รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024 ดูหนัง HD

รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค

รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค เป็นหัวหน้าสอบปากคำการฆ่าตัวตายที่ชัดแจ้งของนักวิทยาศาสตร์หุ่นยนต์ชั้นหนึ่งดร. Alfred Lanning การสอบสวนของ Spooner เกี่ยวกับการตายของ Lanning ทำให้ยังคลุมเคลือในสิ่งจูงใจเปิดเผยให้มองเห็นร่องรอยของความลับแล้วก็วาระการประชุมข้างใน บริษัท USR (United States Robotics) และก็ปัญหาเกี่ยวกับการฆาตกรรม เขาไม่ค่อยทราบว่าการพิสูจน์ของเขาจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเปิดเผยภัยรุกรามที่ใหญ่มากยิ่งกว่าต่อมนุษยชาติ

ในปี 2035 หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์รับใช้มนุษยชาติ ซึ่งได้รับการคุ้มครองป้องกันโดยกฎสามข้อของวิทยาการหุ่นยนต์ เดล สปูนเนอร์ สายลับคดีการฆ่าสังหารในกรมตำรวจชิคาโก เริ่มไม่ชอบและไม่วางใจหุ่นยนต์ ภายหลังที่หุ่นยนต์ช่วยเขาจากอุบัติเหตุรถชน เวลาเดียวกันก็ปลดปล่อยให้เด็กผู้หญิงวัย 12 ขวบจมน้ำตาย

โดยอาศัยตรรกะที่เย็นชาแล้วก็จังหวะมีชีวิตรอดเพียงแค่นั้น เมื่อดร.อัลเฟรด แลนนิง ผู้ร่วมจัดตั้ง U.S. Robotics (USR) ล้มลงจากหน้าต่างห้องทำงานกระทั่งเสียชีวิต เนื้อความที่เขาทิ้งเอาไว้ขอให้มอบหมายสปูนเนอร์ให้ทำคดีนี้ ตำรวจประกาศว่าการเสียชีวิตเป็นการฆ่าตัวตาย แม้กระนั้นสปูนเนอร์กลับไม่เชื่อ รวมทั้งลอว์เรนซ์ โรเบิร์ตสัน ซีอีโอ หุ้นส่วนธุรกิจของแลนนิง

 

รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค

รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค ดูหนังออนไลน์

The Monkey King เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีของจีนปี 2014 ดูแลโดย Cheang Pou-soi ที่สร้างขึ้นจากนิยายจีนคลาสสิกเรื่อง Journey to the West มหากาพย์ภาพยนตร์ปรับเปลี่ยนหัวข้อนี้ทำให้นักแสดงอันเป็นหวานใจของราชาลิง ซุนหงอคงจะ มีชีวิตขึ้นมา ตอนที่เขาเริ่มการเดินทางอันอัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยมนตร์ การต่อสู้ แล้วก็การศึกษาและทำการค้นพบตนเอง

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามเรื่องราวของซุนหงออาจ (สวมบทโดยดอนนี่ เยน) รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค  ลิงที่ทรงประสิทธิภาพแล้วก็ดื้อที่เกิดขึ้นจากหินซึ่งได้รับความรู้ความเข้าใจอันอัศจรรย์ภายหลังจากได้รับไม้เท้า Ruyi Jingu Bang ในตำนาน ถึงแม้ว่าเขาจะต้านอำนาจจากสรวงสวรรค์ในตอนแรก แม้กระนั้นท้ายที่สุดซุนหงออาจจะก็แปลงเป็นผู้รักษาผู้จงรักภักดีของ Tang Monk (รับบทบาทโดย Xuan Huang) พระสงฆ์ที่เดินทางไปแสวงบุญเพื่อรับหนังสืออันศักดิ์สิทธิ์

ในระหว่างที่กรุ๊ปจำเป็นต้องพบเจอกับสิ่งมีชีวิตในตำนาน ซาตาน แล้วก็ความท้าต่างๆตลอดการเดินทาง การเจริญเติบโตแล้วก็ความเคลื่อนไหวของ Sun Wukong จากนักมายากลที่กบฏเปลี่ยนเป็นวีรบุรุษผู้สละก็เผยออกมา ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจสอบธีมของมิตรภาพ ชะตากรรม แล้วก็การต่อสู้ระหว่างคุณงามความดีรวมทั้งความชั่ว

ธีมของความกล้ารวมทั้งการศึกษาและทำการค้นพบตนเอง: ราชาลิงเจาะลึกธีมต่างๆอาทิเช่น การเดินทางของวีรบุรุษ: ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามทางของซุนหงออาจตั้งแต่ลิงคุยโวและก็คาดการณ์มิได้ไปจนกระทั่งวีรบุรุษในตำนานที่ใช้พลังของเขาเพื่อคุณประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่กว่าการศึกษาและทำการค้นพบตัวเอง: การเดินทางของซุนหงออาจเกี่ยวพันกับการศึกษาค้นพบตัวตนรวมทั้งสมรรถนะที่จริงจริงของเขา ในขณะเขาศึกษาที่จะควบคุมพลังของเขาอย่างมีความรับผิดชอบ

