ซื้อผู้ติดตามไอจี การสร้าง Instagram ได้ผลดี ฉบับปี 2023

ซื้อผู้ติดตามไอจี

ซื้อผู้ติดตามไอจี Instagram หรือที่พวกเรามักเรียกเคยปากสั้นๆว่า ไอจี (IG) เป็นเยี่ยมในสังคมออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานเยอะๆ ผู้คนนิยมใช้เพื่อแชร์รูปภาพงามๆกับแคปชั่นสั้นๆกันมากมาย แล้วก็โดยมากผู้ใช้แพลตฟอร์มนี้ยังคงใช้เพื่อกดติดตามบุคคลที่รู้สึกชื่นชอบ รวมถึงใช้เพื่อติดตามผู้ประกอบกิจการที่พวกเขาพอใจอีกด้วย ธุรกิจหลายก็เลยนิยมสร้างบัญชี Instagram ขึ้นมารองรับการตลาดผ่านแพลตฟอร์มนี้ แม้กระนั้นแน่ๆว่าการที่จะเพิ่มผู้ติดตามได้ไม่น้อยเลยทีเดียวๆนั้น จะต้องอาศัยต้นสายปลายเหตุต่างๆที่สมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวทางที่เรียกว่าการยิงแอดไอจีที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากมายนั่นเอง

การจัดเตรียมก่อนเริ่มยิงแอดไอจี การเตรียมบัญชีไอจีให้พร้อม ก่อนที่จะผู้ประกอบกิจการจะยิงแอดไอจี กลุ่มเป้าหมายนั้น ผู้ประกอบกิจการจำเป็นจะต้องมีบัญชีสำหรับธุรกิจ (Business) หรือบัญชีสำหรับผู้ผลิตสรรค์ (Creator) ก่อน ในขั้นตอนนี้ถ้าเกิดมีบัญชีผู้ใช้งานแบบปกติอยู่แล้ว ก็สามารถเปลี่ยนแปลงจำพวกของบัญชีได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายการตั้งบัญชีธุรกิจควรจะเลือกชนิดของธุรกิจให้ตรงกับของผู้ประกอบธุรกิจด้วย90% ของ Instagrammer ติดตามแบรนด์ต่างๆบนแพลตฟอร์มขั้นต่ำ 1 แบรนด์ 58%  ซื้อผู้ติดตามไอจี ของผู้ใช้งานบน Instagram พอใจผลิตภัณฑ์และก็บริการของแบรนด์เยอะขึ้นเมื่อมองเห็นโปรโมทผ่าน Stories ถึงแม้ Reach จะมากขึ้นภายหลังที่โพสต์คอนเทนต์ลงบนอินสตาเอ็งรม

แต่ว่ารายได้หลัก 25% ซื้อผู้ติดตามไอจี  ของการโปรโมตผลิตภัณฑ์บนอินสตามึงรมมาจาก Stories

Instagram เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มยอดนิยมไล่ๆกันกับฝั่ง Facebook โดยผู้ใช้งาน Instagram ทั่วทั้งโลกมีราว 1,200 ล้านกว่าคน นับว่าเป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานเป็นชั้น 5 ของโลกอย่างยิ่งจริงๆในปี 2021 นี้ ด้วยฐานกลุ่มเป้าหมายที่มากมายนี้ ทำให้หลายท่านเลือกที่จะใช้ “ประชาสัมพันธ์ Instagram” เป็นการเพิ่มฐานกรุ๊ปลูกค้าให้กับตัวเอง มากับบริการเพื่อธุรกิจที่ปรารถนาเข้าถึงกรุ๊ปลูกค้าบนแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Instagram มันก็คือบริการยิงแอดไอจีบริกาความยินดีๆที่จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจในผลิตภัณฑ์รวมทั้งธุรกิจของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยกลอุบายรวมทั้งการวางเป้าหมายที่ตอบปัญหาแล้วก็เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเที่ยงตรง!

