relx classic กับ infinity

relx classic กับ infinity

relx classic กับ infinity ซึ่งงาน Red Dot Award เป็นงานที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการประกาศรางวัลในด้านวางแบบก็ว่าได้ มีผู้เข้าร่วมการประกวดค่าตอบแทน ทั้งนักดีไซน์และผู้สร้างมากมายยิ่งกว่า 50 ประเทศทั่วทั้งโลก อีกทั้งที่มีสินค้าที่ส่งเข้าประกวดมากมายยิ่งกว่า 6,500 ชิ้น!! โดยที่ RELX Infinity ได้กวาดสิ่งตอบแทนในทางการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครอง โดยได้รับคำดูเชยว่า Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นสูบจนจบการสูบ relx classic กับ infinity

โดยเทคโนโลยีที่ทาง RELX Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost โดยที่ Active-Steam Pro นั้นสามารถปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของอะตอมรวมทั้งควบคุมอุณภูมิความร้อน ในขณะการดีไซน์สำหรับ Air Boost นั้นใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ที่ดีไซน์ข้างในหัวพอทใหม่ทำให้เกิดแรงดันเพื่อจะผลักไอขึ้นจากอะตอม ไม่เพียงเพียงแค่นั้น RELX Infinity ยังได้ปรับปรุงในเรื่องของการซึมของหัวพอทได้ดิบได้ดีมากทีเดียว อีกทั้งยังเพิ่มอีกความจุแบตเตอร์รี่ และยังมีระบบชาร์จแบบแบบไม่มีสายอีกด้วย และยังได้รับรางวัล reddot award 2020 อีกด้วย

relx classic กับ infinity แตกต่างกันอย่างไร?

Relx Classic Pod Kit กับ Relx Infinity Pod Kit คือ บุหรี่ไฟฟ้า 2 รุ่นขายดี ของยี่ห้อ Relx ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังที่ได้รับความนิยมสูงและกำลังเป็นกระแสและมาแรงในวงการบุหรี่ไฟฟ้าตอนนี้เป็นอย่างยิ่ง ทั้งสองรุ่นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพกพาชนิดพอดบุหรี่ไฟฟ้า (Pod System) ซึ่งตอบโจทย์แก่ผู้บริโภคงานได้อย่างครบถ้วน เหตุเพราะมีคุณลักษณะที่สะดุดตารอบด้าน ไม่ว่าจะเกิดเรื่องของออกแบบ สเปกวิธีใช้งาน และจุดโดดเด่นของการเป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่มีตัวเครื่องทรงกะทัดรัด สะดวกสบายสบายสำหรับเพื่อการพกพาไปไหนมาไหนทุกๆที่

และในเรื่องของสเปกการใช้งาน หากเปรียบ Relx Infinity Pod Kit กับ Relx Classic Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่มาแรงอย่าง Relx Infinity Pod Kit เองก็มีสเปกวิธีการใช้งานที่เลิศล้ำนำสมัยมากกว่า จึงตอบปัญหาต่อการใช้งานได้ยืดหยุ่นและมีคุณภาพมากยิ่งกว่าเดิม เนื่องมาจากถูกพัฒนาจากบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic Pod Kit ที่เป็นรุ่นเกณฑ์และถูกสร้างออกมาก่อน ดังเช่นแบตเตอรี่ใตัวที่มีขนาดปริมาตรมากมายยิ่งกว่า ก็เลยใช้งานได้ยาวนานกว่าเป็นต้น

แต่หนึ่งคุณสมบัติที่ Relx Classic Pod Kit เหนือกว่า บุหรี่ไฟฟ้าพกพาจำพวกพอดรุ่น Relx Infinity Pod Kit คือการที่มีตัวเลือกเฟ้นสำหรับเพื่อการใช้งานให้เลือกเฟ้นหลากหลายมากยิ่งกว่า ทั้งแบบสีของวางแบบและหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่จำนวนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นต่าง ๆ เอาไว้ในตัว บุหรี่ไฟฟ้าพกพาประเภทพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Relx Classic Pod Kit ถือว่ามีแบบสีของตัวเครื่องให้เลือกจำนวนเยอะกว่าและตอบโจทย์แก่รสนิยมที่แตกต่างกันของคอบุหรี่ไฟฟ้าได้ดีดีที่สุด และด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าพกพาจำพวกพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Relx Classic Pod Kit มีสารพัดหลากหลายกลิ่นและรสชาติให้คัดสรรค์ ก็เป็นอีกส่วนที่ยังทำให้ผู้คนจำนวนมากเฟ้นที่จะใช้งาน Relx Classic Pod Kit ซึ่งมีความยืดหยุ่นสำหรับในการใช้งานดิ่งส่วนนี้สูงอยู่ดี

