x-men ทุกภาค Full HD 24 ช.ม. หนังฟรี หนังใหม่ชนโรง

x-men ทุกภาค

x-men ทุกภาค X-เม็น การสู้รบวันพิฆาตกู้อนาคต “การรวมตัวต่อสู้กับการรบครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าเอ็กซ์-เม็น เพื่อหาทางเอาชีวิตรอดจากสายพันธุ์ที่แก่ผ่านสองช่วงในรูปภาพยนตร์เรื่อง X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST เหล่านักแสดงโปรดจากภาพยนตร์สามภาค “X-Men” ต้นฉบับกลับมาผนึกกำลังร่วมกับตนเองในสมัยก่อนจาก “X-Men: First Class” สำหรับในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะต้องเปลี่ยนสมัยก่อนเพื่อรักษาอนาคตของพวกเราไว้X-Men: Days of Future Past เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอเมริกันปี 2014 ที่ควบคุมรวมทั้งอำนวยการสร้างโดย

ไบรอัน สิงเกอร์ รวมทั้งเขียนบทโดยไซมอน คินเบิร์กจากเรื่องราวที่เขาสร้างร่วมกับเจน โกลด์แมนและก็แมทธิว วอห์น ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตมาจากกลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษมาร์เวลคอมิกส์ชื่อ X-Men ซึ่งเป็นภาคหลักที่ห้าของซีรีส์ภาพยนตร์ X-Men ภาคต่อของ X-Men: The Last Stand (2006) แล้วก็ X-Men: First Class (2011) ภาคต่อของ The Wolverine (2013) และก็ภาคที่ 7โดยรวม แสดงนำโดยดาราทั้งหมดทั้งสิ้น KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต X-Men Day of Future Past (2014) เป็นต้นว่า ฮิวจ์ แจ็คแมน, เจมส์ แม็กอะวอย, ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์, เจนนิ

เฟอร์ ลอว์เรนซ์, ฮอลลี เบอร์ปรี่, แอนท้องนา พาควิน, เอลเลียต เพจ, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ, เบื่อ แม็คเคลเลน แล้วก็แพทริค สจ๊วร์ต เรื่องราวได้รับแรงผลักดันจากพล็อตเรื่อง Uncanny X-Men ในปี 1981 เรื่อง “Days of Future Past” โดยคริส แคลร์มอนต์และก็จอห์น เบิร์น เน้นไปลำดับที่สองขณะ โดยโลแกนเดินทางย้อนเวลากลับไปในปี 1973 เพื่อเปลี่ยนประวัติศาสตร์แล้วก็คุ้มครองเหตุที่นำมาซึ่งการทำให้ไม่บางทีอาจอธิบายได้ การล้มล้างทั้งยังมนุษย์รวมทั้งมนุษย์กลายพันธุ์

x-men ทุกภาค

x-men ทุกภาค หนังมาสเตอร์ หนัง 4K เต็มเรื่อง

ในปี 1944 ที่ค่ายกักขังเอาช์วิทซ์ ข้าราชการทุ่งนาซีเคลาส์ ชมิดต์มองเห็นหนุ่มน้อยเอริค เลห์นเชอร์กำลังดัดประตูโลหะด้วยจิตใจของเขาเมื่อถูกแยกจากบิดามารดาของเขา ชมิดต์พาเอริคเข้าไปในห้องทำงานของเขา รวมทั้งบอกให้เขาย้ายเหรียญไปไว้บนโต๊ะ เมื่อเอริคทำไม่ได้ ชมิดต์ก็ฆ่าแม่ของเขา พลังแม่เหล็กของเอริคแสดงออกมาทำลายห้องด้วยความว้าวุ่นใจ ที่คฤหาสน์แห่งหนึ่งในเวสต์เชสเตอร์เคาน์ตี้ เมืองนิวยอร์ก ชาร์ลส์ ซาเวียร์ เด็กโทรเลขได้เจอกับเรเวน ซึ่งมีแบบตามธรรมชาติเป็นเกล็ดผิวสีฟ้ารวมทั้งคนเปลี่ยนร่าง แล้วก็เชิญชวนคุณให้มา

อาศัยอยู่กับเขาในปี 1962 เอริคติดตามชมิดต์ ช่วงเวลาที่ซาเวียร์ได้รับปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด ในลาสเวกัส ข้าราชการ CIA มอยรา แม็กแท็กเกอร์ตติดตามพันเอกเฮนดรี้ที่กองทัพสหรัฐอเมริกา เข้าไปในเฮลล์ไฟร์คลับ ซึ่งคุณได้เจอกับชมิดต์ (ปัจจุบันนี้เรียกว่าเซบาสเตียน ชอว์) และเอ็มมา ฟคอยสต์ผู้กลายพันธุ์ทางพลังจิต สายน้ำที่สร้างพายุไซโคลน แล้วก็ผู้เปลี่ยนที่มวลสารอาซาเซล เมื่อถูกชอว์รุกรามรวมทั้งถูกส่งตัวไปยังห้องการรบร่วม เฮนดรี้ช่วยเหลือการตำหนิดตั้งจรวดนำวิถีปรมาณูในประเทศตุรกี ชอว์ มนุษย์กลายพันธุ์ที่ดูดซึมพลังงาน