ตระเตรียมบัญชีให้พร้อม ซื้อผู้ติดตามไอจี ลำดับแรกของการตระเตรียมก่อนยิงโปรโมท IG นั้นคุณจำต้องมีบัญชีสำหรับธุรกิจ (Business) หรือบัญชีสำหรับผู้ผลิตสรรค์ (Creator) ซะก่อน ในขั้นตอนนี้ ถ้าเกิดมีบัญชีผู้ใช้อยู่สุดแต่เป็นบัญชีปกติ คุณก็สามารถแปลงชนิดบัญชีได้โดยไม่ต้องเสียตังค์ โดยเข้าไปที่ ตั้งค่า > บัญชีผู้ใช้งาน > แปรไปใช้บัญชีมือโปร และจากนั้นก็เลือกจำพวกธุรกิจที่ตรงกับคุณ เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นสมบูรณ์ เชื่อมบัตรเครดิต/บัตรเดบิต การยิงแอดในไอจีนั้นแน่ๆว่ามีค่าใช้จ่าย ทำให้ท่านจำเป็นจะต้องเชื่อมบัตรเครดิต/บัตรเดบิต หรือบัญชี Paypal ไว้กับบัญชีของคุณ เพื่อที่ระบบจะได้กระทำการตัดเงินได้รวมทั้งประชาสัมพันธ์ของคุณก็จะยังถูกแสดงผลลัพธ์ได้สม่ำเสมอตลอดแคมเปญนั่นเอง

สิ่งจำเป็นเป็นคุณจำต้องตรวจทานเพราะว่าบัญชีธนาคารที่เชื่อมกับบัตรพวกนี้ ยังคงสามารถใช้งานได้ ไม่หมดอายุ รวมถึงมียอดเงินคงเหลืออยู่พอเพียงอีกด้วย ขายสินค้าใน Instagram หรือที่เรียกกันชินปากว่า IG เวลานี้เพียงแค่โพสต์ภาพงาม มีแคปชั่นเด็ด แฮชแทคมากมาย ในตอนนี้บอกเลยว่าก็น่าจะยังไม่เพียงพอนะคะ เนื่องจากว่าตอนนี้การค้าขายออนไลน์บน Instagram ก็มีการแข่งขันกันรุนแรงขึ้นเรื่อยเช่นเดียวกัน ทำคอนเทนต์ขายสินค้าก็เลยจำเป็นต้องอาศัยการยิงแอดด้วย! คราวนี้พิมเพลิดเพลินจะพาแม่ค้าออนไลน์มาทำความรู้จัก Instagram Ads หรือที่เริ่มได้ยินกันหนาหูว่า “แอดไอจี” ว่าเป็นอย่างไร มีแบบไหนบ้าง พร้อมแนวทางยิงแอดไอจีแบบง่ายๆแม่ค้าออนไลน์ทำเป็นแน่ๆ

  • สำหรับนักการตลาดรวมทั้งอินฟลูเอนเซอร์ที่มีบัญชี Instagram เป็น Creator หรือ Business อยากสร้างประชาสัมพันธ์ใน Instagram  ซื้อผู้ติดตามไอจี แม้กระนั้นยังไม่รู้จักว่าจำเป็นต้องตั้งค่าแคมเปญอย่างไร จะต้องเชื่อมต่อ Facebook ไหม วันนี้พวกเรามีแนวทางยิงแอดบน Instagram แบบครบบริบรูณ์ทุกขั้นตอน!
  • ไปดูกันครั้งละ Step เลย เมื่อขึ้นชื่อว่าโปรโมท คุณจำเป็นต้องชำระเงินเพื่อซื้อพื้นที่แสดงคอนเทนต์บนหน้า feed, story หรือ reels ซึ่งในโพสต์จะแสดงคำว่า “Sponsored” มีทั้งยังแบบภาพนิ่ง, วิดีโอ, Carousel, Collections, Slideshow, Explore Ads, Shopping แล้วก็ Story นอกนั้นยังเพิ่มปุ่ม Shop Now หรือ Learn More ได้ ขึ้นกับเป้าประสงค์ที่อยากได้คนจำนวนไม่น้อยคงจะมีปริศนาว่า ยิงแอด TikTok ดีไหม ? Rocket มีคำตอบให้ท่านว่าการยิงแอด TikTok 2022 เนี่ยดีเช่นไร?

เนื่องจากการยิงแอด TikTok หรือแนวทางการทำโปรโมทบน TikTok เป็นโอกาสใหม่ๆ

ซื้อผู้ติดตามไอจีที่น่าดึงดูดสำหรับเพื่อการทำการตลาดออนไลน์ เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงไป ผู้คนมองหาคอนเทนต์ที่มีความสนุกสนานร่าเริง ไม่เครียด แล้วก็ได้รับความเบิกบานใจกล้วยๆด้วยการเข้าถึงที่สบายอย่างสมาร์ทโฟน แม้กระนั้นก็ยังคงปรารถนาความเหมือนจริงเพื่อช่วยสร้างการรับทราบให้แก่ชราผู้ใช้ แล้วก็ TikTok ที่เป็นแพลตฟอร์มที่ตอบปัญหาในประเด็นนี้ ดังนี้ TikTok เองยังมีฟีพบร์ TikTok Shop ที่ทำให้แบรนด์สามารถใช้เพื่อซื้อแล้วก็ขายของให้กับกลุ่มเป้าหมายได้ผ่านแพลตฟอร์ฒของตน ก็เลยทำให้การยิงแอด TikTok

