการกดไลค์เขาก็แค่เลื่อนผ่านไปเพียงแค่นั้น

2. แชร์เพจไปที่หน้าวอลล์ของพวกเรา

นอกเหนือจากการที่จะส่งคำเชิญชวนไปพบสหายแล้ว ก็ห้ามลืมแชร์เพจบนหน้าวอลล์ของพวกเราแล้วตั้งโพสต์ให้เป็นแบบสาธารณะ (Public) และก็อย่าลืมเขียนขอให้สหายๆช่วยเหลือกันไลค์และก็แชร์ด้วยนะคะ

3. ใส่คำชี้แจงเพจให้ครบสมบูรณ์ เพื่อลูกค้าพบเพจของคุณในช่องค้นหา

การใส่คำชี้แจงและก็เนื้อหาสาระเกี่ยวกับเพจร้านของคุณ นอกเหนือจากการที่จะช่วยทำให้ร้านรวงมองมีความน่าไว้ใจ รวมทั้งมีความกระตือรือร้นแล้ว ยังส่งผลช่วยทำให้ลูกค้าหาคุณพบในช่องค้นหาด้วยนะคะ ถ้าเกิดป๊ะป๋าค้าแม่ค้าอยากทราบขั้นตอนการขึ้นติดอันดับในช่องค้นหาเฟสบุ๊ค << กดตรงนี้เพื่อเข้าไปอ่านบทความได้เลยจ้ะ

4. ตั้งรูปโปรไฟล์ (Profile) และก็รูปปก (Cover) น่าดีงดูดให้คนต้องการกดไลค์

คิดถึงในระหว่างที่ว่าที่ลูกค้าของคุณเล่นเฟสบุ๊ครวมทั้งเลื่อนผ่านหน้า Newsfeed แบบเร็วๆคุณมีเวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาทีที่จะดึงความพอใจของเขาให้ต้องการกดไลค์เพจของคุณ ด้วยเหตุผลดังกล่าวป๋าค้าแม่ค้าควรที่จะใช้รูปที่น่าสนใจและก็มองออกแจ้งชัดว่าคุณเป็นร้านรวง ป๊ะป๋าค้าแม่ค้าบางทีก็อาจจะใช้รูปผลิตภัณฑ์ รวมทั้งหากต้องการ จะใส่เนื้อหาเกี่ยวกับร้านในรูปปกด้วยก็ไม่เสียหายจ้ะ

5.โพสต์อย่างสม่ำเสมอ

การโพสต์อย่างสม่ำเสมอจะช่วยเพิ่มจังหวะให้โพสต์ของคุณโชว์บนหน้า Newsfeed ของแฟนคลับและก็ยิ่งโพสต์โชว์เยอะแค่ไหน ก็ได้โอกาสที่คนจะกดไลค์มากมายแค่นั้น พอเพียงแฟนคลับกดไลค์สหายของเขาก็จะมองเห็นโพสต์ของพวกเราบนหน้า Newsfeed ของตนเอง รวมทั้งจะเป็นแบบงี้ไปเป็นลูกโซ่เลยนะ

6. ลงคอนเทนต์น่าดึงดูด น่าไลค์ น่าแชร์ ที่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์บ้าง

ถึงแม้เพจของคุณจะเป็นเพจร้านรวงที่ตั้งมาเพื่อขายสินค้า แต่ว่าก็ไม่มีความจำเป็นว่าจำเป็นจะต้องลงแม้กระนั้นภาพผลิตภัณฑ์เสมอนะคะ ขายเฟสเขียว อีกแนวทางสร้างเพจ facebook ให้น่าดึงดูดเรียกยอดไลค์ให้เพจ เป็นทดลองแปลงมาลงคอนเทนต์ดีๆ(หากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ขายอยู่ด้วยก็ยิ่งดี) นี่จะมีผลให้คนไม่เคยทราบสึกเบื่อเพจของพ่อค้าแม่ค้า แล้วก็หากคอนเทนต์นั้นเกิดเรื่องที่น่าดึงดูด ทำให้คนกดไลค์แล้วก็แชร์ได้ ป๊ะป๋าค้าแม่ค้าก็จะได้โฆษณาร้านค้าของตนไปฟรีๆเลยล่ะจ้ะ

