ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ติดฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก ฟิล์มของแท้

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์  ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์นับได้ว่าเป็นวัสดุอุปกรณ์เสริมที่มีฟังก์ชันการใช้แรงงานที่ช่วยสำหรับการกรองแสงตะวัน ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่คนขับขี่ ทำให้ขับขี่รถได้ง่ายมากยิ่งขึ้นและก็ยังช่วยสะท้อนแสง ไม่ก่อให้เกิดการกักเก็บความร้อนข้างในห้องโดยสาร ซึ่งในตอนนี้ก็มีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์หลายชนิดให้เลือก โดยแต่ละชนิดก็มีลักษณะเด่นที่ต่างๆนาๆ ในวันนี้พวกเราก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักชนิดฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์กันให้เยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อจะได้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะควร แล้วก็ยังมีแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ยอดฮิตมาชี้แนะให้กับทุกๆคนด้วยจ้ะ ทุกคนทราบ แฟนๆทราบ เมืองไทยมีอากาศร้อนตลอด! ไม่ว่าจะนอนอยู่ในบ้าน เดินออกมาจากสถานที่สำหรับทำงาน หรือขับขี่รถอยู่บนถนน ก็เป็นไปไม่ได้หนีอุณหภูมิที่สูงปรี๊ดนี้ได้พ้น หากสำหรับมนุษย์เราก็น่าจะมีแนวทางคุ้มครองปกป้องได้อยู่หลายแนวทาง บางครั้งอาจจะทาครีมสำหรับกันแดด สวมเสื้อแขนยาว หรือกางร่ม แม้กระนั้นสำหรับ

รถยนต์ที่จะต้องถูกขับออกไปด้านนอกตลอดระยะเวลา ฟิล์มกรองแสงรถยนต์

พวกเราจะคุ้มครองปกป้องมันจากแดดแล้วก็ความร้อนได้อย่างไรบ้าง แปลงฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ ราคา คิดอย่างไรในกรณีที่คุณอยากได้เปลี่ยนแปลงฟิล์มถ่ายรูปเดิมซึ่งจัดตั้งมาพร้อมกับรถยนต์อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพราะเหตุว่าฟิล์มถ่ายรูปเดิมหมดอายุใช้งาน หรือเพราะเหตุว่าปรารถนาอัพเกรดฟิล์มถ่ายรูปเดิมที่ติดมาจากโชว์รูม การคิดราคานั้น นอกเหนือจากราคาฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแล้ว อาจะมีการบวกค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการเสริมเติมนิดหน่อย ดังต่อไปนี้นะครับ กรณีแปลงฟิล์มถ่ายรูปจากแบรนด์อื่นมาเป็นฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า เว้นแต่ในส่วนของราคาฟิล์มถ่ายรูปมาตรฐานแล้ว ทางร้านค้าฟิล์มถ่ายรูปบางทีอาจคิดค่าลอกฟิล์มถ่ายรูปเพิ่มเติมอีกขอรับ ซึ่งจะคิดไปตาม ความยาก-ง่ายสำหรับการลอกฟิล์มถ่ายรูป และก็ขนาดของกระจกแต่ละบานของแต่ละรุ่นรถยนต์ (เนื้อหาการคิดราคาจะแถลงการณ์ในหัวข้อต่อไปข้างล่าง) คิดเป็นรายจ่ายเพิ่มอีกได้ตั้งแต่หลักร้อยไปจนกระทั่งหลักพันบาทนะครับ

 

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์

 

 

 

กรณีเคลมฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าในขณะ 3 ปีแรกข้างหลังจัดตั้งสำหรับคนที่จัดตั้งฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า ถ้าพบว่าฟิล์มถ่ายรูปมีปัญหา ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ที่มิได้มีต้นเหตุจากใช้งานหรือการดูแลและรักษาฟิล์มถ่ายรูปที่ไม่ถูกแนวทาง (ตัวอย่างเช่น ติดฟิล์มถ่ายรูป 2 ชั้น, หรือใช้น้ำยาสำหรับทำความสะอาดกระจกมีส่วนผสมของแอมโมเนีย ขัดกระจกภายในจนกระทั่งฟิล์มถ่ายรูปเป็นเกล็ด ฯลฯ ข้อมูลเพิ่มเติม อ่านถึงที่เหมาะนี่) ด้านใน 3 ปีแรกข้างหลังจัดตั้ง การเคลมฟิล์มถ่ายรูป/เปลี่ยนแปลงฟิล์มถ่ายรูป จะไม่เสียค่าบริการจัดตั้งฟิล์มถ่ายรูปใหม่อะไรนะครับ ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์3M ถือได้ว่าฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่เป็นฟิล์มถ่ายรูประดับนานาชาติ ที่ผลิตและก็ขายมาอย่างนาน แล้วก็ยังมีกลุ่ม R&D เป็นของตัวเอง ที่ตั้งหัวใจปรับปรุงสินค้าฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างออกมาเยอะมาก ในแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างดังของไทย ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า

ปัจจุบันนี้ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างสำหรับรถยนต์เป็นสิ่งจำเป็นแล้วก็ต้องสำหรับรถยนต์ทุกคัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลักษณะอากาศในประเทศไทยที่มีแสงอาทิตย์ร้อนแรง ทำให้สหายๆคนจำนวนไม่น้อยจำเป็นต้องคัดสรรฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่ไม่ใช่แค่ร้องไห้แดดที่เข้ามาในรถยนต์ แต่ว่าตรงกันความร้อนแล้วก็รังสียูวี แม้กระนั้นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างมีเยอะมากหลายหมวด สหายๆจะเลือกยังไงถึงจะช่วยเหลือกันความร้อน รวมทั้งเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณสูงที่สุด

วันนี้พวกเรามีจุดแข็งของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างสำหรับรถยนต์แต่ละจำพวกมาฝากกัน อ่านแล้วรับประกันว่าเลือกได้ตรงจิตใจอย่างไม่ต้องสงสัย ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบเซรามิคสำหรับฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์แบบแรกที่พวกเราเอามาชี้แนะเป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ซึ่งเป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ได้รับการยินยอมรับว่า ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

สามารถกันร้อนแล้วก็กันรังสียูวีได้อย่างมีคุณภาพ สามารถขับขี่รถออกไปสู้กับแดด และก็ยังรวมทั้งการหยุดผึ่งแดดก็ไม่ทำให้รถยนต์ร้อนจนถึงเปลี่ยนเป็นเตาอบอย่างแน่แท้ ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบเซรามิคเป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ฉาบอนุภาคเซรามิคในระดับที่นาโนเข้าไปฝังหรือฉาบบนเนื้อฟิล์มถ่ายรูป ก็เลยช่วยทำให้สามารถกันความร้อนและก็รังสียูวีก้าวหน้าเพิ่มขึ้นกว่าฟิล์มถ่ายรูปดำทั่วๆไคุณลักษณะที่สำคัญของฟิล์มถ่ายรูปแบบเซรามิคกรองรังสี UVA UVB ได้ 99.9%กรองรังสีอินฟราเรด (IR) หรือแสงอินฟราเรดได้สูงมากเกินกว่า 80%ไม่ก่อกวนการอ่านสัญญาณของ EasyPass และก็สัญญาณ GPSแก่การใช้แรงงาน 10 ปีขึ้นไป ฟิล์มกรองแสงรถยนต์

ทุกๆวันนี้การจะเดินทางไปไหนมาไหน รถยนต์

นับว่าเป็นยานพาหนะที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลือกใช้ เพราะว่าให้ความสบายสบาย ไม่ต้องทนกับฝุ่นผงรวมทั้งมลภาวะต่างๆแม้กระนั้นการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวนั้นใช่ว่าจะหนีพ้นกับปัญหากวนประสาทจากแสงอาทิตย์ที่ร้อนระอุ ทั้งยังมาพร้อมรังสี UVA แล้วก็ UVB ที่ก่อให้เกิดอันตราย มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง ถ้าเกิดใช้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่มิได้ประสิทธิภาพหรือมีคุณลักษณะการกรองแสงสว่างที่ไม่ดีเพียงพอ ซึ่งวันนี้พวกเรามีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์มาเสนอแนะให้มองกันว่ามีแบรนด์ไหนน่าใช้ พร้อมข้อมูล กลเม็ด เกี่ยวกับการเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ ควรที่จะทำการเลือกใช้แบบไหน ไปดูกันเลย

