เปลี่ยนหญิงเป็นชาย การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย.

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย ผ่าตัดเปลี่ยนเพศ หญิงเป็นชาย การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย นอกเหนือจากการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงที่พวกเรามองเห็นกันมามากมายรวมทั้งคือเรื่องปกติไปแล้ว การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ก็ได้รับความนิยมชมชอบเยอะขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งยังได้รับการยินยอมรับจากสังคมเยอะขึ้นด้วย โดยในตอนนี้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการปรับปรุงปรับปรุงแก้ไขโดยตลอดรวมทั้งรุ่งโรจน์ไปๆมาๆก สามารถกระทำการผ่าตัดได้ผลลัพธ์ที่ดี รวมทั้งได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใกล้เคียงกับจุดมุ่งหมายที่อยากได้อีกด้วย

Contents

Table of Contents

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย หญิงเป็นชายเปลี่ยนเพศแล้วก็ใช้งานได้ใช่หรือ?

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย

กว่าจะมาถึงกรรมวิธีสำคัญ ก่อนที่จะทำการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเพศจากสาวโก้เก๋เป็นชายหนุ่มแท้แล้ว ล้วนจำเป็นต้องทรหดอดทนและก็ต่อสู้กันมาหลายด่าน เริ่มตั้งแต่การเจอจิตแพทย์เพื่อประเมินความพร้อมเพรียงที่จะเปลี่ยนและก็ดำรงชีวิตเป็นเพศชายอย่างสุดกำลัง การใช้ฮอร์โมนเพศชาย รวมถึงการปาดหน้าอก ตัดมดลูกรวมทั้งรังไข่ ปิดช่องคลอด ตระเตรียมท่อเยี่ยว ต่อท่อเยี่ยวของท้องแขนกับท่อเยี่ยวที่ได้จากการปิดช่องคลอดรวมทั้งยืดท่อฉี่จัดแจงไว้ และก็แล้วความฝันของสาวโก้ก็กำลังเปลี่ยนเป็นจริง เมื่อมาถึงขั้นตอนสำคัญที่ถือได้ว่าความสมบูรณ์แบบตามฝัน โน่นเป็นการผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายและก็ถุงอัณฑะ แต่ว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยสงสัยว่า เมื่อมีอวัยวะสืบพันธุ์ชายแล้วจะสามารถใช้งานเสมือนชายแท้ได้หรือไม่

ผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย FTM

เมื่อเกิดขึ้นมาในร่างหญิงแม้กระนั้นจิตใจเป็นเพศชาย ไม่ว่าจะทดลองสลับตัวเองให้เหมือนเพศชายเยอะแค่ไหนก็ยังรู้สึกไม่ใช่อยู่ดีจนกระทั่งสุดท้ายก็ตกลงใจว่าการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย น่าจะเป็นทางออกของปัญหานี้แม้กระนั้น แนวทางการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายมีหลายกระบวนการ แต่ละขั้นตอนก็มีความสลับซับซ้อนนานับประการ ทำให้ค่าใช้สอย หรือราคาสำหรับการผ่าตัด ก็ย่อมต่างๆนาๆด้วยสำหรับคนที่พึงพอใจเข้ารับบริการเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย แม้กระนั้นยังไม่รู้เรื่องว่า การผ่าตัดขั้นตอนหลักๆราคาแพงมากแค่ไหนกันบ้างจะพาไปดูข้อมูลกลุ่มนี้เพื่อประกอบกิจการตกลงใจแล้วก็เตรียมพร้อมในเรื่องค่าใช้สอย

เปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายนั้นเป็นการผ่าตัดที่มีประวัติแนวทางการทำมานาน และก็ได้มีการปรับปรุงแนวทางการผ่าตัดจนถึงในขณะนี้สามารถทำเป็นผลในด้านที่ดีกว่าในสมัยก่อนมากมาย มีตั้งแม้กระนั้นการใช้ฝาผนังท้องหรือท้องแขนมาสร้างของลับแต่การตระเตรียมคนป่วยก่อนจะมีการผ่าตัดนั้น เปลี่ยนหญิงเป็นชาย จะใช้ วิธีการเดียวกันกับการเตรียมคนป่วยเพื่อเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงเพียงแค่ไตร่ตรองในทางตรงกันข้ามเพียงแค่นั้นเมื่อคนป่วยได้รับการคาดคะเนภาวะจิตใจ เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ก็ได้รับใบสุทธิจากจิตแพทย์ศัลยแพทย์จะกำหนดแผนการดูแลเพื่อผ่าตัดเปลี่ยนร่างกายจากสตรีให้เป็น เพศชายเป็นขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนที่ 1

ผ่าตัดทรวงอกออกเป็นการผ่าตัดเพื่อเอาเนื้อเต้านมออกเพื่อเต้านมมีลักษณะใกล้เคียงกับเต้านมของผู้ชายมากขึ้นเรื่อยๆ โดยการผ่าตัดจะทำโดยการลงมีดที่รอบๆปานนมครึ่งด้านล่าง แผลผ่าตัดดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเมื่อหายแล้วจะหลบซ่อนได้ดีมากยิ่งกว่าแนวทางอื่นๆเหตุเพราะสีจะกลืนไปกับสีของปานนมก้าวหน้า การผ่าตัดใช้เวลาโดยประมาณ 2 ชั่วโมงข้างหลังการผ่าตัดแล้วหมอจะวางท่อระบายเลือดไว้โดยประมาณ 24 ชั่วโมง เมื่อไม่มีเลือดหรือน้ำเหลืองออกมาและจะเอาท่อระบายเลือดไหล แผลผ่าตัดจะใช้เวลาราวๆ 5 วัน ก็จะตัดไหมออกได้ คนไข้ที่มีเต้านมค่อนข้างจะใหญ่ข้างหลังผ่าตัดอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีผิวหนังส่วนเกินบ้างในช่วงแรก แต่ว่าจะเบาๆยุบลงจนกระทั่งแนบกับอกได้ในเวลาราวๆ 3-5 เดือน

ขั้นตอนที่ 2

ผ่าตัดมดลูกรวมทั้งรังไข่ออกเนื่องจากว่าผู้ชายไม่มีมดลูกและก็รังไข่ ด้วยเหตุนั้นก็เลยมีความสำคัญจะต้องเอามดลูกแล้วก็รังไข่ออกในคนเจ็บกลุ่มนี้ เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาเรื่องรอบเดือน และ ก็เป็นการตัดแหล่งสร้างฮอร์โมนผู้หญิงออก ขั้นตอนนี้จะเป็นการผ่าตัดโดยสูตินรีแพทย์ และก็สามารถที่จะทำด้วยกันได้กับการผ่าตัดอันดับแรก เมื่อการผ่าตัด ทั้งคู่ขั้นตอนผ่านไปด้วยดีแล้ว โดยแผลผ่าตัดที่อกรวมทั้งพุงหายสนิทดี แล้วก็แผลข้างในข้างหลังการตัดมดลูกออกหายสนิทแล้ว (ราว 3 เดือน)

ขั้นตอนที่ 3

เป็นกรรมวิธีการสร้างของลับเทียม ซึ่งแนวทางการทำกันมากมายในตอนนี้จะมี 3 แนวทางสร้าง เป็นเป็นการผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนทางเท้าของท่อฉี่รวมทั้งปิดช่องคลอด ดังนี้เพราะว่าแนวทางของท่อฉี่ในเพศหญิงจะเป็นแนวทางที่พุ่งลงข้างล่าง ส่วนของผู้ชายจะพุ่งไปข้างหน้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวศัลยแพทย์ตกแต่งก็เลยมีความสำคัญต้องเปลี่ยนท่อฉี่ตระเตรียมไว้ก่อน ร่วมกับการผ่าตัดปิดช่องคลอดให้ปิดสนิท การหายของแผลในขั้นตอนนี้ใช้เวลาราวๆ 2-3 อาทิตย์ คนป่วยมีความสำคัญจำเป็นต้องนอนพักในโรงหมอราว 2-3 วัน เมื่อแผลผ่าตัด เป็นระเบียบเรียบร้อย ก็ดีแล้วบางครั้งอาจจะจะต้องมีสายฉี่ติดอยู่อยู่อีกโดยประมาณ 1 อาทิตย์เพื่อท่อเยี่ยวหายสนิท ดีก่อนจะถอดสายฉี่ออก

