movie hd 037

movie hd 037

movie hd 037

movie hd 037 เรื่องราวความรักที่ก่อตัวขึ้นจากความผูกพันณ เวลาคน (ปาร์คโบยอง) กับมนุษย์หมาป่า (ซงจุงกิ) ที่แม้แต่กาลช่วงก็ไม่อาจพรากจิตใจอันบริสุทธิ์ของทั้งคู่ออกมาจากกันได้ สถานะการณ์ในปี 1975 เกิดเรื่องเกี่ยวกับ มีซู และ ฮยอนอู ซึ่งสถานะการณ์ความรักเริ่มต้นด้วยการเจอกันโดยบังเอิญ ทั้งคู่ยังคงจะเดินข้ามเส้นทางไปตามกาลระหว่าง แต่ตอนไม่เคยตรงกัน แม้ว่าความรักจะอยู่ที่นั่น ช้าแต่ชัวร์หมู่เขาต่างตามหาซึ่งกันและกัน

ซีรีส์แนวแฟนตาซี มีชื่อศัพท์แสงไทยว่า “รอรักโรงแรมพันปี” เล่าเรื่องราวควรต้องคำสาปของ “จางมันวอล” หญิงสาวที่ต้องรับบทบาทชมแลโรงแรมแห่งหนึ่งเป็นขณะนานนับพันปี ความพิเศษของโรงแรมนี้คือ แขกทุกคนที่มาเข้าพักผ่อนล้วนเป็นวิญญาณ ไม่น่าจะใช่คน! จนกระทั่งวันหนึ่ง ชายหนุ่ม “กูชานซอง” ได้เข้ามาเป็นนักบริหารคนใหม่ของโรงแรม ท่ามกลางสถานะการณ์ประหลาดมากมาย

Was It Love เป็นเรื่องอย่างกับของโนเอหน้าจอง (ซงจีฮโย) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ดำเนินงานอย่างหนักเพื่อเลี้ยงลูก เธอโสดมายาวนานถึง 14 ปี และไม่คิดจะมีความรักอีก แต่ความรักก็กำเนิดขึ้นกับเธอที่จำเป็นที่จะต้องเหน้าจอกับเพศชาย 4 ผู้คนที่มาหลงรักเธอ movie h d 037 คนแรกคือแฟนเก่าของเธอโอแดโอ (ซนโฮจุน) นักเขียนนวนิยายยอดนิยม ถัดมาเป็น รยูจิน (ซงจงโฮ) นักทำให้ทราบแถวหน้า โอยอนอู (กูจาซอง) ชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นครูสอนวิชาพละ และสุดท้ายคือ คูพาโด (คิมมินจุน) หนุ่มใหญ่เมื่อก่อนนี้นักเลง เมื่อมีเพศชาย 4 คนเข้ามาป่วนดวงใจขนาดนี้เธอจำเป็นจะต้องทำยังไง แล้วคนใดจะเป็นผู้กุมจิตใจของเธอจำเป็นที่จะต้องตามไปลุ้นกันค่ะ การันตีว่าทั้งขบขันและโรแมนติกมาก ๆ

หัวข้อนี้เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับชีวิตของนักษาศึกในสถาบันระดับปริญญา, การประลอง, ข้อคิดเห็นแก่ตัวในการดำเนินการงานหมู่, ความอิจฉาริษยาของคนใกล้ตัว และการสวมหน้ากากที่แสนดีซึ่งๆหน้าผู้อื่น แต่ข้างในใจลึก ๆ แล้วทุกคนต่างก็มีมุมมืดของตนเอง ในช่วงเวลาที่คุณชมหัวข้อนี้อยู่นั้น เรายืนยันได้ว่าทุกฉากที่โผล่ขึ้นมา จะก่อให้คุณได้ย้อนนึกไปถึงชีวิตของตัวเองในวัยเล่าเรียน ว่าคุณเคยผ่านอะไรมาบ้าง และคุณโตเพิ่มขึ้นมาเพียงไหน เพื่อ Cheese In The Trap เป็นซีรีส์เกาหลีที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายในเว็บไซต์ webtoon ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้หลายๆ ๆ คน ต่างตั้งตารอชมกันเป็นเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนจ้ะว่า tvN ไม่เคยทำให้ท่านไม่สมหวังอยู่แล้ว