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบธรรมดา (Dyed Window Tints) ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบปกติทั่วๆไป สามารถปกป้องรังสียูวีหรือรังสีรังสีเหนือม่วงได้ดิบได้ดีในระดับหนึ่ง ตัวฟิล์มถ่ายรูปมีคุณลักษณะสะท้อนแสงจากด้านนอกแล้วก็ลดจำนวนความร้อนสะสมได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ มีลักษณะเด่นคือราคาไม่สูงมากมายเมื่อใช้งานไปสักระยะสีของฟิล์มถ่ายรูปจะเริ่มซีดเผือดลง และก็ได้โอกาสกำเนิดรอยขูดขีด หรือสร้างความย่ำแย่ให้กับกระจกรถได้

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอท (Metallized Window Tints) ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีลักษณะแวววับ มีคุณลักษณะคุ้มครองรังสียูวีแล้วก็สะท้อนความร้อนเจริญ ตัวฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างถูกย้อมด้วยสีที่มีส่วนผสมของโลหะที่จะถูกฝังอยู่ข้างในชั้นของฟิล์มถ่ายรูป ตัวฟิล์มถ่ายรูปก็เลยมีความแข็งแกร่ง ช่วยคุ้มครองรอยขูดขีดได้ แต่ว่าข้อผิดพลาดของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอทก็คืออาจก่อให้เครื่องมือ อย่างเช่น GPS หรือ Easy Pass ใช้งานได้ไม่สบายมากเท่าไรนัก

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบไฮบริด (Hybrid Window Tints)

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ที่มีการผสมระหว่างฟิล์มถ่ายรูปย้อมและก็ฟิล์มถ่ายรูปสีเมทัลไลซ์ที่มีส่วนผสมของโลหะอยู่ในชั้นฟิล์มถ่ายรูป มีคุณลักษณะกรองแสงสว่างเจริญ สีไม่ซีดเผือด และก็สามารถปกป้องรอยขูดขีดได้ จุดด้วยเป็นราคาแพงที่ออกจะสูง และไม่เป็นที่ชื่นชอบมากสักเท่าไรนัก ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบคาร์บอน (Carbon Window Tints) ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ที่มีลักษณะผิวด้าน ข้างในเนื้อฟิล์มถ่ายรูปจะมีส่วนผสมของอนุภาคคาร์บอนสะท้อนแสงพิเศษ ให้ท่านโภคทรัพย์สะท้อนความร้อนได้ดิบได้ดี มีคงทนถาวรสูง สามารถเก็บกักความร้อนเจริญ แต่ว่าเมืองไทยบางทีอาจไม่เหมาะสมเท่าไรนัก ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบเซรามิก (Ceramic Window Tints) เป็นฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ยอดนิยมมากมายๆในขณะนี้ ตัวฟิล์มถ่ายรูปมีคุณลักษณะป้องกันแสงแดดแล้วก็รังสีต่างๆได้ สามารถลดความร้อนได้มากถึง 99% นอกเหนือจากนั้นยังมีความแข็งแรง คงทน แม้กระนั้นฟิล์มถ่ายรูปประเภทนี้จะแพงออกจะสูงขึ้นยิ่งกว่าฟิล์มถ่ายรูปประเภทอื่นๆ