เกิดเรื่องที่ไม่สมควรละเลยสำหรับเพื่อการทำตลาดออนไลน์ช่วงปัจจุบัน การยิงแอด TikTok พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการทำการตลาดบนแพลตฟอร์มที่ผู้คนพึงพอใจรวมทั้งออกจะท้าสำหรับเหล่าผู้ที่ทำ Digital Marketing มากมายๆ ซื้อผู้ติดตามไอจี ซึ่งในในขณะนี้ถ้าเกิดคนไหนกันยังไม่เคยรู้ว่าจำต้องยิงแอดบน TikTok อย่างไร ก็จำเป็นต้องรีบร้อนทำความเข้าใจแล้วล่ะครับผม เพราะว่าวินาทีนี้ TikTok ไม่ใช่มีแค่เพียงส่วนที่ให้ความบันเทิงหรือสร้าง Content เพื่อความสนุกเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีฟีพบร์อย่าง TikTok Shop ที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อตอบปัญหาการค้าขายออนไลน์ด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ในเนื้อหานี้พวกเราจะมาทำความรู้จักในส่วนของการยิงโปรโมทบนแพลตฟอร์มนี้กันครับผมว่ามีความยากง่าย ราคาแพงหรืออย่างน้อยเท่าใดบ้าง

หากทดลองเปรียบกระบวนการทำโปรโมทแบบเช่นเดิม อย่างเช่น TV วิทยุ  ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก  หนังสือพิมพ์ ค่าครองชีพแต่ละครั้งสูงมากมาย บ้างครั้งบางทีอาจจะถึงหลัก 100,000 บาท โดยที่ไม่อาจจะเลือกกรุ๊ปลูกค้าได้อีก จะเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่ Mass ทั้งยังไม่ได้การันตีว่าจะขายได้อีกด้วย แม้กระนั้นถ้าเกิดพวกเราเปลี่ยนแปลงงบประมาณนี้มายิงแอด Tiktok พวกเราสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าพวกเราได้ รวมทั้งใช้ค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์น้อยกว่ามากมาย

นอกเหนือจากวิถีทางที่ได้รับความนิยมอย่าง Facebook แล้ว เดี๋ยวนี้ TikTok ก็เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่มีความสามารถและไม่ควรจะละเลย ด้วยเหตุว่าอย่างที่เกริ่นกันไป TikTok เป็นแอปฯ แชร์คลิปวิดีโอสั้นที่มีผู้ใช้งานแอคคราวฟอยู่จำนวนหลายชิ้นรวมทั้งยังอยู่ในช่วงอายุที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของหลายๆธุรกิจอีกด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าววันนี้พวกเราก็เลยจะมาสอนและก็สรุปกรรมวิธียิงแอด TikTok ทำอย่างไรให้ปัง ให้โดน ถ้าเกิดพร้อมแล้ว ตามพวกเรามาเลย!

สร้างแคมเปญผ่านทาง Tiktok Ads Manager ภายหลังเสร็จขั้นตอนสำหรับในการสร้าง account แล้ว ต่อมาเป็นการสร้างแคมเปญด้วยตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์ Tiktok โดยให้คลิกปุ่มแคมเปญในแถบข้างบน รวมทั้งกดปุ่มสร้าง (ปุ่ Simplified Mode จะเป็นแบบอย่างการผลิตแคมเปญด้วยเครื่องไม้เครื่องมือที่ง่ายที่สุด  ซื้อผู้ติดตามไอจี เหมาะกับมือใหม่ที่กำลังศึกษาเล่าเรียนการยิงประชาสัมพันธ์ online โดยผู้ใช้สามารถเลือกวัตถุประช่วยเหลือ ระบุงบประมาณ และก็อัปโหลดโปรโมทได้ในช่วงเวลาอันสั้นTikTok มิได้เป็นเพียงแค่หนทางสำหรับการรับดูแล้วก็แชร์คอนเทนต์วิดีโอสั้นๆเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป

