ทีเด็ด

ทีเด็ด วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี อูดิเนเซ่ VS โบโลญญ่า

ทีเด็ด กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : นัดหมายที่ 8ทีม / อันดับ / (ราคา) : อูดิเนเซ่13 (-0/0.5) โบโลญญ่า9ทรรศนะในเกมนี้เจ้าของบ้าน อูดิเนเซ่ ผลงานโดยภาพรวม

ในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น ก็จำเป็นต้องบอกว่า ฟอร์มช่วงหลังมองแผ่วๆลงไปมากเลยเช่นเดียวกัน เพราะว่า 4 เกมหลังสุดในลีก ทีเด็ด พวกเขาไม่ชนะคนใดกันแน่มาเลย

แล้วก็ แพ้ไปถึง 3 เกมร่วมกัน ในช่วงเวลาที่ทีมเยี่ยม โบโลญญ่า

ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องกล่าวว่า ทำผลงานได้ดูไม่ไม่สวยอยูุ่เช่นเดียวกัน เพราะว่า เกมในลีกลงเล่นมาแล้ว 7 นัดหมาย เป็นการ

ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 2 และ เกมนัดปัจจุบัน ก็เพิ่งจะเก็บ 3 แต้ม

กับกลุ่มใหญ่มาได้ด้วย แล้วก็ เกมนี้ โบโลญญ่า เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เห็นว่า ก็มิได้ดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่า ถ้าเทียบกันมองจากในเรื่องของ

ฟอร์มภาพรวมกับเกมในลีกพักหลังของทั้งสองกลุ่มนี้กันดู คิดว่า โบโลญญ่า ที่พึ่งเก็บ 3 แต้ม มาได้จากกลุ่มใหญ่นั้น ทรงของพวกเขานับว่าออกจะดูดีกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้าน

ที่ฟอร์มยังดูแผ่วลงมาอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากว่า แพ้ผู้ใดกันในลีกมาถึง 4 เกมติด รวมทั้ง แพ้ไปถึง 3 เกม อยู่พอสมควร ทำให้เกมนี้มั่นใจว่าโอกาสที่กลุ่มเยี่ยม

ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นขั้นต่ำ หรือ คงจะลุ้นได้ถึง 3 แต้มได้นั้น ทีเด็ด คิดว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โบโลญญ่า เหมาะสมกว่าเลือกเชียร์ – โบโลญญ่า ,

, ฟอร์มในลีกช่วงที่ผ่านมาของสองทีมนี้ ถ้าเปรียบเทียบกันมอง

เห็นว่า โบโลญญ่า ที่เพิ่งเก็บ 3 แต้ม กับทีมใหญ่มาได้ในเกมนัดหมายปัจจุบัน พวกเขาก็ดูมีทรงกว่า แล้วก็ ดูมุ่งมาดได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เกมในลีก 4 เกมหลังสุด

แพ้คนไหนมาเลย แล้วก็ แพ้ไปถึง 3 เกม

อยู่พอควร เกมนี้มั่นใจว่า โบโลญญ่า ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย ทีเด็ด หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้มได้ความพร้อมเพรียงก่อนเกมเจ้าของบ้าน อูดิเนเซ่

ผลงานตกอับแพ้ผู้ใดกันมา 4 เกมติดแล้ว ส่วนสภาพความพร้อมเพรียงนั้นเกมวันนี้ตัวเจ็บ

ยังเป็นหน้าเดิมๆส่วนขุมกำลังรายอื่นๆที่เหลือฟิตพร้อมลงในสนาม เกมนี้คาดว่า ลูก้า ก็อตติเตียน

ผู้จัดการทีมใหญ่จะคิดแผนในระบบ 3-5-2 อย่างเดิม และก็คงจะใช้ผู้เล่นชุดเดิมลงบู๊ในเกมนี้ ดินแดนกลางวาง วาเลซ, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า รวมทั้งฌ็อง มาเคนเก๋