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์3M crystalline รุ่น TOP ของ 3M เป็นฟิล์มถ่ายรูปแบบที่นาโน ที่ผลิตด้วย สะดุดตาเรื่องฟิล์มถ่ายรูปใสกันร้อนสูง กันความร้อนจากรังสีอินฟราเรดได้สูงสุด 97% นับว่าแทบกันร้อนเจริญที่สุดในตลาดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแล้ว ทั้งยังยังมีความแหลมคมชัดสูง หากเป็นฟิล์มถ่ายรูปติดตึก จะเรียกรุ่นนี้ว่า3M รุ่น Prestige (PR) ฟิล์มถ่ายรูป3เอ็ม คริสตัลไลน์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หากคุณเน้นย้ำเรื่องประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนสูงสุด ไม่ห่วงเรื่องราคาจัดตั้ง ฟิล์มถ่ายรูป 3m crystalline ราคาติดรถยนต์ตามตลาด โดยประมาณคันละ 18,000- 27,000 อย่างยิ่งจริงๆ

และจากนั้นก็รุ่นของรถยนต์ ซึ่งประสิทธิภาพสามารถเปรียบเทียบฟิล์มถ่ายรูปแบรนด์ดังอย่างฟิล์มถ่ายรูป V-kool รุ่น VK ได้อย่างยิ่งจริงๆ ในอดีตสมัย ฟิล์มถ่ายรูป3M crystallineนี้ จะมีความเข้มเฉพาะเพียงแค่ฟิล์มถ่ายรูปใสรุ่น C70 C50 C40 ค่าแสงสว่างส่องผ่าน VLT 70% 50% 40% ซึ่งบางครั้งก็อาจจะไม่ตอบปัญหาชาวไทยบ้าง

เหตุเพราะเมืองไทยเป็นประเทศเมืองที่มีอากาศร้อน ปรารถนาความเป็นส่วนตัวสูง ก็เลยไม่ค่อยนิยมฟิล์มถ่ายรูปใสซักเยอะแค่ไหน ส่วนใหญ่คนประเทศไทยจะถูกใจความเข้มของฟิล์มถ่ายรูปราว 80 60 มากยิ่งกว่า เพื่อตอบปัญหาปัญหานี้ ในตอน 2-3 ปีให้หลัง ก็เลยได้มีการปรับปรุงฟิล์มถ่ายรูป 3M crystalline ความเข้ม 60 แสงสว่างส่องผ่าน 20% รุ่น C20 ขึ้นมา เพื่อตอบปัญหาชาวไทยโดยยิ่งไปกว่านั้น ทำให้สามารถจัดตั้งฟิล์มถ่ายรูปคริสตัลไลน์ที่มีความเข้มมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิมได้ ซึ่งราคาของฟิล์มถ่ายรูปรุ่น C20 จะค่อนข้างจะสูงขึ้นยิ่งกว่าความเข้มอื่นๆบางส่วนครับผม ทำให้ในขณะนี้ จะมีอยู่ 4 ความเข้ม C20 C40 C50 รวมทั้ง C70 แม้กระนั้นแต่ 3M Crystalline เดี๋ยวนี้ก็ยังปราศจากความเข้ม 80% หรือ รุ่น C05(VLT 5%) ออกมาอยู่ดี

ฟิล์มถ่ายรูปฉาบไอโลหะ (Metallized Evaporation Window Films

ฟิล์มถ่ายรูปแบบฉาบไอโลหะ หรือที่พวกเราเรียกกันว่าฟิล์มถ่ายรูปปรอท ซึ่งเดิมทีเป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ใช้สำหรับเพื่อการติดกระจก ฟิล์มกรองแสงรถยนต์  ตึกต่างๆแล้วถูกประยุกต์ใช้เป็นฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ สามารถกันความร้อนเจริญ รวมทั้งยังช่วยสะท้อนความร้อนได้อีกด้วย แต่ว่าข้อด้อยก็คือ มีคุณลักษณะสำหรับการสะท้อนแสงสูงมากมาย ทำให้เมื่อขับรถบนถนนบางทีอาจจะสะท้อนแสงแดดไปที่รถยนต์คันอื่น ก่อกวนการขับขี่ ในความเป็นจริงแล้วฟิล์มถ่ายรูปปรอทมิได้มีส่วนประกอบของปรอท แต่ว่าเป็นแผ่นพลาสติก PET ที่ฉาบด้วยไออนุภาคของโลหะต่างๆมีลักษณะเหมือนกระจก ไม่ดูดซึมความร้อน ก็เลยช่วยคุ้มครองป้องกันรังสีอินฟราเรดได้ถึง 99%