โดยเนื้อเรื่องนั้น นางเอกของเรา “ฮงซอล” มีชีวิตที่ค่อนข้างยากลำบาก movie hd club เนื่องตามที่บ้านเป็นครอบครัวหัวโบราณ ชอบรู้สึกว่าลูกสาวมักไม่มีคุณประโยชน์ เธอจึงจำเป็นจะต้องเพียรพยายามทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เพื่อจะให้ได้ทุนการเล่าเรียนเล่าเรียนโดยไม่คิดมูลค่าใดๆ และด้วยความที่เธอเป็นผู้คนที่เรียนรู้หนังสือเก่ง ก็เลยส่งผลให้เธอมักเป็นจุดเพ่งเล็งของคนรอบข้างเสมอไป บางคนก็ถูกใจเข้ามาหาเธอ เพื่อที่จะหวังผลประโยชน์ บางบุคคลก็แกล้งทำเหมือนกลุ้มใจเป็นใยเธอ แต่มีอยู่หนึ่งผู้คนที่เธอสัมผัสได้ว่าเขามิได้เป็นคนดีหรืออ่อนโยนอย่างที่ทุกคนเห็นได้ชัดจากภายนอก นั่นก็คือ “ยูหน้าจอง” พระเอกของพวกเรานั่นเองจ้ะ

movie hd 037

Search

สำหรับท่านที่ยังอาจจะละสายตาจากความหล่อของหนุ่ม “จางดงยุน” ที่ผ่านการชี้ให้เห็นซีรีส์เรื่อง The Tale of Nokdu มาก็จะต้องไม่พลาดกับซีรีส์หัวข้อนี้เนื่องด้วยหนุ่มจางดงยุนก็ได้เช่นกันรับชี้ให้เห็นเรื่อง Search 2020 ประกบสาวสวยชั่วกับชั่วกัลป์อย่างสาว คริสตัล f(x) ในเรื่องเกิดเรื่องเช่นเดียวกับของสมาชิกกองกำลังสืบค้นหาทางทหารอย่างดงยงจิน (จางดงยุน) ที่กำลังจะปลดประจำการอยู่แล้ว แต่ก็ได้รับคดีพิเศษที่ทำให้เจอกับซนเยริม (คริสตัล f(x))

เจ้าหน้าที่ทหารสาวซึ่งมีระดับความสามารถมาก ทั้งสองเหน้าจอกันเหตุเพราะหน้าที่ แต่เรื่องบางสิ่งบางอย่างก็กำเนิดขึ้นเพราะเหตุว่าหมู่เขาจะต้องประสบกับสัตว์ประหลาด ซึ่งนอกเหนือจากนี้จะมีบทที่น่าดูแล้วเรื่องนี้ยังบอกให้เห็นถึงการหนีเอาตัวรอดของพระนางจากเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ด้วย หากคนไหนต้องการเห็นจางดงยุนและคริสตัลบรรจุชุดทหาร พวกเราบอกเลยว่าประเด็นนี้ตอบคำถามด้วยเหตุว่าเรื่องดีมาก

ซีรีส์เกาหลีที่เคยสร้างแสดงตัวการณ์ “ซงจุงกิฟีเวอร์” movie hd พากย์ ไทย เนื่องด้วยนำแสดงโดย ซง จุงกิ พระเอกหนุ่มที่ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติของสาวๆ หลังรับบทเป็น “ยู ชีจิน” หัวหน้าหน่วยดำเนินการงานลับ กองทัพพิเศษของเกาหลีใต้ และได้เผชิญกับคุณหมอสาว “คัง โมยอน” รับบทโดย ซอง เฮเคียว คนหนึ่งทำหน้าที่เพื่อจะชาติ ขณะที่อีกคนปฏิบัติภารกิจเพื่อจะรักษาชีวิตผู้คน จนถึงค่อยๆ เกิดเรื่องเช่นเดียวกับความรักความผูกพันที่สร้างกระแสจิ้นไปทั่วเอเชีย