ซึ่งพลังทำให้เขายังเยาว์วัย ถัดมาได้ฆ่าเฮนดรี้ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษ X-เม็น รุ่น 1มอยราขอคำปรึกษาจากซาเวียร์เกี่ยวกับการกลายพันธุ์ KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต X-Men First Class (2011) เต็มเรื่อง ก็เลยพาเขารวมทั้งเรเวนไปที่ CIA ซึ่งพวกเขาชักพาผู้อำนวยการแมคโคนว่ามนุษย์กลายพันธุ์มีอยู่จริง รวมทั้งชอว์เป็นภัยรุกราม ข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาอีกคนหนึ่งส่งเสริมมนุษย์กลายพันธุ์รวมทั้งเชื้อเชิญพวกเขาไปยังสถานที่ลับ “ดิวิชั่น 1” มอยรารวมทั้งซาเวียร์เจอชอว์ในตอนที่เอริคกำลังจู่โจมเขา รวมทั้งซาเวียร์ช่วยเอริคจาก

การจมน้ำก่อนที่จะชอว์จะหนีไป Xavier นำ Erik ไปที่ Division Xซึ่งพวกเขาได้เจอกับ x-men ทุกภาค Hank McCoy นักวิทยาศาสตร์กลายพันธุ์ที่มีเท้าซึ่งสามารถจับได้ ซาเวียร์ใช้วัสดุอุปกรณ์กำหนดตำแหน่งมนุษย์กลายพันธุ์ของของจริง โน่นเป็นเซเรโบร เพื่อค้นหารวมทั้งรับสมัครมนุษย์กลายพันธุ์ผู้อื่นซาเวียร์รวมทั้งเอริครับผมสมัครนักเต้นระบำเปลือย แองเจิล ซัลวาดอร์ ผู้ขับแท็กซี่อาร์มันโด้ มูโนซ อเล็กซ์ ซัมเมอร์ส ผู้ต้องขังกองทัพ รวมทั้งฌอน แคสสิดี นักตะลอน

x-men ทุกภาค

Madame Web (2024)

เรื่องราวของ Cassandra Webb หรือ Madame Web หญิงสาวที่มีอาการป่วยเป็นโรคกล้ามอ่อนล้าแล้วก็ต้องใช้เครื่องที่ใช้สำหรับในการช่วยหายใจแบบแมงมุมเพื่อมีชีวิตอยู่ คุณมีความรู้สำหรับการแลเห็นอนาคตแล้วก็เชื่อมต่อกับมิติที่เรื่องจริงอื่นๆคุณก็เลยถูกยั่วยวนใจเข้าไปเกี่ยวพันกับหญิงสาวอีกสามผู้ที่

ถูกระบุเอาไว้ให้ผนึกพลังร่วมกัน ยกเว้นพวกคุณจำเป็นต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากอันตรายที่กำลังประมืออยู่กับคนร้ายที่มีพลังคล้ายคลึงกันMadame Web เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอเมริกันที่กำลังจัดเตรียมเข้าฉาย สร้างมาจาก Marvel Comics โดยมี

ตัวละครชื่อเดียวกัน ผลิตโดย Columbia Pictures รวมทั้ง Di Bonaventura Pictures ร่วมกับ Marvel Entertainment ขายโดย Sony Pictures Releasing ตั้งมั่นให้เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ใน Spider-Man Universe (SSU) ของ Sony ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดูแลโดย S. J. Clarkson นักเขียนร่วมบท

ภาพยนตร์ร่วมกับ Claire Parker, Matt Sazama และก็ Burk Sharpless จากเรื่องราวโดย Kerem Sanga, Sazama แล้วก็ Sharpless แสดงนำโดยดาโกต้า จอห์นสันในหน้าที่นำ ร่วมกับซิดนีย์ สวีนีย์, เซเลสต์ โอคอนเนอร์, อิซาเบลา เมอร์เซด x-men ทุกภาค  รวมทั้งทาฮาร์ ราฮิม

หลังจากเริ่มปรับปรุงแก้ไขโปรเจกต์มาตั้งแต่ปี 2019 ในที่สุด Madame Web KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Madame Web (2024) เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องใหม่จากจักรวาล Sony’s Spider-Man Universe ก็ได้เผยตัวอย่างแรกที่มาแนะนำให้เรารู้จักกับ Cassandra Webb ที่จะต้องป้องกันอนาคตของ 3 สาวไม่คุ้นหน้า โดยภาพยนตร์มีเจาะจงเข้าฉาย 14 กุมภาพันธ์ 2024Madame Web จะพาผู้ชมไปติดตามเรื่องราวของ Cassandra Webb (Dakota Johnson) แพทย์รีบด่วนที่เกิดอุบัติเหตุขณะทำหน้าที่ แล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์

