ดูหนังออนไลน์ ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ชนโรง “Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า  เรื่องย่อชะตาของมนุษยชาติ อยู่ในมือของซูเปอร์วีรบุรุษกลุ่มนี้ ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันจาก Marvel Studios ที่จะพาคุณไปพบกับทีมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สุดทรงพลังของจักรวาลมาร์เวล “Eternals” มหากาพย์อันนานของเหล่าเทพอมตะแหล่งรวมตัวกันเพื่อปกป้องรักษามวลมนุษย์

จากศัตรูร้ายริชาร์ด แมดเดน เล่นบทเป็น อิค้างริส ผู้ทรงพลังจมมา ระเบียง สวมบทเป็น เซอร์ซี ผู้มีความเมตตาต่อมวลมนุษย์, คูเมล นานจิเอนี เล่นบทเป็น คิงโก ที่มากับพลังคอสมิก, ลอเรน ริดลอฟฟ์ สวมบทเป็น มัคคารี ผู้มีความเร็วดุจพายุ, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ รับบทบาทเป็น ฟาสโตส นักประดิษฐ์จอมอัจฉริยะ, ซัลมา ฮาเย็ก สวมบทเป็น เอแจ็ก หัวหน้าทวยเทพผู้ปราดเปรื่อง, ลีอา แม็กฮิว เล่นบทเป็นสไปรท์ ผู้มีจิตวิญญาณที่เป็นอมตะ

แม้จะอยู่ในร่างเด็ก, ดอน ลี รับบทเป็น กิลกาเมช ผู้มีพลังแกร่งกล้า, แบร์รี คีโอกัน เล่นบทเป็น ดรูอิก ผู้รักสันโดษ, แอนเจลิท้องนา โจลี่ สวมบทบาทเป็น ธีน่า ทหารผู้แกล้วกล้า และ คิท แฮริงตัน รับบทบาทเป็น เดน วิทแมน

รีวิวหนัง Passing (2021) พาสซิ่ง ดูหนังออนไลน์ ชนโรง

พากย์ไทย Netflix Passing (2021) ดูหนังผ่านเน็ตฟรี ดูหนัง Netflix เรื่องย่อ เรื่องราวของหญิงสาวต่างเชื้อชาติสองผู้ที่เป็นเพื่อนกันในตอนเด็กและก็ได้มาเจอะกันในตอนโตอีกทีในวัยผู้ใหญ่ในสังคมของชนชั้นกลางและเข้ามาเกี่ยวพันกับชีวิตรวมทั้งความไม่มั่นคงของกันและกันมากขึ้นเรื่อยๆ

ไอรีนเป็นชาว แอฟริกัน-อเมริกัน เธอได้สมรสกับหมอผิวดำ Clare “passes” ในฐานะคนผิวขาวและแต่งงานกับชายผิวขาวที่มีความมั่งคั่ง

WOLFGANG (2021) โวล์ฟกัง Disney+

โม้ล์ฟกัง (2021) สารคดีเรื่องนี้ชี้ให้เห็นถึงจุดสำคัญมากมายก่ายกอง ดังเช่นว่า การกระทำตามจรรยาบรรณสำหรับในการดำเนินงานของโวล์ฟกัง และความสำคัญของการเชื่อมั่นในตัวเองและไม่กลัวที่จะเสี่ยง การยอมแพ้ไม่ใช่หนทางถ้าเกิดคุณอยากได้ไล่ตามความฝัน

ด้วยเหตุว่าไม่มีอะไรได้มาอย่างไม่ยากเย็นๆโม้ล์ฟกังกล่าวถึงสิ่งที่สร้างแรงดลใจเยอะแยะในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ ความรู้สึกของเขาที่ฉันชอบมากที่สุดเป็น “หญ้าเขียวกว่าตรงที่รดน้ำสูงที่สุด” ที่ที่จะทุ่มเทให้กับชีวิตเหมือนกับสวนของคุณ

ดูหนังออนไลน์ ชนโรง เกม ล่า ฆ่า รอด

เรื่องย่อการแข่งขันนี้คนแพ้จำต้อง “ตาย” แค่นั้น ในเมืองที่ไม่มีกฏ เมืองที่ไม่มีเมือง เมืองที่คนแข่งกันไปตาย นี่เป็นภาพยนตร์ที่เข้าประกวดในเทศกาลภาพยนตร์ Bucheon International Fantastic Film Festival 2021 รวมทั้งยังได้เข้าชิงรางวัล Méliès International Festivals Federation (MIFF) Award for Best Asian Film