หมอจะใช้กรรมวิธีการผ่าตัดโดยการผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายจากเยื่อที่ท้องแขน

แล้วย้ายไปต่อเส้นโลหิตเส้นประสาท ด้วยแนวทางจุลศัลยกรรม หมอจะสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้โดยการย้ายเนื้อจากท้องแขนมากระทำการตัดเย็บให้เป็นรูปร่างแท่งยาวราวๆ 4-6 นิ้วสุดแต่ความยาวของแขนของคนไข้ โดยเฉลี่ยจะราว 5 นิ้ว แล้วแยกเส้นโลหิต เส้นประสาทของท้องแขน นำไปตัดต่อกับเส้นโลหิตเส้นประสาทที่รอบๆตำแหน่งของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยใช้

วิธีทางจุลศัลยกรรม และก็กับสร้างถุงอัณฑะโดยอาศัยเยื่อจากรอบๆแคมนอกของเดิมผ่าตัดใส่ถุงอัณฑะเทียมเข้าไปในแคมนอกในเวลาเดียวกันนี้ก็จะต่อท่อฟุตบาทเยี่ยวที่หมอตระเตรียมสร้างไว้แล้วในระยะก่อนหน้าที่ผ่านมาเข้าด้วยกันเพื่อคนเจ็บสามารถชิ้งฉ่องไปถึงปลายอวัยวะสืบพันธุ์ได้ viewbet369  ความรู้สึกของของลับที่ผลิตขึ้นใหม่นี้จะได้จากเส้นประสาทที่มาเลี้ยงคลิปทอริส

แผลผ่าตัดรอบๆท้องแขนที่นำเนื้อไปใช้ทำอวัยวะสืบพันธุ์นั้น

หมอจะใช้ผิวหนังมาปิดหุ้มให้ตอบแทนการใส่แกนอวัยวะสืบพันธุ์เพิ่มเพื่อเป้าหมายการร่วมเพศ ส่วนมากแล้วจะสามารถทำเป็นภายหลังอวัยวะสืบพันธุ์ที่สร้างไว้ประสบความสำเร็จ โน่นเป็น เปลี่ยนหญิงเป็นชาย  ยุบบวม แผลผ่าตัดติดดี รวมทั้งรอยแผลนุ่มตัวแล้ว แล้วก็ที่สำคัญเป็น เส้นประสาทรับความรู้สึกที่ของลับใหม่ ฟื้นดี สามารถรับความรู้สึกแตะต้องแล้วก็ความเจ็บได้แล้ว

ศัลยกรรมปรับรูปหน้าจากหญิงเป็นชาย

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย

เป็นการผ่าตัดโครงหน้าและก็เครื่องหน้า ให้มองใกล้เคียงกับต้นแบบ เพศชายในอุดมคติเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตามแต่ความจำเป็นของแต่ละบุคคล โดยบางทีอาจเป็นการผ่าตัดเพียงแต่จุดเดียว หรือหลายจุดร่วมกันก็ได้ เพื่อกำเนิดความสอดคล้องในทุกส่วนของบริเวณใบหน้า โดยกลุ่มศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของพวกเราจะด้วยกันให้คำปรึกษา เพื่อผลสรุปที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ

ศัลยกรรมชิงอกจากหญิงเป็นชาย

เป็นการผ่าตัดเอาเต้านมออกให้แบนราบ สำหรับเพศชายผ่านเพศ โดยมีหลายวิธีขึ้นกับขนาด และก็ความหย่อยคล้อยของอก รวมถึงบริการตกแต่งจุกนมแล้วก็ปานนมให้มีขนาดเล็กลงแบบคนที่มีเพศเกิดเป็นชาย รวมทั้งย้ายตำแหน่งปานนมให้อยู่ในที่ที่สมควร

เปลี่ยนเพศ เป็นการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศภาวะข้างนอกให้ตรงกับภาวะจิตใจ

ของคนไข้ที่อยากได้เข้ารับการผ่าตัด โดยมีอีกทั้งการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง รวมทั้งจากหญิงเป็นชาย แม้วิทยาการในตอนนี้จะเจริญมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้นการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ยังคงเป็นกรรมวิธีการที่มีความสลับซับซ้อน คนป่วยไม่สามารถที่จะเปลี่ยนสภาพร่างกายไปเป็นเพศที่ตรงกันข้ามกับเพศเกิดของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์ แล้วก็การผ่าตัดบางทีอาจมีผลต่อภาวะจิตใจ การทำงาน การเข้าสังคม รวมทั้งการใช้ชีวิตไปตลอดชีพของผู้เจ็บป่วย การเปลี่ยนเพศก็เลยเป็นการผ่าตัดใหญ่

การเปลี่ยนตัวเองเป็นบุคคลผ่านเพศ

ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีจำนวนสถิติผู้เจ็บป่วยเปลี่ยนเพศที่เผยเด่นชัด เพราะการศัลยกรรมเปลี่ยนเพศเป็นการรักษาช่องทางที่มักทำในสถานพยาบาลเอกชน แต่ว่าโรงหมอโด่งดังชั้นหนึ่งในด้านการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมความสวยงามและก็การเปลี่ยนเพศ ได้เผยข้อมูลว่า สถิติของผู้แปลงเพศจากชายเป็นหญิง มีมากยิ่งกว่าคนที่เปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย อย่างไรก็แล้วแต่ ด้วยวิวัฒนาการด้านการแพทย์ที่นำสมัย รวมทั้งผู้เจ็บป่วยสามารถเข้าถึงการดูแลและรักษาช่องทางได้มากขึ้น คนไข้ที่อยากได้เปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายก็มีเยอะขึ้นเรื่อยๆเรื่อยด้วยเช่นเดียวกันดังนี้ ในส่วนของแพทยที่ประชุมเมืองไทย ได้เจาะจงไว้ว่า

การผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ

จำเป็นต้องปฏิบัติแก่คนที่มีข้อชี้ชัดแค่นั้นและก็จำเป็นต้องประพฤติตามข้อปฏิบัติแพทยที่ประชุมอย่างเคร่งครัด เพื่อให้เกิดความปลอดภัยแก่สามัญชนที่มีความต้องการ ผ่าตัดเปลี่ยนเพศ โดยผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศควรมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ ถ้าหากแก่ตั้งแต่ 18 ปี แต่ว่ายังไม่ถึง 20 ปี จะต้องได้รับความยินยอมพร้อมใจจาก ผู้ดูแล ถ้าหากละเมิดจะมีความผิดโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยกระบวนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเปลี่ยนแปลงชายให้เป็นหญิง หรือเปลี่ยนแปลงหญิงให้เป็นชาย หมอที่มีสิทธิทำการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศจำต้องได้รับการฝึกอบรมหลักสูตร

ก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศจะต้องไปพบจิตแพทย์เพื่อเข้ารับการประมาณ โดยจำต้องผ่านการประมาณและก็ได้รับการยืนยันจากจิตแพทย์ 2 ท่านก่อน ว่าเป็นคนที่มีสภาวะความรู้สึกไม่พึงพอใจในเพศของตัวเอง รวมทั้งสามารถเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้ แล้ว ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศกับหมอจะหารือคุยทำความเข้าใจถึงกับขนาดตอนรวมทั้งการเตรียมพร้อมก่อนที่จะมีการผ่าตัด การเสี่ยง ผลกระทบจากการผ่าตัด และก็การดูแลรักษาที่เกี่ยวโยง ตัวอย่างเช่น การใช้ฮอร์โมนเพศ

