ดูหนังออนไลน์ Hollow Man (2000) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Hollow Man (2000) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Hollow Man (2000) เต็มเรื่อง ดูหนังผ่านเน็ต Hollow Man เต็มเรื่อง (2000) มนุษย์ไม่มีเงา ภายหลังศึกษาและทำการค้นพบว่าพวกมันสามารถทำให้สัตว์ไม่เห็นได้กรุ๊ปนักวิทยาศาสตร์ได้ทดลองหัวข้อนี้กับมนุษย์ หัวหน้าฝ่ายศึกษาค้นคว้าดร. เซบาสเตียนเคนตกลงใจใช้ตนเองเป็นตัวเดินเรื่อง ภายหลังที่ไม่อาจจะย้อนกลับไปการทดสอบได้จำต้องใช้ลักษณะท่าทางของ Caine ทำให้เขาต้องตามล่าและก็ฆ่าเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเขา

Hollow Man” ออกฉายในปี พุทธศักราช 2543 เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนววิทยาศาสตร์ที่ควบคุมโดย Paul Verhoeven ภาพยนตร์ตรวจด้านมืดของความรุ่งโรจน์ทางด้านวิทยาศาสตร์แล้วก็ผลปรากฏว่าของการช่วยส่งเสริมขอบเขตของการมองมองไม่เห็น ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยเควิน เบคอน, อลิซาเบธ ยก แล้วก็หน้าจอช โบรลิน การแสดงที่จูงใจที่ทำให้เรื่องราวมีชีวิต ประสมประสานซีเควนซ์แอ็คชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจกับการเล่าเรื่องด้ามจับจิตใจ ทำให้เป็นภาคเสริมที่น่าจำสำหรับแนวสยองขวัญไซไฟ

 

ดูหนังออนไลน์ Hollow Man (2000) เต็มเรื่อง

เรื่องราวย่อ: ดูหนังออนไลน์ Hollow Man (2000) เต็มเรื่อง

“Hollow Man” ติดตามเรื่องราวของ Dr. Sebastian Caine (Kevin Bacon) นักวิทยาศาสตร์ผู้หลักแหลมซึ่งดำเนินการให้กับรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ในหน่วยงานวิจัยที่มีความลับสูง เคนนำทีมงานวิจัยสำหรับการทดสอบอันทะยานอยากเพื่อปรับปรุงซีรั่มที่ทำให้ล่องหนได้ ด้วยแรงกระตุ้นจากความมุ่งมาดปรารถนาในอำนาจแล้วก็การยินยอมรับ เซรั่มทำให้สัตว์ล่องหนได้เสร็จ แต่ว่าการทดลองที่จริงจริงเกิดขึ้นเมื่อเคนตกลงใจทดลองด้วยตัวเอง

ในตอนแรกรู้สึกตื่นเต้นกับความรู้ความเข้าใจใหม่ของเขา Caine สนุกกับการลวงงคราวของเขา ตรวจสอบโลกที่ไม่เห็นรวมทั้งทำงานที่น่าสงสัยโดยไม่เป็นผลตามมา อย่างไรก็ดี เมื่อเวลาผ่านไป ภาวะจิตใจของเขาเริ่มห่วยแตกลง และก็ผลกระทบของเซรุ่มก็เริ่มทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อสุขภาพทางจิตของเขา เมื่อคุณธรรมเสื่อมโทรม เคนเปลี่ยนแปลงจากนักวิทยาศาสตร์ผู้ชาญฉลาดแปลงเป็นบุคคลที่คิดร้ายแล้วก็อันตราย แปลงเป็น “ฮอลโลว์แมน”