รอปั้นเกมช่วยเหลือ 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง เบโต้ (5 นัด / 1 ประตู) และก็เกราร์ด เดวโลเฟว (7 นัดหมาย / 2 ประตู) ที่หายเจ็บข้อเท้าพร้อมช่วยทีมได้พอดีเป๊ะตัวแบน

ตัวเจ็บ :-กองหน้า – อิลิคุณย่า เนสโตรอคอยฟสกี้  ทีเด็ด อูดิเนเซ่ (3-5-2) : มาร์หรูหรา ซิลเวสตรี้ – โรดริโก้ เบเชา, บรัม นุยติ้งค์, ซาภรรยาร์ – เดสตินี่ อูโดกี้, โตลกาย

อาร์สลาน, วาเลซ, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า, แยน ลาร์สเซ่น – เบโต้, เกราร์ด เดวโลเฟวในเวลาที่ทีมเยี่ยม โบโลญญ่า ภายใต้กระบวนการทำทีมของ สินิซ่า มิไฮโลวิช

ผลงานในลีกเกมล่าสุดเพิ่งเปิดบ้านไล่กระหน่ำ ลาสิโอ ยับถึง 3-0 เลยทีเดียวเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับพวกเขาอย่างยิ่ง

ด้านสภาพความพร้อมเพรียงของขุมกำลังเกมนี้ตัวเดี้ยงยังคงเป็นหนาเดิมๆทั้งปวง คาดว่าพวกเขาจะวางหมากในระบบ 3-4-2-1 อย่างเดิม อาร์เธอร์ ธีอาเต้, อารอน ฮิคกี้

แล้วก็มุสซ่า บาร์โร่ว 3 แข้งที่ยิงประตูใส่ ลาสิโอ พร้อมลงไปในสนามตามเคย โดยมีแผงหน้าตัวเป้าเป็น มาร์โก อาร์เนาโตวิช (7 นัด / 3 ประตู)

ยืนค้ำในดินแดนหน้าโบโลญญ่า (3-4-2-1) : ลูคัสซ์ สวัวรุปสกี้ – การี่ เมเดล, อดาม่า ซูมาโอโร่, อาร์เธอร์ ธีอาเต้ – ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี้, มัตตำหนิอัส สวานเบิร์ก, นิโกลัส

โดมิงเกซ, อารอน ฮิคกี้ – โรกางร์โต้ โซเรียโน่, มุสซ่า บาร์โร่ว – มาร์โก อาร์เนาโตวิชความเห็น pong goalเป็นการโคจรมาเจอกันของทีมที่อยู่ในระดับใกล้เคียงกัน

โดยผลงานนัดล่าสุด อูดิเนเซ่ เสมอ ซามพ์โดเรีย ไป 3-3 ตอนที่ฝั่งของ โบโลญญ่า เปิดบ้านถล่ม ลาสิโอ ยับเยิน 3-0 เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ปป

ทีเด็ด ชี้แนะให้อยู่ฝั่งรองกลุ่มเยี่ยมยอด

เยี่ยมนะครับ เพราะสมาชิกของ ซินิซ่า ไม่ไฮโลวิช กำลังอยู่ในตอนทำผลงานได้ดิบได้ดีโดยเฉพาะเกมปัจจุบันที่กระหน่ำกลุ่มเมืองหลวงอย่าง ลาซิโอ 3-0

สร้างขวัญและก็กำลังใจให้กับพวกเขาได้มากมายก่ายกอง แนวรุกฝั่งซ้ายของพวกเขานั้นอันตรายสุดๆ

เกมนี้คงจะสู้กันบันเทิงใจ แล้วก็อยู่รองมองว่ามีโอกาสเก็บความมีชัยได้มากกว่าครับผมฟันธง รอง โบโลญญ่าฟันธงสกอร์ เสมอ 1-1อัตราความมัน่จิตใจ 8/10
ความพร้อมเพรียงก่อนเกมอูดิเนเซ่ไม่มีปัญหาเพศผู้เล่นรบกวนเพิ่มนอกเหนือจาก