การใช้ฮอร์โมนเพศปรับสภาพร่างกาย

หมอบางทีอาจให้ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศรับฮอร์โมนเพศด้วยการฉีดหรือการกินยาฮอร์โมน โดยฮอร์โมนเพศเหล่านี้สามารถที่จะช่วยปรับสภาพร่างกาย ดังเช่น ความหนาแน่นของกล้าม เปลี่ยนหญิงเป็นชาย ขนตามร่างกาย ขนาดอก เพื่อผู้นั้นมีรูปลักษณ์ใกล้เคียงกับเพศที่อยากมากเพิ่มขึ้น

เพศหญิงที่ต้องการเป็นเพศชาย

จะได้รับฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเทอโรน (Testosterone) เพื่อเสริมบุคลิกให้มีความเป็นผู้ชายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อาทิเช่น ทำให้เสียงทุ้มขึ้น เสริมความแข็งแรงของกล้ามส่วนต่างๆเพิ่มการเติบโตของขนบนบริเวณใบหน้าและก็ตามร่างกายที่แสดงออกถึงความเป็นผู้ชาย และก็เพิ่มขนาดของปุ่มใฝ่ถึงที่อวัยวะเพศหญิง หรือที่เรียกว่า คลิตอริส (Clitoris)

ต่อจากนั้น เมื่อหมอนัดแนะวัน เพื่อกระทำผ่าตัด ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศควรจะจัดแจงตารางเวลา งาน หรือสิ่งที่จะต้องทำให้ดี เพื่อเตรียมความพร้อมในการผ่าตัดรวมทั้งการพักฟื้นตัวข้างหลังผ่าตัด รวมทั้ง ควรจะแจ้งพี่น้องหรือบุคคลสนิทสนมรู้ก่อนเข้ารับการผ่าตัดก่อนเสมอ

ผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย มีกี่ขั้นตอน?

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย มีเป้าหมายสำคัญเป็น เปลี่ยนสรีระจากหญิงไปเป็นเพศชาย เริ่มจากการตัดอวัยวะที่แสดงความเป็นหญิงออกครั้งละอย่างเอาทิ้งเท่าที่อยากก่อนที่จะไปถึงขนาดสำคัญที่สุดเป็น การผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายขึ้น เพื่อแสดงความเป็นผู้ชายผ่านเพศโดยบริบูรณ์ ในเนื้อหานี้จะเรียงลำดับกระบวนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายจากง่ายไปยากที่สุด ดังต่อไปนี้

การผ่าตัดปาดหน้าอกออก/การผ่าตัดมดลูกแล้วก็รังไข่ออก/การเย็บปิดช่องคลอดแล้วก็ตระเตรียมยืดท่อเยี่ยว/การเตรียมสร้างท่อฉี่รอบๆเยื่อที่ปรารถนา/การย้ายเยื่อ เพื่อสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

โปรแกรมดูแลฮอร์โมนส์เพศชายผ่านเพศ

บริการตรวจเลือด เช็คฮอร์โมนส์ เปลี่ยนหญิงเป็นชาย  และก็ให้ฮอร์โมนส์เสริมสำหรับเพศชายผ่านเพศ พร้อมบริการจิตแพทย์ที่จะช่วยประเมินภาวะจิตใจ และก็ผลิใบยืนยันให้ท่านได้ในเรื่องที่อยากได้ผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ยิ่งกว่านั้น พวกเรายังมีบริการตรวจร่างกายทางเพศ และก็ให้ คำแนะนำประเด็นการประพฤติตนข้างหลังการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอีกด้วย

