รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024

รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit

รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit  ภายหลังจากไปถึงเป้าหมายสำหรับในการผ่าน (แล้วก็ใต้) แนวเขามิสตี้ ธ อรินรวมทั้ง บริษัท จะต้องอ้อนวอนจากคนที่ไม่รู้จักที่มีอำนาจก่อนจะจัดการกับอันตรายของป่าเมิร์กวู้ด – โดยไม่มีบิดามดของพวกเขา ถ้าพวกเขาไปถึงที่ตั้งรกรากของผู้คนในเมืองเลคทาวน์ก็ใกล้จะถึงในขณะที่ฮอบบิทใบเสร็จรับเงินโบแบ็กกินส์จำเป็นที่จะต้องทำตามอย่างข้อตกลงกับคนเล็กแกร็น งานเลี้ยงต้องเดินทางไปยัง Lonely Mountain ให้เสร็จสมบูรณ์รวมทั้งนักลักขโมย Baggins จำเป็นต้องค้นหาประตูลับที่จะให้พวกเขาเข้าถึงคลังเก็บของมังกร Smaug แล้วแกนดัล์ฟไปไหน? รวมทั้งธุรกิจลับของเขาที่อยู่ตอนใต้เป็นยังไง?

เป็นภาพยนตร์มหากาพย์เสี่ยงอันตรายแฟนตาซีชั้นสูงปี 2013 ควบคุมโดยปีเตอร์ แจ็คสัน จากบทภาพยนตร์โดยฟราน วอลช์, ฟิลิปเหวี่ยง โบเยนส์, แจ็คสัน แล้วหลังจากนั้นก็กิลเลอร์โม เดล โตโร อิงจากนิยายปี 1937 เรื่อง The Hobbit โดยเจ. อาร์. อาร์. โทลคีน ภาคต่อของ The Hobbit: An Unexpected Journey ในปี 2012 เป็นภาคลำดับที่สองของสามภาคเดอะฮอบบิท โดยทำหน้าที่เป็นภาคต่อของตรีภาคเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ของแจ็คสัน

 

รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit

 

ดูหนังออนไลน์ หยังใหม่ เต็มเรื่อง HD รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit

Thorin Oakenshield และก็บริษัทของเขากำลังถูก Azog แล้วก็พรรคออร์คของเขาติดตาม แกนดัล์ฟพาพวกเขาไปที่บ้านใกล้เคียงของบีออร์น ผู้เปลี่ยนแปลงผิวหนังที่มีรูปร่างเป็นหมีได้ คืนนั้น Azog ถูกเรียกตัวไปที่ Dol Guldur โดยหมอปราบผี ซึ่งสั่งให้เขารวมกำลังเพื่อสู้รบ Azog มอบหมายภารกิจตามล่าหา Thorin ให้กับ Bolg ลูกชายของเขา บีออร์นพาบริษัทไปยังชายแดนเมิร์กวูด ซึ่งแกนดัล์ฟศึกษาค้นพบกางล็กสปีชที่ประทับอยู่บนซากเก่า

สิ่งนี้และก็คำร้องขอก่อนหน้าของกาลาเดรียล ทำให้เขาจำเป็นต้องสำรวจหลุมฝังศพของที่นาซกูล รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit   เขาเตือนบริษัทให้อยู่ในเส้นทางก่อนเริ่มเดินทาง เมื่อเข้าไปในป่า พวกมันหลงทางและก็ถูกแมงมุมยักษ์ดักไว้ ใบเสร็จรับเงินโบปล่อยคนแคระแกร็นด้วยการช่วยเหลือของวงแหวนล่องหน อย่างไรก็แล้วแต่ ใบเสร็จรับเงินโบพอเข้าใจอิทธิพลด้านมืดของมันภายหลังที่เขาทิ้งแหวนรวมทั้งฆ่าแมงมุมอย่างไร้ความปราณีเพื่อเอามันกลับมา

แมงมุมที่เหลือถูกฆ่าโดยวูดเอลฟ์ที่นำโดยทอเรียลรวมทั้งเลโกลัส ซึ่งจับคนแคระแกร็นรวมทั้งนำธอรินไปอยู่ต่อหน้าต่อตากษัตริย์ธรันมองอิลของพวกเขา ธอรินเจอหน้ากับกษัตริย์เกี่ยวกับการปล่อยทิ้งคนแคระแกร็นที่เอเรบอร์ภายหลังจากการจู่โจมของสม็อกเมื่อ 60 ปีกลาย และก็ได้ผลให้ถูกจองจำร่วมกับคนแคระแกร็นผู้อื่นใบเสร็จรับเงินโบเลี่ยงการเช็ดกจับ ก็เลยจัดแจงแอบหนีโดยใช้ถังเหล้าองุ่นไม่ที่ถูกส่งไปตามสายน้ำ