เมื่อลักษณะของ Caine ห่วยแตกลง เขาระแวงและก็ร้ายแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆรังควานสหายร่วมงานและก็ทำให้เกิดความอลหม่านข้างในหน่วยงานวิจัย ลินดา แมคเคย์ (อลิซาเบธ ยก) นักวิทยาศาสตร์อีกคนภายในกลุ่มและก็อดีตกาลแฟนสาวของเคน ตั้งอกตั้งใจแน่แน่วที่จะหยุดเขาก่อนที่จะเขาจะก่ออันตรายไปๆมาๆกกว่านี้ ร่วมกับเพื่อนพ้องนักค้นคว้าของคุณ แม็ตต์ เคนสิงตัน (หน้าจอช โบรลิน) รวมทั้งสมาชิกในกลุ่มที่เหลือ พวกเขาเริ่มเดินทางเพื่อค้นหาทางแก้ไขการลวงงทีของเคนและก็ช่วยเขาจากทางที่ทำลายตัวเอง

แกนหลักของเรื่อง Hollow Man (2000)“Hollow Man” เจาะลึกหัวข้อของอำนาจ  ดูหนังออนไลน์ Hollow Man (2000) เต็มเรื่อง  จรรยาบรรณ รวมทั้งผลของความรุ่งเรืองด้านวิทยาศาสตร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตั้งปัญหาสำคัญเกี่ยวกับความรับผิดชอบที่นักวิทยาศาสตร์จำต้องแบกรับเมื่อเข้าไปข้องแวะกับธรรมชาติและก็ผลพวงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะความทะยานอยากที่ผิดพิจารณา เป็นนิทานเตือนสติเกี่ยวกับอันตรายของการสูญเสียการติดต่อกับมนุษย์แล้วก็ขอบเขตทางศีลธรรมที่จำต้องยกย่องสำหรับการสืบหาวิชาความรู้

“Hollow Man” ได้รับการเชิดชูในด้านวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ที่แปลก ซึ่งมีมาก่อนในปี 2000 การเล่าเรื่องถึงการล่อหลอกงทีรวมทั้งการปรากฏตัวของ อันน่าหวาดกลัวนั้นทั้งยังน่าประทับใจแล้วก็น่าสยองขวัญ การถ่ายหนังสร้างบรรยากาศที่เข้มข้น ดึงความเคร่งเครียดรวมทั้งความลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง เพิ่มความน่าดึงดูดใจโดยรวมของภาพยนตร์ผลสรุป มนุษย์ไม่มีเงาเป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวไซไฟที่ประสมประสานระหว่างความระทึกใจ

แอ็คชั่น และก็ธีมที่กระตุ้นความนึกคิดได้อย่างพอดี ด้วยการแสดงที่อดทนจากดารานำแล้วก็วิชวลเอฟเฟ็กต์ที่แปลก ภาพยนตร์หัวข้อนี้นับว่าเป็นรายการที่เด่นในจำพวกนิยายวิทยาศาสตร์ เป็นการเตือนผู้ชมถึงผลที่อาจเกิดจากการเล่นกับธรรมชาติรวมทั้งเหตุจำเป็นสำหรับการรักษาขอบเขตทางศีลธรรมเมื่อพบเจอกับความเจริญรุ่งเรืองทางด้านวิทยาศาสตร์ ผลปรากฏว่าเป็น ยังคงจูงใจผู้ชม โดยมอบประสบการณ์ที่น่าเร้าใจแล้วก็เตือนสติหากแม้นับเป็นเวลาหลายปีภายหลังจากเปิดตัวหนแรก

 

ดูหนังออนไลน์ Hollow Man (2000) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “อมตะประเภทสยดสยอง Immortal Species

ถึงคิวหนังเสี่ยงภัยตื่นเต้นที่ถือได้ว่าโปรเจกต์ที่ได้ยินมาครู่หนึ่งใหญ่ๆอย่าง “อมตะจำพวกสยดสยอง Immortal Species” ที่มีขั้นตอนข้างหลังการถ่ายทำรวมทั้งทำซีจีอยู่นานเป็นปี แล้วในขณะนี้มันก็ได้กาลที่จะออกมาให้ผู้ชมได้เชยชมกันแล้ว กับการจับเอาตำนานตะไข้ยักษ์ดึกดำบรรพ์ออกมาก่อกวนอีกรอบ เพียงแต่ว่า..องค์ประกอบอะไรทำนองนี้ มันจะยังเวิร์กในปี 2566 อยู่หรือไม่?