ซีรีส์เรื่องนี้ทำสาว ๆ หลายๆคนต่างพากันกรีดร้องเพราะเหตุว่าการกัลมาอย่างอปป้าเกาหลีจาก “อีดงอุค” ที่ได้มาประกบสาวสวยอย่าง “โจโบอา” เรื่องนี้เกิดเรื่องแนวโรแมนติกผสมแฟนตาซี เป็นเรื่องดังของสุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำยาวนาน(กูมีโฮ) ชื่ออียอน (อีดงอุค) ซึ่งตัวเขาก็ได้เช่นกันใช้ชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์ ตัวเขาเป็นผู้คนที่มีความสัมพันธ์กับมนุษย์มากเกือบแยกไม่ออกอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งต่อมาชีวิตที่สงบ ๆ ของอียอนก็เปลี่ยนไปเนื่องจากเขาได้เหน้าจอกับขอความกรุณาิวเซอร์สาวอย่านัมจีอา (โจโบอา)

สาวกล้าบ้าบิ่นซึ่งสามารถทำทุกหนทางเพื่อจะให้รายการของเธอได้โด่งราวกับ ซึ่งจุดหมายของเธอคือจะต้องตามถ้าูมีโฮหรือจิ้งหน้าจอกเก้าหางให้ได้ แต่เรื่องก็มิได้เรียบง่ายเพราะยังมี อีรัง(คิมบอม)จิ้งจอกเก้าหางผู้ร้ายกาจที่รังเกียจมนุษย์มากคอยขัดขวางทุกๆอย่างอยู่นั่นเอง หนุ่มหล่อในตำนานมาบ่งบอกซีรีส์ร่วมกันขนาดนี้จะไม่ดูก็คงมิได้ใช่มั๊ยคะทุกท่านนนนน

ซีรีส์ประเด็นนี้แค่เห็นได้ชัดชื่อเรื่องก็รู้แล้วว่าเกิดเรื่องที่เกี่ยวกับดนตรีในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ สถานะการณ์นี้เป็นเรื่องอย่างกับของนักเปียโรสาว กูลาลา (โกอารา) เธอเป็นคนสวย มีหัวใจที่ดีงาม พูดได้เลยว่าเป็นคนที่คิดบวกอยู่ตลอด ด้วยความสดใสของเธอส่งผลให้เธอกลับกลายเป็นที่รักของทุกท่าน วันหนึ่งเธอก็ได้เผชิญกับพนักงานพาร์ตไทม์ ซันวูจุน (อีแจอุค) ที้เป็นคนไม่มีอะไรเลย ด้านนอกเย็นชามาก แต่ทว่าด้านในนั้นกลับแปรเปลี่ยนเป็นคนอบอุ่นอย่างไม่น่าเชื่อเรื่อง

แต่สถานะการณ์มันคงจะไม่แซ่บถ้าพระเอกของเราไร้ปม เพราะปมของเขายังทำให้เขารับรู้เจ็บปวดอยู่ตลอด ปมหรือความลับของพระเอกเป็นอย่างไร ? จำเป็นที่จะต้องไปไขปัญหากันจ้ะ เรื่องนี้ขอพูดเลยว่าพระนางหล่อมากซึ่งอีแหน้าจอุคก็แสดงบทเย็นชาได้อย่างดีเยี่ยมมาก ยูจองเป็นรุ่นพี่ที่ด้านนอกชมแสนดี, เป็นคนอบอุ่น, ศึกษาเล่าเรียนหนังสือเก่ง, ภาพร่างหน้าตาชมดี และที่บ้านมีสถานภาพที่ร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย เรียกได้ว่าดูอย่างกับว่าจะมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบไปเสียทุกๆอย่าง เขาโดยมากจะใจดีกับทุกคนรอบข้างและมักจะยอมให้ทุกท่านเอาเปรียบเทียบไม่ยาก ๆ แต่แท้จริงแล้วนั้นยูจองมักมีเคล็ดวิธีเอาคืนผู้คนเหล่านั้นในแบบที่คาดไม่ถึงเสมอ ซึ่งก็มีเพียงแต่ฮงซอลนางเอกของพวกเราแค่นั้นที่มองเห็นด้านมืดนี้โดยบังเอิญ