Leave the World Behind

Leave the World Behind เกิดเรื่องราวในวันหยุดที่เฝ้าใฝ่ฝันของ อะแมนดา และก็ เคลย์ กับลูกๆวัยรุ่นของพวกเขา ที่เช่าห้องตากอากาศรอบๆริมทะเลนิวยอร์ก แม้กระนั้นถูกสอดแทรกด้วยการมาเยี่ยมของบิดาลูกผิวสีคู่หนึ่งที่แสดงตัวว่าเป็นเจ้าของบ้านข้างหลังดังที่กล่าวถึงมาแล้ว เนื่องจากว่ามีเหตุไฟดับภายในเมือง ตามมาด้วยอินเตอร์เน็ตใช้ไม่ได้ โทรศัพทไม่มีสัญญาณ ปลดปล่อยให้พวกเขาถูกตัดขาดจากโลกด้านนอกไปชั่วประเดี๋ยว

จนกระทั่งเสียงดังแปลกเกิดขึ้นอย่างน่าฉงนสงสัย เป็นตอนๆเดียวกับที่เหล่าสรรพสัตว์ต่างพากันย้ายถิ่นในด้วยกิริยาอาการแปลกๆยิ่งทำให้ครอบครัวนี้เริ่มวิตกในทุกๆด้าน เปลี่ยนเป็นการผลิตกำแพงกันระหว่างผู้เช่าคนขาวกับเจ้าของบ้านชาวผิวสี ก่อตัวแวววาวไฟการสู้รบทางความนึกคิดที่ตบตีกันวุ่นวายข้างในหัวและก็บริเวณตัวพวกเขา

แซม เอสเมลล์” จากซีรีส์ Mr. Robot  รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit  มารับหน้าที่ดูแลดูแลงานสร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้ และก็ถือได้ว่าเป็นผลงานหนังฟอร์มใหญ่ที่สุดนับจากเขาทำอาชีพนี้มา โดยเขายังรับหน้าที่ดัดแปลงแก้ไขเขียนบทหนังประเด็นนี้ด้วยตัวเองด้วย แน่ๆว่าภาพลักษณ์ของ Leave the World Behind คงจะจูงใจคนชอบดูหนังแนวหายนะรวมทั้งวันโลกแตกได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเหตุว่ามันเชิญติดต่อออกมาแบบนั้น แต่ว่าอย่าพึ่งจะไว้เนื้อเชื่อใจไป เนื่องจากมันสลับซับซ้อนแล้วก็ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนมากกว่าที่พวกเราคิดไว้

ใช่แล้ว มันเป็นหนังหายนะจิตวิทยาที่เบาๆคีย์ข้อมูลความวายป่วงใส่ผู้ชมมาครั้งละเรื่อยมันเป็นหนังที่มีกลิ่นความเป็น เอ็ม.ไนท์. ชยามาลาน กับ จอร์แดน พีล หน่อยๆแต่ว่ามันบางทีก็อาจจะยังมิได้มีเสน่ห์แล้วก็ความน่าคลั่งไคล้อย่างกับผลงานของผู้คนเหล่านั้น โชคร้ายที่สุดด้านหลังมันเป็นแค่เพียงหนังที่เต็มไปด้วยอะไรที่เดิมๆกับช่องโหว่ของบทหนังที่ไม่แยบยลเอาเสียเลย

รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit

Candy Cane Lane คุณพ่อดวงจู๋ ขอกู้วิกฤตคริสต์มาส

Candy Cane Lane เกิดเรื่องราวของ คริส ป๋าที่กำลังเจอหน้าอยู่กับวิกฤตกลางคน หรือ Midlife Crisis เมื่อเขาถูกเลิกว่าจ้างแบบฟ้าผ่าก่อนที่จะวันคริสต์มาส แม้กระนั้นเมื่อเขาได้ยินว่าการตกแต่งบ้านรายปีในตอนเทศกาลในปีนี้จะมีพนันสูงแบบไม่เคยมีมาก่อน เขาก็เลยคิดที่เติมแต่งแนวความคิดประดิษฐ์จุดเฉิดฉายเพื่อหวังจะคว้าแชมป์มาให้ได้ ซึ่งได้นำพาเขากับครอบครัวจะต้องเจอกับเรื่องเหลือเชื่อแล้วก็อัศจรรย์เยอะแยะ