อิลิคุณย่า เนสโตคอยฟสกี้ แนวรุกที่เดี้ยงยาว ทีเด็ด ส่วนการจัดทัพเกมนี้วางระบบการเล่น 3-5-2 โตลกาย อาร์สลาน, วาเลซ, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า สามผสานตัวหลัก

ดินแดนกลางยังพร้อมเดินเกมร่วมกัน กองหน้า เบโต้ ที่กดไปหนึ่งตุงนัดที่แล้วยังได้โอกาสลงในสนามโดยจะยืนคู่กับ เกราร์ด เดวโลเฟวตัวแบน : -ตัวเจ็บ :แนวรุก – อิลิคุณย่า เนสโตคอยฟสกี้

อูดิเนเซ่ (3-5-2) : มาร์เก๋ ซิลเวสตรี้ – โรดริโก้ เบเชา, บรัม นุยติ้งค์, ซาเมียร์ – เดสตินี่ อูโดกี้, โตลกาย

อาร์สลาน, วาเลซ, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า, แยน ลาร์สสังเวย – เบโต้, เกราร์ด เดวโลเฟวโบโลญญ่ายังไม่ได้ เควิน โบนิฟาซี แนวรับอะไหล่ชั้นหนึ่งกลับมาช่วยงาน

เหมือนกันกับดินแดนกลาง ยอร์ดี้ เชาโก้นท์ ยังไม่มีชื่อเกมนี้

อย่างไรก็ดี 11 ตัวจริงจากเกมที่กระหน่ำยับลาสิโอปัจจุบันยังพร้อมรบกันหมด นัดนี้จะวางระบบการเล่น 3-4-2-1 มาร์โก อาร์เนาโตวิช พร้อมปฏิบัติงานหน้าเป้า

แดนกลางใช้ มัตติเตียนอัส สวานเบิร์ก, นิโกลัส โดมิงเกซ เดินเกมร่วมกันตัวแบน : -ตัวเจ็บ :ปราการหลัง – เควิน โบนิฟาซี (7 นัด)มิดฟิลด์ – ยอร์ดี้ เชาโก้นท์

(1 นัดหมาย)โบโลญญ่า (3-4-2-1) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ – การี่ เมเดล, อดาม่า ซูมาโอโร่, อาร์เธอร์ ธีอาเต้ – ลอเรนโซ่ เด สิลเวสตรี้, มัตว่ากล่าวอัส สวานเบิร์ก, นิโกลัส โดมิงเกซ

, อารอน ฮิคกี้ – โรแบร์โต้ โซเรียโน่, มุสซ่า บาร์โร่ว – มาร์โก อาร์เนาโตวิชความเห็นอูดิฯเกมนี้ต่อปปแต่ 3 เกมหลังที่เจอโบโลญญ่าเอาชนะไม่ได้เลย

อีกทั้งฟอร์มการเล่นก็ไม่ได้เรื่องเท่าไหร่ กลุ่มเยือนผลงานดีมากกว่าเยอะแยะเพิ่งจะถล่มยับลาซิโอแถมสภาพทีมก็พร้อมรบสุดกำลัง ทริปนี้โบโลญญ่าไม่น่าแพ้อย่างน้อยควรมี 1 แต้มแม้กระนั้นอาจจะถึง 3 ได้เลยหากเล่นดีๆยังไงรองไว้ก่อนบันเทิงใจฟันธง : รอง โบโลญญ่า ปปผลที่คาด : เสมอ 2-2, โบโลญญ่า ชนะ 3-2วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี กาญาปรี่ VS ซามพ์โดเรีย

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : นัดหมายที่ 8กลุ่ม / อันดับ / (ราคา) : กาญารี่20 (-0) ซามพ์โดเรีย

15ทรรศนะในเกมนี้เจ้าบ้าน กาญาปรี่ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงก่อนหน้านี้นั้น ก็จะต้องพูดว่า อาการยังดู ตกอับหนักมาโดยตลอด เพราะเหตุว่า