อมตะจำพวกสยดสยอง Immortal Species เป็นเรื่องราวที่นิสิตกรุ๊ปหนึ่งได้เริ่มเดินทางไปตามหา ต้นชาละวัน พืชหายากประเภทหนึ่งที่เจอหลบซ่อนอยู่บนเกาะน้ำกึ่งกลางป่าลึก แม้กระนั้นพวกเขาจำต้องจำเป็นต้องประจันหน้ากับความเกี่ยวข้องในอดีตกาลของหมู่คณะแต่ละคน ท่ามกลางความเร้นลับสลับซับซ้อนที่เบาๆทวีตัวขึ้นตลอดเวลา รวมทั้งยิ่งร้ายไปกว่านั้นเมื่อทุกคนพบว่า ขณะนี้พวกตนจำต้องตกอยู่ในอันตรายจากการเป็นเหยื่ออันอร่อยของไอ้เข้ดึกดำบรรพ์

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “บอย-เจตนิพัทธ์ สาราชสีห์” ที่เคยสร้างชื่อมาจาก ๔๐๐ นักสู้ ขุนรองปลัดยก ที่แม้ว่าผู้ใดเคยศึกษางานชิ้นก่อนของเขา ก็คงจะจำต้องเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้เนิ่นๆด้วยเหตุว่าแน่ๆว่ากลับมาอีกทีในคราวนี้ มาตรฐานงานสร้างรวมทั้งแนวทางวิสัยทัศน์ที่มีออกมาในหนังประเด็นนี้ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีความเจริญมากยิ่งขึ้นสักเท่าไหร่ ดีไม่ดีอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแนวทางที่ถอยหลังกลับลงลำคลองด้วย เนื่องจากแต่ละจุดของหนังค่อนข้างจะไม่มีเหตุผลสักเท่าไหร่

บอกตามจริงว่า อมตะจำพวกสยดสยอง Immortal Species เป็นหนังที่มีสูตรสำเร็จความเป็นหนังผีแล้วก็เป็นหนังแนวเอาชีวิตรอดแบบเชยๆที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบที่แสนจะเชยไปแทบจะทุกส่วนประกอบ ที่ทำให้ผู้ชมจะต้องเผลอคิดไปว่า นี่พวกเรากำลังนั่งอยู่ในโรงภาพยนต์ในปี 2545 หรือย้อนกลับไปสัก 20 ปีที่ผ่านมาอยู่หรือไม่ เนื่องจากแก่นของหนังที่ถ่ายทอดออกมาไม่ต่างอะไรกับหนังเผชิญภัยในสมัยนั้น ทั้งยังจังหวะและก็ลีลาท่าทางที่เชิญกุมขมับ

อมตะประเภทสยดสยอง Immortal Species มีบทหนังที่อยู่ในเซฟโซน  ดูหนังออนไลน์ Hollow Man (2000) เต็มเรื่อง  ถึงจะมีวัตถุดิบออกจะใช้ได้อยู่ แต่ถูกเอามาละเลงใส่แบบสะเปะสะปะไปหมด ซ้ำยังมีจังหวะการเล่าเรื่องที่เชิญชวนแปลก เต็มไปด้วยรอยต่อที่สะดุดล้มหน้าขมำได้อยู่เสมอเวลา บทจะเผชิญภัยก็ใส่มาดื้อๆแม้กระนั้นจะตัดฉับไปโหมดซึ้งผสมโรแมนซ์ก็หยอดเข้ามาแบบไร้อารมณ์ โดยยิ่งไปกว่านั้นความบากบั่นยัดใส่โมเมนต์ขายจิ้นและก็ความวายเข้ามาในหนังประเด็นนี้ แปลงเป็นส่วนประกอบที่มองขำขันที่สุดในหนังหัวข้อนี้แล้ว เพราะว่าความที่ใส่เข้ามาแบบผิดที่ถูกเวลาซักเท่าไหร่