และก็นี่เป็นก็คือแฟนตาซีวันคริสต์มาสที่เอาจริงเอาจังๆมันก็เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จความพิศวงดวงใจตามแบบฉบับของหนังตอนเทศกาลวันหยุดอะไรทำนองนี้ ความซ้ำแล้วซ้ำอีกที่เกิดขึ้นในหนังหัวข้อนี้ยังออกจะรัดกุมดีแล้วก็รู้จักว่าผู้ชมอยากมองอะไร ต้องการจะเสพสิ่งใด ที่เหลือเป็นเพียงแต่การยกเลิกเลงความสนุกสนานร่าเริงกับส่วนประกอบอื่นๆที่ใส่เข้ามาตลอดเวลาแทบ 2 ชั่วโมงของหนัง

“เรจินัลด์ ฮัดลิน” รับหน้าที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้ เขาถือได้ว่าเจ้าพ่อหนังชาวผิวสีที่ผลผลิตงานปังๆออกหลายเรื่อง แล้วก็โน่นก็ทำให้เขาได้ใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานใช้มาบรรเลงเพลงเรื่องราวในหนังประเด็นนี้ จะต้องกล่าวว่างานสร้างทำออกมาก้าวหน้าตามมาตรฐานหนังอเมริกัน โดยที่ส่วนประกอบงานศิลปรวมทั้งการออกแบบฉากต่างๆนับว่าทำออกมาได้ใช้ได้ทีเดียว

หนังยังมีส่วนประกอบของแอนิเมชันที่ปนเปกับคนแสดงด้วย รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit   จำต้องนับว่าเอกเฟกต์ในส่วนนี้ทำออกมาได้ดิบได้ดีรวมทั้งกลมกลืน แต่ว่า Candy Cane Lane กลับยังขาดความกระชับในเรื่องราวไปสักนิดสักหน่อย หนังยาวเกือบจะๆ2 ชั่วโมง บางทีอาจจะค่อนข้างจะยาวเหลือเกินสักนิดสักหน่อย แม้สามารถทำให้จับใจความได้พอเหมาะพอเจาะว่านี้ คาดว่าจังหวะของหนังคงจะเชิญถูกใจได้มากกว่า เนื่องจากว่าในตัวหนังเองก็ยังคงใส่เล็กน้อยที่เกินจำเป็นเข้ามาอยู่ในหลายๆจุด

Family Switch ครอบครัวตัวสลับ

Family Switch ครอบครัวตัวสลับ เกิดเรื่องราวของบิดามารดาลูกเชื้อสายวอล์กเกอร์ส ที่พวกเขาจำต้องประจันหน้ากับเหตุสุดแปลกระหว่างไปดูการเกิดดาวนพเคราะห์เรียงหน้ากัน 3 ดวง เพราะว่าเมื่อตื่นยามเช้าขึ้นมาทุกคนจำต้องสลับร่างของกันและกัน เมื่อบิดามารดาจำต้องเปลี่ยนมาอยู่ในร่างของลูก รวมทั้งลูกๆอยู่ในปีของบิดามารดา ถึงเวลาที่พวกเขาจำเป็นที่จะต้องรวมดวงใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกัน เพื่อหาวิธีกลับไปสู่ร่างเดิมของตน รวมทั้งโน่นเป็นแนวทางที่พวกเขาจะได้ศึกษาแล้วก็รู้จักตัวตนของกันเยอะขึ้น

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “แม็กจี” หนึ่งในผู้กำกับมีชื่อที่เคยส่งผลงานอันเฉิดฉันมาตั้งแต่ตอนสมัยปี 2000s ถึงแม้ว่าในสมัยข้างหลังๆมากมายนี้งานของเขาบางครั้งก็อาจจะมิได้สะดุดตาเข้าตาสักเท่าไหร่ แต่ว่านี่ถือเป็นการกลับมาจับทำหนังที่เข้ามือของเขาอีกรอบ ถึงมันจะเป็นแพ็กที่ความสูตรสำเร็จแบบจ้ะๆที่เกือบจะไม่เดินออกนอกกรอบเดิมสักน้อย มันถูกใส่เข้ามาเป็นลำดับ หนึ่ง-สอง-สาม แบบจับวาง มันมีทั้งๆที่ยังเวิร์กแล้วก็ที่แป้กแล้วปะปันกันไป

