ปากกระจับ เพิ่มความสวยงามให้กับรูปพรรณสัณฐานแล้วยังสามารถสร้างเสน่ห์

ปากกระจับ

ปากกระจับ ความต้องการของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเป็น มีบริเวณใบหน้าเป็นที่น่าหลงใหล ดุจเจ้าฟ้าหญิงแต่ว่าธรรมชาติมิได้สร้างให้ทุกคนมีบริเวณใบหน้าที่เพอร์เฟกแม้กระนั้นในช่วงนี้พวกเราสามารถเปลี่ยนให้ดูดีขึ้นได้ เสริมลักษณะท่าทาง เพิ่มเสน่ห์ให้ชวนชมเพราะว่าธรรมดาคนชอบดูที่ปากเวลาสนทนากัน ถ้ามีรูปริมฝีปากที่งามก็จะช่วยเสริมความแน่ใจสำหรับในการติดต่อสื่อสารเยอะขึ้น แถมยังมีบุคลิกลักษณะที่ดีและก็เพิ่มความน่าไว้วางใจขึ้นอีกด้วย

Contents

Table of Contents

ปากกระจับ  กระบวนการทำศัลยกรรมทำปากระจับเป็นอย่างไร

ปากกระจับ

หากกล่าวถึงความสวยสดงดงามแล้ว จะต้องเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนมีความสนใจ หนึ่งในศัลยกรรมยอดนิยมเป็นกระบวนการทำศัลยกรรมริมฝีปาก โดยยิ่งไปกว่านั้นวิธีการทำ “ศัลยกรรม ปากกระจับ ” นับว่าเป็นอีกหนึ่งศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมในตอนช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป แล้วก็ดูเหมือนจะเกิดเรื่องที่ปกติไปแล้วในตอนนี้ ซึ่งนอกเหนือจากที่จะเพิ่มความสวยงามให้กับรูปพรรณสัณฐานแล้วยังสามารถสร้างเสน่ห์ได้อย่างล้นเหลือ และก็ยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งบนบริเวณใบหน้าให้ดูดีขึ้น รับสมบัติพัสถาน เพิ่มการได้รับจังหวะดีๆที่จะเข้ามาในชีวิต

แนวทางการทำปากระจับเป็นอย่างไร

ศัลยกรรมปาก กระจับ เป็นศัลยกรรมที่สามารถช่วยทำให้ผู้หญิงมีริมฝีปากมองงามมองดึงดูดใจแบบพอดิบพอดี เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้มองน่าหลงไหล น่าชื่นชมเพิ่มมากขึ้น รูปแบบของปาก กระจับ เป็นรูปปากที่เป็นรูปรอยหยักกึ่งกลางริมฝีปากบนอย่างแจ่มแจ้ง เป็นรูปปากที่มองเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ชวนชม สำหรับกรรมวิธีศัลยกรรม หมอจะกรีดที่ริมฝีปากข้างบนให้เป็นหยักกึ่งกลาง กระทำตัดแต่งเยื่อข้างในออก หลังจากนั้นจะเย็บเข้าพบกันใหม่ให้เป็นรูปหยักกึ่งกลาง เมื่อแผลหายแล้วหลังจากนั้นก็จะได้ริมฝีปากทรงกระจับที่งาม

การคลายตัวของปาก กระจับเป็นอย่างไร

จำต้องชี้แจงกันก่อนว่าทรงปากข้างหลังทำเสร็จโดยทันทีไม่ใช่ทรงปากที่เป็นทรงเดียวกับทรงปากที่พวกเราจะได้จริงๆเมื่อเข้าที่เข้าทาง ผู้เจ็บป่วยโดยมากมักหลงผิดในประเด็นนี้ ซึ่งเรื่องจริงแล้วข้างหลังทำไปเมื่อตัดไหมไปแล้วเนื้อปากพวกเราจะมีการคลายตัวลงอีกเนื่องจากว่าภายหลังที่ตัดปาก กระจับไปร่างกายทราบได้ว่าเนื้อปากของพวกเราหายไปก็เลยรักษาสมดุล อุตสาหะทำให้ปากกลับมาเป็นทรงเก่า ด้วยเหตุดังกล่าวเวลาแพทย์ดีไซน์ตัดปาก กระจับจะวางแบบทรงเผื่อการคลายตัวด้วยช่วงเวลาการคลายตัวนั้นเริ่มจากข้างหลังที่พวกเราตัดไหม ผ่านไปสัก 2-3เดือนทรงปากจะคลายตัว

