ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ ออนไลน์ เต็มเรื่อง ไม่มีสะดุด

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์  เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1990 Transformers: Rise of the Beasts

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ จะพาผู้ชมไปพบกับการผจญภัยท่องโลกที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ขณะที่ Maximals, Predacons และ Terrorcons เข้าร่วมการต่อสู้ระหว่าง Autobots และ Decepticons บนโลก โนอาห์ ชายหนุ่มผู้เฉลียวฉลาดจากบรู๊คลิน และเอเลน่า นักวิจัยสิ่งประดิษฐ์ผู้ทะเยอทะยานและมีความสามารถ ต่างตกอยู่ในความขัดแย้ง ขณะที่ออปติมัส ไพรม์และออโตบอทส์ต้องเผชิญกับศัตรูคู่อาฆาตตัวใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวที่มุ่งทำลายล้างพวกเขาที่มีชื่อว่าสเคิร์จ

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์

โฮมเวิร์ลดของ Maximals ซึ่งเป็นเผ่าพันธุ์ขั้นสูงของ Transformers ที่มีโหมดสัตว์ร้าย ถูกโจมตีจากเทพแห่งความมืด Unicron ที่กินดาวเคราะห์ Terrorcons ผู้ประกาศข่าวแห่ง Unicron ที่นำโดย Scourge พยายามที่จะได้รับ

Transwarp Key ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Maximals ให้กับเจ้านายของพวกเขา ซึ่งสามารถเปิดประตูผ่านอวกาศและเวลาไปยังดาวเคราะห์ดวงอื่นได้ Apelinq ผู้นำสูงสุดของ Maximal เสียสละตัวเองเพื่อให้ Maximals คนอื่น ๆ หนีออกจากโลกก่อนที่ Unicron จะกลืนกินมัน ตอนนี้ภายใต้คำสั่งของ Optimus Primal พวก Maximals ใช้กุญแจเพื่อหนีมายังโลก

ในปี 1994 บรู๊คลิน โนอาห์ ดิแอซ อดีตผู้เชี่ยวชาญด้านอิเล็กทรอนิกส์  ดูหนังทรานฟอร์เมอร์  ทางทหารของสหรัฐฯ ประสบปัญหาในการหางานทำเพื่อสนับสนุนน้องชายที่ป่วยของเขา คริส และได้รับคำแนะนำจาก Reek เพื่อนของเขาให้ขโมยรถปอร์เช่ 911 ไปขาย เพียงเพื่อจะพบว่ารถคันดังกล่าวคือออโตบอท มิราจที่ปลอมตัวมา ขณะเดียวกัน เอเลนา วอลเลซ ผู้ฝึกงาน

ด้านพิพิธภัณฑ์ศึกษารูปปั้นโบราณของนกเหยี่ยวที่มีสัญลักษณ์สูงสุด และบังเอิญเปิดออกเผยให้เห็นกุญแจทรานส์วาร์ปที่ซ่อนอยู่ข้างใน กุญแจจะปล่อยพัลส์พลังงานลับที่ตรวจพบโดยออปติมัส ไพรม์ หัวหน้าออโตบอท ซึ่งเรียกออโตบอทตัวอื่นๆ มิราจได้รับการติดต่อระหว่างการพยายามขโมยของโนอาห์ และเขาถูกผูกมัดให้เข้าร่วมภารกิจของหุ่นยนต์ในการกู้กุญแจจากพิพิธภัณฑ์ เพื่อให้พวกเขาสามารถใช้มันเพื่อกลับไปยังบ้านเกิดของพวกเขา ไซเบอร์ตรอน

Terrorcons ถูกดึงดูดโดยลายเซ็นของกุญแจ และมาถึงโลก ส่วนเอเลน่าจมอยู่ในความขัดแย้งเมื่อวายร้ายโจมตีบอทส์นอกพิพิธภัณฑ์ Scourge ปิดการใช้งาน Bumblebee และขโมยกุญแจก่อนที่ Maximal Airazor จะมาถึงและขับไล่เขาออกไป Airazor อธิบายให้เหล่า Autobots ฟังว่าพวก Maximals ซ่อนตัวอยู่บนโลกเป็นเวลาหลายพันปี