Family Switch ได้โอกาสมเขียนบทมารวมตัวกันถึง 3 คน แม้กระนั้นก็เปลี่ยนออกมาเป็นบทหนังเห่ยๆที่เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จเดิมๆไปทั้งสิ้น เค้าโครงเรื่องไม่ได้ต่างอะไรกับหนังดิสนีย์แนวๆนี้ที่เคยสร้างเอาไว้เมื่อ 20-30 ปีกลาย ใช่…มันเป็นหนังที่เชยมากมายเลยเรื่องหนึ่ง แม้กระนั้นข้อความสำคัญแล้วก็เนื้อความต่างๆที่อยู่ในหนังยังกระจ่างแล้วก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างแจ่มแจ้งแบบจะๆไปเลย

แล้วก็โชคดีอย่างมากที่เสน่ห์แล้วก็ความปังของกลุ่มดาราหนังเป็นส่วนหลักที่มาช่วยเกื้อหนุนตัวหนังเอาไว้ทั้งหมดทั้งปวง “เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์” กับ “เอ็ด เฮล์มส” รู้จักหน้าที่ของพวกเขาอย่างดีเยี่ยม คนหนึ่งเป็นอดีตตัวแม่หนังรอมคอมที่เคยเป็น 13 ทะลุมิติไปอายุ 30 มาแล้ว อีกคนก็คือตัวบิดาภาพยนตร์ตลกครอบครัวของฮอลลิวูดในตอน 2 ทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา พวกเขารู้จักหน้าที่และก็ขั้นตอนการพรีเซ็นท์ค้างแรกเตอร์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit

The Hobbit 3 The Battle of the Five Armies (2014) เดอะ ฮอบบิท 3 : สงคราม 5 ทัพ

ผลสรุปการเสี่ยงอันตรายของใบเสร็จรับเงินโบ แบ๊กกินส์, ธอริน โอเคนชีลด์และก็ภาควิชาคนเล็กแกร็นที่ทวงคืน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ภูมิลำเนาของตนเองจากมังกรสมอว์ก ซึ่งเหล่าภาควิชาได้ปลุกพลังอันโหดร้ายทารุณขึ้นมาโดยไม่เจตนาสมอว์กเกลียดชังรวมทั้งได้พ่นไฟรังแกมนุษย์อีกทั้งหญิงชายและก็เด็กๆที่ไร้ทางสู้ในเมืองทะเลสาบด้วยความแค้น ด้วยสิ่งที่จำเป็นที่ต้องการจะไปทวงคืนเงินทอง ธอรินยอมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มิตรภาพและก็เกียรติเพื่อใส่ร้ายป้ายสีว่าเป็นแผนเลวของใบเสร็จรับเงินโบ

เพื่อทำให้เขามองเห็นเหตุผลที่ควรจะให้ฮอบบิทเดินหน้าถัดไปท่ามกลางความร้ายแรงและก็ภยันตราย แต่ทำให้เป็นอันตรายที่เหี้ยมโหดอำมหิตกว่ารออยู่ตรงหน้า ซึ่งไม่มีผู้ใดแลเห็นได้เว้นแต่บิดามดแกนดัล์ฟ ศัตรูผู้มีอิทธิพลอย่าซอรอนได้เคลื่อนทัพไปพร้อมด้วยกองทัพออร์คเพื่อดักซุ่มจู่โจมที่ช่องเขาอ้างว้างการต่อสู้ของพวกเขาทวีความร้ายแรงมากเพิ่มขึ้นภาควิชาคนแคระแกร็น พวกเอล์ฟและก็มนูษญ์จำเป็นต้องเลือกว่าจะร่วมมือกันหรือยอมถูกทำร้าย ชีวิตการต่อสู้ของใบเสร็จรับเงินโบและก็สหายๆของเขาจะต้องอยู่ใน Battle of the Five Armies อันยิ่งใหญ่ เมื่ออนาคตของมิดเดิ้ลเอิร์ธจะต้องอยู่บนความสมดุล

The Hobbit: The Battle of the Five Armies เป็นภาพยนตร์มหากาพย์เสี่ยงอันตรายแฟนตาซีชั้นสูงปี 2014 ควบคุมโดยปีเตอร์ แจ็คสัน จากบทภาพยนตร์โดยฟราน วอลช์, ฟิลิปขว้าง โบเยนส์, แจ็คสัน รวมทั้งกิลเลอร์โม เดล โทโร ผลิตมาจากนิยายปี 1937 เรื่อง The Hobbit โดยเจ. อาร์. อาร์. โทลคีน ภาคต่อของ The Hobbit: The Desolation of Smaug ในปี 2013 เป็นภาคสุดท้ายของสามภาคเดอะฮอบบิท โดยการทำหน้าที่เป็นภาคต่อของสามภาคเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ของแจ็คสัน

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...