หนัง แอ็คชั่น เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD

หนัง แอ็คชั่น

หนัง แอ็คชั่น แนะนำ Gintama เรื่องราวในเมืองเอโดะ ที่มนุษย์ดาวอื่นที่เรียกกันว่า “ชาวสรวงสวรรค์” มาตั้งภูมิลำเนา สั่งการยึดยศถาบรรดาศักดิ์แล้วก็ยึดกระบี่ของซามูไรไป รวมทั้งบัญญัติกฎหมายห้ามนำเอาอาวุธทุกอย่าง ทำให้ยุครุ่งโรจน์ของซามูไรได้จบลง ชาวสรวงสวรรค์ได้มีอำนาจเหนือเอโดะเยอะขึ้น แม้กระนั้น รับประทานโทกิ ซากาตะ นักสู้ซามูไรต้านชาวสรวงสวรรค์

แล้วก็ยังถือมั่นในจิตวิญญาณของซามูไร แม้กระนั้นช่วงแปรไป ทำให้ตอนนี้ เขาก็เลยเปิดร้านรับจ้างสารพัดสารพัน ดำเนินงานทั้งหมดทุกอย่างตามคำร้องขอ แลกเปลี่ยนกับเศษเงินที่ได้จากงานรับจ้าง มีผู้ช่วยเป็น คุ้นชินขว้างจิ ชิมูระ ชายหนุ่มแว่นสถานที่สำหรับทำงานเพื่อทำความเข้าใจจิตวิญญาณของซามูไร แล้วก็ คางุระ เด็กผู้หญิงชาวสรวงสวรรค์เผ่ายาโตะ ผู้มีแรงช้างสาร ทั้งยังสามดำเนินการรับจ้างเพื่อหารายได้มาจ่ายค่าเช่าบ้านรวมทั้งเลี้ยงชีวิตในยุคมืดของซามูไรที่เต็มไปด้วยสีสัน

RED เรื่องราวกล่าวถึงสาย CIA ปลดเกษียณอายุอย่างแฟรงค์ โมเซสที่จำต้องไปสู่สังเวียนการต่อสู่อีกที เนื่องจากมีนักฆ่าชำนาญจ้องมองจะฆ่าเขา ภารกิจป้องกันตัวเองก็เลยเริ่มขึ้น

Jungle Cruise (2021) หนัง แอ็คชั่น หนังเสี่ยงอันตรายล่าโภคทรัพย์จาก Walt Disney ที่ได้แรงดลใจมาจากเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมของ Disneyland ซึ่งเวอร์ชั่นหนังจะกล่าวถึงการเสี่ยงภัยของคู่ซี้ต่างขั้วอย่าง กัปตันแฟรงค์ วูฟ รวมทั้ง ดร.ลิลลี่ ฮัฟตัน ที่ได้มาด้วยกันเดินทางไปในที่ลุ่มแอมะชอน โดยมีเป้าหมายเป็นการตามหาต้นไม้ในตำนาน ที่มีความคิดว่าจะรักษาโรคภัยต่างๆได้ แต่กลางทาง พวกเขาแล้วก็คุณก็จะต้องเจอกับอันตรายอย่างยิ่งมาย ทั้งยังจากสัตว์อันตราย รวมทั้งมนุษย์ร่วมกันเอง ซึ่งหนังก็ได้สองผู้แสดงดังอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน มารับบท แฟรงค์ และก็ เอมิลี่ บลันท์ มารับบท ลิลลี่

หนัง แอ็คชั่น

Tokyo Ghoul ผลงานแอคชั่นสยองขวัญที่สร้างมาจากมังงะได้รับความนิยมติดลมบนยอดนิยมอย่างถล่มทลายรวมทั้งมีฐานแฟนๆอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียวทั่วทวีปเอเชีย ถ่ายทอดเรื่องราวโดยสองดาราหนังสุดฮอตข้างชาย-หญิงที่ดินแดนอาทิตย์อุทัยขวัญใจแฟนหนังทั่วทวีปเอเชีย อย่าง ปะทุโบตะ มาซาทากะ และก็ อาโออิ ยู

อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อมนุษย์มิได้อยู่ “จุดสุดยอดของห่วงโซ่ของกิน” อีกต่อไป ในตอนกลางคืนหนึ่งในสถานที่ที่ไม่มี ผู้เดินทาง ชีวิตของชายหนุ่มปกติคนหนึ่ง “ติดอยู่เนกิ เคน” (ระอุโบตะ มาซาทากะ) ได้แปรไปชั่วกับชั่วกัลป์ เขาได้เจอกับหญิงสาว ที่ชอบใจ “คิไม่ชิโระ ริเสะ” (อาโออิ ยู) ในร้านขายกาแฟ

เมื่อเขาได้คุยกับคุณเขาพบว่าอีกทั้งเขารวมทั้งคุณต่างถูกใจอะไรที่คล้ายคลึงกัน แต่ว่าความเป็นจริงได้ปรากฏเมื่อเขาพบว่าริเสะ “ไม่ใช่มนุษย์” คุณเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีชีวิตอยู่ได้ด้วยการกินมนุษย์เป็นของกิน หรือ “ข้าล” แม้กระนั้นแล้วอุบัติเหตุก็เกิดขึ้น หมอจำต้องนำอวัยวะของริเสะมาใช้เพื่อรักษาชีวิตของค้างเนกิเอาไว้ ทำให้เขาไม่ใช่มนุษย์ปกติ อีกต่อไป แม้กระนั้นเป็นครึ่งคน ครึ่งเราล ถัดจากนี้เขาจะเลือกดำรงชีวิตแบบมนุษย์ หรือดำรงชีวิตแบบฉันล

Extraction 2 (2023) ​ข้างหลังรอดชีวิตมาได้ ไทเลอร์ เรค ทหารกองกำลังคอมมานโดมือแม่นก็จำต้องออกปฏิบัติหน้าที่สุดอันตรายอีกรอบ เพื่อช่วยครอบครัวของกลุ่มผู้ร้ายโหดเหี้ยมที่ถูกกักขังไว้ เป็นอีกหนังแอคชั่นที่มันสุดๆต่อสู้กันแบบอาวุธครบมือ หลายฉากให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับอยู่ในเกม ปี 2023 ห้ามพลาดประเด็นนี้

Taken (2008)เป็นเรื่องราวของ ไบรอัน ไม่ลส์ อดีตกาลข้าราชการ หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่เกษียณอายุตนเองเพื่อจะได้อยู่สนิทสนมกับ คิม บุตรสาวของเขาซึ่งอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียกับแม่รวมทั้งพ่อเลี้ยงของคุณ

ในวันหนึ่ง คิมได้เดินทางไปท่องเที่ยวประเทศฝรั่งเศสกับเพื่อนพ้อง ดูหนังออนไลน์ 4k ถึงแม้ไบรอันจะไม่ค่อยเห็นด้วยเยอะแค่ไหนนัก รวมทั้งแล้วเรื่องที่นึกไม่ถึงก็เกิดขึ้นเมื่อคุณถูกลักพาตัวโดยกลุ่มค้ามนุษย์ชาวแอลเบเนียที่ปรารถนานำคุณไปขาย

ก่อนจะโดนจับ คิมสามารถติดต่อกับไบรอันได้เสร็จแล้วก็ทิ้งเค้าเงื่อนท้ายที่สุดเอาไว้ และก็ไบรอันก็ใช้มันเพื่อตามล่าหาผู้ร้าย พร้อมกับใช้ความชำนาญสำหรับการต่อสู้ของเขาช่วยเหลือบุตรสาวที่รักออกมาให้ได้

Taken นับว่าเป็นจุดหักเหสำคัญในชีวิตการแสดงของ เลียม นีสัน ที่ทำให้เขาเปลี่ยนมาเป็นศิลปินแอ็คชั่นที่สะดุดตาอีกคนแม้ว่าจะแก่มากมายรวมทั้งตาม แล้วก็การบรรลุเป้าหมายของมันก็นำมาซึ่งหนังภาคต่ออีก 2 ภาค รวมถึงซีรีส์โทรทัศน์ที่เกิดขึ้นตามมา