และ Scourge มีกุญแจ Transwarp เพียงครึ่งเดียว ซึ่งถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนเพื่อป้องกันไม่ให้ Unicron อยู่ในมือ แม้จะมีอันตราย ออปติมัส ไพรม์ก็ยืนกรานให้ประกอบกุญแจใหม่เพื่อให้บอทส์สามารถใช้มันเพื่อกลับบ้านได้ ในขณะที่โนอาห์แอบวางแผนทำลายกุญแจเพื่อรักษาโลกให้ปลอดภัย

การศึกษาของเอเลน่าทำให้เธอสามารถสรุปได้ว่ากุญแจอีกครึ่งหนึ่งจะต้องอยู่ในวิหาร

ที่ซ่อนอยู่ในเปรู และกลุ่มก็มุ่งหน้าไปยังเครื่องบินบรรทุกสินค้ากับดักหนู ออโตบอท สตราโตสเฟียร์ ในเปรู พวกเขาได้พบกับ Autobot Wheeljack ที่ประจำการอยู่ในพื้นที่ซึ่งเป็นผู้นำพาพวกเขาไปที่วิหาร แต่ในไม่ช้าก็พบว่ากุญแจอีกครึ่งหนึ่งไม่ได้อยู่ที่นั่นอีกต่อไป Terrorcons โจมตีอีกครั้ง และการต่อสู้จบลงด้วยการที่ ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ Scourge ทำให้ Airazor เสียหายด้วยพลังแห่งความมืดของ Unicron ต่อจากนั้น บอทส์ได้พบกับออปติมัส ไพรมัลและแม็กซิมัลส์คนอื่นๆ

ซึ่งอธิบายว่าพวกเขาได้ย้ายกุญแจครึ่งหลังโดยฝากไว้กับเผ่ามนุษย์ที่พวกเขาทำงานด้วยมานานนับพันปี ความเสื่อมทรามของ Scourge เข้าครอบงำ Airazor ทำให้เธอคลั่ง และ Primal ถูกบังคับให้ฆ่าเธอเพื่อช่วย Elena ท่ามกลางความโกลาหล โนอาห์พยายามทำลายครึ่งหลังของกุญแจ แต่ออปติมัสเชื่อว่าไม่ทำ มันถูกขโมยไปแทนโดย Scourge ผู้ซึ่งประกอบชิ้นส่วนทั้งสองอีกครั้งบนยอดภูเขาไฟ สร้างหอคอยและเปิดประตูเหนือโลกซึ่ง Unicron จะมาถึงในไม่ช้า

เมื่อเห็นว่าแรงจูงใจในการรับใช้ตนเองนำพาพวกเขาไปสู่จุดใด ออปติมัส ไพรม์และโนอาห์ตกลงที่จะทำงานร่วมกันเพื่อเอาชนะกองกำลังแห่งความชั่วร้าย ในขณะที่บอทส์และแม็กซิมัลส์ต่อสู้กับกองทัพ Terrorcon โนอาห์และเอเลน่าก็แอบเข้าไปใกล้กับกุญแจทรานส์วาร์ป โดยวางแผนที่จะปิดการใช้งานมันด้วยรหัสการเข้าถึงที่เอเลน่าเปิด ในการต่อสู้ Mirage ได้รับบาดเจ็บสาหัสจาก Scourge ในขณะที่ปกป้อง Noah แต่เปลี่ยนร่างกายที่เสียหายของเขาให้เป็นชุด exo

ที่ทรงพลังสำหรับ Noah เพื่อให้พวกเขาต่อสู้ด้วยกันได้ ชีพจรของพลังงานที่ปล่อยออกมาจากกุญแจจะกระตุ้นการสะสมของ Energon ที่หลับใหลอยู่ใต้หุบเขาที่ Bumblebee ถูกขังไว้ ทำให้เขาฟื้นคืนชีพอีกครั้ง โดยการฟื้นฟูของเขาได้เปลี่ยนกระแสของการต่อสู้ Optimus Prime ฆ่า Scourge แต่ไม่ก่อนที่ตัวหลังจะสร้างความเสียหายให้กับคอนโซลควบคุมเพื่อป้องกันไม่ให้ปิดตัวลง ด้วยความเต็มใจที่จะเสียสละตัวเอง ออพติมัสทำลายกุญแจและพังพอร์ทัล ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ แต่โนอาห์และไพรมัลสามารถช่วยเขาจากการถูกดูดเข้าไปในกระแสน้ำวนซึ่งทำลายกองทัพ Terrorcon ที่เหลืออยู่