เกมในลีกลงเล่นมาแล้ว 7 นัดหมาย ยังไม่สามารถเก็บ 3 แต้มแรกมาได้

ฟอร์มยังดูมีแม้กระนั้นทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเพียงแค่นั้น เป็นการ เสมอ 3 และก็ แพ้ไปแล้วถึง 4 เกมด้วยกัน ตอนที่กลุ่มเยือน ซามพ์โดเรีย ผลงานโดยภาพรวมในช่วงที่

ผ่านมานั้น ก็จำต้องบอกว่า ทำผลงานได้ยังไม่ค่อยจะดีเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่า ลงเล่นมาแล้ว 7 นัด เป็นการ ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 3 เกมร่วมกัน แม้กระนั้น เกมนี้

ซามพ์โดเรีย เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ มองว่า

ก็ไม่ได้มองยากเท่าไรนัก เพราะเหตุว่า จำเป็นต้องบอกว่า ฟอร์มภาพรวมในลีกตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ของสองทีมนี้ ทำผลงานได้ ตกอับอยู่อย่างเดียวกัน แต่ว่าหากเทียบกัน

ดูคิดว่า ซามพ์โดเรีย เองพวกเขา ก็พอเพียงจะยังมองมีทรงกว่า ทางด้านกลุ่มเจ้าบ้านที่ ยังไม่อาจจะเก็บ 3 แต้มแรกของฤดูนี้มาได้อยู่พอเหมาะพอควร

เกมนี้ถ้าหากต้องให้เลือกผู้ชนะ คิดว่าเป็นทางด้านกลุ่มเยี่ยม ซามพ์โดเรีย ที่ดูภาษีกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ซามพ์โดเรีย สมควรกว่าเลือกเชียร์ – ซามพ์โดเรีย ,

, ฟอร์มภาพรวมในลีกตอนก่อนหน้านี้ จำต้องพูดว่า ฟอร์มยังมอง ป้อแป้หนักมาเช่นเดียวกัน แต่ว่าหากเทียบเคียงกันดู คิดว่า ซามพ์โดเรีย เองพวกเขา

ก็เพียงพอจะยังดูมีทรงกว่า ทางด้านกลุ่มเจ้าบ้านที่ ยังไม่สามารถเก็บ 3 แต้มแรกของฤดูกาลนี้มาได้อยู่พอควร เกมนี้เชื่อว่า ซามพ์โดเรีย ดูมีภาษีกว่าที่จะลุ้นเก็บ 3 แต้ม

กลับไปอยู่บ้านได้ความพร้อมก่อนเกมเจ้าของบ้าน

“อิโรสโซบลู” กายารี่ ผลงาน 7 เกมแรกในซีซั่นนี้ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นจมอยู่บ๊วยของตาราง สภาพความพร้อมเพรียงวันนี้ตัวเดี้ยงนอกเหนือจากหน้าเดิมๆ

แล้วยังเสีย เซบาสเตียน วาลูเควิซ แนวรับเพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งราย ส่วนขุมกำลังอื่นๆ

นอกจากนี้ฟิตพร้อมลงไปในสนามทุกคน คาดว่า วอลเตอร์ มาซซาปรี่ กุนซือใหญ่จะคิดแผนในระบบ

3-5-2 ลงบู๊ในเกมนี้ แดนกลางะวาง รัซวาน มาริน, เควิน สตรู้ทมัน และก็ อเลสซานโดร เดอิโอล่า

คอยสร้างสรรค์เกมเกื้อหนุน 2 หัวหอกในดินแดนหน้าอย่าง เจา เปโดร(7 นัด / 4 ประตู) แล้วก็

เกอิต้า บัลเด้(5 นัด / 2 ประตู) ลงล่าตาข่ายในเกมนี้ตัวแบน ตัวเจ็บ :กองหลัง – เซบาสเตียน วาลูเควิซ

(5 นัด)มิดฟิลด์ – มาร์หรูหรา ร็อก (-), ปานกราซิโอ้ ฟาราโก้เก๋ (-), ริคคาร์โด้ ลาดิเนตติเตียน

https://catcamthemovie.com/

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...