ถ้านำมาเทียบกันในแต่ละด้าน บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod Kit จะโดดเด่นมากมายยิ่งกว่า Relx Classic Pod Kit ในเรื่องของออกแบบ เพราะ Relx Infinity Pod Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเลิศในตัวที่มีวางแบบสวยงามบาดใจที่สุดตัวหนึ่งจากบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมดที่เคยมีมา จนถึงขึ้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่คว้ารางวัลชนะเลิศด้านออกแบบอย่าง “The Reddot Design Award winner 2020”” จากงาน REDDOT AWARD มาครองอย่างยิ่งจริงๆ

บุหรี่ไฟฟ้าพกพาชนิดพอดทั้ง มีจุดเด่นสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับตัวเองโดยคำนึงถึงคุณสมบัติด้านใดเป็นพื้น ถึงอย่างไรก็ดี ต่างก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพในการให้อรรถรสสำหรับการสูบได้อย่างสมบูรณ์แบบร่วมกันทั้งคู่ ไม่ว่าจะตัวไหนก็ดีต่อใจ น่ามีไว้ใช้งานด้วยกันทั้งนั้น

คุณสมบัติ

Pod เครื่องมือ : FEELM Ceramic Coil

ปริมาตร Pod : 2.0 มล.

น้ำหนัก Pod : 7g

Pod Life Span : 400-600 ครั้ง

POD ที่ดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยทำให้สูบไอได้อย่างสบาย

ภายหลังการปรับรูปทรงที่แม่นยำ 26 ครั้งเส้นโค้งเว้าที่โค้งมนจะโอบรอบริมฝีปากและยอดริมฝีปาก

ผ่านการทดลองจากผู้ซื้อจริงมีความแข็งแรงและไม่เกิดการรั่วซึมของอากาศ

ใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine

สินค้าที่จะได้รับในกล่อง

น้ำยา 1 Pod

ข้อแตกต่างณ เวลาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic และ Relx Infinity

1.ก่อนอื่น Relx Classic และ Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต Pod System แบบ Close System ระบบวิธีใช้งานพอตแบบปิดนั้นเอง ระบบการใช้งานพอตแบบ Close System

คือ พอต Relx ไม่สารมารถเติมน้ำยาได้นั้นเอง หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx นั้นจะน้ำยาจุในหัว Relx ไว้อยู่แล้วซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการใช้งานอย่างยิ่งเหมาะกับมือใหม่ที่ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน

Relx Classic มีออกแบบเรียบหรูและเรียบง่าย พื้นผิวของเครื่องไม้เครื่องมือนี้เป็นโลหะผสมอลูมิเนียมที่เรียบซึ่งช่วยทำให้อุปกรณ์มีน้ำหนักเบา ไฟสถานภาพเป็นภาพหยดน้ำ สายชาร์จเป็นแบบ micro-usb

Relx Infinity ได้รับรางวัล Red Dot Design Award เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอต ที่เกิดการออกแบบชั้นเชิงพรีเมียมผิวสัมผัสเป็นโลหะผสมอลูมิเนียมและเป็นซาตินเรียบ ไฟบ่งบอกสถานะ LEDเป็นวงแหวน พูดสถานะระหว่างคุณใช้งาน

สายชาร์จเป็นแบบ Type-C หรือ pogo-pin ซึ่งช่วยให้ท่านชาร์จวัสดุแบบไม่มีสายด้วยเครื่องไม้เครื่องมือเสริม Relx Infinity ที่เข้ากันได้(กำลังนำเข้ามาเร็วทันใจๆนี้)

2.ระหว่างแปลงหัวน้ำยาของพอต Relx Classic ใช้งานง่ายเพียงดึงออกมาและคัดสรรค์กลิ่นที่คุณควรจะเป็นใช้งาน แม่เหล็กจะทำการดูดตกหลุมพรางตัวบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic อย่างโดยง่าย

