รวมหนัง เมล กิบสัน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024 Full HD

รวมหนัง เมล กิบสัน  Mel Columcille Gerard Gibson AO (กำเนิด 3 ม.ค. พุทธศักราช 2499) เป็นผู้แสดงและก็ผู้กำกับหนังคนอเมริกัน เขามีชื่อเสียงจากหน้าที่แอ็กชันวีรบุรุษ โดยเฉพาะหน้าที่ที่เด่นของเขาในบทแม็กซ์ ร็อคคาแทนสกีในรูปภาพยนตร์สามเรื่องแรกของซีรีส์แอ็กชันข้างหลังโลกล่มสลาย Mad Max แล้วก็บทมาร์ติน ริกส์ในรูปภาพยนตร์ซีรีส์แอ็กชันหัวมเมดี้คู่ขาตำรวจ Lethal Weapon

กิ๊บสันกำเนิดที่เมืองพีคสคิลล์ เมืองนิวยอร์ก รวมทั้งย้ายไปอยู่กับบิดามารดาที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย เมื่อเขาอายุ 12 ปี เขาศึกษาเล่าเรียนการแสดงที่สถาบันนาฏกรรมแห่งชาติ ซึ่งเขาแสดงตามติดจูดี้ เดวิสในผลงานเรื่อง Romeo and Juliet ในตอนทศวรรษ 1980 เขาจัดตั้งขึ้นไอคอนเอนเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเป็นบริษัทโปรดักชั่น ซึ่งผู้กำกับหนังอิสระ อะตอม เอโกยาน เรียกว่า “ลู่ทางนอกจากระบบสตูดิโอ” ผู้กำกับปีเตอร์ เวียร์เลือกเขาให้ยอดเยี่ยมในผู้แสดงนำฝ่ายในดรามาสงครามโลกครั้งที่ 1 เรื่อง Gallipoli (1981) ซึ่งทำให้กิ๊บสันได้รับรางวัลดารานำชายเยี่ยมยอดจากสถาบันภาพยนตร์ประเทศออสเตรเลีย รวมทั้งมีชื่อในฐานะดาราหนังแท้จริงจังแล้วก็มีความเข้าใจรอบด้าน

 

รวมหนัง เมล กิบสัน

ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง รวมหนัง เมล กิบสัน

เป็นภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้ออกฉายปี 1990 ควบคุมโดยโรเจอร์ สปอตติเตียนสวูด แสดงนำโดยเมล กิ๊บสันแล้วก็โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ผลิตมาจากหนังสือสารคดีเรื่อง Air America ของคริสโตเฟอร์ ร็อบบินส์ เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1960 ระหว่างการสู้รบเวียดนาม และก็เกี่ยวพันกับทำการลับของสายการบิน Air America ที่ถูกปรักปรำว่าเกี่ยวกับการขนส่งอาวุธรวมทั้งสิ่งเสพติด ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นภาพรวมของ “เครื่องปรับอากาศ อเมริกา” (หน่วยควบคุมเวหะ):

เรื่องย่อ: “Air America” ซึ่งมีเบื้องหลังเป็นการสู้รบเวียดนาม ติดตามการหาผลประโยชน์จากสายการบินที่มีชื่อเดียวกันนี้ ซึ่งเป็นสายการบินข้าราชการที่ดูอย่างกับว่าไม่รู้เดียงสาแล้วก็มีความเกี่ยวข้องอย่างลับๆในทำการลับของ CIA เรื่องราวเน้นไปที่ประสบการณ์ของนักแสดงหลักสองคนเป็น ยีน ไรแอค (เมล กิบสัน) และก็ใบเสร็จรับเงินลี่ วัววิงตัน (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ซึ่งเกี่ยวพันกับกิจกรรมลับๆของเครื่องปรับอากาศอเมริกา ในเวลาที่พวกเขาตรวจโลกที่กิจการค้าอาวุธรวมทั้งภารกิจลับที่อันตรายรวมทั้งชอบไม่เป็นประโยชน์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ผสมแอ็คชั่นรวมทั้งความขำขันเพื่อความแจ่มกระจ่างเกี่ยวกับการจัดการที่ประหลาดและก็ก่อกำเนิดความไม่ถูกกันของสายการบิน