ปาก กระจับเป็นยังไง มีกี่ทรง ทำปาก กระจับแบบไหนดี

แนวทางการทำ ปาก กระจับ ได้รับความนิยมอย่างยิ่งทำแล้วปากมองงามขึ้น บริเวณใบหน้ามองมีมิติ เนื่องจากว่าปากเป็นจุดที่อยู่กลางหน้าสามารถแสดงอารมณ์สีหน้าท่าทางได้ แค่เพียงเปลี่ยนรูปปากนิดหน่อยบริเวณใบหน้าก็จะแปรไปมองเห็นความต่างอย่างปาก กระจับเป็นทรงปากที่มีชื่อเรียกมาจากผลกระจับเหตุเพราะมีลักษณะโค้งมนเรียวคล้ายคลึงกัน รวมทั้งยังมีอีกชื่อเรียกว่าทรงปีกนก โดยจะมีลักษณะที่ริมฝีปากบนจะอิ่มโค้งลงลักษณะซึ่งคล้ายรูปตัวเอ็มมนๆมีติ่งริมฝีปากบนลงมานิดหน่อย

ส่วนริมฝีปากด้านล่างจะมีอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกระจับ 2 กระเปาะ

รวมทั้งโค้งขึ้นรับกับริมฝีปากบน มีกระจับปากกึ่งกลางน้อย และก็มุมปากเอาขึ้น ปากอ้วนอิ่มขึ้นแม้กระนั้นจะไม่อ้วนอิ่มขนาดทรงปากสายฝอ ทรงปาก viewbet369 กระจับจะก่อให้หน้ามองหวาน มองละมุน มีสเน่ห์ขึ้น ปาก กระจับเป็นทรงปากที่เหมาะสมกับบริเวณใบหน้าของชาวเอเชียมากยิ่งกว่าทรงปากสายฝอจ้ะ ด้วยเหตุว่าชาวเอเชียมีรูปทรงโครงหน้าที่สั้นกว่าชาวต่างประเทศ กระบวนการทำปาก กระจับจะก่อให้หน้ามองอ่อนโยน งามเข้ารูปมากยิ่งกว่าจ้ะ

เพราะอะไรจะต้องทำปาก กระจับ ?

สร้างเสริมบุคลิกลักษณะ สร้างความแน่ใจในรูปลักษณ์ของบุคคล ปรับแก้ริมฝีปากที่ใหญ่หรือหนามาโดยกำเนิด ตกแต่งให้ริมฝีปากข้างบนรวมทั้งข้างล่างให้สมดุลเข้ารูปกัน คนใดกันแน่เหมาะสมกับ ปากกระจับ ผู้ที่ต้องการทำปาก กระจับบางทีอาจจะกลุ้มอกกลุ้มใจว่าตนเองนั้นทำปาก กระจับมาแล้วจะเข้ากับบริเวณใบหน้าไหม เหมาะสมไหม ต้องการทำแม้กระนั้นยังไม่แน่ใจในผลสรุปที่ออกมา โดยลักษณะปากที่เหมาะสมกับวิธีการทำปาก กระจับมีดังนี้จ้ะ

ปากครึ้ม

เป็นผู้ที่ปากครึ้มอีกทั้งปากบนปากข้างล่าง ปากบนใหญ่มากยิ่งกว่าปากด้านล่าง หรือปากข้างล่างใหญ่มากยิ่งกว่าปากบน มีความรู้สึกว่าปากใหญ่เกินความจำเป็น ไม่เป็นทรงรู้สึกรังเกียจ สามารถศัลยกรรมปาก กระจับเพิ่มลดเนื้อปากให้เล็กลงและก็เป็นทรงมากเพิ่มขึ้น หรือถ้าหากถูกใจขนาดปากอยู่สุดแท้แต่อยากที่จะให้เป็นทรงก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ปาก กระจับได้จ้ะ

