tmt pro

tmt pro ความเข้มข้นของเวย์โปรตีนราวมากมายก่ายกอง กว่า 29-89%โดยน้ำหนักมีลักษณะเป็นผุยผงสีครีมอ่อนแล้วก็มีกลิ่น รสตามธรรมชาติแบบนม WPC ที่สกัดได้จะอุดมไป

tmt pro เป็นแหล่งของโปรตีนชั้นดีเลิศและก็อุดมไปด้วย BCAAS และจากนั้นก็กรดอะมิโนครบสมบูรณ์ทั้ง 20 พวก เป็นโปรตีน ที่ย่อยง่าย ร่างกายสามารถ ดูดซับไปใช้สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างผูกกล้าม เนื้อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและช่วยซ่อมแซมส่วนที่ไม่แข็งแรง กล้ามที่สูญเสียไปขณะบริหารร่างกายอย่างมากได้อย่างมีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆเวย์โปรตีนแบบไหนเหมาะสมที่สุดการเลือกชนิดของเวย์โปรตีน เพื่อรับประทานสังกัดเป้าหมายของแต่ละคน ในการซ้อมในช่วงเวลานี้ WPC ช่วยสำหรับการสร้างกล้ามโดยตรงเหมาะสมกับนักกีฬ

าปกติ ผู้ที่เล่นเวท หรือคนที่อยากได้สร้างกล้ามให้แข็งแรงและได้ผลอย่างเร็วเหตุเพราะสินค้า WPC ในตลาดมีหลายประเภทในการสร้างกล้ามอย่างเร็วมีคุณภาพยอดเยี่ยม tmt whey น่าจะพิจารณาเลือกสูตร WPC ที่ให้ปริมาณโปรตีนสูง เพราะซึ่งก็ถือได้ว่าจะให้จำนวนไขมันรวมถึงน้ำตาลในร่างกายต่ำลงด้วยแต่สำหรับคนที่คาดหวังเพิ่มน้ำหนัก ควรจะเลือกสูตร WPC ที่มีเปอร์เซ็นต์โปรตีนไม่สูงอย่า

งใหญ่โตโดยน้ำหนักที่มากขึ้นได้จากไขมันและคาร์โบไฮเดรทที่ผสมอยู่นั่นเอง ส่วน WPI นั้นจะมีไขมันรวมถึงคาร์โบไฮเดรตต่ำจำนวนมากเหมาะสำหรับนักกีฬาเพาะกายมืออาชีพที่อยากได้ความแหลมคมชัดของกล้าม กับสร้างกล้ามในเวลาเดียวกันจำพวกของ เวย์ โปรตีน
เวย์โปรตีนเป็นโปรตีนที่สกัดได้มาจากนมวัวโดยนำนมวัวแท้ที่คัด จากกระบวน วิธีทำเนยแข็งมา สกัดส่วนที่เป็น คาร์โบไฮเดรต ไขมัน ออกให้เหลือส่วนที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ที่เข้มข้นต่อจากนั้นเอามาผ่านกระบวนวิธีทำให้แห้งเพื่ออยู่ ใ

นรูปผงพร้อมชงดื่ม
เวย์โปรตีน ทั่วไปแบ่งเป็น 3 ประเภท ดังเช่นว่า เวย์โปรตีน คอนเซนเตรท ( Concentrate : WPC) แนวทางการผลิต WPC ได้จากการนำ เวย์ที่ได้ในขั้นตอนการผลิต พื้นฐาน มาผ่านการกรอง Ultrafiltration หรือกรรมวิธีอื่นๆเพื่อแยกแลกเปลี่ยนโตสแล้วหลังจากนั้นก็ไขมันที่มีผสมอยู่เยอะมากออกไป แล้วทำให้แห้งผงเวย์โปรตีนที่ได้จะมีความเข้มข้นของเวย์โปรตีนราวมากมายก่ายกอง กว่า 29-89%โดย