เมล กิ๊บสัน และก็โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์: เมล กิ๊บสันสวมบทบาทเป็นยีน ไรแอค รวมหนัง เมล กิบสัน  นักบินมากมายประสบการณ์ที่มีทัศนคติแบบปีศาจ เวลาที่โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เล่นบทเป็นใบเสร็จรับเงินลี่ วัววิงตัน นักบินกรีนฮอร์นที่เข้าไปเกี่ยวพันในกิจกรรมลับๆของเครื่องปรับอากาศอเมริกาโดยไม่รู้สึกตัว เคมีที่ถูกกันระหว่างดารานำทั้งคู่มีส่วนก่อให้เกิดส่วนประกอบตลกของภาพยนตร์ประเด็นนี้ แล้วก็เป็นพื้นฐานอันทรงอำนาจสำหรับซีเควนซ์แอ็กชัน

ส่วนประกอบแอ็คชั่น-ขำขัน: “Air America” ประสมประสานส่วนประกอบของแอ็คชั่นรวมทั้งความขำขันเพื่อแต่งเรื่องราวที่เบาสมองแม้กระนั้นก็น่าตื่นตาตื่นใจ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ใช้อารมณ์ขันเพื่อเสียดสีความไม่มีสาระของเหตุการณ์ที่นักแสดงพบว่าตัวเองพบเจอ เวลาเดียวกันก็รักษาความรู้สึกของการเสี่ยงภัยและก็อันตรายที่มีอยู่ในฉากการสู้รบ

Ransom (1996) ค่าไถ่เฉือนคม

Tom Mullen เป็นคนมั่งคั่งเขาสร้างโชคลาภด้วยการทำงานหนัก กลางทางเขาได้ทำความเข้าใจกระบวนการเล่นเกม เขาแต่งงานที่สุดยอด วันหนึ่งลูกชายของเขาถูกลักพาตัว เขาเต็มอกเต็มใจที่จะจ่ายค่าไถ่ แม้กระนั้นตกลงใจโทรศัพท์หาเอฟบีไอซึ่งจัดแจงแอบเข้าไปในบ้านของเขา เมื่อเขาไปทำสิ่งที่บกพร่อง ผู้ลักพาตัวเรียกเขาอีกรอบและก็ตั้งเวลาใหม่ กลางทาง Mullen ตกลงใจที่จะไม่ไปรวมทั้งแสดงตัวในโทรทัศน์โดยพูดว่าค่าไถ่ที่เขาจะมอบให้กับผู้ลักพาตัวในขณะนี้เป็นค่าหัวของผู้ลักพาตัว

“Ransom” ซึ่งออกฉายในปี 1996 เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นตื่นเต้นที่ควบคุมโดยรอน ฮาวเวิร์ดที่เจาะลึกประสบการณ์อันน่าสะเทือนใจของบิดาคนหนึ่งที่จำเป็นต้องพบเจอโชคชะตาเพื่อช่วยลูกชายที่ถูกลักพาตัวไป ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์นี้แสดงนำโดยเมล กิ๊บสันแล้วก็เรเน่ รุสโซ แล้วก็เสนอเรื่องราวที่มีพนันสูงซึ่งเต็มไปด้วยความข้องใจ ใจความสำคัญมีความขัดแย้งทางด้านศีลธรรม และก็ความจริงจังอย่างมั่นคงของผู้ดูแลที่จะคุ้มครองป้องกันลูกของพวกเขา

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามทอม มัลเลน (เมล กิ๊บสัน) ประธานสายการบินคนมั่งมี รวมทั้งเคท (เรเน่ รุสโซ) เมียของเขา ชีวิตที่ดูเหมือนจะเพอร์เฟ็คของพวกเขาจำต้องพังทลายลงเมื่อฌอน (บรอคอยว์ลีย์ โนลเต้) ลูกชายคนเล็กของพวกเขาถูกลักพาตัวไปในงานมหกรรมแสดงนิทรรศการวิทยาศาสตร์ กรุ๊ปผู้ลักพาตัวนำโดยสายสืบจิมมี่ เชเกอร์ นักแสดงของมึงปรี่ สินีส เรียกร้องค่าไถ่เยอะๆสำหรับในการปล่อยตัวปล่อยใจฌอน