ปากคว่ำ

ดูได้จากการที่มุมปากตก คว่ำลงอีกทั้ง 2 ข้าง ทำให้บริเวณใบหน้ามองหมองหม่อง ไม่เบิกบาน เสมือนอารมณ์เสียอยู่เสมอเวลา บริเวณใบหน้าดูดุ เมื่อทำปาก กระจับแล้วมุมปากจะเอาขึ้น จะเพิ่มความละมุนให้กับบริเวณใบหน้า มองแจ่มใสไม่เศร้าใจ หรือดูดุอีกต่อไป สามารถทำเป็นอีกทั้งการฉีดฟิลเลอร์ปาก กระจับ รวมทั้งศัลยกรรมปาก กระจับ

การชูมุมปากเป็นอย่างไร?

เป็นการตัดแต่งทรงปาก กระจับรอบๆมุมปาก ทำให้มุมปากมองเอาขึ้นเสมือนกำลังยิ้มอยู่ โดยจะตัดแต่งทรงปากไปพร้อมทั้งการตัดปาก กระจับ ทำให้ทรงปากมองเรียวงามขึ้นเปรียบเสมือนกับกำลังยิ้มอยู่ เหมาะกับคนเจ็บที่ต้องการทำให้หน้ามองหวานขึ้น เป็นมิตรขึ้น ไขปัญหาปากดกไม่เป็นทรง

มูลเหตุการคลายตัวของปาก กระจับลักษณะเนื้อปาก

เนื้อปากเองก็มีต้นเหตุสำคัญที่เป็นส่วนของการคลายตัว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปากยุ่ย เป็นเส้นๆหรือเนื้อปากครึ้ม ก็ได้โอกาสการคลายตัวสูงมากมายเพราะว่าข้างหลังทำไปมีการคลายตัวทำให้ปากคืนรูปเป็นแบบเดิมได้ง่าย การฉีดพร้อมกันไปกับการผ่าตัดได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์ปาก หรือ การฉีดด้วยไขมันของตน รวมทั้งบางครั้งก็อาจจะใช้แนวทาง PRP ซึ่ง

เป็นสารสกัดจากพลาสม่าที่มาจากเลือดของพวกเราเอง เพื่อช่วยเสริมให้ปากอ้วนอิ่ม การลดขนาดริมฝีปาก สำหรับบางบุคคลที่ริมฝีปากใหญ่ หรือครึ้มกระทั่งเกินความจำเป็น ก็อาจจะก่อให้ทรงของปากไม่กระจ่าง ซึ่งจะใช้การตัดริมฝีปากลง รวมทั้งการเย็บด้านในของริมฝีปาก ด้วยไหมซึ่งสามารถละลายได้ ปากที่ได้ก็จะบางลง รวมทั้งเป็นทรงเด่นชัดเยอะขึ้น

ทำปากไหนดี เสริมโหงวเฮ้ง เอาอกเอาใจสายมู เรียกทรัพย์สมบัติ รับงานปังๆ

เทรนด์ปาก กระจับกำลังเดินทางมาแรงนะคะทุกคน ไม่ยากหากต้องการปากงาม เพียงแค่พวกเรา search คำว่า ทำปาก ใน google เชื่อมั้ยว่าเวลาไม่ถึง 1 วินาที ก็มีสถานพยาบาลหลายๆที่ขึ้นมาให้พวกเราได้เลือกเฟ้นกันแล้ว ไม่ต้องไปคลำหาให้อ่อนล้าในสมุดหน้าเหลืองราวกับเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้

แต่ว่าทราบไหมค่ะว่าที่จริงแล้ว ปากกระจับ ก็แอบมาพร้อมเรื่องมูเตลูที่พวกเราคิดไม่ถึงอยู่แบบเดียวกันนะคะ ด้วยเหตุว่าตามหลักของความเลื่อมใสเรื่องโหงวเฮ้งแบบคนจีนนั้น ริมฝีปากของพวกเรา ส่งผลกับการคลัง ความรัก การทำงานด้วยนะเออ ฮั่นแน่…ใคร่รู้กันแล้วใช่ไหมล่ะขา ว่าเรื่องอย่างนี้มันเกี่ยวกันอย่างไร เอาละ อย่าช้าๆมาตามไปดูกันเลยจ้ะ