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์

Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

โฮมเวิร์ลดของ Maximals ซึ่งเป็นเผ่าพันธุ์ขั้นสูงของ Transformers ที่มีโหมดสัตว์ร้าย ถูกโจมตีจาก Unicron เทพแห่งความมืดผู้กินดาวเคราะห์ พวก Terrorcons ซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าวของ Unicron ที่นำโดย Scourge พยายามที่จะได้รับเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Maximals นั่นคือ Transwarp Key ซึ่งสามารถเปิดประตูผ่านอวกาศ ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ และเวลาไปยังดาวเคราะห์ดวงอื่นได้ Apelinq ผู้นำ Maximal เสียสละตัวเองเพื่อให้ Maximals คนอื่นๆ หนีออกจากโลกก่อนที่ Unicron จะกลืนกินมัน ตอนนี้อยู่ภายใต้คำสั่งของ Optimus Primal พวก Maximals ใช้กุญแจเพื่อหนีไปยังโลก

ในปี 1994 บรูคลิน อดีตผู้เชี่ยวชาญด้านอิเล็กทรอนิกส์ทางการทหารของสหรัฐฯ โนอาห์ ดิแอซ พยายามดิ้นรนหางานทำเพื่อช่วยเหลือคริส น้องชายที่ป่วยของเขา และรีค ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  เพื่อนของเขาโน้มน้าวให้ขโมยรถปอร์เช่ 911 ไปขาย แต่กลับพบว่ารถคันนี้คือออโต้บอท มิราจ ในการปลอมตัว. ขณะเดียวกัน เอเลนา วอลเลซ นักศึกษาฝึกงานในพิพิธภัณฑ์

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์

กำลังศึกษารูปปั้นโบราณของเหยี่ยวที่มีสัญลักษณ์แม็กซิมัล และเผลอเปิดมันออกจนเผยให้เห็นกุญแจทรานส์วาร์ปที่ซ่อนอยู่ข้างใน กุญแจจะปล่อยชีพจรพลังงานลับที่ออพติมัส ไพรม์ ผู้นำออพติมัส ไพรม์ตรวจพบ ซึ่งเรียกบอทส์ตัวอื่นๆ ออกมา มิราจได้รับการติดต่อในระหว่างที่โนอาห์พยายามขโมย และเขาก็ถูกมัดให้เข้าร่วมภารกิจของหุ่นยนต์เพื่อกู้กุญแจจากพิพิธภัณฑ์เพื่อให้พวกเขาสามารถใช้มันเพื่อกลับไปยังบ้านเกิดของพวกเขา ไซเบอร์ตรอน

ด้วยลายเซ็นของกุญแจ พวก Terrorcons มาถึงโลก ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ และเอเลน่าติดอยู่กับความขัดแย้งเมื่อคนร้ายโจมตีออโต้บอทส์ด้านนอกพิพิธภัณฑ์ Scourge ปิดการใช้งาน Bumblebee และขโมยกุญแจก่อนที่ Maximal Airazor

จะมาถึงและขับไล่เขาออกไป Airazor อธิบายให้ออโต้บอทส์ฟังว่าพวกแม็กซิมัลส์ซ่อนตัวอยู่บนโลกมาเป็นเวลาหลายพันปีแล้ว และสเคิร์จมีกุญแจทรานส์วาร์ปเพียงครึ่งหนึ่งเท่านั้น ซึ่งถูกแยกออกเป็นสองส่วนเพื่อกันมันให้พ้นมือของยูนิครอน แม้จะมีอันตราย ออพติมัส ไพรม์ยืนกรานว่ากุญแจจะต้องถูกประกอบกลับคืนเพื่อให้ออโต้บอทส์สามารถใช้มันเพื่อกลับบ้านได้ ในขณะที่โนอาห์แอบวางแผนทำลายกุญแจเพื่อรักษาโลกให้ปลอดภัย

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...