ในส่วนของหัวน้ำยาของพอต Relx Infinity การเชื่อมต่อพอตน้ำยานั้นง่ายมากขึ้นเพียบดึงเบาๆออกมา จะมีแม่เหล็กในการดูดยึดกับตัวพอตเหมือนกันกับ Relx Classic แต่ตอนเสียบหัวพอตน้ำยาลงไปตัวเครื่อง Relx Infinity

จะมีการโต้ตอบโดยการสั้นน้อยเพื่อจะให้ท่านรู้ขณะหัวพอตน้ำยานั้นได้เชื่อมต่อกับตัวเครื่องแล้ว ไฟสถานะจะกระพริบหนึ่งครั้ง

Relx Classic: ณ เวลาเสียบหัวน้ำยาพอต Relx Classic จะไม่มีการแจ้งเตือนใด ๆ

Relx Infinity: เวลาเสียบหัวน้ำยาพอต Relx Infinity จะมีการโต้ตอบสั้นบางส่วน และมีไฟกระพริบแจ้งเตือนว่าคุณได้เสียบหัวพอตน้ำยาแล้วนะพร้อมใช้งาน

3.ขณะสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic และ Relx Infinity

Relx Classic เมื้อคุณทำการสูบหรือการ vapeเข้าไปแล้ว ตัวบุหรี่ไฟฟ้า Relx จะมีไฟแจ้งให้ท่านรับรู้ว่าคุณกำลังสูบเข้าไปในร่างกาย ในรุ่น Relx Classic

Relx Infinity เมื้อคุณทำการสูบหรือการvapeเข้าไปตัวบุหรี่ไฟฟ้า relx จะบ่งบอกแสงบนวงแหวน จะเกิดการแจ้งเตือนที่เรียกว่า Smart Pace ป้องการสูบใช้งานถี่จนเกินความจำเป็น เมื้อคุณสูบเข้าไปมากยิ่งกว่า 15ครั้งใน 15นาทีเครื่องจะ

ทำการตอบสนองสั้นออกมาน้อยเพื่อที่จะช่วยเตือนคุณว่าคุณสูบถี่เกินความจำเป็นแล้วนะ ควรวางพักผ่อนไว้สัก 10-15วิเพื่อที่จะใช้งานต่อ หรือจะ 5-10วินาทีตามความสะดวกของลูกค้างาน

4.สีของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx และ หัวน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า Relx

Relx Classic เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น1มีหัวน้ำยาให้เลือกเฟ้นใช้ได้อย่างล้นหลามมีกลิ่นให้คัดเลือกใช้ถึง 20กลิ่น แน่ๆว่าคุณอาจจะจะเผชิญกลิ่นที่คุณถูกใจในหัวน้ำยาของ Relx ตัวนี้ก็เป็นได้ สีของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic น้ำมีสีให้เฟ้นถึง 11สีเลือกตามความรู้สึกที่อยากได้ของคุณได้ทันที

Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น2มีหัวน้ำยาให้เฟ้น9กลิ่น คัดจากกลิ่นที่ขายดีเป็นลำดับต้นๆของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic สีของตัวเครื่อง Relx นั้นมีให้เลือกเฟ้นเพียง 5สี

5.เรื่องการจ่ายไฟและการรั่วซึมของบุหรี่ไฟฟ้า Relx

การรั่วซึมเป็นปัญหาที่ประสบหลายครั้งมากที่สุดในเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต

แต่กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic นั้นเป็นสิ่งที่คุณเลิกไม่สบายใจได้เลย หัวพอตน้ำยาของ Relx Classic นั้นเป็นหัว2ลำดับขั้นอาจจะมีการรั่วซึมบ้างนิดหน่อย เล็กน้อยเท่านั้นคือเรื่องธรรดาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต

ส่วน บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity นั้นเป็นสิ่งที่คุณหมดวิตกกังวลได้ทันทีเหตุเพราะหัวน้ำยาของพอต Relx Infinity นั้นดีไซน์โครงสร้างถึง11ระดับคุ้มครองปกป้องการรั่วไหลของน้ำยาได้อย่างมีคุณภาพ จะช่วยให้ตัวเครื่อง Relx Infinity ของคุณไม่มีการรั่วซึมและสะอาดอยู๋ตลอดเวลา

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...