ปาก กระจับ บอกอะไรกับพวกเรา

ปากกระจับ

สำหรับผู้ที่มีรูปปากดังที่พวกเราได้กล่าวมาข้างต้น สำหรับกลุ่มของผู้คนที่มีความเชื่อเรื่องของโหราศาสตร์ จะเห็นว่ารูป ปาก กระจับ บอกถึงผู้ที่มีความกตัญญูรู้คุณเป็นที่ตั้ง จะไปที่แห่งไหนก็ได้รับการเกื้อกูลเกี้อกูลจากคนที่อยู่รอบข้างอยู่เป็นประจำ ช่วยทำให้สนทนาค้าขายได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งพวกเราขอกระซิบว่า รูปปากอย่างงี้ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับตัวเราด้วยนะคะ จะกล่าวจะจาอะไรก็เชิญชวนหลงไปเสียหมด สายมูห้ามมองผ่านเลยในจุดนี้

ทำปาก กระจับมีกี่แนวทาง?วิธีทำปาก กระจับยอดนิยมในตอนนี้แบ่งได้ 2 แนวทางเป็นต้นว่า

วิธีการทำปาก กระจับด้วยการฉีดฟิลเลอร์ แนวทางการทำปาก กระจับด้วยการผ่าตัด ซึ่งทั้งยัง 2 แนวทางเองก็มีจุดเด่นข้อตำหนิ และก็ข้อควรปฏิบัติตามต่างกันออกไปปากเป็นอีกอวัยวะหนึ่งที่ปฏิบัติภารกิจเป็นตัวชี้เอกลักษณ์ของบริเวณใบหน้า การมีปาก กระจับได้รูป ริมฝีปากได้สัดส่วน ย่อมเป็นสิ่งที่ทุกคนมุ่งหมาย ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เลยนิยมทำศัลยกรรม ปากกระจับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปาก กระจับเจ้าฟ้าหญิงสถานพยาบาล

แพทย์เองได้พบกับปากมากมายแบบอย่างรวมทั้งนานัปการสิ่งที่ต้องการ สิ่งนี้ทำให้แพทย์มีความชำนิชำนาญ มีไอเดียสำหรับเพื่อการวางแบบปากให้แต่ละคน แต่ละส่วนประกอบให้เหมาะสมกับรูปหน้าทั้งยังเพศชายแล้วก็เพศหญิง ปาก กระจับเจ้าฟ้าหญิงเป็นยังไง เป็นการออกแบบปากให้มีความแหลมคมชัด มีรูปร่างโค้งเว้าเหมือนกระจับ. ทำให้ปากมีความสวยสดงดงามได้รูป พร้อมด้วยการชูมุมปากให้มองยิ้ม ในกรณีที่ปากบางก็จะมีการเพิ่มลิฟกราฟ

คุณลักษณะเด่นของการ ศัลยกรรมปาก

ปากทรงงามได้รูป ดูแล้วเป็นธรรมชาติ เสริมโหงวเฮ้ง รับสินทรัพย์มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 30 ปี ไม่เป็นอันตราย ห้องพยาบาลและก็อุปกรณ์ที่ใช้ล้ำยุคได้มาตฐานระดับสากล

รูปแบบของริมฝีปากที่ดี

จะต้องอ้วนอิ่ม มีขอบ มีหยัก มุมปากทั้งสองข้าง จะต้องมีลักษณะตรง หรือช้อนขึ้นนิดหน่อย รวมทั้งได้รูป เหมาะสมกับขนาดของบริเวณใบหน้า อาทิเช่น บริเวณใบหน้าใหญ่ต้องมีรูปปากกว้าง บริเวณใบหน้าอ้วนควรจะมีริมฝีปากดก บริเวณใบหน้าเล็กต้องมีริมฝีปากบางหรือเล็ก เวลาเงียบ ริมฝีปากบนแล้วก็ข้างล่างจะต้องปิดสนิท มีรอยพับร่นเรียบร้อย รอยพับย่นย่อนี้เปรียบได้ดั่งสปริงเพื่อกำเนิดความยืดหยุ่นในระหว่างที่กล่าว ยิ้ม หัวเราะ หรือร้องไห้ ริมฝีปากควรมีสีอมชมพู มีความชื้น และก็มีประกายแจ่มใสเป็นธรรมชาติตลอดระยะเวลา

โหงวเฮ้งปากแบบไหนดี?