ถึงแม้ว่ากลุ่มดาราที่เป็นดาวรุ่งแบบใหม่จะเพียรพยายามปฏิบัติหน้าที่การแสดงของพวกเขาอย่างเต็มเปี่ยมแล้ว แต่ว่าเนื่องจากว่าเนื้อหนังแล้วก็บทที่โหวงเต็มไปหมด แม้ว่าจะช่วยแอคติ้งออกมาให้บริบูรณ์อย่างไร ก็ไม่สามารถที่จะช่วยพยุงหนังหัวข้อนี้เอาไว้ได้เลย “ออกัส วชิรพีชญ์”, “ฟลุ๊ค ณธัช” และก็ “พลอย ศรนรินทร์” กระทำแสดงเจริญตามมาตรฐานของพวกเขา แม้กระนั้นบทที่ไม่มีซึ่งมิติแล้วก็ความสลับซับซ้อนใดๆก็ตามทำให้มันออกมาค่อนข้างจะกลวงไปหมด

แต่แปลงเป็นว่าอีก 2 ดาราจากช่อง 7 อย่าง “บิว ณัฐพล” กับ “พีพี พัชญา” ราวกับจะพอเหมาะพอเจาะกับค้างแรกเตอร์ในหนังหัวข้อนี้ได้ดีมากยิ่งกว่าอย่างน่าประหลาด บางทีอาจจะด้วยเหตุว่า อมตะจำพวกสยดสยอง Immortal Species มีบรรยากาศและก็โทนที่ออกแนวคล้ายกับละครบู๊เสี่ยงอันตรายเข้าป่าสไตล์ช่องมากมายสีไปสักนิด ทำให้พวกเขาทั้งสองมองมีความเหมาะสมแล้วก็เข้าถึงหน้าที่ในหนังประเด็นนี้ได้ดีมากยิ่งกว่าดาราคนอื่นที่ยังไม่ค่อยเป็นเนื้อดีกับหนังเท่าไร

ทางด้านสเปเชียลเอ็กเฟกของ อมตะจำพวกสยดสยอง Immortal Species บางครั้งอาจจะยังไม่ถึงกับขนาดเพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นก็มิได้ชั่วร้ายขนาดนั้น จัดว่าซีจีที่พวกเขาทุ่มทุนสร้างมาเป็นนานแรมปี ค่อนข้างจะตอบปัญหาใช้ได้อยู่ มันเป็นซีจีเกรดด้วยกับงานละครโทรทัศน์ปกติที่พอได้ บางทีก็อาจจะมิได้เนี๊ยบ แต่ว่าไม่อัปลักษณ์จนกระทั่งจำเป็นต้องต่อว่า เพียงการนำเสนอฉากเท่านี้ออกจะใส่มาแบบเชยๆที่ชอบทำออกมาเป็นฉากสโลว์โมชัน หรือแช่ภาพไว้เป็นเวลานานเกินธรรมดา ที่เป็นเคล็ดลับที่เชยไปแล้ว

เพลงประกอบของหนังประเด็นนี้ค่อนข้างจะป่วนปั่นประสาทอยู่ไม่น้อย ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เป็นอีกส่วนประกอบของหนังที่ใส่เข้ามาแบบไม่มีกาละเทศะสุดๆเพราะว่าพวกเขาหยอดเพลงเข้ามาแบบไม่คิดถึงภาพรวมของหนังเท่าใด ใส่เข้ามาแบบละครไทยเป๊ะ มองเห็นจังหวะซีนรวมของผู้แสดงก็เปิดเพลงโก้เก๋ๆพอเพียงเป็นมูทซึ้งๆก็ใส่เพลงช้าเข้ามา โดยที่รายละเอียดกับจังหวะเพลงมิได้ช่วยบิ้วท์อารมณ์ให้กับผู้ชม แม้กระนั้นแปลงเป็นส่วนที่ขัดอารมณ์มากยิ่งกว่า