Silent Night ยิงแมร่งให้เหี้ยน

Silent Night ยิงแมร่งให้เหี้ยนเตียน เกิดเรื่องราวของชายผู้ทุกข์ระทมแสนสาหัสจากการที่จะต้องมองเห็นลูกชายของเขาเสียชีวิตด้วยลูกหลงจากการเผชิญหน้ากันระหว่างกลุ่มอันธพาลในวันคริสต์มาสอีฟ จำเป็นต้องสูญเสียความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการบอกไปในขณะที่เขากำลังรักษาตัว แล้วก็ในขณะนี้เขาก็กำลังฝึกซ้อมแบบอย่างอย่างมากเพื่อทำภารกิจทวงแค้นให้กับลูกชายที่พนันด้วยชีวิตของเขาเอง

การกลับมาในรอบ 20 ปีของผู้กำกับ จอห์น วู ที่ทิ้งทวนเอาไว้นับจาก Paycheck เมื่อปี 2003 รวมทั้งไปจับงานสร้างภาพยนตร์จีนแฟรนไชส์ ทั้งยัง Red Cliff หรือ The Crossing ในทางงานสร้างจัดว่ายังคงไว้ด้วยมาตรฐานของเขาเหมือนเดิม มันยังเต็มไปด้วยลายเส้นเดิมๆของผู้กำกับท่านนี้ ที่แน่ๆว่าในด้านความสดใหม่แทบไม่มีอะไรให้พวกเราได้สัมผัสเลย

หากจะให้พูดขวานผ่าซากเป็น Silent Night ยิงแมร่งให้เหี้ยนเตียน ก็หยอดความเชยให้ผู้ชมมาตั้งแต่ Opening Title เปิดตัวฉากแรกของหนังเลย คีย์ซีนเฉิ่มๆระหว่างขึ้นเครดิตรายนามในระยะแรก เพียงแค่มองเห็นพอเพียงจะทราบถึงรสสัมผัสของหนังทั้งยังเรื่องได้แล้ว และเป็นแบบนั้นจริงๆเนื่องจากว่านี่เป็นหนังที่บากบั่นจะบริสุทธิ์ใจและก็กลับพาหลงด้านหลงทางอยู่เสมอๆด้วยเหตุว่าความเป็นมูฟออน

โดยหนังบางทีอาจจะแบ่งได้เป็นได้สัก 3 ส่วน โดยส่วนแรกเป็นดรามาซ้ำๆซากๆที่เป็นการเกริ่นนำที่ลากยาวเกินจำเป็นไปสักนิด จนเกือบจวนเจียนจะแปลงเป็นโทนอารมณ์ที่ความเบื่อหน่าย กับวนลูปไปอย่างงั้น ส่วนต่อมาก็เต็มไปด้วยความจืดจาง เป็นตอนรอยต่อระหว่างการมูฟออนกับความเศร้าหมองที่แสนเซ็ง ก่อนที่จะเริ่มมาจุดเครื่องได้ในส่วนในที่สุดที่ใส่จังหวะบู๊ออกมาจัดจ้า แม้ว่าจะไม่แยบคายเท่าไร แต่ว่าก็พอใช้ได้เพลิดเพลินๆ

รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค

Society of the Snow หิมะโหด คนทรหด

Society of the Snow หิมะโหดเหี้ยม คนทรหด เกิดเรื่องราวที่ได้แรงจูงใจมาจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในต.ค. ปี 1972 เมื่อเที่ยวบินที่มีผู้โดยสาร 40 คนกับลูกเรืออีก 5 คน หนึ่งในนั้นเป็นกลุ่มนักกีฬารักบี้ที่เริ่มเดินทางมาจากอุรุกวัย เพื่อไปยังเมืองซานว่ากล่าวเกโอของประเทศชิลี แม้กระนั้นระหว่างที่เรือบินกำลังกระทำการบินผ่านแนวเขาแอนดิส ได้เจอเหตุขัดข้องและก็ตกลงกึ่งกลางช่องเขา ผู้โดยสารนิดหน่อยยังรอดตาย แต่ว่าพวกเขากลับจะต้องติดอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่โหดร้ายทารุณที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