7. เอาลิงก์ไปโพสต์ในหน้าบล็อก หรือในคอมเมนต์ของคุณ

ถ้าเกิดป๋าค้าแม่ค้ามีบล็อกที่อัพเสมอๆ หรือถูกใจตั้งหัวข้อในกระดานข่าว ก็อย่าลืมแนบลิงก์เพจร้านขายของของตน (หรือลิงก์ Page365 Store ก็ได้ เพื่อลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้เมื่อกดเข้ามา) ไปด้วยทุกหนนะคะ ด้วยเหตุว่าแนวทางการทำอย่างงี้นอกเหนือจากที่จะช่วยทำให้คนรู้จักกันร้านค้าของคุณมากขึ้นเรื่อยๆแล้ว ยังจะช่วยทำให้ Google จำลิงก์เพจของร้านค้าคุณ เพิ่มจังหวะให้ท่านติดหน้าแรกของ Google เมื่อมีคนค้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของร้านค้าคุณด้วยจ้ะ

8. สร้างกิจกรรมให้แฟนคลับแชร์เพจ

ถ้าเกิดป๊ะป๋าค้าแม่ค้าสร้างฐานแฟนได้ปริมาณหนึ่งแล้ว ก็อย่าลืมสร้างกิจกรรมเพื่อแฟนช่วยแชร์เพจของคุณ โดยกิจกรรมบางครั้งก็อาจจะเป็นการแจกของขวัญ หรือเป็นการมอบสิทธิพิเศษได้แก่ ส่วนลด เพื่อคนแชร์เพจของคุณไม่น้อยเลยทีเดียวเพิ่มคนเห็นเพจ รวมทั้งเพิ่มยอดไลค์ด้วยจ้ะ

9. ตรวจแล้วก็ศึกษาค้นคว้าข้อมูลแฟนคลับของเพจ

เมื่อมียอดไลค์เยอะมากๆก็อย่าลืมเข้ามองข้อมูลเชิงลึก (Insights) เพื่อค้นคว้าทำการวิจัยว่าโดยมากแฟนของคุณออนไลน์ตอนกี่นาฬิกา รวมทั้งถูกใจโพสต์แบบไหนเป็นพิเศษ เพื่อจะได้วางแผนโพสต์อย่างมีคุณภาพได้มากขึ้นจ้ะ

10. ยอมเสียเงินเสียทองค่าใช้จ่ายในการโฆษณา

ท้ายที่สุด ป๋าค้าแม่ค้าบางครั้งอาจจะจำต้องยอมเสียตังค์ลงโปรโมทกับเฟสบุ๊คเพื่อหาลูกค้าเพิ่ม  ขายเฟสเขียว แม้กระนั้นไม่จำเป็นต้องห่วงว่าจำเป็นต้องใช้เงินมากนะคะ เนื่องจากว่าเฟสบุ๊คกำหนดให้ลงประชาสัมพันธ์อย่างน้อยเพียงแต่ 30 บาทต่อวันเพียงเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ 2021 ซึ่งวิธีการแบบนี้ช่วยยืนยันว่าจะมีคนเห็นเพจของป๊ะป๋าค้าแม่ค้าแน่ๆ แม้กระนั้นเขาจะกดไลค์ไหมนั้นก็ขึ้นกับว่าเพจตรงความพอใจเขาหรือไม่ ซึ่งก็ขึ้นกับการเลือกกลุ่มเป้าหมายของป๊ะป๋าค้าแม่ค้าเลยคะ

for shooting add facebook Then you should use a device to shoot facebook ads, especially Facebook Business Manager, which is a tool used to shoot ads. That we can modify according to the destination or destination of the promotion process as you wish. In which you can set a total of 3 types of advertising goals, such as Awareness, Consideration, and Desired behavior (Conversion), each of which will be able to choose from a wide variety of ad shooting styles. And still be able to meticulously identify the target group.

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...