 

ดูหนังออนไลน์ Hollow Man (2000) เต็มเรื่อง

Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยดำ 4

ภายหลังที่หยุดเบรกเอาไว้ที่สามภาคที่ขาดช่วงเอาไว้นานเกือบจะทศวรรษ ปีนี้พวกเขากลับมาอีกรอบ กลุ่ม Expendables ได้มารวมกลุ่มทำภารกิจใหม่ที่มีโลกเป็นพนันกับ “Expendables 4 โคตรคนทีมมหารอยแดง 4” ที่แปลงเป็นว่าภาคนี้เป็นเสมือนภาคต่อครึ่งรีเซ็ตเครื่องใหม่เบาๆกับกลุ่มดาราทั้งยังหน้าเก่าแล้วก็คนใหม่ผสมกันไป เพื่อพอกพูนอรรถรสความมันส์ โดยในภาคนี้กลุ่ม Expendables อีกทั้งหน้าเก่าและก็คนใหม่ จำเป็นต้องออกไปทำภารกิจบุกไปที่โรงเก็บอาวุธเคมีเก่าของกัดดาฟี

ในลิเบียเพื่อขัดขวาง ราห์มัต สมัยก่อนนักค้าอาวุธคนประเทศอังกฤษพร้อมด้วยกองทัพของเขาได้ลักขโมยกระเป๋าใส่ตัวจุดชนวนหัวรบนิวเลียร์ไปให้นายจ้างสุดอำมหิตอย่าง โอซะลอต กับ ราห์มัต แล้วก็ได้แอบหนีไปก่อนที่จะกลุ่ม Expendables จะหยุดเขาไว้ได้ ถ้าหากว่าตัวจุดชนวนไปถึงมือโอซะลอตโลกจะถูกทำลาย ภายหลังความเพียรพยายามที่จะจับราห์หมัดล้มเหลว การตามล่าดำเนินถัดมาจนกระทั่งเรือจินยี่ห้อ ที่ที่ซึ่งการเปิดเผยตัวของโอซะลอตและก็การหักมุมได้เริ่มขึ้น

Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยดำ 4 ภาคนี้แปลงมาใช้บริการผู้กำกับคนใหม่(อีกแล้ว) เป็น “สก็อต วากก์” ที่พึ่งส่งผลงานออกไปหมาดๆอย่าง Hidden Strike เมื่อตอนหน้าร้อนก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งแม้ว่าผู้ใดกันแน่ที่เคยผ่านตาเคยมองผลงานของผู้กำกับท่านนี้ก็คงจะต้องได้แบบเกริ่นนำไปก่อนว่า อย่าไปมุ่งมาดมากมาย เนื่องจากว่าเขาเป็นผู้กำกับหนังบู๊ที่บางทีก็อาจจะมิได้มีความละเอียดและก็เฉียบคมในผลงานสักเท่าไหร่

แต่ว่าย้ำการถ่ายทอดงานหนังบู๊เข้าถึงอารมณ์ผู้ชมมากยิ่งกว่าแล้วก็โน่นก็เลยทำให้ภาคที่ 4 ของหนังชุดนี้นั้นสำเร็จลัพธ์ออกมาที่คล้ายกับย้อนกลับไปสู่ความเบสิคอีกครั้ง แปลงเป็นว่า Expendables 4 กลับมาด้วยรสที่ค่อนข้างจะจืดชืดไปสักนิดสักหน่อย น้ำเยอะแยะกว่าเนื้อไปนิด ซ้ำยังเต็มไปด้วยมุกในหนังบู๊แบบ Old School ที่ถูกใส่เอาไว้ ทำให้มีความรู้สึกว่าหนังจะเชยไปถึงไหน โดยที่รายละเอียดของหนังก็แทบไม่แตกต่างไปจากบรรดาหนังแอคชั่นปลายสมัย 1990s หรือต้นปี 2000s ที่เกือบจะไม่มีส่วนประกอบที่แข็งแรงและก็สดใหม่อะไรก็ตามเลย