Free Guy (2021) หนังเผชิญภัยตลกขบขัน รายละเอียดสุดล้ำ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ กาย ผู้แสดง NPC หรือตัวประกอบจากเกม ที่มีหน้าที่เดิมๆในทุกเมื่อเชื่อวันเป็นตื่นมา ไปดำเนินการ และไม่มีหน้าที่สำคัญใดๆก็ตามตราบจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้หลงเสน่ห์หญิงสาวคนหนึ่ง ที่เป็นตัวละครจากผู้เล่นจริงๆกระทั่งทำให้ กาย กำเนิดระบบที่รวน ทำให้เขาออกมาจากลูปเดิมๆของชีวิต แล้วก็ออกไปเสี่ยงภัยในเกมร่วมกับ ไม่ลลี่ หญิงสาวที่เขาตกหลุมรัก โดยหารู้ไม่ว่าเพศผู้สร้างเกมเองนั้นได้จัดแจงทำลายเกมนี้ทิ้ง รวมทั้งการลบตัวตนของเขาออกไปด้วย ซึ่งหนังก็ได้ผู้แสดงนำชายจิตใจเบิกบานอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ มารับบท กาย พร้อมจัดเต็มด้วยอีสเตอร์เอ้กจากหนัง

Big Hero 6 เป็นภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขจากการ์ตูนปาฏิหาริย์

ที่ไม่แน่ชัดซึ่งบอกเล่าเรื่องราวต้นเหตุของกรุ๊ปวีรบุรุษรุ่นเยาว์ หัวหน้าของพวกเขาเป็นฮิโระอัจฉริยะวัยรุ่นที่พบว่าเทคโนโลยีบางสิ่งบางอย่างที่เขาสร้างสรรค์นั้นถูกคนร้ายคนร้ายลึกลับใช้เพื่อสิ้นสุดลง ร่วมกับกลุ่มใหม่ของเขาเขาต้องค้นหาแล้วก็ทำลายกลยุทธ์ร้าย

พรีเซนเทชั่นแอนิเมชั่นประสิทธิภาพของดิสนีย์ผู้แสดงสวยแล้วก็เรื่องราวที่มีหัวหัวใจ Big Hero 6 พิสูจน์แล้วว่าเป็นความเสร็จอีกทีสำหรับสตูดิโอ แม้ว่าจะถูกละเลยไปบ้างในปีต่อๆมาบิ๊ก Hero 6 ก็น่าพึงพอใจเท่าๆกับหนังแอ็คชั่นเรื่องอื่นที่ออกมาในปีนั้น

หนัง แอ็คชั่น Edge of Tomorrow แสดงนำโดยทอมอาจารย์ซในฐานะทหารที่ถูกบังคับให้จะต้องต่อสู้กันซ้ำแล้วซ้ำเล่าภายหลังที่เขาได้สัมผัสกับวัตถุต่างดาวโดยบังเอิญ เขาศึกษาค้นพบว่าทหารอีกคนกำลังเผชิญการปรากฏเดียวกันด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเขาก็เลยทำงานด้วยกันเพื่อไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นชนะสงคราม แม้กระนั้นยังเป็นการรบอีกด้วย

Edge of Tomorrow ถูกวางระเบิดทีแรกที่บ็อกซ์สถานที่ทำงานพร้อมท์ให้สตูดิโอเปลี่ยนแปลงชื่อเป็น Live Die Repeat: Edge of Tomorrow ในการเปิดตัวสื่อในบ้าน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการตำหนิดตามจากแฟนคลับที่ทุ่มเท นี่เกิดเรื่องที่ไม่น่าฉงนใจเนื่องจากว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้มีภาพและก็นักแสดงที่น่าประทับใจซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะให้กำลังใจซึ่งยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่สนุกสนานที่สุดที่จะเปิดตัวในปี 2014