Kim Ji-young: Born 1982

เผยชีวิตหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกกดทับเอาไว้ด้วยแนวความคิดชายเป็นใหญ่หนังประเทศเกาหลีที่สร้างขึ้นมาจากนวนิยายสะท้อนสังคมเรื่องแบบอย่างสิทธิสตรี (Feminism) ดูหนังออนไลน์ ชนโรง ที่มียอดขายกว่า 1 ล้านเล่ม เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ คิมจียอง (จองยูมี) ผู้ที่จำเป็นต้องดำเนินชีวิตอยู่ภายใต้ความเหลื่อมล้ำทางเพศมาตลอด 30 กว่าปี ตั้งแต่เด็กจนโตเธอจำเป็นต้องพบเจอกับปัญหาจากภาวการณ์สังคมชายเป็นใหญ่

พอนานวันเข้าความเคร่งเครียดสะสมก็เริ่มมีผลกระทบกับคุณ จนกระทั่งในที่สุดมันก็ทำให้คุณเปลี่ยนเป็นคนไข้ด้านจิตและก็ควรต้องเข้ารับการดูแลและรักษาโดยมีผัวผู้แสนอบอุ่น ชองแดฮยอน (กงยู) รออยู่ข้างๆแล้วก็ร่วมไขปัญหาไปพร้อมทั้งคุณ

ตัวหนังจะพาพวกเราไปสัมผัสกับเรื่องราวแสนธรรมดาพร้อมด้วยพรีเซนเทชั่นหัวข้อความแตกต่างทางเพศมาให้มองเห็นอยู่ในทุกสิ่งทุกอย่างที่คิมจียองจำต้องพบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเป็นลูกสะใภ้ในครอบครัว สังคมการทำงานที่หญิงถูกมองว่าด้อยกว่า เกิดเรื่องที่ถือเอาเรื่องจริงมาบอกรวมทั้งนำเสนอออกมาในแบบอย่างที่ย่อยง่ายสุดๆๆ

Vincenzo

ซีรี่ย์ประเทศเกาหลี เสนอแนะ ห้ามพลาด บอกถึงชีวิตทนายสายมาเฟียที่จะต้องเดินทางกลับเกาหลีเพื่อเอาทองที่หลบซ่อนเอาไว้ แต่กลับพบความปั่นป่วน ดูหนังออนไลน์ ชนโรง และก็เข้าไปเอี่ยวกับเรื่องการซื้อที่ดินของอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง เรื่องราวยิ่งซับซ้อนเมื่อเขาแล้วก็สหายในอพาร์ทเมนต์ต้องหาทางหยุดบริษัทที่จะซื้อพื้นที่ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นแม้ใช้แนวทางวินิจฉัยอย่างเป็นธรรมมิได้ก็จำเป็นต้องใช้ความรุนแรง

ผู้กำกับ : คิมฮีวอน ที่เคยควบคุมเรื่อง The Crowned Clown

ดารา : ซงจุงกิ รับบทเป็น Vincenzo Cassano หรือ ฮงชายอง, แทคยอน รับบทเป็น จางจุนอู, คิมยอจิน สวมบทบาทเป็น ชเวมยองฮี, ล้วงป่าดงยอน สวมบทเป็น จางฮันซอ

ระบุฉาย : 20 เดือนกุมภาพันธ์ 2021

Love Alarm 2

มากันที่ซีรี่ย์ภาคต่อที่ชนะใจแฟนๆคนไทย เมื่อแอปสุดล้ำมีบทบาทแจ้งเตือนความรู้สึกของคนให้ผู้ครอบครองรู้แม้มีบุคคลที่ชอบเข้ามาใกล้ในระยะ 10ม. แม้กระนั้นมันไม่ง่ายแบบนั้นด้วยเหตุว่ามีเรื่องมีราวรัก 3 เศร้า เคล้าน้ำตาเข้ามาเกี่ยวข้อง จะบันเทิงใจเสมือนภาคแรกหรือเปล่าต้องไปติดตาม

ผู้กำกับ : อีท้องนาจองดารา : คิมโซฮยอน สวมบทบาท คิมโจโจ, จองการัม สวมบทบาท อีฮเยยอง, ซงคัง สวมบท ฮวังซอนโอระบุฉาย : 12 เดือนมีนาคม 2021

 (Deliver Us From Evil)

