บิวกิ้นพีพี การเดินทางที่สวยงาม พร้อมสนับสนุนกันและกัน

บิวกิ้นพีพี คู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการซีรีย์วายเมืองไทยอย่าง “พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” และ “บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” ก็ทำเอาแฟนคลับอินจัดหนักมากกับซีรีย์ที่ทั้งคู่เล่น เพราะถือว่าทั้งคู่ได้ทำหน้าที่ของการเป็นนักแสดงได้สมบูรณ์แบบจริงๆ ทั้งฉากรักก็รักแบบฟินจิกหมอน ฉากเศร้าก็เศร้าสุดดิ่ง แต่ที่แฟนคลับต่างพากันเฮลั่นก็เพราะซีรีย์ของทั่งคู่กำลังจะมีภาคต่อ ซึ่งทั้งคู่ก็เปิดใจเลยว่าปลื้มสุดๆ หลังรู้ว่าซีรีย์ที่เล่นเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ถือว่าเป็นก้าวสำคัญของความสำเร็จเกินจากที่คาดไว้เยอะมาก

 

บิวกิ้นพีพี

บิวกิ้นพีพี  ยอมรับเป็นคนคลั่งรัก ตอบชัดความสัมพันธ์

ถือเป็นของขวัญปีใหม่ 2567 สำหรับแฟนๆ ของ ‘บิวกิ้น พุฒิพงศ์ – พีพี กฤษฏ์’ ที่ทั้งคู่กำลังจะจัดงาน BILLKIN & PP KRIT ASIA FAN MEETING 2024 IN MACAC งานนี้พวกเขาเตรียมจะไปเสิร์ฟความสนุก พร้อมเผยโมเมนต์สุดน่ารักให้แฟนๆ ที่มาเก๊าได้ชมกันอย่างใกล้ชิดถึงที่แล้ว แฟนๆ ของบิวกิ้น และพีพีไม่ควรพลาด หลังจากที่ 2 หนุ่ม ‘บิวกิ้น-พีพี’ โด่งดังเป็นพลุแตกทั้งในประเทศไทย

และหลายประเทศทั่วโลกจากซีรีส์สุดฮิตเรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ (I TOLD SUNSET ABOUT YOU) พร้อมผลงานเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย ทั้งเพลง รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว (Safe Zone), ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) หรือเพลง หรูเหอ(如何 Skyline) รวมทั้งเพลงเดี่ยวของทั้งคู่ก็ฮอตติดลมบนเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง FIRE BOY และ Mr.Everything ที่ฮิตทั้งเพลง ฮิตทั้งท่าเต้นเลยทีเดียว

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร บิวกิ้นพีพี  คู่ศิลปินและนักแสดงที่เริ่มต้นจาก Day 1 มาด้วยกัน จนก่อตั้งบริษัทของตัวเองและประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะศิลปินเดี่ยว ไม่ว่าจะเป็นการได้รับรางวัลด้านดนตรีจากหลายเวที, ขายบัตรแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ตหมดภายในเวลาไม่กี่นาทีทุกรอบการแสดง หรือได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์แฟชั่นระดับโลก โดยที่พวกเขาทั้งคู่คอยสนับสนุนกันและกันในทุกๆ การเดินทางเสมอมา

 

 

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ชื่อเล่น บิวกิ้น (เกิด 8 ตุลาคม พ.ศ. 2542) เป็นนักแสดง นักร้อง นายแบบชาวไทยเชื้อสายจีน อดีตนักแสดงสังกัดนาดาวบางกอก ปัจจุบันเป็นศิลปินสังกัด Billkin Entertainment มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากการรับบทเป็น “หมอเต่า” ในละครเรื่อง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน (2562) และ “เต๋” จากภาพยนตร์ชุดต่อเนื่องทางโทรทัศน์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ (2563)

เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนักแสดงในสังกัดนาดาวบางกอก จากการแนะนำของปิยะ เศวตพิกุล  บิวกิ้นพีพี  หลังจากนั้นก็เริ่มมีงานเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และมีผลงานการแสดง เช่น ภาพยนตร์ชุดต่อเนื่องทางโทรทัศน์เรื่อง Please เสียงเรียกวิญญาณ, ภาพยนตร์เรื่องน้อง.พี่.ที่รัก และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้น[ต้องการอ้างอิง] จากการรับบทเป็น “หมอเต่า” และร้องเพลง “You Are My Everything” ในละครเรื่อง “My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน”

ภาพยนตร์ชุดต่อเนื่องทางโทรทัศน์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ นอกจากยังมีผลงานอื่นๆ เช่น การเป็นพิธีกรในรายการต่าง ๆ ทางยูทูบ ช่อง Good Day Officialบิวกิ้นยังสานต่อสิ่งที่ได้เรียนมาจากมหาวิทยาลัยด้วยการเปิดบริษัท Billkin Entertainment หลังจากที่นาดาวบางกอกได้ปิดตัวลง ซึ่งเป็นบริษัทที่ดูแลตัวบิวกิ้นเองในฐานะศิลปินและนักแสดง ทั้งการรับงาน การผลิตงาน และส่วนอื่นๆในอนาคต

 

 

พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร

ดารามากเสน่ห์ดาวรุ่งที่มีชื่อเสียงทั่วเอเชีย สร้างชื่อจากการเป็นนักแสดงสมทบ จากนั้นเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ (2563) ซีรีส์แนว Romantic Coming of Age ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูง จากนั้นซีรีส์ถูกนำไปฉายต่างประเทศ และคว้ารางวัลจากต่างประเทศมากมาย ในด้านงานเพลง พีพี กฤษฏ์

ยังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและได้รับการยอมรับในฐานะนักร้อง โดยเพลงที่เป็นที่รู้จักคือ ‘I’ll Do It How You Like It’ และเพลง ‘Fire Boy’ นอกจากงานแสดง และงานเพลง พีพี กฤษฏ์ ยังได้รับความนิยมอย่างสูงในด้านแฟชั่น และได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ Balenciaga อีกด้วย

จากกระแสความนิยมในบท “ทิวเขา” นาดาวบางกอกได้เปิดตัวผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ชื่อเรื่อง “แปลรักฉันด้วยใจเธอ – I told sunset about you” ประกบคู่กับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ซีรีส์ดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างมาก

ทำให้ พีพี กฤษฏ์ คว้ารางวัลกว่า 10 เวที 29 รางวัลทั้งในไทยและต่างประเทศ นึ่งในนั้นคือรางวัล “Asian Star Prize” จากเวที Seoul international drama awards2021 ในปี 2022 พีพีกฤษฏ์ยังคว้ารางวัลอย่างต่อเนื่อง เช่น รางวัล “Outstanding Asian Star” จากเวที Seoul international drama awards2022 , รางวัล “AAA Asia Celebrity สาขานักแสดง” จากเวที Asia Artist Awards 2022

พีพี-บิวกิ้น” รับคิดหนักก่อนออกประกาศจัดระเบียบแฟนคลับใหม่

เพราะได้รับผลกระทบกับการใช้ชีวิต และการมีพื้นที่ส่วนตัวของตนรวมถึงทีมงานและคนรอบข้างบริเวณดังกล่าวก็ คู่จิ้นวาย พลอยได้รับผลกระทบไปด้วย ขอบคุณแฟนๆ ที่ให้ความร่วมมืออย่างดี เมื่อถามถึงกรณีที่จะดำเนินคดี เจ้าตัวขอดูเป็นเคสๆ ไป รับไปไหนมาไหนบางทีต้องปลอมตัวออกประกาศถึงแฟนๆ ถึงมาตรการด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของศิลปินและบุคคลที่เกี่ยวข้อง ของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” บริษัท Billkin Entertainment และ “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” บริษัท PP KRIT ENTERTAINMENT ที่งาน เปิดตัว OPPO Reno8 T 5G และ OPPO Enco Air3 ได้เจอ พีพี-บิวกิ้น จึงถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ชี้แจงถึงสาเหตุที่บริษัทต้องจัดระเบียบแฟนคลับในครั้งนี้ว่า…

  • พีพี : “ตามประกาศเลยครับ เราแค่อยากจะจัดทุกอย่างให้เป็นระบบระเบียบมากกว่า  เราไม่อยากให้คนรอบๆ ตัวที่อยู่ในสถานที่นั้นๆ เวลาที่เราไปได้รับผลกระทบ หรือเดือดร้อนไปด้วยมากกว่า บิวกิ้นเองก็อาจจะเคยเจอเรื่องที่เจอกับตัวมา”
  • บิวกิ้น : “ก็มีเจอบ้างครับ ผมว่ามันเป็นเรื่องของการปรับความเข้าใจกันมากกว่า พอปล่อยประกาศออกไปแล้วทุกคนก็น่ารักมากๆ ทุกคนให้ความร่วมมืออย่างดี ก็ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่สนับสนุน รับฟังกันและกัน”

แต่ที่แฟนคลับต่างพากันเฮลั่นก็เพราะซีรีย์ของทั่งคู่กำลังจะมีภาคต่อ  บิวกิ้นพีพี  ซึ่งทั้งคู่ก็เปิดใจเลยว่าปลื้มสุดๆ หลังรู้ว่าซีรีย์ที่เล่นเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ถือว่าเป็นก้าวสำคัญของความสำเร็จเกินจากที่คาดไว้เยอะมากพร้อมกันนี้ “พีพี-บิวกิ้น” ก็ได้เอ่ยปากชื่นชมคู่จิ้นของตัวเองด้วยที่สามารถแสดงอารมณ์ออกมาได้ดี รับว่าระหว่างถ่ายทำต่างก็ช่วยกันซัพพอร์ตตลอด ส่วนพาร์ท 2 ที่จะออนแอร์ในวันที่ 11 มีนาคมปีหน้า

ทั้งคู่ก็เล่าว่าจะเป็นเรื่องราวของเด็กผู้ชาย 2 คนที่พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนไปเป็นแฟน ซึ่งก็ต้องเปลี่ยนมาใช้ชีวิตในแบบเด็กมหาวิทยาลัย กับสังคมใหม่ในกรุงเทพมหานคร และยืนยันแบบเขินๆ ว่าความสมจริง ความเรียลที่ทั้งคู่ถ่ายทอดออกมาในตัวละคนนั้นเป็นเพราะบท ไม่ได้เป็นเพราะสิ่งอื่นใด ก่อนที่จะยอมรับทั้งคู่แอบกดดัน หลังรู้ว่าบัตรแฟนมีตบัตรครั้งแรกถูกจำหน่ายหมดภายใน 1 นาที จึงทำให้ตั้งใจทำโชว์ที่จะเกิดขึ้นในเดือนมกราคมปีหน้าให้ดีที่สุด

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...