ศัลยกรรมปรับรูปหน้าจากหญิงเป็นชาย

เป็นการผ่าตัดโครงหน้าและก็เครื่องหน้า ให้มองใกล้เคียงกับแบบอย่างเพศชายในอุดมคติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามแต่สิ่งที่มีความต้องการของแต่ละบุคคล โดยบางทีอาจเป็นการผ่าตัดเพียงแต่จุดเดียว หรือหลายจุดร่วมกันก็ได้ เพื่อกำเนิดความใกล้เคียงในทุกส่วนของบริเวณใบหน้า โดยกลุ่มศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของพวกเราจะด้วยกันให้คำปรึกษา เพื่อผลสรุปที่เยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ

ทุกขั้นตอนการขั้นตอนสำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย

จำเป็นจะต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากกลุ่มหมอผู้ชำนาญเฉพาะสาขา นับจากต้นจนกระทั่งจบขั้นตอน เพื่อผลของการเปลี่ยนเพศเป็นชายเพอร์เฟ็คและก็มีความปลอดภัยสูงสุดผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศจะได้รับประเมินแล้วก็ดูแลภาวะจิตใจทั้งยังก่อนเปลี่ยนเพศ เปรียบได้ดั่งผู้ช่วยที่จะทำให้ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศค้นหาตนเองเจริญที่สุด ระหว่างกรรมวิธีเปลี่ยนเพศ ดูแลเพื่อผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศสามารถสารภาพรวมทั้งรู้เรื่องความเคลื่อนไหวของร่างกาย รวมทั้งปรับการใช้ชีวิตประจำวันกับเพศใหม่ได้อย่างไม่เครียด หรือ เครียดต่ำที่สุดและก็ข้างหลังเปลี่ยนเพศ ยอมรับฟังและก็ช่วยทำให้ข้อแนะนำสำหรับในการดำรงชีวิตต่างๆให้บริบูรณ์มากขึ้นเรื่อยๆ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายมีความยุ่งยาก

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย

แล้วก็ซับซ้อนมากมาย ก็เลยจำเป็นต้องอาศัยความชำนิชำนาญและก็ประสบการณ์จากหมอเฉพาะทางเพื่อกระทำผ่าตัด เพื่อผลสรุปที่น่าพอใจแล้วก็แฮปปี้กับการใช้ชีวิตอย่างที่ดวงใจประสงค์ เปลี่ยนหญิงเป็นชาย เป็นวิธีการผ่าตัดที่ปรับปรุงมาจากการปรับแต่งท่อฉี่เปิดแตกต่างจากปกติ คนที่จะผ่าตัดแนวทางนี้ได้จำเป็นต้องใช้ฮอร์โมนเพศชายมาก่อนตรงเวลา 6 เดือน – 1 ปี จนกระทั่งคลิตอริสมีขนาดใหญ่กว่าธรรมดามากพอที่จะทำเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดเล็กได้

ศัลยแพทย์วางยาสลบเพื่อหยุดปวดให้ผู้เจ็บป่วย

ต่อจากนั้นเปิดแผลผ่าตัดรอบๆ เหนือแล้วก็ใต้คลิตอริส ปุ่มที่อยู่เหนือปากช่องคลอด มีบทบาท สำหรับในการนำความยินดีในกาม แล้วยืดคลิตอริสและก็สร้างท่อเยี่ยวให้ยาวยิ่งขึ้น เพื่อมีลักษณะเช่นเดียวกับท่อฉี่ของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ขนาดเล็กแล้วต่อจากนั้นย้ายคลิตอริสให้มาอยู่ในตำแหน่งของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วเย็บปิดแผล ผลการผ่าตัดเปลี่ยนเพศด้วยวิธีการแบบนี้จะได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ราวกับของลับเด็ก สามารถยืนเยี่ยวได้ แต่ว่าไม่อาจจะใช้เพื่อสำหรับในการร่วมเพศได้ ด้วยเหตุว่าอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ได้จะมีขนาดราว 1 นิ้วเพียงแค่นั้น