เนื่องจากว่าภายหลังจากมีการเพิ่มฟีพบร์อย่าง TikTok Shop ที่ให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถใช้เป็นหนทาง

สำหรับในการหาเงิน ซึ่งแน่ๆว่า เมื่อมีหนทางสำหรับการค้าขายเพิ่มเข้ามา การประลองเพื่อเข้าถึงผู้ใช้งานก็มีสูงเพิ่มขึ้น แล้วก็ต่อให้สามารถเลือกแนวทาง Organic แบบไม่ต้องจ่ายเงินได้ แต่ว่าก็จำเป็นต้องใช้ช่วงเวลาเยอะพอควร ซื้อผู้ติดตามไอจี  โดยเหตุนี้ TikTok ก็เลยมีการเพิ่มฟีพบร์การยิงโปรโมท หรือที่เรียกว่า “TikTok Ads” เข้ามา เป็นการทำการตลาดออนไลน์ ด้วยการชำระเงินซื้อโปรโมทบนแพลตฟอร์ม TikTok โดยเปิดให้อีกทั้งแบรนด์รวมทั้งผู้คนทั่วๆไปสามารถสมัครสมาชิก รวมทั้งซื้อโปรโมทได้เองแล้วในตอนนี้ โดยสามารถซื้อโปรโมท TikTok ได้ 2 จุดหมาย ดังต่อไปนี้

ซื้อประชาสัมพันธ์ทาง Desktop PC – เป็นแนวทางการที่ซื้อโปรโมทได้อย่างง่ายๆคล้ายกับการที่พวกเราซื้อโปรโมทยิงแอดใน Facebook โดยยิงผ่านระบบ Ads Manager ข้างหลังบ้าน โดยมากเป็นการยิงแอดด้วยจุดหมาย (Objective) เพื่อสร้างยอดจำหน่ายจากกลุ่มผู้ใช้งาน หรือสร้างการเขียนจำของแบรนด์ (Brand Awareness)

ซื้อโปรโมททาง App TikTok บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ – ส่วนใหญ่ชอบเป็นคนที่มีช่อง TikTok มีผู้ติดตามอยู่บ้างแล้ว โดยส่วนมากจะยิงโปรโมทเพื่อจุดประสงค์ เพิ่มผู้ติดตาม (Follower) ให้คนเห็นคอนเทนต์เยอะแยะขี่คอนเท้นต์แบบไหนที่เหมาะสมกับแนวทางการทำ Tiktok Ads แล้วก็คนต้องการมองแบบไม่กดเลื่อนฟี่ดไปและไม่กด Skip ประชาสัมพันธ์ มีดังนี้

ทำคลิปแนวดิ่ง 9:16 ควรจะเลือกโพสคลิปในไซส์แนวดิ่ง 9:16 ซึ่งเป็นสัดส่วนแบบจอโทรศัพท์เคลื่อนที่ จะช่วยทำให้คนรับดูมองเห็นรายละเอียดในคลิปได้ครอบคลุมที่สุด จุดเด่นของกระบวนการทำคลิปไซส์ ภาพจะไม่พลิกกลับไปๆมาๆ ถึงแม้ว่าจะในเวลาที่มองภาพแนวระดับ ช่วยเสริมการรับดูวิดีโอได้เพลิดเพลินขึ้น ด้วยเหตุว่าลูกค้าถูกใจคอนเทนต์ที่เห็นภาพผลิตภัณฑ์หรือบริการที่แน่ชัด Tiktok เป็นสื่อในแบบอย่างวิดีโอ วิธีขายผลิตภัณฑ์โดยเป็นการถ่ายวิดีโอ

จะมีผลให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นและมั่นใจเพิ่มมากขึ้นที่ได้มองเห็นผลิตภัณฑ์จริง ที่สำคัญ Tiktok ยังมีเอฟเฟกต์มากมายก่ายกองให้พวกเราเลือกใช้ ทำให้เพิ่มความสนุกในวิดีโอได้ ลักษณะของ Tiktok Ads Brand Takeover Ads ประชาสัมพันธ์ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จักดีบนหน้า For You เป็น Ads ที่เหมาะสมกับผู้ที่มีแคมเปญอยู่แล้ว ซื้อผู้ติดตามไอจี  สร้างยอด Reach ได้มากมาย เป็นต้นแบบ Ads วิดีโอสั้น สามารใส่ Call to Action ที่อยากได้ได้ Ads ชนิดนี้ผู้ใช้งานจะสามารถมองเห็นได้เพียงแค่ 1 ครั้ง/วัน เพียงแค่นั้น