คุณลักษณะที่สำคัญของฟิล์มถ่ายรูปฉาบไอโลหะหรือฟิล์มถ่ายรูปปรอท กรองรังสี UV ได้ 99.9% กรองรังสีอินฟราเรด (IR) หรือรังสีอินฟราเรดได้สูงไปกว่า 80% ไม่ดูดซึมรังสีอินฟราเรดเข้ามาในเนื้อฟิล์มถ่ายรูปมีค่าสะท้อนแสงอยู่ที่ 10-40% ตามความเข้มของฟิล์มถ่ายรูป แก่การใช้แรงงาน 5-7 ปี คุณลักษณะเด่นของฟิล์มถ่ายรูปฉาบไอโลหะหรือฟิล์มถ่ายรูปปรอท สามารถกรองรังสีอินฟราเรดได้มากกว่าฟิล์มถ่ายรูปทั่วๆไป รวมทั้งฟิล์มถ่ายรูปเซรามิกมีความเป็นส่วนตัวสูง ภายนอกทึบ ภายในห้องโดยสารมองออกไปยังมีความแหลมคมชัดอยู่ ลดการสั่งสมของความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม

แบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคุ้นตาคุ้นหน้ากันอย่างดีเยี่ยมกับฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า ซึ่งนับได้ว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนประสิทธิภาพสูงสุดจากอเมริกา ที่ถูกทำโดยโรงงานฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Lamina ชั้นหนึ่งที่ใหญ่และก็นำสมัยที่สุดในโลกอย่าง CPFilms ที่มีชื่อเสียงว่าเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนทุกชนิดมาอย่างช้านานตั้งแต่ คริสต์ศักราช 1955 หรือมากยิ่งกว่า 65 ปีอย่างยิ่งจริงๆ

จุดแข็งของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า สำหรับจุดแข็งของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าหมายถึงฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบฉาบโลหะ รุ่น POP, Genius series, Executive Series แล้วก็ ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Ceramatrix ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลามิน่าแค่นั้น ทั้งยังยีงมีสีให้เลือกค่อนข้างจะมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งโทนสีแบบ Soft Charcoal ทำให้ไม่กำเนิดเงาสะท้อนลวงตาขณะที่กำลังขับขี่ และก็เนื้อฟิล์มถ่ายรูปจะมีลักษณะบางทำให้สบายตาเป็นธรรมชาติฟิล์มถ่ายรูป Lamina รุ่นเสนอแนะฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ Lamina รุ่น Pop Seriesฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ที่ผลิตด้วยอนุภาคเมทัลลิกอัลลอยบริสุทธิ์ ช่วยทำให้เนื้อฟิล์มถ่ายรูปมีความแน่นแฟ้น ลดความร้อนจากแสงตะวัน และก็ช่วยปกป้องรอยขูดขีดต่างๆที่บางทีอาจเกิดขึ้น

สำหรับแบรนด์แรกก็จำเป็นต้องเปิดด้วยแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ตัวท็อปที่คุ้นตาคุ้นหน้ากันอย่างดีเยี่ยม ฟิล์มกรองแสงรถยนต์  ‘ฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า’ ซึ่งนับว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนประสิทธิภาพสูงสุดจากอเมริกา ที่ถูกสร้างโดยโรงงานฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Lamina ชั้นแนวหน้าที่ใหญ่แล้วก็นำสมัยที่สุดในโลกอย่าง CPFilms ที่มีชื่อเสียงว่าเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนทุกชนิดมาอย่างนานตั้งแต่ คริสต์ศักราช 1955 รวมแล้ว 65 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างลามิน่า ยังมีแบรนด์โอกาสให้ลูกค้าได้เลือกอีก ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มถ่ายรูปกราเซีย(Glasia), ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Xtra-Cole, ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Johnson แล้วก็ ฟิล์มถ่ายรูป LLumar ซึ่งคุณภาพดีไม่แพ้กันอย่างยิ่งจริงๆ