น้ำหนักมีลักษณะเป็นผุยผงสีครีมอ่อนแล้วก็มีกลิ่น รสตามธรรมชาติแบบนม WPC ที่สกัดได้จะอุดมไปด้วยกรดอะมิโนครบอีกทั้ง20ชนิดมีกรด อะไม่โนจึงควร tmt pro เวย์โปรตีนลดน้ำหนัก เวย์เพิ่มน้ําหนัก ครบถ้วนบริบูรณ์ทั้งยัง 8 พวกที่ร่างกายสร้างเองมิได้ รวมทั้ง ยังมี Branched-chain amino acid สูง ซึ่งจะช่วยเพิ่มระดับ Growth Hormone ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนรวมถึงไกลวัวเจน เพื่อช่วยเพิ่มขนาดของกล้าม และ WPC ยังมี Bioactive compound สูง ช่วยป้องกันการรับเชื้อรวมทั้งเพิ่มภูมิต้านทาน ได้อีกด้วย
เวย์โปรตีนไอโซเลต ( เวย์ โปรตีน Isolate : WPI )ได้จากการนำ WPC มาผ่านแนวทางการผลิตเพิ่มเติมเป็น Ion-exchange (IE) หรือ Cross-flow microfiltration (CFM) เพื่อแยกเอาแลกโตสและ whey protein pantip  ก็ไขมันที่ ยังคงมีผสมอยู่บ้างออกไปอีกทำให้ความเข้มข้นของเวย์โปรตีนสูงขึ้น เป็นมากมากกว่า 90% กระบวนการ IE ใช้หนทางแยกโมเลกุลของสารต่างๆออกมาจากกันโดยอาศัยประจุไฟฟ้า บนโมเลกุล

tmt proที่แตกต่าง สามารถทำให้เวย์โปรตีนบริสุทธิ์ ได้มากที่สุด โดยอาจจะทำให้มีความเข้มข้นของเวย์โปรตีนได้ถึง 97-98% โดยน้ำหนักแห้ง แม้กระนั้นกรรมวิธี CFMซึ่งใช้ตัวกรองที่ทำจากเซรามิกสามารถรักษาโปรตีนประเภทย่อยๆที่มีลักษณะพิเศษต่างๆไว้ได้ดีกว่า แล้วหลังจากนั้นก็มีปริมาณเกลือโซเดียมน้อยกว่าเวย์โปรตีนที่ผ่านวิธี IE WPI มีลักษณะเป็นผุยผงสีครีมอ่อนและก็มีกลิ่นรสธรรมชาติแบบนมด้วยเหมือนกัน ราคาแพงกว่า WPC
เวย์โปรตีน ไฮโดรไลซ์
( Hydrolysed เวย์ โปรตีน : HWP)เป็นWPCหรือ WPI ที่ถูกผ่านกรรมวิธี hydrolyze ทำให้โมเลกุลของเวย์ โปรตีนที่มีขนาดใหญ่เยอะแยะถูกย่อยตราบจนกระทั่งอยู่ใน

รูปของโมเลกุลเล็กๆที่เรียกว่า peptides แล้วก็เล็กน้อยถูกย่อยลงไปจน

กระทั่งขั้นกรดอะมิโนอย่างยิ่งจริงๆมีหลักฐานทางด้านวิทยาศาสตร์ชี้ว่าโปรตีนที่อยู่ในรูปของ peptides สั้นๆถูกร่างกายซึมซับไปใช้ได้งานดีมากกว่าในรูปโมเลกุลใหญ่ๆแล้วหลังจากนั้นก็ดียิ่งกว่ากรดอะม โนอิสระ ก็เลยเชื่อกันว่า HWPเป็นเวย์โปรตีนที่ถูกย่อยแล้วก็ซับได้เร็วที่สุด
เวย์โปรตีนจำพวกนี้ได้จากการนำเวย์โปรตีน คอนเซนเทรท (WPC) มาผ่านกระบวนการเพิ่ม เพื่อสกัดไขมันรวมถึงแลคโตสออกไปอีกโดยส่วนมากมีความบริสุทธิ์ที่ 90%+ (ถึงแม้ว่าไม่ 100%) ถือได้ว่า Whey ประสิทธิภาพสูง แม้กระนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมี ไขมัน แล้วก็แลคโตส คงเหลือบ้าง เวย์โปรตีนเบลนด์ ( Whey Protein Blend – WPB )เป็น สูตรพิเศษของแต่ละผู้ผลิตสำหรับการนำเวย์ชนิดต่างๆ