ถ้าอ่านเพียงจากเนื้อเรื่องคร่าว ๆ แล้วนั้น คุณอาจจะคิดว่าพระเอกเป็นคนเลวร้ายแน่ ๆ movie hd 037 ไม่ปรากฏจะน่าติดตามตรงไหนเลย แต่จริง ๆ แล้วทุกท่านมักมีเหตุมีผลของตนเองที่จะต้องทำอย่างนั้นค่ะ ซึ่งปัจจัยผลนั้นเป็นอย่างไร และนางเอกจะสามารถเข้าถึงดวงใจที่จริงจริงของพระเอกได้หรือไม่ จำเป็นต้องไปลุ้นกันเองใน “แผนรักกับดักจิตใจ Cheese In The Trap” แล้วจ้ะ

ต้องบอกว่าอาจจะไม่มีผู้ใดไม่รู้จักดีซีรีย์ประเด็นนี้ เหตุเพราะพึ่งจบไปไม่ยาวนานและยังสร้างกระแสให้ทุกคนเอ๋ยถึง ‘สหายผู้กอง’ และต้องการเป็น ‘ยุน เซริ’ กันทั้งโลกอินเตอร์เน็ต เป็นซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่บรรลุความสำเร็จอย่างยิ่งในขณะปลายปี 2019 ออกอากาศทางช่อง tvN มีร่วมกัน 16 เวลา ระหว่างละ 90 นาที แค่เพียงสองนักทำให้รู้นำอย่าง ฮยอนบิน และ ซน เยจิน ก็ส่งผลให้ซีรีย์ถูกเอ๋ยถึงและถูกเฝ้าสอดส่องมองเป็นอย่างมาก

The School Nurse Files

ซีรีส์แนวแฟนตาซีคอมเมดี้ ที่กำเนิดขึ้นในโรงเล่าเรียนมัธยมปลายหนแห่งึ่ง เรื่องวุ่นวาย ๆ เริ่มต้นขึ้นจากอันอึนยอง (หน้าจองยูมี) ครูพยาบาลในโรงเรียนแสนธรรมดาแต่เธอมีความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติโดยสังเกตเห็นผีหรือภูติผีปีศาจได้ เมื่อเธอมีความคิดเห็นว่าผีกำลังจะทำร้ายผู้เรียนเธอก็จะต้องช่วย ช่วยไปช่วยมาก็ได้เหน้าจอกับพระเอกอย่างฮงอินพโย (นัมจูฮยอก) ซึ่งเป็นครูศัพท์แสงจีน เขาเป็นหลานชายของผู้จัดตั้งโรงเล่าเรียน

ขามิได้รู้เรื่องราวกับเกี่ยวกับผีหรือปีศาจร้ายอะไรเลย แต่ตัวเขาเองนั้นก็มีพลังพิเศษด้วยเช่นกัน พลังพิเศษที่เขามีคือมีเกราะปกป้องภัยอันตรายจากภูติผี เมื่อเขาได้ทราบจริงๆแล้วเขาก็จึงควรร่วมกับนางเอกเพื่อที่จะต่อสู้กับผีร้ายและสืบค้นหาความลับบางสิ่งบางอย่างในโรงเรียนรู้ด้วย เรื่องมีแค่ 6 ขณะค่ะ แต่น่าจะมี season 2 อย่างแน่นอนจะต้องติดตามกันไปจ้ะ