โหงวเฮ้งปากที่ดีจะมีความสมมาตรมองรับกับบริเวณใบหน้า ซึ่งวัดได้จากจุดกึ่งกลางดวงตาลากยาวลงมาบรรจบที่มุมปากพอดิบพอดี โดยอย่างงี้นับได้ว่าเป็นลักษณะปากที่ดี แต่ว่าหากปากกว้างหรือแคบกว่าหมายความว่าโหวงเหวงเฮ้งปากปลาร้าซักเท่าไหร่ ยิ่งกว่านั้นปากบนจะต้องมีเส้นขอบ เส้นหยักที่กระจ่างแจ้ง รอบๆมุมปากทั้งสองข้างตรงหรือเอาขึ้นบางส่วนรับกับบริเวณใบหน้า

ปากข้างล่างอ้วนอิ่ม ไม่มีเส้นร่องริ้วรอย

ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายกับปาก กระจับ ซึ่งเป็นริมฝีปากที่มีเสน่ห์ต่อผู้พบเจอ ช่วยทำให้การพูดจาดี ติดต่อดี ผู้คนติดอกติดใจ สำหรับสตรีที่มีปาก กระจับนั้น จะสื่อถึงการมีปัญญาดี มีลูกดี นอกเหนือจากนั้นการมีริมฝีปากอมชมพูอ่อน ไม่แห้งแตก มีความชื้น ก็เป็นเลิศสิ่งที่ทำให้ริมฝีปากมีเสน่ห์มากขึ้นเรื่อยๆ

รูปแบบของปากที่ไม่สวยแล้วก็ขนาดไม่สมดุลกับบริเวณใบหน้า

อย่างเช่น หน้าใหญ่ใจโตปากเล็ก หน้าเล็กปากใหญ่ มุมปากตกฝ่ายเดียวหรือทั้งสองข้าง มุมปากหุบไม่สนิทมองเห็นฟันได้ชัด รูปปากไม่มีขอบ ไม่มีหยัก หรือโย้ไปฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ทำให้โหงวเฮ้งไม่ดี มีการดำรงชีวิตไม่สุข แต่ว่าศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก สามารถช่วยทำให้ปากที่ไม่สวย กลับมาเป็นริมฝีปากที่มีขนาดที่พอเหมาะพอควรกับบริเวณใบหน้า มีรอยหยัก อ้วนอิ่ม สวย ทำให้โหงวเฮ้งดี มีเสน่ห์น่าชวนชม

ข้างหลังทำปาก กระจับ ปากจะคลายตัวมั้ย ?

ข้างหลังทำปาก กระจับไป ปากจะคลายตัวมั้ยและก็จะอาจจะทรงเสมือนตอนผ่าตัดเสร็จใหม่ๆ หรือไม่? เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่คนเจ็บส่วนมากถูกใจถามกันมา ซึ่ง การคลายตัวของปากกำเนิดได้ในทุกเคส และก็มูลเหตุการคลายตัวของ ปาก กระจับ ก็มีหลายต้นสายปลายเหตุไม่ว่าจะเป็น ลักษณะเนื้อปาก หรือ กระบวนการดูแลข้างหลังทำ ก็เป็นต้นเหตุของการคลายตัวได้เช่นเดียวกันแล้วพวกเรามีแนวทางอะไรบ้างที่สามารถจะช่วยให้ปากคลายตัวน้อยแล้วก็ได้รูปให้สูงที่สุด ในเนื้อหานี้จะขอมาชี้แจงให้คนป่วยที่มีความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจได้รับรู้กัน

เรื่องช่วงเวลาและก็น้ำหนักมือสำหรับเพื่อการนวดปาก

เป็นเรื่องจำเป็นเป็นอย่างมาก หลายท่านอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความเจ็บปวดสำหรับการทำตอนแรก แต่ว่าจะต้องตั้งอกตั้งใจไว้จ้ะว่า ความทรหดอดทนนี้เพื่อความงามความปังของปาก กระจับ โดยสามารถนวดได้ข้างหลังตัดไหมไปแล้ว ทีละ 10 ถึง 20 นาที สามารถ นวดปาก ได้เป็นประจำตอนเช้า ช่วงกลางวัน เย็น นวดตลอดในตอน 3 เดือนแรกข้างหลัง ทำปาก กระจับ