มาผสมเข้าด้วยกัน ตัวอย่างเช่น เป็น WPI 80% อีก 20% เป็น WPC อะไรทำนองพวก Whey พวก Gainer ต่างๆที่ย้ำใช้สำหรับเพิ่มน้ำหนักได้อย่างเร็วก็จะจัดอยู่ในหมวดนี้เนื่องจากเป็น อาหารเสริมผู้ชาย ที่มีส่วนผสมหลักเป็น WPC แล้วก็เพิ่มสารอาหารต่างๆเข้าไปตามความเหมาะสม เวย์โปรตีน ไฮโดรไลซ์ ( เวย์ โปรตีน Hydrolyze – WPH )เป็น การนำเวย์ตัวใดตัวหนึ่งจาก 2 พวกข้างต้น มาผ่านขั้นตอนไฮโดร

ไลซ์เพื่อย่อยโมเลกุลอย่างถี่ถ้วนเข้าไปอีกทำให้เป็นเวย์โปรตีนที่ย่อยรวมทั้งซึมซับเร็วที่สุด มีความบริสุทธิ์สูงสูงถึง 100% ได้ เหมาะสมกับคนที่แพ้นม หรือแพ้แลคโตส แต่จะแพงสูงมากมายตามไปด้วย เวย์โปรตีน คอนเซนเทรท

( Whey Protein Concentrate – WPC )
เวย์โปรตีนชนิดนี้จะมีแนวทางการมาตรฐานสำหรับในการสกัดเวย์จำนวนมาก จะมีความบริสุทธิ์ของโปรตีน อยู่ที่ 60–75% ซึ่งส่วนประกอบที่เหลืออยู่จะเป็นพวก ไขมัน และจากนั้นก็น้ำตาลแลคโตสเต็มไปด้วยกรดอะมิโนครบอีกทั้ง 20 ประเภท และก็เต็มไปด้วยกรดอะมิโนจะต้องอีก 8 ชนิดที่ร่างกายไม่อาจจะทำขึ้นมาเองได้ ทำให้กล้ามใหญ่ขึ้น ป้องกันการติดเชื้อ tmt pro เวย์โปรตีนลดน้ำหนัก เวย์เพิ่ม

น้ําหนัก แล้วหลังจากนั้นก็เสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกต่างหากมีหลายแบบขนาดนี้ก็อย่าลืมเลือก เวย์โปรตีน ให้เหมาะสมกับตัวเอง เรียนรู้แนวทางการกินที่ถูก ถูกเวลา เพื่อได้ผลดีที่สุดกันน้ำอัดลมหลังการออกกกำลังกาย

ทุกคนมักอยากดื่มน้ำ ด้วยเหตุดังกล่าว การดื่มน้ำหลังจากที่ร่างกายของสูญเสียน้ำไปเเล้ว ก็เลยเป็นสิ่งที่ถูก อีกทั้ง ผู้คนจำนวนมากเลือกมองหาเครื่องดื่มอื่นๆที่ไม่ใช่น้ำ ยิ่งบางคนชอบดื่มน้ำอัดลม ก็เลยจับน้ำอัดลมมาดื่ม เพราะเหตุว่าช่วยดับกระหายเจริญ ทำให้มีความรู้สึกสดชื่นขึ้นไว เเต่ในน้ำอัดลมล้วนเเต่อุดมไปด้วยน้ำตาล เเละสารอื่นๆที่เกิ