Terminator 2: Judgment Day (ฅนเหล็ก 2029 ภาค 2) ในปี 1995 จอห์น คอนเนอร์ วัยรุ่นผู้ทรยศได้แปลงเป็นจุดหมายอีกทีของหุ่นยนต์ฆ่าจากอนาคต ไซเบอร์เน็ตก็เลยส่งหุ่นยนต์รุ่นก่อนอย่าง T-800 กลับมาอีกทีเพื่อป้องกันจอห์น คอนเนอร์ ครั้งนี้ T-800 มาในหน้าที่ใหม่เป็นผู้รักษาแทนที่จะเป็นผู้ฆ่า

หุ่นยนต์ฆ่าแบบใหม่ที่ถูกส่งมาจากอนาคตเป็น T-1000 ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่ทรงอำนาจและก็อันตรายมากกว่า T-800 T-1000 สามารถเปลี่ยนรูปร่างเป็นสิ่งต่างๆได้ ทำให้การต่อสู้กับมันแปลงเป็นเรื่องยาก

The Green Knight (2021) หนัง แอ็คชั่น อีกหนึ่งตำนานเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของ คิง อาคุณร์ ซึ่งเป็นงานสร้างโดยบริษัทภาพยนตร์อิสระประสิทธิภาพอย่าง A24 ที่จะกล่าวถึงการเสี่ยงอันตรายของ เซอร์กาเวน ผู้เป็นหลานชายของกษัตริย์คิงอาคุณร์ ที่วันหนึ่งเขาได้รับการท้าจากอัศวินยักษ์เขียว ให้เขานั้นเริ่มเดินทางในตอนวันคริสต์มาส เพื่อทดสอบความสามารถ ซึ่งการเดินทางคราวนี้ก็ได้ทำให้กาเวนได้ทำความเข้าใจถึงความหมายของชีวิต

MILE 22 (2018) : คนมหารอยแดง หนัง แอ็คชั่น เดือดมหาประลัย เจมส์ สิลวา (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) ข้าราชการหน่วยหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่จะต้องร่วมมือกับกลุ่มการทำสงครามลับยอดเยี่ยม ฝ่าทำการโคตรอันตราย ที่มี 22 ไมล์เป็นพนันชีวิตจากศัตรูรายล้อมอยู่ทุกก้าว เพื่อส่งตัว ลี นัวร์ (อิโก อูไวส์) จารชนผู้จับข้อมูลลับสำคัญ ออกนอกประเทศ

X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST สมัยก่อนเจอ X-Men ในอนาคตที่พวกเขาถูกตามล่ารวมทั้งฆ่าโดย Sentinels เพื่อช่วยมนุษย์กลายพันธุ์ทั้งสิ้นศ.จ.เอ็กซ์และก็แม็กเนโตได้คิดแผนที่จะส่ง Wolverine ย้อนเวลาเพื่อคุ้มครองการผลิตรักษาการณ์

ด้วยการใช้เวลาเดินทางอย่างมีคุณภาพเพื่อดาว X-Men ที่มีชื่อสามารถแชร์จอเข้าด้วยกันทำให้ Days of Future Past แปลงเป็นภาพยนตร์ที่น่าพึงพอใจที่สุดเรื่องหนึ่งในแฟรนไชส์ พรีเซนเทชั่นฉากแอ็กชั่นแอคชั่นที่น่าเร้าใจที่สุดในหนัง Days of Future Past ไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นจะเป็นภาพยนตร์ X-Men ที่หนักแน่น แม้กระนั้นยังเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ดีอีกด้วย

Monster Hunter (2020) หนังเสี่ยงอันตรายตื่นเต้น

ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากเกมดังขอ Capcom ที่จะกล่าวถึงเรื่องราวของทหารกรุ๊ปหนึ่งที่ดันหลุดเข้าไปในโลกต่างมิติ ภายหลังที่โดนลมพายุทะเลทรายจู่โจม ซึ่งพวกเขาก็พบว่าได้มาอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยอสูรกายร่างยักษ์อันน่าสยอง ตรงนั้นพวกเขาได้เจอกับชายปัญหาซึ่งสามารถปราบตัวประหลาดพวกนั้นได้ง่ายๆ