นวดปาก ข้างหลังทำปาก กระจับ งามธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งแพทย์

นวดปาก คนไม่ใช่น้อยที่ ทำปาก กระจับ ไปแล้วมีความรู้สึกหนักใจสำหรับการดูแลตนเองข้างหลังทำว่าจะรักษาตัวยากไหม จำเป็นต้องพักฟื้นนานมากแค่ไหน ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจหัวใจไปจ้ะ เนื่องจากว่าถ้าเกิดทำปากไปแล้วมีแอดไม่นรอเสนอแนะการดูแลตนเองข้างหลังทำ มิได้ยากเหมือนอย่างที่คิด

กระบวนการดูแลตนเอง ข้างหลังศัลยกรรมปากข้างหลังทำปาก กระจับ งามธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งแพทย์ !!

นวดขอบปาก จับรอบๆขอบปาก ที่ ทำปาก กระจับ แล้ว นวดปาก เป็นการกดวนไปตลอดขอบปากอีกทั้งซ้ายรวมทั้งขวาเท่าๆกันนวดกระจับ นวดปาก รอบๆติ่งกระจับบน โดยการกดนวดรวมทั้งดึงลงอย่างช้าๆ ช่วงเวลาและก็น้ำหนักมือ

เพราะอะไรถึงควรจะทำปาก กระจับ?

ส่วนมากชาวเอเชียจะมีปัญหาเรื่องริมฝีปากที่ดกหรือแขวนเหลือเกินด้วยเหตุว่ามีรูปทรงโครงหน้าที่ค่อนข้างจะสั้น เหมาะสมกับการผ่าตัดริมฝีปาก จุดเด่นของวิธีการทำปาก กระจับเป็น

ช่วยทำให้ปากเป็นทรงงดงาม

การผ่าตัดปาก กระจับจะช่วยทำให้ริมฝีปากเป็นทรงงามเยอะขึ้น แม้คนไหนที่มีปากดกก็จะมีผลให้เนื้อริมฝีปากมองบางลงแล้วก็ช่วยทำให้บริเวณใบหน้ามีความละมุน ได้สัดส่วน หรือผู้ใดกันที่มีปากบางอยู่และก็จะก่อให้เป็นทรงงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ทาลิปสติกได้งามขึ้น

ปากกระจับ

ถ้าหากมีพื้นฐานรูปริมฝีปากที่สวยได้รูป ไม่ว่าจะทาลิปสติกสีอะไรหรือจำพวกไหนก็รอดทั้งหมด ภายหลังจากทำปาก กระจับ การันตีว่าผู้หญิงจะมีความเพลิดเพลินสำหรับเพื่อการทาลิปสติกเยอะขึ้นแน่ๆ

เสริมลักษณะท่าทาง เพิ่มเสน่ห์ให้ชวนชม

เพราะว่าธรรมดาคนชอบดูที่ปากเวลาสนทนากัน ถ้ามีรูปริมฝีปากที่งามก็จะช่วยเสริมความแน่ใจสำหรับในการติดต่อสื่อสารเยอะขึ้น แถมยังมีบุคลิกลักษณะที่ดีและก็เพิ่มความน่าไว้วางใจขึ้นอีกด้วย ส่วนมากชาวเอเชียจะมีปัญหาเรื่องริมฝีปากที่ดกหรือแขวนเหลือเกินด้วยเหตุว่ามีรูปทรงโครงหน้าที่ค่อนข้างจะสั้น

เหมาะสมกับการผ่าตัดริมฝีปาก จุดเด่นของวิธีการทำปาก กระจับเป็นช่วยทำให้ปากเป็นทรงงดงามการผ่าตัด ปากกระจับ จะช่วยทำให้ริมฝีปากเป็นทรงงามเยอะขึ้น แม้คนไหนที่มีปากดกก็จะมีผลให้เนื้อริมฝีปากมองบางลงแล้วก็ช่วยทำให้บริเวณใบหน้ามีความละมุน ได้สัดส่วน หรือผู้ใดกันที่มีปากบางอยู่และก็จะก่อให้เป็นทรงงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