ดโทษต่อร่างกายหลายด้าน ซึ่งไม่เป็นผลดีมากแค่ไหนนัก ดั้งจมูกนั้น แม้คุณไม่มุ่งหมายจะดื่มน้ำไม่ ลองหาเครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ รวมทั้งโปรตีนที่ร่างกายอยากได้หลังจากออกกำลังกายดีกว่ามาก
6. ของกินรสเผ็ดจัดรายการอาหารโปรดของคนอีกจำนวนไม่น้อย จะต้องมีรสเผ็ดจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็น ตำส้ม ลาบ กวยเตี๋ยวรสจัด ต้มยำ ตลอดจนรายการอาหารผัด เมนูทอด ที่มีรสชาติเข้มข้น และเผ็ด แม้อาหารรสเผ็ดจะช่วยเผาผลาญไขมันก้าวหน้า แต่ว่าไม่สมควรกินข้างหลังออกกำลังกายเสร็จ เพราะเหตุว่าความเผ็ดร้อนจากพริก อาจส่งผลให้เกิดอาการกดไหลย้อน เเละของกินไม่ย่อยได้ผักหรือผลไม้ใหม่

ๆจริงเหรอ! หลายท่านถึงขนาดสงสัยว่า ห้ามกินผัก แล้วก็ผลไม้สด ข้างหลังออกกำลัง เพราะว่าแม้ว่าผัก เเละผลไม้ จะมีคุณค่าต่อร่างกายของพวกเราเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เเร่ธาตุ อย่างวิตามิน หรือเส้นใย ที่ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ซึ่งประโยชน์ที่ได้รับมาจากผัก แล้วก็ผลไม้ถึงจะดีต่อสุขภาพเท่าไร การกินผัก และผลไม้ หลังออกกำลังกาย ไม่เหมาะสม เพราะว่าบางทีก็อาจจะทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อความสมดุลในร่างกายได้ ทางที่ดี ควรกินผล ผลไม้ก่อนที่จะมีการออกกำลัง

กาย หรือข้างหลังออกกำลังกายสัก 1 ชั่วโมงจะเหมาะสมที่สุด

8. เมนูขนมปังไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า โดนัท ขนมปังต่างๆยอดเมนูอาหารในดวงใจของใครหลายๆคน เปลี่ยนเป็นของกินที่ควรหลบหลีก ภายหลังจากบริหารร่างกายไปซะแล้ว แม้กระนั้นเหตุผลที่ควรจะ tmt pro เวย์โปรตีนลดน้ำหนัก เวย์เพิ่มน้ําหนัก หลีกเลี่ยงอาหารประเภทขนมปัง เพราะว่า ของกินกลุ่มนี้ให้น้ำตาล เเละมีเเคลอรี่สูงมากมาย โดยเฉพาะขนมปัง อย่างห้องครัวซองด์ ให้ไขมันที่ทำให้เกิด

ผลเสียและไม่ดีต่อหัวใจ เเละยังเป็นการเพิ่มการเสี่ยงสำหรับในการเกิดภาวะไขมันตันในเส้นโลหิตได้ง่าย เเต่ถ้าเกิดจะเลือกรับประทานขนมปังจริงๆขอเเนะนำขนมปังโฮลวีท เเค่ 1-2 เเผ่น ขี้ข้าลัดทูน่า ใส่ผัก ผลไม้ เพื่อเพิ่มคุณค่าทางอาหารด้วยก็ดีด้วยเหตุนี้แล้ว ถ้าหากต้องการออกกำลังกายให้เห็นผลลัพธ์เร็ว ทันใจ จำเป็นต้องเอาใจใส่รายละเอียดของอาหารการกิน อย่างประณีต อย่ารู้สึกว่า รายการอาหารนี้เป็นประโยชน์ต่อการลดน้ำหนัก กระชับรูปร่างจริงๆแม้กระนั้นบางรายการอาหารก็เหมาะสมที่จะใช้เวลาอื่นมากยิ่งกว่า การกินข้างหลังออกกำลังกาย