มั่นใจว่าถ้าเกิดคุณถูกใจการดูสารคดีก็คงจะเคยเห็นรวมทั้งได้ยินเกี่ยวกับเรื่องราวของเรื่องเศร้าจากอุบัติเหตุเรือบินตกคราวนี้ ด้วยเหตุว่านี่นับได้ว่าเป็นหนึ่งในภารกิจติดตามค้นหาผู้รอดพ้นจากความตายจากเหตุเรือบินตกที่ยากเย็นแสนเข็ญที่สุดในโลกที่ได้รับการบันทึกไว้ภายในหน้าประวัติศาสตร์ โดยผู้กำกับโด่งดังประเทศสเปน “เจ.เอ. บาโยนา” (จาก Jurassic World: Fallen Kingdom) มารับหน้าที่ควบคุมและก็ร่วมเขียนบทหนังดราม่าสุดทรหดหัวข้อนี้ออกมาได้เกินจะอธิบาย

แน่ๆว่าพวกเราสามารถเชื่อใจงานสร้างของ เจ.เอ. บาโยนา ได้อยู่ รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค  เขาสามารถสรรค์สร้างส่วนประกอบต่างๆออกมาได้ออกจะน่าพึงพอใจ ด้วยการผลิตแล้วก็เลียนแบบเหตุการณ์ในเรื่องราวที่รันทดและก็ห่อเหี่ยวบีบกั้นอารมณ์ผู้ชมได้มากขึ้นเรื่อยนี่เป็นหนังที่มีความยาว 2 ชั่วโมงกว่าๆที่เต็มไปด้วยความระทึกใจรวมทั้งความรู้สึกกระทบกระเทือนใจผสมปนเปกันไปทุกๆ5 นาที เป็นหนังที่ส่องแสงความปรารถนาที่ริบรี่ลงเรื่อยมาถึงผู้ชมในลักษณะที่แทบหายใจได้ไม่ทั่วท้อง

หนังได้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขบทหนังมาจากหนังสือเชิงสารคดีมีชื่อเสียงของ ขว้างโบล เบียร์สดซี ที่บางครั้งอาจจะไม่มีอะไรแปลกใหม่จากหนังที่อิงจากเรื่องจริงเรื่องอื่นๆเท่าไร แม้กระนั้นก็สามารถใส่อารมณ์รวมทั้งสภาพการณ์จิตใจของผู้คนเข้าไปในหนังได้อย่างประจวบเหมาะ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สารคดีไม่น่าจะขยายแล้วก็เน้นย้ำในส่วนนี้ได้มากสักเท่าไหร่ ทั้งยังหนังยังเต็มไปด้วยผู้แสดงมาก ที่ขั้นต่ำๆก็สามารถเกลี่ยหน้าที่ให้กับทุกๆคนได้ออกจะประจวบเหมาะพอดิบพอดี แม้ว่าจะแอบเสียดายนิดๆที่ความเท่ากันนี้ทำให้ดาราไม่ค่อยเด่นมากสักเท่าไรนัก

Your Christmas or Mine 2

Your Christmas or Mine 2 เล่าราวตลอดจากภาคก่อน เมื่อ เจมส์ กับ เฮย์ลี ได้ชูครอบครัวไปพักช่วงปลายปี ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ที่สกีเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรูหราในแนวเขาแอลป์ แต่ว่าด้วยเหตุว่าความบกพร่องของการบุ๊กกิ้งบ้านพักโดยบิดาของเฮย์ลี ทำให้ทั้งยัง 2 ครอบครัวไปโผล่อยู่ที่จุดหมายแตกต่างกันคนละที่ เปลี่ยนเป็นการสับเปลี่ยนวันคริสต์มาสของพวกเขาอีกรอบ ทำให้ เจมส์ กับ เฮย์ลี จำต้องเจอหน้ากับบทดสอบความเชื่อมโยงอีกรอบ ท่ามกลางสายตาของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว

โดยในหนังภาคนี้ก็ยังคงได้โอกาสมผู้ผลิตชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น “จิม โอ’ฮานลอน” ที่กลับมารับหน้าที่ควบคุมหนังอีกที จากบทหนังของ “ทอม แพร์รี” ที่เอาจริงเอาจังๆถ้าเกิดจะว่ากันตามจริง เมื่อครั้งใน Your Christmas or Mine? เมื่อปีก่อน ก็เป็นหนังรอมคอมกลิ่นเทศกาลที่เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จที่พวกเราบางทีก็อาจจะยังรู้สึกเฉยๆเป็นเสียจำนวนมาก หนังบางครั้งก็อาจจะน่ารักน่าเอ็นดูดีแต่ก็ยังไม่มีอะไรให้น่าจำ เอาจริงเอาจังๆก็เกือบจะจำไม่ได้แล้วด้วยว่าภาคแรกคืออะไร