แปลกขึ้น เมื่อคุณสามารถแลเห็นอนาคตได้ คุณก็เลยต้องหาทางช่วยเหลือ 3 หญิงสาวไม่คุ้นเคยอย่าง Julia Carpenter (Sydney Sweeney), Mattie Franklin (Celeste O’Connor) และ Anya Corazon (Isabela Merced) จากการตามล่าของ Ezekiel Sims (Tahar Rahim) ฆาตกรที่มีความเกี่ยวข้องกับแต่ก่อนของตัวเองภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอเมริกัน Madame Web (2024)Cassandra Webb เป็นหมอประจำนครนิวยอร์กที่เริ่มออกอาการมีญาณทิพย์ เมื่อถูกบังคับให้ประจันหน้ากับการเปิดเผยเกี่ยวกับสมัยก่อนของคุณ คุณจำเป็นต้องคุ้มครองหญิงสาว

x-men ทุกภาค

Yoga Hosers (2016) โยคะสาวจอมป่วน

โยคะสาวจอมป่วนปั่น เป็นภาพยนตร์สยองขวัญขบขันที่ควบคุมโดยเควิน สมิธ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาคแยกของภาพยนตร์เรื่อง “Tusk” ของ Smith ในปี 2014 แล้วก็มีการผสมระหว่างความเฮฮา ความสยองขวัญ แล้วก็ส่วนประกอบการเข้าสู่วัยของวัยรุ่นอย่างมีเอกลักษณ์ “โยคะสาวจอมป่วนปั่น” มีฉาก

ในประเทศแคนาดา แสดงนำโดย Lily-Rose Depp รวมทั้ง Harley Quinn Smith ในบทนักแสดงทั้งคู่(รายระเอียดเรื่อง): ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆของแคนาดาอย่างวินนิเพ็ก รวมทั้งมีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับพนักงานร้านค้าสบายซื้อวัย 15 ปีสอง

คน คอลลีน คอลเล็ตต์ (ลิลี่-โรส เดปป์) แล้วก็คอลลีน แม็คเคนซี (ฮาร์ลีย์ ควินน์ สมิธ) ซึ่งเป็นเพื่อนที่เหมาะสมที่สุดและก็ผู้ติดอกติดใจโยคะ พวกคุณเป็นเด็กหญิงวัยรุ่นทั่วๆไปที่จำต้องจัดการกับปัญหาสถานที่เรียน ปัญหาที่เกิดขึ้นภายในสังคม รวมทั้งงานพาร์ทไทม์ที่ร้านค้าสบายซื้อ Eh-2-Zedชีวิตของ

พวกเขากลับอย่างไม่คาดคิด เมื่อพวกเขาศึกษาและทำการค้นพบพลังต่ำช้าโบราณ ซึ่งมีรูปร่างเป็นไส้กรอกที่นาซีเล็กๆที่เรียกว่า Bratzi กำลังรุกรามเมืองของพวกเขา ด้วยการช่วยเหลือจากสายสืบลึกลับชื่อ กาย ลาพอยต์ (จอห์นนี่ เดปป์) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  พวกคอลลีนส์จำเป็น

ต้องเจอหน้ากับไส้กรอกที่น่าสะพรึงกลัวพวกนี้ ซึ่งคาดหวังที่จะปล่อยความปั่นป่วนและก็การทำลายในเวลาที่เด็กหญิงสองคนต่อสู้กับพวกทุ่งนาซีที่อาจหาญด้วยท่าโยคะและก็ความฉลาด พวกคุณยังได้พบเจอกับความท้าของวัยรุ่น มิตรภาพ รวมทั้งการเดินทางสู่วัยอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกคุณดูหนัง Yoga Hosers (2016) โยคะสาวจอมป่วนปั่น ภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่าถึงความท้ารวมทั้งการเสี่ยงภัยของเด็กหญิงวัยรุ่นสองผู้ที่ไม่เฉพาะแต่พบเจอกับภัยรุกรามเหนือธรรมชาติเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งการต่อสู้ดิ้นรน

แล้วก็ความจงรักภักดี (มิตรภาพแล้วก็ความซื่อ): ความสัมพันธ์อันมั่นคงระหว่างคอลลีนทั้งคู่รวมทั้งความซื่อสัตย์ที่พวกเขามีต่อกันนับว่าเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวความสยองขวัญเหนือธรรมชาติ (ความเอาใจใส่เซอร์นะติเตียน): ภาพยนตร์ผสมส่วนประกอบสยองขวัญกับแอบแฝงความตลก ทำให้มีการเกิดประสบการณ์สยองขวัญที่มีเอกลักษณ์รวมทั้งแปลกวัฒนธรรมแคนาดา (วัฒนธรรมแคนาดา): “Yoga Hosers” ประสมประสานวัฒนธรรมรวมทั้งทัศนคติแบบเหมารวมของแคนาดาอย่างเฮฮา รวมทั้งการใช้กีฬาฮอกกี้รวมทั้งการออกเสียงคำว่า “เกี่ยวกับ”

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...