ด้านนอกหลายๆคนอาจมองปกติ สุขภาพที่เกี่ยวข้องทางร่างกายแข็งแรง แต่หารู้ไม่ว่า ในร่างกายอาจมีโรคที่ซ้อนอยู่โดยที่คุณไม่รู้ตัว โดยเหตุนี้ หากใคร่รู้ในร่างกายตัวเองมีโรคอะไรบ้าง แนะนำตรวจร่างกายทุกๆปี หรือตรวจสุขภาพ 6 เดือนครั้ง รวมไปถึงต้องเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย เพื่อลดการเสี่ยงเผชิญโรคร้ายแบบไม่ทันตั้งตัว วิธีสร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายง่ายอย่างยิ่งๆไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่ต้องกินวิตามิน เพียงแค่เปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์น้อยก็สุขภาพแข็งแรงได้แล้วแนวทางในการดูแลสุขภาพ เสริมสร้างภูมิต้านทานผ่อนคลายความเครียดความตึงเค

รียดแสดงออกได้หลายแบบ บางคราวพวกเราอาจจะไม่ทราบว่าตนเองกำลังเครียด เพราะเหตุว่ารู้สึกว่าตัวเองยังยิ้มได้ หัวเราะได้ กินได้นอนหลับ แต่โดยความเป็นจริงแล้วความเคร่งเครียดซ่อนเร้นอยู่โดยไม่ทันรู้สึกตัว ถ้าหากคนไหนกันที่รู้สึกเครียดมากจนเกินไป มักแสดงออกทางร่างกาย โน่นเป็นอาการปวดหัวอย่างหนักต่อเนื่องเป็นเวลานาน ถ้าหากเครียดสะสมเรื้อรังเป็นเวลานาน จะทำให้มีลักษณะอาการจิตตก ซึ่งมีโอกาสปรับปรุงเป็นโรคซึมเศร้าได้ถึงคุณจะมีเรื่องมีราวให้คิด กลังวลหัวใจอยู่ลึกๆก็ควรหาวิธีความเครียดน้อยลงนั้นไม่ให้แย่ลงกว่าเดิม ลองออกหยุดคิดไปดำเนินชีวิตแบบที่ไม่เคยทำ เปลี่ยนบรรยากาศให้มีความมีชีวิตชีวาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หรื

อหากิจกรรมเพื่อหยุดคิดบ้างก็ได้ จะช่วยลดความเครียด เติมเต็มความสดชื่นได้เยอะเลยล่ะอาหารมื้อเช้า เป็นมื้อที่สำคัญข้าวเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด เพราะเหตุว่าภายหลังที่ร่างกายพวกเรานอนหลับยาวหลายชั่วโมง มักขาดสารอาหารหล่อเลี้ยง โดยเฉพาะสมองที่เป็นศูนย์กลางควบคุมระบบอวัยวะทุกส่วนในร่างกาย สมองเป็นอวัยวะที่ใช้พลังงานสูงที่สุดและก็ฟุ่มเฟือยที่สุดในร่างกาย (เมื่อเทียบกับขนาด) ในระหว่างที่พวกเราอยู่เฉยๆสมองก็ใช้พลังงานไปถึง 20-25 เปอร์เซ็นต์ของพลังงานทั้งห

มดแล้ว โดยเหตุนี้ รับประทานอาหารเช้า และก็รับประทานอาหารให้ครบ 3 มื้อในปริมาณที่เหมาะสม ช่วยให้มีพลังงานไปเลี้ยงสมองตลอดเวลากรุ๊ปเพศชาย (วัยผู้ใหญ่) ร่างกายอยากได้พลังงานวันละราว 1,800-2,500 kcalกลุ่มผู้หญิง (วัยผู้ใหญ่) ร่างกายอยากได้พลังงานวันละราวๆ 1,500-2,000 kcalสำหรับคนไหนกันแน่ที่รู้สึกว่า ในตอนที่พวกเรา tmt pro เวย์โปรตีนลดน้ำหนัก เวย์เพิ่มน้ําหนัก