พอเพียงมาถึง Your Christmas or Mine 2 ก็ยังมากับแพ็กสูตรสำเร็จแบบรู้จักเป็นต้นว่าเดิม มันเป็นหนังที่มีพล็อตตามตลาดทั่วๆไป เป็นหนังที่มองง่ายและก็ย่อยได้อย่างง่ายๆเหมือนกัน เสมือนเป็นหนังที่ควรมีไว้สำหรับในตอนเทศกาลวันหยุดท้ายปีอะไรอย่างงี้ ขนาดและก็ประสิทธิภาพของหนังก็ยังรักษามาตรฐานเดิมเอาไว้ก้าวหน้า มีกลิ่นความเป็นหนังฉายโรงได้นิดๆแม้กระนั้นโดยมากก็เหมาะสมกับการเป็นหนังหน้าจอเล็กมากยิ่งกว่า

บทหนังก็เกือบจะไม่มีอะไรออกนอกกรอบเลย Your Christmas or Mine 2 ที่เป็นการจับเอาสูตรเดิมจากภาคแรกมาเขย่าออกมาเป็นราวกับป็อปคอร์นรสชาติอื่นที่มิได้เป็นรสแปลกใหม่อะไร จังหวะต่างๆในหนังเกือบจะมิได้เกินความมุ่งมาด มันเป็นการจับวางเอาไว้แบบลงล็อกเป๊ะๆซ้ำยังเต็มไปด้วยมุกเสียดสีสำเนียงรวมทั้งความเป็นเขตแดนของแต่ละถิ่น ที่เป็นอะไรที่ค่อนข้างจะเชยพอได้เลยจ๊ะในยุคนี้

 

รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค

The Family Plan

The Family Plan กล่าวถึงชีวิตของ ดินแดน พ่อบ้านปกติที่ดำเนินชีวิตแสนเรียบง่ายอยู่ในเขตนอกเมืองของเมืองนิวยอร์ก แต่ว่าเมื่ออดีตกาลอันแสนชั่วร้ายของเขาย้อนกลับมาเอาคืนอีกที ทำให้เขาต้องหาแนวทางที่จะคุ้มครองป้องกันครอบครัวที่เขารักที่สุด โดยที่พวกเขาก็ไม่ทราบมาก่อนเกี่ยวกับสมัยก่อนอันลึกลับของผู้นำครอบครัว ที่คราวหนึ่งเขาเคยเป็นมือสังหารนิรนามตัวท็อปของแวดวง!

เอาจริงเอาจังๆมันก็เป็นหนังที่มองได้เพลิดเพลินดี ในทางการหาคอนเทนท์สนุกสนานทั่วๆไป รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค  หนังก็ยังเต็มไปด้วยอาการที่สร้างความเอ็นหน้าจอยให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าถ้าเกิดเป็นในทางวิภาควิจารณ์หนังอย่างไม่อ้อมค้อมแล้วละก็ มันบางทีอาจจะไม่ใช่การเสพสุขที่ดีสักเท่าไหร่นัก เพราะว่า The Family Plan ก็ยังดำเนินสะกดรอยหนังแอคชันครอบห้องครัวที่มีมาตลอดในตอน 20-30 ปีที่ล่วงเลยไป ทุกจุดแล้วก็ทุกก้าวย่างเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จแบบสำเร็จรูปแบบจับวางเอาไว้

โดยหนังได้ผู้กำกับจากแวดวงโทรทัศน์ “ไซมอน เคแลน โจนส์” มารับหน้าที่ดูแลหนังหัวข้อนี้ โดยเหตุนี้สเกลงานสร้างของหนังประเด็นนี้มันก็จะออกมาใสๆกระจายๆแบบตามสไตล์หนังที่สร้างออกมาจากทางโทรทัศน์โดยประมาณนั้น ส่วนประกอบงานสร้างมิได้มีอะไรที่แปลกใหม่อะไรก็แล้วแต่ก็ดังหนังครอบครัวกลิ่นดิสนีย์นิดๆแต่ว่าก็มิได้ใสแจ่มแจ้งเหลือเกิน แม้กระนั้นก็ยังคงในเรตที่เด็กมองได้คนแก่มองเพลิดเพลินอยู่

บทหนังได้ “เดวิด ค็อกเกอาลล์” จาก Orphan: First Kill มาปั้นเรื่องราวให้ แน่ๆว่าประสิทธิภาพของบทหนังก็คงมิได้เพอร์เฟ็คอะไรนัก หากมองผลงานก่อนๆของคนเขียนรายนี้ก็จะรู้ดีว่าเขาเขียนบทหนังในสไตล์ที่ค่อนข้างจะเซฟโซนและไม่ค่อยสร้างความแปลกใหม่ออกมาให้กับผู้ชมสักเท่าไหร่ เช่นกัน The Family Plan ก็จัดไว้อยู่ในหมวดพื้นที่ปลอดภัย หนังไม่ค่อยเดินออกนอกกรอบสักเท่าไหร่

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...