เมื่อมือสังหารสองคนมาเจอะกัน ฝ่ายไล่ล่าจึงตกเป็นฝ่ายถูกล่าเสียเองมือสังหารรับจ้างผู้ทำงานไม่เคยบกพร่อง คิมอินนัม (ฮวังจองมิน) ถูกว่าจ้างงานมาหนึ่งชิ้นก่อนจะเกษียญตัวเองว่าให้ไปปลิดชีวิตของ วัวริดะ ไดสุเกะ บอสใหญ่ขององค์กรคันโต เมื่อก่อนที่จะทำแบบงั้นได้เขาจะต้องตามไปปลิดชีพน้องชายร่วมสาบานคนที่ได้ชื่อว่าเป็นขาโหดสุดชั่วร้ายของโคริดะอย่าง เรย์ (อีจองแจ)

ให้ได้ก่อนที่อีกข้างจะไหวตัวทันและก็เขาจะกลายเป็นฝ่ายถูกล่าเสียเองซึ่งในขณะที่เขากำลังทำภารกิจที่ได้รับว่าจ้างมานั้นก็เกิดเหตุที่ทำให้เขาตัดสินใจเดินทางมายังเมืองไทยเพื่อตามหาลูกสาววัย 9 ขวบของตน เนื่องจากรู้ข่าวว่าเธอถูกลักพาตัวไป ทั้งยังภรรยาที่หย่าร้างกันไปก็จำเป็นต้องมาเสียชีวิตลงอย่างปัญหาอีก เขาก็เลยต้องออกตามหาบุตรสาวในช่วงเวลาที่ถูกไล่ล่าจากเรย์ไปด้วย กำเนิดเป็นความมันระห่ำบ้าระห่ำที่ถ้าหากคนไหนกันแน่ชอบสายแอ็กชันบู๊หนักๆจะต้องถูกใจหัวข้อนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

ฝ่าแดนนรกไปกับพระแรง (Along With Gods)

แก๊งยมทูตกับวิญญาณคนดีที่จำต้องฝ่าแดนนรก 7 ด่านให้สำเร็จใน 49 วันชีวิตหลังความตายของ คิมจาฮง (ชาแทฮยอน) ข้าราชการนักผจญเพลิงมาถึงเร็วกว่าที่เขาจะรู้สึกตัวภายหลังที่เขาได้เข้าไปช่วยดับไฟในตึกและก็ได้เสียชีวิตลงในหน้าที่ ทางข้างหลังความตายของเขาก็เริ่มขึ้นโดย

มียมทูตทั้งยัง 3 คน อย่าง คังริม (ฮาจองอู) แฮวอนเม็ก (จูจีฮุน) รวมทั้งอีด๊อกชุน (คิมฮยังกี) ที่จะพาเขาฝ่าด่านตัดสินคดีทั้ง 7 ด่านในนรกให้สำเร็จข้างใน 49 วัน เพื่อจะได้ส่งเขาไปกำเนิดใหม่อีกครั้งก็เริ่มขึ้นหากคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาหนังสักเรื่องเอาไว้ดูในวันหยุดก็จำเป็นต้องเรื่องนี้เลยนะ เพราะว่า

หนังเรื่อง Along With Gods

นั้นมีให้ท่านมองถึง 2 ภาคแบบเต็มอิ่มกันอย่างยิ่งจริงๆ แถมยังการันตีความสนุกสนานและก็ประสิทธิภาพได้จากการที่หลังภาค 2 ฉายจบทางกลุ่มผู้สร้างก็ได้ออกมาแถลงข่าวโดยทันทีว่า มีแพลุกลนจะถ่ายทำภาค 3 และภาค 4 ต่อโดยใช้ดาราหนังชุดเดิมอีกด้วย

แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2

เรื่องย่อเมื่อ ไมเคิล ไบรซ์ (ไรอัน เรย์โนลด์) ยอดเยี่ยมบอดี้การ์ดระดับพระรอยดำ เลือกที่จะพักงานตัวเองเพื่อรักษาภาวะจิตใจ แต่แล้วเขากลับถูก โซเนีย คินเคด (ซัลมา ฮาเย็ก) ภรรยาของมือสังหารรุ่นใหญ่ลายครามที่แวดวงนักฆ่าอย่าง ดาเรียส คินเคด (แซมมวล แอล แจ็คสัน)

หลอกให้มาทำภารกิจช่วยตามหาผัวที่โดนลักพาตัว ก่อนที่จะทั้งสามคนต้องร่วมมือกันหยุดยั้งวายร้ายสุดเหี้ยมโหด อริสโตเติล (แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) จุดมุ่งหมายจะก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงทั่วยุโรป

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...