อยากกินข้าวสมองถึงไม่ค่อยจะสนองตอบสำหรับในการทำงาน คิดงานไม่ออก นั่นเป็นเนื่องจากว่าสมองขาดพลังงาน แต่ว่าไม่ใช่ว่าจะกินอะไรก้ได้ ควรที่จะทำการเลือกของกินที่มีคุณค่าทางโภชนาการให้เหมาะสมกับมื้ออาหารจะดีมากกว่า แม้กระนั้นถ้าระหว่างวันมีความรู้สึกหิว ดื่มนมโปรตีน หรือจิบเวย์โปรตีน เพื่ออิ่มท้องดีกว่า

เนื่องจากว่าโปรตีนเป็นส่วนหนึ่งให้พวกเราสามารถควบคุมเรื่องของการรับประทานอาหารได้โดยที่ไม่ต้องอด แถ

มเป็นโปรตีนที่สำคัญต่อสภาพร่างกาย สร้างเสริมภูมิต้านทานได้ดิบได้ดีนอนหลับ พักให้เพียงพอการนอน พักอย่างเพียงพอ ช่วยลดความตึงเครียดลงได้ เนื่องจากช่วงที่ร่างกายได้พักผ่อนจะเบาๆฟื้นฟู ซ่อมเซลล์รวมทั้งอวัยวะต่างๆที่มีปัญหา หากเราพักน้อย นอนเพียงแค่วันละ 3-4 ชั่วโมงต่อเนื่องกัน ร่างกายจะเสื่อมสภาพลงเรื่อยมีปัญหาเรื่องความทรงจำ รุนแรงที่สุดคือสมองไม่ตอบสนอง จนถึงกำเนิดปัญหาในการควบคุมและสั่งร่างกาย ส่งผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เพราะฉะนั้น ร่างกายควรจะ

พักผ่อนให้เพียงพอและก็สมดุลทุกวัน เพื่อร่างกายที่แข็งแรงบริหารร่างกายเป็นประจำการออกกำลังกายช่วยให้สุขภาพแข็งแรง ยังช่วยสร้างภูมิต้านทาน เป็นผลดีต่อรูปแบบการทำงานของระบบต่างๆแต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะลุกมาออกกำลังกายได้ทันที ควรตรวจความพร้อมเพรียงของร่างกายให้ดีก่อน บางคนอาจมีโรคร้ายที่ไม่อาจจะบริหารร่างกายแบบหนักๆได้ ก็เลยจำเป็นต้องให้หมอผู้ชำนาญตรวจสุขภาพ

ก่อนซึ่งการบริหารร่างกายสร้างเสริมสมรรถภาพร่างกายให้แข็งมึงรงในทุกๆด้าน ทั้งคงทนถาวร ความแข็งแรง การทรงตัว รวมทั้งความยืดหยุ่น ในผลดีที่ได้รับจากการออกกำลังกายแต่ละด้านจะต่างๆนาๆ ซึ่งไม่ควรหักโหม

เพราะการบริหารร่างกายที่ได้ผลดี ควรจะทำบ่อยเป็นประจำสม่ำเสมอ ขั้นต่ำ 3 วันต่อสัปดาห์ นานครั้งละประมาณ 30 นาที จึงจะมีคุณภาพสูงที่สุดก่อนบริหารร่างกาย 30 นาที ควรดื่มอาหารเสริมเวย์โปรตีน เพื่อเพิ่มพลังงานให้ร่างกายสามารถออกกำลังกายได้นาน สามารถช่วยลดความอ่อนล้าล้า แล้วก็ลดการเสี่ยงกล้ามอักเสบขณะออกแรงได้ด้วย และหลังออกกำลังกายก็ควรจะดื่มอาหารเสริมเวย์โปรตีนเสริม เพื่อซ่อม ฟื้นฟูกล้าม

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...