ที่สุดของการเขียนบทจำเป็นจะต้องยกให้ Goblin ประเด็นนี้เลยค่ะ นักเขียนบทเป็นคนเดียวกับซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun สำหรับซีรีส์เรื่องก็อบลินนั้นเป็นบทละครที่คุณจะไม่สามารถคาดหมายบทล่วงหน้าได้อย่างแน่นอน ถือได้ว่าเป็นการเขียนบทที่แปลกแหวกแนว มีความเป็นแฟนตาซีสูง แต่ยังคงจะความครึกครื้นชวนให้น่าติดตามตลอดทุกระหว่าง มีเรตติ้งสูงสุดทั่วเกาหลีอยู่ที่ 18.68% จากช่อง tvN ที่ราวเป็นพลุแตกในปี 2017

เนื้อเรื่องนั้นมีมากมายอารมณ์กล่าวได้ว่าครบเครื่องมาก ๆ ค่ะ movie hd 037 ไม่ว่าจะเป็นแฟนตาซี, ความรัก,​ ดราม่า,​ การย้อนอดีตแแบบย้อนยุคเมื่อก่อนนี้ไปเลย, มีผีออกมาบ้างในบางขณะแต่ก็ไม่น่ากลัวจ้ะ และยังคงมีมุกขำขัน ๆ ให้เราได้ขำกันบ้าง สำหรับคนที่ชอบอะไรที่บีบดวงใจหน่อย ๆ ในตอนท้าย ๆ ของเรื่องคุณอาจจะควรต้องเสียน้ำตา แต่โดยรวมแล้วจบแบบฟิวกู๊ดแน่นอนค่ะ

สถานะการณ์ของ ยุน เซริ เจ้าของกิจการสาวชาวเกาหลีใต้ ที่เล่นร่มร่อนและโดนพายุพัดจนส่งผลให้เข้าไปตกอยู่ด้านในดินแดนเขตจากโรคและภัยต่างๆ มีพลังเปี่ยมล้นทหารของเกาหลีเหนือ และได้พบกับ สหายผู้กอง หรือ รี จางฮยอก ทหารชาวเกาหลีเหนือ การพบเห็นกันของคนทั้งคู่ ก็เลยนำมาซึ่งเรื่องราวต่อกันมากมาย และส่งผลให้เกิดความรัก 2 ดินแดน เป็นซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ฟินจิกหมอนอีกเรื่องหนึ่งเลย รวมถึงมีความตลกขบขันเบิกบานแทรกมาตลอดทั้งเรื่อง รับรองความฮาด้วยนักเขียนบทคนเดียวกันกับเรื่อง My Love from the Star ที่เคยสร้างกระแสโด่งเช่นเดียวกับในอดีตมาแล้ว

การที่ซีรีย์รักโรแมนติกของเกาหลีเป็นที่นิยมมาก และนิยมจะโด่งราวเกือบจะทุกเรื่องนั้น นอกออกไปจากการได้นักทำให้ทราบชั้นเชิงเอลิสต์มาร่วมแสดงด้วยแล้วนั้น เรื่องของบทก็สำคัญมาก พวกเราจะสังเกตได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์ที่ขำขันแค่ไหน แต่ก็จะเรียกน้ำตาจากคนชมในฉากใดฉากหนึ่งได้เสมอไป ด้วยเพราะว่าเขาโดยส่วนมากจะใส่ความดราม่าเล็กๆ ลงไปในซีรีย์ เนื่องด้วยชีวิตจริงของมนุษย์ก็ไม่ได้หัวเราะหรือยิ้มรายวัน

คงไม่จำเป็นต้องเอะใจว่าเพราะเหตุใดหัวเราะอยู่ดีๆ ฉากต่อไปก็เสียน้ำตาซะแล้ว นี่คือเสน่ห์อย่างหนึ่งของซีรีย์เกาหลีที่ครองใจคนดูได้นั่นเอง ถ้ากลับไปเที่ยวเกาหลีกันอีกสักที จำลองไปตามรอยซีรีย์ที่พวกเราชอบกันดู จะได้เพิ่มอีกความฟิน และก่อนเดินทางก็สามารถเข้าไปหาที่พักดีๆ ราคาไม่มีราคาที่สูงได้เลยที่ Agoda อย่าเผลอเพลินหน้าจองผ่าน ShopBack ด้วยนะ ด้วยเหตุว่าอดออมได้มากกว่า

https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...