ทางเดียวที่จะมีชีวิตรอดจากสถานที่ที่นี้เป็นการร่วมแรงกับชายปัญหาเพื่อด้วยกันปราบมอนสเตอร์ร้าย รวมทั้งกลับไปยังโลกเดิมอีกที โดยตัวหนังก็ได้ดารายอดนิยมอย่าง ไม่ลลา โจโม้วิช มาแสดงด้วยกันผู้แสดงชนชาติไทยอย่าง จา พนม ผู้ครอบครองบท ชายปัญหาผู้เป็นฮันเตอร์

Shoot ‘Em Up (2007) เรื่องราวใน Shoot ‘Em Up เริ่มขึ้นที่ป้ายหยุดรถโดยสารประจำทางแห่งหนึ่งเมื่อ สมิธ ชายระหกระเหินได้พบเจอหญิงครรภ์แก่ถูกไล่ล่าโดยมือสังหารคนหนึ่ง สมิธตกลงใจช่วยเหลือหญิงสาวและก็ต่อสู้กับกลุ่มมือสังหารซึ่งนำโดย คาร์ล เฮิร์ตซ์ จนถึงหญิงสาวออกลูกได้เสร็จ แต่ว่าคุณก็ถูกฆ่าในเวลาถัดมา

สมิธตกลงใจนำเด็กไปฝากไว้กับ ดอนที่นา ผู้หญิงหากินสาว พร้อมกับสืบเสาะหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเด็กอ่อนลึกลับคนนี้ แล้วก็ในเวลาเดียวกัน พวกเขาก็ถูกตามล่าโดยเฮิร์ตซ์รวมทั้งพวกพ้องซึ่งหวังจะปลิดชีพของเด็กคนนี้ให้ได้

Shoot ‘Em Up หนัง แอ็คชั่น เป็นหนังแอ็คชั่นที่ประดิษฐ์ ฉากยิงปืน ได้บ้าเลือดส์สูงที่สุดอีกหนึ่งเรื่อง แล้วก็ถึงแม้หนังจะทำรายได้ไม่ดีนักในตอนแรกที่ออกฉายแต่ว่า Shoot ‘Em Up ก็ได้เปลี่ยนมาเป็น หนังคัลท์ ที่มีคนรักๆมากในเวลาถัดมา มองลดน้อยลง

หนัง แอ็คชั่น Kill Bill (2003-2004) หนังสุดบู๊ของนางเอกสาว อูม่า คุณร์แมน ที่บอกเล่าเรื่องราวของ เดอะไบรด์ ที่รู้สึกตัวจากอาการรุนแรงข้างหลังนอนนิ่งมา 4 ปี โดยคุณกลับมาไล่ล่าทวงแค้นผู้ที่ฆ่าแฟนและก็ทำลายชีวิตของคุณ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็น ใบเสร็จรับเงิน สมัยก่อนแฟนที่เป็นบิดาเด็กในครรภ์ ตัวหนังถูกผลิตมาทั้งปวง 2 ภาค ซึ่งในภาคแรกเจ้าสาวของพวกเราเก็บไปได้ 2 คน แล้วก็ตามไปไล่ฆ่าทวงแค้นกันต่อในภาค 2 อีก 3 คน กล่าวได้ว่าคนไหนที่เป็นคนชอบดูหนังแนวแอ็คชั่นเลือดเดือดอาจจะสมใจอยาก เพราะเหตุว่าจุดหมายแต่ละคนล้วนเป็นสายโหดเหี้ยมที่มาพร้อมอาวุธครบมือนั่นเอง

Captain America The Winter Soldier สนเท่ห์ใจกับการเสี่ยงอันตรายที่น่าสงสัย ฉากแอ็คชั่นที่เคร่งเคลียดและก็เรื่องราวของเสื้อคลุมรวมทั้งกริชทำให้มันเป็นที่พึงพอใจสำหรับแฟนคลับผู้แสดงที่ภาพยนตร์ทำสำหรับ Captain America ทำให้เขาเป็นตัวละครที่เป็นที่รักยิ่งขึ้นรวมทั้งรับใช้เพื่อมันเป็นประสบการณ์ที่คุ้มเพิ่มขึ้น

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...