แต่ว่าขั้นต่ำๆหนังก็จัดตัวตนของตนเองเจริญว่าผู้ชมปรารถนามองเห็นอะไร ดูหนังออนไลน์ Hollow Man (2000) เต็มเรื่อง  ทำให้พวกเขาเลือกที่จะไปยกข้อดีและก็จุดขายนั้นๆแทน ซึ่งก็แปลงเป็นจุดเด่นที่ทำให้ Expendables 4 ยังคงสะดุดตาสำหรับการให้แสงสว่างแล้วก็กระจัดกระจายความเด่นของติดอยู่แรกเตอร์ผู้แสดงต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งส่วนประกอบนี้ของหนังนับว่าทำเป็นเหมาะสมที่สุดเท่าที่จะมองหาได้ โน่นทำให้ทุกๆนักแสดงมีความเสมอภาคและก็เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ผู้ชมได้ทราบจะตัวตนพวกนั้นไปด้วย

ผู้แสดงนำฝ่ายชุดเดิมที่กลับมาก็ยังปฏิบัติภารกิจของตนก้าวหน้า นำโดย “เจสัน สเตแธม” ก็ยังคงแสดงออกมาด้วยเสน่ห์ราชานักบู๊ในลักษณะของเขา ที่บางทีก็อาจจะมิได้แปลกใหม่อะไรเลย แม้กระนั้นมันแปลงเป็นจุดขายที่ไม่ว่าจะกระโดดไปเรื่องไหน เขาก็ยังทำมันออกมาได้บันเทิงใจ ช่วงเวลาที่ “สิลเวสเตอร์ สตอลโลน” ก็คือตัวบิดาที่มาเป็นตัวนำรวมทั้งตัวเชื่อมอะไรหลายๆอย่างเข้าด้วยกันไว้ ถึงซีนจะมิได้มากไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นยังมีจุดที่ทำให้เขาน่าจำได้อยู่

รวมถึง “แรนดี้ วัวเทอร์”, “ดอล์ฟ ลันด์เกรน” กัล “วิคเตอร์ ออร์ติเตียนช” เป็นกลุ่มดาราหนังที่กลับมาสืบต่อหน้าที่เดิมของตนเองได้แบบเสมอต้นเสมอปลายด้วยดี เสริมมาด้วยกองทัพผู้แสดงใหม่ “เมแกน ฟ็อกซ์” ที่จัดว่ามาปฏิบัติภารกิจนำหญิงขาบู๊ในหัวข้อนี้ แต่ว่าก็อย่างที่ทราบๆกันถึงลีลาท่าทางการแสดงของคุณ อย่างไร เมแกน ฟ็อกซ์ ก็ยังเป็น เมแกน ฟ็อกซ์ กับความงามที่มากับการแสดงที่แข็งที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณไปแล้ว

เพราะฉะนั้นในรูปภาพรวมแล้ว อมตะจำพวกสยดสยอง Immortal Species นับว่าเป็นหนังเสี่ยงภัยตื่นเต้นที่ค่อนข้างจะน่าผิดหวัง ส่วนประกอบงานสร้างรวมทั้งโปรดักชันต่างๆยังค่อนข้างจะไกลห่างจากความสมบูรณ์แบบ ราวกับพาผู้ชมย้อนกลับไปดูหนังที่เคยสร้างไว้เมื่อราว20 ปีที่ผ่านมา อีกทั้งรายละเอียดแล้วก็ภาพของหนังเชิญให้นึกถึงฟีลอย่างงั้น อารมณ์ดังมองละครบู๊เข้าป่าจากช่องดัง แต่ว่าเมื่อมาอยู่บนหน้าจอใหญ่กลับไม่เวิร์กแบบในละคร มันแปลงเป็นผลงานที่ไปได้ไม่สุดสักทาง สั้นๆและก็จังหวะต่างๆแตกเตลิดกันไปคนละแนวทางทั้งสิ้น

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...