อย่างไรก็ดี ภายหลังจากเจอหน้ากับความน่าสยองสำหรับการจัดการกับคนลักพาตัว ทอม  รวมหนัง เมล กิบสัน มัลเลนก็ตกลงใจจัดแจงหัวข้อนี้ด้วยตัวเอง แทนที่จะจ่ายค่าไถ่ เขากลับโต๊ะจัดแจงกับผู้ลักพาตัวโดยชำระเงินค่าหัวไว้บนหัวพวกเขา การตัดสินใจอันกล้าหาญชาญชัยของทอมส่งผลให้เกิดเกมแมวจับหนูที่พนันสูง เมื่อเขาเปลี่ยนเป็นที่ฮือฮาของสื่อรวมทั้งเป็นวัตถุประสงค์ของการบังคับใช้ข้อบังคับ ช่วงเวลาเดียวกันก็แข่งกับเวลาเพื่อช่วยลูกชายของเขา

 

Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน

ในอารยธรรมมายาชนเผ่าที่สงบถูกจู่โจมอย่างไร้ความปราณีโดยนักสู้ที่ค้นหาข้าทาสและก็มนุษย์เพื่อสังเวยเพื่อทวยเทพเทวดาของตนเอง จากัวร์พาวแอบซ่อนเมียที่ตั้งท้องและก็ลูกชายของเขาเอาไว้ภายในหลุมลึกใกล้กับชนเผ่าของพวกเขาแล้วก็โดนจับขณะต่อสู้กับคนของเขา คราวสช่วยเขาจากการบวงสรวงแล้วก็จากนั้นเขาจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดรวมทั้งช่วยครอบครัวอันเป็นหวานใจของเขา

“Apocalypto” เป็นภาพยนตร์เผชิญภัยอิงประวัติศาสตร์ระดับมหากาพย์ที่ออกฉายในปี 2549 ควบคุมและก็อำนวยการสร้างโดยเมล กิบสัน เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยที่อารยธรรมมายาถดถอย ภาพยนตร์หัวข้อนี้เสนอความสวยงามของอเมริกากึ่งกลางโบราณตอนที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่ทรงอำนาจแล้วก็ซาบซึ้ง ด้วยการถ่ายหนังที่น่าทึ่ง ฉากแอ็คชั่นที่เข้มข้น และก็ความลุ่มลึกทางอารมณ์ “Apocalypto” ก็เลยเป็นประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดรวมทั้งกระตุ้นความนึกคิด

ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ Jaguar Paw (แสดงโดย Rudy Youngblood) รวมหนัง เมล กิบสัน  นักล่าชายหนุ่มรวมทั้งคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวจากชนเผ่าที่สงบที่อาศัยอยู่ในแหลม Yucatan ในตอนวันเสื่อมโทรมของอาณาจักร Mayan ความสงบเงียบของหมู่บ้านของเขาพังทลายลงเมื่อกรุ๊ปโจมตีที่ไร้มนุษยธรรมจากเผ่าคู่ต่อสู้ นำโดย Zero Wolf ซาดิสต์ (แสดงโดย Raoul Trujillo) จู่โจม ฆ่าหมู่ประชาชน รวมทั้งจับผู้รอดตายไปเป็นข้าทาส

Jaguar Paw เลี่ยงการเข้าจับกุมได้รวมทั้งเริ่มเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อช่วยเหลือเมียที่กำลังมีครรภ์และก็ลูกชายตัวน้อยของเขาที่กบดานอยู่ในหนองน้ำลึกเพื่อให้มีความปลอดภัย ด้วยความตั้งใจจริงที่แน่แน่วของเขา เขาจำเป็นต้องเดินทางผ่านป่าที่อันตรายรวมทั้งหลีกเลี่ยงผู้ตามล่าที่อันตรายเพื่อกลับไปรวมกลุ่มกับครอบครัวของเขารวมทั้งนำพวกเขาไปสู่ความปลอดภัย

Forever Young (1992) สัญญาหัวใจข้ามเวลา

เป็นละครโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ ดูแลโดยสตีฟ ไม่เนอร์ แสดงนำโดยเมล กิบสัน, เจมี ลี เคอร์ติเตียนส รวมทั้งเอไลจาห์ วูด ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  ภาพยนตร์ประเด็นนี้พาผู้ชมสัมผัสการเดินทางผ่านยุคสมัย ตรวจธีมของความรัก การสิ้นไป และก็พลังที่ความทุ่มเทที่ไม่เปลี่ยนแปลง “Forever Young” มีเบื้องหลังเป็นทศวรรษที่ 1940 รวมทั้ง 1990 ประสมประสานการนึกถึงกับเรื่องราวอมตะของความรักแท้รวมทั้งจังหวะครั้งลำดับที่สองได้อย่างงดงาม

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์หัวข้อนี้เอ่ยถึงกัปตันแดเนียล แมคคอร์ไม่ก (เมล กิบสัน) นักบินทดลองผู้ห้าวหาญในตอนทศวรรษที่ 1930 และก็ 1940 ซึ่งได้หมั้นหมายกับเฮเลน (อิซาเบล กลาสเซอร์) ผู้เป็นสุดที่รักของเขา เรื่องโศกเศร้าเกิดขึ้นเมื่ออุบัติเหตุเรือบินทดลองทำให้แดเนียลอยู่ในสถานะหยุดเคลื่อน ทำให้เขาอยู่กับที่ตรงเวลา 50 ปี

ก้าวไปด้านหน้าอย่างเร็วสู่ปี 1990 ชายหนุ่มสองคน แนท คูเปอร์ (เอไลจาห์ วูด) แล้วก็เฟลิกซ์ ขว้างสโทเรียส (จอร์จ เวนดท์) สะดุดกับห้องแช่แข็งของแดเนียลขณะตรวจสถานที่ทางด้านทหารเก่า ด้วยความพึงพอใจของผู้ครอบครองลึกลับที่อยู่ข้างใน พวกเขาปลุกกัปตันที่ถูกลืมมานานโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อเขาตื่น แดเนียลพบว่าตนเองอยู่ในโลกที่เขาไม่เคยรู้ ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งอัศจรรย์แล้วก็ความเจริญรุ่งเรืองยุคใหม่ที่เขาไม่เคยคาดหวังมาก่อน

ซึ่งช่วยทำให้เขาปรับพฤติกรรมกับเดี๋ยวนี้ได้ ดาเนียลมานะเชื่อมต่อกับสมัยก่อนของเขาอีกรอบและก็ศึกษาเคราะห์กรรมของความรักที่หายไปนาน แดเนียลเริ่มภารกิจอันอบอุ่นหัวใจเพื่อตามหาเฮเลน กลางทาง เขาได้พบกับแคลร์ คูเปอร์ (เจมี ลี เคอร์ติเตียนส) แม่เลี้ยงโดดเดี่ยวของแนท ซึ่งทีแรกๆไม่เชื่อในเรื่องราวของแดเนียล แต่ว่าเร็วนี้ๆก็พอใจชายผู้มีเสน่ห์แล้วก็ใจดีคนนี้

ในเวลาที่การเดินทางของ Daniel เผย เขาจะต้องประจันหน้ากับความท้าสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตขณะที่ไม่เหมือนกับตัวเขาเอง ขณะที่จำต้องตรวจสอบความรู้สึกที่สลับซับซ้อนของเขาที่มีต่อทั้งยังแคลร์รวมทั้งความจำของเฮเลน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบพลังที่ความรัก การเสียสละ แล้วก็จุดสำคัญของการหวงระยะเวลาตอนนี้ไม่ว่าจะอยู่ในเหตุการณ์ใด

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...